คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 555 : 10 สิ่งที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ


     อัพเดท 16 มิ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,840 Overall : 2,763,422
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 555 : 10 สิ่งที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13794 , โพส : 15 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


คุณได้ยินเรื่องบ้านผีสิงที่ผู้อยู่อาศัยต่างพบกับเรื่องขนหัวลุกมาบ่อยแล้ว แต่คุณเคยได้ยินสิ่งของผีสิงหรือไม่  ต่อไปนี่คือ 10 อันดับสิ่งของน่ากลัวอย่างน่าเหลือเชื่อที่ผู้เป็นเจ้าของบอกว่ามันมีคำสาปและมีผีสิง บางชิ้นดูเหมือนไม่น่ากลัว แต่ดันน่ากลัวซะงั้น

 

10.The Ghost Cane

หายากเก่าจีนไม้อ้อยเดิน--Stick ราก--Shape ที่ดีที่สุดคอลเลกชันเครื่องประดับ-Free-การจัดส่งสินค้า
                คุณยินดีจะจ่ายเงิน
$ 65,000 สำหรับไม้เท้าโง่ๆ ท่อนหนึ่งไหม? แน่นอนคำตอบคือไม่ หากแต่ถ้าเพิ่มคำว่า ไม้เท้าผีสิงล่ะ? คุณเริ่มสนใจไหม

                เจ้าไม้เท้าบ้าๆ นี้ถูกวางขายบนอีเมล์ โดยผู้หญิงชื่อแมรี่ แอนเดอร์สัน จากอินเดียน่า โดยขายเพื่อหวังจะบรรเทาของลูกชายอายุ 6 ปีของเธอ ที่เชื่อว่าผีปู่ของเขาดินเตร็ดเตร่ไปไปทั่วบ้านของครอบครัวและไม้เท้าดังกล่าวก็เป็นของปู่ของเขานั้นเอง อย่างไรก็ตามอีเบย์นั้นไม่อนุญาตให้วางขายประมูลออนไลน์ เพราะว่าเป็นรายการที่ไม่มีสิ่งยืนยันได้ว่ามีผีสิง

 

9.The Conjure Chest

                Dre1042
            
เมื่อ 150 ปีก่อน จาค็อบ คูลลีย์ได้สั่งทาสโฮเชยาแอฟริกันสร้างหีบสำหรับลูกชายคนแรกของเขา ซึ่งโฮเชยาก็ได้ทำงานตามคำสั่ง เขาทำหีบใบใหญ่ให้เจ้านายของเขา และด้วยเหตุผลกลใดไม่ทราบเจ้ายายของเขาไม่ชอบหีบดังกล่าวเลยและเขาก็ได้ฆ่าโฮเชยา เป็นเหตุทำให้ทาสคนอื่นที่เป็นเพื่อนของทาสที่ตายสาบานว่าจะแก้แค้น เขาเลยจัดการโรยเลือดนกฮูกที่หีบและร่ายคำสาป และหลังจากนั้นเป็นต้นมาก็เกิดเหตุไม่ดีต่อครอบครัวคูลลีย์ตั้งแต่บัดนั้น เริ่มจากการเสียชีวิตลูกของคูลลีย์ และรนช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็มีเจ็ดคนที่ตายเพราะเป็นเจ้าของหีบใบนี้โดยตายเพราะอุบัติเหตุต่างๆ ก่อนที่จะสิ้นสุดลงเมื่ออยู่มนมือผู้หญิงที่มีเวทมนต์เหมือนกัน ปัจจุบันหีบคำสาปดังกล่าวสามารถพบในพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เคนตั๊กกี้ในแฟรงก์ฟอร์ต

 

