คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 4 : 6 วิธีหาเงินแบบหน้าด้านในประวัติศาสตร์


     อัพเดท 9 ก.พ. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,030 Overall : 2,763,612
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 4 : 6 วิธีหาเงินแบบหน้าด้านในประวัติศาสตร์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 54979 , โพส : 176 , Rating : 55% / 80 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดarticle image

The 6 Most Horrifying Ways Anyone Ever Got Rich

 

 

สิ่งที่จะอ่านต่อไปนี้ ขอเตือนว่าอย่าทำเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะมันไม่เหมาะกับคนที่อ่อนแอหรอก หรือเป็นวิธีที่หาเงินที่มนุษย์ทั่วไปเขาไม่ทำกัน แม้คุณจะติดหนี้เขาล้านหนึ่ง คุณก็ไม่สามารถทำวิธี 6 วิธีต่อไปนี้ได้หรอก

                (http://www.cracked.com/article_16633_6-most-horrifying-ways-anyone-ever-got-rich.html) + +

 

อันดับ 6. เบลล์ กันเนส (Belle  Gunnes) ฆ่าเอาประกัน

 

เบลล์ กันเนส (เกิด ค.. 1859 ตาย ค.. 1931??)

ฆาตกรสาวที่มีวิธีหาเงินแบบหน้าด้านๆ ที่ปัจจุบันมักทำกัน นั้นคือ ฆ่าเอาประกันที่มันช่างง่ายและได้เงินดีเสียด้วยสิ

เบลล์ กันเนส อพยพจากประเทศนอร์เวย์มาสหรัฐอเมริกาใน1881    และแต่งงานกับสามีจากนั้นก็ซื้อบ้าน แต่อยู่ไม่ถึงหนึ่งปีบ้านก็ไฟไหม้ โชคดีมันได้รับประกันภัย และเธอใช้เงินนั้นมาซื้อบ้านอีก ในปี 1898 บ้านก็โดนไฟไหม้อีกและได้เงินประกันอีก จากนั้นใน ปี 1900 บ้านเธอก็ไหม้อีก แถมคราวนี้สามีของเธอในกองเพลิงด้วย แน่นอนเบลล์ก็ได้เงินประกันอื้อเลย

จากนั้น เบลล์ ก็ใช้เงินที่จะซื้อฟาร์มใน La Porte, Indiana และต่อมาไม่นาน ในปี 1902 สามีคนที่สองก็ตายด้วยอุบัติเหตุเครื่องบดไส้กรอกหล่นใส่หัว (มันหล่นได้ไงวุ้ย) แม้จะน่าสงสัยแต่บริษัทประกันยินดีจ่ายให้เธอเป็นเงิน $3,000

จากนั้นเบลล์ก็ประกาศหาสามีในหนังสือพิมพ์ สองปีต่อมามีชายหลายคนที่เป็นสามีหายไปในฟาร์มเธอไปหลายราย และเธอก็ได้เงินประกันจากการสามีหายซะด้วยสิ


                ในตอนท้าย
28 เมษายน 1908 ผู้คนเกิดความสงสัยม่ายสาวคนนี้ เลยบุกเข้าฟาร์มเพื่อค้นบ้าน ตำรวจที่ค้นพบร่างสี่ร่างในห้องใต้ดิน ผู้ใหญ่หนึ่ง และเด็กสาม ที่คาดว่าเป็นลูกของเธอ จากนั้นก็ค้นพบร่างอีก 12 ร่าง ที่ระบุไม่ได้เป็นใครเพราะถูกตัดหัว ส่วนตัวเบลล์นั้นเธอชิงฆ่าตัวตายก่อนโดยการเผาตนเองพร้อมบ้าน แต่ผลชันสูตรศพของเธอนั้นหลายฝ่ายไม่เชื่อว่าศพนี้เป็นของเธอ เพราะศพนั้นเตี้ยกว่าส่วนสูงของเบลล์ถึงหกฟุต ต่างกันกว่าสองนิ้ว??

เธอทำเงินมากเท่าไหร่?

