คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 54 : 15 เครื่องทรมานโหดของยุโรป


     อัพเดท 20 เม.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 4,745 Overall : 2,762,327
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7215 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 54 : 15 เครื่องทรมานโหดของยุโรป , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 33532 , โพส : 86 , Rating : 71% / 15 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
15 เครื่องทรมานยุโรป

 

                ยุโรปยุคมืดในช่วงศตวรรษที่ 14 นี้น่ากลัวแท้ๆ ไม่ว่าจะสงคราม โรคระบาด ล่าแม่มด และการสอบสวนที่ไม่เป็นธรรมต่างๆ นาๆ และสิ่งที่เราได้รู้ก็คือเครื่องทรมานชนิดต่างๆ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อทรมานเหยื่อผุ้บริสุทธิ์โดยเฉพาะที่ดูแล้วมันช่างน่ากลัวและสยอดสยองจริงๆ  

                พอดีได้อ่านการ์ตูนเรื่อง BERSERK เล่มประมาณ 18 นี้แหละ เป็นตอนที่โอ้...สะใจคนซาดิสต์จริงๆ การทรมานที่ช่างน่ากลัว เลยไปค้นหาเครื่องทรมานเหล่านี้ดู พบว่ามีเยอะนะเนี้ย แต่ละอย่างนี้แค่เห็นก็ขอตายดีกว่าจะอยู่ให้ทรมานดีกว่า

 

(เกรียมโดยอริสโตเติ้ล ปรสิต ปอตุกีส)

http://en.wikipedia.org/wiki/Category:Torture_devices

http://www.the-night.net/torture/index.html

ดูเพิ่มที่ http://board.art2bempire.com/index.php?topic=99701.0

 

                ม้าไม้ (Wooden Horse)

               

                เป็นอุปกรณ์ทรมานของยุโรป(นอกจากนี้ยังใช้ในอาณานิคมของอเมริกา)เหมือนกัน มีรูปร่างลักษณะเหมือนม้านั่งมีสี่ขาทำด้วยเหล็ก เพียงแต่ที่ต่างตรงที่ด้านบนนั้นรูปร่างจะเหมือนปรึซึมยาวสามเหลี่ยมนอนด้านข้าง(ดูรูปเอาเถอะบรรยายไม่ออก)มองจากด้านข้างจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแต่ถ้ามองอีกด้านมันจะดูน่ากลัวมากเพราะเป็นรูปสามเหลี่ยมที่แหลม เวลาทรมานก็ดูภาพแล้วกัน โอ้เห็นแล้วเสียว(ในหลายๆ ความหมาย) แต่ก่อนจะให้ขาเหยื่อจะต้องโดนถ่วงน้ำหนักเพื่อไม่ให้หนีออกจากเครื่องทรมานนี้ได้และเมื่อนั่งตอนแรกๆ จะไม่เท่าไหร่แต่นานๆ ไป ด้วยน้ำหนักของร่ายกายและที่ถ่วงขาเหยื่อทั้งหลาย(ส่วนมากจะใช้กับผู้ชาย) จะโอดอวยเพราะความเจ็บปวดเพราะเจ็บอวัยวะเพศ และปัจจุบันนี้เครื่องทรมานไม้ม้าถูกนำไปใช้ในสถานบังเทิงสำหรับชาวซาดิสต์โดยเฉพาะ(เห็นในการ์ตูนง่ะ)

 

                การหมุน(ทรมาน) (Whirligig (torture))

               

                การหมุนไปหมุนมาก็เป็นการลงโทษและทรมานอีกแบบเหมือนกันส่วนมากอุปกรณ์ชนิดนี้ถูกนำมาใช้กับทหารในประเทศอังกฤษ โดยเขาจะมีอุปกรณ์หนึ่งที่รูปร่างเหมือนกรงขังแต่เป็นทรงกลมและสามารถหมุนไปหมุนมาได้คล้ายๆ กับม้าหมุน โดยเวลาใช้ก็จับเหยื่อมาขังจากนั้นก็ทำการหมุนๆ จนเหยื่อคลื่นไส้อาเจียนรุนแรง

 

                เล็บแมวเท้าสัตว์ (A Cat’s Paw)หรือ Spanish Tickler

                  

