คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 554 : 10 ภาพวีดีโอตำนานเมืองน่ากลัว


     อัพเดท 11 มิ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,019 Overall : 2,763,601
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 554 : 10 ภาพวีดีโอตำนานเมืองน่ากลัว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11212 , โพส : 23 , Rating : 86% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ปล. ขอบอกว่าทุกท่านต้องดูคลิปให้ได้น่ะครับ ไม่งั้นไม่เข้าถึงบทความ เสมือนคุณมาน่านแล้วไม่ไปพระธาตุแช่แห้งแหละ

 

                ตำนานเมืองเป็นคำที่อธิบายถึงข่าวลือเรื่องเล่าลึกลับของเมืองนั้นๆ ที่จะจริงหรือไม่จริงหรือไม่นั้นไม่สำคัญ แต่สิ่งที่รู้คือมันเป็นที่นิยมของคนหมู่มาก อีกทั้งเรื่องก็เริ่มแปลกและมีวิวัฒนาการอยู่ตลอดเวลา เริ่มทันสมัยมากขึ้น หลากหลายมากขึ้น เช่น ความผิดปกติทางการแพทย์,โจรกรรม, ฆาตกรรม ภาพแปลก และวีดีโอประหลาด ตำนานเหล่านี้มักกล่าวถึงเรื่องพวกนี้ในลักษณะประหลาดหรือทำให้มันแปลกน่าสนใจขึ้น แม้บางเรื่องเหมือนไร้สาระแต่ก็เหมือนเรื่องจริงอย่างน่าประหลาด โดยเฉพาะวีดีโอที่ออกมาในรูปแบบประหลาดน่ากลัวพร้อมคำเล่าลือถึงความน่ากลัวของมัน จนกลายเป็นตำนานในอินเทอร์เน็ตไป

 

                10.The Grifter

                
              
The Grifter (คนหลอกลวง?) เป็นตำนานเมืองที่ได้รับความนิยมบนอินเทอร์เน็ตเมื่อปี 2009  เนื้อหาวีดีโอดังกล่าวถึงบันทึกเอาไว้ในช่วงทศวรรษที่ 1930โดยวีดีโอดังกล่าวเป็นภาพมืดๆ ภาพเหมือนคนเดินในบ้านร้าง สลับกับภาพที่เต็มไปด้วยภาพน่ากลัว ไม่ว่าจะเป็นคนถูกทรมานและถูกฆ่าตาย อ่างน้ำที่เต็มไปด้วยหนอน  และยังมีภาพตุ๊กตาประหลาดปรากฏตัวเป็นระยะ พร้อมเสียงรบกวน รวมไปถึงช่วงท้ายของวีดีโอที่มีภาพเด็กทารกและพิธีกรรมนรกที่น่ากลัว กล่าวกันว่าผู้ชมภาพยนตร์สั้นนี้จะเกิดอาการคลื่นไส้ ฝันร้าย จนเป็นถึงโรคซึมเศร้าและฆ่าตัวตายเลยทีเดียว

                ในข้อความตอนท้ายของวีดีโอได้ปรากฏข้อความว่า “เด็ก (ตอนนี้เป็นชายหนุ่มแล้ว) นี้ยังคงชีวิตอยู่และอาศัยในที่หลบภัยที่ไหนสักแห่งที่ไม่เปิดเผย เขาไม่เคยพูดและมีอาการทางจิต”

                ไม่ทราบที่มาของวีดีโอนี้แน่ชัด บางคนบอกว่าเป็นเรื่องหลอกลวง ภาพดังกล่าวน่าจะมาจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่งแล้วมาบอกว่าเป็นเรื่องจริง แต่อย่างไรก็ตามวีดีโอดังกล่าวก็กลายเป็นวีดีโอประหลาดน่ากลัวอีกเรื่องหนึ่งในช่วงหนึ่งของอินเทอร์เน็ต

http://www.youtube.com/watch?v=koBdTGu58Wc

 

9.Garden City Ghost Car


             มีคลิปหนึ่งที่ได้รับความนิยมอินเทอร์เน็ตที่ขึ้นชื่อว่าหลอนจนจับหัวใจ โดยคลิปดังกล่าวถ่ายจากรถตำรวจในการ์เด้นซิดี้ จอร์เจีย  โดยเป็นภาพรถตำรวจ (เจ้าหน้าที่เวน แดเนียลส์) กำลังไล่ล่ารถสีขาวที่ทำผิดกฎจราจร โดยทั้งสองฝ่ายไล่ล่าอย่างดุเดือด รถสีขาวขับอย่างน่าหวาดเสียว รวดเร็ว และหักมุมหลายครั้งบนท้องถนน จนกระทั่งถึงช่วงสุดท้ายของคลิปเมื่อรถสีขาวดังกล่าวหักมุมซ้าย ซึ่งมุมดังกล่าวเป็นทางตันเพราะมีรั้วเหล็กกั้นอยู่ ซึ่งตำรวจนายนั้นก็คิดว่ารถดังกล่าวคงจนมุมเป็นแน่แท้ หากแต่เมื่อรถตำรวจเลี้ยงไปทางขวา หากแต่สิ่งที่เขาพบนั้นก็ตกตะลึงและเหลือเชื่อเมื่อรถดังกล่าวขับผ่านรั้วเหล็กที่กั้นอยู่ ราวกับมันทะลุผ่านได้ ก่อนที่มันจะวิ่งหายไปในความมืด ทั้งๆ ที่เส้นทางที่มันขับหายไปนั้นเป็นป่าไม่มีถนน มันทำได้อย่างไร
? นอกเสียจากว่ารถดังกล่าวคือรถผีสิง!??

