คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 395 : 10 วิธีที่จะทำให้คุณเป็นคนดังของโลก


     อัพเดท 17 พ.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,626 Overall : 2,763,208
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 395 : 10 วิธีที่จะทำให้คุณเป็นคนดังของโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9719 , โพส : 33 , Rating : 69% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

บทความดังกล่าวเป็นการตั้งขึ้นเองของผู้เขียนบทความ โปรดใช้สติในการอ่าน บางอันอย่าลอกเลียนแบบ(โดยเฉพาะอันดับ 1)

 

แน่นอนว่าหลายคนอยากเป็นคนดัง อยากมีชื่อเสียงให้คนรู้จักกันทั่วไป ดีกว่าอยู่อย่างไร้ตัวตน คนธรรมดาโลกขี้เกียจจำแน่นอน แต่ว่าเราไม่รู้ว่าจะเป็นคนดังจะต้องทำอะไรบ้าง ในเมื่อเราไม่มีความสามารถพิเศษอะไรสักอย่าง หรือมีแต่เราก็ไม่รู้จะทำอะไร และวันนี้เรามี 10 วิธีที่จะทำให้คุณเป็นคนดังอย่างง่ายๆ (หรือเปล่า?) มาแนะนำ

 

10. ออกรายการทีวี

  

แน่นอนล่ะ อยากดังก็ต้องออกทีวี เดี๋ยวนี้มีรายการมากมายที่ทำให้คนทางบ้านมีส่วนร่วมในรายการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมโชว์ จะพวกทีวีแชมเปียน หรือ โหดมันฮ่า หรือจะเป็นหน้าม้า ตัวประกอบในละครเรื่องต่างๆ หรือจะเป็นรายการประเภท Reality TV อย่างไรก็ตามเราไม่ควรทำเป็นตัวประกอบจืดชื่น หรือแสดงแข็งๆ ล่ะ (เดี๋ยวโดนโหวตออก หรือไม่มีใครจ้าง) ควรแสดงให้เต็มร้อย ประมาณว่าเขาจ้าง 10 บาท แต่เราแสดง 100 บาท แบบนี้อาจเพิ่มชื่อเสียงของเรา บางทีพรสวรรค์การแสดงของคุณอาจตื่นขึ้นมาก็ได้

                หากเรามีพรสวรรค์ร้องเพลง หน้าตาดี คนรัก และมีประวัติชีวิตที่ชวนร้องไห้ ประเภทแม่ป่วย, เมียหนี, เป็นโรคร้าย ยิ่งส่งเสริมให้เราเป็นคนดัง  หากนำองค์ประองค์ประกอบเหล่านี้ไปแข่งขันร้องเพลงยิ่งชนะง่ายขึ้น พวกเดอะสตาร์ หรือไม่ต้องรายการดังก็ได้ ไปร้องแถวงานวัด งานรำวงแล้วทำดราม่าก่อนก็ได้จะได้เพิ่มชื่อเสียง หรือคนชอบเยอะขึ้น ตัวอย่างเช่น เลโอนา หลุยส์ ลูวิส นักร้อง นักแต่งเพลง ชาวอังกฤษ ผู้ชนะเลิศการแข่งขันรายการ The X Factor ในฤดูกาลที่ 3 ซึ่งก่อนเป็นนักร้องเธอเข้าแข่งรายการร้องเพลงหลายรายการในขณะตอนนั้นอายุ 12 ปีเท่านั้น

 

                 9. อยู่ในวันเวลาที่เหมาะสม

                   

               มันเป็นเรื่องของวาสนา บางครั้งบางคราวโชคหรือรัศมีในความดังของเราอาจมาหาเราโดยไม่ทันตั้งตัว แม้เราอยู่ในบ้าน อยู่ในสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง คุณอาจกลายเป็นคนดังได้ หากเอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม ถูกที่ ถูกเวลา เช่นคุณอาจกลายเป็นพยานแห่งประวัติศาสตร์อย่าง 9/11, กลายเป็นฮีโร่จากการช่วยเหลือเหยื่อจากสึนามิ, ไททานิกจม, หรือนั่งเรียนอยู่ดีๆ โดนจับเป็นตัวประกัน ได้เห็นเจเอฟเคถูกลอบสังหาร หรือเดินบนถนนอยู่ดีๆ ได้กลายเป็นเหยื่อของแจ๊คเดอะริปเปอร์  จนต้องถูกบันทึกประวัติศาสตร์ โอ้ว้าว!! (ว่าแต่ทำไมมีแต่เหตุการณ์เลวร้ายทั้งนั้นว่ะ)

