คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 458 : 6 เกมจีบสาว (+18) แปลกไม่เหมือนใคร


     อัพเดท 8 ม.ค. 62
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,321 Overall : 2,763,903
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7220 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 458 : 6 เกมจีบสาว (+18) แปลกไม่เหมือนใคร , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 61598 , โพส : 47 , Rating : 71% / 40 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดบทความดังกล่าวไม่ใช่การชี้โพรงให้กระรอก จงอ่านอย่างมีสติ เราไม่แนะนำให้คุณพิมพ์ชื่อเกมเพื่อเปิดกูเกิลเสพภาพหรอกน่ะ และเจ้าของจัดอันดับไม่ได้หื่น (มั้ง)

 

ถ้าจะหาแนววีดีโอเกมที่ได้รับความนิยมมหาศาลญี่ปุ่น เกมจีบสาวแบบนิยายภาพ นั้นถือว่าได้รับความนิยมที่สุด โดยที่ฝรั่งไม่เข้าใจว่ามันสนุกตรงไหน โดยเกมจีบสาวของญี่ปุ่นนั้นส่วนใหญ่เล่นในเครื่อง PC และเป็นเกมโป๊ ซึ่งมีเกมมากมายหลายรูปแบบ บางเกมเนื้อหาซ้ำซาก พล็อตสูตรสำเร็จ น้ำเน่า ในขณะที่บางเกมมีเนื้อหาแปลก หรือมีฉากหักมุมประหลาด และนี้คือ 6 เกมจีบสาว (+18) แปลกไม่เหมือนใคร     

รู้สักนิด เกมนิยายภาพ(Visual Novel) เป็นเกมแบบนิยายโต้ตอบที่ลักษณะเด่นตรงที่นำเสนอกราฟฟิกที่ประกอบไปด้วยฉากหลัง(โดยมากจะเป็นสถานที่ใดที่หนึ่งในเกม)และภาพตัวละครที่แยกออกมาจากฉากหลังต่างหาก และมีบทสนทนาเป็นกรอบสี่เหลี่ยมด้านล่างใต้ภาพ โดยนำเสนอเป็นมุมมองแบบบุคคลที่ 1 โดยที่ตัวเอกนั้นอยู่ในสถานะที่ไม่แสดงให้เห็นบนจอ  ภาพนิ่งเสียเป็นส่วนใหญ่และโดยส่วนมากจะมีสไตล์ออกไปทางการ์ตูนอนิเมะ โดยผู้เล่นแทบไม่ต้องทำอะไร เพียงแค่คลิก เลือกประโยคบทสนทนาเพื่อให้ภาพ, ตัวอักษร และเสียงมีการเคลื่อนไหวหรือ (อาจมีกดข้าม กดเร่ง) โดยเกมหนึ่งนั้นจะมีเนื้อเรื่องหลายทาง และตอนจบหลายแบบ ซึ่งทั้งหมดนั้นจะดำเนินผ่านทางการตัดสินใจเลือก ตัวเลือกซึ่งกระทำโดยผู้เล่นขณะเล่น เพื่อกำหนดทิศทางที่จะเกิดขั้นต่อไป

Visual Novel ส่วนมากจะเป็นเกมจีบสาว และลงเครื่อง PC ส่วนบุคคลเป็นหลัก ซึ่งส่วนมากจะเป็นแนวเกมโป๊ แต่กระนั้นก็มีส่วนผสมของ วิทยาศาสตร์, แฟนตาซี หรือสยองขวัญ ลงไป และบางเรื่องก็มีภาพเคลื่อนไหวแทนที่จะเป็นภาพนิ่งด้วย เช่น School day เป็นต้น แต่กระนั้นปัจจุบันก็มีหลายเกมส์ที่มีเนื้อหาหมาะสมทุกเพศทุกวัยออกมาวางแผงด้วย ) ปกติเกม Hนั้นจะไม่ค่อยได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษมากนัก แต่กระนั้นก็มีแฟนๆ  ในต่างประเทศที่แปลเป็นภาษาอังกฤษให้ผู้ที่ไม่เข้าใจในภาษาญี่ปุ่นได้เพลิดเพลินกับเรื่องราวในเรื่องเป็นอย่างดี

 

6.School Days

 
               หากไม่พูดถึงเกมเรือสวย "วันโรงเรียน" ก็กระไรอยู่
School Days เป็นเกมจีบสาว (+18) ที่เป็นเรื่องราวของ "อิโต มาโคโตะ" ชายหนุ่มธรรมดา ขี้อาย (แต่หลังๆ เริ่มหน้าด้าน) ที่แอบชอบสาวผมยาวคนหนึ่งบนรถไฟชื่อ "คัตสึระ โคโตโมฮะ" ที่นิสัยเรียบร้อย และกลัวผู้ชาย (และยันเดระ) แต่เขาไม่มีความกล้าแม้จะสารภาพกลับเธอ

จนกระทั่งวันหนึ่งเพื่อนหญิงของพระเอก "ไซออนจิ เซไค" สาวน้อยที่ร่าเริง (และโหดเหี้ยม) ที่ได้นั่งใกล้ชิดกับพระเอกในเทอมนี้ได้เห็นภาพของสาวผมยาวที่มาโคโตะชอบพอดี เธอเลยพยายามช่วยมาโคโตะสมหวังกับความรัก ด้วยการเป็นแม่สื่อให้มาโคโตะรู้จักโคโตโมฮะเพื่อให้ความรักเบ่งบานขึ้น ทั้งๆ ที่เซไคนั้นก็ชอบมาโคโตะเหมือนกัน

 
               School Days นั้นคล้ายกับเกมจีบสาวทั่วไป คือจะมีตัวเลือกให้เลือกตอบเพื่อให้เจอเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันออกไป หากแต่พิเศษหน่อยคือเกมดังกล่าวเป็นภาพเคลื่อนไหว มากกว่าภาพนิ่ง อีกทั้งยังมีฉากจบที่น่าสะพรึ่งแอบแฝงที่พระเอกไม่รู้เลยว่าทั้งโคโตโมฮะและเซไคมีความน่าสะพรึงกลัว โรคจิตแอบแฝง หากคนใดคนหนึ่งผิดหวังกับความรัก ก็พร้อมที่จะตอบโต้ถึงเลือดถึงเนื้อ (หากคุณไม่ฮาเร็ม) ยกตัวอย่างเช่น

