คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 545 : 10 ผีประหลาดลึกลับน่าขนหัวลุก


     อัพเดท 12 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,303 Overall : 2,762,885
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 545 : 10 ผีประหลาดลึกลับน่าขนหัวลุก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6831 , โพส : 12 , Rating : 70% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

                10 เรื่องจริงต่อไปนี้เป็นปรากฏการณ์ที่น่าขนหัวลุก น่ากลัว จะเรียกว่าเป็นอิทธิฤทธิ์ผีก็ไม่เชิง เพราะปกตินั้นผีแค่ปรากฏตัวหลอกคนแล้วหายไป แต่ทั้ง 10 เรื่องดังกล่าวทั้งลึกลับ พิศวงและแปลกประหลาดที่เป็นไปได้มากกว่าหลอกหลอนเสียอีก

 

10.The Guyra Ghost

                
             
ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน ครอบครัวเวน ใน
Guyra, นิวเซาธ์เวลส์ ออสเตรเลีย ถูกคุกคาม จากการหยอกเล่นโดยสิ่งลึกลับที่เชื่อว่าเป็นผี เมื่อผนัง, หลังคาบ้านถูกอะไรบางอย่างปาหินกระทบ หน้าต่างของบ้านถูกทำลายจนแตกเสียหาย ทุกค่ำคืน แม้จะมีตำรวจท้องถิ่นช่วยกันสอดส่องลาดตะเวนในพื้นที่ แต่หินก็ยังบ้านและเกิดเสียงดังไม่หยุดไม่หย่อน แม้กระทั่งทีมงานนักสืบจากซีดนีย์พยายามที่ตรวจสอบที่มาเหตุลึกลับนี้ ปรากฏการณ์ดังกล่าวก็ยังเกิดขึ้นจนสร้างความเดือดร้อนแก่ครอบครัวเวนและเพื่อนบ้าน

                จนกระทั่งมินนี่ลูกสาววัย 12 ปี สารภาพว่าเธอเป็นคนข้างก้อนหินและทำเสียงเคาะผนังเพื่อหยอกเล่นกับคนในบ้าน แต่อย่างไรก็ตามเธอไม่ได้เป็นต้นเหตุเลยแม้แต่น้อย แต่กระนั้นดูเหมือนมินนี่จะเป็นจุกศูนย์กลางความลึกลับนี้ เพราะเมื่อส่งตัวเธอไปอยู่บ้านคุณยายของเธอ การหยอกเล่นของผีก็รุนแรงมากขึ้น ถึงขั้นเริ่มทำลายบ้าน เครื่องประดับล้มออกจากชั้นวาง ก้อนหินบินเข้ามาจากไหนก็ไม่รู้ จนกระทั่งเดือนสิงหาคม 1921 มินนี่กลับบ้าน กิจกรรมโพลเตอร์ไกสท์ (Poltergeist). ก็หยุดลงในที่สุด

                หลังจากนั้นมินนี่ เวนก็ได้แต่งงาน หากแต่เมื่อถูกสัมภาษณ์เหตุการณ์ลึกลับในอดีต เธอตอบแค่ว่าไม่ทราบ ไม่รู้เรื่อง ทำให้เรื่องลึกลับน่ากลัวนี้ยังคงเป็นปริศนาต่อไป

 

9.The House of Blood 1987

               
                
ที่แอตแลนตา จอร์เจีย ก่อนเที่ยงคืนของวันที่ 8 กันยายน 1987 มินนี่ วินสตันอายุ 77 ปีได้พบเลือดเปื้อนพื้นอยู่พื้นห้องน้ำ เธอเลยเรียกสามีวิลเลี่ยม อายุ 79 ปีมาช่วยหาที่มาของเลือดดังกล่าว ซึ่งเมื่อทั้งคู่ทำการสำรวจก็พบเลือด (ของเหลวสีแดง) ตามจุดต่างๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นฟนังห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องโถงและห้องใต้ดิน ไปจนถึงช่องใต้พื้นอาคาร ใต้พื้นโทรทัศน์

