คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 522 : 10 การแก้แค้นของลูกผู้หญิง ที่ยิ่งกว่า Kill Bill


     อัพเดท 9 ก.ย. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,725 Overall : 2,764,307
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7221 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 522 : 10 การแก้แค้นของลูกผู้หญิง ที่ยิ่งกว่า Kill Bill , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12301 , โพส : 18 , Rating : 29% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

Kill Bill เป็นภาพยนตร์ที่เป็นเรื่องราวของ เดอะไบรด์ (อูม่า เธอร์แมน) เจ้าสาวที่กำลังเข้าพิธีแต่งงานในโบสถ์แถว เอล พาโซ่ แต่บิล (เดวิด คาราดีน) พร้อมพวกสมาชิกได้บุกเข้ามาและเข้าทำร้ายเธอ และคนที่อยู่ในโบสถ์รวมทั้งเจ้าบ่าวจนหมด ซึ่งนั้นเป็นเหตุทำให้เธอเกิดความแค้นและตามล่าราวีพวกมันสุดขอบโลก

                แม้ว่า Kill Bill จะเป็นแค่ภาพยนตร์ แต่ในโลกแห่งความจริงนั้นมีผู้หญิงมากมายที่มีความแค้นพอๆ กับเดอะไบรด์เหมือนกัน และการแก้แค้นของเธอนั้นสะใจพระเดชพระคุณสำหรับลูกผู้หญิงเป็นอย่างยิ่ง

 

10.Jackie Clarke

เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2005 นางแจ๊คกี้ คล๊าร์ค อายุ 41 ปีได้เชิญคนไปที่บ้านของเธอ เธอได้ชงกาแฟและเจือยาเสพติดให้เขา ทำให้วิงเวียนจนไม่ได้สติ เธอใช้เจสันลูกชายอายุ 19 ปีของเธอผูกเขาไว้ (ลูกชายนึกว่าเป็นเกม) และจากนั้นก็ตีที่ขาเขาด้วยเบสบอล เมื่อชายคนน้องร้องเจ็บปวดเธอก็เอาถุงเท้ายัดปาก จากนั้นก็สักคำว่า “ข่มขืน” บนอวัยวะเพศของเขาด้วยเข็มและขวดหมึกสไตล์คนคุกซึ่งได้สร้างความเจ็บปวดทุกข์ทรมานมาก สาเหตุเพราะชายคนนั้นข่มขืนเธอ ต่อมาเธอก็ถูกนำตัวดำเนินคดี แต่เธอปฏิเสธว่าไม่ได้สักคำว่าข่มขืนบนอวัยวะเพศชายแต่อย่างใด แต่สุดท้ายศาลให้จำคุกกับเธอ 6 ปี

 

 

9.Sonnet Ehlers


          แม้ไม่ได้เป็นเหยื่อข่มขืนโดยตรง แต่แพทย์หญิง ซอนเน็ต เอห์เล่อร์
เจ็บแค้นเหยื่อที่โดนข่มขืนหลายราย หลังจากทำงานเกี่ยวกับคดีข่มขืนในแอฟริกาใต้ซี่งเป็นประเทศที่มีสถิตข่มขืนมากที่สุดหลายปี ผลก็คือเธอก็ได้คิดค้นอุปกรณ์ป้องกันการข่มขืนแบบใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า "Rape-aXe" ขึ้นมา มันเป็นถุงยางอนามัยป้องกันข่มขืน มีลักษณะคือมีเขี้ยวตะขอ คล้ายหนาม เป็นแนวที่จะทำร้ายเจ้าโลกของผู้ชายได้ ซึ่งแพทย์หญิงซอนเน็ต ถึงขนาดลงทุนขายบ้าน ขายรถ เพื่อหาเงินมาพัฒนา ถุงยางอนามัยป้องกันข่มขืน โดยเฉพาะ สำหรับประสิทธิภาพของมันคือ ถ้าผู้ชายคนไหนจะไปข่มขืนผู้หญิงที่ใส่ถุงยางป้องกันนี้ จะเจ็บปวดมาก ปัสสาวะก็ไม่ได้ เดินก็ไม่ไหว ทำให้ตำรวจสามารถจับกุมได้ทันที