คะเนได้ว่าสาวคนนี้ทำเงินไป $ 30,000  จากสามีต่างๆผู้ซึ่งได้รับดูดในโดยโฆษณาหนังสือพิมพ์ บ้านถูกไฟไหม้(ซึ่งไหม้ประจำ)เป็นครั้งละ $ 250,000 

 

อันดับ 5. แฮร์กับเบอร์ค (Hare & Burke William)  ดักฆ่าคนกลางทางแล้วเอาศพไปขายให้นักศึกษาแพทย์


                 แฮร์กับเบอร์ค (Hare & Burke William) 

คนสองคนทำอะไรก็ได้เพื่อเงิน...ในช่วงศตวรรษ 19 อังกฤษอยู่ในช่วงพัฒนาด้านการผ่าตัดเพื่อรักษา ดังนั้นพวกเขาจำเป็นต้องศึกษาร่างกายให้ถี่ถ้วน โดยใช้ร่างของคนตายมาชำแหละเพื่อทำการวิจัย แต่การโดนจำกัดเรื่องกฎหมายเนื่องจากเขาอนุญาตให้ใช้ผู้ตายในคดีอาชญากรรมเท่านั้น ดังนั้นทำให้หลายคนจึงแอบใช้วิธีขุดศพที่ตายใหม่ๆ จากหลุม แล้วนำมาขายให้แพทย์ ซึ่งได้เงินเสียด้วยสิ(ประมาณ 7 ปอนด์ ต่อน้ำหนัก)

แต่สำหรับแฮร์กับเบอร์คเขามีวิธีหาเงินง่ายกว่าขุดศพมาขายอีก ก็ฆ่าเหยื่อแล้วสวมรอยเป็นศพที่แอบขุดไง ตอนแรกทำกับคนที่บ้านเช่าของพวกเขา พอนานๆ วันก็หันมาดักฆ่าเหยื่อตามท้องถนนยามค่ำคืนในปี 1827  เอาคนที่เร่ร่อน ไม่หัวนอนปลายเท้า คนอ่อนแอ ไร้พิษสง คนแก่นี้แหละง่ายดี จากนั้นก็มาสวมรอยว่าเป็นศพที่ขุดจากสุสาน หลอกขายให้แพทย์ที่รับซื้อ เสร็จแล้วก็ได้ตังค์เข้ากระเป๋าแบบสบายอุรา

แฮร์กับเบอร์ค ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ กว่า18 เดือน มีเหยื่อที่ตายด้วยฝีมือของพวกเขา 16 คน  (บางเว็บ 30 คน) และผลสุดท้ายก็หยุดลงเมื่อแฮร์ทรยศหักหลังเขาเอาเรื่องนี้ไปบอกตำรวจเพื่อแลกกลับการอภัยโทษเขา ส่งผลให้เบอร์คถูกลงโทษประหารชีวิตเพียงคนเดียว แถมเชือกที่ใช้แขวนคอเขานั้นมันสั้นเกินไป เขาตายอย่างช้าๆ อย่างทรมาณ จากนั้นร่างกายไร้วิญญาณของเขา ถูกส่งให้นักเรียนแพทย์เพื่อใช้ชำแหละศึกษา สอดคล้องกับกฎอังกฤษในลงโทษอย่างเหน็บแนม

เขาทำเงินมากเท่าไหร่?

ในเวลาต่อมาได้มีการค้นพบสมุดบันทึกประจำวันเกี่ยวกับโจรกรรม และรายการศพที่ลูกค้าต้องการไว้ จากการตรวจสอบพบว่า ศพที่แพงที่สุดขายให้นักศึกษาแพทย์คือ ศพ วันที่ 1กรกฎาคม ขายได้เงิน 10 ปอนด์ โดยไม่รวมคนที่เขาฆ่าทั้งหมด 30 คนนะเนี้ย

                                                                                                                                                            

อันดับ 4. ผลประโยชน์ของพนักงานดับเพลิง


                มาร์คัส ลิซินิอัส แครซซัส (Marcus  Licinius  Crassus)115?-53 ก่อนคริสตกาล

ในสมัยโรมัน มีนักการเมืองคนหนึ่งชื่อ มาร์คัส ลิซินิอัส แครซซัสได้มีไอเดียบรรเจิดที่จะสร้างหน่วยดับเพลิงแรกรุ่นแรกของโลกขึ้น โดยใช้กองทหารผสมของเขา

