คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 495 : 10 ตัวละครในคอมมิคฮีโร่ที่เก่งขั้นเทพ


     อัพเดท 15 พ.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,276 Overall : 2,763,858
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 495 : 10 ตัวละครในคอมมิคฮีโร่ที่เก่งขั้นเทพ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 27351 , โพส : 27 , Rating : 73% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ปัจจุบันแม้การ์ตูนหลายเรื่องเน้นสร้างตัวร้ายให้สมจริง มีความเป็นคนธรรมดามากขึ้น อย่างไรก็ตามในประวัติศาสตร์มีตัวละครที่ตัวร้าย (และไม่ร้าย) มากมายที่มีพลังขั้นเทพ เก่งยิ่งกว่าตัวละครในกาณ์ตูนดราก้อนบอลของญี่ปุ่นเสียอีก และนี่คือ 10 ตัวละคร (ส่วนมากเป็นวายร้าย) ในคอมมิคฮีโร่ที่เก่งขั้นเทพ

 

10. Apocalypse


              อะพอคคาลิพส์ ปรากฏครั้งแรกใน
X-1 ฉบับ # 5 (มิถุนายน 1986) ของ Marvel Comics ชื่อจริงคือเอล ซาบา นูห์ เกิดเมื่อสามพันปีก่อนคริสตกาลในกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ เชื่อได้ว่า เขาเป็นมิวแทนต์คนแรกของโลก มีพลังมิวแทนต์หลายอย่างเป็นต้นว่าสามารถควบคุมอะตอมของร่างกายตนเอง แปลงร่างเป็นอะไรก็ได้ เทเลพอร์ต พลังมหาศาลเหนือมนุษย์ รักษาตัวเอง ดูดพลัง ปล่อยพลัง แถมฉลาดหลักแหลมแถมมีเทคโนโลล้ำยุคของมนุษย์ต่างดาวไม่ว่าจะเป็นเคมีหรือชีววิทยา แต่หัวคิดโบราณสุดๆ คือเขาคิดว่าโลกนี้มีที่สำหรับคนแกร่งเท่านั้นจะอยู่รอด และเขาคือผู้ปกครองโลก  แต่มีข้อเสียคือไม่มีลูกน้องจงรักภักดีทำให้มันจับมิวแทนต์ตัวอื่นมาล้างสมองเป็นลูกน้องแทน ซึ่งวูฟเวอรีนเคยเป็นลูกน้องของมันมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตามจุดอ่อนของมันก็คือแสงเลเซอร์ที่ปล่อยจากตาของไซคลอปส์หัวหน้าทีม X-Man ทำให้มันไม่สามารถครองโลกได้เสียที

 

9. Darkseid


               ดาร์คซาร์ดปรากฏครั้งแรกใน
Superman's Pal, Jimmy Olsen # 134 (พฤศจิกายน 1970) ของ DC Comics เป็นหนึ่งในวายร้ายที่ทรงพลังและเป็นภัยคุกคามที่สุดในจักรวาลดีซี. เกิดในดาวที่เรียกว่า Apokolips  กล่าวกันว่าต้นแบบของนิสัยดาร์คซาร์ดมาจากฮิตเลอร์ (สังเกตบู๊ตขนาดใหญ่) หลังจากยึดอำนาจเป็นผู้ปกครองได้เขาก็ใช้ระบบฟาสซิสต์ให้ประชาชนเห็นด้วยกับนโยบายก่อสงครามเพื่อขยายอำนาจ และปลูกฝังการทำสงครามแก่เด็กและวัยรุ่น (แบบยุวชนฮิตเลอร์) ทำให้มีผู้ภักดีและยอมตายแทนเขาจำนวนมาก นอกจากนี้เขายังมีพละกำลังมหาศาลสามารถต่อกรซูเปอร์แมนได้สบาย มีความทนทาน คงกระพัน อมตะ และสติปัญญาระดับอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีท่าไม้ตายปล่อยพลังลำแสงจากดวงตาที่มีอนุภาพร้ายแรงได้อีกด้วย

 

