คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 551 : 10 ผู้หญิงในประวัติศาสตร์ที่ได้รับโทษทรมานและประหารที่โหดร้ายที่สุด


     อัพเดท 15 ต.ค. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,624 Overall : 2,763,206
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 551 : 10 ผู้หญิงในประวัติศาสตร์ที่ได้รับโทษทรมานและประหารที่โหดร้ายที่สุด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9650 , โพส : 17 , Rating : 48% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


เนื้อหาของบทความต่อไปนี้บางส่วนของความโหดร้ายในประวัติศาสตร์ เกี่ยวกับการทรมานและประหารชีวิตผู้หญิงที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ที่น่ากลัว ซึ่งหากอ่านดูแล้วมันช่างเห็นใจพวก ทุกข์ทรมานและเจ็บปวดร่วมกับพวกเธอไม่น้อย (แม้ว่าพวกเธอจะมีความผิดก็ตาม)

 

10.Martina

จักรพรรดินีมาร์ตินา (เสียชีวิตหลังจาก 641) เป็นมเหสีคนที่สองของจักรพรรดิเฮราคลิอัส แห่งไบเซนไทน์ ที่มีชื่อเสียงในช่วงศาสนาอิสลามเริ่มมีบทบาทในไบเซนไทม์หลังจากการเสียชีวิของสามีของเธอ เธอและลูกชายของเธอเฮราคลิอุสที่ 2 ก็ทำหน้าที่เป็นผู้สำเร็จราชการแผ่นดินให้จักรพรรดิคอนสแตนตินที่ 3 แห่งไบแซนไทน์ซึ่งเกิดจากมเหสีองค์แรกจักรพรรดินียูโดเคีย

                อย่างไรก็ตามคอนสแตนตินที่ 3 ก็เสียชีวิตอย่างลึกลับ ตอนแรกเชื่อว่าเป็นวัณโรค แต่หลายคนสงวัยว่ามีมาร์ตินาวางยาพิษเพื่อให้ลูกชายของเธอเป็นจักรพรรดิแทน และนั้นทำให้มีการลงโทษนีมาร์ตินาและลูกชายของเธอด้วยการตัดลิ้นของมาร์ตินา และตัดจมูกของเฮราคลิอุสที่ 2 ก่อนที่จะเนรเทศพวกเขาทั้งสอง

 

 

9.Elena Ceausescu

 
               Elena Ceausescu (1919-1989) เป็นภรรยาของนิโคไล เชาเชสกูผู้นำคอมมิวนิสต์และประธานาธิบดีระหว่าง 1975-1989 เป็นรองนายก รัฐมนตรีแห่งโรมาเนีย 1980-1989 ในช่วงเวลาที่สามีของเธอเป็นผู้ปกครองประเทศแบบเผด็จการคอมมิวนิสต์นั้นเต็มไปด้วยความแรงแค้น เพราะโรมาเนียเป็นประเทศยากจนอยู่แล้ว ทั้งสองกลับทำให้เลวร้ายมากขึ้น เพราะพยายามเปลี่ยนประเทศเกษตรให้เป็นประเทศอุตสาหกรรมแต่ล้มเหลว จนทำให้เศรษฐกิจของชาติย่อยยับ

ดังนั้นจึงไม่แปลกใจแต่อย่างใด เมื่อคนโรมาเนียลุกขึ้นมาต่อต้านการปกครองของเธอและสามีในปี 1989 นำไปสู่การล่มสลายของรัฐบาลคอมมัวนิสต์ เขาและภรรยาถูกตัดสินประหารโดยศาลทหารแบบเร่งด่วนเพียง 2 ชั่วโมง จากข้อหามียักยอกทรัพย์สินไปจนถึงฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

อีลีนาและสามีของเธอถูกประหารชีวิตด้วยปืนกลที่ข้างกำแพงในเรือนจำในค่ายทหาร คนทั้งคู่ยืนเคียงกันหันหลังเข้ากำแพง ไม่มีการผูกตา ไม่มีผูกขาผูกมืออะไรทั้งสิ้น ให้ยืนจ้องมองลูกกระสุนปืนพุ่งเข้า กล่าวกันว่าอีลีนาส่งเสียงกริ๊ดร้องน่ากลัวดังมาก เพราะยังฉี่ราดเพราะความกลัวจากก้นบึ้งของหัวใจ ก่อนที่กระสุนหลายนัดจะพุ่งเข้ามาทะลุร่างของเธอและสามีเสียชีวิตราวกับสุนัขข้างถนนในที่สุด ทุกวันนี้เราสามารถเห็นช่วงเวลาสุดท้ายของคนทั้งคู่ในยูทูป

