คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 564 : 10 สถิตโลกแปลก (ใครจะกล้าทำลาย)


     อัพเดท 5 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,849 Overall : 2,763,431
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 564 : 10 สถิตโลกแปลก (ใครจะกล้าทำลาย) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16193 , โพส : 24 , Rating : 82% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                สถิตมีไว้ทำลาย สถิตโลกก็เช่นกัน บันทึกสถิติโลกกินเนสส์ หรือ กินเนสส์บุ๊ค (อังกฤษ: Guinness Book of World Records)  ที่บันทึกที่สุดในโลกด้านต่างๆ ที่หลายคนอยากมีชื่อในการบันทึก แม้ว่าจะเป็นสถิติแปลกๆ ก็ตาม ซึ่งทุกวันนี้มีสถิตแปลกๆ เกิดขึ้นมากมาย มีหลายคนพยายามทำลายสถิตโลก

                อย่างไรก็ตามก็มาสถิตโลกแปลกๆ หลายอย่าง ที่ไม่มีใครกล้าที่จะทำลาย  เป็นคุณจะสามารถทำลายสถิตินี้หรือไม่!!

 

10.Ken Edwards

ken-edwards.jpg
            แมลงสาบถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่หลายคนรังเกียจมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก แน่นอนว่าฝันร้ายแน่นอนหากมันอยู่ในปากเรา แต่มันไม่ใช่ฝันร้ายของชาวอังกฤษคนนี้แน่ เมื่อนายเคน เอ็ดเวิร์ด ชาวอังกฤษจากดาร์บีเชอร์มีสถิตน่าสนใจ เมื่อเขาสามารถกินแมลงสาบได้มากที่สุดถึง
36 ตัวพร้อมกับอาหารมือเช้าลอนดอน ในเวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น โดยเขาให้ความรู้สึกหลังกินหมดว่า “เหมือนมียาชาอยู่ช่องปาก” และแมลงสาปที่ว่ามีขนาดใหญ่กว่าบ้านเราหลายเท่า อีกทั้งยังปล่อยกลิ่นเหม็นเมื่อมันรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับตัวมัน

http://www.youtube.com/watch?v=QjqYS8SpvWM

 

9.Jon Brower Minnoch


               จอน บราวน์ มินโนซ ( 1941-1983 ) เป็นชาวอเมริกันที่มีน้ำหนักมากที่สุดตลอดกาลเท่าที่มีการบันทึกกันไว้ ซึ่งเขามีน้ำหนักถึง 1400 ปอนด์ (หนักถึง 639 กิโลกรัม) แม้ตัวเลขจะมีเพียงแค่ประมาณก็ตาม เนื่องจากไม่มีเครื่องชั่งที่สามารถรับน้ำหนักเขาได้ในเวลานั้น

จอนเกิดเมื่อวันที่ 29 กันยายน ค.ศ. 1941 และประสบปัญหาน้ำหนักเกินมาตั้งแต่เด็กๆ เรื่อยมา (ตอนอายุ 12 เขามีน้ำหนักกว่า 132 กิโลกรัม) และด้วยน้ำหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่องนี้เองทำให้เขา (ตอนอายุ 37 ปี) ถูกโรงพยาบาลด้วยภาวะหัวใจและระบบหายใจล้มเหลว ซึ่งการขนส่งเขาเป็นเรื่องยากมาก เพราะต้องใช้พนักงานดับเพลิงเป็นโหลๆ ในการยกเขาไปขึ้นเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากเพื่อขนส่งไปพบแพทย์

หลังจากพบแพทย์เขาก็เริ่มจำกัดอาหารเพื่อลดน้ำหนักอย่างเข้มงสด ทำให้เขาน้ำหนักของเขาก็ลดลงไปเหลือ 216 กิโลกรัมในเวลาเพียง 16 เดือน รวมเบ็ดเสร็จลดไปได้ 419 กิโลกรัม ส่งผลให้เขากลายเป็นเจ้าของสถิติ "มนุษย์ที่ลดน้ำหนักตัวได้มากที่สุดตลอดกาล" มาจนบัดนี้ แต่แค่ปีเดียวหลังจากนั้นเขาก็ต้องกลับมาโรงพยาบาลอีก เนื่องจากน้ำหนักเขาเพิ่มขึ้นเป็น 432 กิโลกรัม และจากนั้นอีกประมาณสองปี เขาก็เสียชีวิต 

