คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 560 : 5 ชุดฮีโร่หญิงอเมริกันที่สุดแสนโมเอะ


     อัพเดท 21 มิ.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,772 Overall : 2,764,354
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7221 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 560 : 5 ชุดฮีโร่หญิงอเมริกันที่สุดแสนโมเอะ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9592 , โพส : 8 , Rating : 38% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                เมื่อคุณเห็นผมจัดอันดับเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ ก็ขอให้เข้าใจว่าตอนนี้ผมหมดมุก (บวกกับขี้เกียจ) อยากเขียนบทความนี้เพื่อกระตุ้นต่อมขยันหน่อย  อย่ามาว่าผมเลยน่ะครับ

                สำหรับบทความนี้ขอเขียนสนองความเนิร์ด (หื่น) ของผมหน่อยเถอะ ซึ่งผมก็ไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องการ์ตูนอเมริกันอะไรหรอก แต่เห็นฮีโร่หญิงและชายบางคนสวมและใส่ชุดที่แสนจะ..... (พวกวายร้ายเห็นคงไม่อันต้องสู้หรอก) เลยสงสัยว่าเธอเป็นใคร ทำไมเธอสวมชุดแบบนี้เนี้ย!?

                เครื่องแต่งกายซูเปอร์ฮีโร่หญิงนั้นถือว่าเป็นจุดขายของการ์ตูนคอมมิคอเมริกาก็ว่าได้ เพราะแค่เห็นชุดการแต่งงกายก็รู้ทันทีมีฮีโร่นี้ชื่อว่าอะไร และบางชุดของซุปเซอร์ฮีโร่ค่อนข้างออกแบบแสดงถึงความเป็นผู้หญิง ชนิดที่เรียกว่าดึงจุดเด่นของผู้หญิงแบบเต็มที่ ผสมกับความแข็งแกร่ง มากกว่าจะเน้นกล้ามเนื้อซิกแพ็คที่แสนน่ากลัว

                ก่อนอื่นก็ขอบอกว่าชุดเกือบทั้งหมดในอันดับเรียกว่าชุดลีโอทาร์ด ไม่ใช่ชุดบิกินีหรือชุดวันเกิด ชุดลีโอทาร์ด เป็นชุดแนบเนื้อ (ที่ส่วนมากเว้าสูง) ที่พวกเล่นละครสัตว์สวม ซึ่งต่อมาก็กลายเป็นชุดยิมนาสติก ซึ่งชุดดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ให้คนที่สวมเคลื่อนไหวได้สะดวกและแสดงสรีระเต็มที่ ซึ่งชุดลีโออทาร์ดถือว่าเป็นชุดแห่งเวทมนต์มนต์ที่ดึงความโมเอะในตัวละครหญิงของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

 

5. Power Girl


            พูดถึงการออกแบบตัวละครหญิง สิ่งที่คิดคือจะทำอย่างไรให้นิยม คำตอบคือเพิ่มส่วนที่มีเสน่ห์ที่สุดของผู้หญิงเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นบั่นท้าย หรือหน้าอก หรือเรียวขาให้ดูเซ็กซ์ซี่ ซึ่งสมัยก่อนการ์ตูนอเมริกันมักนิยมทำแบบนี้อยู่แล้ว และหนี่งในตัวละครที่ดึงจุดเด่นหน้าอกแบบเต็มที่นั้นน่าจะมีชื่อของพาวเวอร์เกิร์ดลติดมาด้วย

                พาวเวอร์เกิร์ล (หรือชื่อจริง Kara Zor-L) ปรากฏตัวครั้งแรกใน DC Comics Star Comics # 58 (1976) ซึ่งเธอก็คือซุปเปอร์เกิร์ลในอีกจักรวาลคู่ขนาน ซึ่งเธอมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของซุปเปอร์แมน ดังนั้นไม่แปลกใจที่เรื่องราวของเธอเหมือนซุปเปอร์แมนนั้นคือเธอถูกส่งมายังโลกหลังรู้ว่าดาวคริปตัน (บ้านเกิดซุปเปอร์แมนระเบิด) แม้ว่าเธอจะถูกส่งมาพร้อมซุปเปอร์แมน หากแต่ยานมาถึงโลกภายหลัง และต่อมาถือก็เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่สู้กับวายร้ายร่วมกับฮีโร่ชายคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแบทแมน หรือซูเปอร์แมน