อย่างไรก็ตามนักวิจารณ์บางส่วนได้ออกมาให้ความเห็นว่าเป็นอุปกรณ์ข่มขืนที่น่ากลัวและน่าขยะแขยงและไม่ได้ช่วยให้สถิตป้องกันข่มขืนในแอฟริกาใต้ลดลงแต่อย่างใด อีกทั้งยังทำให้ผู้สวมเป็นอันตรายอีก

 

8.Chiomara


              ชเวมีร่า เป็นมาดามแห่งกาลาเทีย (ทางภาคเหนือของตรุกีปัจจุบัน) เธอเป็นภรรยาของ
Orgiagon หัวหน้าของชนเผ่า Tectosagi หนึ่งในสามของชนเผาที่ต่อสู้กับพวกชาวโรมันในช่วงปี 189 ก่อนคริสกาล หลังจากที่คนของพวกเธอพ่ายแพ้แก่โรมัน เธอก็ถูกขังอยู่รวมกับกลุ่มเชลย หัวหน้าคุมนักโทษ (น่าจะระดับนายกอง) เห็นเธอว่าเธอมีผู้หญิงที่สวย เลยข่มขืนเธอ และต่อมา พวกโรมันรู้สึกผิดเลยเสนอให้เรียกค่าไถ่ให้เธอกลับไปหาคนของเธอ

                เมื่อพวกของเธอมาถึงและตกลงจ่ายค่าไถ่ ในขณะที่พวกโรมันนับทองอยู่ เธอก็ชี้ไปที่พวกเขาและบอกให้คนของเธอตัดศีรษะให้หมด หลังจากนั้นเธอก็ห่อศีรษะคนร้ายกับชุดของเธอและกลับบ้าน เมื่อได้พบกับสามีเธอก็โยนหัวที่เท้าของเขาและประกาศว่า “มีเพียงคุณคนเดียวที่ได้นอนกับฉันและยังมีชีวิตอยู่เท่านั้น” ไม่รู้ว่าตอนนั้นสามีของเธอตอบเธอว่าอะไร แต่คงพยักหน้าเธออย่างว่าง่ายละมั้ง

 

7.Lorena Bobbitt

                 
           
หากคุณไม่เคยได้ยินเรื่องราวของลอเรนา บ็อบบิตต์ล่ะก็นี้เป็นโอกาสดีที่ทำให้คุณรู้จักเธอให้มากขึ้น เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 1993 นายจอห์น เวยน์ บ็อบบิตต์สามีของนางลอเรนา ได้เมากลับบ้านหลังจากดื่มเหล้ากับเพื่อน และเกิดอารมณ์ทางเพศ เลยข่มขืนเธอทั้งทีเธอมิเต็มใจจะมีเพศสัมพันธ์ด้วย หลังโดนข่มขืนเสร็จ นางลอเรนาจึงเกิดความแค้นเลยคว้ามืดเฉือนเจ้าหนูของจอห์นจากนั้นก็ขับรถนำจู๋ไปทิ้งนอกบ้าน

                คงไม่ต้องตอบว่านายจอห์นนั้นเจ็บปวดแสนสาหัสยังไง แต่เขาก็พอมีแรงร้องเรียกเพื่อนที่มาดื่มเหล้าที่มาค้างที่บ้านพาไปส่งโรงพยาบาล และต่อมาก็เอาจู๋ของนายจอห์นมาต่อกลับเป็นปกติอีกครั้ง

                ต่อมามีการขึ้นโรงขึ้นศาล ซึ่งนางลอเรนนามีความผิดต้องจำคุกถึง 20 ปี แต่ทนายของฝ่ายจำเลยแก้ต่างว่าจำเลยถูกโจทก์ข่มขืนจนสุขภาพจิตเสียและสูญเสียการควบคุมตนเองชั่วราว อีกทั้งชีวิตการแต่งงานในหลายปีที่ผ่านมา จำเลยมีแต่ความทุกข์ไม่เคยมีความสุขเลย อีกทั้งกลุ่มสิทธิสตรีก็กดดัน ทำให้ศาลยกฟ้อง และให้ลอเรนาอยู่ภายใต้การดูแลของโรงพยาบาลโรคจิตของรัฐเป็นเวลา 45 เพื่อสังเกตการณ์ว่านางลอเรนาสามารถกลับเข้าสู่สังคมได้หรือไม่