 

8.Michel Lotito

Michel Lotito Mr Eat Everything
               (1950-2007) เป็นชาวฝรั่งเศสที่ได้รับการจดบันทึกว่าเป็นนักเขมือบของโลกที่กินทุกอย่างที่ขวางหน้า ชนิดว่าคนธรรมดาไม่สามารกินได้ เขมือบได้ทุกสิ่ง โลหะ แก้ว ยาง ไม้ โดยไม่ผลข้างเคียงต่อรายการแม้แต่น้อย ซึ่งเชื่อว่าสาเหตุที่เขามีพฤติกรรมแบบนี้อาจเป็นผลมาจากการป่วยเป็น “โรคกินของที่ไม่ใช่อาหาร” (
Pica Diseases) อีกทั้งยังมีกระเพาะอาหารและลำไส้ของเขามีความหนาเป็นสองเท่าของปกติและมีกรดย่ออาหารที่ทรงพลังในร่างกายเขาอีกด้วย จากบันทึกที่ผ่านมาเขากินอะไรหลายเชื่อหลายอย่าง เป็นต้นว่า รถจักรยานยนตร์ รถเข็นช็อปปิ้ง ทีวี น็อต หลอนไฟ เครื่องบินเล็ก Cessna150 (ใช้เวลากินอยู่ 2 ปีจนหมดลำ) นอกจากนี้ยังเคยดื่มน้ำมันอีกด้วย

 

7.Milly Cooper


              ไมลี่ คูเปอร์ หญิงชราชาวอังกฤษ วัย
96 ปี ถูกพบว่าเป็นโสเภณี ที่มีอายุมากที่สุดของโลก หลังจากเธอได้ขายบริการทางเพศตั้งแต่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และปัจจุบันยังคงเป็นโสเภณีอยู่ โดยมีรายได้จากการขายบริการทั้งหมด 50,000 ปอนด์ หรือ ราว 2,500,000 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ หญิงชราผู้นี้มีประวัติเคยแต่งงานและอยู่กินกับชายชาวอเมริกันผู้ร่ำรวย เมื่ออายุเพียง 27 ปี และได้ย้ายจากย่านอีสต์เอนด์ของกรุงลอนดอนไปยังลาส เวกัส ก่อนที่ฝ่ายชายจะเสียชีวิตเมื่อปี 1945 ซึ่งขณะนี้เธอมีลูกในท้อง 1 คน และไม่ได้รับมรดกใดๆ ทำให้เธอซึ่งเคยทำงานเป็นสาวบาร์โชว์มาก่อนได้หันมาขายบริการทางเพศด้วยอาชีพเพื่อนเที่ยวในสหรัฐฯ ก่อนจะผันตัวเองไปเป็นแม่เล้า มีเด็กในสังกัด 10 ราย และยังคงทำงานดังกล่าวหลังจากเธอแต่งงานกับสามีคนที่สอง ซึ่งเป็นนักบัญชี เมื่อปี 1955

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเธอได้แยกทางกับสามีรายนี้ และได้มรดกเป็นจำนวน 100,000 ปอนด์ แต่ก็ยังคงทำงานเป็นแม่เล้าเพื่อรับประกันว่าตัวเองจะมีเงินใช้ และในปี 1979 เธอได้เลิกอาชีพเป็นแม่เล้าที่ทำมาเกือบ 25 ปี และหันมายึดอาชีพเก่าหรือเป็นโสเภณีเพื่อนเที่ยว โดยนางไมลี่เคยขายตัวให้แก่ผู้ชายราว 3,500 คน โดยลูกค้าของเธอมีตั้งแต่วัย 29-92 ปี และปัจจุบันเธอมีขายตัวให้แก่ลูกค้า 2 คนต่อสัปดาห์ คิดเป็นเงิน 800 ปอนด์ต่อครั้ง หรือราว 40,000 บาท