                คลิปดังกล่าวสร้างความอื้อฮ่ามากแก่ผู้ชื่นชอบเรื่องผี และถูกนำออกรายการ Fact or Faked: Paranormal Files เพื่อวิเคราะห์ความเป็นไปได้ว่ามันเป็นของจริงหรือของปลอม ซึ่งผู้เชี่ยวชาญอธิบายว่าการที่รถสามารถทะลุผ่านรั้วโซ่นั้นสามารถทำได้ อย่างไรก็ดีเนื่องจากไม่มีระบุสถานที่ตั้งและวันที่ ทำให้วีดีโอดังกล่าวลึกลับและน่ากลัวสำหรับคนที่ดูวีดีโอดังกล่าว

http://www.youtube.com/watch?v=G6UHLd_zxuo

 

8. Red Mist


               เรื่องนี้ค่อนข้างยาวและน่ากลัวหน่อย 
SpongeBob  SquarePants เป็นรายการการ์ตูนโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมมากไปทั่วโลก ทำรายได้มากกว่า 8 พันล้านดอลลาร์จากการขายสินค้าหรือลิขสิทธิ์ต่างๆ มากมาย โดยตัวการ์ตูนเป็นเรื่องของสปอนจ์บ๊อบ ฟองน้ำที่อาศัยอยุ่ในเมืองใต้ท้องทะเล ซึ่งฟองน้ำดังกล่าวมีแขนขาเหมือนคน แต่หน้าตาประหลาด และไม่ค่อยฉลาดมากนัก ซึ่งมีเพื่อนบ้านเป็นปลาหมึกชื่อสควิดวอร์ด ( และเพื่อนสนิทของเจ้าฟองน้ำ เป็นปลาดาวชื่อแพ็ททริก ทั้งหมดเป็นตัวละครดังที่มีชื่อเสียง

แน่นอนว่าการ์ตูนเรื่องนี้ถูกสร้างสำหรับเด็ก หากแต่ในปี 2004 ได้เกิดเรื่องขึ้นเมื่อมีคลิปหนึ่งโผล่ออกมา มันเป็นตอนของการ์ตูนสปอนจ์บ๊อบที่ไม่ออกฉาย เพราะเป็นตอนที่เจ้าปลาหมึกสควิดวอร์ดฆ่าตัวตายเลือดสาด

ตอนดังกล่าวนั้นกล่าวกันว่าถูกสร้างขึ้นโดยตั้งใจให้เป็นตอนหนึ่งในรอบปฐมทัศน์ในฤดูกาลที่ 4 และส่งไปยังผู้เกี่ยวข้องเพื่อขออนุมัติ และเมื่อเปิดเทปแล้วก็น่าตกใจ

แม้ว่าภาพดังกล่าวจะไม่ค่อยต่อเนื่องมากนักและค่อนข้างหยาบอาจเป็นเพราะทำเสร็จไม่สมบูรณ์  โดยเนื้อหาของตอนนั้นกล่าวถึงสควิดวอร์ดกำลังเตรียมเป่าปี่เพื่อซ้อมก่อนที่จะแสดงคอนเสิร์ตในค่ำคืนนี้ในห้องของเขา หากแต่ก่อนที่จะเป่าปี่เป็นเรื่องเป็นราวเขาก็ถูกใครบางคนมาขัดขวางจากการเคาะประตูหน้าบ้าน สควิดวอร์ต้องลงมาและเปิดประตูก็พบปลาสก็อตที่พูดว่าขอเวลาหน่อยได้ไหม ตอนแรกสควิดวอร์ไม่สนใจจึงปิดประตูแรงใส่หน้า (เพราะคิดว่าพนักงานขายของ)  และเมื่อเขากำลังเป่าปี่ก็ถูกปลาสก็อตรบกวนอีกครั้งคราวนี้ปลาตัวนั้นพูดว่า หมอกสีแดงจะมา” ก่อนที่จะหายไป  ต่อมาในขณะที่สควิควอร์กำลังเป่าปี่ก็ถูกขัดจังหวะโดยเสียงหัวเราะของสปอนจ์บ๊อบและปลาดาวแพ็ททริก ทำให้สควิดวอร์โมโหเดินไปที่หน้าต่างและตะโกนใส่สองคนว่ามันรบกวนการฝึกซ้อมของเขา ซึ่งสปอนบ๊อบและปลาดาวแพ็ททริกกล่าวขอโทษด้วยน้ำตา

และเมื่อสควิดวอร์ดเดินไปเป่าปี่อีกครั้ง คราวนี้จู่ๆ ก็มีฉากโดยรอบตัวเขาก็มีสีแดง เหมือนหมวกสีแดง (ฉากยาวกว่า 12 วินาที) และทำให้ตาของเขาเป็นสีแดง

และเมื่อถึงงานแสดง เมื่อสควิดวอร์ดเป่าปี่ ก็พบว่าผู้ชมจำนวนมากในงานไม่พอใจเป็นอย่างมาก บางคนตาแดงเหมือนสควิดวอร์ด จนในที่สุดพวกคนดูก็ทนไม่ไหวจึงออกจากงานกลางคันจนหมด ส่งผลทำให้สควิดวอร์ดเสียใจเป็นอย่างมาก