8. Anti Monitor


               Anti Monitor ปรากฏตัวครั้งแรก Crisis on Infinite Earths #2 (พฤษภาคม1985) ของ DC Comics เกิดใน Qward
ได้รับพลังงานจากมิติจนกลายเป็นผู้มีพลังมหาศาล สุดร้ายกาจของซูเปอร์ฮีโร่ในดี.ซี คอมมิคก็ว่าได้  (ขนาดรวมพลังเหล่าฮีโร่เป็นกองทัพยังสู้กับมันตัวเดียวไม่ได้) เพราะมันมีขนาดใหญ่ยักษ์หลายฟุต มีพลังมหาศาล มีพลังใกล้เคียงจักรวาลที่ไร้ขีดจำกีด มีพลังงานมหาศาล ดูดซับพลังงาน มีความแข็งแกร่งความทนทาน แถมอยู่เบื้องหลังการตายของเหล่าตัวละครในดี.ซีอีกด้วย

 

7. Imperiex


              อิมพีริส
ปรากฏครั้งแรกใน Superman #153 (กุมภาพันธ์ 2000) เป็นศัตรูร้ายกาจของซูเปอร์แมนที่แผนการณ์อยากทำลายจักรวาล ตัวใหญ่และใส่ชุดเกราะมีพลังบริสุทธิ์และพละกำลังมหาศาล ซึ่งตอนแรกมีความคิดบุกโลก และต่อสู้กับซูเปอร์แมน ซึ่งฤทธิ์เดชของมันมีรอบตัวไม่ว่าจะเป็นพลังอำนาจบิ๊กแบงที่สามารถทำลายโลกได้อย่างง่ายด่ายด้วยการระเบิด อีกทั้งยังสามารถในการสร้างหลุมดำสามารถดูดทั้งจักรวาลอีกด้วย พูดง่ายๆ มันสามารถทำลายดาวเคราะห์ทั้งดวง ถ้าอยากจะทำ

 

 

6.Thanos


               ธานอสเป็นวายร้ายที่ปรากฏครั้งแรกใน
Iron Man #55 (กุมภาพันธ์ 1973) ของ Marvel Comics มีถิ่นกำเนิดในไททัน  (นครบนดวงจันทร์ของดาวเสาร์) ปกติชาวไททันจะมีรูปร่างคล้ายมนุษย์แต่ธานอาสเกิดมาในภาพลักษณ์น่ากลัว ชอบทำลายล้าง แน่นอนว่ามีคนร้ายในการ์ตูนหลายคนชอบขู่ว่าจะทำลายจักรวาล แต่มีธานอสเพียงคนเดียวที่สามารถทำมันได้ ซึ่งธานอสเองมีทั้งสติปัญญา ความแข็งแกร่ง พลังจิต ความอดทน และความทนทาน มีความสามารถจัดการกับพลังงานมหาศาลของจักรวาบ มีถุงมืออนฟินิตี้เป็นอาวุธคู่ใจที่สามารถทำลายครึ่งหนึ่งของจักรวาบเพียงแค่ดีดนิ้วเดียว (ถุงมือนี้ประกอบด้วยอัญมณี 6 สีที่มีพลังแตกต่างกันไปซึ่งพลังแต่ละอย่างโครตโกงไม่ว่าจะเป็น เคลื่อนย้ายวัตถุ, อ่านใจ, ควบคุมวิญญาณ, ดลบันดาลทุกสิ่ง, ควบคุมเวลา และควบคุมพลังทุกอย่างได้) สามารถต่อสู้กับพวกฮีโร่ของมาร์เวลหรือพระเจ้ามาร์เวลได้อย่างสบาย (อย่างไรก็ตามแม้จะเก่งกาจมากมายแต่ธานอสได้เพียงอันดับ 47 จาก 100 วายร้ายในการ์ตูนคอมมิคฮีโร่  และในเกม Capcom VS Marvel 3 ของ PS3 มันกากสุดๆ เมื่อผมเลือกเล่น)

 

