คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 505 : 10 เกย์อันตราย


     อัพเดท 15 พ.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,991 Overall : 2,763,573
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 505 : 10 เกย์อันตราย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10349 , โพส : 22 , Rating : 75% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

รักร่วมเพศ (Homosexuality) หมายถึงพฤติกรรมทางเพศหรือความสนใจของคนในเพศเดียวกัน ภาษาปากนิยมที่สุดในบ้านเราหากเป็นชายที่มีรสนิยมรักร่วมเพศจะเรียกว่า “เกย์” ส่วนผู้หญิงเรียก “เลสเบี้ยน” 

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “เกย์” กลายเป็นคนอันตราย ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมามี “เกย์” ที่มีพฤติกรรมที่อันตรายโหดร้าย ไม่ว่าจะเป็น บุคคลสำคัญ หรือฆาตกรต่อเนื่องมากมายที่หลายคนไม่รู้จัก ที่เขาก่อวีรกรรมความชั่วร้ายเพราะรสนิยมทางเพศของพวกเขา แต่เราไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องโหดร้ายนี้เลย และต่อไปนี้คือ 10 อันดับเกย์อันตรายที่โดดเด่น

 

10. Niccolo di Bernardo dei Machiavelli


              ไม่เชิงว่าเป็นคนอันตรายแต่มีแนวคิดที่ชั่วร้ายมากกว่า โดยนิกโกเลาะ ดี แบร์นาโด เดย์ มาเกียเวลลี (ค.ศ. 1469 - ค.ศ. 1527) เขาเป็นนักปรัชญา นักเขียน และนักรัฐศาสตร์ชาวอิตาลี นับเป็นหนึ่งในบิดาแห่งรัฐศาสตร์ยุคใหม่ มีชีวิตอยู่ในยุคเรอเนซองส์ ซึ่งหลายคนบอกว่าเป็นคนชั่วร้ายเพราะความคิดที่สื่อในงานเขียนค่อนข้างน่ากลัว เพราะสนับสนุนความชั่วร้ายและเล่ห์เหลี่ยมในการปกครอง โดยการสิ่งที่ผิดศีลธรรมบางทีเป็นความจำเป็นเพื่อให้สามารถบรรลุผลทางศีลธรรมในท้ายสุดวิธีการที่จะขึ้นสู่อำนาจนั้น (แต่ต้องยืดหยุดปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์) บางครั้งหมายถึงการลอบสังหารฝ่ายตรงกันข้าม

 

9. Alexander the Great


               อเล็กซานเดอร์ที่ 3 แห่งมาซิโดเนีย (356-323 ปีก่อนคริสตกาล) หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่า อเล็กซานเดอร์มหาราช เป็นกษัตริย์กรีกจากแคว้นมาซิโดเนีย ผู้สร้างจักรวรรดิที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ยุคโบราณ ที่ได้รับตำแหน่งตั้งแต่อายุ 16 ปีจากการตายของพ่อ ซึ่งเขาได้นำทัพรุกรานและฆ่าคนในอารยธรรมอื่นๆ เขามีศัตรูมากมายและเพิ่มขึ้นหลังจากเขาพิชิตอารยธรรมต่างๆ จำนวนมาก จนทำให้หลายคนมองว่าเขาเป็นผู้ร้ายมากกว่าพระเอก ส่วนการที่หลายคนมองว่าอเล็กซานเดอร์นั้นเป็นเกย์ก็อันเนื่องมากจากการแสดงความรักกับเฮฟาอิสเทียนซึ่งเป็นทหารคู่ใจของเขาเกินกว่าเพื่อนเสียอีก

 

 

8. Fritz Haarmann

 
             