8.Valentino’s Ring

 Dscf0385 แก้ไข
               รูดอล์ฟ วาเลนติโน
(1895-1926) เป็นนักแสดงชาวอิตาลี ที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในคริสต์ทศวรรษ 1920 และเป็นหนึ่งในดาราเลื่องชื่อที่สำคัญในยุคภาพยนตร์เงียบ วาเลนติเสียชีวิตจากแผนในกระเพาะอาหารพรุนเมื่ออายุเพียง 31 ปีเท่านั้น อย่างไรก็ตามหลายคนเชื่อว่าการตายของเขานั้นเกิดจากการที่เขาได้ซื้อแหวนวงหนึ่งจากร้านขายเพชรในปี 1920 แหวนดังกล่าวมีอัญมณีที่เรียกว่าตาเสือฝังอยู่ข้างใน มีเรื่องเล่ากันวาวาเลนติได้โชว์แหวนนี้ให้เพื่อนสนิทได้เห็นหลังจากที่เขาซื้อมันมา และเพื่อนคนนี้ได้อ้างว่าได้เห็นวิสัยทัศน์ความตายของวาเลนติโน่ปรากฏในอัญมณีดังกล่าว และวาเลนติก็เสียชีวิตในเวลาต่อมาไม่นาน ต่อมาแหวนตกไปอยู้ในมือของคนรักของเขาชื่อโพลา เนกริที่หลังสวมแหล่นเธอก็เจ็บป่วยอย่างหนักทำให้สูญเสียอาชัพนักแสดงไป ต่อมารัส โคลัมโบนักแสดงที่ว่าจ้างให้แสดงภาพยนตร์ชีวิประวัติของวาเลนติได้สวมแหวนแสดงหากแต่เขาก็เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ ต่อมาอันธพาลชื่อโจ คาสิโนซื้อหวนมาและปฏิเสธที่จะสวมมันจนกกว่าคำสาปจะหายไป หลังจากนั้นหลายปีต่อมาเขาก็สวมแหวนและตายภายในหนึ่งสัปดาห์ต่อมาจากอุบัติเหตุรถยนต์ และตั้งแต่ปี 1960 เบาะแสการสวนแหวนได้หายไป และไม่รู้ตอนนี้มันอยู่มือของใคร

 

 

 

7.Crying Boy Painting

                Hqdefault-3
             
ภาพแด็กร้องไห้เป็นภาพชุดซีรีย์โดยจิตกรจี บราโกลิน ที่ได้รับความนิยมตลอดมาตั้งแต่ปี 1950 โดยเฉพาะในประเทศอังกฤษ หากแต่เวลาต่อมาในปี 1980 ก็กลายเป็นตำนานเมืองว่ากันว่าเป็นภาพต้องสาป หากใครแขวนภาพบนนี้ในบ้านก็จะเกิดไฟไหม้บ้านลึกลับ และที่น่าแปลกใจคือในขณะที่บ้านและข้าวของไหม้เป็นเถ้าถ่าน หากแต่มีภาพวาดเด็กร้องไห้ ผนังที่แขวนเท่านั้นที่ไม่ไฟจากเปลวเพลิงอย่างน่าพิศวง ซึ่งหลายคนเชื่อว่าจิตกรคนดังกล่าวใช้เด็กชายโชคร้ายที่สูญเสียครอบครัวจากเพลิงไหม้ลึกลับคนหนึ่งเป็นต้นแบบร่างภาพจึงเป็นที่มาของคำสาป

            อย่างไรก็ตามจากการสืบสวนบีบีซีพบว่าภาพวาดดังกล่าวนั้นเคลือบด้วยน้ำมันเคลือบเงาทำให้ไม่ไหม้ไฟ แต่สาเหตุการเกิดเพลิงไหม้นั้นยังคงลึกลับ

 

