คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 556 : 10 ตำนานเมืองน่าขยะแขยงจากทั่วโลก


     อัพเดท 2 ม.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,335 Overall : 2,762,917
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 556 : 10 ตำนานเมืองน่าขยะแขยงจากทั่วโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8428 , โพส : 14 , Rating : 60% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                ตำนานเมืองยังคงเป็นเรื่องเล่าขนหัวลุกที่เป็นที่นิยมต่อผู้ได้ฟังอยู่เสมอ เพราะมันมีองค์ประหอบที่น่าตื่นเต้น และเพราะความแปลกนั้นเองทำให้มันแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว จนไม่วิเคราะห์ได้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องหลอกลวง

                ตำนานเมืองนั้นมีอยู่ทั่วโลก แต่ละเรื่องมีความแตกต่างกันไป และแต่ละเรื่องมีน่าจนหัวลุก สยดสยองน่ากลัวไม่แพ้กัน และต่อไปนี่คือ 10 ตำนานเมืองน่าขยะแขยงจากทั่วโลก

 

10.The Choking Doberman

                
            
“โดเบอร์แมนสำลัก” เป็นตำนานที่มีชื่อเสียงนี้มาจากซิดนีย์ ออสเตรเลีย (อาจไปดูวิกิพีเดียจะบอกว่าเป็นตำนานเมืองที่เกิดขึ้นในอเมริกาที่ได้รับความนิยมในปี 1970 และ 1980 แต่อย่างไรเชื่อว่าต้นกำเนิดของมันจริงๆ อยู่ยุโรป) ที่ค่อนข้างแปลกประหลาด แม้เรื่องราวจะมีความแตกต่างในรายละเอียดไปบ้าง แต่เนื้อหาคล้ายๆ กันกล่าวคือมีคู่สามีภรรยาคนหนึ่งกลับบ้านหลังจากที่ดื่มหนักมาก และพวกเขาก็ได้พบโดเบอร์แมนของพวกเขากำลังสำลักอะไรบางอย่างที่ห้องนั่งเล่น มันมีท่าทางทุกข์ทรมาน ทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจ หญิงสาวเลยโทรไปหาเพื่อนเก่าของเธอ และได้คำแนะนำให้เอาสุนัขไปที่คลินิกสัตวแพทย์เพื่อดูอาการ

                หลังจากที่พวกเขาเอาโดเบอร์แมนไปหาสัตวแพทย์แล้วพวกเขาก็กลับบ้าน ต่อมาพวกเขาก็ได้รับโทรศัพท์ ปลายสายเป็นสัตวแพทย์ที่กรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง โดยบอกว่าสุนัขของพวกเขาสำลักเป็นนิ้วของชายคนหนึ่ง (สามนิ้ว) ซึ่งเจ้าของนิ้วนั้นเป็นขโมยที่เข้ามาบ้านของพวกเขา และเมื่อพวกเขาโทรไปหาตำรวจเพื่อให้มาค้นบ้านก็พบเจ้าขโมยที่ว่าซ่อนตู้เสื้อผ้าและหมดสติเพราะสูญเสียเลือดจากนิ้วขาดนั้นเอง

 

9.The Suicidal Boyfriend

               2 ทั้งคู่อยู่ในรถ 
              
แฟนฆ่าตัวตาย หรือความตายของแฟน เป็นตำนานเมืองที่ฮิตกันในแต่ละประเทศ ซึ่งแตกต่างกันไป แต่เวอร์ชั่นที่เล่าต่อไปนี้เป็นเวอร์ชั่นของกรุงปารีสในปี 1960 เล่าว่ากลางดึกคืนหนึ่งหนุ่มสาวสองคนที่เป็นแฟนกันมรมหาลัยได้ขับรถของเขาไปจอกที่ป่าแรมบุยเลต์ เมื่อพวกเขาเห็นว่าไม่ใครอยู่ พวกเขาก็ทำกันในรถ และเมื่อเสร็จแล้ว แฟนของสาวคนนั้นขอออกนอกรถเพื่อสูบอากาศบริสุทธิ์และสูบบุหรี่ ส่วนสาวคนนั้นขออยู่ในรถเพื่อความปอลดภัย

                ห้านาทีต่อมา หญิงสาวได้ออกจากรถเพื่อหาแฟนของเธอ ทันใดนั้นเธอก็เห็นชายคนหนึ่งจากเงามืด เธอกลัวเลยกลับเข้ามาในรถและจับรถออกไป และทันใดนั้นเธอก็ได้ยินเสียงแหลมแปลกๆ ในส่วนบนของรถ เป็นเสียงดังอี๊ดอ๊าดดังขึ้นเรื่อยๆ