 

6.The Trung Sisters


           พี่น้องตระกูลจึง สองพี่น้องจึงจ๊าค และจึงหญิ เป็นพี่สาวน้องสาวและลูกสาวของผู้ปกครองในพื้นที่ภาคเหนือของเวียดนาม ในช่วงศตวรรษแรกคริสต์ศักราชประเทศของพวกเธอถูกบุกรุกโดยกองทัพจีนในราชวงศ์ฮั่นซึ่งเป็นกองทัพที่แข็งแกร่งในเวลานั้น พื้นที่เวียดนามส่วนใหญ่ยอมจำนง ซึ่งประมาณ คริสต์ศักราช 39 แม่ทัพจีนได้ฆ่าสามีของ
จึงจ๊าค เป็นเหตุทำให้สองพี่น้องเจ็บแค้นเลยก่อกบฏด้วยการรวบรวมกองกำลัง 80,000 คนทั้งหญิงทั้งชายชาวเวียดนาม ซึ่ง กองพลในกองทัพกว่า 36 คนเป็นผู้หญิง ซึ่งมีแม่ของสองพี่น้องจึงรวมอยู่ด้วย ทั้งหมดต่อสู้กับกองทัพจีนอย่างดุเดือดจนชนะกองทัพจีนหลายครั้ง อย่างไรก็ตามผลสุดท้ายกองทัพจีนบุกเข้ามาใหม่ และพ่ายแพ้ให้กับกองทัพจีน จึงกระโดดแม่น้ำแดงเพื่อฆ่าตัวตายเมื่อ ค.ศ. 43 และนักรบเกือบทั้งหมดได้ฆ่าตัวตายเพื่อปกป้องเกียรติของพวกเขาและเสียชีวิตในการสู้รบ กลายเป็นตำนานและตัวแทนความเข้มแข็งของสตรีเวียดนามจนถึงทุกวันนี้

 

5.Gloating Rapist Torched


             มีชายคนหนึ่งชื่อนายอันโตนิโอ (
Antonio Cosme Velasco Soriano) ชาวสเปนได้ข่มขืนลูกสาวอายุ 13 ปีของผู้หญิงคนหนึ่ง และถูกจำคุกๆไป 9 ปี และหลังจากที่ถูกปล่อยตัวออกมเมื่อปี 1998 เขาก็อายุ 69 ปีไปแล้ว และในขณะที่เดินบนถนนใน Benejúzar บ้านเกิดของเขานั้น เขาก็พบแม่ของเด็กที่โดนข่มขืนคนนั้น จากรายงานว่าเขาได้ยั่วแม่ของเด็กคนนั้นด้วยการพูดว่า “ลูกสาวเธอเป็นยังไงบ้าง?” จากนั้นเขาก็มุ่งหน้าไปในบาร์ หลัวจากนั้นไม่นานแม่ของเหยื่อก็เดินเข้าไปในบาร์ ราดเขาด้วยน้ำมันเบนซินและจุดไฟเผาท่ามกลางสายตาคนอื่นในบาร์เวลานั้น ซึ่งเธอเผ้ามองขณะที่เปลวไฟยังคงลุกท่วมเขาก่อนที่จะเดินออกไป อันโตนิโอเสียชีวิตในเวลาต่อมาจากอาการบาดเจ็บไฟไหม้ตัว และ 11 วันต่อมาแม่ของเด็กก็ถูกจับ ท่ามกลางเสียงของชาวบ้านที่ออกมาเรียกร้องบอกให้ปล่อยตัวเธอ

 