เรื่องทั้งหมดเริ่มขึ้นเมื่อ แครซซัสได้สังเกตว่าสิ่งก่อสร้างในกรุงโรมเมืองหลวงของอิตาลีส่วนใหญ่ทำจากวัสดุที่ติดไฟง่ายและอาคารก็สูงเกินไป และเมื่อไฟติดเมื่อใดละก็นับลองไฟลามทั่วกรุงโรมแน่ๆ ดังนั้นจึง แครซซัส จึงซื้อทาสมา 500 คน และรวมกับทหารเป็นหน่วยดับเพลิง

แต่พอถึงเวลาไฟไหม้กรุงโรมจริง แครซซัส กลับไม่ยอมให้ทหารมาดับไฟ  ด้วยเหตุผลที่ว่าต้องมีเงินค่าดับไฟมาจ่ายก่อน (ต่อรองในขณะที่ไฟไหม้ทั่วกรุงโรม)

"ดับในอาคารที่กำลังไหม้ไฟต้องจ่าย 30 Talents  (ค่าเงินของโรมัน)

"ดับไฟที่ดาดฟ้าต้องจ่าย 72 Talents!"

"20 Talents ถ้าไฟมันไหม้ติดเพื่อนบ้าน(โดนจ่ายแน่นอนเพราะบ้านของโรมันอยู่ติดกัน)"

"ถ้าจะให้วิ่งต้องเงินเพิ่ม10 Talents "

แน่นอนประชาชนจำเป็นเองจ่ายเงินตามที่พวกแครซซัสเสนอ และพวกเขายังหาเงินหน้าด้านแบบนี้หลายปี จนกระทั้งพวกลูกหนี้ทนไม่ไหวเลยไปเจรจากับ  แครซซัสหัวหน้านักดำเพลิงดู จนสุดท้ายก็ตกลงกันไม่ได้ พวกลูกหนี้เลยจัดการ แครซซัสด้วยวิธีสุดลึกล้ำด้วยการมัด และทรมาน แล้วจับกรอกปากด้วยทองคำหลอมละลายซึ่งทำให้เขาตายอย่างทรมาน

 เขาทำเงินมากเท่าไหร่?

แครซซัสสะสมเงินที่ได้จากการต่อรองเรื่องดับไฟเท่ากับรายได้ประจำปีของคลังโรมัน เป็นจำนวนเงินกว่า 7,100 หรือ 200 ล้านดอลลาร์ปัจจุบัน 

 

อันดับ 3. ทำให้ตนเองพิการแล้วเอาเงินประกัน


ผู้คนใน เเวนอล ฟลอริดา

                ผมว่ามันโครตลงทุนเลยนะเนี้ย

               ที่ townsfolk ของ เเวนนอล มีคดีที่แสนปวดหัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมาก เมื่อประชาชนพร้อมใจกันที่จะเสียแขนขาตัวเองเพื่อได้รับเงินประกันภัยตามที่ตกลงกันไว้กว่า โดยมีคดีเกิดขึ้นในเมืองนี้กว่า 50 รายในเเวนอล (ประชากร 780 ของพื้นที่).  

                L.W Burdeshaw ตัวแทนบริษัทประกันภัยบอกว่า ในช่วง ค.. 1982  มีลูกค้าหลายรายยอมเสียแขนขาเพื่อเอาเงินประกัน บางคนยอมเอาเลื่อยเลื่อยแขนซ้ายของเขาโดยอ้างว่าได้รับอุบัติเหตุขณะทำงาน บางคนสูญเสียมือสองข้างโดนอ้างว่ายิงเหยี่ยวพลาด(น่าเชื่อเนอะ)และบางคนใช้วิธีการตัดแขนตัดขาของเขาได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ปืนยาว หรือ เครื่องแทร็กเตอร์ ถือได้ว่าเป็นความพยายามจริงๆ มากกว่าหน้าด้านนะเนี้ย

เขาทำมากเท่าไหร่?