 

8.Grand Duchess Anastasia Nikolaevna of Russia

Grand Duchess Anastasia Nikolaevna.jpg
               แกรนด์ ดัชเชส อนาสตาเซีย แห่งรัสเซีย ทรงเป็นพระราชธิดาลำดับที่ 4 (ลูกสาวคนสุดท้อง) ของพระเจ้าซาร์นิโคลัสที่ 2 และพระนางอเล็กซานดราแห่งราชวงศ์โรมานอฟ แห่งรัสเซีย ที่ทรงถูกประหารหมู่พร้อมพระบิดา พระมารดาและเชื้อพระวงศ์ ในช่วงปฏิวัติรัสเซีย เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมค.ศ.1918 ในห้องใต้ดิน ณ เมืองเอคาเตลินเบิร์ก โดยกองกำลังตำรวจลับบอลเชวิก ซึ่งในตอนนั้นพระนางมีพระชนมายุเพียง17ชันษาเท่านั้น

                พระเจ้าซาร์นิโคลัสที่ 2 ปกครองประเทศผิดพลาดและล้มเหลวในสงครามโลกครั้งที่ 1 ทำให้อเจ้าหญิงอนาสตาเซียทรงโดนหางเลขไปด้วยกับพระบิดาของเธออย่างไรก็ตามเรื่องราว หลายคนเจ้าหญิงอนาสตาเซียยังคงมีชีวิตอยู่  อย่างไรก็ตาม ในปี 1991 มีการพระศพของอนาสตาเซียในที่ถูกนำไปทิ้งในป่า ซึ่งอยู่ห่างออกไป 70 เมตรของหลุมศพขนาดใหญ่ของครอบครัว นอกจากนั้นยังมีการพบพระศพหนึ่งเป็นของ ซาเรวิช อเล็กซี พระโอรสองค์เล็ก(ซึ่งเป็นอีกคนที่ถูกเชื่อว่ายังคงมีชีวิตอยู่เพราะพระศพหายไป) จากคำบอกเล่าของผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่ทหารพยายามยิงอนาสตาเซียกระสุนไปโดนอัญมณีที่เย็บอยู่บนเสื้อที่ทำหน้าที่เหมือนชุดเกราะกันกระสุนทำให้ไม่ตายทันที เธอยังมีชีวิตอยู่  ทำให้ทหารพยายามแทงและเธอต่อสู้สุดฤทธิ์ ก่อนที่จะจบลงด้วยการยิงที่ศีรษะของเธออีกที หลังจากนั้นพระศพของมกุฎราชกุมารและพระราชวงศ์ถูกนำไปทำลายและฝังไว้ที่บริเวณเหมืองร้างในป่า

 

7.Mary, Queen of Scots


             สมเด็จพระราชินีนาถแมรีที่ 1 แห่งสกอตแลนด์ (แมรี สจ็วร์ต หรือเป็นที่รู้จักกันดีในพระราชสมัญญา ราชินีแมรี แห่งสกอตแลนด์) ประสูติ 8 ธันวาคม ค.ศ. 1542 เป็นคู่แข่งคนสำคัญของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบทที่ 1 แห่งอังกฤษ แม้ว่าจะเป็นพระญาติกันก็ตาม เพราะว่าแมรี่มีสิทธิในบัลลังก์ของอังกฤษเช่นกัน ความขัดแย้งนี้ได้ลุกลามจนถึงขั้นเอลิซาเบทสั่งประหารชีวิตแมรีในที่สุดเนื่องจากเกรงว่าอีกฝ่ายจะแย่งชิงราชบัลลังก์