6. The Possessed Bunk Beds

  Screen Shot 2013-06-11 At 2.32.09 Pm
              คุณเคยได้ยินหรือเปล่า
? เตียงสองชั้นผีสิง? ในเดือนกุมภาพันธ์ 1987 ฮอริคอน, วิสคอนซิน อลันและเดบบี ทอลแมนได้ซื้อเตียงสองชั้นเตียงหนึ่งจากร้านค้ามือสอง ตอนแรกเขาวางมันลงในชั้นใต้ดิน ต่อมาในเดือนพฤษภาคมพวกเขาก็ย้านเตียงไปชั้นบน และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของ 9 เดือนแห่งความหวาดกลัวของครอบครัวทอลแมน ตั้งแต่คืนแรกที่เตียงนอนถูกใช้งานเด็กที่นอนก็ป่วยไม่มีสาเหตุ จู่ๆ วิทยุก็เปิดขึ้นมาเองซ้ำยังสุ่มเปลี่ยนช่องทั้งๆ ที่ไม่มีคนไปเกี่ยวข้อง ไม่กี่สัปดาห์ลูกสาวคนสุดท้ายที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงสองชั้นก็อ้างว่าได้เห็นแม่มดและไฟ ต่อมาแดนนี่ก็เห็นเช่นเดียวกัน บาทหลวงที่ถูกเรียกมาก็อ้างว่ารู้สึกถึงการปรากฏตัวของปีศาจที่อยู่ภายในบ้าน หลายครั้งประตูเปิดปิดได้เอง และมีเสียงประหลาดมากมาย เป็นต้นว่าเสียงโหยหวนไม่มีที่มาที่ไป ในวันคริสต์มาสในปี 1988 เสียงใหญ่ที่พูดว่า มาที่นี้แต่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้นเลย และเมื่อเขาเดินตามเสียงไปก็พบว่าอุซ่อมรถของเขาไฟไหม้และเมื่อเขารีบวิ่งคว้าเครื่องดับเพลิงไปยังที่เกิดเหตุก็พบว่าไฟนั้นหายไป

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวก็จงเมื่อครอบครัวตัดสินใจทำลายเตียงสองชั้น และต่อมาพวกเขาก็ย้ายบ้าน หลังจากนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นอีกเลย

 

5. Screaming Skull of Burton Agnes Hall

Vector-Wallpapers-Skull-Wallpaper-Creepy-Array-Wallwuzz-Hd-Wallpaper-7898
              ตำนานของหัวกะโหลกกรีดร้องนั้นน่าจะเป็นเรื่องแปลกประหลาดที่สุดของประเทศอังกฤษ แม้ว่าเรื่องราวของกะโหลกจะมีความแตกต่างกันมากมาย แต่เหตุการณ์ที่โดดเด่นที่สุดในของกะโหลกกรีดร้องน่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเบอร์ตัน แอ็กเนส ฮอลล์ ในยอร์กเชียร์

เบอร์ตัน แอ็กเนส ฮอลล์ถูกสร้างในช่วงรัชสมัยสมเด็กพระราชินีอลิซาเบธ โดยเซอร์เฮนรี่ กริฟฟิน หากแต่ระหว่างการสร้างนั้นเองแอนน์ กริฟฟิธ น้องสาวของเขาถูกพวกปล้นบุกเข้ามาชิงทรัพย์และแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเธอจะสิ้นลมหายใจ ได้สั่งญาติให้นำกะโหลกศีรษะของเธอมาเก็บไว้ภายในบ้านอันเป็นที่รัก จากนั้นเธอก็ขาดใจตาย ซึ่งถือว่าเป็นคำขอที่แปลกประหลาดมาก

