คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 486 : 10 คำคมฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต


     อัพเดท 3 ก.พ. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,839 Overall : 2,763,421
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 486 : 10 คำคมฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8890 , โพส : 16 , Rating : 56% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                แม้พวกเขาจะโหดเหี้ยม ฆ่าคนมากมาย  แต่ฆาตกรต่อเนื่องหลายคนยังคงมีเสน่ห์เป็นที่หลงไหลของหลายๆ คน แม้เวลาผ่านไปมากเท่าไหร่ก็ตาม ฆาตกรต่อเนื่องนั้นมีความผิดปกติในด้านจิตใจ ส่งผลทำให้พวกเขามีพฤติกรรมและการกระทำที่ประหลาด และนี่คือ 10 คำคมของฆากตรต่อเนื่องที่สามารถรสรุปวีรกรรมทั้งชีวิตของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

 

                10. Aileen Wuornos


                “May your wife and children get raped, right in the ass.”

“เมียและลูกของพวกนายต้องโดนอัดตูดแน่นอน” (ไอลีนสบถคำหยาบใส่คณะลูกขุนที่ตัดสินเธอ)

ไอลีน วอร์นอส  ลืมตาบนโลกเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 1956 ชีวิตของเธอนั้นเลวร้ายอย่างแท้จริง พ่อแม่หย่ากัน พ่อฆ่าตัวตายในคุก แม่ทิ้งลูกให้ตาและยายเลี้ยง ซึ่งเธอถูกตาทารุณทั้งร่างกายและจิตใจ เมื่อเธอโตขึ้นชีวิตก็แทบไม่แตกต่างอะไรกับวัยเด็กแม้แต่น้อย เธอมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายนับไม่ถ้วนและติดบุหรี่ เป็นที่รังเกียจของครอบครัวจนต้องออกจากบ้านไปอาศัยอยู่ในป่าใกล้ๆ หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นสาวโบกรถไปเรื่อยๆ พร้อมทำงานเป็นโสเภณี ก่อนที่จะกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าผู้ชายในขณะที่ซื้อบริการทางเพศเธอ โดยอ้างว่าป้องกันตนเอง สุดท้ายเธอก็ถูกตัดสินประหารชีวิตในข้อหาฆ่าคน 7 คน และถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2002

 

9. Albert Fish


                “I like children they are tasty.”

“ผมชอบเด็กเพราะพวกเขามีรสอร่อย”

อัลเบิร์ท ฟิช เกิดในวอชิงตัน เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 1870 เป็นฆาตกรต่อเนื่อง มนุษย์กินคน และข่มขืนเด็ก ที่เขาอ้างว่าก่อคดีฆาตกรรมไว้เกือบทุกรัฐ ซึ่งจากประวัติชีวิตนั้นพบว่าครอบครัวของเขามีอาการป่วยทางจิตรุนแรงและมีคลั่งบ้าศาสนา ซึ่งอัลเบิร์ทได้รับการปลูกฝังเข้าไป และเมื่อโตขึ้นเขาก็มีงานอดิเรกคือการบริโภคปัสสาวะและอุจจาระ ก่อนที่จะกลายเป็นนักข่มขืนเด็ก ชอบดูเด็กชายเปลือยผ้าในห้องอาบน้ำสาธารณะและการเขียนจดหมายลามกให้กับผุ้หญิงที่เขาพบในโฆษณา อีกทั้งยังมีนิสัยชอบความเจ็บปวดด้วยการเอาเข็มแทงโคนขาหนีบและทางเดินปัสสาวะของเขา

อัลเบิร์ทถูกตัดสินประหารชีวิตจากข้อหาลักพาตัวและฆาตกรรมเกรซ บัดด์อายุ 10 ขวบในกรุงนิวยอร์ค และนำเนื้อของเด็กทำเป็นอาหารกินอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งเขาได้พูดว่ามันเป็นการตื่นเต้าเร้าใจทางเพศของเขามากเมื่อวันที่ 16 มกราคม 1936 เขาถูกตัดสินประหารด้วยเก้าอี้ไฟฟ้า อย่างไรก็ตามการประหารชีวิตเต็มไปด้วยความทุลักทุเลเพราะมีเข็มจำนวนมากในร่างกายของเขาทำให้ไฟฟ้าติดขัดบ่อยๆ

 

8. Arthur Shawcross


                “She was giving me oral sex, and she got carried away … So I choked her.”