แมรี่ได้ใช้ชีวิตที่เหลือกว่า 18 ปีในกรง และในวันประหารชีวิตแมรี่ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1587 พระองค์ต้องทุกข์ทรมานจากคมขวานหลายครั้งที่ตัดศีรษะ ดาบแรกที่ลงไปพลาดคอแมรี่แต่โดนด้านหลังของหัวแทน ดาบที่สองโดนคอแต่ยังไม่ขาด มีเส้นเอ็นยังยึดไว้จนเพชรฆาตต้องใช้ขวานตัดอีกทีถึงขาด เมื่อเพชรฆาตชูหัวของแมรี่ขึ้นมาประกาศการตาย ปรากฏว่าเพชรฆาตดึงผมของแมรี่ซึ่งที่จริงเป็นวิก ทำให้หัวจริงๆ หล่นล่วงลงไปเปิดเผยว่าที่จริงตอนนั้นแมรี่มีแต่ผมสีเทาสั้นๆ นับว่าเป็นการประหารที่สยดสยองเป็นอย่างมาก

  

6.Grand Duchess Elizabeth Feodorovna of Russia


           แกรนด์ดัชเชสเอลิซาเบธ เฟโอโดรอฟนาแห่งรัสเซีย ทรงเป็นที่เลืองลือในวงสังคมรัสเซียถึงความงาม ความมีเสน่ห์ และการช่วยเหลือคนยากไร้
พระองค์อภิเษกสมรสกับ แกรนด์ดยุกเซอร์เกย์ อเล็กซานโดรวิชแห่งรัสเซีย ภายหลังพระสวามีถูกลอบปลงกระชนม์ แต่พระนางยังเป็นแม่พระเอกทรงอภัยโทษแก่มือสังหารพระสวามีของตน (แต่มือสังหารปฏิเสธและขอรับโทษแขวนคอ) หลังสิ้นพระชนม์ของพระสวามี อลิซาเบธก็ทรงเสวยแต่มังสวิรัติ และบริจาคทรัพย์สินแก่คนยากไร้ และบวชเป็นชี สร้างโรงพยาบาล โบสถ์ และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าจนเป็นขวัญใจแก่คนยากไร้

อย่างไรก็ตาม พระนางกลับตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มบอลเชวิคที่ต้องการลอบสังหาร และวันที่ 8 กรกฏาคม 1918 พระนางแบะผู้ติดตาม 8 คนถูกกลุ่มดังกล่าวจับมัดรวมเป็นกลุ่มในป่าใกล้เคียงถูกตีบนศีรษะและถูกผลักลงไปในเหมืองแร่อันรกร้างที่มีความลึกประมาณ 20 เมตร แต่เอลิซาเบธและคนอื่นๆ ยังรอดชีวิตจากการตกลงไปในเหมืองครั้งแรก ทำให้มือสังหารต้องปาระเบิดไล่ตามหลังลงไป หลังจากการระเบิดแล้ว อลิซาเบธและคนอื่นยังไม่ตายและร้องเพลงสรรเสริญพระเจ้าเป็นภาษารัสเซียจากปล่องระบายอากาศ จนต้องระเบิดลูกที่สองลงไป แต่เสียงร้องเพลงก็ยังคงมีต่อไป ในที่สุดพุ่มไม้เตี้ยจำนวนมากมายถูกยัดเข้าในช่องแล้วถูกจุดจนลุกไหม้ ก่อนที่เสียงของอลิซาเบธและคนอื่นจะเงียบหายไป และพระศพของพระองค์และคนอื่นจะถูกพบในเวลาต่อมา


                5.Natalia Lopukhina


                นาตาชา (1699-1763) เป็นเชื้อพระวงศ์ที่ถูกลงโทษในข้อหาไม่แน่ชัด แต่เชื่อว่าอลิซาเบธ เปตรอฟ
น่าธิดาองค์ที่ 2 ในสมเด็จพระเจ้าซาร์ปีเตอร์มหาราชที่อิจฉาความงามของนาตาชาที่มีมากกว่าตน

                นาตาชาถูกลงโทษต่อหน้าสาธารณชนเมื่อ 11 กันยายน 1743 เธอถูกทำให้เปลือยนั่งบนที่นั่งร้าน ถูกเฆี่ยนด้วยไม้เรียวและแส้และฉีกลิ้นของเธออก และลงโทษนรเทศ อย่างไรก็ตามนาตาชาได้รับอนุญาตกลับเมืองหลวงอีกครั้งหลังการตายของอลิซาเบธเมื่อวันที่ 5 มกราคม 1762