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครปฏิบัติตามคำของร้องของเธอ ศพของเธอถูกนำไปฝังไว้ ณ สุสาน หลังพิธีฝังศพผ่านไปไม่นานก็เกิดเหตุการณ์ขนหัวลุก มีเสียงกรีดร้องดังมาจากสุสานของแอนน์ กริฟฟิธ ที่บ้านของเธอเกิดเสียงดังโครมรามเปรื่องปร่างประหนึ่งมีสิ่งของล้มกระแทกพื้นและของแตก เมื่อไปดูยังที่เกิดเสียงเหล่านั้นกลับไม่มีอะไรเลย บางครั้งก็มีเสียงทุบประตูดังสนั่น ครั้นไปเปิดประตูก็ไม่พบใคร เหตุการณ์ที่ทำให้เกิดความตื่นตระหนกและหวาดกลัวอุบัติขึ้นอยู่บ่อยๆและเป็นประจำ ทำให้ทุกคนในบ้านฉุกคิดได้ว่าไม่ได้ทำตามคำขอร้องก่อนตายของแอนน์ กริฟฟิธ จึงได้เกิดเหตุสยองขวัญดังกล่าว ดังนั้นพวกญาติจึงได้ไปขุดเอาหัวกะโหลกของแอนน์ขึ้นมาจากหลุมแล้วนำมาฝังไว้ที่กำแพงข้างบันได

และระหว่างที่ไปขุดศพน้องสาวในสุสานประจำตระกูลนั้นเองก็พว่ากะโหลกน้องสาวได้หลุดออกจากร่างไว้แล้ว และเมื่อนำกะโหลกศีรษะไปวางไว้ที่ห้องโถงเสียงก็หยุดลงไป และต่อมาลูกหลานก็นำมาฝังไว้ที่กำแพงข้างบันไดเรื่องสยองขวัญก็หยุดแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

4.The Haunted Wedding Dress


               บาเล่รอยแมนชั่น (Baleroy Mansion) ฟิลาเดลเฟีย ถูกสร้างขึ้นในปี 1911 ซึ่งถือว่าเป็นบ้านที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบัน เพราะว่าบ้านนี้เคยเป็นบ้านของโทมัส เจฟเฟอร์สัน ที่ข้างในเต็มไปด้วยของหรูหราและมั่งคั่ง ที่สำคัญยังเป็นแมนสั่นผีสิงที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของอเมริกาอีกด้วย

แมนชั่นนี้เป็นที่พำนักสุดท้ายของ George Meade Easby (เป็นหลานชายของ พลจอร์จ มี้ด กอร์ดอนสหรัฐอเมริกาสงครามกลางเมือง) และเสียชีวิตลงในปี 2005  แต่ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตได้อ้างว่ามีการเหตุการณ์แปลกประหลาดหลอกลอนมากมาย โดยเฉพาะการเห็นผีโทมัสเจฟเฟอร์สัน อย่างไรก็ตามสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของบ้านนั้นคือ “เก้าอี้แห่งความตาย” ของบ้าน มันเป็นเก้าอี้เก่าอายุประมาณ 2-100 ปี เป็นเก้าอี้สีฟ้าซึ่งบางคนเชื่อว่าเป็นเคยเป็นเก้าอี้ของนโปเลียนมหาราช ว่ากันว่าใครที่นั่งเก้าอี้ตัวนี้ต้องมีอันเป็นไปทุกคน (และต้องนั่งในโอกาสสำคัญ) นอกจากนี้ยังมีผีร้ายที่เรียกว่าอแมนด้าที่ล่อคนมานั่งเก้าอี้ตัวนี้อีก

 

3.The Haunted Wedding Dress

G258000000000000000Cd51Df79C4E45A7A70C4B06Dfb81Caebf2011F81
             ในฐานะที่แอนนา เบเกอร์เป็นลูกสาวของอีเลียส เบเกอร์เจ้าสัวเหล็กที่มั่งคงในแบลร์ เคราน์ตี้ ในปี 1800 เธอมีทุกอย่างเท่าที่พ่อของเธอจะหามาได้ ไม่ว่าจะเป็นอัญมณีเงินทอง แต่สิ่งที่พ่อของเธอคิดว่ามันขาดไปนั้นคือความสุขของการมีคู่ครอง และคนที่ครองคู่กับเธอนั้นต้องมีสถานะทางสังคมที่เท่าเทียมกัน ดังนั้นเขาจึงหากชายหนุ่มคนที่ว่า แต่เมื่อพ่อไปถามแอนนาว่าจะแต่งงานกับใคร เธอกับไปบอกพ่อไปว่าเธอตกหลุมรักชายหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งที่เป็นเพียงคนงานประจำเตาหลอมเหล็กของเธอ ซึ่งมันทำลายความหวังของพ่อของเธอโดยสิ้นเชิง