ในเมืองนี้ไม่มีใครเลยที่ถูกว่ากระทำผิดฐานโกงเงินประกัน ซึ่ง 38 บริษัทยินยอมจ่ายเงินให้คนเหล่านี้ โดยไม่สงสัยว่ามันช่างเป็นอุบัติเหตุตลกแต่อย่างใด ในเมื่อเอ็งกล้าทำก็กล้าจ่ายละฟ่ะ แต่ถึงแม้จะมีการฟ้องร้องก็ยากจะให้ลูกขุนเชื่อว่าพวกเขายอมเสี่ยงยอมกล้าที่จะตัดแขนขาเพื่อเอาเงินประกัน

 

อันดับ 2 เอซ. เอซ โฮล์ม 


                เอซ. เอซ โฮล์ม (H.H Holmes)

เมื่อหมอบวกกับวิปริตก็กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวอย่างเหลือเชื่อ

H.H Holmes เป็นหมอที่จบจากมหาวิทยาลัยของมิชิแกน ใน1884 เขาเป็นผู้ชายน่ารัก, หล่อ, เป็นมิตร และน่าหลงไหล เขาเคลื่อนย้ายสู่เมืองชิคาโก ทำงานในเภสัชศาสตร์ถ้าคุณเป็นผู้ชายนิสัยดีคงหยุดแต่เพียงแค่นี้ แต่ หมอโฮล์มแค่นี้หรอก

ปี 1888 หมอโฮล์มทำการฆาตกรรมเจ้านายของเขา และฮุบร้านของเจ้านายเพื่อเป็นใบเบิกทางการหาเงิน เขากว้านซื้อพื้นที่รอบๆ นั้นเพื่อทำโรงแรมขนาดใหญ่ โรงแรมที่คุณเข้าไปแล้วไม่สามารถกลับออกไปได้ตลอดกาล

หมอโฮล์มจะต้อนรับแขกของเขาอย่างคุ้มค่าด้วยความตาย ฆ่าโดยการทำให้หายใจไม่ออกอย่างช้าๆ ในโรงแรมที่แสนสนุกมีทั้ง หอลับ, ประตูลับ, การลื่นไหลกำแพง,  ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ซ่อนเร้น ห้องทรมาน ในห้องใต้ดินหมอโฮล์มยังมีเครื่องยืดร่างมนุษย์ที่แสนสนุก

 แต่ผู้คนจำนวนมากมายต้องเสียชีวิตลง เพื่อที่หมอจะเอากระดูกเหยื่อไปขาย และข้าวของเครื่องใช้เป็นของตนเอง


                 หลังจาก
1893 โรงแรมก็ขาดแคลนแขก  หมอโฮล์มและผู้ช่วยเขาร่วมมือกัน ต้มตุ๋น และทำการฆ่าผู้ช่วยเขาด้วยการเผาอำพรางเพื่อเรียกร้องเงินประกัน และฆ่าเด็กสามคนซึ่งเป็นลูกของผู้ช่วยตาย ก่อนที่จะโดนจับและได้รับโทษประหาร

                ทำเขาทำมากเท่าไหร่?

มันยากเหลือเกินที่จะเดาว่าหมอโฮล์มได้เงินกี่บาทในการการฆ่าคน เพราะเหยื่อเขามีมากเหลือเกินที่เสียชีวิตในโรงแรมเขา และน่ากลัวเหลือเกินที่หมอโฮล์มเลือกที่จะเก็บความลับผลประโยชน์ทั้งหมดจนกระทั้งเรื่องทั้งหมดจบลงพร้อมกับการตายของเขา แต่ในกรณีคดีฆ่าผู้ช่วยเขาหมอโฮล์มสารภาพว่าเขาได้เงินจากการประกัน $10,000

 

1. คูหามรณะ


                ด็อกเตอร์มาร์เซล ปดิต (Dr  Marcel  Petiot) 1897 –  1946

               ใครว่าสงครามมีแต่สูญเสีย แต่สำหรับคนบางคนแล้วมันมีแต่ได้กับได้

มกราคม1942 เมื่อ นาซีครอบครองฝรั่งเศส ในสงครามโลกครั้งที่ 2 มันเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลประโยชน์โดยด็อกเตอร์มาร์เซล ปดิต Marcel  Petiot  หมอซึ่งย้ายสู่ชื่อเมืองหลวงของฝรั่งเศส หมดที่ตั้งใจ๊ตั้งใจมาเพื่อรักษาและพยาบาลจิตใจชาวฝรั่งเศสโดยเฉพาะ(จริงๆ นะ)

