คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 546 : 10 บุคคลที่ฆ่าครอบครัวของพวกเขาอย่างน่าตกตะลึง


     อัพเดท 9 ม.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,020 Overall : 2,763,602
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 546 : 10 บุคคลที่ฆ่าครอบครัวของพวกเขาอย่างน่าตกตะลึง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8711 , โพส : 9 , Rating : 78% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด               หากคุณชอบเรื่องการฆาตกรรม คงได้เห็นบทความนี้นำเสนอเรื่องเหล่านี้บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการสังหารหมู่ การฆาตกรรมต่อเนื่อง ฆาตกรรมปริศนา ที่เหยื่อเป็นผู้หญิง เด็ก และคนชรา ซึ่งแต่ละเรื่องน่าตกใจและน่าตกตะลึงไม่แพ้กัน

อย่างไรก็ตามยังมีอาชญากรรมที่น่าตกใจมากกว่านี้เมื่อฆาตกรผู้กระทำความผิดไม่ได้มีประวัติการก่ออาชญากรรมและใช้ชีวิตแบบปกติสุข หากแต่ต่อมามีอะไรบางอย่างที่ดลใจให้พวกเขาได้ตัดสินใจก่อคดีฆ่าคน และเหยื่อคือครอบครัวเขาเอง!!

และต่อไปนี่คือ 10 พ่อแม่ที่ก่อคดีฆาตกรรมฆ่าครอบครัวของพวกเขาเอง ซึ่งแต่เรื่องยังคงความโหดร้ายและประเด็นถกเถียงกันจนถึงทุกวันนี้ว่าอะไรที่ดลบันดาลใจให้พวกเขาทำในสิ่งที่เกิดขึ้น

 

10.John List


          นี่คือกุลฆาต (การล้างตระกูล) ที่น่าอับอายที่สุดในประวัตจิศาสตร์ โดย
จอห์น ลิสต์ เป็นชาวอเมริกันที่เป็นชายที่มีชีวิตปกติธรรมดาคนหนึ่งในเมืองฟีลด์เวสต์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ หากแต่เพราะปัญหาทางการเงินของครอบครัว ครอบครัวของเขาไม่รู้ว่าจอห์นเป็นคนตกงาน ในความคิดของเขาเห็นว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะส่งครอบครัวเขาไปสวรรค์ แทนที่จะให้พวกเขาประสบความลำบากด้วยกัน ทำให้เขาตัดสินใจก่อคดีฆาตกรรม

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 1971 จอห์น ลิสต์ได้ยิงภรรยาและแม่ของเขาที่บ้าน และยิงลูกอีกสองคน หลังพวกเขากลับจากโรงเรียน จากนั้นเขาก็ไปรับลูกชายอีกคนคือจอห์น จูเนียสที่กำลังเล่นฟุตบอลในโรงเรียนก่อนที่จะยิงที่เขาหลังมาถึงบ้าน ทั้งหมดเป็นการวางแผนฆาตกรรมที่มีพิถีพิถัน กว่าศพทั้งหมดจะถูกพบ จอห์นก็หายไปแล้ว

เขาสามารถหนีนานกว่า 18 ปี  เขาเริ่มต้นชีวิตใหม่  แต่ทางการเอฟบีไอต้องการตัวมากที่สุดและพยายามตารมหาเขา จนกระทั่งวันที่ 1989 มีการปั้นดินเค้าโครงหน้าของเขายอมแก่ชราออกเผยแพร่เพื่อหาเบาะแส จนพบว่าจอห์นอาศัยอยู่ในริชมอนด์ เวอร์จิเนียในชื่อปลอมว่า “โรเบิร์ต คลาร์ก” เขาถูกจับกุม และพิพากษาจำคุกตลอดชีวิต จนกระทั่งตายในคุกเมื่อปี 2008 ในขณะอายุ 82 ปี

 