                 พลังของพาวเวอร์เกิร์ลก็คล้ายกับชาวคริปตัน คือดูดซับพลังจากดวงอาทิตย์ ยิงลำแวงจากดวงตาได้ มีลมหายใจเยือกแข็ง ตาเอ็กซเรย์ พลังการได้ยิน ทรงพลัง บินได้ และมีความฉลาดหลักแหลม

                ระดับความดังของพาวเวอร์เกิร์ลนั้นอาจดังมากกว่าซูเปอร์เกิร์ลด้วยซ้ำ เพราะชุดเธอค่อนข้างโดดเด่นกว่านั้นเอง อีกทั้งตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรกของเธอ จนถึงปัจจุบัน ชุดของเธอแทบไม่เปลี่ยนแปลงใดๆ เลย (แม้ว่าจะมีบางเวอร์ชั่นที่พาวเวอร์เกิร์ดจะแต่งชุดมิดชิดขึ้น เช่น ใส่กระโปรง เกราะ แต่ก็ถูกเปลี่ยนกลับเป็นเหมือนเดิมในตอนหลัง) โดยการออกแบบเธอนั้นมีจุดเด่นเป็นผมบ๊อบสีบลอนด์สั้น สวมชุดลีโอทาร์ดเว้าสูงโดดเด่นด้วยสีขาวที่หน้าอกมีการเปิดให้เนื้อหนังให้ดูแอบเซ็กซี่ เสื้อคลุมสีแดง ถึงมืดสีฟ้า  ตอนแรกปรากฏออกมาในรูปสาวที่เป็นผู้ใหญ่ หากแต่ต่อมาลดอายุให้ดูเป็นวัยรุ่นขึ้น (หน้าอกใหญ่เหมือนเดิม)

http://www.youtube.com/watch?v=n_FLZcu8tqI

 

4.Starfire


             สตาร์ไฟร์ เป็นตัวละครหนึ่งที่บ้านเรารู้จักกันดีในฐานะสมาชิกของที ไททั่นส์ เธอมีชื่อจริงคือโครี่ แอนเดอร์ (
Koriand'r) ปรากฏตัวครั้งแรก DC Comics Presents # 26 (ตุลาคม 1980) และถูกจัดว่าเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในการ์ตูนคอมมิค ซึ่งเธอได้อันดับที่ 20

ประวัติชีวิตของสตาร์ไฟร์ไม่ได้สวยงามอย่างที่หลายคนคิด เพราะเธอถือว่าเป็นฮีโร่มีปัญหาและผ่านการแต่งงานหลายครั้ง (แต่สามีโดนฆ่าตาย ไม่ก็ขัดจังหวะตลอด)  ชีวิตรักก็ไม่ราบรื่น แม้ว่าเธอเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งดาวทัมมารันที่ในที ไททั่นส์ดูเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน แต่ประวัติชีวิตผ่านเรื่องเจ็บปวด ที่ดาวบ้านเกิด เธอมีพี่สาวชื่อแบล็คไฟร์ ซึ่งพี่น้องก็ไม่ได้รักใคร่กัน มีการแข่งขันกันเพื่อแย่งราชบัลลิงก์ ต่อมาสตาร์ไฟร์ก็ถูกขับไล่ออกจากดาวและเธอสาบานที่จะแก้แค้น ภายหลังเธอก็ขโมยยานอวกาศมายังดาวเคราะห์ที่อยู่ใกล้ที่สุดนั้นก็คือโลก และที่นั้นเธอก็พบโรบิน ก่อนที่จะร่วมกันก่อตั้งที ไททั่นส์รุ่นบุกเบิกขึ้นมา และในช่วงนั้นเธอก็มีความรักกับโรบิน (แต่ดูเหมือนว่าตอนหลังทังคู่จะมีความสัมพันธ์ด้านความรักที่มีปัญหา อันนี้ผมไม่แน่ใจเพราะไม่มีคอมมิคให้อ่าน)

ทางด้านความสามารถของที ไททั่นส์ก็เหมือนซูเปอร์แมน คือมีพละกำลังมหาศาล สามารถเหาะได้ และจะยิงสายฟ้าสตาร์จากดวงตาและมือเมื่อโจมตีในระยะไกล เพียงแต่สิ่งที่แตกต่างคือเธอต้องดูดซับพลังรังสีอัลตราไวโอเลตเพื่อแปลงเป็นพลังงานงาน และสามารถระเบิดพลังรอบทิศทางได้ หากแต่เมื่อปล่อยออกไปเธออยู่ในสถานะอ่อนแอ

