คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 503 : 10 ผู้หญิงโหดแห่งค่ายกักกันนรกนาซี


     อัพเดท 13 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,633 Overall : 2,763,215
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 503 : 10 ผู้หญิงโหดแห่งค่ายกักกันนรกนาซี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13137 , โพส : 16 , Rating : 70% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

                ค่ายกักกันนาซีเต็มไปด้วยความโหดร้ายชนิดที่เรียกว่ายังคงอยู่ในความทรงจำของชาวโลกถึงทุกวันนี้ นักโทษนับล้านเสียชีวิตในค่ายกักกันเนื่องจากการทำทารุณโดยเจตนา โรคระบาด การอดอาหาร และการใช้แรงงานหนัก หรือถูกประหารชีวิตเนื่องจากไม่สามารถใช้แรงงานได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องรมแก๊ส ยิงหรือด้วยวิธีการอื่น ๆ

                ข้อมูลที่น่าสนใจคือนอกจากเจ้าหน้าที่ผู้ชายแล้วยังมีผู้หญิงกว่า 5,500 คนที่ทำหน้าที่ในตำแหน่งต่างๆ ในค่ายกักกันนาซี และวีรกรรมของพวกเธอนั้นโหดเหี้ยมเกินกว่าที่จะเรียกมนุษย์ และนี่คือ 10 บางส่วนความโหดร้ายเหล่านั้น

 

10. Dorothea Binz (1920-1947)


             โดโรธี ไบนซ์ ฉายา
ลา ไบนซ์ เป็นเอสเอสที่ถูกส่งมาเป็นหัวหน้าผู้คุมในค่ายกักกันราเฟนสบรึค  ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งไต่เต้าเลื่อนยศไปพร้อมกับทรมานและฆ่านักโทษจำนวนมากมาย เธอเป็นที่รู้จักกันดีในการชอบประหารนักโทษด้วยการยิงและเฆี่ยนด้วยแส้ อีกทั้งยังเคยสับนักโทษตายด้วยขวาน ในขณะที่มอบหมายบังคับให้ทำงาน ภายหลังค่ายแตกเธอก็พยายามหลบหนีแต่ก็ถูกจับได้ในเวลาต่อมา ผลสุดท้ายเธอก็ถูกประหารชีวิตด้วยการแขวนคอเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 1947

 

9. Juana Bormann (1893-1945)


               ยูอันนา บอร์แมนได้รับฉายาว่า
วีเซลและ ผู้หญิงกับสุนัข เธอเป็นผู้คุมแห่งค่ายนรกเยอรมัน ในปี 1939 เธอได้เข้าร่วมเอสเอส (Auxiliary SS) ด้วยเหตุผลว่าได้เงินดี จากนั้นเธอก็ถูกส่งไปยังค่ายกักกันนาซีตามที่ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น ค่ายกักกันค่ายกักกันราเฟนสบรึค, เอาชวิตซ์ และ แบรกเกิล-เบลเซน ทั้งหมดเป็นค่ายมรณะสังหารหมู่ชาวยิวทั้งสิ้น ซึ่งเธอขึ้นชื่อในเรื่องความทารุณโหดร้ายและความซาดิสม์ ซึ่งหลายคนมักพบเห็นเธอปรากฏตัวพร้อมกับสุนัขเยอรมันเชฟเฟิร์ดอยู่เสมอ (และใช้สุนัขขย้ำนักโทษด้วย)

                ภายหลังนาซีล่มสลายและเยอรมันพ่ายแพ้สงคราม จวนน่า บอร์มันน์ก็ถูกนำตัวมาพิจารณาคดีในปี 1945 ในฮาเมล์น สภาพของเธอในตอนนั้นซูบผอมอย่างหนัก เดินกะโผลกกะเผลกไปมา ผลสุดท้ายเธอถูกตัดสินให้ประหารชีวิตด้วยการแขวนคอในฐานะอาชญากรสงคราม เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 1945 ขณะอายุ 52 ปี (พร้อมกับอาชญากรสงครามหญิงสองคนคือเกรเซอและโวลเคนเนธ)