                เป็นเครื่องทรมานแถบสเปน รูปร่างก็เหมือนตามชื่อแหละ “เล็บแมว” มีสี่เล็บ อุปกรณ์นี้เวลาใช้ก็เหมือนอาวุธบัลล็อกในสตรีทไฟเตอร์ 2 ที่ใช้ฉีกเนื้อของเหยื่ออย่างช้าๆ  ลอกหนังแล้วปิดกระดูก หรือจะข่วนหน้า ช่องท้อง, หลัง, แขน, หน้าอก ก็ได้ ตามใจผู้คุมฮ่าๆ

 

                เลื่อย (The Saw)

                
              
ดูกี่ทีก็ไม่น่าจะใช่เครื่องทรมาน ในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล( II  Samuel  12:31 **)ได้กล่าวถึงเครื่องทรมานชนิดนี้ว่าใช้สำหรับทรมานทั้งผู้ชาย,ผู้หญิง และเด็ก นอกจากนั้นก็มีการใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ในสเปน,อังกฤษ, ฝรั่งเศสใช้ผู้หญิงที่ต้องสงสัยว่าเป็นแม่มด และที่เยอรมันใช้สำหรับปราบพวกชาวนาชาวไร่ที่กล่าวหาว่าเป็นกบฏ ซึ่งดูจากภาพก็ไม่ต้องอธิบายมากก็ได้มั้งว่ารูปร่างมันเหมือนเลื่อยสำหรับใช้สองคนเหมือนบ้านเราเพียงแต่เขาจะเปลี่ยนจากเลื่อยไม้มาเลื่อยคนเท่านั้น โดยวิธีใช้ก็จับเหยื่อห้อยหัวและอ้าหว่างขาออกเหมือนภาพ จากนั้นก็ใช้เลื่อยผ่าหว่างขาให้แยกจากนั้นก็เลื่อยไปเลื่อยเหมือนทำกับท่อนไม้(เหยื่อจะทรมานมากเพราะเลือดไหลย้อยจนแทบหมดสติ) มาจนกระทั้งหยุดที่ส่วนของหน้าอก(หรือจะทำให้เหยื่อตายก็ได้ตามใจ) เพราะจุดประสงค์คือไม่ให้เหยื่อตายแต่ต้องการให้เหยื่อทรมานตายอย่างช้าๆ มากกว่า

 

                สต็อกหรือที่ขื่อคอ (The Stocks or Pillory)

                  
                รูปร่างแบบนี้คงเห็นในการ์ตูนจนไม่ต้องบรรยายแล้วมั้ง (เรื่องของเรื่องข้อมูลหายขอเกรียมจากการ์ตูนละกัน) ที่จริงอุปกรณ์นี้ไม่ใช้ทรมานนะ แต่ออกแนวคุมขังมากกว่า ซึ่งอุปกรณ์ใช้มากในอังกฤษ โดยอดีตที่ผ่านมามีผู้ที่ใช้บริการเครื่องนี้มากมาย วิธีใช้ก็ลากเหยื่อมาและเอามือและขาสอดที่รูที่เครื่องนี้กำหนดและล็อกเพื่อไม่ให้เคลื่อนไหวได้ จากนั้นก็เอาไปเดินขบวนให้ประชาชนปาผักเล่นๆ ก็ได้ หรือเอาไปตากแดดให้เสียเหงื่อเมื่อยมือและเท้าเล่นๆ หรือจะให้ประชาชนคนดูมาแหย่ ตบ หรือปาของ หรือจะปัสสาวะก็ได้นะก็ตามใจ แต่ที่ร้ายสุดคือผู้คุมนี้สิมักเอาหม้อน้ำเดือดมาใส่เข้าไปในปากของเขา
, หู, จมูก และผม หรือเลวกว่านั้นอาจจะโดนทุบ, ตี, เผา, ตัดแขนตัดขา!!