“ฉันขอทำให้เธอทำออรัลเซ็กซ์ และเธอทำได้เพลิน ... ดังนั้นผมจึงบีบคอเธอซะ”

อาเธอร์ ชอว์ครอสส์ เกิด 6 มิถุนายน 1945 เป็นนักฆ่าต่อเนื่องชาวอเมริกัน ที่ได้รับฉายา “The Genesee River Killer ที่เคยถูกจำคุกฆาตกรรมเด็ก 2 คนและเมื่อพ้นโทษก็ก่อคดีฆาตกรรม 11 คน เขาเป็นคนที่มีไอคิวต่ำมาก เพียงแค่ 89-92 เคยเป็นทหารในสงครามเวียดนามได้เห็นการสังหารโหดต่างๆ นาๆ และได้พัฒนาจนกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องสังหารโสเภณีไป 11 รายหรืออาจมากกว่านั้น มีอาการทางจิตแบบ เพลิดเพลินทางเพศ “sexual enjoyment” ด้วยการกระทำรุนแรงต่ออีกฝ่ายจนสำเร็จความใคร่ สุดท้ายอาเธอร์เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2008 ด้วยโรคหัวใจ ขณะอายุ 63 ปีในคุก

 

7. BTK – Dennis Rader


                “I actually think I may be possessed with demons, I was dropped on my head as a kid.”

                “ที่จริงผมคิดว่าผมอาจจะถูกครอบงำด้วยปีศาจ ซึ่งผมโดนมันหยอกล้อบนหัวของผมตั้งแต่เด็ก”

                เดนนิส เรเดอร์ เกิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม  1945 เป็นฆาตกรต่อเนื่องฆ่าคนไป 10 คน ในเมืองเซดจ์วิค ระหว่างปี 1974 และปี 1991 โดยเหยื่อมักถูกฆ่าที่ยกครัวและทรมานฆ่าอย่างโหดเหี้ยมโดยเรียกตัวเองด้วยชื่อย่อว่า BTK (ย่อมาจากทรมาน, มัด และฆ่า) ซึ่งเขาได้ประกาศในจดหมายต่างๆ ที่ส่งไปยังหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น จนที่หวาดกลัวไปทั่ว  ในวัยเด็กนั้นเรเดอร์มีนิสัยโหดร้ายชอบทรมานสัตว์ สุดท้ายเขาก็จนมุมเพราะทำตัวเอง เมื่อเขาส่งแผ่นดิสต์ไปยังสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นแล้วตำรวจสามารถแกะรอยจนสามารถตามรอยตัวการเรเดอร์ได้ สุดท้ายเขาก็สารภาพและจำคุกตลอดชีวิต

 

6.Carl Panzram


               “ผมนั่งลงเพื่อคิดสิ่งที่ผ่านมาเล็กน้อย ขณะที่ผมกำลังนั่งอยู่นั่นก็มีเด็กน้อยอายุประมาณ 11 หรือ 12 ปี น่าจะเป็นเด็กจรจัด เดินมารอบๆ เขากำลังมองหาบางสิ่งบางอย่าง เขาพบเหมือนกัน ผมพาเขาออกไปยังหลุมกรวดที่ห่างไกลจากผู้คนประมาณหนึ่งกิโลเมตร ผมปล่อยเขาไว้ที่นั่น  ตอนแรกก็เล่นสวาทกับเขาและฆ่าเขา สมองของเขาออกจากหูของเขา ผมทิ้งเขาไว้ และเขาไม่ตอบสนองใดๆ ทั้งสิ้น  

“I sat down to think things over a bit. While I was sitting there, a little kid about eleven or twelve years-old came bumming around. He was looking for something. He found it too. I took him out to a gravel pit about one quarter miles away. I left him there, but first committed sodomy on him and then killed him. His brains were coming out of his ears when I left him, and he will never be any deader.”