ขอบคุณประสบการณ์หมอมาร์เซล เขาทำตามที่เขาตั้งใจจริงๆ แหละ นั้นคือเขาขายยาเสพย์ติด และทำแท้งเถื่อน....................ซึ่งในสงครามโลก2 ลูกค้าเยอะมากๆ

               แต่หมอมาร์เซลไม่หยุดแค่นั้นหรอก เพราะเขาเห็นโอกาสของเขาที่จะทำให้เงินสดพิเศษจำนวนหนึ่งบนด้าน

เรื่องของเรื่องคือชาวยิวต้องการหนีตายจากพวกนาซี แต่จะหนีไปไหนได้ละนาซีเต็มประเทศไปหมด นั้นเองที่ทำให้หมอมาร์เซลมาเสนอว่าเขาสามารถช่วยชาวยิวลี้ภัยหลบหนีจากประเทศได้ แต่ต้องมีค่าธรรมเนียมหน่อยนะสัก 25,000  เหรียญเงินตราของฝรั่งเศสต่อหนึ่งบุคคล

ลูกค้าชาวยิวจำเป็นต้องจ่ายเพราะชีวิตสำคัญกว่าเงิน แล้วหมอมาร์เซลก็บอกว่าให้พวกเขาเอาทรัพย์สินข้าวของเครื่องใช้ทั้งหมดมาที่บ้านหลังใหญ่เขานะ เดี๋ยวเขาจะพาหนีไปต่างประเทศ


                คุณอาจจะต้องการเพื่อหยุดการอ่านตอนนี้ ถ้าคุณเชื่อว่าเมื่อลูกค้าที่มาถึงบ้านของหมอมาร์เซล คงหนีไปประเทศอาร์เจนตินาเรียบร้อย
(หมอมาร์เซลอ้างว่าเป็นจุดหมายปลายทาง) แต่ก่อนหนีคนไข้ของเขาต้องปลูกฝีฉีดยาก่อน และ...................

6 มีนาคม 1944 (นาซีโดนไล่ออกจากฝรั่งเศส) ตำรวจบุกบ้านของหมอมาร์เซลเขาพบกับเผาไหม้ จากนั้นก็พบกองปูนขาวที่ยังไม่ผสมน้ำมากมาย โดยในนั้นมีส่วนของร่างมนุษย์ ถูกหั่นเป็นชิ้นๆ และศพต่างๆไม่สามารถประกอบร่างคนๆได้ ตำรวจยังค้นพบห้องใต้ดินขนาดใหญ่ที่มากมายพอสำหรับเก็บซ่อนศพ มีเตาสำหรับทำลายศพไร้หัว, และอวัยวะของศพมากมาย

                หมอมาร์เซลที่ถูกการจับกุมต่อมา ถูกประหารตัดหัว

                ทำเขาทำมากเท่าไหร่?

หมอมาร์เซลโกยเงินโดยไม่นับเฉพาะค่าธรรมเนียมใหญ่โตของเขา  แค่ของมีค่าที่ติดตัวจากผู้ลี้ภัยชาวยิวก็ประมาณค่าไม่ได้แล้ว แต่ถ้าให้ตีเป็นเงินละก็ประมาณ 200 ล้านชื่อเหรียญเงินตราของฝรั่งเศส