และเมื่อกลับมายังบ้านสควิดวอร์ดก็กลายเป็นคนซึมเศร้า นั่งบนเตียงนอนที่บ้าน ก่อนที่ภาพจะเป็นคลื่นสั่นไปสั่นมากขึ้นเรื่อยๆ และฉากต่อมาคือหน้าจอล้มเหลว ก่อนที่จะมีหน้าสควิดวอร์ดซูมใกล้มากขึ้น มีเลือดไหลออกทางดวงตา และเริ่มตาแดง ก่อนที่จะมีเสียงอู้อี้ (เสียงสะอื้น เสียงหัวเราะ เสียงแปลกๆ รบกวน และดังขึ้นเรื่อย) ทันใดนั้นหน้าของเขาก็แหลกเหลวเลือดสาดไปทั่ว ก่อนที่ฉากตัดมาเป็นภาพของสคิดวอร์ดนอนตาย เลือดไหลออกหัวและกระจายไปที่ผนังห้อง และมีเสียงพูดว่า หมอกสีแดงและภาพล้มเหลวก่อนที่จะจบลงเพียงเท่านั้น (สคิดวอร์ดเอาปืนยิงตัวตาย)

ตอนดังกล่าวถูกสร้างขึ้นโดยแอนดรูว์ สกินเนอร์จากFife, สก็อตแลนด์  และส่งวีดีโอเทปไปให้ Paramount Animation ในฮอลลีวู้ด แคลิฟอร์เนีย ในเดือนพฤศจิกายน 2004 และมันก็เกิดเรื่องราวน่ากลัวขึ้นมื่อสามผุ้เกี่ยวข้องอนิเมชั่นเรื่องดังกล่าวถูกส่งไปนยังโรงพยาบาล (แบร์ โอนีส, แกรนท์เคริ์กแลนด์ จูเนียร์ และอลิสซ่า ซิมป์สั้น) หนึ่งในบรรณาธิการเกษียณชื่อเฟอร์นันโด เดอ ลา เปญา และเด็กฝึกงานชื่อแจ๊กกี้ฆ่าตัวตายหลังดูภาพยนต์ดังกล่าว และต่อมาแอนดรูว์ก็ถูกตำรวจจับในเก้าข้อหา รวมไปถึงฆาตกรรมเด็กสองคนที่ในเห็นวีดีโอ (ในตอนดังกล่าวปรากฏเห็นการฆาตกรรม)

หลังจากเทปสำเนาถูกปล่อยทางอินเทอร์เน็ต ก็ถูกลบไปอย่างรวดเร็วโดยตำรวจ หากแต่ภาพซูมดวงตาสีแดงของสคิดวอร์ดยังคงอยู่ ซึ่งนั้นเป็นตำนานเมืองที่เล่าลือกันมา แน่นอนยังไม่มีการพิสูจน์อะไรได้มากมายนัก นอกจากบทความหนึ่งจากปี 2002 กล่าวสั้นว่าๆ ว่ามีชายคนหนึ่งจาก Fife, สก็อตแลนด์  ชื่อแอนดรูว์ สกินเนอร์ถูกจับกุมในข้อหาพยายามฆ่า

http://www.youtube.com/watch?v=ldnWyy-nnOU

 

7. Chaplin Time Travel Video


              The Circus เป็นภาพยนตร์เงียบที่เขียนและกำกับด้วย ชาร์ลี แชปลิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในบ๊อกซ์ออฟฟิศทำรายได้ไปกว่า 3,800,000$ ในปี 1928 ต่อมาในปี 2004 สำเนาของภาพยนตร์นี้ก็ได้แพร่ระบาดไปยังอินเทอร์เน็ตอินเทอร์เน็ต เมื่อมีคนอัฟเกรดวีดีโอคลิป นักท่องเวลาในยุค แชปลินภาพที่ว่านั้นเป็นภาพที่คนที่เข้าร่วมฉากของภาพยนตร์ ซึ่งเป็นอยากฝูงชนกำลังเข้ามาในรอบปฐมทัศน์ของ Grauman ในลอสแอนเจลิสและนั้นเอง ก็มีคนสังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่แปลกประหลาดไม่เข้าพวกอย่างแรงในยุคนั้น

                เมื่อในคลิปนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งสวมเสื้อคลุมที่หนามากและมีหมวกกำลังเดินทางผ่านฉาก กำลังทำท่าประหลาดเหมือนกำลังโทรศัพท์มือถือ หากแต่สมัยนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีโทรศัพท์มือถือ ในช่วงท้ายจะเห็นภาพผู้หญิงนั้นมีการหยุดและทำท่าเหมือนผู้ใช้โทรศัพท์ยุคปัจจุบันไม่มีผิด อีกทั้งยังมีมือที่ใหญ่ รองเท้าก็โตไม่เหมือนคนยุคนั้นแม้แต่น้อย

                และเมื่อทำการซูมเข้าไปใกล้ๆ ก็เห็นชัดเจนว่าที่มือของเธอถือวัตถุหนึ่งแนบบนหูของเธอ รูปร่างเหมือนอุปกรณ์สีดำดังกล่าวผู้ชมเชื่อว่าเป็นโทรศัพท์ และต่อมาคลิปดังกล่าวก็แพร่ไปทางยูธูประบาดไปทั่วโลก ในชื่อคลิปเขียนว่า เธอคือนักท่องเวลาใช่หรือไม่? และนั้นเองทำให้หลายคนเชื่อว่านักท่องเวลามีอยู่จริง คนในโลกอนาคตสามารถย้อนเวลามาอดีตได้ หากแต่หลายคนอธิบานว่ามันคือเครื่องช่วยฟังหรือไม่ก็แตรหูที่ช่วยในการยินมากกว่า แต่ปัญหาคือทำไมเธอถึงทำท่าเหมือนพูดคุยด้วย?