ต่อไปในด้านการออกแบบ ตอนแรกที่เธอปรากฏนั้น หน้าตาเหมือนคุณป้ามากๆ แต่ในช่วงหลังก่ารออกแบบของเธอเหมือนวัยรุ่นขึ้น สวยขึ้น อึ๋มขึ้น แต่เอกลักษณ์ยังเหมือนเดิมคือ สาวยาวผมแดง (ช่วงแรกผมจะดูรุงรังหน่อย ตอนหลังปรับให้ดูเรียบๆ แล้ว) ดวงตาสีเขียว ชุดเหมือนบิกินีสีม่วงน้อยชิ้นจนเห็นเรืองร่างเด่นชัด และมีอัญมณีอยู่ล่างท้องน้อยฝังอยู่ในชุดของเธอ (สรุปคือมนุษย์ต่างดาวหญิงชอบแต่งกายแบบนี้ทุกคนเลยเหรอ)

อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าชุดของเธอจะไม่มีเปลี่ยนแปลง อย่างที ไททั่นส์ที่ฉายในเน็ตเวิร์ดที่สตาร์ไฟร์ถูกปรับให้ดูซ็กซี่น้อยลง เหมือนเป็นวัยรุ่นเด็กมากขึ้น และชุดเปลี่ยนเป็นกระโปรง (แต่เสื้อโชว์สะดือยังคงเหมือนเดิม)

 

                3.Wonder Woman

                ไฟล์: สาวน้อยมหัศจรรย์ใหม่ 52 จิม Lee.jpg
                วันเดอร์วูแมนหรือสาวน้อยมหัศจรรย์ เป็นตัวละครการ์ตูนจาก ดีซีคอมมิกส์ เป็นหญิงสาวเผ่าอเมซอนจากดินแดนอเมซอน ที่ปรากฏอยู่ในเทพปกรณัมกรีก ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1941 จากการออกแบบของ
William Moulton Marston

วันเดอร์ วูแมน ถูกสร้างขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งสอง ทำให้เรื่องราวของเธอเกิดในสงครามโลกครั้งที่สองด้วย เมื่อ เจ้าหน้าที่ข่าวกรองของกองทัพสหรัฐ สตีฟ เทรเวอร์ เกิดไปเครื่องบินตกที่เกาะสวรรค์ของเหล่าอเมซอนที่ปิดกั้นโลกภายนอก และเขาก็พบเหล่าหญิงอเมชอนและเจ้าหญิงเผ่าอเมซอน นาม ไดอาน่า (เผ่าหญิงอเมชอนสามารถมีบุตรสาวได้โดยไม่ต้องมีผู้ชาย) ได้มาพบเขาเข้าและช่วยรักษาเขา และส่งเขากลับโลกเดิม และต่อมาเธอก็เป็นตัวแทนเผยแพร่แนวคิดรักสันติของชาวอเมซอนในโลกของบุรุษ และเป็นฮีโร่ที่มีชื่อเสียงในเวลาต่อ ศัตรูตอนแรกเป็นพวกนาซี กองทัพทหารฝ่ายอักษะ ก่อนที่จะมีแอรีสเทพแห่งสงครามเป็นศัตรูคู่ปรับเริ่มแรก

วันเดอร์ วูแมนมีความแข็งแกร่งเทียบเท่าซูเปอร์แมน มีพลังเหนือมนุษย์ธรรมดา โดยได้รับการฝึกฝนตามวิถีชาวอเมซอน บินไม่ได้ แต่กระโดดได้สูง มีความรวดเร็วว่องไวเหนือมนุษย์ อีกทั้งยังมีอาวุธพิเศษปลอกแขนกันกระสุน,บ่วงแห่งสัจจะที่ไม่อาจลำลายได้และเมื่อรัดใครแล้วก็จะทำให้พูดแต่ความจริง  