                ทั้งคู่ตกใจที่มาของเลือดดังกล่าวมาก ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในบ้านพวกเขา ทั้งๆ ที่พวกเขาไม่ได้อยู่ตามลำพังเพราะมีสัตว์เลี้ยงอยู่ด้วย แต่บ้านเช่าของพวกเขากลับเต็มไปด้วยเลือดทั้งพื้นและผนังโดยไม่มีที่ไป โดยไม่มีอะไรผิดสังเกตก่อนหน้านี้เลยแม้แต่น้อย พวกเขาจึงเรียกตำรวจ และยืนยันว่าเลือดในบ้านไม่ใช่ของพวกเขาแน่นอน และเมื่อทำการตรวจสอบเลือดมันเป็นของมนุษย์และไม่ใช่ของสองสามีภรรยาวินสตัน มันเป็นเลือดของมนุษย์กรุ๊ปเลือด 0 ในขณะที่สองสามีภรรยามีกรุ๊ปเลือด A  แล้วเลือดนี้มันเป็นของใครกันแน่? และจนบัดนี้บ้านเลือดก็ยังคงเป็นปริศนาต่อไป

 

 

8.Maria Talarico

                             
             
ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 1936 ร่างของจูเซปเป้ “เปปี” เวอเรสถูกพบใต้สะพานในคาตานซาโร  อิตาลีเห็นได้ชัดว่าเขาโดดสะพานสูงกว่า 13 จนศีรษะกระแทกกับก้อนหินและจมอยู่ในน้ำตื้น จากการสืบสวนของตำรวจชี้ไปทางว่าฆ่าตัวตาย แต่ ครอบครัวของเขาไม่เห็นไม่มีเหตุผลที่จูเซปเป้ที่ต้องการฆ่าตัวตายเลยแม้แต่น้อย

 สามปีต่อมาในเดือนมกราคม 1939 วัยรุ่นคนหนึ่งชื่อมาเรีย ทาลาริโกใต้เดินไปใกล้สะพานที่ร่างของจูเซปเป้นอนตายอยู่ จู่ๆ เธอก็ทรุดตัวและหมดสติ และถูกนำตัวส่งที่บ้าน เมื่อเอตื่นขึ้นมาเธอเปลี่ยนไปจากเดิม เธอมีเสียงลึกรุนแรงเหมือนผู้ชาย เธอบอกว่าเธอคือจูเซปเป้ และบอกให้คนในบ้านพาแม่ม่ายของจูเซปเป้มาพูดคุยกับเขา ระหว่างที่รอ เขาก็กินไวน์และดูดบุหรี่เชิญชวนเพื่อนบ้านเล่นเกมซึ่งมาเรียไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน และเมื่อแม่ม่ายของจูเซปเป้มาบ้าน เธอก็ประหลาดใจเมื่อเขาได้ยินเสียงลูกชายของตนเองออกจากปากของมาเรีย ซึ่งมาเรียยืนยันว่าเขาไม่ได้ฆ่าตัวตายแต่โดนเพื่อนของเขาฆ่าตายด้วยท่อนเหล็กและโยนลงจากสะพานที่อำพรางคดี จากนั้นมาเรียจะหมดสติไป และเมื่อมาเรียตื่นขึ้นมาเธอก็ไม่มีความทรงจำเรื่องถูกสิงเลยแม้แต่น้อย

                   9 ปีต่อมาแม่มายของจูเซปเป้ได้รับจดหมายจากชายคนหนึ่งชื่อ “โตโต้” เพื่อนของลูกชายของเธอ ในจดหมายสารภาพว่าเขากับเพื่อนอีกสามคนร่วมมือฆ่าจูเซปเป้ที่โมโหว่าผู้หญิง ซึ่งรายละเอียดจดหมายสอดคล้องกับที่จูเซปเป้ในร่างของมาเรียเล่ามา

 

 

7.Eleanore Zugun

Url-4-15
              เอเลอเนอร์ ซูกัน
เป็นเด็กหญิงจาก โรมาเนีย (เกิดในปี 1913) ในขณะที่เธออายุ 12 ปีได้เกิดเหตุการณ์น่ากลัวขึ้น เมื่อเธอไปเยี่ยมกระท่อมของคุณยายของเธอ จู่ๆ  หินโครงสร้างบ้านก็หลุดกระแทกตัวของเธอ  หมุดและเข็มบินข้ามห้องมาปักที่แขนของเธอ จานแตกกระเด็น ไปจนถึงเหยือกที่มีน้ำเต็มถูกยกลอยขึ้นในอากาศโดยไม่มีน้ำกระเด็นออกมาแม้แต่ หยดเดียว ซึ่งคุณยายของเอเลอเนอร์เชื่อว่าหลานถูกครอบงำวิญญาณที่ชั่วร้าย