                อย่างไรก็ตาม หญิงสาวก็ตัดสินใจเพราะไม่มีทางเลือก เธอขับรถออกไป เพื่อเหยียบคันเร่งเต็มที่ แต่ปรากฏว่ารถไม่สามารถไปไหนได้ เพราะมีคนผูกเชือกจากกันชนของรถไว้กับต้นไม้ ในที่สุดหญิงสาวจำเป็นต้องออกจากรถและเธอกกรีดร้องเมื่อเธอพบแฟนของเธอห้อยลงจากต้นไม้ และเธอก็รู้ที่มาของเสียงอิ๊ดอ๊าดว่ามันเป็นเสียงของรองเท้าของเขาที่ขูดส่วนบนของรถนั้นเอง

 

8.The Slit-Mouthed Woman

                
            
“ตำนานสาวปีกฉีก” นั้นเป็นตำนานพื้นบ้านของญี่ปุ่นก่อนที่จะพัฒนากลายเป็นตำนานเมืองในเวลาต่อมา โดยเป็นเรื่องที่ได้รับนิยมของเด็กประถม  ว่ากันว่า หากเด็กคนใดเดินอยู่ลำพังในยามวิกาลจะพบหญิงสาวคนหนึ่งสวมหน้ากากอนามัย  หญิงคนนั้นถามเด็กว่า "ฉันสวยไหม"ถ้าเด็กตอบว่าไม่เธอก็จะล้วงกรรไกรในกระเปล่าและฆ่าเด็กนั้นเสีย

อย่างไรก็ตามในกรณี ถ้าเด็กตอบรับว่าสวย หญิงนั้นจะปลดหน้ากากอนามัยออก และยิ้มให้เด็กชมดู เผยให้เห็นปากกว้างที่ถูกแหวะจนถึงใบหูมีโลหิตท่วม แล้วถามเด็กนั้นอีกว่า "แล้วตอนนี้ฉันสวยไหม" ถ้าเด็กว่าไม่ หญิงนั้นจะล้วงกรรไกรมาตัดกายเด็กเป็นสองท่อน ถ้าว่าใช่ หญิงนั้นจะมอบความสวยงามให้แก่เด็กนั้นบ้างโดยเอากรรไกรตัดปากเด็กจนถึงใบหูเสีย ในปี 1979 ตำนานเมืองดังกล่าวแพร่ไปทั่วประเทศในเวลาอันเร็วและยังให้เกิดความตื่นตระหนกในหลายหัวเมือง ถึงขนาดที่มีรายงานข่าวว่าโรงเรียนต้องจัดครูคุ้มกันนักเรียนจนถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ และเจ้าพนักงานตำรวจต้องเพิ่มเวรยาม

 

7.Crybaby Bridge

Sadness 4B6B8C939Ad0B
             สะพานร้องไห้เป็นชื่อเรียกของสะพานหลายแห่งในอเมริกา ที่เล่ากันว่ามักได้ยินเสียงลึกลับที่เป็นเสียงทารกร้องไห้จากสะพาน ซึ่งเชื่อว่าถูกฆ่าตายในบริเวณใกล้ๆ สะพาน ไม่ก็ถูกโยนลงจากสะพานลงไปในแม่น้ำหรือลำห้วยเบื้องล่าง ซึ่งตำนานดังกล่าวแตกต่างกันไปในแต่ละท้องถิ่น

มีหลายสถานที่ที่มีชื่อเล่นสะพานร้องไห้ แต่สถานที่เด่นที่สุดคือ “สะพานกรีดร้องแห่งถนนม็อดฮิวจ์” ในโอไฮโอ (The Screaming Bridge of Maud Hughes Road) ว่ากันว่าเป็นสถานที่มีชื่อเสียงในการเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงและฆ่าตัวตาย และมีการพบเห็นรถไฟผี ตามตำนานกล่าวว่ามีชายและหญิงคู่หนึ่งเกิดรถเสียงกลางทาง ฝ่ายชายจึงออกจากรถเพื่อมาขอความช่วยเหลือ หากแต่เมื่อกลับไปก็พบว่าฝ่ายหญิงแขวนคอตายเสียแล้ว จากนั้นชายคนนั้นก็เสียชีวิตด้วยเหตุลึกลับ จนถึงทุกวันนี้มีหลายคนได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิง ก่อนที่จะมีเสียงกรีดร้องของผู้ชายคนหนึ่ง และอีกตำนานคือสะพานแห่งนี้เคยมีแม่เด็กคนหนึ่งโยนทารกของเธอลงจากสานและตนเองก็แขวนคอตายตาม