 

8. Greta Bosel (1908-1947) 


            ในตอนแรกนั้นเกรทา
โบเซลดัรับฝึกอบรมวิชาชีพเป็นนางพยาบาล แต่ต่อมาเธอก็ได้เป็นผู้คุมในค่ายกักกันราเฟนสบรึค  ระหว่างปี 1939 และ 1943  จากหน้าที่ตำแหน่งของเธอนั้นสามารถตัดสินใจส่งตัวนักโทษเข้าห้องแก๊สทันทีหรือว่าจะถูกส่งทำงานในค่ายกักกัน จากการสอบสวนพบว่าเธอนั้นได้รับปรัชญานาซีเต็มเปี่ยม เมื่อเออ้างถึงนักโทษว่า ถ้าพวกเขาไม่สามารถทำงานได้ก็ปล่อยให้เน่าไปซะ “ (If they cannot work let them rot.)

อย่างไรก็ตามหลังจากนักโทษในค่ายกักกันราเฟนสบรึคถูกปลดปล่อยจากกองทัพแดงของโซเวียต เธอก็พยายามหลบหนีออกจากค่ายพร้อมกับสามีของเธอ แต่ถูกจับกุมในเวลาต่อมาโดยทหารอังกฤษ และถูกพิจารณาโทษพร้อมกับอดีตผู้คุมหญิงคนอื่นๆ รวมไปถึงมีส่วนเกี่ยวข้องในการทดลองมนุษย์ในค่ายนรก สุดท้ายเธอถูกประหารชีวิตด้วยการแขวนคอเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 1947 พร้อมกับนักโทษหญิงอลิซาเบธ มาร์แชลล์ (จากภาพ เธออยู่ในตำแหน่งคนที่สองจากขวามือ)

 

7.Bothe Herta (1921-ยังมีชีวิตอยู่ในปัจจุบัน)


              เฮอร์ทา
โบเธอ ฉายา “ซาดิสต์แห่ง Stutthof” อดีตเคยเป็นนางพยาบาลในโรงงานอุตสาหกรรม และเคยเป็นยุวชนหญิงของฮิตเลอร์ (ไม่ต้องอธิบายมากความว่าได้รับการปลูกฝังลัทธินาซีมากขนาดไหน) ก่อนที่จะถูกเกณฑ์เพื่อทำหน้าที่ผู้คุมในค่าย stutthof camp ใน Danzig โปแลนด์ ที่นั้นหลายคนรู้จักดีว่าเธอคนซาดิสต์และไร้มนุษยธรรม เนื่องจากเธอชอบเฆี่ยนตีอย่างโหดร้ายกับนักโทษของเธอ อย่างไรก็ตามแม้ว่าเธอจะถูกจับและถูกนำมาพิจารณาคดีแต่เธอก็ไม่ได้ถูกแขวนคอ แต่ให้จำคุก 40 ปีแทน ก่อนที่ 6 ปีต่อมาเธอก็ถูกปล่อยตัวออกมาจากการผ่อนผันรัฐบาลอังกฤษ

 

6. Hildegard Lächert (1920-1995)


               Hildegard Lächert เป็นยามหญิงกระฉ่อนในค่ายกักกันหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นบริดเจต ค่ายเอาส์ชวิตซ์ – เบียร์เคเนา และไมดาเนก ฉายาเดรัจฉาน เนื่องจากพฤติกรรมเลวร้ายยิ่งกว่าสัตว์ กล่าวกันว่าเธอจะไปยังห้องแก๊สที่ส่งตัวนักโทษและนำสุนัขของเธอกัดนักโทษเหล่านั้น หรือบลัดบริดเจตเนื่องจากมีนิสัยบ้าเลือด ชอบเห็นเลือด อดีตเคยเป็นนางพยาบาล และเป็นผู้คุม มีนิสัย หลังสงครามเธอถูกจำคุก 15 ปี แม้ว่าเธอจะถูกปล่อยตัวในปี 1956 แต่ก็ถูกจับมาจำคุกอีก เธอเสียชีวิตในปี 1995 ในเบอร์ลิย ขณะอายุ 75 ปี