คาร์ล แพนซ์แรม เกิดเมื่อ 28 มิถุนายน 1891 เป็นฆาตกรต่อเนื่องจากคดีฆ่าคน 22 คน ก่อคดีนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ลักขโมย วางเพลิง ข่มขืน ซึ่งเขาอ้างว่าได้ฆ่าชายหนุ่มถึง 1000 คน เขาเป็นบุตรชายของครอบครัวอพยพชาวเยอรมันที่เดินทางมาเสี่ยงโชคที่อเมริกา โหดเหี้ยมตั้งแต่เด็ก ชอบดื่มเหล้า ลักเล็กขโมยน้อย ชีวิตเข้าๆ ออกในคุกบ่อยครั้ง ชีวิตผ่านการทรมานและการล่วงละเมิดทางเพศทั้งในและนอกจากคุก หลังจากนั้นเขาก็ได้กลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง โดยใช้ชีวิตเป็นลูกเรือก่อคดีฆาตกรรมไม่ว่าจะเป็นในยุโรป สก็อต สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ และฆ่าคนไปหกคนในแอฟริกาและให้จระเข้กิน สุดท้ายชีวิตก็จบบนตะแลงแกง เมื่อ 5 กันยายน 1930

 

 


               5. David Berkowitz


                “The demons wanted my penis.”

“ปีศาจต้องการอวัยวะเพศของฉัน”

เดวิด เบอร์โควิทซ์เกิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 1953  เป็นที่รู้จักกันในฉายา “ลูกชายของแซม” ที่เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ใช้ปืนคาลิเบอร์ .44 ยิงคน 8 คนโดยไม่มีเรื่องเจ็บแค้นใดๆ ทั้งสิ้น จนเป็นที่หวาดกลัวต่อผู้คนในนิวยอร์ก อดีตวัยเด็กนั้นเขาเติบโตในครอบครัวชาวยิวยากจนและต่อมาหลงใหลการโขมยเล็กขโมยน้อยและลอบวางเพลิง ในช่วงฤดูร้อนปี 1976 โดยอ้างว่าได้รับคำสั่งให้ฆ่าจากปีศาจที่สิงในสุนัขของเพื่อนบ้านของเขา หลังจากนั้นเขาก็ยังส่วนร่วมกับลัทธิซาตานมีส่วนร่วมฆ่าคนและวางเพลิงอีกมากมาย แต่เไม่มีหลักฐานยืนยันแน่ชัด สุดท้ายเขาก็ถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต

 

3. Edmund Kemper


                “Even when she was dead, she was still bitching at me. I couldn’t get her to shut up!”

“แม้ว่าเธอจะตาย เธอก็ยังคงบ่นใส่ผม ฉันไม่สามารถเอาตัวเธอไปหุบปากได้!” (shut up! ค่อนข้างเป็นคำหยาบเลยขอใช้คำที่พอสุภาพแทนครับ)

เอ็ดมุนด์ เคม เปอร์ เกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ปี 1964 ที่เบอร์แบงค์ แคลิฟอร์เนีย เอ็ด ได้รับฉายา the Co-Ed Killer เป็นคนร่างใหญ่กว่า 6 ฟุต 9 นิ้ว หนักกว่า 300 ปอนด์ เป็นฆาตกรต่อเนื่องและมนุษย์กินคนโหดเหี้ยม ฆ่าคนตั้งแต่อายุ 15 ปี เมื่อเขายิงปู่ย่าของเขา จนถูกจับเข้าไปรักษาโรงพยาบาลจิตเวช จากการตรวจสอบอาการทางจิตแสดงให้เห็นว่าเขามีอุปนิสัยอันตรายที่ชอบความรุนแรง แต่มีไอคิวถึง 140 องศา และได้รับการปล่อยออกมาที้งๆ ที่ยังคงมีอาการทางจิตและมีแนวโน้มความรุนแรง และเมื่อปล่อยออกมาเขาก็ได้ฆ่าเหยื่ออีก 8 คน ซึ่งในจำนวนนั้นมีแม่ของเขาและเพื่อนของเธอ ก่อนที่จะมอบตัวแก่ตำรวจ และถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต

               
 

3.The Zodiac Killer


               “If the blue meanies are going to get me they’d better get off their asses and do something.”

“พวกสีฟ้า(หมายถึงพวกตำรวจ) หากคิดจะจับฉัน พวกเขาควรที่ขยับก้นฉุ ๆ และเริ่มทำบางสิ่งบางอย่างได้แล้ว”

ฆาตกรจักรราศี คือฆาตกรต่อเนื่องซึ่งก่อเหตุในช่วงปลายคริสต์ทศวรรษที่ 1960 ในแถบพื้นที่ทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย (สันนิษฐานว่ารวมถึงเขตรัฐเนวาดา) เหยื่อส่วนใหฯเป็นคู่หนุ่มสาวที่โดนทั้งมีดและปืน  ซึ่งทางการไม่สามารถระบุถึงตัวตนที่แท้จริงและแรงจูงใจของเขาได้มาจนถึงปัจจุบัน นามว่า "โซดิแอค" เป็นชื่อที่ฆาตกรเรียกแทนตัวเองด้วยชื่อนี้ ในในทุกจดหมายที่เขาส่งถึงกรมตำรวจซานฟรานซิสโก พร้อมลายเซ็นเป็นสัญลักษณ์ล่าสัตว์กากบาท และถูกออกตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์  ซึ่งในจดหมายประกอบด้วยรหัสลับสี่ชุด สามในสี่ชุดนี้ยังไม่มีบุคคลได้สามารถถอดได้จนถึงปัจจุบัน

 

2.Ted Bundy


                “Sometimes I feel like a vampire.”

“บางครั้งผมรู้สึกเหมือนแวมไพร์”

เท็ด บันดี เป็นฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน 1946 ในระหว่างปี 1947 พ.ศ. 1978 เท่าที่ทางการพบ บันดีข่มขืนและฆาตกรรมหญิงสาวในรัฐ โคโลราโด, ฟลอริดา, ยูทาห์, วอชิงตัน, ออริกอน, ไอดาโฮ ไปทั้งสิ้น 36 ราย เนื่องจากเขาเป็นคนหล่อและมีเสน่ห์ดึงดูดทำให้ง่ายต่อการหลอกล่อหญิงสาวไปฆ่าที่ลับตาคน ซึ่งเขาอ้างว่าเกลียดผู้หญิงผมยาวสีบลอนด์ซึ่งเคยหักอกเขาตั้งแต่สมัยเป็นแฟนกัน เป็นเหตุทำให้กลายเป็นความแค้นที่ระบายออกด้วยการเป็นฆาตกรต่อเนื่องในที่สุด สุดท้ายดีถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการนั่งเก้าอี้ไฟฟ้า เสียชีวิตลงในวันที่ 24 มกราคม 1989

 

1.John Wayne Gacy


                “The only thing they can get me for is running a funeral parlor without a license.”