 

6.Donna Simpson

                
            
ดอนน่า ชิปสันจากนิวเจอร์ซีน่าจะเป็นหนึ่งในจำนวนหลายพันคนที่พยายามทำลายสติโลกแบบบ้าๆ คือเธอตั้งเป้าว่าจะเป็นผู้หญิงที่เพิ่มน้ำหนักตัวเร็วที่สุดในโลก ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้บันทึกสถิตคุณแม่ที่มีน้ำหนักมากที่สุดในโลกเมื่อปี 2007 จนถึงขณะนี้ และมีชีวิตอยู่ไปแล้ว

                ในเดือนมิถุนายน 2010 ดอนน่าตั้งเป้าหมายที่จะทำน้ำหนัก  1,000 ปอนด์ (450 กิโลกรัม) ภายใน 2 ปี ซึ่งตอนนั้นเธอมีน้ำหนัก 273.5 จากนั้นเธอก็เริ่มตั้งเว็บไซต์หาคนที่สามารถจ่ายเงินสนับสนุนค่าอาหารให้เธอกิน กิน ซึ่งเธอเริ่มกินอาหารขยะ และกินอาหารถึงกว่า  12,000 แคลอรี่ต่อวัน (ความต้องการปกติ 2,000 แคลอรี่) ซึ่งเธอเล่าว่าในวันปกติเธอจะกินแต่อาหารขยะ ประกอบด้วยแฮมเบอร์เกอร์ 4 อัน มันฝรั่งทอด ขนมปังกับเนยถั่วลิสง และมันฝรั่งบด ฯลฯ และนอกจากนี้ยังกินอาหารค่ำวันคริสต์มาสคนเดียสวกว่า 30,000 แคลอรี่ ประกอบด้วยไก่งวง 2 ตัว แฮมน่างและหัวกว่า 30 ปอนด์ โดยเธอต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 600 - 750 ดอลลาร์สหรัฐต่อสัปดาห์ ซึ่งอาหารโปรดของซิมป์สันก็คือช็อคโกแล็ตและซูชิที่เธอรับประทานได้ถึง 70 ชิ้นต่อมื้อ

                อย่างไรก็ตาม เธอหยุดทำสถิตเมื่อปี 2011 (อาจมีเหตุผลมากจากด้านการเงิน) แต่กระนั้นเธอก็ไม่ละทิ้งความต้องการที่จะเพิ่มน้ำหนักของตัวเอง

 

5.Matthew McKnight

คงเป็นหนึ่งในสถิตที่ไม่มีใครอยากได้ แต่มีไปแล้ว เมื่อชายคนหนึ่งชื่อ แมทธิว แม็คไนท์ได้รับการบันทึกสถิตว่าเป็นคนโดนรถชนและกระแทกซัดในระยะทางยาวที่สุดในอุบัติเหตุทางรถยนต์ The Longest Distance Thrown In A Car Accident) เรื่องของเรื่องเกิดเมื่อ 26 ตุลาคม 2001 นอกมอนวิลช  เขากำลังเดินออกจากรถเพื่อช่วยคนตกเป็นเหยื่ออุบัติเหตุบนทางหลวงอินเตอร์สเดต 376 พอดีมีรถแล่นผ่านและไม่สามารถหยุดได้ และรถชนเขาได้ความเร็ว 70 ไมล์ต่อชั่วโมง และเขายังคงถูกติดกับรถที่ถูกชน ก่อนเหวี่ยวเขาไปไกลกว่า 118 ฟุตห่างจากจุดเกิดเหตุ อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เขาต้องเขาโรงพยาบาลรักษาเป็นเวลา 2 สัปดาห์จึงจะไปทำงานได้

 