 

                เครื่องชำแหละหน้าอก(A Breast Ripper)

                 

                เป็นเครื่องทรมานที่ใช้ในเยอรมันและฝรั่งเศส โดยใช้ลงโทษกับผุ้หญิงที่นับถือศาสนานอกรีต, พูดสบประมาท, เป็นชู้, ชักจูงการทำแท้ง, ใช้เวทมนต์เกี่ยวกับกาม และอาชญากรรมอื่นๆ โดยอุปกรณ์ชนิดนี้ก็ใช้ตามชื่อของมันนั้นแหละคือใช้เล็กบนเครื่องมือนั้นฉีกหน้าอกที่เปลือยเปล่าของผู้หญิงอย่างช้าๆ โอ้ว้าว จากนั้นก็สาดน้ำเกลือหรือน้ำเดือดก็ได้ โอ้.....แสบจ็บเป๋ง

 

                โซ่หรือไม้นวดข้าว (Chain Sourges or Chain Flails)

                  
                 คอ M หรือคอการ์ตูนทั้งหลายดูก็ไม่ต้องเล่าอะไรมากก็ได้มั้ง(การ์ตูนเรื่องรุคิรุคิจอมมารแบบนี้ก็มีด้วยก็เห็นเครื่องมือชนิดนี้ด้วยนะ เหอๆ) ซึ่งมีหลายแบบหลายออฟชั่น เช่นหัวไม้เป็นแซ่, โซ่, โซ่หนาม หรือลูกตุ้ม ซึ่งนิยมใช้ในยุโรปในศตวรรรษที่ 14 เวลาใช้ก็โครตง่าย ก็แค่ใช้เครื่องมือนี้ฟาดแรงๆ บนตัว, หลังอันเปลือยเปล่าของเหยื่อให้เจ็บหนักๆ ซึ่งปัจจุบันคอซาดิสต์จะชอบเครื่องนี้มากๆ จนมาใช้บริการบ่อยๆ

 

                เข็มขัดของนักบุญ Elmo (Saint Elmo’s Belt)

                 

                แหล่งกำเนิดของอุปกรณ์ชนิดนี้ไม่แน่นอน แต่มีการสันนิษฐานว่ามาจากการความตายที่ทุกข์ทรมานของ St  Erasmus ( หรือ Elmo ) ในa.D  303  เวลาใช้ก็เหมือนเข็มขัดใส่ที่เอวเหยื่อล็อก และเข็มที่อยู่บนเข็มขัดนี้ก็จะทิ่มแทงเอวเหยื่อจนเจ็บปวดทรมาน

 

                การแขวงกรง(Cages)

                  

                โอ้........ถือได้ว่าเป็นแฟชั่นฮิตในยุโรปในศตวรรรษที่ 14 ก็ว่าได้ โดยเครื่องทรมานชนิดนี้จะเหมือนเครื่องประดับสถานส่วนมากใช้ในเยอรมันและเกือบทุกประเทศในยุโรป  โดยเวลาใช้ก็จับเหยื่อมาขังตะแลงแกงเหล็ก(หรืออาจจะเป็นเสื้อคลุม)ซึ่งมีหลายแบบ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือมันแคบมากๆ หรือไม่ก็พอดีตัวก็ว่าได้ จากนั้นก็เอาไปมาตั้งที่สูงๆ ให้คนอื่นได้เห็น โดยตั้งตามสถานที่ต่างๆ เช่น ในเมือง, ชานเมืองมากมายเหล็ก , นอกศาลากลางจังหวัด, ราชวังโบสถ์ใหญ่ และกำแพงเมือง การแกว่งไปแกว่งมาก็ช่วยล่อให้นกกามาจิกเหยื่อให้เจ็บเล่นๆ แต่ที่ร้ายกว่านั้นการทรมานชนิดนี้จะตายทรมานช้าๆ เพราะขาดน้ำขาดอาหารและการดาดแดดตามลมนานๆ

 

                วัวกระทิงทองเหลือง(Brazen_bull)

               