                6. Fortunato Zanfretta

 สี่-Kind ภาพยนตร์-Pos-001
               ฟอร์
ทูนาโต เฟรตต้า เป็นอดีตยามเกษียณในประเทศอิตาลี ที่อ้างว่าในระหว่างปี 1978 และ 1981 เขาถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว มนุษย์ต่างดาวที่ลักพาตัวเขานั้นไม่เหมือนมนุษย์ต่างดาวทั่วไป รูปร่างของมันเหมือนมนุษย์สัตว์เลื่อยคลาน มีสีเขียวและรอยย่นสูงเกือบสามเมตร และอ้างว่ามาจากดาวเคราะห์ในกาแลคซี่ที่สาม “ไททาเนีย” และเห็นโลกเป็นหนึ่งในดาวเคราะห์ที่พวกมันจะย้ายมาอยู่ในอนาคต พวกมันเรียกตนเองว่า “Dargos

ในระหว่างที่สะกดจิต เขาได้พูดรายละเอียด รามไปถึงการถูกทดลองด้วยเครื่องมือประหลาดที่เหมือนทดสอบคลื่นสมองอะไรบางอย่าง ซึ่งระหว่างที่เขาถูกจับตัวไปนั้นก็มีรายงานการพบเห็นจานบินแบบต่อเรื่องบนท้องฟ้า

แม้เรื่องราวของฟอร์ทูนาโตจะได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นเรื่องจริงหรือหลอกลวง แต่เรื่องของเขาได้กลายเป็นหนึ่งการลักพาตัวของมนุษย์ต่างดาวที่น่าสนใจไปทั่วโลก


                 5.The White Death

                Amityville-Horror-20050408051830152-000      
               
“ความตายสีขาว” เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมของประเทศสกอตแลนด์ เล่ากันว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งมีชีวิตที่ล้มเหลว ไม่มีใครรักจนหาทางออกด้วยการฆ่าตัวตายและเธอก็ได้กลายเป็นวิญญาณร้าย และหลังจากนั้นครอบครัวของเธอก็ถูกเธอฆ่าแขนขาของพวกเขาถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ และหลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นตำนานที่เป็นวิญญาณพยาบาทที่ฆ่าใครก็ตามที่รู้ตัวจริงของเธอ วันดีคืนดีจะมีเสียงเคาะประตูซ้ำไปซ้ำมาที่บ้านคุณ และเปิดออกมาจะพบความหนาวเย็นยะเยือก ตาสีดำที่ร้องไห้เป็นเลือด จากนั้นก็ฆ่าคนที่เคาะด้วยการฉีกร่างกายเป็นชิ้นๆ หากคุณไม่เปิด มันก็จะมาอีกเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะไปไหนมันก็จะตามคุณพร้อมเสียงเคาะประตูที่เลวร้ายขึ้น ไม่สามารถหนีเธอได้เพราะเธอเร็วกว่ามนุษย์ใดๆ

 

4.The Black Volga


              “รถโวลก้าสีดำ” เป็นตำนานเมืองน่ากลัวในกรุงวอร์ซอ
ประเทศโปแลนด์ (หรืออาจเป็นประเทศแถบรัสเซีย) ซึ่งเป็นรถที่พบเห็นบ่อยครั้ง ที่ได้รับความนิยมในปี 1960 และ 1970  กล่าวกันว่าในช่วงนั้นเด็กในเมืองหายไปหลายราย และมีบางคนเห็นเด็กโดนกระชากให้ขึ้นรถลีมูซีน โวลก้าสีดำ ซึ่งเชื่อว่าคนขับเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสหภาพโซเวียตที่ลักพาตัวเด็กสาวสวยเพื่อไปบำเรอทางเพศแก่พวกเจ้าหน้าที่ชั้นผู้ใหญ่ บางตำนานยังเชื่อง่าเป็นแวมไพร์. นักบวช, ชาวยิว หรือแม้แต่ตัวซาตานที่เป็นคนขับรถโวลก้าสีดำ

นอกจากนี้ยังมีดำนานน่ากลัวว่าเด็กบางคนที่ถูกลักพาตัวนั้นมีเป้าหมายคือต้องการใช้เลือดพวกเขามาลักษณะให้ชาวตะวันตกหรือชาวอาหรับที่ทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็วเม็ดเลือดขาว หรือขโมยอวัยวะ และเด็กที่ถูกลักพาตัวจะไม่กลับมาอีกเลย

 