                4.Madame_de_Brinvilliers

 
                บรินวิลลิแยร์ (1630-1676) น่าจะเป็นผู้สมควรผู้ลงโทษที่สุดในรายการ เพราะว่าเธอเป็นฆาตกรต่อเนื่องวางยาพิษพ่อตนเอง พี่ชายทั้งสองคนของเธอ เพื่อหวังต้องการมรดกที่ดินมาครอบครองคนเดียว สุดท้ายเธอก็ถูกจับและได้รับโทษประหารโดนเจ้าหน้าที่ฝรั่งเศสที่จัดการประหารเธอแบบไม่ซ้ำใคร โดยการถูกจับกรอกน้ำกว่าสิบหกแก้ว (มากกว่า 9 ลิตร) และถูกตัดหัวก่อนที่ร่างของเธอจะถูกเผาทั้งเป็น ซึ่งสาเหตุที่ต้องลงโทษแบบนี้เพราะเธอมีความผิดฐานวางยาพิษและใช้เวทมนต์คาถา (เป็นแม่มด)

 

3.Brunhilda

 
               บรันไฮด์
(ค.543-613) เป็นเจ้าหญิงที่แต่งงานกษัตริย์ของ Austrasia ในช่วงยุคมืด และปกครองอย่างโหดร้าย ในช่วงปกครองของเธอนั้นเธอมีอำนาจอยู่ได้เพราะแต่งงานหลายครั้ง และใครที่คิดขัดขวางเธอก็จะถูกกำจัดอย่างลับๆ   ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่มีคนโกรธแค้นนางมารวมตัวแล้วนำกำลังกำจัดนาง ซึ่งในวันสำเร็จโทษนั้นทำได้นางถูกม้าลากไปตามถนนและวางลงที่อิฐรอดรูเพื่อให้อับอายขายหน้าต่อสาธารณะ ก่อนที่จะถูกผ่าม้าแยกร่าง ผมของเธอ แขนและขาอย่างข้างถูกมัดไว้กับม้าคนละทิศละทาง ก่อนที่จะถูกฉีกแยกร่าง สุดท้ายก็นำร่างของเธอไปเผา

 

2. Empress Wang


               จักรพรรดินีหวัง (?-ค.ศ.655)เป็นจักรพรรดินีในสมัยราชวงศ์ถังโดยทรงเป็นสมเด็จพระจักรพรรดินีองค์แรกของจักรพรรดิถังเกาจงต่อมาถูกถอดโดยบูเช็กเทียน และการมีอยู่ของจักรพรรดินีหวังย่อมส่งผลไม่ดีกับฝ่ายตรงข้ามแน่นอน พระนางและพระสนมถูกกักไว้บริเวณภายในพระราชวังในอาคารที่มีประตูและหน้าต่างปิดผลึกอย่างแน่นหนามีเพียงรูเจาะเล็ก ๆ อยู่บนบานประตู เพื่อสำหรับส่งข้าวยาพระกระยาหาร ต่อมาบูเช็กเทียนก็มีการสั่งให้คนให้โบยพวกเธอคนละ 100 ทีเกือบเป็นเกือบตาย และทรงสั่งให้ตัดมือและเท้าทั้งสองข้างของพระนางทั้งสองอย่างทารุณโหดร้าย และยัดพระนางทั้งสองถังเก็บสุรา พระนางทรมานหลายวัน และสุดท้ายกก็ถูกตัดศีรษะ แต่ก่อนตายได้สาปแช่งไว้ว่าชาติหน้าจะเกิดเป็นแมวและจะฆ่าเธอ ทำให้พระราชวังมีคำสั่งไม่ให้แมวมาเลี้ยงในพระราชวัง

 