                เดือนต่อมาเอเลนเนอร์ถูกส่งไปยังอารามเพื่อทำพิธีไล่ผี แต่ไม่ได้ผล ปรากฏการณ์ลึกลับยังคงเกิดขึ้นและรุนแรงมากขึ้น นักบวชจึงส่งเธอไปโรงพยาบาลบ้า ในเวลานั้นหนังสือพิมพ์ได้ลงข่าวของเธอจะเป็นที่สนใจของ Fritz Grunweld นักวิจัยได้เข้ามาสังเกตการณ์ก็พบว่าเป็นปรากฏการณ์เหนือธรนราชาติของแท้

                เมื่อเอเลอเนอร์อายุ 13 ปีและไปอยู่เวียนนาเพื่อฝึกอบรมเป็นช่างตัดผม เหตุการณ์แปลกประหลาดก็ยังเกิดขึ้นจ่อเนื่อง วัตถุต่างๆ เคลื่อนที่ด้วยอำนาจลึกลับ ลอยเข้ามาทำร้ายเธอ บางครั้งพลังนี้ก็ออกอาการก้าวร้าวด้วยการปาสิ่งของเข้าใส่คนอื่นจนบาดเจ็บ  และบางครั้งก็เห็นเงาเคลื่อนไหวลึกลับอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เอเลนเนอร์อยู่

                เอเลนเนอร์ถูกส่งตัวไปลอนดอนเพื่อตรวจสอบในห้องปฏิบัติการ หลังจากนั้นเธอก็กลับไปใช้ชีวิตและเรื่องก็เริ่มจางหายเรื่อยๆ แม้ว่าจะมีการโจมตีต่อเนื่อง แต่เทื่อเธออายุ 14 ปรากฏการณ์ลึกลับดังกล่าวก็หมดไปและชีวิตของเธอก็กลับสู่ปกติ

http://www.youtube.com/watch?v=vwcmjmaE7fs

 

 

                6."Haunted" Coal

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 1925 นายฟรอสต์ได้ซื้อถ่านสำหรับเตาผิงมาจำนวนหนึ่ง แล้วส่งมายังบ้านของเขาที่  8 Ferrestone road, เมืองฮอร์ซีย์ ลอนดอน หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องแปลกประหลาดขึ้นเมื่อภรรยาและเด็กวัยรุ่นสามคน (จะเป็นลูกหรือหลานไม่ทราบ เพราะในหนังสือพิมพ์เขียนไม่สอดคล้องกัน) เมื่อพวกเขาเอาถ่านเผาไฟในตะแกงเตาผิง จู่ ๆ ก็เกิดการระเบิด และมันก็กระโดดออกจากตะแกงไปมาเล่นบนพื้นแล้วหยุดไป แต่มันก็เพียงพอที่ทำให้เกิดประกายไฟลุลามไปยังห้องอื่นจนบ้านเกิดความเสียหาย แม้ว่าจะเคลียร์ถ่านหินเอาไปทิ้งในสวน แต่คืนต่อมามันก็โผล่เข้ามาในบ้าน ครอบครัวได้ยินเสียงมันลงมาจากขั้นบันไดทำให้หลายคนเชื่อว่าเป็นฝีมือของผีของคนงานเหมืองถ่านหิน

หลังจากนั้นเหตุการณ์ต่างๆ เริ่มร้ายแรงขึ้นเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นข้าวของขยับเองได้ มีดและขนมปังบินข้ามห้อง สิ่งของตกลงมาจากชั้นวาง ทำให้ครอบครัวฟอรสต์หวาดกลัวจนประสาทเสียต่อมามิวเรียล ฟรอสต์ก็ได้เสียชีวิตลงเมื่อ 1 เมษายน ซึ่งในหนังสือพิมพ์เขียนว่าเป็นฝีมือของผี ไม่นานพี่ชายของเธอถูกส่งไปโรงพยาบาลบ้า จนบัดนี้ก็ไม่สามารถสรุปโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวฟรอสต์ได้