                9.William Bradford Bishop

Benderbustbishopclick To Enlarge Horizontal
              เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 1976 เกิดไฟไหม้บริเวณป่าโคลัมเบีย ในนอร์ท แคลิฟอร์เนีย และต่อมาได้พบเรื่องน่าตกตะลึงเมื่อพวกเจ้าหน้าทีี่ไปที่จุดที่เกิดเพลิงไหม้ พวกเขาได้พบหลุมตื้นหลุมหนึ่ง ในหลุมมีซากศพที่ถูกเผาไหม้ด้วยถึง 5 ศพ ตอนแรกยังไม่สามารถระบุได้ว่าศพเหล่านั้นคือใคร จนกระทั่ง 8 วันต่อมาตำรวจได้ไปเยี่ยมบ้านของ วิลเลียม
แบร๊ดฟอร์ด  บิชอป จูเนียส์ ในแมรี่แลนด์ และพบว่าเหตุนองเลือดที่บ้านหลังนั้น ศพทั้ง 5 ถูกระบุว่าเป็นศพของแม่ ภรรยา และลูกของบิชิปเอง และบิชอปเป็นคนฆ่าพวกเขาเพียงเพราะรู้สึกไม่ชอบงานที่ทำและความกดดันของครอบครัว

บิชอปเป็นพนักงานของกระทรวงการต่างประเทศและตัดสินใจออกจากงานวันที่ 1 มิถุนายน จากนั้นเขาก็ซื้ออุปกรณ์เพื่อก่อคดีฆ่าล้างครอบครัวของเขา ด้วยการใช้ค้อนกระหน่ำตี เขาเริ่มฆ่าภรรยาก่อน พ่อแม่ของเขากลับมาจากที่ทำงานก็ถูกฆ่าเป็นรายตาไป และลูกทั้งสามถูกฆ่าในขณะนอนหลับบนเตียงในห้อง ทั้งหมดถูกฆ่าด้วยอาวุธทื่อและทุกคนไม่มีโอกาสปกป้องตนเอง จากนั้นเขาก็เอาศพใส่บนรถ และขับรถกว่า 275 ไมล์เพื่อทำลายศพพวกเขา และขับรถไปบังเทนเนสซีและทิ้งรถเอาไว้ และเขาก็หายไป

ตลอด 3 ที่ตามหาบิชอป แม้จะมีความพยายามมากมายที่จะหาตัวฆาตกรรายนี้ แต่จนบัดนี้ก็ไม่พบ เชื่อว่าเขาคงหนีไปยังยุโรปเพราะมีหลายคนเห็นเขาในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นเบลเยี่ยม อังกฤษ ฟินแลนด์ ฯลฯ ปัจจุบันบิชอปได้กลายเป็นบุคคลที่สหรัฐต้องการตัวมากที่สุด

 

 

8. แอนเดรีย เยทส์ (Andrea Yates)

เยตส์เอนเดรีย 
               ในปี 2001 แอนเดรีย เยทส์ แม่บ้านในเมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ก่อคดีฆ่าลูกทั้งหมด 5 คนด้วยการจับกดน้ำตายคาอ่างอาบน้ำในบ้านของเธอเอง

นางแอนเดรียอาศัยอยู่กับสามีและลูกๆ ทุกอย่างเหมือนปกติสุขในตอนแรก หากแต่ต่อมาเธอก็มีอาการทางจิต แม้จะไม่ได้เป็นจิตเภท แต่เป็นความทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าหลังคลอด เธอพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้งทำให้ถูกนำไปรักษาตัวในโรงพยาบาลจิตเวช จิตแพทย์ได้ให้คำแนะนำเธอว่าอย่ามีบุตรมาก แต่ปรากฏว่าเธอคลอดบุตรถึง 5 คน

และเมื่อถึงจุดหนึ่งเธอก็ได้ตัดสินใจที่จะฆ่าลูกทั้ง 5 คนของเธอ ในวันที่เกิดเหตุนั้นเธอก็ลงมือฆ่าลูกเป็นรายตัวด้วยจับกดน้ำจนตายทีละคนทีละคนจนครบ 5 คน เธอจัดการศพเด็ก 5 คนห่อด้วยผ้าเช็ดตัวเปียกแล้วเอามานอนบนเตียง ส่วนเด็กอีกคนปล่อยทิ้งไว้ที่อ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยอุจาระและอาเจียน

สุดท้ายนางแอนเดรียถูกพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตก่อนที่จะย้ายไปรักษาตัวในโรงพยาบาลโรคจิตเคอรร์วิลล์ รัฐเท็กซัส ทุกวันนี้ยังคงเป็นที่ถกเถียงว่าเธอคนบ้าหรือเพียงแค่ต้องการเรียกร้องให้สามีของเธอหันมาสนใจตนเองเท่านั้น

 