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Gj3qesTjOE8#t=91s

 

 

6.Groupie


             มาริลีน แมนสัน เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม ค.ศ. 1969 หรือชื่อจริงว่า ไบรอัน ฮิว วอร์เนอร์  เป็นนักดนตรีและศิลปินชาวอเมริกันที่มียอดขายกว่า 50 ล้านอัลบั้มไปทั่วโลก ได้รับความสนใจมากในปี 1990 เป็นที่รู้จักในเรื่องภาพลักษณ์ที่เป็นข้อโต้แย้งสิ่งสืบเนื่องที่เป็นผลจากเขาทางสื่อคือเป็นอิทธิพลด้านมืดให้กับเด็ก เช่นเดียวกับลักษณะความรุนแรงที่เขาแสดงออก อีกทั้งเนื้อเพลงของเขาที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ที่นำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคมมากขึ้น
อีกทังยังมีคลิปที่น่าตกใจเกี่ยวกับตัวเขาลงบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งในปี 2011 เขาได้ร่วมมือกับนักแสดงชื่อไชอา เลอบัฟ นำการทำภาพยนตร์ที่มีภาพที่น่าตกใจและความรุนแรงชื่อ “Born Villain

อย่างไรก็ดีวีดีโอที่น่าตกใจของมาริลีน แมนสันนั้นน่าจะเป็นวีดีโอที่ชื่อ Groupie (1996-1998) เป็นตำนานที่ลำลือกันว่ามันถูกบันทึกในช่วงเดินสายทัวร์ของเขา (1996-1998) ที่แสดงให้เห็นแฟนเพลงถูกทรมานโดยมาริลีนและทวิกกิ้ (คลิปข้างล่างที่เอามาให้ดู มืดตลอดทั้งเรื่องเพราะภาพค่อนข้างรุนแรง) จากภาพน่าจะเป็นการถ่ายด้วยกล้องมือถือ

เชื่อว่าภากวีดีโอดังกล่าวเกิดขึ้นจริง เกิดขึ้นในบ้านของแมนสันที่เชิญแขกเข้ามาร่วมงาน และได้เชิญแขกคนหนึ่งซึ่งเป็นหญิงสาวเข้ามาภายใน จากนั้นก็กระทำอะไรบางอย่างที่รุนแรง (ขู่ด้วยปืน?) เท่าที่เห็นแฟนเพลงที่เป็นหญิงสาวถูกข่มขู่ให้ดื่มปัสสาวะของคนในวง จากนั้นแมนสันก็ผูกติดผู้หญิงเก้าอี้และเธอก็กริ๊ดร้องและร้องไห้ จากนั้นแมนสันก็พูดจาหยาบคายกับเธอ  ก่อนที่จะจบลง

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=1AoU810vkLI#t=45s

5.Cuero, Texas Chupacabra


            ชูปาคาบรา (ตัวดูดเลือดแพะ) เป็นสัตว์ลึกลับที่ถูกพบในบางพื้นที่ในทวีปอเมริกา และอเมริกาใต้ มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่หลายคนรู้จักกันดีว่ามันฆ่าสัตว์เลี้ยงในฟาร์มมากมายและดูดเลือดจากสัตว์เหล่านั้น ลักษณะของมันนั้นมีมากมายตามคำบอกเล่าของพยาน ที่คล้ายๆ กันคือมันมีลักษณะคล้ายจิ้งจก มีเงี่ยมครีบยาว เป็นสัตว์ขนาดเล็กเหมือนหมาป่าหัวล้าน มีเขี้ยวคม

                แม้เจ้าสิ่งมีชีวิตจะมีลักษณะแตกต่างกันตามคำบอกเล่าของพยาน แต่ชูปาคาบรานั้นฆ่าเหยื่อเหมือนกัน โดยมันจะมีบาดแผลขนาดเล็กที่หน้าอกและลำคอของเหยื่อ แผลนั้นเป็นแผลเจาะลักษณะคล้ายสามเหลี่ยมคว่ำลง และสัตว์จะถูกสูบเลือดและถูกฆ่าตาย ตำนานเมืองเชื่อว่าสัตว์ชนนิดนี้มันมาจากต่างดาว หรือไม่ก็เกิดจากการทดลองทางชีวภาพที่ผิดพลาด

                ชูปาคาบรายังถูกพบจำนวนมากในประเทศเม็กซิโกและเท็กซัส และมีการลงคลิปการอ้างว่าเป็นชูปาคาบรามากมาย หนึ่งในนั้นคือการภาพวีดีโอการไล่ล่าสิ่งมีชีวิตที่อ้างว่าเป็นชูปาคาบราในปี 2004 และได้ฆ่ามันนำภาพมันโพสในเน็ตไปทั่ว แต่ภายหลังมีคนบอกว่าตัวจริงของมันคือหมาป่าไคโยตี้มากกว่า