 

5.Odon Fire Poltergeist


          ที่ฟาร์มแห่งหนึ่งในโอเดน อินเดียน่า วิลเลียม เฮคลีเสร็จสิ้นรับประทานอาเช้าร่วมกับครอบครัวของเขาและออกจากบ้าน ระหว่างทางจะไปยุ้งฉานข้าวเขาก็ได้กลิ่นควัน เมื่อเขารีบกลับบ้านก็พบว่าไฟไหม้บนผนังห้องนอนของเขา (ทั้งๆ ที่บ้านไม่มีไฟฟ้า) อาสาสมัครท้องถิ่นแผนกดับเพลิงได้มาดับไฟอย่างรวดเร็ว แต่นั้นเป็นจุดเริ่มต้นของหวาดกลัวของครอบครัวเฮคลีเท่านั้น

หลังจากนั้นไฟก็โผล่มาอีกคราวนี้เป็นที่นอน ห้องพักชั้นบน ดูเหมือนไฟจะชอบไหม้ที่นอน ต่อมาก็ก็เกิดเพลิงไหม้ออกจากทั่วบ้านโดยไม่ทราบสาเหตุ รวมแล้วถึง 28 วันที่เกิดไฟไหม้ติดต่อกัน อย่างไรก็ตามไฟไหม้ก็สิ้นสุดลงเมื่อครอบครัวเอคลีจัดการรื้อบ้านและสร้างบ้านใหม่ และนับจากวันนี้ผีไฟไหม้ก็ไม่เกิดขึ้นอีกเลย

 

Lost Boy Larry


              มันเป็นเหตุการณ์ที่น่าขนหัวลุกที่จนบัดนี้ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในนิวเม็กซิโก เคอร์รี่วันที่ 7 สิงหาคม 1973 ผู้ประกอบการวิทยุต่างตกใจเมื่อเขาได้ยินสัญญาณจากเด็กผู้ชายหนึ่งที่อ้อนวอนเพื่อขอความเชื่อเหลือ ชื่อของเขาคือลาร์รีเขาบอกว่าเขากับพ่อติดอยู่ในรถกระบะสีแดงและสีขาว และพ่อเขาไม่รู้เป็นหรือตาย

ตามที่แลร์รี่เล่า เขากับพ่อเดินทางไปล่าสัตว์ แต่ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุ ทำให้รถเกิดพลิกคว่ำ เขากับพ่อติดอยู่ในรถออกมาไม่ได้ เขาไม่มีน้ำและอาหาร และไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่แห่งหนใด

ผู้ประกอบการวิทยุเรียกตำรวจ และการค้นหาและช่วยเหลือก็เริ่มต้น เครื่องบินและอาสาสมัครพยายามหาเด็กในพื้นที่ (ที่ไหนสักแห่งบนภูเขา) เพราะคิดสัญญาน่าจะอยู่บริเวณนั้น แต่ก็ไม่พบร่องรอย สัญญาแลร์รี่เองก็เริ่มอ่อนขึ้นและเงียบหายไปโดยสมบูรณ์ในวันที่ 12 สิงหาคม 1973 ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหยุดค้นหาเพราะคิดว่าเป็นเรื่องตลก  มันเป็นเรื่องล้อเล่นของใครบางคนจริง หรือเป็นเรื่องจริงที่เด็กชายต้องการขอความช่วยเหลือกันแน่ จนบัดนี้ปริศนาก็ไม่ได้รับการแก้ไข

 

2.Ghost Sniper of New Jersey

                
             