ฟริตส์  ฮาร์มานน์ เกิดที่ฮันโนเวอร์ วันที่ 25 ตุลาคม 1879  เป็นลูกคนเล็กสุดในจำนวนลูกทั้งหกของครอบครัวชนชั้นแรงงาน เคยจับไปรักษาที่โรงพยาบาลบ้า แต่ไม่นานก็ถูกปล่อยตัวออกมา  หลังจากปล่อยออกมาเขาก็ไปสมทบกับกองทัพเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่ 1 และต่อมาก็กลายเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้ายที่สุดในเยอรมัน เนื่องจากมีพฤติกรรมเหมือนแวมไพร์ที่เน้นออกล่าวัยรุ่นชายหนุ่มอายุ 12-16 ปี จำนวนไม่ทราบแน่นอน แต่เชื่อว่าอาจมากถึง 24-27 ราย โดยทำการล่อล่อเหยื่อที่ส่วนใหญ่เป็นคนเร่รอนให้เข้ามาในที่พักจากนั้นก็จะการฆ่าด้วยการใช้ฟันกัดเคี้ยวที่ลำคอของเหยื่อ บางรายหัวแทบหลุดจากร่าง   จากนั้นก็นำเนื้อเหยื่อมาทำเป็นเนื้อขายให้แก่คนอื่น เขาถูกประหารเมื่อวันที่ 15 เมษายน 1925 โดยเครื่องกิโยติน

 

7.David Edward Maust


             เดวิด เอ็ดเวิร์ด มัสท์ เกิดใน
Connellsville เพนซิล เมื่อปี 1954 พ่อหย่าร้างกับแม่และถูกเลี้ยงดูพ่อแม่บุญธรรม และมีอาการทางจิตและทุกข์ทรมานจากอาการนั้นมาอย่างยาวนาน เขาพยายามกลับบ้านไปหาแม่ของเขา แต่แม่เกลียดเขามากถึงขนาดขู่เขาด้วยมีด ต่อมาก็สมัครเป็นทหารและพ่อครัวและได้คะแนนเฉลี่ยดีเยี่ยมแต่กระนั้นต่อมาเขาก็กลับกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าเด็กหนุ่มไป 5 ราย ร่างของเหยื่อสามในห้ารายนั้นถูกพบใต้แผ่นคอนกรีตในห้องใต้ดินของบ้านเขาเอง สุดท้ายเขาก็ฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิดที่ตนก่อเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2006

 

 

6. Jeffrey Lionel Dahmer


              เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ เกิดที่มิลวอกี เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 1960 ซึ่งเขาเป็นพวกรักร่วมเพศที่ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องฆ่าคนด้วยความปิติสุขตั้งแต่อายุ 18 ปี ดาห์เมอร์นั้นเป็นชายที่มีแรงดึงดูดทางเพศที่สามารถหลอกล่อชายหนุ่มมาที่ห้องพักเขาได้อย่างง่ายดาย  เมื่อสบโอกาสเขาจะฆ่า ข่มขืน ทรมาน หั่นศพ และกินเนื้อคนรวมเหยื่อแล้วประมาณ 17 ราย ระหว่างปี 1978 และปี 1991 ในรัฐวิสคอนซิน ดาห์เมอร์ถูกจับกุมคาห้องพักของเขาและเมื่อสำรวจห้องก็พบว่าห้องดังกล่าวเต็มไปด้วยซากศพมนุษย์ที่ถูกเก็บตามจุดต่างๆ ของห้อง ผลสุดท้ายเขาถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตและถูกฆ่าตายโดยนักโทษคนอื่นในขณะจำคุก

 

5. Luis Alfredo Garavito  


                หลุยส์ อัลเบอร์โต้ การาวิโต้ ได้รับฉายาว่า “เดรัจฉาน” แสดงให้เห็นว่าเชขาคือมนุษย์อันตรายของโลกอย่างแท้จริง เขาก็ได้รับขนานนามว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนมากที่สุดในโลก เขาถือกำเนิดขึ้นมาในเขตควินดิโอของประเทศโคลัมเบีย เมื่อวันที่ 25 มกราคม 1957 ในครอบครัวยากจนที่มีลูกหลายคนและพ่อชอบใช้ความรุนแรงแก่เด็ก หลังจากนั้นเขาก็เริ่มทำการข่มขืนและฆ่าเด็กผู้ชายในเขตควินดิโอ ไปมากมายถึง 135 รายด้วยกัน (ความจริงมากกว่านั้น) ในช่วง 1992-1999  
 โดยหลุยส์จะหลอกเด็กชายมาครั้งละคน จัดการมัดมือและทรมานก่อนที่จะฆ่าจ้วงมีด (หรือไขควง) แทงร่างเหยื่ออย่างไม่ยั้ง เขาถูกพิพากษาจำคุก 1853 ปี ซึ่งเขายังสารภาพว่าเขาสังหารเหยื่อมากกว่าที่หลายคนคาดไว้ถึง 300 ราย