 

 

 

5.Wanda Klaff (1922-1946)

               
 
แวนด้า คลาฟ อดีตเคยเป็นคนทำงานโรงงานผลิตแยมและเป็นแม่บ้าน จนกระทั่งได้รับมอบหมายเป็นหัวหน้าค่ายใน Stutthof ในปี 1944 ซึ่งเธอทำหน้าที่จนสิ้นสุดสงครามในปี 1945 ก่อนที่จะถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่โปแลนด์ในปีเดียวกัน และมีการดำเนินคดีในฐานะอาชญากรสงคราม และนี้คือสิ่งที่เธอพูดระหว่างพิจารณาคดี “ฉันฉลาดมากและทุ่มเทกับงานของฉันในค่าย ฉันทำโทษนักโทษอย่างน้อยสองคนทุกวัน” สุดท้ายเธอก็ถูกแขวนคอประจานเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 1946

 

4. Alice Orlowski  (1903-1976)


              อลิซ ออร์โลวชี เป็นเอสเอส ยามค่ายกักกันหลายแห่งในช่วงที่นาซีเยอรมันยึดครองโปแลนด์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง กล่าวกันว่าเธอเป็นผู้คุมที่โหดร้ายซาดิสม์ป่าเถื่อนที่สุด  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอชอบทุบตีนักโทษได้อย่างเลือดเย็น หากพบว่าพวกเขาไม่สามารถงานได้ นอกจากนี้ความโหดร้ายอย่างหนึ่งคือขว้างเด็กไปด้านบนกลุ่มนักโทษที่อัดแน่นในขณะถูกส่งไปยังห้องแก๊ส ด้วยเหตุผลที่ว่า “เพื่อประหยัดพื้นที่” อีกทั้งยังยักยอกของที่ขโมยจากนักโทษเป็นต้นว่านาฬิกา, ขนสัตว์, เสื้อผ้า, ทองคำ, เพชรพลอย ฯลฯ

อย่างไรก็ตามเมื่อปี 1945 ในขณะประจำการที่เอาส์ชวิตซ์ เบียร์เคเนาดูเหมือนว่าเธอจะมีพฤติกรรมเป็นผู้คุมที่มีมนุษยธรรมมากขึ้น เมื่อเธอเริ่มเอื้อเฟื้อแก่ผู้ต้องขัง ให้น้ำแก่ผู้กระหาย แม้กระทั่งนอนเคียงข้างพวกเขาบนพื้น ไม่มีใครรู้ว่าอะไรให้เธอเปลี่ยนบางทีเธออาจจะรู้ว่าฝ่ายเธอใกล้พ่ายแพ้สงครามเธอเลยต้องพยายามแก้ไขตนเองเพื่อไม่ให้เป็นอาชญากรสงคราม และเมื่อสงครามสิ้นสุดเธอถูกจับโดยสหภาพโซเวียต และถูกส่งไปยังโปแลนด์เพื่อพิจารณาคดีเธอถูกจำคุกตลอดชีวิต แต่ถูกปล่อยออกมาในปี 1957 และเธอก็เสียชีวิตลงในพิจารณาครั้งที่สองในปี 1976 ขณะอายุ 73 ปี

 