4.King Menephta


                อันดับต่อไปนี้ค่อนข้างเสียวนิดหน่อย เรื่องของเรื่องคือ
1300 ก่อนคริสต์กาล King Menephta (อียิปต์) รบชนะลิเบียในการสู้รบครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งฝ่ายชนะได้จัดงานเฉลิมฉลองอย่างเมามัน ส่วนเชลยผู้แพ้โดนตัดจู่ กว่า 13,000 รายละเอียดประกอบด้วย พวกนายพลทหาร 222 คน, อิทรุส 542 คน, ทหารกรีกและลิเบีย 6,359 ต้องถูกตัดจู่ และนั้นก็กลายเป็นการตัดจู่มากที่สุดในโลก  ซึ่งปัจจุบันโบราณสถานของเขามีชื่อของเจ้าของอวัยวะเพศชายทั้งหมด

 

3.Kirby Roy

                
              
ดูคลิปข้างล่าง ถ้าไม่เสียวให้มันรู้ไป เคอร์บี้ รอยได้รับการบันทึกว่าเป็น “เป็นนักทนแตะผ่าหมากมากที่สุดในโลก”

                การแตะผ่าหมากนั้นถือว่าเป็นท่าอันตรายสำหรับท่านชาย เพราะว่ามันจะส่งผลกระทบต่อลูกอัณฑะและความเจ็บปวดจะแล่เข้าสู่สมอง อาจอันตรายถึงขั้นสลบได้ แต่สำหรับเคอร์บี้ โดยเขาสามารถทนต่อการแตะผ่าหมากได้โดยไม่เกิดความรู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด ซึ่งเจขาเคยพิสูจน์โดยการให้นักมวย MMA และนักกีฬาจาก American Gladiators มาแตะขาหมากเขาด้วยความแรงกว่า 1,100 ปอนด์  ผลออกมาเขาไม่รู้สึกเจ็บหรือเป็นอันตรายอะไรเลย ซึ่งสาเหตุที่เขาไม่เจ็บปวดเป็นผลมาจากลูกอัณฑะของเขากระบวนการเพียงประมาณ 10% ของ สาร p neuropeptide (สารสื่อประสาท) และกระดูกเชิงกรามที่แข็งแรงทนต่อแรงกระแทกนั้นเอง  แน่นอนคงไม่มีใครบนโลกอย่างแข่งกับเขาในเรื่องนี้แน่นอน

http://www.youtube.com/watch?v=gQMyGs34sUA

 

2.Lisa Sparks

             ภาพถ่ายของสปาร์กลิซ่าผู้หญิงคนหนึ่งที่ถือบันทึกโลกของนอนกับผู้ชาย 919 ใน 24Hrs   
            
ลิซ่า สปาร์ก (เกิด 6 ตุลาคม 1977) เป็นดาราหนังโป๊อเมริกันที่ได้รับบันทึกกินเนสส์ ว่าเป็นหญิงที่มีเพศสัมพันธุ์กับชายหลายคนมากในหนึ่งวันที่สุดในโลก สถิตคือ 919 คน โดยใช้เวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
!! สถิตินี้บันทึกเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2004 ที่กรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Third Annual World Gangbang Championship and Eroticon 2004 ในเทศกาลที่โปแลนด์จัดแข่งขันทดสอบว่า ผู้หญิงสามารถมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ชายได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ หากผู้เข้าแข่งขันผู้ใดทำได้มากที่สุด ก็จะได้แชมป์โลกไปครอง (ประเทศโปแลนด์นั้น เป็นประเทศ ที่มีประชากรกว่าร้อยละ 90 นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก ถือว่าเป็นสังคมแบบอนุรักษ์ นิยม แต่ในเรื่องของเพศศึกษากับสื่อลามกอนาจาร นั้น กลับเปิดกว้างอย่างเสรี)ซึ่งการแข่งขันวันนั้นมีลิซ่าและผู้หญิงอีกสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแชมป์ปีที่แล้วที่ทุบสถิตเพียง 759 คน!! (ปี 2002 เพียง 649 คน)

 