7. Jeffrey MacDonald

AP9503010267-1280x960
             ในช่วงเช้าของวันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 1970 เจฟฟรีย์
แม็คโดนัลล์ ทหารตำรวจสังกัดหน่วยรบพิเศษกรีนแบเรต์ ที่อาศัยอยู่ในแคโรไลน่า ได้โทรแจ้งความกับตำรวจว่าตนและครอบครัวของเขาถูกกลุ่มฮิปปี้ของแมนสั้นบุกเข้ามาในบ้านและจ้วงภรรยาตั้งครรภ์และลูกสาวสองคนอย่างไร้ปราณีตายคาที่ (ภรรยาถูกแทง 37 ครั้งประกอบด้วยที่แซะน้ำแข็ง 21 ครั้งและที่เหลือด้วยมีด และลิมเบอลี 5 ปีถูกแทงด้วยมีด 8-10 ที่ลำคอ และคริสตินอายุสองปีแทงด้วยมีด 33 ครั้งและที่แซะน้ำแข็ง 15ครั้ง) บนหัวเตียงเขียนคำว่า “หมู” ด้วยมีด ส่วนตนเองบาดเจ็บถูกแทงและมีรอยพกซ้ำ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่เชื่อเรื่องที่เขาเล่า แม้ว่าเขาจะดูไม่เหมือนผู้ต้องสงสัยและย้ายไปแคลิฟอร์นียแล้ว แต่จากหลักฐานที่ค้นพบนำไปสู่การจับกุมเจฟฟรีย์มาดำเนินคดีอาชญาในข้อหาสังหารภรรยาและลูก และถูกจำคุถดตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามคดียังมีข้อขัดแย้งมากมายจนถึงทุกวันนี้เรื่องที่เจฟฟรีย์ผิดจริงหรือไม่ยังคงเป็นที่ถกเถียงอยู่

 

6. Darlie Routier


               ในช่วงเช้าของวันที่ 6 มิถุนายน 1996 ผู้หญิงคนหนึ่งในโรว์เลตต์ รัฐเท็กซัสคนหนึ่งชื่อ ดาร์ลี่ ได้โทรแจ้ง 911 แจ้งความว่าขณะที่เธอกำลังหลับอยู่ชั้นล่างที่มีลูกชายสองคนของเธอเดมอนและเดวอนอยู่ เธอก็ตื่นขึ้นมาและพบว่ามีผู้บุกรุกเป็นผู้ชายไม่ทราบชื่อ หลังจากที่เธอไล่ผู้บุกรุกออกจากบ้าน ดาร์ลี่ก็พบว่าเธอถูกแทงและเดมอนและเดวอนถูกฆ่าตายอย่างไร้ความปราณี ส่วนสามีและลูกชายคนสุดท้ายของเธอนอนอยู่ด้านบนเลยรอดตายมาได้ แน่นอนตำรวจไม่เชื่อเรื่องที่เธอเล่าเลยตั้งข้อหาเธอในคดีฆาตกรรมในสี่วันต่อมา

มีหลักฐานมากมายที่บ่งบอกว่าดาร์ลี่เป็นคนทำ ไม่ว่าจะเป็นทางกายภาพและคำให้การที่ไม่สอดคล้องกับหลักฐานที่พบที่เกิดเหตุ และมูลเหตุที่เชื่อว่าดาร์ลี่ฆ่าเด็กเพราะว่าครอบครัวกำลังประสบปัญหาเรื่องการเงิน ดาร์ลี่ต้องการฆ่าลูกชายเพื่อเงินจากประกันชีวิต เธอขึ้นศาลและถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาตาย และเช่นเดียวกับกรณีของเจฟฟรีย์ แมคโดนัลล์  เพราะคดียังเป็นที่ถกเถียงว่าดาร์ลี่ผิดจริงหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามดาร์ลี้ยังคงถูกประหารชีวิตในอีก 7 ปีต่อมา     


               
                5.Josh Powell


              เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2009 หญิงสาวคนหนึ่งชื่อ ซูซาน พาวเวล อายุ 28 ปี ต่กยูทาห์ได้หายตัวไปอย่างลุกลับ เพราะเธอได้มีปัญหากับการแต่งงานกับสามีของเธอจอห์น พาวเวล ดังนั้นจึงไม่แปลกแต่อย่างใดที่จอห์นจะถูกตั้งข้อสงสัย จอห์นได้อ้างว่าเขากลับบ้านไปหาภรรยาและเธอก็หายไป หลังจากบุตรสาวของเบรเดนและชาร์ลีเดินทางเข้าแคลมป์ปิ้ง

