คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 567 : 10 เรื่องน่าขนหัวลุกเกี่ยวกับตัวตลก


     อัพเดท 28 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,301 Overall : 2,762,883
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 567 : 10 เรื่องน่าขนหัวลุกเกี่ยวกับตัวตลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12445 , โพส : 6 , Rating : 75% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


หลายคนกลัวตัวตลกหน้าขาวซีด ปากแดงๆ แม้ท่าทางจะดูขบขน แต่สำหรับหลายคนแล้วกลับไม่ชอบ ดูแล้วน่าขนหัวลุกมากกว่า แน่นอนหลายคนคงรู้จักอาการทางจิต coulrophobia ความกลัวของตัวตลก? แต่ 10 อันดับต่อไปนี้ไม่เกี่ยวข้องกับอาการทางจิตแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องน่ากลัวที่น่าขนหัวลุกที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวตลกล้วนๆ

 

10. The Union Screaming House


           ในเดือนพฤษภาคม สตีเฟ่น ลาช๊านซ์และลูกทั้งสามของเจาได้ตัดสินใจย้ายออกจากอาร์ทเม้นขนาดเล็กเพื่อไปอยู่อาศัยในบ้านโบราณใหญ่หลังหนึ่งในยูเนี่ยน มิสซูรี บ้านหลังนั้นมีชั้นใต้ดินที่ยังมีพื้นที่ห้องน้ำฝักบัวเก่ากับห้องเก็บเนื้อและผลไม้ ในห้องใต้ดิน ซึ่งสภาพบ้านสมบูรณ์น่าอยู่เป็นอย่างยิ่ง แต่หารูไม่ว่าบ้านหลังนี้มีของแถมที่ไม่พึ่งประสงค์ติดมาด้วย

และแล้วในช่วงสัปดาห์ต่อจากนั้นสตีฟและลูกของเขาก็ถูกหลอกหลอนจากสิ่งลึกลับและปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ยกตัวอย่าง ร่างหมอกมืดของมนุษย์ที่หลบซ่อนอยู่ในมุมต่างๆ หรือผ่านตามจุดต่างๆ ของไล่ล่าลูกของเขา (ลูกชายอ้างว่ามันขึ้นจากชั้นใต้ดิน) เสียงกริ๊ดร้องที่ดังมาจากด้านในของบ้าน ไปจนถึงแรงสั่นสะเทือนของบ้าน  และบางสิ่งบางอย่างน่ากลัวนั้นคือผีตัวตลกปีศาจเดินในห้องโผล่ และพวกลูก ๆ ของเขาอ้างว่าฝันเห็นชายคนหนึ่งที่อยู่ในห้องใต้ดินตั้งหน้าตั้งตาล้างเลือดออกจากร่างกายของเขาในห้องอาบน้ำฝักบัว ในที่สุดสตีฟก็ตัดสินใจพาครอบครัวย้ายออกจากบ้านหาที่อยู่ใหม่ในที่สุด และเรื่องราวของเขาประสบมาได้เขียนไว้ในหนังสือ The Uninvited: The True Story of the Union Screaming House

 

9. Zozzaby's Stinky Ghost

 zozzaby
            เฟรเดอริก ซอซซาบาย เป็นตัวตลกจากสาธารณรัฐเชโกสโลวาเกีย (ซอมซาบายแปลว่า “จมูกใหญ่”) ที่ย้ายไปลิเวอร์พูลในข่วงยุคสมัยเอ็ดเวิร์ด (เป็นระยะเวลาระหว่างปี ค .ศ. 1901 ถึงปี ค.ศ. 1910) ต่อมาเขาฆ่าตัวตายอย่างอนาถ และนั้นเปผ้นจุดเริ่มต้นของวิญญาณตัวตลกหลอกหลอนเด็ก