 

 

4.Arthur Gary Bishop


               อาเทอร์ แกรี่ บิชอป
เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1951 ในยูทาห์ เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ที่นับถือมอร์มอน มีการศึกษาและสติปัญญาฉลาดเฉลียว เขาเป็นคนเคร่งศาสนา เป็นคนดีเรียนอยู่ในโรงเรียนธุรกิจที่อนาคตสดใส อย่างไรก็ตามต่อมาเขาก็ถูกจับได้ว่ายักยอกเงินในฐานะผู้ทำบัญชี และเขาก็เริ่มหมกมุ่นอยู่กับสื่อลามกอนาจารเด็ก จนกลายเป็นคนตัณหากลับ ก่อคดีล่วงละเมิดเด็กชาย ก่อนที่จะเริ่มก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องด้วยการ ทำการลักพาตัวและฆาตกรรมเด็กชายไป 5 รายในปี 1983 ทั้งหมดถูกทรมานและฆ่าอย่างโหดร้าย ไม่ว่าจะเป็นกดหน้าลงในน้ำ, อุดปากบีบจมูก ข่มขืนและฆ่าด้วยไม้กระบองทุบตี ฯลฯ ที่น่าสนใจคือพ่อแม่ของเขาไม่รู้เรื่องสิ่งที่เขาก่อแม้แต่น้อย เขาถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษเข้าเส้นเลือดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 1988

 

 

3. Randy Steven Kraft

                

             แรนดี้ สตีเว่น คราฟท์ เกิดในปี 1945 ในแคลิฟอร์เนีย ได้รับฉายาว่า “นักฆ่าทางด่วน” เพราะเขาชอบทิ้งศพบนถนนทางด่วน เขาเป็นลูกชายคนเดียวของพ่อแม่ที่มีน้องสาวถึงสามคน มีสติปัญญาสูง และเคยได้รับการฝึกอบรมจากรักษาความปลอดภัยระดับสูงจากกองทัพอากาศสหรัฐ หากแต่เขากลับกลายพวกรักร่วมเพศและกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องสังหารชายหนุ่มถึง 16 รายระหว่าง 1972 และ1983 (ความจริงอาจสูงถึง 67  ราย) โดยส่วนใหญ่เป็นคู่เกย์ที่เขาล่อลวงพากลับบ้าน มอมยา จากนั้นก็ทรมาน ข่มขืน และฆ่าด้วยการรักคอ เหยื่อส่วนใหญ่ถูกเผาอวัยวะเพศและหน้าอก บางครั้งก็มีวัตถุแปลกปลอมยัดใส่ทวารหนัก บางรายถึงขั้นตัดอวัยวะเพศ ปัจจุบันเขาอยู่ถูกจำคุกในแดนประหารในคุก

 

 

2.Hans Grans


              
ย้อนกลับไปเรื่องของฟริตส์  ฮาร์มานน์ ที่สังหารชายหนุ่มเยอรมันไปมากมาย ความจริงแล้วเขาไม่ได้ก่อคดีเพียงคนเดียว เขายังมี ฮาร์น  กรานส์ เด็กหนุ่มที่หนีออกจากบ้านที่เขาพบเมื่อปี 1919 มาด้วย (ตอนนั้นกรานส์ยังอายุ 20 ปี)และเด็กหนุ่มคนนี้ได้แนะให้ฮามานน์ฆ่าเหยื่อ เพื่อที่เขาอยากได้เสื้อผ้าเหยื่อไปขาย ชายสองคนอาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์ร่วมกัน และกลายเป็นคนรักกัน นับตั้งแต่นั้นมา ปี1919 1924 เขาก็ได้หลอกให้เหยื่อเด็กชายเข้ามาที่พักจากนั้นก็ฆ่า ศึ่งเขาได้เพลินเพลินกับความโหดร้ายนั้น   จนกระทั่งพวกเขาถูกจับได้ฮาร์มานน์  ถูกตัดสินประหารชีวิต ส่วนเด็กหนุ่มมีโทษแค่จำคุก ไป 12 ปี และเสียชีวิตในปี 1975