                ตอนที่หมอมาร์เซลทำการฆาตกรรมนาซีก็รู้เห็นนะแล้วแจ้งโดยตรงจากอาณาจักรไรต์ที่สามของฮิตเลอร์ด้วย แต่ฮิตเลอร์ชอบใจเพราะหมอช่วยฆ่าชาวยิวให้แถมยังให้โชคแก่เขาอีก โดยให้เหรียญตรากล้าหาญให้หมออีกด้วยนะจะบอกให้(ถ้าเอาเหรียญนาซีนี้ไปประมูลขายคนบ้าสะสมในปัจจุบันนี้ละก็นับลองรวยล้นฟ้า)Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 4 : 6 วิธีหาเงินแบบหน้าด้านในประวัติศาสตร์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 54979 , โพส : 176 , Rating : 55% / 80 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8
# 176 : ความคิดเห็นที่ 21534
http://VisitsToMoney.com/index.php?refId=860323
Name : rainbow35379 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rainbow35379 [ IP : 171.7.160.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2559 / 12:41
# 175 : ความคิดเห็นที่ 21227
เงินคือทุกอย่าง.....................// จีคลับ //
Name : วาวา [ IP : 176.67.86.44 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2558 / 21:12
# 174 : ความคิดเห็นที่ 21145
เลวววจริง ๆชั่วไม่พอนะ โครตของโครตชั่วอ่ะ เงินสำคัญกว่าชีวิตรึไงกันเนี้ยะ ทำไปได้ไง !! อึ้งเลยคะ ไม่ไช่มนุษย์เเล้วเเบบนี้
PS.  ทักทาย คอมเม้นคุยกันบ้างก็ได้น้ะ (เราไม่กัดหรอกไปไม่ถึง ฮิๆๆ
Name : Nongnan (อะโอะ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nongnan (อะโอะ) [ IP : 182.53.63.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2558 / 12:47
# 173 : ความคิดเห็นที่ 20716
Name : yu5t < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yu5t [ IP : 1.47.203.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2557 / 08:05
# 172 : ความคิดเห็นที่ 19541
ให้ตายเถอะชาตินี้ก็ใช้ไม่หมด -.-
PS.  ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเรา...อยู่ที่เรา \"เลือก\" ที่จะทำมัน
Name : gabrielangel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gabrielangel [ IP : 110.77.179.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มกราคม 2557 / 19:42
# 171 : ความคิดเห็นที่ 19531
สมัยนี้ก็มีน่าจะโดนประหานแบบนี้ให้หมด
PS.  หากเรานอนไม่หลับในตอนกลางคืนแสดงว่าเรากำลังตื่นในฝันของใครบางคน
Name : MaLookGukgig < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MaLookGukgig [ IP : 101.109.29.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2557 / 21:23
# 170 : ความคิดเห็นที่ 19516
โหดเกินไปไม่ไหว มันมีคนแบบนี้ด้วยเหรอ น่ากลัวมาก  เห็นแก่อย่างถึงที่สุด
PS.  http://กระเป๋าผู้ชาย.net/
Name : H-II-O < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ H-II-O [ IP : 223.205.46.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2557 / 00:01
# 169 : ความคิดเห็นที่ 19334
พวกมันใช่มนุษย์จริงๆหรอ คนสมัยก่อนนี่เลวทุกคนเนอะ
Name : Kyudutchie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kyudutchie [ IP : 125.26.53.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2556 / 22:31
# 168 : ความคิดเห็นที่ 19271
น่ากลัวและโหดร้าย
Name : เงา [ IP : 223.206.173.138 ]

วันที่: 9 พฤศจิกายน 2556 / 18:48
# 167 : ความคิดเห็นที่ 19245
อ่านอันแรกแล้วกลัวมาก ทำให้คิดได้ว่า เออ เราอยู่คนเดียวก็ดีเหมือนกันนะ จะได้ไม่ต้องระแวงว่าถ้านอนอยู่ดีๆแล้วแฟนเราจะลุกขึ้นมาถือมีดแทงเราตอนหลับรึเปล่า