                อย่างไรก็ตามยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2008 ตำรวจในมณฑลเดวิทท์ เท็กซัสชื่อแบรดอน รีเดลได้ถ่ายวีดีโอภาพ ในช่วงที่เขาขับรถเพื่อไล่ล่าสัตว์แปลกๆ ได้ จากภาพคลิปจะพบว่าสิ่งมีชีวิตนี้กำลังหนีจากการไล่ล่านั้นเหมือนป่าปา หากแต่สิ่งที่แปลกคือมันมีจมูกยาวและหูใหญ่ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญไม่ได้อธิบายได้ว่ามันคือตัวอะไร ซึ่งต่อมาคลิปดังกล่าวก็แพร่กระจายไปทางอินเทอร์เน็ตในที่สุด

                http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=937YQ5JiKY4#t=28s

 

 

4.Cervine Birth

Hqdefault-2
            ตำนานการเกิด Cervine แปล
ว่า ที่เหมือนกวาง คล้ายกวาง เริ่มขึ้นในปี 2009 มีการโพสต์วีดีโอที่แปลกประหลาดในยูทูป โดยศิลปินที่ไม่ปรากฏชื่อรู้แต่ว่าอยู่ในอังกฤษ มันเป็นภาพวีดีโอสั้นๆ แต่ต่อมาถูกลบออก เพราะมีเนื้อหาค่อนข้างรบกวนจิตใจของผู้ชม โดยเนื้อหาวีดีโอเป็นฉากของทุ่งหญ้าที่เต็มไปด้วยหมอก และเมื่อกล้องซูม จะจับภาพกวางเผือกนอนอยู่บนพ้น หลังจากนั้นกล้องก็ซูมเน้นไปที่ตาของกวาง จากนั้นกวางก็จ้องมองกระจกโต๊ะเครื่องแป้ง แล้วมันก็ดิ้นไปมาในลักษณะผิดธรรมชาติ

ณ จุดนี้ของเหลวสีเข้มถูกขับออกจากหางม้า ซึ่งบ่บอกถึงการกำเนิด หลังจากผ่านไปหลายนาทีทารกที่คลอดออกมา รูปร่างของมันคล้ายกับมนุษย์แต่เนื่องด้วยมันถูกปกคลุมด้วยของเหลวค้นเหมือนน้ำมันดิบจึงไม่สามารถระบุได้ว่ามันคือตัวอะไร ก่อนที่ภาพยนตร์วีดีโอจะปรากฏภาพสีดำและสีขาวคนปรบมือแบบช้าๆ ก่อนที่จบลง

คนที่อัฟวีดีโอก็อ้างว่านี้คือสิ่งมีชีวิตลูกผสมคนและสัตว์ ซึ่งเป็นของจริง และนั้นเองทำให้วีดีโอนี้ได้เกิดตำนานเมืองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือหลอกลวง ซึ่งตั้งข้อสังเกตมากมาย แต่อย่างไรก็ตามมีการตั้งข้อสังเกตว่ารูปแบบของวีดีโอคล้ายกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องหนึ่ง 'Foxtrot' ถูกสร้างขึ้นในช่วงต้นปี 2005


              3. Munchkin Suicide


             ตำนานเมืองนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของใครหลายคน (แต่คนไทยดูเหมือนไม่ค่อยรู้เท่าไหร่) เรื่องของเรื่องคือในปี 1939 ภาพยนตร์เรื่องพ่อมดออนซ์ หนึ่งในภาพยนตร์อมตะ และยังเต็มไปด้วยความลึกลับในขณะเดียวกัน ซึ่งมีฉากลึกลับนั้นอยู่ในช่วงที่โดโรธี, หุ่นกระป๋องและหุ่นไล่กากำลังร้องเพลงเดินทางบนทางถนนอิฐสีเหลืองเพื่อไปยังเมืองมรกตอยู่นั้น ในกลางฉากบนสุดระหว่างสองต้นไม้ในป่ามีวัตถุหนึ่งที่มีลักษณะเหมือนคนแขวนคอห้อยแกว่งไปแกว่งมาบนต้นมา  เงานั้นมีลักษณะเหมือนตัวละครที่ชื่อมันชกินส์
ตัวละครในพ่อมดออนซ์ และนั้นเองทำให้เกิดข่าวลือน่ากลัวขึ้นว่านักแสดง (เป็นคนแคระ) ที่สวมบทเป็นมันชกินส์ฆ่าตัวตาย
ออกฉากดังกล่าว เพราะไม่สมหวังความรักกับมันชกินส์หญิง

เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านั้น หลังจากนั้นก็มีวิดีโอพิเศษรุ่นใหม่พ่อมดออนซ์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 50 ในปี 1989 และเมื่อถึงฉากที่ปรากฏมันชกินส์แขวนคอ สิ่งที่เห็นแทนที่จะเป็นมินชกินส์แขวนคอกับเห็นสิ่งมีชีวิตหนึ่งที่กางปีก รูปร่างเหมือนนกขนาดใหญ่ ซึ่งอาจเป็นนกอีมู หรือนกกระเรียน เชื่อว่านกดังกล่าวเป็นนกที่ยืมมาจากสวนสัตว์ลอสแอนเจลิส และที่นี้ก็เกิดข้อสงสัยขึ้นว่าทำไมภาพก่อนหน้านี้ถึงไม่มีนก แต่เป็นภาพคนแขวนคอ ทำให้หลายคนเชื่อว่ามีการแก้ไขต้นฉบับเกิดขึ้น เปลี่ยนคนแขวนคอมาเป็นนก เพื่อปกปิดอะไรบางอย่างในกองถ่ายหนัง ทุกวันนี้ตำนานเมืองนี้คงยังเป็นที่นิยมในอินเทอร์เน็ตและ

http://www.youtube.com/watch?v=P8YVeMwhDNI

 