เรื่องราวเริ่มต้นของในเดือนพฤศจิกายน 1927 ในแคมแดน นิวเจอร์ซีย์ รถของนายอัลเบิร์ต วูดดัฟฟ์และยานพานะอื่นๆ อีกหลายคน จู่ๆ ก็มีอะไรประหลาดกระทบกระจกรถของพวกเขา จนกระจกแตก ซึ่งเท่าที่ดูมันเหมือนร่องรอยกระจกเหมือนกระสุนที่ยิงผ่านกระจก แต่ที่แปลกคือไม่มีร่องรอยกระสุนหรือปลอกกระสุนที่พบในที่เกิดเหตุแม้แต่น้อย อีกทั้งไม่ทราบเลยว่ากระสุนนั้นถูกยิงมาจากไหน ใครเป็นคนยิง และทำเพื่อวัตถุประสงค์อะไร

                หลังจากนั้นเป็นต้นมามือปืนสไนเปอร์ลึกลับนี้ก็เกิดเหตุอย่างต่อเนื่องในหลายแหล่งขอนิวเจอร์ซีย์ โดยมีเป้าหมายคือรถยนต์ส่วนตัว ส่วนมากเป็นเท็กซี่ รถเข็น รถโดยสาร แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บเสียชีวิต มีเพียงตำรวจมากกว่าหนึ่งคนที่บาดเจ็บเท่านั้น  ในขณะที่บางคนได้ยินเสียงหัวเราะที่น่ากลัวของชายคนหนึ่งดังในบริเวณที่เกิดเหตุ แต่เหยื่อรายอื่นบอกว่าพวกเขาไม่ได้ยินหรือเห็นอะไรทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามการโจมตีก็หยุดลง 1928 โดยที่ไม่สามารถสรุปได้เลยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของผีหรือของมนุษย์กันแน่?

 

2.Black Hope Curse

                
         
ถ้าคุณเห็นหนังผีจำพวกบ้านผีสิงที่ตัวเอกของเรื่องสร้างบ้านอยู่บนสุสานจนเกิดเรื่องน่ากลัวตามมามากมาย และนี่คือเรื่องจริง เมื่อมีการสร้างบ้านชุดสุดหรูและสนามหญิงที่ตกแต่งงดงามในช่วงต้น 1980 ในย่านด้านนอกของฮูสตัน เท็กซัส

                เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีสองครอบครัวย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ ครอบครัวแรกครอบครัวฮาเน่ห์ตอนแรกๆ พวกเขาก็ปกติสุขดี จนกระทั่งพวกเขาเริ่มขุดทำสระว่ายน้ำพวกเขาก็พบศพมนุษย์ที่ฝังในดิน มันเป็นศพของอดีตทาส หลังจากนั้นเป็นมาครอบครัวของฮาเน่ห์ก็เต็มไปด้วยความทุกข์ กิจการล้มละลาย รวมไปถึงเสียงแปลก และสิ่งของเคลื่อนย้ายเอง รวมไปถึงครอบครัวที่ สองครอบครัววิลเลียมส์ได้อ้างว่าหากพวกเขาพยายามปลูกสิ่งใดในดินในพื้นที่บ้านมันจะตายทันทีมาถึงจุดนี้วิลเลียมส์พยายามขุดเพื่อพิสูจน์ แต่กลายเป็นว่าต่อมาลูกสาวเขาป่วยและเกิดอาการหัวใจวายและเสียชีวิตในสองวันต่อมา

 

 

1.The Phantom Whistler of Louisiana

               
             
ย้อนกลับไปในปี 1950 หนังสือพิมพ์ของอเมริกาเต็มไปด้วยเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับผีผิวปากแห่งหลุยเซียน่า เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งถูกคุกคามจากสิ่งเหนือธรรมชาติแจ๊กเกอลีน อายุ 18 ปี เริ่มได้ยินเสียงผิวปาก (แบบ wolf whistles คือเอานิ้วมือทั้งสองข้างสอดเข้าในปากและผิวปากเสียงจะดังและแหลมขึ้น) นอกหน้าต่างห้องนอนของเธอเวลากลางคืน คืนแล้วคืนเล่าที่เธอได้ยินเสียงผิวปากในลักษณะแบบนี้อีก ซึ่งตอนแรกเธอเชื่อว่ามีคนซ่อนอยู่ในพุ่มไม้นั้นแต่ก็ไม่พบตัวต้นเหตุ จนกระทั่งเธอหมั่นเสียงผิวปากได้เปลี่ยนเป็นเสียงผิวปากเพลงไว้อาลัยงานศพ