-พระเอกเดินไปโรงเรียนด้วยกันกับเซไค ระหว่างที่ขึ้นสะพานลอย เซไคก็ถูกโคโตโมฮะในโหมดยันเดระดักรอและเอามีดเชือดคอเซโคจนเลือดสาดกระจายตาย

-ระหว่างที่พระเอกกับไซโคกลับด้วยกันในตอนเย็น ระหว่างทางทั้งสองได้เห็นโคโตโมฮะทิ้งตัวเองกระโดดลงจากสะพานและเอาหัวทิ่มเบื้องล่างกับปูนซีเมนต์เข้าอย่างจังจนเลือดสาดกระจาย

-ระหว่างที่พระเอกกับโคโตโมฮะกำลังรอรถไฟฟ้า โคโตโมฮะก็ถูกเซไคผลักจากด้านหลังให้รถไฟแล่นทับตายอนาถ

 
              นี่คือฉากรุนแรงในฉากจบของเกม
School Days ที่ยังคงอยู่นความทรงจำของใครต่อใครหลายคนต่อมา School Days ก็ถูกสร้างเป็นอนิเมะ ออกฉายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2007 ถึง 27 กันยายน 2007มีจำนวนทั้งสิ้น 12 ตอนและที่น่าแปลกคือแทนที่จะอนิเมะจะเลือกฉากจบประทับใจกลับเลือกฉากจบโหดเหี้ยมแทน จนกลายเป็นตำนานฉากจบเลือดสาดซึ่งเป็นฉากที่ไซโคฆ่าอิโตเพราะแรงหึ่งเพราะเขาไม่สามารถทำให้สาวสองคนมีความสุขได้ต่อมาโคโตโนฮะก็ไปฆ่าเซไคที่ด่านฟ้าโรงเรียนเนื่องจากเซไคบอกว่าเธอตั้งครรภ์กับอิโตทำให้โคโตโนะริษยาและแค้นหลังเธอฆ่าเซไคเธอก็ทำการผ่าแหวะท้อง ก่อนที่เธอจะพูดว่า"คุณโกหก คุณไม่ได้ตั้งครรภ์"ก่อนที่ฉากจบเธอได้ใช้เรือของครอบครัวลอยออกสู่ทะเลพร้อมเอาหัวของอิโตแนบอ้อนแขนเธอยิ้มและพูดว่า "เราจะอยู่ร่วมกันตลอดไป"ซึ่งฉากจบเป็นที่กล่าวขวัญเป็นอย่างมากเพราะไม่มีการ์ตูนโรแมนติกฮาเร็มที่ไหนทำฉากจบแบบนี้มาก่อน

  
                อย่างไรก็ตาม ฉากจบดังกล่าวก็เหมือนกับหลายฉากจบในเกมนิยายภาพเท่านั้น และเป็นฉากจบแบบเลวร้ายที่สุดที่พระเอกตัดสินใจผิดพลาดความจริงแล้วเรื่องนี้ควรจบแบบฮาเร็มทั้งสองสาวได้สมหวังแต่หลายคนกลับชอบใจฉากจบเลวร้ายดังกล่าวมากกว่าและนำฉากนี้มาล้อเลียนจนกลายเป็นศัพท์แสลงที่นิยมในอินเตอร์เน็ตคือ
"Nice boat" แปลว่าจบไม่ดี จบไม่สวย ถูกฆ่า นั้นเองโดยมีภาพเรือทะเลลอยละล่องในแม่น้ำกว้างใหญ่

 

5. Let's Meow Meow

                 
             
เท่าที่อ่านพล็อตก็ไม่เห็นมีอะไรแปลกๆ อ่ะนะ เพราะว่าแนวแบบนี้ถือว่าเป็นสากลของการ์ตูนญี่ปุ่นที่พบเห็นโดยทั่วไปด้วยซ้ำ Let's Meow Meow เป็นเกมจีบสาวสำหรับผู้ใหญ่ลามกอนาจารจากค่าย G - Collections แบบดังเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งมาแบบนิยายภาพที่มีฉากจบแตกต่างกันออกไป หากคุณเลือกจีบตัวละครหญิงคนใดคนหนึ่ง

  
                    Let's Meow Meow เป็นเรื่องราวของพระเอกชื่อ "อิบูกิ ทาคาโอะ" ที่เป็นมนุษย์จิตใจเมตตาที่มักดูแลแมวจรจัดในสวนสาธษรณะท้องถิ่นประจำ ที่กำลังเดินทางไปโรงเรียน จู่ๆ ก็มีเทพแมวปรากฏตัวออกมา และบอกว่าอิบูกิเป็นคนมีเมตตา ช่วยเหลือแมวที่เจ็บป่วย หรือขาดแคลนอาหารอยู่เสมอ เทพแมวจึงมอบรางวัลให้เขา ซึ่งพอดีเวลานั้นพระเอกยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เท่าไหร่ เขาเลยตอบว่า "สาวหูแมว" โดยไม่คิด  และวันต่อมาอิบูกิก็ได้รู้ว่ารางวัลที่เขาลับก็คือสาวหูแมวจากอาณาจักรแมวที่ถูกส่งมายังบ้านของเขาที่หน้าประตูบ้านที่ตอนนี้เธอกำลังนอนหลับในกล่องอยู่นั่นเอง และนอกจากนี้พระเจ้ายังใจดีแถมอีกสามสาวหูสัตว์อีกมากมายให้เลือกจนไม่หวาดไม่ไหว พระเอกจะเลือกใครคนหนึ่งหรือจะเลือกตั้งฮาเร็มก็ว่าไป