2.Satan’s Sphinx


            ซาตานลี้ลับ เป็นวีดีโอในตำนานเมืองที่กล่าวกันว่าใครที่ได้ดูจะเกิดอาการจิตตกอย่างรุนแรง ถึงขั้นวิกลจริต ไม่ก็ฆ่าตัวตาย ซึ่งตอนแรกมันได้ทำการอัฟโหลดในอินเทอร์เน็ตในปี
2006 โดยเจ้าหน้าที่ของรัฐเพื่อทดสอบปฏิกริยาของมนุษย์ที่ตอบสนองกับภาพความรุนแรง บ้าวก็ว่าเป็นจิตนาการของใครบางคนที่สร้างขึ้นมาเพื่อลงเว็บ Creepypasta(เว็ปรวมเรื่องสยองหลอนจิตของฝรั่ง และไม่นานที่ปล่อยคลิปก็มีปัญหาวุ่นวายตามมาจนยากที่จะควบคุม

ตำนานเมืองได้พูดถึงวีดีโอซาตานลี้ลับนั้นมีเสียงแหลมสูงทำให้เกิดการระคายเคืองแก่ผู้ชม นอกจากนี้ยังมีภาพเลือดสาด ความตายและการฆาตกรรมปรากฏอย่างต่อเนื่องผ่านหน้าจอ ภาพเปลี่ยนหมุนอย่างรวดเร็วจนไม่สามารถแยกเป็นรายบุคคลได้ และ ณ จุดouhจะได้ยินเสียงและหน้าจอเริ่มกะพริบ คนชมเกิดอาการวิงเวียน แต่ก็ไม่อยากละสายจากภาพวีดีโอ และเมื่อถึงช่วง 3.49 ก็จะทำให้เกิดอาการซึมและนอนไม่หลับ

ต่อมาคลิปนี้เป็นสิ่งต้องห้ามโดยรัฐบาลสหรัฐ และถูกลบจนแกล้งในอินเทอร์เน็ต และไม่มีใครทราบว่าเนื้อหาของวีดีโอนั้นเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่รู้คือบางทีภาพทั้งหมดในวีดีโออาจมาจากที่อื่นๆ โดยมีภาพหนึ่งคือเป็นภาพเด็กที่หวาดกลัวถูกจับโดยคนสองคนที่สวมหน้ากากแปลกนั้นมาจากปกอัลบั้มเทป Hellhorse's "Decade of Dust" และยังมีตำนานเมืองอีกเวอร์ชั่นว่ามีบางช่วงจะเห็นตัวเราเองในวีดีโอดังกล่าว จนถึงทุกวันนี้ก็ไม่มีใครทราบว่าจุดประสงค์ของวีดีโอนี้คืออะไร ที่มามันคืออะไรกันแน่ หากใครที่พยายามสืบหาวีดีโอนี้จะถูกจำคุก 50 ปีในคุกที่มีรักษาความปลอดภัยสูงสุด!!

 

 

1.The McPherson Tape


                 ยังจำภาพยนตร์
The Blair Witch Project  ที่ฉายในปี 1999 ได้หรือเปล่า โดยเนื้อหาภาพยนตร์อ้างว่าเป็นเรื่องเกิดขึ้นจริง เมื่อมีการพบกล้องตกอยู่ในป่าในแมรี่แลนด์ โดยเนื้อหาของกล้องเป็นนักเรียนสามคนที่มาพิสูจน์ตำนานแม่มดแบลร์ก่อนที่จะหายตัวไป ซึ่งต่อมาภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นตำนานเมือง  และหลายคนเชื่อว่าเป็นเรื่องจริงๆ ทั้งๆ ที่เป็นเรื่องที่สร้างขึ้นมาเอง

ในปี 1989 ก็มีเรื่องคล้ายๆ กันนี้เกิดขึ้น โดยมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่กำกับโดยดีน อาลิโอโต ตั้งชื่อว่า “ยูเอฟโอลักพาตัว” หรือรู้จักในชื่อ The McPherson Tape เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีงบ เนื้อหา (มุมกล้อง การดำเนินเรื่องใช้กล้องตัวเดียว เหมือน แม่มดแบลร์ โดยกำหนดเนื้อเรื่องว่ามีการพบกล้องตกอยู่ในบ้านของครอบครัว Van Heeses ซึ่งครอบครัวนี้หายตัวไปอย่างลึกลับในคืนเดียว และเมื่อเปิดเนื้อหากล้องดูก็พบว่าครอบครัวถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว

ในภาพยนตร์กำหนดว่าเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1983 เป็นงานเลี้ยงวันเกิดขึ้นครบ 5 ปีของเด็กในบ้าน หลังจากงานกำลังดำเนินอย่างราบรื่น ทันใดนั้นไฟก็ดับ และมีแสงสว่างสีแดงข้างนอก เหมื่อพวกผู้ชายออกไปสำรวจพื้นที่ก็พบเห็นจานบินยูเอฟโอตกบนเนินเขา ทันใดนั้นก็มีมนุษย์ต่างดาวออกมา มนุษย์ต่างดาวมีตาโต แขนขาเรียว แต่ดูก็รู้ทันทีว่าไม่สมจริง