ในฐานะผู้ต้องสงสัยในที่สุดจอห์นก็สูญเสียความเป็นพ่อในการดูแลลูกๆ ทำให้เด็กต้องวถูกเลี้ยงดูโดยพ่อแม่ของซูซาน จนกระทั่งวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2012 เจ้าหน้าที่นักสังคมสงเคราะห์ได้โทรแจ้ง 911 แจ้งความว่าหลังจากที่เขานำเบรดอนและชาร์ลีไปหาพ่อของเขาในเกรแฮม วอชิงตัน หากแต่จู่ๆ จอห์นก็คว้าลูกของเขาและไม่ยอมให้เธอเข้าไปตรู หลังจากนั้นไม่นานจอห์นก็ใช้ขวานฆ่าเด็กสองคนและระเบิดบ้านฆ่าตัวตาย

 

4.Diane Downs

 Downstrial
               ในคืนวันที่ 19 พฤษภาคม 1983 ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อไดแอน ดาวน์ได้ขับรถเข้ามาในโรงพยาบาลในสปริงฟิลด์ โอเรกอน เพื่อนำเด็กทั้งสามของเธอ สตีเฟ่น อายุ 3 ปี
, เชอร์ริล อายุ 7 ปี และคริสตี้ อายุ 8 ปี ที่อยู่ในด้านหลังของรถและทั้งหมดถูกยิงและคตัวเธอเองก็มีแผลที่ถูกยิงที่แขนซ้ายของเธอ ซึ่งเธอไหด้อ้างว่ามีคนร้ายคนหนึ่งพยายามขโมยรถและถูกยิงอย่างเลือดเย็น ส่งผลทำให้เชอริลเสียชีวิตเกือบทันที ส่วนเด็กคนอื่นๆ รอดชีวิตมาได้แต่พิการตลอดชีวิต

ต่อมาเมื่อทำการสอบสวนก็พบว่าไดแอนโกหก โดยมีมูลเหตุเพียงเพราะแฟนใหม่ไม่อยากเลี้ยงลูกติดของเธอ ดังนั้นเธอจึงมีความคิดกำจัดลูกที่เป็นอุปสรรคขัดขวางความรักออกไปจากชีวิต ใจ แต่สุดท้ายเธอต้องจำนนต่อหลักฐานและคำให้การของคริสตี้ที่เป็นพยานให้การกล่าวโทษแม่ต่อหน้าผู้พิพากษาและคณะลูกขุนในชั้นศาลอย่างกล้าหาญ ไดแอนถูกศาลพิพากษาให้จำคุกตลอดชีวิต และในปี 1983เธอได้หนีออกจากเรือนจำ ก่อนที่จะถูกจับกลับมาอีกครั้ง

 

3. Robert Fisher

2433D51C330B4C5C13D842076Cd64665
             เป็นเวลาหลายสิบปี ที่ชื่อของโรเบิร์ต ฟิชเชอร์อยู่ในรายชื่อที่เอฟบีไอต้องการตัวมากที่สุด ในฐานะผู้หลบหนีอันตราย โรเบิร์ตนั้นอาศัยอยู่ในสก็อตส์เดล แอริโซนา
กับภรรยาของเขาแมรี่และลูกอีกสองคนบริตนีย์กับบ๊อบบี้ จูเนียร์ ในวันที่เกิดคดีฆาตกรรมนั้นเพื่อนบ้านได้เห็นเขาและภรรยาโต้เถียงกันอย่างรุนแรง และภรรยาขู่ว่าจะหย่า และเพื่อนของเขาก็ให้การว่าเขาไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากครอบครัวของเขา

ในเช้าวันที่ 10 เมษายน 2001 โรเบิร์ตตัดสินใจฆาตกรรมครอบครัวของเขา แมรี่ถูกยิงที่ด้านหลังศีรษะ ส่วนลูกๆ ก็ถูกเชือดคอ จากนั้นเขาก็ราดน้ำมันก่อนที่จะทำให้ก๊าซระเบิดให้ไฟไหม้บ้านเพื่ออำพรางคดี จนกลายเป็นบ้านเพลิง เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาถึงที่เกิดเหตุและดับเพลิง พวกเขาก็พบซากของคนทั้งสาม 10 วันให้หลังจากการฆาตกรรม เอฟบีไอก็ประกาศจับตัวของเขาไปทั่ว แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครพบเขา บางทีเขาอาจฆ่าตัวตายที่ไหนสักแห่ง ไม่ก็มีชีวิตอยู่ด้วยการใช้ชื่อปลอม แม้จะไม่พบร่องรอยเบาะแสใดๆ แต่ชื่อของเขายังเป็นที่ต้องการของเอฟบีไอ