ภาพของวันเดอร์ วูแมนนั้นจนบัดนี้ก็ไม่เปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด คือเป็นภาพของผู้หญิงที่ดูแข็งแกร่ง ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ความรัก ความสงบสุข และความเท่าเทียมกันทางเพศ ครั้งแรกเธอปรากฎตัวโดยสวมกระโปรง ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นกางเกงขาสั้นที่ดูทะมัดทะแมงขึ้นในไม่ช้า (ชุดของเธอเป็นชุดมวยปล้ำน่ะครับ) มีเกราะ มีมัดเกล้าเหมือนเป็นสัญลักษณ์ลายเส้นของเธอส่วนชุดของเธอที่เหมือนสัญลักษณ์ ของอเมริกา เพราะเมื่อเธอออกเดินทางมานั้นเธอได้รับมอบหมายให้มาช่วยสหรัฐ ที่มั่นสุดท้ายของเสรีภาพ และความเสมอภาคของสตรี กับฝ่ายอักษะ นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เครื่องแต่งงานของเธอเปลี่ยน กล่าวคือชุดเป็นสีม่วง ซึ่งดูแทบไม่เหมือนวันเดอร์ วูแมน ซึ่งก็ยังดีที่มีรัดเกล้าและดาวที่ติดอยู่ใต้เข็มขขัดสีทองเท่านั้นที่บ่บอกว่าเป็นเธอ

 

2.Invisible Woman


              ตัวละครฮีโร่หญิงนี้หลายคนคงคุ้นหน้า แต่ไม่ค่อยมีใครรู้จักสักเท่าไหร่ เพราะเธอมีสามีแล้ว (ใครเขาอยากสนล่ะ หญิงสาวที่มีเจ้าของแล้วเนี้ย)

ซูซาน สตรอม หรือเป็นรู้จักสาวน้อยพลังล่องหน (invisible woman) เป็นหนึ่งในสมาชิกของแฟนตาสติก 4 ซึ่งเป็นเรื่องราวของสี่นักวิทยาศาสตร์ที่ขึ้นไปสำรวจอวกาศ แล้วโดนรังสีคอสมิกทำให้พวกเขามีพลังเหนือมนุษย์ จนกลายเป็นกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ แฟนตาสติกโฟร์ หรือ สี่กายสิทธิ์ ปรากฏตัวครั้งแรกใน Fantastic Four 1 เมื่อพฤศจิกายน ปี 1961

โดย ซูซาน สตรอม เป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทมากของ รีด ริชาร์ด (ซึ่งภายหลังแต่งงานกันและมีลูกกัน) นอกจากนี้เธอยังเป็นพี่สาวของ จอร์นนี่ สตรอม ที่มีพลังเรียกไฟมาหุ้มตัวได้  ส่วนซูซานนั้นสามารถทำตัวให้ล่องหนได้ และสามารถปล่อยคลื่นพลังที่มองไม่เห็น จะสร้างเป็นก้อนๆใช้ในการโจมตี หรือสร้างเป็นม่านบาเรียเพื่อป้องกันตัว

แม้เธอจะเป็นคุณแม่ (มีลูกสอง) ผ่านประวัติเรื่องราวเลวร้ายมามาก แต่เธอก็แสดงความเข้มแข็ง การแสดงความเป็นผู้นำ แสดงความเป็นแม่ที่รักลูกมาก

เนื่องจากเป็นตัวละครมาร์เวลที่เก่าแก่ ทำให้ชุดของซูซาน สตรอม (รวมถึงประวัติชีวิต) มีความหลากหลายและเปลี่ยนแปลงมากอีกคนหนึ่ง แม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิงที่เป็นแม่ลูกสองแล้ว แต่กระนั้นการ์ตูนยังวาดให้เธอดูสาวและสวยอ่อนเยาว์เสมอ รวมไปถึงชุดที่ดูแล้วน่ารักไปอีกแบบ และเทียบไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยปัจจุบัน คือเป็นสาวตาสีน้ำเงิน สวมชุดสีน้ำเงิน (บางครั้งก็สีฟ้า) แบเนื้อคลุมทั้งตัว และบูทสีดำ ถุงมือสีดำ  คอแทบดำ และมีโลโก้ของแฟนตาสติกโฟร์ติดอยู่ตรงหน้าอก (ในภาพยนตร์เวอร์ชั่นล่าสุดเป็นตราเล็กติดทรงอกซ้าย) ซึ่งตอนแรกชุดดูเชยมาก แต่ต่อมาก็ปรับให้ชุดแนบเนื้อดังกล่าวดูมีทันสมัยมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม บางครั้งชุดของเธอก็มีการเปลี่ยนแปลงจนไม่เหลือเค้าโครงอดีตเลยแม้แต่น้อย เช่นบางครั้งเธอสวมชุดสีขาว-ดำเหมือนชุดอวกาศ แต่นั้นยังน้อยไปเมื่อมีชุดอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง (เป็นเวอร์ชั่นงานเลี้ยงร่วมกลุ่ม F4 จากหลายมิติจากหลายโ,กคู่ขนานตามมุกฮิตการ์ตูนอเมริกันสมัยนี้) ซึ่งชุดของซูซานแหวกประเพณีเดิมๆ มาก กล่าวคือเป็นชุดเว้าสูง สีน้ำเงิน เพียงแต่เปลี่ยนไปคือถุงมือ ถุงเท้าสีขาว และเสื้อผ้าน้อยชิ้นขึ้น เน้นจุดเด่นหน้าอกมากขึ้น และโชว์สะดือมากขึ้นอย่างที่เห็น