เมื่อพ่อของแอนนาก็ได้ยินโกรธมาก จึงสั่งห้ามคบเจ้าหนุ่มคนงาน แอนนาก็โต้ตอบด้วยการไม่แต่งงานกับคนอื่นไปตลอดชีวิต เธอก็ไม่เคยสวมชุดแต่งงานหรูหราของแม่ของเธอเลยสักครั้ง และเธอเสียชีวิตปี 1914

จนเมื่อเร็วๆ นี้ชุดแต่งงานนั้น ปัจจุบันตั้งโชว์ในพิพิธภัณท์สมาคมแบลร์ เคาน์ตี้ Historical Society ในตู้แก้วที่ห้องที่เคยเป็นห้องนอนเก่าของแอนนา ซึ่งต่อมาหลายคนได้เรียกมันว่า “ชุดแต่งงานผีสิงของเบลล์” กล่าวกันว่าวิญญาณของแอนนาเริ่มหันมาสนใจชุดแต่งงานดังกล่าว ซึ่งมีหลายคนพบว่ามันเคลื่อนไหวแกว่งไปแกว่งมาได้เอง ราวกับมีมีใครสวมใส่มันอยู่ และยังมีการพบผีแอนนาอยู่ในบ้านและเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย

 


 

2.Annabelle the Possessed Doll

 
               เรื่องราวของตุ๊กตาผีสิงแอนนาเบล เริ่มต้นในปี 1970 เมื่อตุ๊กตาตุ๊กตา เร็กเกดี้แอนด์” (Raggedy Doll) ที่อยู่ในร้านค้าของเก่าตัวนี้ถูกซื้อเป็นของขวัญโดยแม่เพื่อมอบให้ดอลน่าลูกสาวของเธอ ตุ๊กตาตัวนี้มีขนาดเท่าเด็ก 4 ขวบ (ที่มีผมเป็นไหมพรมสีแดงและใส่ชุดเอี้ยม)

ต่อมา ดอนน่าเป็นนักเรียนฝึกอบรมพยาบาล ซึ่งพักอยู่กับเพื่อนอีกคนชื่อ “แอลจี” ในอพาร์ทเม้นเล็กๆ ซึ่งดอนน่าได้เอาตุ๊กตาแสนภูมิใจไว้บนเตียงนอนของเธอ แต่ไม่นานก็เกิดเรื่องแปลกประหลาดขึ้นเมื่อตุ๊กตาเหมือนมีชีวิต มันสามารถเคลื่อนไหวตัวของมันได้เองไปที่อื่นๆ บางครั้งเมื่อเธอเข้ามาในบ้านก็ตุ๊กตาพบว่าตุ๊กตานั่งไขว้ขาบนโซฟาและแขนพับได้เองทั้งที่ไม่มีคนจัดท่าทางให้

หลังจากนั้นตุ๊กตาก็เหี้ยนหนักมาขึ้น เมื่อตุ๊กตาสามารถเขียนบันทึกเองได้ มันเขียนด้วยดินสอลายมือเหมือนเด็กเขียนว่า “ช่วยเราด้วย” และจากนั้นก็มีเลือดปรากฏตามตัวร่างกายของตุ๊กตาแบบไม่มีที่ไป และเมื่อสืบหาข้อมูลก็พบว่าเจ้าของเดิมของตุ๊กตาชื่อฮิกกินส์ แอนนาเบล เด็กอายุ 7 ปีที่ถูกฆ่าตายบนที่ดิน ซึ่งต่อมาอพาร์เม้นที่สาวๆ อาศัยอยู่ถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่ดังกล่าว ทำให้เชื่อว่าวิญญาณของแอนนาเบลสิงตุ๊กตาดังกล่าว