4.Off With His Head


               มีข่าวเล็กๆ หนึ่งรายงานว่า เมื่อปี 2008 ในหมู่บ้าน
Makkapurva เมืองลักเนาว์  ในรัฐอุตรประเทศ ประเทศอินเดีย หญิงอายุ 35 ปีรายหนึ่งเดินถือศีรษะที่เต็มไปด้วยเลือดของชายผู้หนึ่ง เดินไปทั่วหมู่บ้านใน ซึ่งเธอได้ให้การว่าเธอได้เข้าป่าเพื่อตัดหญ้ามาเลี้ยงวัว ก่อนที่จะถูกชายรายหนึ่งโจมตีจากเบื้องหลัง ทำให้เธอต่อสู้และใช้เคียวฟันชายดังกล่าวคอขาด โดยชายผู้นี้ได้พยายามคุกคามเธอมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว และเธอไม่รู้สึกเสียใจที่ฆ่าเขาเสียชีวิต เพราะทำไปเพื่อปกป้องลูกผู้หญิง

 

3.Honor Restored


             เมื่อเดือนกันยายน 2012 ที่ประเทศชาวตุรกี ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อนางเนวิน ยิลดิริม ได้ก่อเหตุสยองยิงนายนูเร็ตตินจนเสียชีวิต ก่อนจะตัดศีรษะของชายคนดังกล่าววางกลางหมู่บ้าน โดยเธอได้อ้างว่า เธอโกรธแค้นที่ถูกชายคนดังกล่าวข่มขืนเธอจนตั้งครรภ์

จากเนื้อหาของเขารายงานว่านางเนวินถูกนายนูเร็ตตินข่มขืนเป็นเวลานานกว่า 8 เดือน หลังสามีออกของเธอไปทำงานต่างเมือง เขาขู่ว่าจะฆ่าลูกของเธอทิ้งด้วยหากเธอนำเรื่องไปบอกคนอื่น กระทั่งถึงเดือนสิงหาคม เมื่อความอดทนหมดลง เธอตัดสินใจยิงเขาไป10 นัด ขณะที่เขาปีนออกจากกำแพงบ้านของเธอ ทั้งยังยิงอวัยวะเพศของเขา ก่อนตัดศีรษะเขาไปวางไว้กลางหมู่บ้าน พร้อมตะโกนบอกว่า “อย่านินทาเธอลับหลัง อย่าเล่นกับศักดิ์ศรีของผู้หญิง และนี่คือหัวของคนที่เล่นกับศักดิ์ศรีของเธอ”

นอกจากนี้เธอยังให้การกับตำรวจว่า นายนูเร็ตติน ได้ถ่ายรูปเธอท้อง และขู่จะส่งภาพดังกล่าวให้ครอบครัวของเธอ หากเธอไม่ยอมนอนกับเขา และยังขู่จะบอกเรื่องนี้กับทุกๆคน รวมทั้งลูกสาวของเธอด้วย เธอต้องการปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง แต่เธอไม่กล้าพอจะฆ่าตัวตาย จึงคิดฆ่าเขาแทน

แน่นอนว่าตำรวจต้องดำเนินคดีกับนางเนวินตามกฎหมาย ในขณะที่กลุ่มพิทักษ์สิทธิผู้หญิงได้พากันยกย่องนางเนวินว่าเป็นสตรีผู้กล้าที่ลุกขึ้นปกป้องศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงของตนเอง

 

 
                2. Phoolan Devi


              
พูลัน เทวีเกิดในประเทศอินเดียในปี 1963 ในครอบครัววรรณะต่ำ ด้วยชีวิตที่ยากจนข้นแค้นถูกเอารัดเอาเปรียบทำให้เธอกลายเป็นสหายของผู้นำกองโจรกลุ่มหนึ่ง ในระหว่างที่เธอต่อสู้เพื่อเป็นผู้นำกองโจร สหายของเธอถูกฆ่าตาย และเธอก็ถูกแก๊งที่มีผู้ชายหลายคนในหมู่บ้าน Behmai ข่มขืนเป็นเวลาถึงสามสัปดาห์ เธอถูกทุบตีและถ่มถุยด่าทออย่างหยาบคายเธอสาบานว่าจะแก้แค้นให้คนในหมู่บ้านนี้อย่างสาสมและเธอก็หนีออกมาได้และจัดตั้งแก๊งใหม่ภายใต้การนำของเธอเอง