“สิ่งผิดเดียวที่พวกแกเอาผิดข้าได้ คือเปิดสถานรับประกอบงานศพโดยไม่ได้รับอนุญาตเท่านั่น”

จอห์น เวย์น แกรี่เกิด 17 มีนาคม 1942 ในเมืองชิคาโก้ รัฐอิลินอยส์  เป็นคนมีหน้าตาในสังคม ชอบทำงานสังคมสงเคราะห์ แต่งตัวเป็นตัวตลกโฟ้โก้ไปเยี่ยมเด็กๆในโรงพยาบาล หากแต่เบื้องหลังกลับมีรสนิยมรักร่วมเพศหรือความผิดปกติทางจิตอันเนื่องมาจากประสบการณ์ที่เลวร้ายในวัยเด็ก  จนกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องฆาตกรรมเด็กหนุ่มที่เป็นผู้ชายถึง 33 คน ข่มขืน ทรมานและฆ่าอย่างไร้ความปราณี โดยนำศพไปซ่อนในบริเวณบ้าน (บางส่วนไปทิ้งแม่น้ำ) จนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณบ้าน ส่งผลทำให้เขาถูกจับและถูกประหารด้วยการฉีดยาพิษเข้าเส้นเลือดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 1994 แต่เรื่องราวของเขายังคงมีชื่อเสียงในฐานะฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา 

 

 

อ้างอิง (หากคำแปลประโยคใด ผิดพลาดขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยน่ะครับ)

http://listverse.com/2012/09/04/top-10-serial-killer-quotes/

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 486 : 10 คำคมฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8890 , โพส : 16 , Rating : 56% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 16 : ความคิดเห็นที่ 19567
ชอบของอันดับ10
โหดได้โล่ แต่เท่าที่ดู ชีวิตของคนนี้ก็น่าสงสารเหมือนกัน
Name : ฟหกด่าสว [ IP : 124.120.85.105 ]

วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:56
# 15 : ความคิดเห็นที่ 18666
แอบฮาอันดับ 7
PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.162.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2556 / 20:10
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 13 : ความคิดเห็นที่ 16864


บางอันอ่านแล้วแปลกๆนะค่ะ อันดับที่ 8 ประโยคที่ว่า "ครั้งหนึ่งสามีของเธอ..." นีโผล่มาเฉยๆนะค่ะ พิมพ์ผิดหรือตกไปรึเปล่าค่ะ
PS.  เป็นกำลังใจให้นะค่ะ // สู้ต่อไป!!
Name : Pookpik_< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pookpik_< [ IP : 171.7.167.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2555 / 01:25
# 12 : ความคิดเห็นที่ 16748
ประโยคเจ๊อันดับสิบเกินบรรยายจริงๆ 
แต่ล่ะคนถูกปลูกฝังไม่ดีทั้งนั้นเลยเราต้องแก้ปัญหาที่ต้นเหตุแล้วแหละค่ะ

ปลูกฝังแต่สิ่งดีๆให้เด็ก :)
PS.  ชายรักชายผิดตรงไหนไอ้เหี้ย ?
Name : jaramaintsriSs'} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaramaintsriSs'} [ IP : 171.7.37.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2555 / 23:22
# 11 : ความคิดเห็นที่ 16600
อืมผมหาไม่ได้แหะว่า deader แปลว่าอะไร ไม่แน่ใจว่าเป็นแสลงหรือเปล่า แต่น่าจะแปลว่า ไงก็ตายแน่ๆ/ไร้ทางรอด หรืออะไรประมาณนี้
and he will never be any deader ก็จะแปลแบบตรงๆได้ว่า เด็กนั่นไม่มีทางตายไปได้มากกว่านี้อีกแล้ว
คือย้ำว่า อึดแค่ไหน สมองไหลออกมาทางหูนี่ก็ตายชัวร์ 100%
ไม่มีปาฏิหารย์แบบคนโดนยิงหัวแล้วกระสุน ดันยิงผ่านช่องว่างของเนื้อสมองจนรอดตายได้อะไรประมาณนี้
ซึ่งไม่รู้จะแปลไทยเป็นไทยยังไงดีนี่สิ ยอมแพ้ครับอันนี้
Name : ผีสิง [ IP : 125.24.113.233 ]