                มีหลายชื่อเรียกเช่น วัวกระทองทองสัมฤทธิ์(The Bronze Bull)หรือ  วัวกระทะเกาะซิซิลี(Sicilian Bull)เป็นอุปกรณ์ทรมานที่เก่าแก่ในประเทศกรีกแห่งกรุงเอเธนส์ โดยกษัตริย์ได้คิดค้นประดิษฐ์ชนิดนี้ขึ้นเพื่อลงโทษคนที่ผิดมีความทางอาญา ซึ่งอุปกรณ์นี้มีรูปร่างเหมือนวัวตัวผู้แต่ข้างในกลวงสามารถใส่คนหนึ่งได้และทำโดยทองเหลืองซึ่งสามารถอมความร้อนได้ดี เวลาจะใช้ก็เอาคนมาใส่ในตัววัวและปิดขังล็อกไม่ให้เหยื่อเปิดออกมาได้ จากนั้นก็เอาไปลนกับไฟ ด้วยการที่มันทำทองเหลืองทำให้มันร้อนเร็วมาก เหยื่อจะร้องอย่างโหยหวนและขาดใจตายเพราะความร้อนนี้เอง และเชื่อหรือไม่บุคคลที่ถูกเครื่องนี้ทรมานส่วนใหญ่จะเป็นพวกคริสเตียนและศาสนาคริสต์ทุกนิกาย โดย นักบุญ Eustace ก็ถูกเครื่องทรมานนี้ย่างพร้อมกับ กับภรรยา และลูกมาแล้ว

 

                ตัดด้วยล้อ(Breaking with the Wheel)

                   

                ใครอ่านการ์ตูนเรื่อง BERSERK ก็คงเดาภาพได้ เป็นการลงโทษที่ทรมานโหดร้ายชนิดหนึ่งในยุโรป ส่วนมากมักทำในเยอรมัน ในศตวรรษที่ 18 ซึ่งบางครั้งจะใช้ดอกจันทน์เทศแทนล้อ แต่ก็ลงโทษก็คล้ายๆ กันแหละคือลากเหยื่อมามัดกับล้อและผูกให้แน่นจากนั้นเพชฌฆาตจะตัดหรือทุบอวัยวะต่างๆ คือข้อมือ, ศอก,ไหล่, ข้อเท้า, เข่า,แขน,ขา และตะโพก เหยื่อจะส่งเสียงร้องกรี๊ดก็อย่าให้สนใจ ทำต่อไปแต่หลีกเลี่ยงไม่ให้เหยื่อตาย จากนั้นก็นำมาแขวงสูงๆ โดยให้เหยื่อนอนอยู่บนล้อแนวนอน เหมือนกับรูปเป็นอันเสร็จพิธี แต่เหยื่อก็ยังพบเหตุการณ์ต่างๆ อีกไม่ว่าจะแสงแดดที่ส่องมาอย่างแรงกล้า แต่ที่ร้ายที่สุดคืออีกาที่ลงมาเพื่อฉีกทึ้งเศษเนื้อของเหยื่อ การจิกลูกตา และความเจ็บปวดที่ยาวนานก่อนที่จะตาย

 

                เข็มขัดบริสุทธิ์ (The Chastity Belt)

                   

                ดูๆ ไปก็เหมือนกางเกงในแบบใหม่ในปัจจุบันนะเนี้ย กับเครื่องมือทรมาน(หรือเปล่า) พูดไม่ออก คงประมาณว่ากางเกงในป้องกันการข่มขืนนะ แบบว่าสมัยก่อนผู้หญิงมักหลายใจเยอะ และโดนข่มขืนเยอะเช่นกัน ทำให้ชายที่ห่วงเมีย, ห่วงลูกสาวบังคับให้ผู้หญิงสวมใส่อุปกรณ์นี้กันไม่ให้มีชู้หรือโดนข่มขื่น โดยให้ผู้หญิงใส่เหมือนสวมกางเกงในและด้วยโครงสร้างของอุปกรณ์เครื่องนี้จะทำให้อวัยวะเพศและช่องคลอด รูก้น ปิดหมด จากนั้นก็ล็อก เออ....เวลาปวดฉี่ ปวดอึนี้คงทรมานน่าดู อีกทั้งเกิดกุญแจหายนี้คงซวยน่าดู


                Branks or Scold’s Bridles

               
         