                หลังจากนั้นเหตุการณ์คุกคามก็รุนแรงขึ้นๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นมีโทรศัพท์โทรเข้ามาหาครอบครัว และขู่ว่าจะฆ่าเธอหากแต่งงาน หลายต่อหลายครั้งมีหลายคนได้ยินเสียงผิวปากปละเสียงครางโดยไม่มีที่มา แต่ที่แปลกคือไม่เคยมีใครเห็นตัวต้นเหตุสักคน ในที่สุดนายอำเภอก็สรุปว่าเป็นเรื่องหลอกลวงไม่ก็เป็นโรคประสาทของแจ๊กเกอลีนมากกว่า และต่อมาเมื่อแจ๊กเกอลีนแต่งงานก็ไม่เกิดอะไรขึ้นและเสียงผิวปากก็หยุดไปเลย

 

อ้างอิงจากเว็บ http://listverse.com/ ในหมวดลึกลับ (จัดอันดับเอง)

 

 
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 545 : 10 ผีประหลาดลึกลับน่าขนหัวลุก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6831 , โพส : 12 , Rating : 70% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 12 : ความคิดเห็นที่ 21393
แปลกดีๆ
Name : overrun2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ overrun2 [ IP : 202.28.79.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2558 / 06:46
# 11 : ความคิดเห็นที่ 19628
ขอข้อมูลในไทยบ้างใด้เปล่าค่ะไม่เห็นลงเลยอ่ะ(ของไทยก็เยอะนี่)
PS.  ผู้หญิงทำทุกอย่างเพื่อความสวย ยกเว้น \\\'ออกกำลังกาย\\\' #อ้วนต่อไปนะแกร
Name : i v < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ i v [ IP : 118.172.94.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:21
# 10 : ความคิดเห็นที่ 18507
เนื้อเรื่องไม่เท่าไหร่ เลื่อนดูรูปจะลุ้นมากกลัว cammy แกล้งเอารูปผีมา QAQ
PS.  ถ้าโลกนี้ไม่มี Y ...มันอยู่ไม่ได้ครับ!
Name : Dark of days < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark of days [ IP : 182.53.49.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 18:02
# 9 : ความคิดเห็นที่ 18367
น่ากลัวอ่ะ เรื่องเลือดปริศนาอ่ะ
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 124.122.101.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 / 02:08
# 8 : ความคิดเห็นที่ 18302
อันดับ 1 พวกโรคจิตแอบชอบฝ่ายหญิงครับ 555+ หาตัวไม่เจอเพราะมันยังไม่เจริญแน่ๆ
Name : f0X [ IP : 124.122.38.122 ]

วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 23:31
# 7 : ความคิดเห็นที่ 18294
ทำไมมีคนชื่อมินนี่ตั้งสองคนอ่ะ

ชื่ออาถรรพ์ป่าว? (ล้อเล่นจ่ะ)
Name : Name : [ IP : 115.67.200.91 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 20:28
# 6 : ความคิดเห็นที่ 18289
อันดับ 1 พรุ่งนี้ครับ กำลังติดเกม   Devil Survivor 2 อยู่
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.248.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 17:06
# 5 : ความคิดเห็นที่ 18287
หลอนนนนน
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 2.24.134.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 06:00
# 4 : ความคิดเห็นที่ 18275
ต่อๆ ชอบๆ
PS.  เเบล็คxภาพเขียน บันไซ!! คลั่งน้องบอสตัน!!!
Name : mummy_yaoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mummy_yaoi [ IP : 58.64.77.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2556 / 17:01
# 3 : ความคิดเห็นที่ 18263
ชอบๆๆๆ ชอบแบบนี้มากๆ
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.8.190.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 18:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 18262
ลงต่อเร็วๆนะคะ ลึกลับดี ชอบๆ >.<
Name : KissBlue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KissBlue [ IP : 182.53.83.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 18:32
# 1 : ความคิดเห็นที่ 18260
*0* ลงต่อเร็วๆน้า~ จะรอค่า ><
PS.  SUJUEXO&SMTOWN + YG FAMILY : )
Name : ELXOTIC < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ELXOTIC [ IP : 223.207.76.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 17:38
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android