อย่างไรก็ตามดอนน่าก็ไม่ทิ้งตุ๊กตาดังกล่าว จนกระทั่งวันหนึ่งแองจีถูกโจมตีด้วยสิ่งที่มองไม่เห็น โดยทิ้งรอยเล็บของเด็กอายุ 7 ขวบไว้ที่หน้าอกของเธอ ด้วยความเหี้ยนหนักนั้นเองทำให้นักสืบเอ็ด วอร์เรน ที่ศึกษาเรื่องเหนือธรรมชาติเข้ามาตรวจสอบ ต่อมาแอนนาเบลก็ถูกเก็บไว้ในกล่องแก้วที่พิพิธภัณฑ์ ออคคัลท์ของ เอ็ด วอร์เรนแต่ทุกวันนี้ยังมีรายงานว่า ทุกๆอาทิตย์ เธอยังคงออกมาจากกล่อง และสร้างความสยองให้กับคนที่เข้าชมพิพิธภัณฑ์เช่นเดิม

 

1.The Haunted Mirror


              Myrtles Plantation เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองแบตันรูท หลุยเซียนา มีอายุกว่า 200 ปี สวนขนาด 10 เอเอคร์นั้นได้รับขนานนามว่าโรงแรมผีดุที่สุดในอเมริกา สมัยก่อนสถานที่แห่งนี้เคยเป็นบ้านที่มีครอบครัวอยู่ แต่ปัจจุบันกลายเป็นโรงแรมที่มีเตียงและอาหารเช้า พร้อมบริการท่องเที่ยว

ตำนานเล่าว่า ครั้งหนึ่งในสถานที่แห่งนี้มีทาสคนหนึ่งชื่อโคลอี้ที่ชอบแอบฟังเจ้านายเขาคุยกัน วันหนึ่งเธอถูกทำโทษโดยการตัดใบหูข้างหนึ่งของเธอ จนเกิดความแค้นเธอเลยอบเค้กวันเกิดโดยใส่ใบยี่โถซึ่งเป็นพืชมีพิษและให้ครอบครัวของนายจ้างกิน จนเป็นเหตุทำให้ภรรยาซาราห์และบุตรสาวสองคนตายอย่างทรมานในไม่กี่วันต่อมา ส่วนโคลอี้ก็หนีจากบ้านและถูกฆ่าตัวตายโดยการโดดลงในแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ในเวลาต่อมา ทำให้สามีเจ้าของบ้านเสียใจต่อการจากไปของภรรยามากเขาเลยปลูกต้นไม้ในบริเวณบ้านอย่างสวยงาม ก่อนจะอพยพไปนิวออร์ลีน

จากนั้นไร่เมอร์เทิลส์ถูกเปลี่ยนมือไปเรื่อยๆ  พร้อมเหตุการณ์หลอกหลอนมากมายที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่ากลัวที่สุดน่าจะเป็นกระจกบานใหญ่ที่ดูหรูหราที่ตั้งเอาไว้ภายในบ้านมากกว่า โดย กระจกบานนี้ถูกนำมาตั้งในบ้านที่ก่อสร้างใหม่ๆ เมื่อปี 1796 โดยกล่าวกันว่าเป็นศูนย์รวมของวิญญาณหลายดวง โดยเฉพาะซาราห์และบุตรสาวสองคนของเธอที่เชื่อว่าเธอถูกขังอยู่ในกระจก มีนักท่องเที่ยวหลายคนอ้างว่าได้เห็นวิญญาณในกระจก บางคนเห็นผีผิวดำ บางคนเห็นผีมีหมวกบนศีรษะ  บางครั้งก็เห็นใบหน้าที่หน้ากลัวเหมือนเด็กในกระจกหากแต่หันไปก็หายไป