                ส่วนตัวละครหลักหญิงที่พระเอกเลือกจีบนั้นมีมากมายหลากหลาย ส่วนมากจะเป็นเหล่าๆ สาวๆ หูสัตว์ ตัวหลักคือ "มิคัง" สาวเมดหูแมว, "ฮานาบิ" สาวหูกระต่ายเซ็กซี่หัวขโมยที่มีชื่อเสียงแห่งอาณาจักรกระต่าย, "ชินจู" สุนัขตำรวจผู้ลึกลับที่สวมเครื่องแบบนาซี,"โคโบชิ" สาวน้อยหูแมวที่ความจริงแล้วเป็นหุ่นยนต์, "โคฮากุ" สาวมิโกะหูแมว ซึ่งสาวๆ เหล่านี้ยังคงมีพฤติกรรมของเหล่าสัตว์อยู่ในร่างของมนุษย์

 
                 และที่น่าตกใจคือตัวละครสาวตัวหลักคนหนึ่งซึ่งเป็นมนุษย์ "อาโอบะ นานะมิ"  เพื่อนสาวของพระเอกที่หากมีเพศสัมพันธ์กับเธอ เธอจะสวมหูแมวและหางแมวเพื่อเอาใจเขา..........ฝรั่งตกใจสิว่า เพราะเขาไม่เคยเห็นการมีสัมพันธ์แบบนี้มากก่อน พึ่งรู้นะเนี้ยติดหูแมวและหางแมวมันจะน่ารัก
!?

                 
              
เรียกว่าระดมความโมเอะมาเต็มรูปแบบ กับเกมโป๊เกมนี้ ดูเหมือนพวกฝรั่งจะตกใจกับพล็อตเรื่องค่อนข้างมาก ทั้งๆ ที่พล็อตเรื่องดังกล่าวถูกนำไปใช้ซะจนเปื่อยผุพังไปนานแล้ว สมัยนี้ยังมีจำพวกปลาหมึกลามก, สาวมอนสเตอร์มากมาย และเกมก็นำเสนอการมีเพศสัมพันธ์กับสาวหูสัตว์พวกนี้ ซึ่งหลายคนอาจมองว่าคนผสมพันธ์กับสัตว์
!! แถมตอนจบก็จะมีลูกหูแมว หูหมาให้วุ่นวายอีก โอ้แปลกจริงน่ะเนี้ย


               4. My Girlfriend is the President

 
             ใครจะเชื่อล่ะครับว่าเกมจีบสาวกับเรื่องการเมืองและการทูตระหว่างประเทศจะสามารถเข้ากันได้ แต่มันมีไปแล้วกับแกม
My Girlfriend is the President ซึ่งมีชื่อไทยว่า "แฟนฉันเป็นประธานาธิบดี เป็นเกมจีบสาวที่พึ่งออกมาในปี 2011 ที่ผ่านมานี่เอง

เนื้อเรื่องของเกมนี้ถ้าเอามาแต่งนิยายนี้คงมันน่าดู เราต้องรับบทเป็นพระเอกชื่อ "ฮอนโด ชุนอิจิโร่"พระเอกที่แสนธรรมดาที่ถูกปลุกโดย "โอฮามะ ยูคิโนะ" เพื่อนสมัยเด็กของเขา เหมือนเป็นฉากเปิดเรื่องธรรมดา หากแต่เขาก็พบเรื่องประหลาดเมื่อพบว่าเพื่อนสมัยเด็กของเขาได้กลายเป็นประธานาธิบดีของประเทศญี่ปุ่นไปซะแล้ว (ญี่ปุ่นไม่ได้ปกครองโดยประธานาธิบดีน่ะครับ) ที่เป็นที่นิยมของประชาชนทั้งประเทศ ด้วยนโยบายคิอใหม่ทำใหม่(แบบโอบาม่า) แถมเขาก็เป็นรองประธานาธิบดีอีกแนะ (บ้านพระเอกอยู่ใกล้สภาญี่ปุ่นซะด้วย เท่ชิบหาย)


            ระหว่างที่พระเอกกำลัง งง สัปสนอยู่นั้นเองเขาก็ถูกลักพาตัวโดนมนุษย์ต่างดาว และเมื่อเขาขึ้นบนยานเขาก็พบมนุษย์ต่างดาวโลลิและยานอวกาศในมนุษย์ในร่างมนุษย์ที่แสนโมเอะ  ที่บอกว่าที่ญี่ปุ่นเป็นแบบนี้เพราะก่อนหน้า ยานของพวกตนเกิดเหตุขัดข้องตกลงมายังโลก และทำให้มนุษย์ในประเทศญี่ปุ่นหายวับไปทั้งประเทศ และด้วยความสำนึกผิดของมนุษย์ต่างดาว จึงใช้วิทยาการสุดยอด (ที่โม้สุดๆ) สร้างญี่ปุ่นขึ้นมาใหม่ คนที่ตายก็ชุบชีวิตขึ้นมา แต่แล้วมนุษย์ต่างดาวก็พบปัญหาใหญ่เมื่อพวกเขาไม่รู้ว่าประเทศญี่ปุ่นปกครองด้วยระบอบอะไร หรือผู้นำญี่ปุ่นเป็นใคร (ไม่เชื่อดูรูปสภาญี่ปุ่นสิ ทำเนียบขาวชัดๆ ) เลยตัดสินใจเลือกเพื่อนสมัยเด็กของพระเอกมาเป็นประธานาธิบดีซะงั้น  แถมความทรงจำเพื่อนสมัยเด็กก็จำก่อนหน้าไม่ได้อีก จำได้แต่ว่าตนเองเป็นประธานาธิบดีเท่านั้น

  
              ส่วนพระเอกของเราเท่านั้นที่ยังมีความทรงจำของโลกเดิมอยู่ และจะต้องพยายามช่วยเหลือทั้งมนุษย์ต่างดาวและประธานาธิบดี เพื่อให้ญี่ปุ่นกลับมาเป็นเหมือนเดิมมากที่สุด  หากแต่ระหว่างนั้นเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีประธานาธิบดีรัสเชียสาวสวย "อีลีน่า ปูตินน่า" (ซึน) ได้มาเยือนญี่ปุ่นและได้ตกหลุมรักพระเอกซะงั้น ซึ่งพระเอกจะต้องสานสัมพันธ์สองสาวนี้ไว้ เพราะหากสองสาวดังกล่าวเครียดดราม่าเมื่อไหร่มีหวังเกิดสงครามญี่ปุ่นกับรัสเชียแน่นอน ชะตากรรมของโลกขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะ
!!