คืนหนึ่งในเดือนธันวาคม 2002 โทมันอายุ 13 ปีและน้องชายของเขาขณะนอนอยู่บนเตียงสองชั้นจู่ๆ พวกเขาก็ถูกปลุกให้ตื่นเพราะได้ยินเสียงหัวเราะดังก้องในห้อง ไม่ช้าที่พวกเขาลืมตาพวกเขาก็เห็นผีร่างโปร่งใสบางส่วนน่ากลัวยืนอยู่มุมที่อยู่ใกล้ประตูของพวกเขา มันแต่งกายในชุดสีสูทวันพีชน้ำตาลแดง สวมหมวกรูปทรงกรวย ปลอกคอสีขาว มันเอามืดข้างหนึ่งวางบนท้องและเอามืออีกข้างที่ชี้ไปทางเด็ก พร้อมกับคำรามเสียงหัวเราะ ใบหน้าของผีตัวนั้นก็แปลกประหลาด และน่ากลัวมาก จมูกดั้งหักใหญ่ทาสีแดง ตากลวงจนเห็นร่องตาดำกะโหลก ใบหน้าแต่งหน้าหนักจนเป็นตัวตลกจนไม่เห็นใบหน้าที่แท้จริง และยังมีสีเขียวเรืองแสงที่สว่างรอบตัวมัน เด็กทั้งสองร้องไห้และพยายามร้องหาพ่อแม่ แต่ไม่มีใครมาช่วยพวกเขา ก่อนที่ตัดสินใจผ่าผี (ที่มันพยายามเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเด็กออกจากห้อง) ที่ว่าไปที่ห้องพ่อแม่และอธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้น และเมื่อไปตรวจสอบห้องนั้นอีกทีก็พบกลิ่นหอม แต่น่าคลื่นไส้เหมือนน้ำยาดองศพก่อนที่จะจางหายไป

 

 

8. Klutzo The Christian Clown

                klutzoeyes
             
นายอามอน พอล คาล็อก จูเนียร์ อายุ 57 ปี เป็นตลกเกษียณในสปริงฟิลด์ อิลลินอยส์ แม้ว่าจะลาวงการไปแล้ว แต่เนื่องด้วยเป็นผู้นับถือศาสนาศริสต์ ชอบทำงานการกุศล ทำให้บางโอกาสเขามักแต่งเป็นตัวตลก Klutzo เขาทำการแสดงเพื่อความบันเทิงให้ความสุขแก่เด็กในโรงเรียน หรือแม้กระทั่งเด็กกำพร้านอกประเทศ เช่น เม็กซิโกและฟิลิปปินส์ ดูเผินๆ เหมือนเป็นคนดี แต่ความจริงแล้วเบื้องหลังเป็นเพียงแค่หมาป่าในเสื้อผ้าตัวตลกเท่านั้น

                ในเดือนมิถุนายน 2007 คาล็อกได้มาถึงสนามบินนานานชาติซานฟรายซิสหลังจากทำงานเป็นตัวตลกแสดงที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในประเทศฟิลิปปินส์ เขาถูกหยุดโดยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง เมื่อมีการพบภาพเปลือยของเด็กผู้ชายที่ถูกถ่ายเก็บในแล็ปท็อปและกล้องดิจิตอลของเขา และเมื่อออกหมายค้นก็พบ แผ่นซีดี 21 แผ่นซึ่งเป็นภาพยนตร์ลามกเด็กที่หายออกจากบ้าน และบางภาพแสดงเห็นได้ชัดว่าคาล็อกขืนใจเด็กเหล่านั้น ส่วนทางด้านคาล็อกนั้นตามข่าวบอกว่าเขาถูกปืนไฟฟ้าจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยช็อกตายในเวลาต่อมาในเวลาต่อมา (ทำไมถึงโดนก็ไม่รู้)

 

 

7 West Palm Beach Murder

 กล้องดิจิตอล Olympus
               ในเดือนพฤษภาคม 1990 มาร์ลีน วอร์เรนผู้อยู่อาศัยในเวลลิงตันได้เปิดประตูเมื่อพบว่ามีแขกอยู่หน้าบ้าน และเมื่อเปิดออกมาก็พบตัวตลกถือช่อดอกไม้และลูกโป่งสีน้ำเงินสองใบ แต่ยังไม่ทันที่เอพูด “ขอบคุณ” เจ้าตัวตลกดังกล่าวก็ใช้ปืน .38 คาลิเบอร์ ยิงเธอตายทันที

เมื่อลูกชายของวอร์ลีนได้ยินเสียงปืน และวิ่งไปที่ประดูก็พบแม่ของเขานอนอยู่สระว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยเลือด และนอกบ้านเขาก็ได้เห็นตัวตลกที่มีตาสีน้ำตาลขับรถเผ่นหนีไกลออกไป