ฉากต่อมาพวกผู้ชายได้เอาร่างมนุษย์ต่างดาวนั้นเข้าบ้าน (ศพ?) ตลอดทั้งเรื่องเราเห็นนักแดสงมีปากเสียงด่าหยาบคายใส่กัน บางคนหวาดกลัวมาก เรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อว่าเป็นภาพยนตร์

นานกว่าหนึ่งชั่งโมงที่ครอบครัวนั้นพยายามต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก แต่หนังเรื่องนี้จบทันทีเมื่อมนุษย์ต่างดาวหลายตัวเข้ามาในบ้านและลักพาตัวครอบครัวไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นไม่เป็นเรื่องจริง หากแต่เมื่อนำวีดีโอลงในอินเตอร์เน็ตก็พบว่าเป็นที่นิยมมาก และหลายคนเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง และมีการถกเถียงจริงหรือไม่จริงระยะหนึ่ง โดยคลิปข้างล่างเป็นวีดีโอที่ฉายในโทรทัศน์รายการทีวีของญี่ปุ่น

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=whFghUswO5U#t=6s

 
 

อ้างอิง

http://listverse.com/2013/06/04/10-mysterious-urban-legends-based-on-video-footage/

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 554 : 10 ภาพวีดีโอตำนานเมืองน่ากลัว , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11212 , โพส : 23 , Rating : 86% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 23 : ความคิดเห็นที่ 18966
หนูไม่กล้าดูอ่ะ - - เคยดูแต่ไอ่รถ [[ เคยออกคนอวดผี 55555 ]]

คือแบบ.... TT ปอดแหกอ่ะ 55555555555555
Name : InfinitySoul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InfinitySoul [ IP : 125.27.112.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2556 / 17:07
# 22 : ความคิดเห็นที่ 18677
Video อันที่ 10 ผมเข้าไปดูแล้ว มันเป็นรูปแบบเดียวกับ video ต้องสาปของซาดาโกะ จากหนัง The ring เลยครับ จำได้ว่าสมัยนั้นผมเองก็ทำเวอร์ชั่นของตัวเองไว้อันหนึ่ง ดูแล้วอารมณ์เดียวกันเลย 555
Name : Sho [ IP : 171.101.143.126 ]

วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 / 17:40
# 21 : ความคิดเห็นที่ 18672
พ่อมด OZ แขวนคอแห่งตรงวงกลมไหมครับ แต่มันมีสองเวอร์ชั่นน่ะ อีกเวอร์ชํ่นหนึ่งเป็นนกกระเรียนกระพือปีก ซึ่วเกิดจากภาครีแม็กซ์
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.252.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 / 09:01
# 20 : ความคิดเห็นที่ 18565
ให้ตายเถอะ ชอบคลิปแบบนี้เลย เข้ามาดู

อันดับ 8 นี่ ขับรถกวนไปไหน -0-

ปล.โอ้วววว มีป๋ามาริลีน >< // แฟนคลับป๋า 55555
PS.  ความพยายามครั้งที่100 ดีกว่าคิดท้อถอยก่อนที่จะทำ
Name : PeEm_KaKeRu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PeEm_KaKeRu [ IP : 49.48.23.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 00:28
# 19 : ความคิดเห็นที่ 18563
มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหมคะ
PS.  มนุษย์ตั้งบอร์ดมาให้อ่าน ไม่ใช่ตั้งเพื่อให้'ด่า'
Name : I..am..Peachy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I..am..Peachy [ IP : 124.122.202.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 19:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 18559
โอ๊ย อันดับ 2 อยากดูจุงเบย
PS.  มนุษย์ตั้งบอร์ดมาให้อ่าน ไม่ใช่ตั้งเพื่อให้'ด่า'
Name : I..am..Peachy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I..am..Peachy [ IP : 124.121.68.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2556 / 17:48
# 17 : ความคิดเห็นที่ 18549
เรื่องสปอนบ๊อบจะเขียนลงในบทความไหนคะ ดูหาร์ตูนแบบแมวๆรึป่าว
Name : พลอยสีฟ้า [ IP : 115.87.186.176 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 20:05
# 16 : ความคิดเห็นที่ 18547
อันดับ 5 นี่หลอนแล้วเห็นชัดมากเลยนะ ทำไมตอนเราดูไม่เห็นฟะ(ก็แน่ละยังเด็กอยู่เลย)
PS.  มนุษย์ตั้งบอร์ดมาให้อ่าน ไม่ใช่ตั้งเพื่อให้'ด่า'
Name : I..am..Peachy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I..am..Peachy [ IP : 58.8.130.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 16:59
# 15 : ความคิดเห็นที่ 18546
อาจช้าไปนิดน่ะครับ เพราะอีกบทความผมว่างหลายตอน เลยบ้าพลัง เขียนหลายเรื่อง
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.250.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 12:41
# 14 : ความคิดเห็นที่ 18545
อันดับสิบอยากจะอ้วก พึ่งตื่นนอนมาพอมาดูเลยอยากแหวะออกมา (ดูเป็นฉากๆ ตัดๆไป ไม่ได้ดูหมด) โอ๊ย แย่ๆ
ต้องไปเตรียมใจกินข้าวดื่มน้ำก่อนดู
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.8.36.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 02:14
# 13 : ความคิดเห็นที่ 18544
อันดับ 8 เนี่ยเราว่าเอาวีดีโอมาตัดต่อกันอีกที่แน่ๆเลยเพราะมีฉากที่เราเคยดูทางทีวีด้วย
Name : 96hana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 96hana [ IP : 124.120.184.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 21:19
# 12 : ความคิดเห็นที่ 18542
อันดับ 9 เราเคยดู เค้ามีการพิสูจน์ทดลองออกมาแล้วน้า ว่าประตูข้างล่างมันเปิดออกได้เวลารถชนแรงๆแล้วมันก็ตีกลับอย่างเดิม แบบไม่พังไรเงี้ย  มันเป็นรายการผีต่างประเทศอ่ะนะ เคยดู 2-3 ปีที่แล้ว ฉะนั้นมันไม่ใช่รถผีสิงจ้าา 
Name : Supernatural < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Supernatural [ IP : 182.53.184.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 16:52
# 11 : ความคิดเห็นที่ 18541
สปอนน่ากลัวอ่ะ - - คิดไงที่จะมำให้เด็กดี ดีน่ะไม่ผ่าน
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 110.164.106.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 14:37
# 10 : ความคิดเห็นที่ 18539
คลิปสปอนจ์บ๊อบผมกำลังเขียนรายละเอียดมากกว่านนี้ในอีกบทความหนึ่งน่ะครับ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.254.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 08:39
# 9 : ความคิดเห็นที่ 18538
ดูแล้วงงๆ คิดว่ามันหลอนตรงไหน หรือเราแก่เกินที่จะหลอนกะคลิปแบบนี้อะ
Name : Aswin@mao21.24.118.81 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aswin@mao21.24.118.81 [ IP : 58.9.215.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 01:45
# 8 : ความคิดเห็นที่ 18537
เท่าที่ดูมาสปอนบ๊อบหลอนสุดละ ' ')