1.Ratu Udre Udre


              ในช่วงศตวรรษที่ 19 มีชายคนหนึ่งที่ชาวฟิจิรู้จักกันคือ
Ratu Udre Udre เป็นหัวหน้าฟิจิ ทีเขาได้ถูกบันทึกสถิตกินเนสส์ว่า เป็นมนุษย์ที่กินคนมากที่สุดในโลก ในช่วงศตวรรษที่ 19 ซึ่งมีการบันทึกว่าเขากินคนระหว่าง 872 และ 999 คน และมีการเก็บก้อนหินแทนเหยื่อแต่ละคนวางไว้ข้างหลุมศพของเขา ในเรกิเรกิ ทางภาคเหนือของ Viti Levu ตามคำบอกเล่าลูกชายของเขาพ่อของเขานั้นเป็นนักรบ และเมื่อรบกลับมาเขาจะเอาเชลยมากิน โดยทุกส่วนร่างกายของเชลยเขากินหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงหัว อีกทั้งยังเก็บรักษาซากศพเพื่อกินโอกาสหน้าอีกด้วย ซึ่งพ่อของเขาเชื่อว่าหากเขาบริโภคมนุษย์ 1000 คนจะกลายเป็นอมตะ

 


อ้างอิงจากหลายแหล่ง

http://en.wikipedia.org

http://www.oddee.com/item_97082.aspxhttp://www.oddee.com/item_97082.aspx

http://www.realbuzz.com/articles/10-of-the-raunchiest-world-

http://listverse.com/2012/12/07/10-ridiculously-stupid-world-records/

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 564 : 10 สถิตโลกแปลก (ใครจะกล้าทำลาย) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16193 , โพส : 24 , Rating : 82% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 24 : ความคิดเห็นที่ 19839
กรี๊ดมากค่ะมิสเตอร์เอดเวิร์ด
PS.  
Name : winny lyn Buratsakorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ winny lyn Buratsakorn [ IP : 125.24.190.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2557 / 21:24
# 23 : ความคิดเห็นที่ 19453
=_____= คุณพระ! ช่างคิด ช่างทำ ช่างกล้า ช่าง...เป็นบุคคลที่พิลึกจริงๆ
PS.  :'( อย่าเผลอใจไปกับความหอมหวานที่เขาจงใจเอามาลวงล่อ เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ต่างไปจากยาพิษอันร้อนเเรง (?) เลยสักนิด {♥}
Name : psyche_♥♥♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ psyche_♥♥♥ [ IP : 110.49.248.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 21:11
# 22 : ความคิดเห็นที่ 18964
แต่ละอันดับ.....

คุณ ต้องการ อะไร จาก สังคม ? ? ? - -
Name : InfinitySoul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InfinitySoul [ IP : 125.27.114.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2556 / 13:47
# 21 : ความคิดเห็นที่ 18800
ช่วงนี้กำลังหดหู่กับอนิเมะไม่ค่อยมี ................................................................ ดังนั้นพิมพ์ผิดเยอะ ขออภัย (ไม่อยากแก้าสักเท่าไหร่)
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.240.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2556 / 14:58
# 20 : ความคิดเห็นที่ 18798
พิมพ์ผิดซะทุกอันดับเลย
Name : The [ IP : 124.121.79.151 ]

วันที่: 4 สิงหาคม 2556 / 23:05
# 19 : ความคิดเห็นที่ 18794
มาทำสถิติรับประทานจุดไข่ปลากันเถอะ..... (แดกจุด)....
PS.  ผมชื่อไลน์ลาร์ครับ เป็นสาววายฮะแอ๊ดกันเยอะๆนะคร้าบบบ
Name : killerpupping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ killerpupping [ IP : 223.207.102.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2556 / 19:45
# 18 : ความคิดเห็นที่ 18784
ต้องขอแสดงความเสียใจกับอันดับหนึ่ง
PS.  (-o-)จินตนาการไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง(-_-)
Name : Frang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Frang [ IP : 101.109.252.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2556 / 16:21
# 17 : ความคิดเห็นที่ 18774
อันดับ 4....
PS.  เหมียว~~
Name : Blackcat~Paw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blackcat~Paw [ IP : 101.108.72.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2556 / 21:07
# 16 : ความคิดเห็นที่ 18768
เตะไข่ 
PS.  สัตว์โลกมีหัวใจโปรดชาวไทยอย่าย้ำยี
Name : จิ้งจกจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จิ้งจกจัง [ IP : 58.8.31.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กรกฎาคม 2556 / 20:38
# 15 : ความคิดเห็นที่ 18766
ลิซ่า สปาร์ค คือ สไปรท์รุ่นแม่ รุ่นป้า หรือ รุ่นทวดนะ
Name : 2256 [ IP : 203.170.242.208 ]