 


อ้างอิง

http://listverse.com/2013/06/11/10-incredibly-spooky-things/

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 555 : 10 สิ่งที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13794 , โพส : 15 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 18881
อันดับ 1 ต้องเลื่อนหนีรูปเลย 
PS.  เยิฟยูววววววว :3
Name : yaiteenoi ' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yaiteenoi ' [ IP : 58.11.123.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2556 / 22:03
# 14 : ความคิดเห็นที่ 18593
ขนลุกเลย TT
PS.  "Lelouch x C.C." ....forever!~
Name : Seesor < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Seesor [ IP : 113.53.201.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 23:08
# 13 : ความคิดเห็นที่ 18579
รออันดับ 1 อยู่คะ
PS.  U R My Destiny
Name : สาวซึน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวซึน [ IP : 1.20.1.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 10:40
# 12 : ความคิดเห็นที่ 18571
เหมือนไอเดอะชักกี้ปะ

ว่าแต่สรุปมีคนไปช่วยวิญญาณเด็กยังอะ หรือยังไม่มี?
Name : LLL57 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LLL57 [ IP : 58.8.181.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 10:31
# 11 : ความคิดเห็นที่ 18570
"น" คะ เหอๆไม่ใช่น ฮ่าแล้วขำไงไม่รุู้ ตุ๊กตาโรเบิร์ตจะมีไหมคะ???
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.8.49.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 08:33
# 10 : ความคิดเห็นที่ 18566
อ่านเรื่องตุ๊กตาเรกเกดี้แล้วนึกถึงเรื่องตุ๊กตาจ๋าเลย
Name : Aswin@mao21.24.118.81 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aswin@mao21.24.118.81 [ IP : 58.9.215.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 01:53
# 9 : ความคิดเห็นที่ 18562
เอาภาษาไทยนะครับ

http://group.wunjun.com/pad/topic/280483-7694

สยอง คำสาปเด็กร้องไห้
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.251.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 11:28
# 8 : ความคิดเห็นที่ 18561
มีที่ให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติมมั้ยเอ่ย สนใจรูปเด็กจุง
Name : LLL57 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LLL57 [ IP : 61.90.25.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 09:25
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18560
เคยอ่านเรื่องภาพเด็กร้องไห้มาจริงๆ แต่ว่า เฮเบียชอบเรื่องหีบมากเลยคะ //พลางคิดถึงตุ๊กตาโรเบิต์ร
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 61.90.24.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2556 / 18:03
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18558
เสียว.....
PS.  ความมืด....มีอะไรอยู่ข้างในนั้นหรอ...ลึกลับใช่ไหม...น่าค้นหาใช่ไหม...มาสิ...อย่ากลัว....ความมืดไม่เคยทำร้ายใคร....
Name : สายลมหนาว[Blackcat] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สายลมหนาว[Blackcat] [ IP : 49.48.100.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2556 / 01:45
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18557
เด็กน่ารักดีนะ แต่ถ้าหลอนขนาดนี้ขอผ่านจะดีกว่า....
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.129.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2556 / 19:30
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18556
รูปสลับกันจ้า~ =A=
Name : more < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ more [ IP : 101.51.114.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2556 / 19:26
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18554
ตกใจภาพเเรกอ่านไปอ่านมารูปดันสลับกัน
PS.  สวัสดีนะ มีนิยาย ให้นะ
Name : คนที่ไร้นาม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนที่ไร้นาม [ IP : 223.206.172.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2556 / 17:52
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18553
รูปสลับที่ครับ ภาพเด็กทำเอาผมหลอนๆน่ะเนี่ย
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 110.164.106.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2556 / 13:54
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18552
รูปสลับกันนะ
Name : ampdekba < My.iD > [ IP : 223.205.19.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2556 / 12:20
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android