 

1. Huang Yong


              หวาง ยง  เป็นของจีนเกิดในมณฑลเหอหนานเมื่อปี 1947 เขาถูกตัดสินโทษจากข้อหาสังหารชายหนุ่มอย่างน้อย 7 ราย (แต่เชื่อว่าเขาอาจฆ่ามากถึง 25 คน) ในช่วงปี 2001 และ 2003  เขามักจะล่อพวกคึนหนุ่มจากสถานที่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่หรือร้านค้าวีดีโอมาที่บ้านของเขา วางยา และข่มขืน และบีบอคอด้วยเชือก จากนั้นก็เกด็บเข็มขัดของเหยื่อเป็นที่ระลึก ฝังศพตามที่ต่างๆ ที่เป็นตามพื้นที่ต่างๆ  แต่ต่อมาเหยื่อคนหนึ่งหนีรอดได้และเรียกตำรวจมาจับ หวาง ยงเลยสารภาพอาชญากรรมที่เขาก่อว่า “ผมฆ่าคนอย่างน้อย 25 คน) โดยเขาอธิบายแรงจูงใจสำหรับการก่ออาชญากรรมของเขาว่า “ผมอยากฆ่าคนตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก แต่ผมไม่มีโอกาส” สุดท้ายเขาถูกประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2003

 

อ้างอิง

http://listverse.com/2012/10/23/top-10-evil-homosexuals/

 

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 505 : 10 เกย์อันตราย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10349 , โพส : 22 , Rating : 75% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 22 : ความคิดเห็นที่ 22127
เราติดตามงานแปลคุณมานานมาก แต่เพิ่งเห็นตอนนี้ คือคุณค่อนข้างแปลงานแบบมีอคตินิดหน่อย เรื่องนี้อ่านของคุณมาเยอะก็รับทราบ รับรู้ อ่านแบบเลี่ยง ๆ ได้ แต่พอเป็นเรื่องนี้ ดูจากคำที่คุณเลือกใช้ เรียกเหมือนคนที่มีรสนิยมทางเพศแตกต่างไปไม่ใช่คน เหยียดแบบเหยียดมาก ก็จะบอกแค่นี้ก่อนเลิกเฟบค่ะ ตรรกะอื่นใดเราพอจะมองข้ามได้ แต่อันนี้คือเหยียดรสนิยมทางเพศคนอื่นไม่พอ ยังใช้คำแปลเหมือนเขาไม่ใช่คนอีก
ขอบคุณสำหรับหลาย ๆ บทความที่ผ่านมาค่ะ
PS.  Pine_apple กับ ©up cafe
Name : Chocoe'clair < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chocoe'clair [ IP : 27.55.223.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2561 / 10:44
 • ความคิดเห็นที่ 22127-2 (จากตอนที่ 505)
  ปล. ผมอ่านเนื้อหา ก็ไม่ได้แรงอะไรนะ เพราะอันดับส่วนใหญ่เป็นฆาตกร (จมีแค่ 9 และ 10 เท่านั้น) ส่วนที่ใช้คำว่าเกย์ ก็ต้นฉบับแปลมา และการใช้รักร่วมเพศผมว่ามันยาวไปหน่อย
  PS.  สนับสนุนฮาเร็ม- รักหนูแจ๊ค ดูแต่หนูแจ๊ค ไม่ชายตามองตัวละครอื่น
  Name : Cammy-เต่านรก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก [ IP : 124.121.210.118 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:16 สิงหาคม 2561 / 11:00
 • ความคิดเห็นที่ 22127-3 (จากตอนที่ 505)
  ..................