ต่อมาก็ได้มีการสืบวนและมีผู้ต้องสงสัยสองคน คนแรกคือไมเคิล วอร์เรนสามีของผู้ตาย และชีล่า คีนที่มีข่าวลือว่ามีเป็นอดีตคนรักเก่าของไมเคิล ทั้งสองปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ชีล่าอ้างว่าเธอกับไทมเคิลเป็นเพียงคู่ค้าทางธุรกิจ ส่วนไมเคิลอ้างว่าในวันเกิดเหตุฆาตกรรมเขากำลังอยู่เส้นทางไปคาลเดอร์ เรซ ร่วมกับเพื่อนๆ ในช่วงที่ภรรยาของเขาถูกสังหาร แม้ว่าจะมีหลักฐานที่ชี้ว่าพวกเขาทั้งสองมีความผิด แต่ไม่เพียงพอที่จะมัดตัว และจนบัดนี้คดีฆาตกรตัวตลกก็ยังคงปริศนาที่ไม่ได้รับการคลี่คลาย

 

6 Clown Kidnappers

 ตัวตลกอทรัพยากรบุคคลปารีส
             ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 80 ถึงช่วงต้นยุค 90 ได้เกิดคดีตัวตลกลักพาตัวเด็กหลายรายในอเมริกา หนึ่งในเหตุการณ์น่ากลัว เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 1981 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจากบรุกไลน์ แมสซาซูเซตได้ประกาศข่าวเกี่ยวกับรถตู้ลึกลับที่มักชอบมาป่วนเปี๊ยนใกล้โรงเรียนประถม โดยตัวตลกหือกลุ่มคนที่อยู่ในรถจะใช้ลูกอมเพื่อล่อเหยื่อเด็กสาวเข้าไปในรถตู้

ล่าสุดปลายปี 2008 เกิดขึ้นที่ชิคาโกรัฐอิลลินอยส์มีการแจ้งเตือนชุมชนว่าได้ปรากฏชายไม่ทราบชื่อแต่งตัวเป็นตัวตลกและขายหรือแจกลูกโป่งเพื่อล่อเด็กเขาไปรถตู้สีขาวของเขาก่อนที่จะถูกลักพาตัวไป                5 Camanche Road Mystery

il_fullxfull.362264109_dtnt
              ในเดือนกันยายน 2004 เอริค เดา และภรรยาของเขากำลังขับรถกลับบ้านเขาในคามันชี, ไอโอวา ทุกอย่างไปอย่างราบรื่นจนกระทั่งพวกเขาเห็นภาพที่หน้าตกใจตรงหน้าพวกเขาเหมือนบนมีผีตุ๊กตาโรนัลด์ แม็กโดนัลด์จำนวนหลายสิบตัว เรียงรายอยู่เต็มถนน ตุ๊กตาดังกล่าวเป็นเซรามิค สูง 14 นิ้ว เพียงแต่ใบหน้าของพวกเขานั้นน่ากลัวกว่าที่พบเห็นในร้านแม็คโดนัลด์ ซึ่งปรากฏแบบไม่มีที่มาที่ไปโดยทั้งสิ้น ราวกับอยู่แดนสนธยา

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 0.30 น. อีกทั้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงอาสาสมัครก็ได้อ้างว่าเขาขับรถในถนนสายเดียวกันสองชั่วโมงก่อนหน้าและได้เห็นสิ่งผิดปกติเช่นกัน ภรรยาของเอริคอ้างว่ามันเหมือนกับดักประหลาดเหมือนมันดึงดูดให้เธอออกจากรถของพวกเขาและพวกมันจะจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว อย่างไรก็ตามเช้าวันรุ่งขึ้น ตุ๊กตาตัวตลกก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย

 

4. Vincent Hitchcock

                ตลก-Face-e1375844249764
           
วินเซนต์ฮิตช์ค็อกเป็นชื่อตุ๊กตาตัวตลก (ชื่อของตัวตุ๊กตามาจากวินเซนต์ ไพรซ์นักแสดงหนังสยองขวัญกับอัลเฟรด ฮิตช์ค็อก) ซึ่งมันเป็นตุ๊กตาตัวตลกของเล่น ซึ่งเจ้าของซึ่งเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จากโอเรกอนได้เห็นตุ๊กตานี้จากงานประมูลบออนไลน์ แม้รูปร่างหน้าตาจะน่าขยะแขยยงแต่เธอก็ซื้อมันในราคา $500.