 

                1.Psylocke


               สำหรับอันดับหนึ่งยอมรับเลยว่าเป็นฮีโร่หญิงที่ทำให้ผมหันมาการ์ตูนฮีโร่อเมริกัน (นิดๆ) ก็ว่าได้ และเธอสมบูรณ์แบบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างและการแต่งกาย พลังวิเศษที่ดูน่าหลงใหล รวมไปถึงเรื่องราวของเธอที่มีมากมายและเต็มไปด้วยสีสันที่น่าสนใจ จริงไม่แปลกเลยที่เธอติดอันดับต้นๆ ฮีโร่หญิงที่หลายคนชื่นชอบ (รวมทั้งผม) ซึ่งน่าเสียดายเหมือนกันที่ไม่มีการ์ตูนคอมมิคบ้านเรามาขายเลย (อยากอ่านเรื่องที่เธอเป็นนางเอกจัง)

ไซร็อค เป็นสมาชิกคนสำคัญของ X-Men เธอปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือกัปตัน Captain Britain, vol. 1 #8 (1976) และ New Mutants Annual #2 (1986) ชื่อจริงของเธอคืออลิซาเบธ “เบ็ตซี่” แบรนด็อก เป็นน้องสาวฝาแฝดของกัปตันอังกฤษ ที่ต่อสู้กับเหล่าร้ายร่วมกับพี่ชาย แม้ว่าหน้าตาของเองจะออกไปทางเอเชีย แต่ความจริงแล้วเป็นคนอังกฤษ

แน่นอนว่าซีรีย์ที่หลายคนรู้จักเธอก็คือซีรีย์ X-Men ซึ่งตอนแรกๆ เธอก็ลักพาตัว (บาดเจ็บสาหัสและดวงตาบาดเจ็บจนต้องปลูกดวงตาใหม่ และล้างสมอง และได้รับความช่วยเหลือจนเป็นสมาชิกของ X-Men ในที่สุด

พลังอำนาจวิเศษของไซร็อคนั้นคือพลังจิต ไม่ว่าจะเป็น การอ่านใจ, การโทรจิต, เคลื่อนที่วัตถุ ไปจนถึงพลังจิตสังหาร เธอมีทุกอย่างที่พลังจิตทำได้ อย่างไรก็ตามในตอนหลังก็มีพลังพิเศษเพิ่มขึ้น ผสมกับศิลปะการต่อสู้เหมือนตะวันตก (ใช้ดาบหรือพลังนินจา) เรื่องราวประวัติชีวิตของเธอก็มีความหลากหลายไม่แพ้พลังวิเศษ ไม่ว่าจะเป็นทุกข์ไม่ว่าจะเคยบาดเจ็บสาหัส บางครั้งก็ถึงขั้นตาย เรื่องราวความรักก็มีมากมายกับใครหลายคน

               ส่วนชุดของโฟร็อคค่อนข้างมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างปล่อยเหมือนกัน โดยตอนแรก (ปรากฏตัวครั้งแรก) มองไม่ออกเลยว่านี่คือโพร็อค กล่าวคือตอนเป็นน้องสาวกัปตันอังกฤษแต่งชุดรัดรูปสีแดงและน้ำเงินสลับ และมีหน้ากากปิดปังโฉมหน้า ผมยาว (แถมยังย้อมแถบแดง ขาว น้ำเงิน)  ถ้าพูดค่อนข้างเชยมากสำหรับสมัยนี้ (แต่สมัยนั้นฮิตมากตามสไตล์ฮีโร่ยุคเก่า)