5.Galactus


                กาแลคตัส เป็นวายร้าย (ที่ก็น่าสงสารนิดๆ) ที่ปรากฏออกม่าครั้งแรกใน
Fantastic Four #48 (1966) มีถิ่นกำเนิดในดาวเคราะห์ทา ซึ่งเป็นดาวเคราะห์เจริญมากๆ หากแต่ต่อมาเกิดบิ๊กแบงทำให้ดาวล่มสลาย และเขาเป็นคนเดียวที่รอด ซึ่งตอนแรกกาแบคตัสเป็นเพียงคนธรรมดาแต่ได้พันธะความเกรียวกราดของจักรวาล ทำให้มีกลายเป็นผู้ครอบครองจักรวาล มีพลังโยกย้ายโมเลกุลระดับจักรวาล เปลี่ยนพลังงาน ก่อสร้างสนามพลังงานพิศวง แต่ต้องสวมชุดเกราะเพื่อควบคุมพลังมหาศาลนี้ไว้ เขาท่องไปดาวเคราะห์ต่างๆ เพื่อกินได้กินดาวเคราะห์เพื่อประทังความหิว ความจริงกาแลคตัสไม่ได้เป็นคนชั่วร้ายในสันดาน เพราะมีอยู่หลายครั้งที่เขาตั้งคำถามกับตนเองในสิ่งที่ทำ ซึ่งเขาทำเพื่อความอยู่รอดและสักวันเขาก็ตอบแทนแก่จักรวาล เช่นกัน (แม้จะเก่งเทพขนาดไหนแต่กาแลคตัสแพ้บ่อยมาก)

 

The Presence


               วิญญาณ
More Fun Comics # 52 (กุมภาพันธ์ 1940) DC Comics ถิ่นกำเนิดอยู่ในซิลเวอร์ซิตี้ ถือว่าเป็นตัวละครยุคแรกๆ ที่เป็นตัวแทนของพระเจ้าในดี ซีคอมมิค ร่างกายความว่างเปล่า ความไม่มีตัวตน เป็นอมตะ ทูต มีความรอบรู้ทุกอย่าง และมีพลังใกล้เคยงกับพระเจ้าไม่ว่าจะเป็นเปลี่ยนแปลงอวกาศ สสาร พลังงาน ความเป็นจริง และเวลา สามารถควบคุมมิติ ได้รับพรรณนาว่าเป็น “ผู้สร้างจักรวาล ดี.ซี.

 

3.Abstract Entities


             Abstract Entities ประกอบด้วย The Brothers, Eternity, Death, Infinity, Lord Chaos, Master Order พูดง่ายๆ คือนามธรรมของเหล่าพระเจ้าในมาเวลที่ปรากฏเป็นรูปร่าง คือเวลา คือจักรวาล คือมิติ เกิดขึ้นมาพร้อมกับการเกิดของจักรวาล รอบรู้ในสรรพสิ่ง อยู่ในทุกที่ในเวลาเดียวกัน จะดูแลแต่ละส่วนของจักรวาล (ไม่ว่าจะเป็นชีวิตหรือหลังความตาย) มีระดับพลังมหาศาล เปลี่ยนแปลงอวกาศ สสาร พลังงาน ความเป็นจริง และเวลา เป็นร่างของเวลา และ ชีวิต

 

2.The Living Tribunal


                ศาลชีวิต ปรากฏครั้งแรกใน
Strange Tales #157 (มิถุนายน 1967) ของ Marvel Comics ต้นกำเนิดไม่สามารถระบุแน่ชัด มีร่างกายใหญ่โตและมีหน้าทั้งสามเป็นตัวแทนของสามสิ่ง หน้าที่ถูกปิดคือความจำเป็น  หน้าที่เปิดปากคื การแก้แค้น หน้าที่เปิดหน้าคือ ความยุติธรรม เป็นนิติบุคคลที่มีอำนาจทุกอย่าง และมีหน้าที่ป้องกันความไม่สมดุล  และดูแลความเป็นไปของสรรพสิ่งในจักรวาล  เป็นกลาง แม้ว่าจะไม่เคยบู๊กับใครหรือไม่กำจัดภัยคุกคาม แต่พลังไม่เคยเป็นรองใครเพราะมีพลังอำนาจไร้จีดจำกัด

 