ไม่นานหลังจากที่วางวินเซนต์ในมุมหนึ่งของบ้าน เธอก็ประสบกับเหตุการณ์แปลกประหลาด เช่นตุ๊กตาตัวตลกเคลื่อนย้ายที่ได้เอง และเคยพบตุ๊กตายกแขนทั้งสองข้างในอากาศอย่างลึกลับ ต่อมามีบันทึกเทปอยู่ใกล้กับตุ๊กตาและเมื่อเปิดออกมาก็ได้ยินเสียงทุ้มลึกของมนุษย์ที่เปล่งเสียงคำว่า “Wake up !” (ตื่นได้แล้ว!) ทั้งๆ ที่ไม่มีใครอยู่ในห้อง แม้ว่าจะเชื่อว่าตุ๊กตาวินเซนต์ฮิตช์ค็อกถูกครอบงำด้วยวิญญาณเด็ก แต่ตัวตนของวิญญาณของผียังคงเป็นปริศนา

 

3 The Clown Statue


            รูปปั้นตัวตลกเป็นตำนานเมืองที่น่าขนหัวลุกที่เป็นที่นิยมในอีเมล์ลูกช่วงมานานหลายปีที่ผ่านมา แม้รายละเอียดปลีกย่อยจะแตกต่างกันไป แต่ที่นิยมที่สุดคือ ตำนานเล่าว่ามีหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งถูกจ้างเป็นพี่เลี้ยงเด็กในบ้านหลังใดหลังหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย และให้อยู่บ้านขณะที่พ่อแม่ของเด็กไปรับประทานอาหารค่ำตอนกลางคืน

เมื่อพ่อแม่เด็กออกไปข้างนอก พี่เลี้ยงเด็กก็เดินมาที่ห้องนั่งเล่นก็พบตุ๊กตาตัวตลกตั้งยืนอยู่ข้างโซฟาดูทีวี แต่ตอนนั้นเธอไม่สนใจมากนักเลยนั่งโซฟาเพื่อดูทีวี ระหว่างที่เธอดูทีวีเธอก็พบอะไรบางอย่างไม่ชอบมาพากล เมื่อเธอรู้สึกเหมือนกับว่าตุ๊กตาตัวตลกจ้องมองเธออยู่ตลอดเวลา ด้วยความรู้สึกไม่สบายใจเธอเลยออกจากห้องนั่งเล่นเพื่อสอบถามพ่อแม่ของเด็ก ก็พบว่าบ้านนี้ไม่มีรูปปั้นตัวตลก และเมื่อกลับมาดูอีกทีก็พบว่าตัวตลกหายไปแล้ว แล้วตุ๊กตาตัวตลกนั้นคืออะไรกันแน่? ผี หรือคนบ้าหลุดจากโณงพยาบาล

http://www.youtube.com/watch?v=KcfuEwblSGc


 

2 The Harlequin

สีสรรค์
             แดน นิทเชลล์ ในวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกาได้อ้างว่าทั้งชีวิตของเธอต้องต่อสู้กับสิ่งลึกลับหลอ กหลอนชนิดหนึ่งที่เรียกว่า
The Harlequin

ฮัลลิควินเป็นตัวละครในนิยายของผู้เขียน แบรด สไตเกอร์เป็นสิ่งมีชีวิตที่คล้ายๆ กะเทย ปากกว้าง ดวงตาดำ แขนขายาว และผิวขาวมาก

แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง มิทเชลล์ได้อ้างว่าในคืนตอนดึกคืนหนึ่งเธอนอนอยู่บนเตียง จู่ๆ ก็มีสิ่งมีชีวิตคล้ายกระเทยปากกว้าง ใส่เสื้อผ้าแปลก เหมือนตัวตลก ปรากฏออกมาพร้อมกลิ่นหอมสดเหมือนฝนฤดูร้อน และมันก็เต้นรำไปรอบๆ ห้องของเธอ

แน่นอนว่าไม่มีใครเชื่อคำพูดของมิทเชลล์ ในฤดูใบไม้ผลิปี 1981 เธอยังถูกตัวตลกก่อกวนแบบไม่เลิก เธอบอกกับครอบครัวของเธอว่าได้ยินเสียงหัวเราะจากชั้นบัน มันเป็นเสียงหัวเราะที่น่ากลัวจนเสียวสันหลัง

หลังจากนั้นครอบครัวของเธอก็ได้เห็นตัวตลก แม้ไม่เห็นชัดๆ แต่พวกเธอรู้สึกได้ว่ามันอยู่ที่ใดสักแห่งในบ้านของพวกเธอ ทุกคนได้ยินเสียงหัวเราะ ขณะที่มิทเชลล์แม้ว่าจะโตแล้วตัวตลกยังตามมาหาเธอ มันมักปรากฏตัวแล้วก็หายไป มีอยู่คืนหนึ่งเธอตื่นขึ้นมาเห็นอยู่บนเท้าบนเตียงของเธอ

http://mysteriousuniverse.org/2011/11/the-mysterious-harlequin-part-one/

 