 

3. Deiz


              Deiz เป็นเกมจีบสาวที่ผมไม่เจอข้อมูลรายละเอียดมากนัก รู้แต่ว่าเป็นเกมจีบสาวอินดี้เรตโป๊อีกเกม เป็นนิยายภาพสั้นๆ แนวโรแมนติก, ตลกและดราม่า แต่มีฉากจบถึง 10 ฉากขบ โดยเรารับบทเป็น ซีส ผู้ชายเด็กมัธยมปลายที่เลื่อมใสผู้กำกับภาพยนตร์อินดี้คนหนึ่ง (เป็นผู้หญิง) เลยเข้าร่วมโรงเรียนเดียวกับเขา นะระยะเวลา 3 ปี  และเขาก็ต้องพบตัวละครหญิงมากมายที่ต้องมีความสัมพันธ์กันและกันระหว่างเขาและเธอ

ภาพเกมนั้นมีความสวยงาม หากแต่มีข้อเสียคือไม่มีเสียง เรื่องราวที่สั้นมากเกินไป อย่างไรก็ตามตัวเกมก็ยังใช้ระบบเดิมๆ ของเกมจีบหญิงคือคุณจะต้องเลือกตัวเลือกเพื่อดำเนินเรื่องราวต่อไปเพื่อให้ถึงฉากจบ ซึ่งหนึ่งในหลายฉากจบเหล่านั้น มีฉากจบหนึ่งที่น่าตกตะลึง

พระเอกกลายเป็นเกย์!?

 
         
เนื้อหาฉากจบประมาณว่า เพื่อนพระเอกได้เปิดเผยความรู้สึกของเขาที่มีต่อพระเอกว่ามีอะไรมากกว่าเพื่อน และสุดท้ายเราและเพื่อนของคุณถูกลักพาตัวและถูกบังคับให้เล่นหนังก็หนังโป๊เกย์
!! และแล้วพระเอกเป็นฝ่ายรับจูบกับเพื่อนพระเอกอย่างดูดดื่ม เป็นอันจบฉากที่แสนโรแมนติก ศึกช้างน้อยชนกัน แต่เพียงเท่านี้!!

เอาเป็นว่าผมไม่แน่ใจรายละเอียดของฉากจบนี้มากนักใครที่เคยเล่น หรือเคยเห็นก็มาบอกผมล่ะกันว่าแท้ที่จริงฉากจบดังกล่าวเป็นยังไงกันแน่ ตัวเกมเป็นเกมของกลุ่มอิสระ สามารถโหลดฟรี

 

 

2. Yume Miru Kusuri: A Drug That Makes You Dream


                Yume Miru Kusuri
: ยาที่ทำให้คุณฝัน เป็นเกมจีบสาวนิยายภาพของผู้ใหญ่ที่พัฒนาโดย RUF ที่ออกขายในปี 2005 ซึ่งตัวเกมเคยถูกนำมายกประเด็กเกี่ยวกับปัญหาการกลั่นแกล้งในนักเรียนมัธยมปลายในประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว

พล็อตการ์ตูนเรื่องนี้เหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา (โอ๊ะ...ยังไง?) อ คือมันเหมือนดราม่าโรแมนติก แฝงไปด้วยโรคจิตและบ้าๆ อยู่รวมกัน โดยในเรื่อง คุณต้องรับบทเป็น  "คากามิโคเฮ" เด็กมัธยมปลายธรรมดา ผลการเรียนดีเยี่ยม มีชีวิตสุดแสนจะธรรมดาเขาอาศัยอยู่กับพ่อแม่และน้องสาว ชีวิตในโรงเรียนของเขาก็สุดแสนจะธรรมดา บางวันเขาจะไปทำงานพิเศษและกลับถึงบ้านในเวลาค่ำๆ จนดูเหมือนภายในของเขาว่างเปล่าด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตามนี้คือเกมจีบสาว ซึ่งพระเอกจะต้องเลือกจีบผู้หญิงสาวในเรื่องสามคนที่มีเนื้อหาแตกแยกออกไป ประกอบด้วย

                - "เนโกโกะ" เด็กหูแมวที่บอกตนเองว่าเป็นนางฟ้า ซึ่งพระเอกไปพบเธอในที่ทิ้งขยะ

                - "ชิราคิ อากิ" สาวน้อยที่น่ารักเพื่อนร่วมชั้นพระเอกที่ถูกคนในห้องกลั่นแกล้ง

                -"คิริมายะ มิซึกิ" ประธานสาวสวย เก่ง รวย มีแฟนคลับประจำโรงเรียน

                มีตัวเลือกพระเอกมี 3 คน แต่กระนั้นก็จะมีหลายฉาก ตัวเลือกผลลัพธ์ในทิศแตกต่างออกไป จนมาถึงฉากจบว่าจะเป็นจบดีและจบเลวร้ายให้ของแต่ละคน และเกมนี้ถือว่ามีฉากแรงค่อนข้างมาก

               

ความจริงแล้วเกมดังกล่าวมีเนื้อหาค่อนข้างน่ารัก การพัฒนาจิตใจของพระเอกที่สานความสัมพันธ์กับสาวๆ ที่เราเลือก  โดยเนื้อเรื่องของเกมเด่นๆ คือบทของ "เนโกโกะ" และ "อากิ" เริ่มจากบทของเนโกโกะนั้นพระเอกพบเธอค้นขยะในซอยด้านหลังของร้านสะดวกซื้อ ท่าทางเธอหิ้วจัด พระเอกเลยใจดีให้อาหารเธอเล็กน้อย เนโกโกะก็เกิดรู้สึกชอบพระเอก  และต่อมาเธอก็บอกว่าตนเองเป็นนางฟ้า ตกสวรรค์ และขอให้พระเอกตามหาบ้านของเธอให้หน่อย โดยวิธีการจะกลับโดยบอกว่าเธอต้องการอสุจิของพระเอก!! เพื่อเพิ่มพลังนางฟ้าของเธอ จากนั้นทั้งสองมีเพศสัมพันธ์กันในสวนสาธารณะหลายต่อหลายครั้ง แต่ไปมามาพระเอกก็ได้รู้ว่าเนโกโกะนั้นเป็นเพียงเด็กสาวที่ติดยาเสพย์ติดประเภทหลอนประสาท และแล้วเรื่องก็ดำเนินมาจนถึงขั้นหักมุม !!