1. Maria Luisa of Savoy

 MadamedeLamballe.jpg
            มาเรีย หลุยส์ แห่งซาวอยเป็นมเหสีของหลุยส์ อเลกซองดร์ เดอ บูร์บง
และพระองค์ถูกประหารชีวิตในวันที่ 3  กันยายน 1792 ในช่วง การปฏิวัติฝรั่งเศส อย่างโหดร้ายกลางฝูงชน การพิจารณาคดีของเธอจบลงอย่างรวดเร็วด้วยคำพูดว่า “พามาดามไป” เธอถูกนำตัวไปที่ถนนทันที และถูกโยนไปที่ฝูงชนที่ฆ่าเธอไม่กี่นาที กล่าวกันว่าเธอถูกข่มขืนและตัดหน้าอกและอวัยวะเพศ เชือดร่างกายอื่นๆ ก่อนที่จะถูกตัดศีรษะ จากนั้นยังไม่หน่ำใจเธอเพราะศีรษะของเธอถูกปักไว้ที่หอกก่อนที่จะควงไปมา รายงานอื่นๆ ยังกล่าวว่าศีรษะของเธอถูกนำไปวางใกล้คาเฟ่ในตำแหน่งที่ลูกค้ามองเห็นได้เพื่อจะได้มีบรรยากาศในการดื่มเฉลิมฉลองการตายของเธอ นี้คงเป็นการประหารที่แสนอัปยศอดสูที่สุดและสุดจะจินตนาการก็ว่าได้

 

 

อ้างอิง

http://www.toptenz.net/top-10-worst-punishments-suffered-by-famous-females.php

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 551 : 10 ผู้หญิงในประวัติศาสตร์ที่ได้รับโทษทรมานและประหารที่โหดร้ายที่สุด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9650 , โพส : 17 , Rating : 48% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 17 : ความคิดเห็นที่ 21540
บางคนไม่ผิดแต่ก็ถูกฆ่า จิตใจคนทำด้วยอะไร??
PS.  มาเป็นเพื่อนกันนะ <3
Name : Vivy514 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Vivy514 [ IP : 49.229.99.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2559 / 16:38
# 16 : ความคิดเห็นที่ 19828
สยอง mary
Name : maso sad < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maso sad [ IP : 101.51.179.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 19:30
# 15 : ความคิดเห็นที่ 19444
สงสารมากกกกก
PS.  ทำไมต้องเปลืองน้ำตาให้คนไม่เห็นค่า ทำไมต้องทรมาณทำไมต้องรักเธอ
Name : ❁NekoMimi girl❁ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❁NekoMimi girl❁ [ IP : 125.25.215.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2556 / 11:20
# 14 : ความคิดเห็นที่ 19044
ขอบคุณที่เตือนครับ และขออภัยในความผิดพลาดครับ ดูผิดเป็นสเปน ที่จริงต้องฝรั่งเศส ขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.247.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2556 / 00:30
# 13 : ความคิดเห็นที่ 19039
Maria louisa of savoy (Consort of Phillip V of Spain)เค้าเป็นวัณโรคตายนะ!!!!!!!! ไม่ใช่ถูกประหาร ตายตอนอายุ 25
Name : กิตติคุณ [ IP : 115.67.35.145 ]

วันที่: 24 กันยายน 2556 / 18:35
# 12 : ความคิดเห็นที่ 18649
อันดับ 1 มันดูน่ากลัวตรงที่เอาหัวไปไว้ใกล้ๆคาเฟ่เเล้วดื่มหรือกินอาหารมันน่ากลัวง่ะ
PS.  สวัสดีนะ มีนิยาย ให้นะ
Name : คนที่ไร้นาม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนที่ไร้นาม [ IP : 49.48.181.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2556 / 17:30
# 11 : ความคิดเห็นที่ 18500
ไปอ่านอันดับหนึ่งมาเเล้วเเปลให้จ่ะ เอาเเบบย่อๆนะ

มาดามคนนี้เป็นเชื้อพระวงศ์ฝรั่งเศสในสมัยมารี อังตัวเน็ต เเน่นอนเธอเป็นต้นห้อง(ใช่มะ? เเบบรับใช้อ่ะ เขาเรียกว่าอะไรเราไม่รู้)ให้ราชินีด้วย
ยุคนั้นเขามีจราจล (French Revolution) ที่จะล้มเลิกระบบกษัตริย์เพราะความไม่เท่าเทียม เอาเปรียบ บลา บลา บลา
พอกษัตริย์หลุยส์กับพระนางมารีโดนจับ มาดามคนนี้ก็ยังอยู่ถวายงานให้ เเต่มาดามคนนี้กับพระพี่เลี้ยงของเจ้าชายก็ถูกแยกตัวออกมาแล้วให้ไปขึ้นศาล
เเล้วก็เป็นอย่างที่อ่านละค่ะ
สมัยนั้นพวกเชื้อพระวงศ์และขุนนางก็เหมือนมีความผิดละค่ะ เพราะประชาชนคับเเค้นมากกับความไม่เท่าเทียม เอารัดเอาเปรียบ และการปกครองที่ล้มเหลวของกษัตริย์ที่ทำให้ชาวฝรั่งเศสในตอนนั้นต้องอดอยากมากๆจนลุกฮือขึ้นมา
แต่อีกเหตุผลที่มาดามคนนี้โดนกระทำเเบบนี้อาจเป็นเพราะมีข่าวลือว่ามาดามเป็นเลสเปี้ยนกับพระราชินีด้วย เพราะหลังเธอโดนตัดหัว คนเขายังเอาหัวเธอไปเดินเเห่บริเวณที่คุมขังพระนางมารีเ้ละต้องการให้พระนางมาจุ๊บปากกับหัวของคนโปรดด้วย
แต่พระนางไม่เห็นนะค่ะ รู้เเต่ไม่เห็น เพราะทหารก็ช่วยปิดหน้าต่าง เเถมนางเป็นลมตอนทราบเรื่องคะ