1.The One Above All
               
              The One Above All หรือหนึ่งเดียวที่เหนือกว่าอะไรทั้งหมด ปรากฏครั้งแรกใน Doctor Strange Vol 2, #13 (เมษายน1976) เป็นผู้สร้างทุกสิ่งทุกอย่างในมาเวลและแน่นอนคือพระเจ้าในจักรวาลมาเวล ที่รูปร่างที่ปรากฏออกมาหลากหลาย แต่ตัวตนที่แท้จริงนั้นเชื่อว่าน่าจะเป็นสแตนลีผู้สร้างตำนานคอมมิคนั้นเอง (สแตน ลี หรือ สแตนลี่ย์ มาร์ติน เป็นผู้ให้กำเนิดซุปเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลหลายๆตัว ไม่ว่าจะเป็น Spiderman,X-Men,Fantastic Four,Iron Man,Hulk ฯลฯ) อำนาจนั้นถือว่าร้ายกาจที่สุดของที่สุดในตัวละครจากมาเวล (ไม่มีจุดอ่อน) เนื่องจากเก่งระดับคนแต่งเรื่อง (จะมีตัวละครการ์ตูนไหนที่เก่งกว่าคนเขียนการ์ตูนอีกล่ะ?)  สามารถเปลี่ยนเนื้อหาการ์ตูนมาเวลให้เป็นยังไงก็ได้

 
 

อ้างอิง

http://listverse.com/2009/10/13/top-10-most-powerful-comic-book-characters/

 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 495 : 10 ตัวละครในคอมมิคฮีโร่ที่เก่งขั้นเทพ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 27351 , โพส : 27 , Rating : 73% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 27 : ความคิดเห็นที่ 20742
กาแล็คตัสเคยแพ้โกสต์ไรเดอร์มาแล้วนะครับ
โกสต์ไรเดอร์น่าจะติดอันดับด้วย
ด้วยความสามารถทีมีอานุภาพ
ใช้ไฟนรก เนตรอาบัติ
แถมยังควบคุมเปลี่ยนแปลงเครื่องจักรได้แบบอัพเกรด หรือมากกว่า ในเบ็นเท็นอีกด้วย
คือ ถ้ามีชีวิต จิตวิญญาณ อย่างวายร้ายส่วนใหญ่ข้างบน ก็ชนะได้
หรือถ้าเป็นสิ่งไม่มีวิญญาณ แต้เป็นเครื่องจักร อย่าง อัลตรอน ที่ฆ่าไม่ตายก็แพ้ได้
ด้วยมือกระดูกติดไฟ เพียงแค่แตะ เครื่องจักรก็หลอม เปลี่ยนแปลงเป็นอีกแบบ หรือทำลายก็ได้
แต่ก็แพ้คนเขียนอยู่ดี
໕໕໕໕໕
Name : ไม่ประสงค์ออกนาม [ IP : 223.204.52.164 ]

วันที่: 15 ธันวาคม 2557 / 18:25
# 26 : ความคิดเห็นที่ 17484
ทำไมมีแต่ตัวร้ายเก่งหว่า
Name : rtyuiop[ [ IP : 182.53.100.113 ]

วันที่: 28 ธันวาคม 2555 / 19:42
# 25 : ความคิดเห็นที่ 17197
เมื่อกี้ผมไปอ่าน Marvel VS DC มามีเก่งกว่า OAA เเล้วนะครับ เป็น บก. รูปร่างเป็นยักษ์ 2 ตัวสู้กันจนจักรวาลทั้ง 2 จักราวาล มารวมกันครับ น่าจะเป็น บก. ของทั้ง Marvel เเละ DC ทำให้เอา 2 ค่ายนี้มารวมกัน ฮาๆๆ

ป.ล.ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วย
Name : Gravity [ IP : 171.101.69.142 ]

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2555 / 12:22
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 23 : ความคิดเห็นที่ 16905
ไม่มีตัวการ์ตูนใดเก่งเกินคนเขียนหรอกครับ ถ้า้ก่งกว่าคือคนเขียนยอม"เล่น"ด้วย
PS.  KIG guardian เมื่อเรื่องราวของการ์เดียนเชื่อมโยงกัน จะไม่มีอะไรโค่นพวกเขาได้... แม้แต่พวกเรา
Name : bbsaver < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bbsaver [ IP : 125.26.224.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2555 / 13:34
# 22 : ความคิดเห็นที่ 16780
รู้สึกว่าวันไหนหมดมุกมักเอาเรื่องฮีโร่อเมริกันมาออก ทั้งๆ ที่ผมไม่รู้อะไรสักนิดเลยน่ะเนี้ย (ฮ่า)