3. Maria Mandel (1912-1948)


              มาเรีย มานเดล เป็นสมาชิกเอสเอส ชาวออสเตรีย เธอดำรงตำแหน่งหลากหลายในค่ายก่อนที่จะถูกเสนอชื่อให้เป็นผู้บัญชาการหญิงในค่ายเอาส์ชวิตซ์
เบียร์เคเนาเนื่องจากมีความทักษะเฉียบคมและความเด็ดขาดในการลวโทษ ซึ่งเธอมีส่วนร่วมในการประชุมออกกฎลงโทษให้ค่ายๆอื่นๆ ซึ่งเชื่อกันว่าเธอมีส่วนรับผิดชอบการสังหารนักโทษถึง 50,000 คนสุดซาดิสต์ระหว่างที่เธอออกมาตรการในค่ายกักกันเอาส์ชวิตซ์ เธอเป็นที่รู้จักกันดีกว่าเป็นคนชอบเลือกชาวยิวเพื่อทำหน้าที่ “เป็นสัตว์เลี้ยง” และเมื่อเธอเบื่อหน่าย เธอจะส่งพวกเขาเข้าไปยังเตาแก๊ส เธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ริเริ่มออเคสตร้าหญิง (Women's Orchestra of Auschwitz)  ซึ่งเป็นวงบรรเลงส่งเหยื่อเข้าห้องรมแก๊สระหว่างการขนส่ง อีกทั้งเป็นคนเซ็นสัญญารายชื่อนักโทษที่ส่งไปยังเตาแก๊สประมาณครึ่งหน้าล้านที่มีทั้งผู้หญิงและเด็ก หลังจากสงครามสิ้นสุดลง เธอพยายามหนีไปยังบ้านเกิดเธอและถูกฝ่ายพันธมิตรจับมาได้ หลังจากพิจารณาดีเธอก็ถูกประหารชีวิตในข้อหาก่ออาชญากรรมของเธอด้วยการแขวนคอเมื่อวันที่ 24 มกราคม 1948

 

2. Ruth Neudeck (1920 1948)


              รูธ
นอยเดคเป็นผู้บังคับบัญชาเอสเอสในค่ายกักกันระหว่างปี 1944 จนถึงมีนาคม 1945 ซึ่งระหว่างฝึกอบรมในค่ายกักกัน เธอได้สร้างความประทับใจกับเจ้านายของเธอถึงความโหดร้ายไร้ความปราณีต่อนักโทษหญิงเธอจึงได้รับเลื่อนยศเป็นหัวหน้าค่ายและถูกไปประจำการที่ค่ายย่อยในค่ายกักกันราเฟนสบรึค ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักว่าเป็นยามหญิงที่เลวร้ายที่สุด จากปากของนักโทษที่รอดชีวิตในค่ายได้ให้การว่าเคยเห็นเธอตัดลำคอนักโทษด้วยขอบคมของพลั่วเธอเองและเธอส่วนส่วนเกี่ยวข้องการฆ่าเด็กและผู้หญิงกว่า 5000 คน จนกระทั่งในปี 1945 เธอก็ถูกจับกุมและถูกกกตัวในคุกโดยกองทัพอังกฤษและถูกประหารชีวิตด้วยการแขวนคอวันที่ 29 กรกฎาคม 1948 ในขณะอายุ 28 ปีเท่านั้น!!

 

1.Elisabeth Volkenrath (1919-1945)


             หลังจากที่อลิซาเบธ เธอก็ทำหน้าที่เป็นผู้บังคับบัญชาการค่ายกักกันนาซีหลายค่าย ก่อนที่จะถูกแต่งตั้งให้รับค่ายกักกัน แบร์ เก้น เบลเซนซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมนักโทษ กล่าวกันว่าเป็นค่ายกักกันนรกไม่แพ้กับที่อื่นๆ ในวันที่กองทัพอังกฤษเข้าปลดปล่อยอิสระนั้นมีนักโทษเสียชีวิตกองพะเนินเทินทึกราวกับภูเขาลูกเล่นในค่ายเลยทีเดียว และมีส่วนร่วมในการสังหารนักโทษหลายคนที่อยู่ภายใต้การดูแลของเธอ อย่างไรก็ตามในปี 1945 เธอก็ถูกจับโดยกองทัพอังกฤษและถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการแขวนคอในที่สุด

 

0.Ilse Koch (1906 1967)