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 สิงหาคม 2561 / 11:11

  PS.  สนับสนุนฮาเร็ม- รักหนูแจ๊ค ดูแต่หนูแจ๊ค ไม่ชายตามองตัวละครอื่น
  Name : Cammy-เต่านรก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก [ IP : 124.121.210.118 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:16 สิงหาคม 2561 / 11:09
# 21 : ความคิดเห็นที่ 21093
คือ มันไม่ใช่เรื่องตลก และบางทีก็รู้สึกว่าผู้แปลเหยียดเพศที่สามอยู่ไม่น้อย เกย์ที่ทำสิ่งดีๆ มีอยู่นะคะ เยอะด้วย ไม่เข้าใจทัศนคติเม้นก่อนหน้าเลยจริงๆ
PS.  เป็นกำลังใจให้นะค่ะ // สู้ต่อไป!!
Name : Pookpik_< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pookpik_< [ IP : 27.130.37.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2558 / 21:44
# 20 : ความคิดเห็นที่ 20928
0915012692 คุยกันได้ครับ
Name : เคเค [ IP : 110.169.123.110 ]

วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:19
# 19 : ความคิดเห็นที่ 20489
นึกถึงอาเบะแต่เบะไม่โหด แค่ทะลวงหลังเฉยๆเนอะ...= =
#พวกนี้อันตราย โชคดีเราเกิดเป็นหญิง สินะ สินะ สินะ(?)#เอคโค่เพื่อ?

PS.  [...อ้อนวอนแล้ว...อ้อนวอนเล่า พระเจ้ากลับไม่ช่วยสักที...แล้วเราจะอ้อนวอนอีกทำไมเล่า? ต่อไป...เราจะขอไม่ศรัทธาในตัวท่านอีกต่อไป....]
Name : ☜ { D E L L } ☞ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☜ { D E L L } ☞ [ IP : 27.55.235.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2557 / 16:24
# 18 : ความคิดเห็นที่ 20084
เป็นพวกสาย S รุนแรงสินะ #โดนตบ
PS.  ถ้าโลกนี้ไม่มี Y ...มันอยู่ไม่ได้ครับ!
Name : Dark of days < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark of days [ IP : 182.53.32.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 / 18:05
# 17 : ความคิดเห็นที่ 19998
พวก#ห@ คุณทำสถาบัน Yaoi เสื่อมเสีย
Name : Narak [ IP : 223.206.250.80 ]

วันที่: 23 เมษายน 2557 / 21:05
# 16 : ความคิดเห็นที่ 18194
มีสาววายมาอ่านด้วย อิอิ
PS.  LOVE.....SHoTACoN
Name : FOR GET PRINCESS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FOR GET PRINCESS [ IP : 101.51.31.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2556 / 13:20
# 15 : ความคิดเห็นที่ 17784
ผมว่าแล้วว่ามันต้องมีเม้นอาเบะ!! 555
PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 113.53.175.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:20
# 14 : ความคิดเห็นที่ 17599
-0-  โหดแท้เหลาๆ 
PS.  Ps.บิวตี้&เอ็กโซ่แฟน น่ารักใสๆจริงใจสุดๆ
Name : Bara Princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bara Princess [ IP : 182.52.183.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2556 / 22:37
# 13 : ความคิดเห็นที่ 17469
5555 อาเบะเต็มไปหมด~