 อุปกรณ์ทรมานเหล่านี้ มีหลายแบบอย่างน่ามหัศจรรย์ เช่นแบบปิดปาก แบบมีเหล็กมีเข็มอยู่ภายใน แบบปิดหน้า แบบปิดตา มีกระดิ่งติด ซึ่งรูปร่างเหมือนหมวกเหล็ก จนเหมือนกับว่าเป็นศิลปะมากกว่าเครื่องมือทรมานเสียอีก และเชื่อหรือไม่ว่านี้ไม่ใช้เครื่องทรมานที่ใช้ทรมานกับพวกนักโทษ แต่ใช้สำหรับสามีลงโทษเมียมากกว่า แบบว่าในยุโรปสมัยก่อนนั้นผู้หญิงค่อนข้างต่ำต้อยเมื่อเทียบกับผู้ชายมีกฎหมายและประเพณีหลายๆ อย่างที่ไม่เป็นธรรมกับผู้หญิง สำหรับเครื่องมือนี้ใช้ลงโทษผู้หญิงในหลายๆ แบบ เช่นแบบสำหรับไม่ให้ผู้หญิงพูด หุบปาก ใช้สำหรับโบสถ์ที่ต้องการความสงบให้เงียบในโบสถ์หรือผู้หญิงที่มีอารมณ์ดุร้ายก็ใช้ได้เหมือนกัน  ก่อนที่จะมีการพัฒนาเพิ่มความรุนแรงขึ้นเช่นมีการติดเดือยแหลมให้ทิ่มแทงลิ้น, หรือติดเพื่อให้ขายหน้าเวลานำไปเดินผ่านถนน

 

                Schandmantel

               

                มีหลายชื่อเรียกเช่น เสื้อคลุมของความอับอาย(coat of shame )" หรือ"ถังรูปทรงกระบอกของความอับอาย(barrel of shame)" เป็นอุปกรณ์ทรมานที่นำมาใช้นำศตวรรษที่ 13(หยวนๆ หน่อยนะดู 14 เยอะแล้ว) รูปร่างเหมือนโอ่งมังกรทำจากไม้สลักลวดลายสวยงามแต่มีน้ำหนักมาก เวลาใช้ก็เหมือนสวมตุ๊กตาสัตว์แหละ นำเหยื่อมาสวมอุปกรณ์นี้แล้วล็อก เพื่อไม่ให้เหยื่อถอดออกจากนั้นก็ไปเดินต่อหน้าฝูงชนเพื่อให้อับอาย ดูหมิ่น ทำให้ขายหน้า และให้ขว้างผักเน่า ซึ่งผู้ถูกลงโทษส่วนมากจะเป็นโสเภณี  

 

                ลูกสาวของคนเก็บขยะ (Scavenger's daughter)

               

                เป็นเครื่องมือของทรมานในสมัยกษัตริย์เฮนรี VIII มีลักษณะเป็นชั้นโลหะที่รูปร่างโครงค้ำตรงรูปตัว ? หรือ V เวลาใช้ก็จับเหยื่อมาล็อกแบบภาพ ซึ่งจะบังคับให้เหยื่อนั่งคุกเข่าในตำแหน่งที่บังคับ และมันจะบีบย่อร่างของเหยื่ออย่างทรมาน+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 54 : 15 เครื่องทรมานโหดของยุโรป , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 33532 , โพส : 86 , Rating : 71% / 15 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 86 : ความคิดเห็นที่ 22019
โอ้ ชอบๆๆๆ มีแต่เครื่องที่เรารู้จัก แต่รู้จักไม่ถึง 10 หรอก อ้อ อันนี้ไม่ใช่เครื่องทรมานนะ แต่ทีวิธีนึงที่ชวนปวดมาก ใช้ในแถวยุโรปนี่แหละ ส่วนมากในยุโรปสมัยก่อนจะมีป่าเยอะเลยลงโทษนักโทษ(ใช้ได้ทั้ง ช ญ เด็ก)โดยการมัดตัวไว้กับต้นไม้แล้วทาน้ำผึ้ง(สมัยก่อนยุโรแก็รวยน้ำผึ้งน้าา ใช้ได้สร้างสรรค์มากค่ะ-_-)พอทาน้ำผึ้งรอบตัวเค้าก็จะเอารังผึ้งไปแขวนไว้บนต้นไม้ที่รักโทษอยู่ แล้วผึ้งก็จะออกมาตามกลิ่นน้ำผึ้งและต่อยนักโทษคนนั้น เพื่ออรรถรสในการทรมานส่วนมากเค้าจะให้นักโทษแก้ผ้าเอา แล้วทาน้ำผึ้งเอ่ออ แทบจะทั่วตัวนั่นแหละ นอกจากอดข้าวอดน้ำแล้วยังโดนผื้งต่อยอีกด้วย อันนี้ซาดิสม์แบบ natural ที่แท้จริง ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใดใดให้เปลืองงบประมาณ จะไปลองดูก็ได้นะ.....
Name : pimuri < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pimuri [ IP : 223.204.248.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:50
# 85 : ความคิดเห็นที่ 20970