               อิลซ่า คอชห์ได้รับฉายามากมาย เป็นต้น
นางแม่มดแห่งบูเชนวาล์ด” , “หญิงเลวแห่งบูเชนวาล์ด, “สัตว์เดรัจฉานจากบูเชนวาล์ด” ความจริงแล้วเธอไม่ได้อยู่ในตำแหน่งใดในเอสเอส แต่เธอเป็นภรรยาของนายพลคาร์ล คอชห์ ผู้บัญชาการแห่งค่ายกักกันของนาซีประจำค่ายบูเชนวาล์ด(1937-1941) และมาจดาเนค (1941-1943) เป็นผลทำให้เธอใช้อำนาจตำแหน่งสามีของเธอจนกลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าผู้คุมหญิงในอันดับอื่นๆ เสียอีก

 เธอเป็นคนบ้าอำนาจมากและเมื่อเธอได้ทำงานแทนสามี เธอก็มีเวลาว่างแสนสนุกสนานกับการทรมานและข่มขืนนักโทษในค่ายกักกันจนฉาวโฉ่ จนเป็นที่ร่ำลือในความโลกีย์ ว่ากันว่ารอยสักตามตัวของเธอนั้นจากการสังหารคนในค่ายกักกันหนึ่งคนต่อหนึ่งขีด (ขีดในร่างกายเธอมีประมาณ 250,000 ขีด!!) กล่าวกันว่าเธอชอบจับตาดูนักโทษในขณะฆ่าด้วยการถลกหนังและผิว เอามาทำเป็นปกหนังสือ แต่ผลสุดท้ายในปี 1943 สามีของเธอก็ถูกจับกุม ส่วนเธอนั้นชิงแขวนคอฆ่าตัวตายใน เรือนจำหญิงอิคช์แอคช์ ในวันที่ 1 เดือนกันยายน ปี 1967

 

 

 

 

อ้างอิง

http://listverse.com/2012/10/30/10-female-concentration-camp-guards/

 

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 503 : 10 ผู้หญิงโหดแห่งค่ายกักกันนรกนาซี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13137 , โพส : 16 , Rating : 70% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 16 : ความคิดเห็นที่ 17527
อลิซ ออร์โลวสกี

มาเรีย แมนเดล

แถมค่ะ อันดับ 6 ไม่รู้ว่าคุณแปลได้รึยังนะคะ ไฮด์กราด เลอร์ชาร์ต เป็นชื่อภาษาฝรั่งเศษมั้ง แต่ดูยังไงก็น่าจะเป็นภาษาฝรั่งเศษ
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.137.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2555 / 20:52
# 15 : ความคิดเห็นที่ 17457
สังเกตนะ คนที่ชื่อ อลิซ อิซ อ.อ่างทั้งหลาย อันตรายทั้งนั้น -.-
PS.  ตรวจจับ สับแหลก ช่วยแนะนำนิยายน่าอ่านให้หน่อยนะคะ ได้ทุกแนวยกเว้นรักหวานแหวว คุยกับเราได้ทางข้อความลับจ้ะ
Name : SodaMemE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SodaMemE [ IP : 124.121.111.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2555 / 16:30
# 14 : ความคิดเห็นที่ 17310
เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่าผู้หญิงก็ทำงานในค่ายมรณะด้วย นึกว่านาซีเหยียดเพศซะอีก
แต่ยังไงก็ยอมรับการเหยียดชาติพันธุ์ของนาซีไม่ได้ครับ อ่านแอนแฟรงค์แล้วหดหู่สิ้นดี
PS.  ชาบูพี่ออย นับถือบร๊ะเจ้าเบย์ งานอดิเรกทำไก่หลับ ต้องเดินไปทางสว่าง
Name : l'arc fan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l'arc fan [ IP : 124.121.41.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2555 / 00:51
# 13 : ความคิดเห็นที่ 17217
อันดับ 0 ข่มขืนนักโทษ ทำได้ด้วยเหรอ
PS.  I'm be there with you forever and forever.
Name : @rt!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @rt!! [ IP : 58.11.27.240 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 / 12:54
# 12 : ความคิดเห็นที่ 17207
คุณพระ!!! พยาบาลเก่าตั้งหลายคน