จากนั้นแก๊งโจรของพูลัน เทวีก็ออกปล้นทั่วทั้งแคว้นอุตระประเทศ และ มัธยะประเทศแก๊งค์โจรภายใต้การนำของ พูลัน เทวี ออกอาละวาด ปล้น,ฆ่าหมู่บ้านแล้วหมู่บ้านเล่า ทุกแห่งที่เธอและพรรคพวกผ่านไปถ้าเธอรู้ว่ามีผู้หญิงถูกข่มขืน,โดนบังคับให้ทำแท้งหรือถูกบีบคั้นให้ฆ่าตัวตายเพื่อรักษาเกียรติของครอบครัวเธอจะตัดสินโดยศาลเตี้ยของเธอเอง เธอหาตัวผู้ชายที่เป็นต้นเหตุนำมาเชือดพวงสวรรค์ทิ้งและทรมานและตัดชิ้นส่วนของร่างกายออกทีละชิ้นให้ตายอย่างทรมาน

และในปี 1981 เธอก็ฆ่าหมู่ผู้ชายในหมู่บ้าน Behmai ที่เคยข่มขื่นเธอมาก่อนเป็นการแก้แค้น เธอถูกจับ ติดคุก 11 ปี เมื่อพ้นโทษชาวบ้านเลือกเธอเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และสุดท้ายโดนฆ่าตายในปี 2001 โดยผู้ชายที่บอกว่านี้เป็นการแก้แค้นในเหตุการณ์สังหารหมู่บ้าน Behmai

 

1.Boudica


              คุณเคยสงสัยไหมว่ารูปควีนโพธิ์ที่ปรากฏในชุดไพ่นั้นคือใคร คำตอบก็คือเธอคือราชินีบูดิคาก้าหรือเป็นที่รู้จักกันอีกชื่อคือราชินีโบอาดิเซีย เป็นราชินีของบริทิชไอเซนีในคริสในคริสตศักราชที่ 60-61 เธอเป็นคนนำทัพเผ่าไอเซนีต่อต้านโรมัน

เรื่องราวของเธอยังคงเป็นที่ถกเถียงอยู่ว่าเป็นเรื่องจริงหรือตำนาน แต่ที่รู้แน่ๆ เธอแค้นพวกโรมันแน่นอน โดยก่อนหน้านั้นสามีของเธอพราซูทากัส (Prasutagus) ได้ตกลงยกลูกสาวของตนให้จักรวรรดิโรมันเพื่อยุติการรุกราน แต่สามีของเธอก็ด่วนจากไปเสียก่อน โรมันจึงถือว่าเรื่องนั้นไม่เคยเกิดขึ้นและเข้ายึดครอง บูดิก้าถูกเฆี่ยนตีและลูกสาวของเธอก็ถูกข่มขืน! ด้วยความเจ็บปวดนี้เธอจึงได้นำทัพสู้กับโรมัน วีกรกรรมของนางก็คือการบุกยึดเมืองลอนดีนิอุม (หรือลอนดอนในปัจจุบัน) ที่เป็นที่ครอบครองของโรมัน เธอจัดการเผาเมืองและเข่นฆ่าชาวโรมันอย่างเหี้ยมโหดตายนับหมื่นคน (ประมาณ 70,000-80,000 คน) แต่ต่อมาชาวโรมันสามารถยึดเมืองกลับมาได้ และชนะการรบราชินีโบดิก้า  ส่วนทางด้านชะตากรรมบูดิก้าไม่ทราบแน่ชัดบ้างก็ว่าเธอฆ่าตัวตายเพราะไม่อยากถูกจับกุม บางก็ล้มป่วยลงเสียชีวิต จนกลายเป็นตำนานการแก้แค้นของผู้หญิงไป

 
 