บอกเอาไว้อีกรอบ หากพบบทความฮีโร่อเมริกันในบทความนี้เมื่อไหร่ แสดงว่าผมหมดมุก
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.233.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2555 / 11:55
# 21 : ความคิดเห็นที่ 16779
anti monitor น่าจะแปลผิดเกือบทั้งหมดนะ แต่ผมก็จำความเป็นมาของตัวนี้ไม่ได้หมดเหมือนกันเลยไม่รู้จะแก้ให้ยังไง แต่จำได้ว่าเป็นตัวตนที่ใหญ่สุดในจักรวาลปฏิสสาร 1 ในจักรวาลคู่ขนานของ DC multiverse ในขณะที่จักระวาลอื่นๆเป็นจักรวาล สสาร ( matter universe )
จะมีที่นี้แห่งเดียวที่เป็น ปฏิสสาร ( anti-matter ) หมายความว่าตัวนี้ตัวเดียวมีพลังพอจะชนกับฮีโร่ทุกคน ในทุกจักรวาลรวมกันได้แบบชิวๆนั่นเอง บทหลักที่ได้โพล่มาเป็นตัวร้ายรู้สึกจะมีในช่วง crisis of multiverse / event ของ siniesto corps / และล่าสุดเจอ necron อวตารแห่งความตายของ DC จับขังไว้ในตะเกียง black lanterns ให้เป็นแหล่งพลังงานของแหวนสีดำใน event darkest night
Name : ผีสิง [ IP : 58.10.124.35 ]

วันที่: 8 ตุลาคม 2555 / 10:16
# 20 : ความคิดเห็นที่ 16778
หนูเคยมีความคิดค่ะ
ในเมื่อตัวบอสมันเทพเยี่ยงนี้ แล้วทำไมมันถึงแพ้ฮีโร่ได้
PS.  เกิดมาแล้วต้องตาย แล้วเราเกิดมาเพื่ออะไร?
Name : gokutara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gokutara [ IP : 182.53.245.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2555 / 07:55
# 19 : ความคิดเห็นที่ 16777
ทานอสกำลังจะโผล่มาเป็นตัวร้ายใน Avenger ภาคต่อไปค่ะ
PS.  ผลักดันดาร์คแฟนตาซี ต่อต้านกองเซ็นเซอร์ เบื่อพันธมิตร ขับไล่ประชาธิปปัตย์ เอวังกับนิยายแนวโรงเรียน สิ้นชีพเพราะสัปดาห์หนังสือ เดินหน้าสู่ด้านมืด...
Name : Seberjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Seberjung [ IP : 49.49.158.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2555 / 02:38
# 18 : ความคิดเห็นที่ 16776
เอ่อเฮียแคมรูปOAA(One Above All)ผิดนะ นั่นมันOOAที่เป็นหัวหน้าเผ่าเซเลสเชียลพลังอยู่แค่ข้อ3 OAAรูปจริงๆจำได้ว่าเป็นแสตน ลีตัวสีทองๆ
ปล.เหนือกว่านี้มีTwo Above All=คนวาด+คนแต่ง
ปลล.ป๋ากาแลคตัสจัดเป็นพวกข้อ3แต่ไหงอ่อนกว่าตัวอื่นๆ คิดๆดูเพราะ1.ใส่จำกัดพลังตัวเองถ้าเอาจริงแกทำลายกาแล็คซีได้(แต่คงต้องแก้ผ้าสู้) 2.หยิ่งจนประมาท 3.โดนเกลียดจากเอเลียนทั้งจักรวาล 4.ทอล์คโชว์จนตัวตาย

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 ตุลาคม 2555 / 21:14
Name : derega < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ derega [ IP : 124.122.43.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2555 / 21:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 16772
ปัญหาคือแสตน ลีก็เป็นบรรณาธิการด้วยน่ะสิ ปล.แต่เจ้านายใหญ่จริง ๆ คือดิสนีย์
PS.   ความเป็นไปได้ทำให้มนุษย์ยิ่งใหญ่
Name : @BluePlanet@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @BluePlanet@ [ IP : 182.52.172.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2555 / 18:51
# 16 : ความคิดเห็นที่ 16769
คนเขียนเมพขนาดไหน เจอบรรณาธิการก็จ๋อยครับ
Name : Stan [ IP : 125.24.103.223 ]