พวกเธอโหดกันเกินไปแล้ววววว
Name : Apple_cookie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Apple_cookie [ IP : 171.98.54.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 / 16:46
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 10 : ความคิดเห็นที่ 17111
แม่เจ้า= = พวกชีจะโหดไปไหนอะ4.อลิซ ออร์โลว์สกี(รึเปล่า**)

3.มาเรีย แมนเดล(มั้งนะ= =)
PS.  ความมืดและว่างเปล่า อาจเป็นสิ่งที่ผู้คนต่างหลีกเลียง แต่การที่ฉันคือคนเดียวที่ยังยืนมองมันด้วยสายตาว่างเปล่าได้ ก็เพราะว่ามันคือสิ่งที่ฉันชินชาแล้ว...น่ะสิ...
Name : Faliona < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Faliona [ IP : 115.67.163.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2555 / 16:28
# 9 : ความคิดเห็นที่ 17110
อันดับ 7 หน้าเหมือนดาราลูกครึ่งที่ไทยมากๆ คุ้นมาก
เหมือน เจมี่ บูเฮอร์ นึกออกป้ะ
ลืมไปกันหรือยังอ่ะ
Name : 7851 [ IP : 203.170.242.208 ]

วันที่: 7 พฤศจิกายน 2555 / 15:30
# 8 : ความคิดเห็นที่ 17109
นามสกุลอันดับ 2 3 4
อ่านว่า นอยเดค มานเดล แล้วก็ ออร์โลวชี ค่ะ
Name : Chavarina < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chavarina [ IP : 202.28.27.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2555 / 13:45
# 7 : ความคิดเห็นที่ 17107
ใครก็ได้ช่วยสะกดนามสกุลอันดับ 4 ถึง 3 ที
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.243.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2555 / 11:55
# 6 : ความคิดเห็นที่ 17102
โดนยัดเยียดวิทยาธานนาซีสินะ  =w="
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.141.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 / 20:08
# 5 : ความคิดเห็นที่ 17097
ยูโนะอันดับ1หรือเปล่านะ XD 55555+
Name : Syaoran_kungๆ < My.iD > [ IP : 125.24.174.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 / 18:35
# 4 : ความคิดเห็นที่ 17093
แนวคิดนาซีหมดเลยนิ... -*-

หญิงโหดแท้
PS.   ฉันยิ้มตลอดเวลา... เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่า ''ฉันอยากร้องไห้''
Name : Lด็nlxม่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lด็nlxม่ [ IP : 1.1.209.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 20:53
# 3 : ความคิดเห็นที่ 17091
อันดับที 9 อ่านตามภาษาเยอรมัน
Juana Bormann อ่านว่ายูอันนา บอร์แมนครับ

พูดถึงเห็นเรื่องนี้แล้วสงครามแทบทุกอย่างจากเยอรมัน
มันเกิดจากปรัชญานาซีแทบทั้งหมดเลยใช่มั้ย ..
PS.  ただ今は負けたくない 自分に負けない「プライド」 ★ス
Name : ★Okumura Rin→ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★Okumura Rin→ [ IP : 171.7.25.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 19:24
# 2 : ความคิดเห็นที่ 17089
โหดกันจัง เวลาจะโหดมมันไม่เลือกเพศจริงๆ
PS.  เกิดมาแล้วต้องตาย แล้วเราเกิดมาเพื่ออะไร?
Name : gokutara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gokutara [ IP : 182.53.247.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 18:24
# 1 : ความคิดเห็นที่ 17088
โหด =[]= 
นึกว่าสมัยนั้นมีแต่ผู้ชายที่โหด
Name : C.yuzu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ C.yuzu [ IP : 1.4.171.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 18:20
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android