 

2. Susan Smith


                วันที่ 25 ตุลาคม 1994 หญิงสาวคนหนึ่งในยูเนี่ยน รัฐเซาท์แคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ชื่อซูซาน สมิท ได้โทรติดต่อตำรวจเพื่อแจ้งความว่าเธอโดนจี้โดยชายผิวดำไม่ทราบชื่อ เธออ้างว่าผู้ชายคนนี้ขับรถไปพร้อมกับลักพาตัวบุตรไมเคิล อายุ 3 ปี และ
อเล็กซานเดอร์ อายุ 14 เดือน ตำรวจจึงระดมกำลังค้นหาและสื่อมวลชนช่วยกันกระจายข่าว ประชาชนทั่วทั้งอเมริกาต่างเฝ้าติดตามข่าวโทรทัษศน์ถึงความคืบดังกล่าว เพื่อหวังการกลับมาของลูกๆ ของซูซาน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจเริ่มมองเห็นสิ่งไม่มาพากล มีหลายอย่างที่ไม่สอดคล้องกับเรื่องที่ซูซานเล่า และ หลังจากสอบสวนอย่างเข้มข้นกับซูซาน ในที่สุดเธอก็สารภาพว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก ส่วนบุตรชายทั้งสองนั้นเธอได้ฆ่าไปเรียบร้อยแล้ว

9 วันต่อมา ตำรวจได้พบรถยนต์คันของซูซานจมอยู่ใต้ทะเลสาบ พร้อมศพเด็ก 2 คนถูกคาดเข็มขัดเธอก็ได้รับสารภาพถึงมูลเหตุจูงใจว่าพวกเด็กเป็นอุปสรรค์ขัดขวางความสัมพันธ์รักระหว่างเธอกับแฟนใหม่ซึ่งมีฐานะร่ำรวย  ในวันเกิดเหตุเธอพาลูกชายสองคนขึ้นในรถยนต์ แล้วขับรถพาไปยังขอบทะเลสาบแคโรไลนา เธอลงจากรถและปล่อยเบรกเพื่อให้รถพุ่งลงน้ำ ยืนดูรถจมอย่างช้าๆ ทั้งที่ภายในรถยังมีลูกชายสองคนหลับอยู่ข้างใน แม้ในชั้นศาลทนายความของซูซานจะแก้ต่างว่าเธอมีปัญหาทางจิต แต่คณะลูกขุนตัดสินเธอให้จำคุกตลอดชีวิตในข้อหาฆาตกรรมลูกชายของเธอ เธอจะไม่ได้รับสิทธิ์ได้รับทัณฑ์บนจนถึงปี 2024               1. Elmer Crawford


             มันเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุดในการฆ่าล้างครอบครัวในประวัติศาสตร์ของออสเตรเลีย มันเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 1970 เมื่อมีการพบรถยนต์คนหนึ่งอยู่ปากหน้าผาที่ทะเลสาบ Loch Ard Gorge ใน พอร์ท แคมป์เบล วิคตอเรีย ภายในรถพบร่างของหญิงตั้งครรภ์ร่างไร้วิญญาณคนหนึ่งชื่อเทเรซา ครอว์ฟอร์ด   และที่เบาะด้านหลังพบลูกสามคนของเธออยู่ใต้ผ้าใบกันน้ำ แคทรีน อายุ 13 ปี, เจมส์ อายุ 8 ปี และคาเรน อายุ 6 ปี ส่วนหัวหน้าครอบครัวคือเอลเมอร์ไม่พบ คาดว่าเขาเป็นตัวการฆ่าพวกเขา

จากการชันสูตรก็พบเรื่องน่าตกใจ เอลเมอร์ได้สร้างอุปกรณ์ไฟและและเอาที่คลิปแนบไว้ที่หูของภรรยาและจัดการสังหารในขณะที่เธอนอนหลับ จากนั้นเขาก็เอาค้อนตีพวกลูกๆ จนถึงชีวิต จากนั้นเขาก็เอาร่างของพวกเขาใส่บนรถขับกว่า 200 กิโลเพื่อไปยังจุดเกิดเหตุและเขาพยายามผลักรถเพื่อหวังให้จมสู่ก้นทะเลสาบ (หรือไม่ก็พยายามให้เหมือนคดีฆาตกรรม)