PS.   ความรัก เป็นยาที่ดีที่สุดสำหรับ คนอกหัก
Name : PATzaB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PATzaB [ IP : 124.122.59.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2558 / 21:53
# 84 : ความคิดเห็นที่ 20318
โอเคแค่การหมุนอ่ะ แต่เราว่าเครื่องชำแหละหน้าอกนี่คนทำมันดูหื่นๆ แต่เราอ่านแล้วมันคลายเครียดดี ชอบๆ
PS.  ถ้าเธอรักเขา แต่เขาไม่ได้รักเธอ เธอจะไปสนใจเขาทำไม
Name : PATzaB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PATzaB [ IP : 124.122.248.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2557 / 21:41
# 83 : ความคิดเห็นที่ 20311
รุนแรงที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
Name : หนูชอบอาเบะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หนูชอบอาเบะ [ IP : 49.230.148.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2557 / 01:43
# 82 : ความคิดเห็นที่ 19992
ไอรอน แมนเดลไปหนายยยยยยย (วิบัติเพื่อเสียง)
PS.  christian mann and oliver sabel
Name : แมวเหมียว-13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวเหมียว-13 [ IP : 124.122.107.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2557 / 23:28
# 81 : ความคิดเห็นที่ 19358
สต๊อกนี้ใช้กับทาสด้วนใช้ไม ตอนดูเรื่องเมไจ ตอนขายทาสเขาใช้อ่ะ(สงสารหนูโมล)
PS.  โอนี่จังกอดหนูที่
Name : Nadeko_Mei < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nadeko_Mei [ IP : 171.96.33.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2556 / 12:32
# 80 : ความคิดเห็นที่ 19221
กิโยตินดูอ่อนโยนลงไปเยอะเลยอ่ะ
PS.  อวยBF อวย8018 อวย2784 อวย1884
Name : รวมพลคนรักyaoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รวมพลคนรักyaoi [ IP : 180.183.154.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2556 / 13:08
# 79 : ความคิดเห็นที่ 18692
เอ่อ.. ขอตายแบบรวดเดียวเลยไม่ได้เรอะ  -0-
PS.  อีกไกลแค่ไหนจนกว่าฉันจะใกล้...บอกที อยากบอกคนคนนั้นว่า...ฉันแสบตาเพราะเหม่งเธอ happy everyday
Name : Okumura_Rin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Okumura_Rin [ IP : 202.29.176.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 / 16:11
# 78 : ความคิดเห็นที่ 18399
น่ากลัวอ่ะ สงสารคนที่โดนทรมานจัง
PS.  ไม่รู้หรอกว่าทำไมผูกพันกับเธออย่างนี้ ทั้งๆที่ฉันใกล้ชิดเธอไม่กี่ที แต่ทำไมหัวใจดวงนี้ มีเธอจนเต็มใจ
Name : Guitar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Guitar [ IP : 125.24.3.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤษภาคม 2556 / 19:17
# 77 : ความคิดเห็นที่ 17787
ทรมานได้โหดไปนะคะ = =; 
PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 113.53.175.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:02
# 76 : ความคิดเห็นที่ 17743
คนคิดนี่ช่างซาดิสต์อะไรเช่นนี้
Name : phichuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phichuda [ IP : 110.49.243.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:04
# 75 : ความคิดเห็นที่ 17282
จะกลั้นหายใจก่อน จะได้ไม่ตายอย่างทรมาน~
PS.  อยากเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ หรือ จะเป็นหมาขี้แพ้ดีล่ะ ●ω●
Name : Wⓘtch of HappÎness < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wⓘtch of HappÎness [ IP : 49.49.89.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 / 19:34
# 74 : ความคิดเห็นที่ 16676
ซาดิสต์สินะ =_=;;; //เหงื่อตก
PS.  ความรักก็เหมือน "ภาพลวงตา" ความรักก็เหมือน "ความเจ็บปวด" แต่เรายังเชื่อว่า "รักแท้" ยังมีอยู่จริงก็ตาม !
Name : sakata´bew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sakata´bew [ IP : 58.11.198.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2555 / 13:41
# 73 : ความคิดเห็นที่ 16668
อ้ากกกกก อย่างนี้พวกเมิ่งฆ่าตูให้"ตาย"ไปเลยเถอะ ตูขอร้อง 