3.The Greek Soldier

Screen Shot 2013-06-12 At 8.25.36 Pm
               ตำนานนี้ไม่ค่อยมีใครรู้จักแต่ค่อนข้างน่ากลัวเหมือนกัน เล่ากันว่ามีทหารกรีกคนหนึ่งกลังจากที่รบในสงครามโ,กครั้งที่ 2 เสร็จสิ้นเขาก็ได้กลับบ้านเพื่อที่จะแต่งงานกับคู่หมั่นของเขา แต่โชคร้ายเขาถูกจับโดยชาวกรีกหัวรุนแรงทางการเมืองคนหนึ่ง เจาถูกทรมานเป็นเวลาห้าสัปดาห์ก่อนที่จะถูกฆ่าตายในที่สุด ต่อมาในช่วงต้นทศวรรษที่ 1950 ทางภาคเหนือและภาคกลางของกรีซมีเรื่องเล่าว่ามีชายคนหนึ่งแต่งชุดทหารปรากฏตัวและหายไป ซึ่งก่อนที่หายไปนั้นทหารคนดังกล่าวจะทำให้แม่ม่ายที่ยังสาวและสวยในหมู่บ้านท้องแบบชั่วข้ามคืน (ไม่รู้ว่าคนเดียวหรือหลายคน แต่คาดว่าหลายคน) และห้าสัปดาห์หลังจากทารกเกิดมา ชายในชุดทหารจะกลับมาและพูดขึ้นว่าเขาเพิ่งกลับมาจากความตาย การที่เขาเอากับเธอนั้นก็เพียงเพื่อกระจายเมล็ดพันธุ์แห่งความแค้นที่หวังว่าลูกชายของคนจะล้างแค้นให้กับเขา

 

2.Elisa Day

Screen Shot 2013-06-12 At 8.26.36 Pm
             ในสมัยยุโรปกลางมีหญิงสาวคนหนึ่งชื่ออิไลซ่า เดย์ซึ่งเป็นหญิงสาวที่มีความสวยงามมาก อยู่มาวันหนึ่งมีชายหนุ่มคนหนึ่งได้เจอเธอและเกิดตกหลุมรัก วันแรกเขาไปเยี่ยมเธอที่บ้าน
วันที่สองเขาชวนเธอไปดูกุหลายป่า และวันที่สามเธอกับเขาก็พาไปดูกุหลายในป่าหากแต่เมื่อถึงริมแม่น้ำเขาก็ฆ่าเธอด้วยการใช้หินทุบแล้วเขาก็กระซิบกับเธอว่า “ทุกคนที่มีความงามจะต้องตาย” หลังจากเขาฆ่าเธอเสร็จแล้วก็วางกุหลาบระหว่างฟันของเธอและร่างกายของเธอก็เลื่อนตัวลงไปในแม่น้ำเลือดด้านข้างศีรษะได้ไหลรินนลงน้ำจนกลายเป็นแม่น้ำเลือด

เรื่องเล่าที่น่าขนหัวลุกจนดูเหมือนเรื่องจริงนี้เป็นเรื่องคร่าวๆ ในเนื้อเพลงของ "Where The Wild Roses Grow" ของออสเตรเลีย 1995 ซึ่งได้รับบันดาลใจมาภาพที่เขียนของจอห์นเอเวอ มิลเลส์ (1851-1852) ซึ่งได้รับแรงบันดาลมาจากเพลง "Down in the Willow Garden"  ของไอร์แลนด์มีเนื้อหาในมุมมองของฆาตกรที่ฆ่าคนรักของเขาและโยนลงแม่น้ำอีกที

 

1.Well to Hell hoax

Screen Shot 2013-06-12 At 8.31.23 Pm
               ในปี 1989 มีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์รัสเซียได้ขุดเจาะหลุมในไซบีเรีย(ไม่บอกสถานที่และชื่อหลุม) ลึกประมาณ 9 ไมล์(14.5 กิโลเมตร)  จู่ๆ เขาก็ได้ยินเสียงหนึ่ง เขาเลยเอาไมโครโฟนทนความร้อนหย่อนในหลุมหลุมนั้นมีอุณหภูมิ 2000 องศาฟาเรตไฮด์ (1
,100 °C ) และผลออกมาปรากฏว่ามันเป็นเสียงที่พวกเขาไม่เคยได้ยินมาก่อน (ได้ยินเสียงก่อนที่ไมโครโฟนจะละลาย) มันเป็นเสียงเหมือนกรีดร้องเชื่อว่าเป็นเสียงจากนรก นักวิทยาศาสตร์บางคนถึงขั้นลาออก เมื่อได้ยินเสียงดังกล่าว