อ้างอิง

http://listverse.com/2013/01/05/10-women-who-took-serious-revenge/

http://news.mthai.com/world-news/188897.html

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 522 : 10 การแก้แค้นของลูกผู้หญิง ที่ยิ่งกว่า Kill Bill , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12301 , โพส : 18 , Rating : 29% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 18 : ความคิดเห็นที่ 20491
สุดยอดเลย ฮุฮุฮุฮุฮุ~ ผู้หญิงเวลาโหดก็งี้แหละเนอะ แต่บางอันก็เกินไป#อาจจะเพราะอารมณ์มันไปเองล่ะมั้ง
ก็เลยเผลอไปหน่อย(?)จนกลายเป็นเรื่องใหญ่โต(?)
PS.  [...อ้อนวอนแล้ว...อ้อนวอนเล่า พระเจ้ากลับไม่ช่วยสักที...แล้วเราจะอ้อนวอนอีกทำไมเล่า? ต่อไป...เราจะขอไม่ศรัทธาในตัวท่านอีกต่อไป....]
Name : ☜ { D E L L } ☞ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☜ { D E L L } ☞ [ IP : 27.55.235.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2557 / 16:56
# 17 : ความคิดเห็นที่ 18669
ให้มันรู้ไว้ นี่แหละผู้หญิง =w=b
PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.162.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2556 / 20:22
# 16 : ความคิดเห็นที่ 18574
โหดแต่ก็สมควรโดนจะได้เป็นเยี่ยงอย่างเตือนใจผู้ชายหลายๆคน=  =;
Name : E'ly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ E'ly [ IP : 203.28.128.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 18:02
# 15 : ความคิดเห็นที่ 18270
คนที่มาทำลายศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงก็สมควรตายแล้วล่ะ
ผู้หญิงพวกนี้เค้าเจ็บแค้น เพราะมีคนทำเค้าก่อน ชั่วช้าจริงพวกนี้
PS.  ทุกสิ่งlริ่มที่ตัวlรา.. llม้llต่ความรัก... ก้olช่นกัน everything begins that ourselves , even the love , as a result , also .
Name : YAMSANG!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YAMSANG!! [ IP : 171.7.86.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2556 / 23:17
# 14 : ความคิดเห็นที่ 17879
ผู้หญิงเวลาโหดนี่...
PS.  รับวางแผน ปรึกษาเรื่องมีสาระ วิเคราะห์สถานการณ์ที่ไม่ใช่เรื่องปัญญาอ่อน และโต้แย้งเชิงปรัชญาทุกชนิด [ โดยไม่คิดค่าใช่จ่าย ] - กรุณาส่งเป็น PerMsg
Name : หัษษาษิณ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หัษษาษิณ [ IP : 125.24.60.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 18:24
# 13 : ความคิดเห็นที่ 17861
สมควรแล้วที่จะแก้แค้นเป็นเราก็ทำเหมือนกัน
Name : clockcodie < My.iD > [ IP : 180.183.100.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:13
# 12 : ความคิดเห็นที่ 17731
ผมสงสารผู้หญิงทุกคนในนี้ที่ถูกบีบให้ต้องฆ่าคนเพราะผู้ชายเลวๆ
ถ้าผู้ชายมันไม่ทำก่อน ผู้หญิงคงไม่ฆ่าหรอก ผมเข้าข้างผู้หญิง
Name : ฟอสซิล (เด็กซิ่ว) ปี56 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟอสซิล (เด็กซิ่ว) ปี56 [ IP : 223.206.211.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2556 / 10:29
# 11 : ความคิดเห็นที่ 17707
อื่อ ฮื่อ..... แต่ละนวลนาง =_____=; #แต่ก็สมควร!

PS.  ★ I'll m e l t you down like ice cream .
Name : RINKUWAc .™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RINKUWAc .™ [ IP : 125.24.137.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:12
# 10 : ความคิดเห็นที่ 17702
ผมรู้สึกสมน้ำหน้าพูลัน เทวีชอบกล อืม คงเป็นลูกของผู้ชายที่เธอสังหารหมู่(มั้ง)
Name : f0X [ IP : 110.168.47.26 ]

วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:14
# 9 : ความคิดเห็นที่ 17686
กลัว... ฮือๆๆ น่ากลัวทั้งการสร้างแค้นกับการแก้แค้น