(มองอย่างอาฆาตแค้น)

PS.  あなたを愛して知っている。 しかし、話をしていないӖ
Name : Memory in the spring. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Memory in the spring. [ IP : 180.183.94.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2555 / 03:39
# 72 : ความคิดเห็นที่ 16541
อ่านไปมาชักทนไม่ไหว

เลิกอ่านดีกว่า

น่ากลัวชมัด
Name : FLEUR~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FLEUR~ [ IP : 1.4.129.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2555 / 19:28
# 71 : ความคิดเห็นที่ 16180
เสื้อคลุมแห่งความอับอาย ดูแล้วไม่ค่อยจะทรมานเท่าไหร่เลยอะ
Name : มีนานุช สุดที่รัก [ IP : 27.130.175.31 ]

วันที่: 8 กรกฎาคม 2555 / 12:53
# 70 : ความคิดเห็นที่ 15316
การเเขวน(ง)กรงดูเหมือนจะใส่รุปผิดเลยครับ
PS.  a secreat make a woman woman
Name : Yuu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yuu [ IP : 14.207.242.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2555 / 11:15
# 69 : ความคิดเห็นที่ 14216
 Saw!?!
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2554 / 22:00
# 68 : ความคิดเห็นที่ 14168
น่ากลัวมากๆ =[ ]=
PS.  ตัวตนของฉันมันอยู่ในความมืดมิด หึหึ
Name : Lมฆาผู้อ่ouโEu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lมฆาผู้อ่ouโEu [ IP : 182.53.218.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 18:35
# 67 : ความคิดเห็นที่ 13920
น่ากลัวอ้ะ =[]=!!

PS.  Leader ♥
Name : PRIMO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRIMO [ IP : 27.130.154.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤศจิกายน 2554 / 18:05
# 66 : ความคิดเห็นที่ 13891
= [ ] =||| - - - - - -
PS.  วายุน่ะ มักจะมาเคียงข้างกับพิรุณอยุ่แล้ว เมฆาที่ลอยอยู่ภายใต้ผืนนภา และคอยปกป้องท้องนภานั้นตลอดไป^ ^[♥8059 1827♥] ...ท้องนภาผืนนี้ อาจจามีอีกท้องนภาที่คอยเฝ้ามองอยุ่ก้ได้นะ^ ^[♥2727]
Name : CizEL_Pz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CizEL_Pz [ IP : 58.9.203.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 / 10:50
# 65 : ความคิดเห็นที่ 13578
     no comment
Name : qwerty6579 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ qwerty6579 [ IP : 125.26.248.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 / 18:16
# 64 : ความคิดเห็นที่ 13329
น่ากลัวจังเลย สยองมากอ่า T.T 
Name : Beaty/Beast < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Beaty/Beast [ IP : 182.52.195.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2554 / 19:28
# 63 : ความคิดเห็นที่ 13268
กิโยตินไม่ใช่เครื่องทรมานค่ะ 
มันคือเครื่องประหาร = =* 

(มีคนบอกไปสองรอบแล้ว~) 

PS.  " ผู้หญิง ...กว่า 90% เชื่อว่า ...รักแท้ มีอยู่จริง.. แต่แค่10% เท่านั้นที่พร้อมจะวิ่งไล่ตามหัวใจ "
Name : Alyssum'' @ Cafe' Girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Alyssum'' @ Cafe' Girl [ IP : 110.168.126.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2554 / 21:56
# 62 : ความคิดเห็นที่ 12745
กิโยตินไปไหนอ่า -_-
PS.  ฌอนชิราซเดรคพาสต้าฟรานซิสคราวน์แคนนอนไรเฟิลตั้งใจ (รักน้ะ >[]<)mimoza !
Name : - iamSUCK'&. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ - iamSUCK'&. [ IP : 223.207.160.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2554 / 19:25
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android