 
               ส่วนเนื้อเรื่องของ
"ชิราคิ อากิ" เพื่อนร่วมชั้นของเขานั้น เขาพบเธอที่ดาดฟ้าของโรงเรียน กำลังถูกเพื่อนร่วมชั้นซ้อม ถึงแม้ว่าอากิจะน่ารักและน่าสงสาร เขาไม่อยากจะสนใจด้วยเท่าไหร่เพราะกลัวว่าถ้าไปยุ่งมาก อาจจะเป็นเป้าหมายอีกคนก็ได้  อย่างไรก็ตามในที่สุดพระเอกก็ได้ตัดสินใจที่จะปกป้องเธอและเขาเป็นคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเหลือเธอผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ได้

 

และเมื่อเกมดำเนินถึงจุดหนึ่ง พระเอกได้ตัดสินใจดึงมีด  "เคียวโกะ นันจู"ผู้หญิงหัวโจ๊กที่กลั่นแกล้งอากิและเอามีดจ่อคอหอยของเธอ พวกลูกกระจ๊อกเห็นพระเอกก็กลัวหนีซะงั้น จากนั้นพระเอกก็จัดการช่วยกันบีบคอยัยผู้หญิงคนดังกล่าว

 

ส่วนอากิเห็นพระเอกบีบคอเธอ อากิบอกให้เขาหยุดเพราะสิ่งที่เขาทำไม่ถูกต้อง ก่อนที่จะพูดว่า "เราควรจะฆ่าเธอด้วยกัน!!" และแน่นอนคงไม่ต้องตอบน่ะว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น ซึ่งฉากดังกล่าวได้รับกล่าวขานว่าเป็นฉากที่น่ากลัวของเกมจีบสาวเรื่องนี้ และทำให้เกมโด่งดัง ถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษและมีการตั้งกระทู้ถามว่า "ญี่ปุ่นโรคจิตจริงหรือ?"

 

1. Hatoful Boyfriend


              อันดับ 1 นี้ดันไม่ใช่เกมจีบหญิงอ่ะดิ หากแต่เป็นเกมจีบหนุ่ม (บางทีอีกมีเวอรชั่นหญิงออกมาก็ได้ใครจะไปรู้) แถมหนุ่มๆ ที่ว่าไม่ใช่หนุ่มจอมมาร หนุ่มหล่อเท่บาดใจ หากแต่เป็นหนุ่มในร่างนกพิราบ
Hatoful Boyfriendหรือพูดง่ายๆ คือ "เกมจีบนกพิราบ" ซึ่งรู้สึกว่าจะไม่ใช่เกมลามก

                เกมนี้สามารถโหลดได้ฟรีในเว็บไซต์ และดูเหมือนได้รับความนิยมในหมู่เด็กผู้หญิง เห็นได้จากมีหลายเวอร์ชั่นมากมาย และมีภาษาอังกฤษให้เล่นอีกด้วย

                จะว่าไปเนื้อเรื่องของเกมนั้นไม่แปลกแต่อย่างใด แต่แปลกตรงตัวละคร โดยเราจะต้องรับบทเป็น "ผู้หญิง" คนหนึ่ง (หากเป็นชายคงเป็นยาโอยแน่แท้) แถมเป็นผู้หญิงคนเดียวและเป็นมนุษย์ (ไม่แน่ใจว่าเป็นนกพิราบ แต่ผมแปลมาแบบนี้) ที่เราต้องไปนักเรียนมัธยมปลายปี 2 ในโรงเรียนเซนต์ PigeoNation โรงเรียนชั้นนำของโลก ที่ใหญ่โตหรูหราเหมือนเกมจีบสาวน้ำเน่าทั่วไป ที่แปลกคือโรงเรียนนี้มันไม่ใช่โรงเรียนของคน แต่เป็นโรงเรียนนกพิราบชั้นนำของโลก (มันมีบนโลกด้วยเหรอ โรงเรียนแบบนี้) ที่ซึ่งในโรงเรียนมีแต่นกพิราบ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนกพิราบและครูนกพิราบ และระบบเกมจะให้เราใช้ชีวิตแบบนักเรียนทั่วไป เรียน ทำกิจกรรมโรงเรียน ไปสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงการทำงานพิเศษในร้านคาเฟ่  มีอีเว้นท์ต่างๆ มีบทสนทนาให้เลือก โดยเราจะสร้างความสัมพันธ์กับฝ่ายตรงข้ามที่เป็นนกพิราบ!!          


                คุณอย่าคิดว่านกพิราบมันจะโมเอะเป็นรูปตัวการ์ตูนล่ะ เพราะเขาเอาภาพนกพิราบของจริงมาแปะเลย เมื่อมาอยู่ในเกมนี้คุณจะต้องจีบนกพิราบที่ดูยังไงก็เหมือนภาพตัดแปะ บางภาพนกพิราบยังสวมชุดเหมือนมนุษย์ เช่นสูท เมด ที่ดูยังไงน่าขนหัวลุกมากกว่าโมเอะ แถมเวลาจีบนกพิราบก็ไม่รู้ว่ามันมีอารมณ์ยังไง เพราะเห็นหน้ามันนิ่งๆ ไม่รู้มันจะโกรธ หรือเกลียดเราหรือเปล่า จะจับไปแกงคั่วนกพิราบก็ไม่ได้ เดี๋ยวโดนด่าอีก เราต้องสร้างความสัมพันธ์กับฝ่ายตรงข้ามที่เป็นนกพิราบอย่างมีความรัก ความอบอุ่น


             อย่างไรก็ตามนกพิราบหลายแบบหลายตัวดังกล่าวนั้นมันมีร่างผู้ชาย
!! นกพิราบแต่ละตัวจะมีร่างของหนุ่มหล่อน่ารัก มีหลายแบบ หลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับแต่ละตัว มีหล่อแคะ, หล่อแว่น, หล่อเงียบขรึม, หล่อลูกครึ่ง แต่คุณจะไม่เห็นมันในเกมนี้หรอก คุณอาจพาเหล่านุ่มนกพิราบไปบ้านของเราเพื่อจัดงานคริสต์มาส แต่ขอโทษครับบ้านเราเป็นถ้ำครับ !!