แต่อาเบะเป็นคนดี ไม่ได้ฆ่าใครนะเอ้อ-.,- // ไม่ใช่และ
PS.  Y---a---o---i~
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 58.181.223.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2555 / 13:15
# 12 : ความคิดเห็นที่ 17266
พวกนี่นิคงไม่เหมือนอาเบะจริงๆ
ดูเหมือนว่าอาเบะไม่เคยฆ่าใครสักคน ไอพวกนี่นิกลายเป็นฆาตรกรรมไปแล้ว...
PS.  หากคุณใช้นิสัยด้วย "เสแสร้ง" ที่คุณทำลงไปนั้นเรียกว่า "ถูกต้อง" เหรอ?
Name : Fourze`Oh! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fourze`Oh! [ IP : 171.97.135.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 / 07:09
# 11 : ความคิดเห็นที่ 17261
อ่านแล้วนึกถึงอาเบะกันเลยทีเดียว... 555
PS.  if one day Without the Rain...it Means without the Cloud. and one day Without the Cloud...it Will without the Rain. Kimi O ai X eru ..Yamamoto Takeshi...Yamamoto Takeshi..Hibari Kyoya = 8018 
Name : Khaw Happy :D .★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Khaw Happy :D .★ [ IP : 58.9.88.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2555 / 18:28
# 10 : ความคิดเห็นที่ 17233
ที่ได้อันดับ1เพราะไม่มีปัญหาทางจิตแต่เป็นความอยากส่วนตัวสินะ(Anti China +10 points)
Name : Syaoran_kungๆ < My.iD > [ IP : 125.24.160.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2555 / 07:53
# 9 : ความคิดเห็นที่ 17222
เ้กี่ยวกับอาเบะ

official - ไม่ได้ฆ่าคนหรอกแค่อูดเตานักเรียนชายมัธยมปลายคนหนึ่งน่าจะชื่อมิซากิแล้วสุดท้ายก็....
ใช่ว่าอาเบะจะเป็นคนยิ้มแย้มตลอดเวลาหรอกนะ = ="


โดจิน - อูดเตาตายไปหลายศพ แแม้แต่หน่วยจู่โจมก็ยังโดนจนนายกฯยังต้องกราบ(สยองวุ้ย)

ป.ล.อันดับ 9 แม้แต่เชื้อกษัตริย์ OTL...
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : Darkchocolate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darkchocolate [ IP : 58.8.97.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 20:04
# 8 : ความคิดเห็นที่ 17221
ดูอันนี้ ในหัวมันเห็นเป็นหน้า "อาเบะ" เลยอ่ะ =[]="
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.132.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 / 19:09
# 7 : ความคิดเห็นที่ 17220
เอาฮ่า -_- คงได้

แล้วฮาเบะฆ่าใครไปกี่คนล่ะ??
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.246.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 23:29
# 6 : ความคิดเห็นที่ 17219

^
^
พอเห็นหัวข้อของตอนย่อยนึกถึงเจ้านี่มาทันใด(ฮา)
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : Darkchocolate < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darkchocolate [ IP : 58.8.206.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 21:46
# 5 : ความคิดเห็นที่ 17218
ฮาความเห็นล่าง อาเบะอาจจะติดอันดับศูนย์ก็ได้....มั้งนะ
PS.  ไม่อยากเป็นสายหมอกผู้ถูกลืมเลือนอีกต่อไปแล้ว!!!
Name : คนฮะ(อาอิ/ซางิ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนฮะ(อาอิ/ซางิ) [ IP : 58.9.15.0 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 20:44
# 4 : ความคิดเห็นที่ 17215
อาเบ่ะ ไม่ติดหรือครับ
ขนาดหน่วยจู่โจมพิเศษ ยังพินาศทั้งกองเลย
http://www.youtube.com/watch?v=PF_ZXq5I0dQ
Name : เบ่ะจุง [ IP : 171.6.214.52 ]

วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 08:20
# 3 : ความคิดเห็นที่ 17213
อาเบะ.....
Name : 2555 [ IP : 124.121.45.149 ]

วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 / 19:20
# 2 : ความคิดเห็นที่ 17212
อย่าลืมท่านผู้นี้เขาคือ อาเบะ
Name : พายุพัฒน์ ศรีสอาด [ IP : 27.55.12.88 ]

วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 / 17:51
# 1 : ความคิดเห็นที่ 17210
เจฟฟรี่ ดาร์เมอร์หล่อนะ
Name : 2928 [ IP : 203.170.242.208 ]

วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 / 13:46
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android