วันที่: 29 กรกฎาคม 2556 / 19:41
# 14 : ความคิดเห็นที่ 18763
โอ้ว ยังเป็นโสเภณีอยุ่หรอครั แหม จะเป้นยังไงเนี่ย 55
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 110.164.106.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กรกฎาคม 2556 / 00:47
# 13 : ความคิดเห็นที่ 18760
ถั่มเพื่อครายยยยยยยยยย


PS.  LOVE.....SHoTACoN
Name : Mafu Mafu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mafu Mafu [ IP : 182.52.39.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2556 / 19:45
# 12 : ความคิดเห็นที่ 18757
แต่ละอย่างนี่มัน เอิ่มมมม
PS.  ทุกการกระทำล้วนมีเมล็ด...
Name : หัดมาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หัดมาร [ IP : 58.8.190.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2556 / 18:05
# 11 : ความคิดเห็นที่ 18755
เราเกลียดแมลงสาบบบบบบ!!
PS.  it just a little tear
Name : ปิ่นนะฮ้า. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปิ่นนะฮ้า. [ IP : 110.168.187.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2556 / 14:15
# 10 : ความคิดเห็นที่ 18754
สถิติสุดยอดเเละไม่น่าจะมีใครทำลายสถิติอีก
PS.  สวัสดีนะ มีนิยาย ให้นะ
Name : คนที่ไร้นาม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนที่ไร้นาม [ IP : 223.206.1.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2556 / 12:19
# 9 : ความคิดเห็นที่ 18752
แต่ละอย่างอ่านแล้วไม่กล้าทำลายสถิติเลย
ไม่ไหว
ไม่เก่งพอ
PS.  เพื่อนไม่ใช่ของแบนด์เมนที่จะของปลอมมาไว้เคียงข้างง่ายๆ และ เพื่อนคือคนที่กล้าเตือน เมื่อเพื่อนทำผิด
Name : sowrow angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sowrow angle [ IP : 124.120.16.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 16:06
# 8 : ความคิดเห็นที่ 18751
- - มีหลายอันที่งงว่า มันจะทำไปทำไม?
Name : LLL57 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LLL57 [ IP : 58.8.251.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 15:56
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18749
น่าสะพรึง...
PS.  สิ่งที่ผมพูดไปเป็นความจริงนะ #นักวิจารณ์ :)
Name : ซอนเน่ ซีแนน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซอนเน่ ซีแนน [ IP : 49.49.93.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 10:21
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18748
ขาดอีกแค่คนเดียวเองอ่ะ เสียดาย...  ดูแล้วมันหงุดหงิดแทน 55+
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.131.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 10:19
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18747
เกือบได้เป็นอมตะแล้ว
PS.  อัพวันละนิด.....อัพวันละหน่อย.. ..อัพวันละน้อย....แต่อัพบ่อยๆนะคนดี
Name : คนที่รอมานาน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนที่รอมานาน [ IP : 14.207.195.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 05:00
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18746
ดูหัวข้อยังเฉยๆ พออ่านเท่านั้นแหละ อืม อย่าไปทุบสถิติเค้าเลย 555
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 223.206.180.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 / 02:18
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18739
ตกใจเคน เอ็ดเวิร์ด ไม่ใช่ว่ากลัวแมลงสาบนะ แต่รูปอะ รูป

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 กรกฎาคม 2556 / 17:10

PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.162.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2556 / 18:12
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18738
เอ่อขาดอีกคนเดียวแนะนำให้ิกินลูกตัวเอง.. #ผิด
แค่2อันดับแรกก็น่ากลัวและ ; 3 ;

PS.  it just a little tear
Name : ปิ่นนะฮ้า. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปิ่นนะฮ้า. [ IP : 171.97.41.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2556 / 17:08
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18737
ว้า....ขาดแค่คนเดียว ราวกับองค์คุริมา
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 61.91.205.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2556 / 13:20
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android