ต่อมาเสียงนี้ถูกเรียกว่า Well to Hell hoax  ถูกเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตในปี 1997 และออกเผยแพร่เป็นอังกฤษในปี 1989 ออกอากาศโดย Trinity Broadcasting Network แม้ว่าเมื่อพิจารณาแล้วน่าจะเป็นเรื่องหลอกลวงก็ตาม แต่เสียงดังกล่าวยังคงเป็นตำนานเมืองที่ได้รับความนิยมที่ยังมีชีวิตจนถึงปัจจุบัน (คลิปข้างล่างคือเสียงจากนรกภูมิดังกล่าว)

http://www.youtube.com/watch?v=8iPIXq_jGMQ

 

 

อ้างอิง

http://listverse.com/2013/06/12/10-creepy-urban-legends-from-around-the-world/

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 556 : 10 ตำนานเมืองน่าขยะแขยงจากทั่วโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8428 , โพส : 14 , Rating : 60% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 14 : ความคิดเห็นที่ 18602
สาวปากฉีกเคยได้ยินมาว่า ถ้าเราตอบว่า ก็ปกติดีนี่ เธอจะไม่มาโผล่มาอีกเลยใช่มะ
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.137.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2556 / 20:36
# 13 : ความคิดเห็นที่ 18598
ทุกความงามจะต้องตาย??? อ่า... ถ้าสมัยนี้อาจจะถูกบอกว่าชายคนนั้นเป็นเกย์ขี้อิจฉาก็ได้ โอ้... เรื่องนี้น่าสนใจ...แต่ก็อดสงสัยไม่ได้... - -;;;;
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.8.243.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2556 / 18:53
# 12 : ความคิดเห็นที่ 18597
ห้ามอ่านกระทู้นี้ตอนกลางคืนเด็ดขาด
PS.   ความเป็นไปได้ทำให้มนุษย์ยิ่งใหญ่
Name : @BluePlanet@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @BluePlanet@ [ IP : 118.174.186.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2556 / 21:42
# 11 : ความคิดเห็นที่ 18596
รูปผู้หญิงปากฉีกน่ากลัวอ่ะ
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 61.90.122.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2556 / 21:16
# 10 : ความคิดเห็นที่ 18595
ของปลอมสิครับ แหมเอาไมค์หย่อนพันองศาคงไม่ละลายหรอกทั้ง
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.254.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2556 / 17:20
# 9 : ความคิดเห็นที่ 18594
อ่าน Comment ในยูธุป เค้าว่าเสียงมันของเก๊นะ
Name : LLL57 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LLL57 [ IP : 58.11.101.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2556 / 09:36
# 8 : ความคิดเห็นที่ 18592
ทำไมฮา โดเบอร์แมนสำลัก (สงสัยเป็นเพราะรูปประกอบ)
Name : ☜Patchplew☞ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☜Patchplew☞ [ IP : 110.169.226.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 22:11
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18591
ชอบเกีายวกับตำนานเมืองจุง หาใน google ไม่ค่อยเจอ เอามาลงเยอะเยอะนะคะ
PS.  มนุษย์ตั้งบอร์ดมาให้อ่าน ไม่ใช่ตั้งเพื่อให้'ด่า'
Name : I..am..Peachy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I..am..Peachy [ IP : 124.121.13.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 21:26
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18590
...เหมือนเสียงกรีดร้องจริงๆด้วยคะ
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 61.90.36.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 14:09
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18589
สยองหน่อยๆแฮะ
PS.  เพื่อนไม่ใช่ของแบนด์เมนที่จะของปลอมมาไว้เคียงข้างง่ายๆ และ เพื่อนคือคนที่กล้าเตือน เมื่อเพื่อนทำผิด
Name : sowrow angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sowrow angle [ IP : 124.120.194.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 12:56
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18586
เจ๊ปากฉีกนิสัยไม่ดีเลยนะ =______=;

PS.  ★ I'll m e l t you down like ice cream .
Name : RINKUWAc .™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RINKUWAc .™ [ IP : 61.90.25.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 22:46
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18584
ถ้าจำไม่ผผิดให้ตอบว่า "ก็ปกติดีหนิ"
Name : LLL57 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LLL57 [ IP : 58.8.12.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 17:19
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18583
สรุปตรูตอบสวยไม่สวยก็ปางตายหมด - -
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 110.164.106.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 17:18
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18582
หลอน รูปหญิงปากฉีก มากๆ
Name : Ghost [ IP : 115.87.244.99 ]

วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 13:12
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android