วันที่: 7 ตุลาคม 2555 / 11:45
# 15 : ความคิดเห็นที่ 16763
OAA แหละครับ ไม่ใครเก่งเท่าแล้วมั้ง (ทำไมไม่เอาคนเขียนไปเลยล่ะ??)
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.235.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2555 / 21:07
# 14 : ความคิดเห็นที่ 16757
OAA อันดับ 1 นะผมว่า พลังเท่าดับคนเขียนการ์ตูน เปลี่ยนเเปลงเนื้อเรื่องได้เลย ฮ่าๆๆๆ
Name : gravity [ IP : 60.242.173.219 ]

วันที่: 6 ตุลาคม 2555 / 19:43
# 13 : ความคิดเห็นที่ 16754
อันดับ 1 น่าจะดร.แมนฮัตตั้นนะ เพราะพี่แกสร้างและทำลายทุกอย่างได้ตามใจนึกเลยอะ
Name : NoNaME [ IP : 125.24.115.109 ]

วันที่: 6 ตุลาคม 2555 / 16:37
# 12 : ความคิดเห็นที่ 16750
อันนี้เฉพาะฝั่งอเมริกาหรือครับ หรือรวมของญี่ปุ่นด้วย

อันดับหนึ่งต้องโนบิตะแน่ๆเลย 555
Name : Soap [ IP : 58.8.50.119 ]

วันที่: 6 ตุลาคม 2555 / 11:31
# 11 : ความคิดเห็นที่ 16749
กระสอบทรายแห่งmarvelติดได้ไงฟระ - -
Name : Wutproblem? [ IP : 125.24.108.7 ]

วันที่: 6 ตุลาคม 2555 / 11:04
# 10 : ความคิดเห็นที่ 16744
อันดับ 1 น่าจะเป็น The One Above All รึเปล่าฮะ รู้สึกว่าจะเก่งที่สุดของที่สุดแล้ว (มั้ง) เคยโผล่มาในร่างของ Stan Lee ด้วย
Name : หิมะน้อย [ IP : 101.109.188.196 ]

วันที่: 5 ตุลาคม 2555 / 07:29
# 9 : ความคิดเห็นที่ 16742
Dr.doom เหรอ ?
Name : TnkSgd < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TnkSgd [ IP : 223.207.110.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2555 / 03:19
# 8 : ความคิดเห็นที่ 16741
ดูเก่งเวอร์มาก คิดแล้วสยอง :-$
PS.  We are never ever ever getting back together (:
Name : MY…MIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MY…MIN [ IP : 125.24.16.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2555 / 02:50
# 7 : ความคิดเห็นที่ 16738
คิดว่าอันดับ 1 น่าจะเป็น Bane จาก Dark knight เพราะมันสร้างเงื่อนไขความชั่วร้ายได้ดูฉลาดมากๆ DC คิดบทได้
แม้ว่าจะมีคนอยู่เบื้องหลังแต่โดยส่วนตัวคิดว่า Bane กูเป็นตัวร้ายที่มีสมองเอาเรื่อง
Name : Natthanon.lim < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Natthanon.lim [ IP : 171.99.73.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 21:36
# 6 : ความคิดเห็นที่ 16737
เกรงว่าอันดับ 1 จะเป็นตัวไม่ดังอ่ะดิ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.246.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 21:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 16736
จะมีพลังใครเวอร์กว่าเกรียนทานอสไหม? infinity gauntlet + Heart of the Universe = พลังที่ทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้(แค่คิดก็ชนะแล้ว)

ป.ล. ในมาเวล กาแลคตัสเป็นตัวโจ๊กครับเอะอะพี่แกโดนอัดเละตลอด
Name : อะตอมตัวน้อยตัวนิด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อะตอมตัวน้อยตัวนิด [ IP : 171.4.172.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 21:15
# 4 : ความคิดเห็นที่ 16735
กาแลคตัส อันดับ 1 ชัวร์
Name : เกม [ IP : 58.9.188.6 ]

วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 21:00
# 3 : ความคิดเห็นที่ 16734
DC และ Marvel มากันครบ
คงจะัมีกาแลคตัส ทานอสแล้วก็พารัลแลกซ์สินะครับ


PS.   ความเป็นไปได้ทำให้มนุษย์ยิ่งใหญ่
Name : @BluePlanet@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @BluePlanet@ [ IP : 182.52.166.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 20:16
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android