อาจจะขาดตกหล่นอะไรไปบ้างนะค่ะ อย่างที่บอกว่า ย่อ
Name : Ocean [ IP : 58.9.194.190 ]

วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 / 01:25
# 10 : ความคิดเห็นที่ 18486
อันดับ 1 ผมไม่ได้แปลส่วนนั้น หาข้อมูลก็ไม่มีไทยสักคนแปล -_- ขออภัยด้วยครับ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.248.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2556 / 14:18
# 9 : ความคิดเห็นที่ 18485
อันดับ1ทำอะไรผิดเหรอคะ??
Name : ♣♦yuyu♥♠ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♣♦yuyu♥♠ [ IP : 27.145.53.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2556 / 13:32
# 8 : ความคิดเห็นที่ 18469
คือ...เม้นกันดีๆ น่ะครับ ผิดตรงไหนก็เม้นท้วงได้ น่ะครับ อย่าเขียนอะไรไม่ดีเลย หากมีข้อผิดพลาดตรงไหน ผมก็ขอรับผิดเองครับ ที่ไม่ได้อ่านละเอียดก่อนเขียน บทความนี้ต้องการให้ความรู้ ไม่ใช่ดราม่าแบบเว็บจ่าน่ะครับ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.244.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 11:35
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18468
อืมใช่ไม่ได้บอกว่าเป็นองค์สุดท้ายนะคห.18502 แต่อ่านแล้วทรงก็ไม่ใช่จักรพรรดินีนะ ทรงเป็นแกรนด์ดัสเชสเฉยๆหนิ
Name : ไร้นาม [ IP : 110.168.115.214 ]

วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 09:35
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18467
@คห 18502
เขาก็ไม่มีส่วนใหน บอกหรือเขียน ว่าเป็นองค์สุดท้ายนี่ อวดความรู้เหรอ google ช่วยใช่ม๋า ผมรู้น่ะ หึหึ
Name : Oho!! [ IP : 203.147.5.218 ]

วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 06:18
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18462
แกรนด์ดัสเชสอลิซาเบธไม่ใช่จักรพรรดินีองค์สุดท้ายของรัสเซียนะคะ 
จักรพรรดินีอะเลคซันดรา ฟอโดรอฟนา คือ จักรพรรดินีองค์สุดท้ายของรัสเซียค่ะ
Name : Final 828 [ IP : 115.87.98.93 ]

วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 22:00
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18461
สงสัยว่าอนาสตาเซียโดนประหารนี่ ยุติธรรมหรือเปล่า เพราะถ้ายุติธรรมแล้ว ทำไมถึงมีการ์ตูนเรื่องนี้ออกมาตีแผ่ ทำให้อนาสตาเซียดูน่าสงสาร?
Name : LLL57 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LLL57 [ IP : 110.168.212.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 10:58
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18459
โห้ โดนเผา นี้สบายหรอเนี้ย 555+
Name : Bank [ IP : 125.24.64.120 ]

วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 00:21
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18456
โจน ออฟ อาร์ค ไม่มีครับ ดูเหมือนเผาทั้งเป็นคงสบายไป
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.250.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 14:31
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18455
โจน ออฟ อาร์ค ติดมั้ย
Name : 5299 [ IP : 203.170.242.208 ]

วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 13:41
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android