                นอกจากนี้ในเกมยังอุตส่าห์สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับนกพิราบได้ด้วย  และเกมนี้ยังอุตส่าห์มีสองฉากจบคือจบดีและไม่ดี เอาเป็นว่าใครสนใจเกมจีบสาวเกมนี้ก็ไปโหลดดูละกัน

 

0.Katawa Shoujo


             เดือนมกราคม 2007 มีหัวข้อหนึ่งฮิตในชุมชนกระดานข้อความออนไลน์ ของบอร์ด
4 chan (บอร์ดสำหรับโพสรูปของฝรั่ง) เมื่อมีเมนเบอร์คนหนึ่งได้โพสรูปการ์ตูนหน้าหนึ่งที่เป็นของแถมจากหนังสือโดจิน Schuppen Harnische ที่เขียนโดย Raita ซึ่งภาพการ์ตูนหน้าดังกล่าวเป็นรูปภาพร่างของห้าสาวห้าแบบ แต่กระนั้นสิ่งที่แปลกกว่ารูปการ์ตูนสาวทั่วไปคือห้าสาวดังกล่าวนั้นมีความพิการ คนหนึ่งเป็นใบ้ คนหนึ่งไม่มีแขน คนหนึ่งใส่ขาเทียม ฯลฯ โดยภาพร่างห้าสาวดังกล่าวมีเพียงแค่ใส่ข้อมูลประวัติแนบเอาไป เท่านั่นเอง

                หากแต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไร หากเป็นความโมเอะ หรือแปลกใหม่ยังไงไม่ทราบ ตัวการ์ตูนห้าสาวดังกล่าวได้รับความนิยมในเว็บบอร์ดดังกล่าวในเวลาต่อมา มีการทำการ์ตูนล้อเลียน ทำการ์ตูนสี่ช่องจบ วาดรูปต่างๆ เกี่ยวกับห้าสาว และในตอนนั้นเองก็มีคนเสนอความคิดว่าน่าจะจับทำเกมจีบสาวโรแมนติกท่าจะดี และนี้คือจุดเริ่มต้นของเกมจีบสาวที่มีพล็อตแปลกที่สุดอีกเกมหนึ่งนาม "Katawa Shoujo"

Katawa Shoujo เป็นเกมนิยายภาพ ในระบบ PC ที่ออกในช่วง2009-2010(ผลิตโดยค่ายอิสระ(เกิดจากกลุ่มใจรัก) โดยมีเรต 18 บวก แต่เกมเวอร์ชั่นทดลองนี้ไม่มีฉากเรตโป๊แต่อย่างใด โดยเป็นเรื่องราวของพระเอกที่เป็นโรคหัวใจพิการมาแต่กำเนิดที่เขามักหัวใจวายเฉียบพลันอยู่บ่อยๆ ทางครอบครัวก็ส่งเขาไปเรียนโรงเรียน Yamaku High School โรงเรียนสำหรับเด็กพิการที่ทันสมัยที่สุดในญี่ปุ่น เขาเรียนอยู่ในชั้น 3-3


              สังเกตว่าในห้องของพระเอกมีตัวละครรับเชิญเป็นพระเอกจากการ์ตูนดังเรื่องหนึ่งมาเรียนด้วย ว่าแต่เจ้าคนนั้นพิการอะไรหว่า
?? (ปล. ภาค +18 จะไม่ปรากฏตัวน่ะครับ)

และนั่นเองเขาก็ได้พบห้าสาว ห้าแบบ ห้าพิการที่ทุกข์ทรมานกับความพิการของตนเอง ซึ่งประกอบด้วย

-ฮานาโกะ อิเคซาวะ เด็กสาวเพื่อนร่วมห้องของพระเอกที่น่าสงสาร เพราะร่างครึ่งหนึ่งของเธอมีแผลเป็นน่ารังเกียจเนื่องจากการเหตุการณ์บ้านของเธอถูกเพลิงไหม้ตั้งแต่วัยเด็ก (และพ่อของเธอก็เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย)

-เอมิ ไอบาระซากิ สาวทรงทวินเทนสั้น ผมสีน้ำตาล ดวงตาสีเขียว ภายนอกเหมือนเด็กสาวธรรมดาคนหนึ่ง หากแต่เธอสูญเสียขาทั้งสองข้างไปจากอุบัติเหตุทำให้เธอต้องใส่ขาเทียม

-ริน เทซึกะเด็กสาวผมสั้นสีแดงและตาสีเขียวเข้ม ที่แขนทั้งสองพิการ ทำให้แขนทั้งสองไม่สามารถใช้งานได้ ทำให้เธอใช้ขาทั้งสองข้างทำงานต่างๆ แทน

-ลิลลี่ ซาโต้ ตัวแทนของห้อง 3-2 ที่ชั้นเรียนส่วนใหญ่เป็นคนตาบอดแม้จะมาดคุณหนูเรียบร้อยผมสีบลอนด์ยาว แต่เธอตาบอดตั้งแต่เกิด แต่เธอก็สุภาพมีจิตใจที่โอบอ้อมอารี และเป็นมิตรกับทุกคน

-ชิซึเนะ ทาคามิจิ สาวแว่นหน้าอกใหญ่ หนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นของพระเอกและประธานสภานักเรียนที่กำกับดูแลงานเทศกาลโรงเรียน เธอมีผมสั้นและตาสีฟ้าน่ารักมาก หากแต่เธอเป็นคนหูหนวกเป็นใบ้