1 Pogo's Other Victims

jwg2
              หลายคนคงรู้จักจอห์น เวย์น แกรี่ “ฆาตกรตัวตลก” ที่เป็นฝันร้ายของเด็กชายวัยรุ่นแห่งเมืองชิคาโก้ รัฐอิลินอยส์ เขาเป็นคนมีหน้าตาในสังคม ชอบทำงานสังคมสงเคราะห์แต่งตัวเป็นตัวตลกโฟ้โก้ไปเยี่ยมเด็กๆในโรงพยาบาลหากแต่เบื้องหลังกลับมีรสนิยมรักร่วมเพศหรือความผิดปกติทางจิตอันเนื่องมาจากประสบการณ์ที่เลวร้ายในวัยเด็ก จนกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องฆาตกรรมเด็กหนุ่มที่เป็นผู้ชายถึง33 คน ทุกคนข่มขืน ทรมานและฆ่าอย่างไร้ความปราณี

ที่น่ากลัวกว่านั้นเขานำศพไปซ่อนตามจุดๆ ของบ้านของเขา (บางส่วนไปทิ้งแม่น้ำ) จนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณบ้าน จนทำให้เขาถูกจับ ต่อมานักสืบพบว่าจอห์นเดินทางไป 15-20 รัฐในปี 1970 เชื่อว่าในช่วงเวลานั้นเขาฆ่าเหยื่อคนอื่นๆ ที่ไม่ถูกระบุด้วย หากแต่จนบัดนี้ศพของเหยื่อเหล่านี้ยังไม่มีใครค้นพบ

สุดท้ายจอห์นถูกประหารด้วยการฉีดยาพิษเข้าเส้นเลือดเมื่อวันที่ 10พฤษภาคม 1994 แต่เรื่องราวของเขายังคงมีชื่อเสียงในฐานะฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา

 


 

 

อ้างอิง

http://listverse.com/2013/08/08/10-terrifying-tales-about-clowns/

ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 567 : 10 เรื่องน่าขนหัวลุกเกี่ยวกับตัวตลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12445 , โพส : 6 , Rating : 75% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 6 : ความคิดเห็นที่ 20822
ไอ่ตัวนี่ละ ที่ไม่อยากพบเจอเลย T T
PS.  When you're lost "Here" I am "Forever" with your soul.
Name : F•Deathia™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ F•Deathia™ [ IP : 110.77.152.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2558 / 20:55
# 5 : ความคิดเห็นที่ 20641
อ่านบทความนี้แล้วเวลานึกถึงตัวตลกมันจะนึกถึงเกย์ฟระ!!
Name : (Forget me not) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ (Forget me not) [ IP : 223.207.118.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2557 / 14:42
# 4 : ความคิดเห็นที่ 20549
เราคนนึงที่กลัวมากกก 
PS.  not all those who WANDER are "Lost"
Name : Nattery'D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nattery'D [ IP : 171.4.42.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2557 / 18:34
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18827
เพื่อนเราคนนึง กลัวตัวตลกมาก เวลาเที่ยวสวนสนุกแล้วมีตัวตลกผ่านมา มันก็ชอบมาหลบหลังเรา ตัวนี่สั่นเลย

PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.130.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2556 / 16:54
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18824
=[]= ป๊าดดดด พนันได้เลยว่าถ้าผีตัวตลกพวกนี้มาไทยไม่ได้เกิดหรอก =w= โดนผีเจ้าที่ที่บ้านไล่ชัวร์
PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.162.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2556 / 09:02
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18820
จริงๆ เฮเบียจินตนาการให้ตัวตลกเป็นสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายและขยับตัวแบบพิเศษๆ หน้าตาหลอนๆในรอยยิ้มที่ไม่เปลี่ยนมาตั้งแต่เด็กๆแล้วคะ แต่....ไม่นึกว่ามีเรื่องตัวตลกสยองแบบนี้จริงๆ =____=;;;;; น่ากลัวสุดๆ (หมายถึงหากเจอผีไม่พอ แต่ดันเพิ่ม "ผีตัวตลก"ขึ้นมาอีก....อ่า....น่าเศร้าจริงๆคะ (. . ;;;))
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 61.90.23.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 15:01
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android