PS.  ★ I'll m e l t you down like ice cream .
Name : RINKUWAc .™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RINKUWAc .™ [ IP : 58.11.85.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2556 / 23:35
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18536
อันดับ 8 ยาวจุงเบย
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.241.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2556 / 11:12
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18535
อันดับ 9 เคยดูอยู่ ตอนนั้นอึ้งเลยแล้วคิดคำถามในใจว่า "รถมันหายไปไหนหว่า...? - .-" ลองดูแล้วดูอีก ดูกี่ทีๆมันก็ไม่มีทางที่รถจะผ่านแล้วหายไปได้เลย แปลกมากอ่า
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.141.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 20:23
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18534
ยังแค่ 9 และ 10 -_- ครับ ยังมีหลายอันดับที่หลายคนบอกว่าดูแล้วถึงขั้นฆ่าตัวตาย (แต่คลิปที่ว่าโดนลบจากยูทูปแล้ว กลายเป็นตำนานพอๆ เดอะริง)
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.240.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 18:54
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18533
ไม่ค่อยเข้าใจคลิปที่1 กริฟเตอร์ ว่าทำไมบางคนดูแล้วถึงต้องซึมเศร้าหรือฆ่าตัวตายด้วย
เราว่าอย่างมากก็แค่หลอนๆ
ส่วนตัวเราดูแล้วมันก็หลอนดี แต่ว่าไม่ได้รู้สึกกลัวขนาดนั้น และเราเองก็ยังคิดว่ามันน่าจะเป็นคลิปที่ทำเอง/ตัดต่อเอง มากกว่าที่จะเข้าไปในสถานที่จริง
ขอโทษด้วย
อาจเป็นเพราะ
เราอายุ 26 แล้ว ความคิดอาจจะต่างไปจากตอนเด็ก
ซึ่งถ้าเราเด็กกว่านี้ อายุซัก 15-16 แล้วมีโอกาสได้ดูคลิป กริฟเตอร์ นี้ เราจะบอกว่ามันหลอนจริง

Name : 5164 [ IP : 203.170.242.208 ]

วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 18:15
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18532
คลิปแรกนี่หลอนเกินไปดูแล้วหัวใจเกือบวายๆ จริงๆ แบบว่าหัวใจสั่น ;A;b
ส่วนคลิปสองนี่ก็เคยดูมานานแล้ว เป็นคลิปช่างตำนานจริงๆ #โดนตบ
ตอนแรกแอบงงว่ามันหายไปได้ยังไงว่ะ? หรือเป็นพวกมายากลว่ะ? เราก็งงอยู่ดี 
ตกลงรถนั้นมันคืออะไรกันแน่ นั่นใช่รถผีใช่มั้ยยยย?
PS.  เมื่อสัญญาไปสักครั้ง แม้ตายก็ต้องรักษาให้ได้..
Name : Bloody`Oh! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bloody`Oh! [ IP : 115.87.30.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 18:05
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18531
คลิปแรกดูแบบมึนๆ ด้วยความที่มันไม่ชัดเลยทำให้ไม่รู้สึกอะไร 5555
คลิปที่สองเคยดูแล้ววว >< ชอบๆอ่ะ ลงต่อนะสู้ๆ

PS.  ★ I'll m e l t you down like ice cream .
Name : RINKUWAc .™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RINKUWAc .™ [ IP : 115.87.246.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 16:45
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18529
ต้องดูคลิปให้ได้น่ะครับ ย้ำน่ะครับ ไม่โหด หรอก ไม่งั้นยูธูปลบไปนานแล้ว
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.247.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 12:39
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android