สนใจราชินีโพแดง
PS.  เมื่อคุณมีความภูมิใจและมีความรักตัวเองอย่างเพียงพอ คุณจะไม่โหยหาความรักจากคนอื่น
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 61.91.205.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2556 / 13:13
# 8 : ความคิดเห็นที่ 17685
ชเวมีร่า ใจเด็ดมากค่ะ ><
Name : นู๋ไอซ์ไม่รู้นี่คะ < My.iD > [ IP : 161.200.178.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2556 / 01:23
# 7 : ความคิดเห็นที่ 17683
ขอบคุณครับ ตอนหน้าเขียนเรื่องง่ายๆ ดีกว่า
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.252.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2556 / 19:29
# 6 : ความคิดเห็นที่ 17682
อันดับ 5 ผู้ชายถามแม่เหยื่อว่า "ลูกสาวเธอเป็นไงบ้าง?" ครับ ไม่ใช่แบบที่แปลด้านบน
ซึ่งมันก็เป็นคำทักทายแบบปรกติละนะสำหรับญาติหรือคนรู้จักใช้ แต่ เนื่องจากคนพูดมันเป็นคนที่ข่มขืนลูกสาวเขาเอง
มันเลยให้ความรู้สึกเยาะเย้ย ยั่วยุ อะไรประมาณนั้น แทน

อันดับ 8 น่าจะเรียบเรียงประโยคใหม่นะครับ เพราะส่วนแรกเหมือนไม่โดน แต่ส่วนหลังบอกโดนแล้ว ซึ่งตามตำนานก็คือโดนแล้วจริงๆ
แล้วตรงส่วนที่รู้สึกผิดเนี่ย ผมอ่านต้นฉบับแล้วไม่แน่ใจ100%ว่า คนลงมือข่มขืน กับ คนที่สำนึกผิดแล้วบอกให้จ่ายค่าไถ่มาจะได้ปล่อย นี่ใช่คนเดียวกันหรือเปล่า เพราะ การจะกำหนดค่าไถ่หรือปล่อยคนที่มีฐานะขนาดนี้ได้เนี่ยต้องระดับแม่ทัพ แต่คนที่ลงมือข่มขืนเป็นแค่ระดับนายกอง Centurions (คุมหน่วยประมาณ 100 คน แต่ส่วนใหญ่จริงๆแล้วจะมีประมาณ60-80คน)ที่ได้รับมอบหมายให้คุมเฉลยเท่านั้นเอง
Name : ผีสิง [ IP : 58.10.124.35 ]

วันที่: 30 มกราคม 2556 / 14:53
# 5 : ความคิดเห็นที่ 17681
ผู้ชายในหมู่บ้าน behmai สังหาร พูลัน เทวี เพื่อแก้แค้น อ่าวววว
ขอหยาบนะ
ส า ด เ ชี ยๆ อ่ะ
ไปทำเค้าไว้หนักขนาดนั้น เค้า เอาคืน แล้วมีหน้า....นะ
ตายไปนี่ สมควรต้องอยู่ในนรกชั่วกัล์ปชัวกัลย์เลย
Name : amfine [ IP : 203.170.242.208 ]

วันที่: 30 มกราคม 2556 / 13:39
# 4 : ความคิดเห็นที่ 17679
อืม...จะโกรธหรือจะกลัวดีนะ????
PS.  หวัดดีจ้า ชื่อเชอแตมป์ที่แปลว่าฉันรักเธอ
Name : windy_girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ windy_girl [ IP : 110.49.234.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2556 / 18:11
# 3 : ความคิดเห็นที่ 17678
แก้แค้นได้ซะใจมาก และน่ากลัวมากด้วย T^T สุดยอด เผาไฟกับฆ่าทั้งหมู่บ้าน
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 223.207.112.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2556 / 16:50
# 2 : ความคิดเห็นที่ 17673
พูลัน เทวี นี่ไม่เคยลืม=A=!! 
Name : GreenLand-เขียวแลนด์! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GreenLand-เขียวแลนด์! [ IP : 171.98.137.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2556 / 20:28
# 1 : ความคิดเห็นที่ 17672
น่าจะมีบุดดิก้านะ!
PS.   ความเป็นไปได้ทำให้มนุษย์ยิ่งใหญ่
Name : @BluePlanet@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @BluePlanet@ [ IP : 182.52.173.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2556 / 17:42
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android