                ชุดของโพล็อคที่ฮิตจริงๆ น่าจะเป็นชุดแนบเนื้อสีน้ำเงินเว้าสูงสุดแสนเซ็กซี่ (แต่อนิจจาพอทำมาเป็นการ์ตูนเด็กดีดู โพล็อคไม่น่ารักเลยพับผ่า) ซึ่งเป็นชุดที่เธออยู่ใน X-man และเคยปรากฏในเกมเดธพูล (2013)

                หลังจากนั้นชุดของโพร็อคก็เปลี่ยนไปบ้าง แต่แต่ล่ะเวอร์ชั่น ชุดชุดรัดรูป ชุดดำทั้งตัว (บางชุดก็เอวสะดือดำ) ซึ่งตามความเห็นส่วนตัวของผมแล้ว ไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่เลย และไม่ค่อยเหมือนโพร็อคด้วยซ้ำ

 


 

เป็นการจัดอันดับตามความชอบของผู้เขียนDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 560 : 5 ชุดฮีโร่หญิงอเมริกันที่สุดแสนโมเอะ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9592 , โพส : 8 , Rating : 38% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 8 : ความคิดเห็นที่ 19099
ชอบพาวเวอร์พัฟเกิร์ลมากกว่า//โดนถีบออกจากบทความ
PS.  ถ้าเกิดวันหนึ่งคุณทะเลาะกับแฟนแล้วงอนไม่คุยกัน แต่พอวันต่อมาเขายังทำทุกอย่างให้คุณเหมือนเดิมทีผ่านๆมา คุณมั่นใจได้เลยว่า เขารักคุณจริง >/////<
Name : nochnoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nochnoi [ IP : 115.67.229.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2556 / 03:58
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18655
ของซูซาน รูปที่เอามาั้นั้นน่าจะเป็น งานเลี้ยงร่วมกลุ่ม F4 จากหลายมิตินะครับ เพราะด้านหลังก็มีซูซานอยู่อีกคนนนึงที่ใส่ชุดต้นฉบับ

ส่วนชุด ขาว-ดำ นั้นเป็นสีเครื่องแบบใหม่ของ F4 หลังจากมนุษย์เพลิงเสียชีวิต(?)ไปครับ พวกเธอจึงเปลี่ยนชื่อกลุ่มเป็น Future Foundation แทน ซึ่งจะมีสมาชิกเสริมคนอื่นๆเข้ามาช่วยงานด้วยบ่อยๆ และรับเลี้ยง+ฝึกสอนเด็กที่มีที่มาประหลาดและมีพลังไว้ด้วย
Name : ผีสิง [ IP : 58.10.124.35 ]

วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 / 14:56
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18654
ตอนนี้ PC ผมมีปัญหา อดเล่นเดธฟูล (มันจะมีโบนัสเล่นเป็นไซล็อคหรือเปล่า) ดูเขาแคลปเกมอย่าเงดียวครับฮ่า
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.253.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 / 21:30
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18653
Psylocke อ่านว่า ไซล็อค ครับ

คุณแคมมี่ลองหาเกมส์ Deadpool มาเล่นดูดิครับ จะได้เจอไซล็อคสุดเซ๊กซี่
Name : EMPEROR [ IP : 180.183.114.167 ]

วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 / 20:40
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18651
รอ สไปเดอร์ เกริ์ล 
PS.  คล้ายจันทราเริ่มอับแสง ดวงดาวมืดมน คล้ายบางคนเริ่มหมดไฟ
Name : Seberjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Seberjung [ IP : 171.4.165.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2556 / 01:12
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18650
ชุดเซ็กซี่จริง...
PS.  พ...พุดดิ้งน่ะอร่อยที่สุดเลยล่ะ~!!!! พุดดิ้ง~บันไซ~พุดดิ้ง~บันไซ~!!#ถือป้าย
Name : ♔ queen-tsundere ♚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♔ queen-tsundere ♚ [ IP : 101.108.13.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2556 / 18:01
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18647
wonder woman!!!
Name : starship_copbra < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ starship_copbra [ IP : 202.28.45.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 / 22:51
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18646
สำหรับผม พาวเวอร์เกิร์ล ถือเป็นตัวละครหญิงที่มีสเน่ห์ทั้งเวอร์ชั่นอเมริกันและเวอร์ชั่นลายเส้นการ์ตูนญี่ปุ่นครับ
Name : แมวพุงกาง [ IP : 110.77.234.253 ]

วันที่: 5 กรกฎาคม 2556 / 23:15
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android