วันที่: 15 กันยายน 2555 / 01:48
# 10 : ความคิดเห็นที่ 16597
ไหนๆ แล้ว ขอประโยคสุดท้าย อันดับ 6 ครับ
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.251.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2555 / 21:31
# 9 : ความคิดเห็นที่ 16596
อันดับ 1 John Wayne Gacy
Funeral parlor แปลว่า สถานที่ที่รับประกอบงานศพครับ
ดังนั้นทั้งประโยคจะแปลว่า
"ข้อหาเดียวที่พวกแกจะเอาผิดข้าได้ คือเปิดสถานที่รับประกอบงานศพโดยไม่มีใบอณุญาติ"
Name : ผีสิง [ IP : 125.24.113.233 ]

วันที่: 14 กันยายน 2555 / 21:03
# 8 : ความคิดเห็นที่ 16594
ขอบคุณครับ -_-
PS.  สนับสนุนฮาเร็ม ต่อต้านการเข้าวิน และบูชานิมพ์ดั่งเทพ
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.251.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2555 / 18:45
# 7 : ความคิดเห็นที่ 16592
ของ Zodiac อะครับ
ผมแปล blue meanies ว่าเป็น ตำรวจเมกา นะ เพราะเครื่องแบบตำรวจเป็นสีฟ้า
แล้วแปลทั้งประโยคเป็นว่า 'ถ้าพวกตำรวจพวกนั้นคิดจะจับฉัน พวกนั้นก็ควรจะขยับก้นฉุๆและเริ่มลงมือทำอะไรสักอย่างได้แล้ว'
หยามตำรวจที่หาเบาะแสจับตัวจริงไม่ได้สักที
Name : ผีสิง [ IP : 58.10.124.35 ]

วันที่: 14 กันยายน 2555 / 12:11
# 6 : ความคิดเห็นที่ 16571
เอิ่ม เปิดมาเจอหน้าคนที่สิบ ตกใจอ่ะ
นอนไม่หลับเลย T_T
Name : seses < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ seses [ IP : 116.86.241.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2555 / 01:25
# 5 : ความคิดเห็นที่ 16545
คนบ้าทั้งนั้นเลยเน่อะ :)

PS.  ความรักก็เหมือน "ภาพลวงตา" ความรักก็เหมือน "ความเจ็บปวด" แต่เรายังเชื่อว่า "รักแท้" ยังมีอยู่จริงก็ตาม !
Name : sakata´bew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sakata´bew [ IP : 124.121.139.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2555 / 23:01
# 4 : ความคิดเห็นที่ 16543
จิตได้ใจ =_=;
PS.  ...จงมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้วโอบกอดความเจ็บปวดนี้ไปด้วยกันเถอะนะ
Name : จิ้งจอกสีส้ม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จิ้งจอกสีส้ม [ IP : 49.49.12.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2555 / 19:19
# 3 : ความคิดเห็นที่ 16540
โอ้ย.. แต่ละคน 

PS.  ★ The taste of her cherry chap stick ; make me melt .
Name : dear`pmareew™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dear`pmareew™ [ IP : 125.24.109.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2555 / 18:58
# 2 : ความคิดเห็นที่ 16539
น่ากลัว - -;
PS.  Thany you
Name : monkey_fun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ monkey_fun [ IP : 49.49.136.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2555 / 17:37
# 1 : ความคิดเห็นที่ 16533
ก็จริงนะ...
ที่การกระทำของพวกเค้าเหล่านี้โหดร้ายเกินมนุษย์
แต่ลองอ่านดูจะพบว่าส่วนใหญ่เป็นเด็กมีปัญหาทั้งนั้น
ถูกปลูกฝังตั้งแต่เด็ก
บางที เรื่องเหล่านี้อาจสะท้อนปัญหาหลักทางสังคมได้ค่ะ
PS.  การจะเป็นนักเดินทางน่ะ มันต้องมีจุดหมายปลายทาง ถ้าหากไร้จุดหมายปลายทางแล้วล่ะก็ คงจะเป็นได้แค่คนหลงทางเท่านั้นแหละ
Name : มุกคุโร่ ☂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มุกคุโร่ ☂ [ IP : 110.77.238.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 18:27
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android