           โดยตัวเกมจะเป็นบทสนทนาเลือกตอบคำถามเพื่อเขาสู่อีเวนส์ของสาวๆ แต่ละคน ซึ่งเป้าหมายของคุณคือการจับคู่สาวไปเที่ยวในงานวันโรงเรียนที่ใกล้จะถึง ซึ่งหากคุณไม่สามารถชวนสาวๆ คนไหนได้เลย คุณจะถูกเคนจิเพื่อนพระเอกที่หน้าตาเหมือนแฮรี่ พ็อตเตอร์มาชวนเราไปด่านฟ้าเพื่อดื่มเหล้าด้วย แล้วเคนจิจะเมากลายคนเป็นประสาท และฆ่าพระเอกตายอนาถ เกมโอเวอร์


              ในด้านคุณภาพของเกมและเนื้อหาความลึกของเกมนั้น อีกทั้งภาพยังสวยบรรยากาศในเกมก็ดูแล้วรู้สึกดีไม่น่าเชื่อเลยว่าเป็นฝีมือของกลุ่มอิสระสามารถนำมาใช้แข่งขันเชิงพาณิชย์ได้อย่างสบาย เอาเป็นว่า สังคมพิการในโรงเรียนแห่งนี้จะสร้างความประทับใจหรือไม่ก็แล้วแต่คุณแล้วล่ะ (มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ)

 

อ้างอิง

http://www.cracked.com/article_19827_the-6-most-insane-video-games-about-dating.html+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 458 : 6 เกมจีบสาว (+18) แปลกไม่เหมือนใคร , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 61598 , โพส : 47 , Rating : 71% / 40 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 47 : ความคิดเห็นที่ 21353
ดาว์โหลดเกมส์ได้จากที่ไหนหรอค้ะใครรู้ช่วยบอกหน่อย
Name : pimpakarnnoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pimpakarnnoon [ IP : 49.230.231.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2558 / 22:10
# 46 : ความคิดเห็นที่ 21352
ดาว์โหลดเกมส์ได้จากที่ไหนหรอค้ะใครรู้ช่วยบอกหน่อย
Name : pimpakarnnoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pimpakarnnoon [ IP : 49.230.231.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2558 / 22:06
# 45 : ความคิดเห็นที่ 20179
deiz กำลังโหลดเลยคะ จะลองเล่นดู 55555555555555555 5
PS.  `helloGd Who you ? `helloGd
Name : `helloGd < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `helloGd [ IP : 1.2.229.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2557 / 13:06
# 44 : ความคิดเห็นที่ 19580
yume miru kusuri เคยเล่นแล้วค่ะ จบรูทน้องหัวขาวไปแล้ว (รูทจบ เล่นจะฆ่านันโจว เคียวโกะ เลย สุดท้าย จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งจริงๆ ชอบฉากจบมันแปลกๆ ปัจจุบัน เริ่มเล่นรูทคุณประธาน)
katawa shoujo เกมแจกฟรีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา (ทำไมไม่เป็นของ offical นะ เนื้อเรื่องดีจนไม่น่าเชื่อจริงๆ ยกเว้นฉากติดเรท ไม่มีจะดีมาก) ชอบหลายๆอย่างเลยเกมนี้ อาฮะ
school day ไม่เคยดู ไม่เคยเล่น แต่เพื่อนมันเล่าให้ฟัง (มันมีแผ่นแท้ อิจฉามันจริงๆ เล่นจนจบทุกแบบแล้วด้วย) เราว่า มาโคโตะสมควรตายจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไนซ์โบ้ทซะเถอะ
นกพิราบ อยากเล่นนะ แต่เราไม่ค่อยถูกโฉลกกับเกมจีบหนุ่มเท่าไหร่ เพราะจะโหลด โหลดไม่ได้ ไวรัสขึ้นคอมเฉย ทีเกมจีบสาว ไวรัสไม่กี่ตัว จับล้างหมดจนไม่มี แถมเล่นได้สบายๆ จะซื้อเกมจีบหนุ่มแผ่นแท้ ชอบขึ้นว่า ขออภัยสินค้าหมดทุกที มันโหลดฟรีมั้บเกมนี้ จะเอาอาจารย์แว่น แฮ่กๆๆๆๆ ดาเมจแว่นแรง

รู้สึกมันจะมีเกมแปลกกว่านั้นอีกนะคะ เราเองก็จำชื่อเกมไม่ค่อยได้ แต่ ช่างมันเถอะ 5555
Name : smileฮะ [ IP : 171.5.97.43 ]

วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:10
# 43 : ความคิดเห็นที่ 18641
Katawa Shoujo แนะนำให้เล่นรูทฮานาโกะถ้าท่านอยากน้ำตากระเซ็นด้วยความซึ้ง
Name : Blue-Sere < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blue-Sere [ IP : 58.8.175.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2556 / 21:23
# 42 : ความคิดเห็นที่ 18635
ยังขาด Real Girlfriend
PS.  ฝากนิยายด้วยครับ http://my.dek-d.com/tsunayoshikung/writer/view.php?id=884336 ร้านวิจารณ์นิยายของผม http://my.dek-d.com/tsunayoshikung/writer/view.php?id=935752
Name : Evan Max < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Evan Max [ IP : 58.11.214.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2556 / 19:34
# 41 : ความคิดเห็นที่ 18568
ฮาเกมส์จีบนกพิราบ 555555555
PS.  philharmonique - when heaven is earth
Name : Philharmonique < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Philharmonique [ IP : 49.48.242.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 02:16
# 40 : ความคิดเห็นที่ 18282
อยากเล่นอันที่สามอ่ะน่าเล่นน่าเล่น
Name : Mizukuni < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mizukuni [ IP : 171.97.24.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 23:18
# 39 : ความคิดเห็นที่ 17804
น่าเล่นดีเนอะ 55 
Name : นวดเกทดก [ IP : 223.206.15.39 ]

วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:48
# 38 : ความคิดเห็นที่ 17348
let's meow meow หาโหลดจากไหนคะ=[]=??!
Name : proud123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ proud123 [ IP : 182.53.161.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 00:19
# 37 : ความคิดเห็นที่ 17042
น่าเล่นทุกอันเบย
วันรร.เราเคยเล่นสนุกดี~ 
PS.  KHR is my life , 1827 8059 10069 XS BF BB is my life , Sebastian X Ciel and..................................... NoRit is real !!~
Name : Dark of day < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark of day [ IP : 182.53.53.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2555 / 19:09
# 36 : ความคิดเห็นที่ 16990
ว๊ายยยย! น่าเล่นนนน :3
PS.  Love 1D : Harry Zayn Niall Louis Liam :D
Name : Pinny_1999 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinny_1999 [ IP : 58.9.76.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2555 / 17:56
# 35 : ความคิดเห็นที่ 16729
อันดับ0 ตัวละครรับเชิญนั่นลูลูชนี่หว่า 55+
Name : oOPIMOo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oOPIMOo [ IP : 110.168.87.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 00:30
# 34 : ความคิดเห็นที่ 16679
โปรโมทคู่หนึ่งของ เกมอันดับ 3 ครับ

ผมว่าเกมนี้มันแปลกๆนะ= =" มันมีตอนพระเอกใส่หูแมวด้วยละ
PS.  "ยินดีที่ได้รู้จัก"
Name : Zuki♧Clußs < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zuki♧Clußs [ IP : 223.205.9.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2555 / 18:20
# 33 : ความคิดเห็นที่ 16649
อืม...ตรงschool dayที่ล้อเลียนเรือสวยก็เพราะว่าตอนที่มันฉายตอนจบ มีคดีแฟนสาวฆ่าแฟนหนุ่มบนเรือ แล้วตอนนั้นมีฉากบนเรือล่ะนะคะ ก็เลยดันฉายเป็นรูปเรือแทนน่ะค่ะ=q=
แต่เราชอบแฟนสาวเป็นประธานาธิบดีมากเลย แนวเกมส์น่าร้าาก<3 แต่ยังไงก็ชอบเธอกับฉันในวันฟ้าครามล่ะค่ะXD
ป.ล.koi to senkyo to chocolate เกมส์นี้ก็น่าสนใจนะคะ ลายเส้นสวยมากเลย
ป.ล.ล.เกมส์จีบหนุ่มพิราบสุดยอดดดดด!!!
Name : kazune-TunPoPo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kazune-TunPoPo [ IP : 171.7.17.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2555 / 00:42
# 32 : ความคิดเห็นที่ 16457
บร๊ะ !
PS.  She's cute but she don't like a man like me - How should I do??? ____The intimate old friend "http://writer.dek-d.com/Ray_11/writer/view.php? - Try and you will see !
Name : Ray_11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ray_11 [ IP : 110.77.229.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2555 / 15:15
# 31 : ความคิดเห็นที่ 16383
Deiz มีฉากจบแบบนั้นด้วยรึ!!=.,=
PS.  Y---a---o---i~
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 14.207.192.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2555 / 12:56
# 30 : ความคิดเห็นที่ 15982
สคูลเดย์ติดด้วย (ถึงจะอันดับท้ายสุดก็เถอะ) =o=;;
แต่เกมจีบ(หนุ่ม)นกพิราบน่าเล่นอ่ะ -..-

PS.  I Love Hetalia !
Name : ฟินิกส์ เอสเอ็ม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟินิกส์ เอสเอ็ม [ IP : 27.130.151.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2555 / 21:12
# 29 : ความคิดเห็นที่ 15913
โดนเกมจีบหนุ่มนกพิราบเต็มๆ Damage ไป 500 จุด สกิลเพิ่ม:ส่องนกพิราบทุกตัวที่เข้าใกล้ (โดยเฉพาะแถวสนามหลวง) ว่ามันจะกลายร่างเป็นหนุ่มแว่นได้ไหม

ว่าแต่มันมีดราม่าซีดีแล้วนะเออ...ดังพรึ่บพรั่บ (เสียงปีก) ตล๊กตลก

PS.  ความหวังที่ริบหรี่ตอนนี้กลับส่องสว่างเจิดจ้ายิ่งกว่าดาวฤกษ์ใดๆ
Name : ว่าที่หมอขวัญ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ว่าที่หมอขวัญ [ IP : 223.207.130.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 16:03
# 28 : ความคิดเห็นที่ 15876
รูทฮานาโกะ(18+)นี่แค่ตอบเกี่ยวกับห้องสมุดแล้วก็ลิลลี่ไปเรื่อยๆก็เจอแล้วนี่คะ
PS.  Absence makes the heart grow fonder.~
Name : LaztshoT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LaztshoT [ IP : 171.97.3.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 14:50
# 27 : ความคิดเห็นที่ 15872

ผมไม่ค่อยเล่นเกมโป๊ครับ ดูแต่อนิเมะมากกว่า


PS.  ไม่ฮาเร็มอย่ามาคุยกับกรู
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.124.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 09:38
# 26 : ความคิดเห็นที่ 15871
ทั่น แคมมี่เล่น VN เยอะใหม่ครับ
Name : แมค [ IP : 58.11.142.129 ]

วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 03:22
# 25 : ความคิดเห็นที่ 15868
อันดับหนึ่ง!!!!!!!!!!!!! 
PS.  FIC GINTAMA LOVE FOREVER. รักนี้เพื่อเธอ (http://writer.dek-d.com/buttie11150/writer/view.php?id=812950)
Name : thejiggy´bellbari < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ thejiggy´bellbari [ IP : 58.11.215.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2555 / 21:43
# 24 : ความคิดเห็นที่ 15867
0. ไม่มีเป็นอนิเมะครับ
PS.  ไม่ฮาเร็มอย่ามาคุยกับกรู
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 182.52.191.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2555 / 18:26
# 23 : ความคิดเห็นที่ 15866

อันดับ 0 คุ้นๆ มีอนิเมด้วยชิมิ รึเปล่าหว่า

บางอันโรคจิตอ่า เหอๆ


PS.  Imagine all the people living for today
Name : Ms. Kwon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ms. Kwon [ IP : 182.53.28.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2555 / 18:12
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android