เอลเมอร์ได้หายตัวไป ส่วนมูลเหตุน่าจะเป็นพินัยกรรมที่ทั้งคู่ทำไว้กรณีหากครอบครัวเสียชีวิตจะได้เงินก้อนหนึ่ง แน่นอนว่าทางการพยายามตามหาเขาตั้งแต่เกิดคดีฆาตกรรม แต่ก็เจอตัวเขาเลยแม้แต่น้อย  จนกระทั่งปี 2005 ชายสูงอายุคนหนึ่งถูกพบเป็นศพในเท็กซัส ในชื่อปลอมหลายคนเชื่อว่านี้คือเอลเมอร์ แต่ผลจากการตรวจสอบดีเอ็นเอปรากฏว่าไม่ใช่ จนบัดนี้เบาะแสของเอลเมอร์ยังคงเป็นปริศนา

 

 

อ้างอิง

http://listverse.com/2013/04/21/10-shocking-cases-of-parents-murdering-their-families/

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 546 : 10 บุคคลที่ฆ่าครอบครัวของพวกเขาอย่างน่าตกตะลึง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8711 , โพส : 9 , Rating : 78% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 9 : ความคิดเห็นที่ 19530
นึกว่าจะมี
........
อุจิวะ อิทาจิ
PS.  ประเทศไทยพร้อมแล้วสำหรับAEC ?......
Name : Pagakaw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pagakaw [ IP : 180.180.222.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2557 / 18:52
# 8 : ความคิดเห็นที่ 18506
นึกว่ามีลิสซี่ บอนเดนด้วย >=<
PS.  ถ้าโลกนี้ไม่มี Y ...มันอยู่ไม่ได้ครับ!
Name : Dark of days < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark of days [ IP : 182.53.49.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 17:59
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18335
ที่จริงอันดับ4 น่ะเนื้อเรื่องมันโคตรยาวเลยนะคะ-[]- เธอค่อนข้างเป็นคนน่าสงสาร เพราะเธอถูกพ่อของเธอข่มขืนตั้งแต่เด็ก และแน่นอนแม่ของเธอไม่รู้เรื่องนี้ทำให้เธอเกิดปมในใจขึ้นมา... ดูเหมือนจะมีเรื่องราวอีกเยอะเลยนะคะ.. แต่ก็อย่างที่บอกมัน โคตร ยาว เลยค่ะ- -ที่มา//// หนังสือในห้องสมุดของโรงเรียน ชื่อ ฆาตรวิปลาส[ไม่แน่ใจTT]
PS.  灯台下暗し♠♣ [ใต้โคมไฟคือความมืด]
Name : Rail♠♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rail♠♣ [ IP : 101.51.144.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 07:56
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18322
จะมีครอบครัวคนไทยปะ ที่ฆ่าเด็กถวายพระอินทร์อ่ะ
Name : อะตอมตัวน้อยตัวนิด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อะตอมตัวน้อยตัวนิด [ IP : 171.4.11.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 22:36
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18304
อ่านแล้วเศร้าจนปวดตับ T T
Name : Smile...^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Smile...^^ [ IP : 85.124.63.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 / 13:44
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18299
อันดับ 8 นี่เป็นต้นแบบของเรื่อง baby blues สินะ
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : Darkchocolate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darkchocolate [ IP : 58.11.74.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 22:55
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18292
โอ~น่าสนใจดีแฮะหัวข้อนี้~
รออ่านต่ออีกนะเอ้อ
PS.  บ...บากะ!!..ไม่ได้อยากคุยด้วยซะหน่อย!!!//กอดอก ย...อย่าเข้าใจผิดล่ะ!!!แล้วก็...ฉันน่ะ...ไม่ได้เกลียดเธอหรอกนะ!!??
Name : ♔ queen-tsundere ♚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♔ queen-tsundere ♚ [ IP : 101.108.213.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 19:47
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18291
-..-, โรคจิตมากนะเนี่ยยย
PS.  This moment is perfect, please don't go away.
Name : Chubby-Tubby < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chubby-Tubby [ IP : 118.172.137.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 18:04
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18288
(เม้นแรก)ต่อเร็วๆสิค้าาาา
PS.  LOVE.....SHoTACoN
Name : สู่ความเวิงว้างอันไกลโพน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สู่ความเวิงว้างอันไกลโพน [ IP : 182.52.38.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 15:55
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android