ส่วนข้อสองทำให้เราไม่กล้าออกไปข้างนอกคนเดียว =w=
PS.  วาโย~ซากุระ (สายลมแห่งดอกซากุระ)
Name : โมชาลิญ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โมชาลิญ [ IP : 223.206.83.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2556 / 11:52
# 166 : ความคิดเห็นที่ 19130
สุดยอดอ่ะะะะะะะ -0-
PS.  오세훈 :)
Name : แฝดฮุน -0- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฝดฮุน -0- [ IP : 124.122.205.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2556 / 14:16
# 165 : ความคิดเห็นที่ 19020
บอกได้คำเดียวว่า โรคจิตอะ
Name : aum1208 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aum1208 [ IP : 118.173.45.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2556 / 12:54
# 164 : ความคิดเห็นที่ 18898
โหดดดร้ายยย
Name : ukikooi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukikooi [ IP : 202.144.184.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 23:59
# 163 : ความคิดเห็นที่ 18859
เลว และ เลว ได้อย่างจริงจังเลยทีเดียว
Name : tento < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tento [ IP : 171.99.96.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2556 / 00:50
# 162 : ความคิดเห็นที่ 18809
เจ้าพวกสูตรหาพื้นที่สี่เหลี่ยมจัตตุรัสเอ๊ย(ด้านคูณด้าน)
PS.  ฉันรักทุกอย่างที่เป็นเบล รักผมของเบล เสียงหัวเราะของเบล เสียงสุดแสนจะโรคจิตของเบล มีดและลวดของเบล มิ้งของเบล ดวงตาสีเขียวมรกตของเบลและฉันก็รักฟราน(แฟนของเบล)//กรี๊ดดด! BF อวยคู่นี้
Name : เด็กหญิงวุ่นy(aoi) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด็กหญิงวุ่นy(aoi) [ IP : 115.67.165.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2556 / 22:00
# 161 : ความคิดเห็นที่ 18783
แต่ละอย่างมันช่าง...
PS.  (-o-)จินตนาการไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง(-_-)
Name : Frang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Frang [ IP : 101.109.252.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2556 / 16:03
# 160 : ความคิดเห็นที่ 18702
ไม่น่าอ่านตอนกินขนมอยู่เลย จะอ้วก!!!(พวกหน้าด้านเอ๊ย)
Name : จารุวรรณ วิจิตร์แสงศรี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จารุวรรณ วิจิตร์แสงศรี [ IP : 125.26.9.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 / 09:34
# 159 : ความคิดเห็นที่ 18627
เพื่อเงินทำได้ทุกอย่างจริง ๆ = =
PS.  B2UTY AND THE BEAST ' #talk with me @TheJoker_GS
Name : The.Joker < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The.Joker [ IP : 183.88.249.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 19:39
# 158 : ความคิดเห็นที่ 18623
โอ้ว ทำไปได้ด้ายยยย 
PS.  โลกใบนี้มักมีอีกด้านหนึ่งอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะพยายามลบมันออกไปเท่าใด มันก็ไม่มีวันหายไป
Name : Headphone record < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Headphone record [ IP : 171.4.88.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 15:48
# 157 : ความคิดเห็นที่ 18280
แต่ละอันอ๊ากกกกกกกกกก
Name : I'm B2USPIRIT>< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm B2USPIRIT>< [ IP : 115.87.171.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 22:24
# 156 : ความคิดเห็นที่ 18249
ฆ่าเอาเงินประกัน T^T โหดร้ายสุดๆ
Name : GreeN_MatCha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GreeN_MatCha [ IP : 171.97.171.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2556 / 13:41
# 155 : ความคิดเห็นที่ 18231
ตูละปวดหัว -_-;
PS.  When you have a 'love'. You can do everything for him.. <3
Name : [J]e'tarfr+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [J]e'tarfr+ [ IP : 124.121.11.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2556 / 18:28
# 154 : ความคิดเห็นที่ 18092
อันดับบนๆนี้ หน้าด้าน
อับดับล่างๆนี้ โหดร้าย

PS.  เรามันคนหลายคู่ ^~^
Name : คนที่ไม่แสนดี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนที่ไม่แสนดี [ IP : 124.122.27.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2556 / 15:26
# 153 : ความคิดเห็นที่ 18067
ไอคนสุดท้ายกับฮิตเลอร์นี่ เข้ากันได้ดีจริงๆเลย - -
Name : singtowark < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ singtowark [ IP : 223.206.76.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2556 / 23:41
# 152 : ความคิดเห็นที่ 18033
สองอันสุดท้ายนี่สยองอ่ะ
PS.  Aquarius "I'm Inspirit Love Infinite Forever" ^^
Name : Aquarius < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aquarius [ IP : 27.55.172.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2556 / 11:28
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android