         ทำไงถึงจะให้อยู่ในช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์เหล่านี้ได้ ก่อนอื่นก็ต้องดูดวงให้มากๆ ว่าดวงเราเป็นยังไง เหมาะกับอะไร พยายามติดตามข่าวสารว่าคนดังไปไหนมาไหนบ้าง(เผื่อได้กระทบไหล่คนดังหรือเกิดเหตุการณ์อะไรสักอย่าง) หรือไม่ก็คุณเป็นคนทำให้เกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์เองก็ได้ไม่ว่ากัน

 

8. ชนะสถิตโลก

  

จงทำลายสถิตโลกซะ มันน่าภูมิใจขนาดไหนที่ชื่อเราปรากฏในชื่อ บันทึกสถิติโลกกินเนสส์บุ๊ค (Guiness World Records) บันทึกสถิตโลกที่โด่งดังไปทั่วโลก อย่างไรก็ตามการเอาชนะสถิตโลกแต่ละอย่างมันไม่ง่ายเลย อย่างเช่น วิ่งเร็ว กระโดดไกล ถ้าทำได้นี้ไปเป็นนักกีฬาโอลิมปิกเถอะ ดังนั้นสิ่งที่เราแนะนำก็คือการเอาชนะสถิตโลกที่แปลกๆ (และต้องมาเดี๋ยวอย่ามาหมู่) เช่น อายุยืนที่สุดในโลก เล็บยาวที่สุดในโลก ผมยาวที่สุดในโลก หรือจะบันทึกสถิตโลกแปลกๆ ใหม่ๆ ก็ได้เอาที่ไม่มีใครกล้าทำลายสถิต เช่น ตดดังที่สุดในโลก หรือเป็นกรณีของโด แนลด์ คิง วัย 38 ปี ชาวเมืองเคพทาวน์ ประเทศเซาธ์แอฟริกา เขามีสถิติอันดับโลกโคตะระภูมิใจคือ เขาเป็นสามีหรือผัวของสัตว์ตัวเมียไม่น้อยกว่า 600 ตัว โดยเมียสัตว์ของโดแนลด์มีทั้ง แพะ แกะ วัว ควาย ม้า หมา แมว แรด นกกระจอกเทศ ลา ม้า ไฮยีน่า กวาง เต่าตนุ ลิงชิมแปมซี กอริลล่า ตัวกินมด (คุณกล้าทำลายสถิตพวกนี้ไหม?)

 

7. ขโมยลิขสิทธิ์

                 

                เรียบง่ายแต่ดราม่าและดัง เช่นขโมยแนวคิดนิยายหรือเพลง หรือผลงานคนอื่นมาเป็นของตนเอง หากมีคนวิจารณ์ว่าลอกนั้นลอกนี้ หรือขึ้นโรงขึ้นศาล คุณจะต้องไม่สารภาพเพราะมันจะทำให้เรื่องจบแล้วและชื่อของคุณจะไมได้อยู่ระดับโลก(อย่างมากก็แค่ในประเทศ) อย่างกรณีของนาโอมิ เชเมอร์ นักแต่งชาวอิสราเอลที่ถูกกล่าวหาว่าว่าเพลง  'Jerusalem of Gold' เพลงที่มีชื่อเสียงของเธอคัดลอกมาจากเพลงกล่อมเด็กพื้นบ้านของอิสราเอล แม้หลายฝ่ายจะเชื่อว่าเธอลอก แต่เธอไม่เคยสารภาพจวนจะถึงวันตายของเธอในปี 2004 และแล้วในปี 2005 เพลงดังกล่าวก็กลายเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในที่สุด

 

6. การกุศล

  

                ใช่!! ใจกว้างและใจบุญเข้าไว้ ออกในงานสาธารณะ งานกุศลให้ได้มากที่สุด เพื่อให้หลายคนจดจำคุณมากที่สุด วิธีแบบนี้พวกไฮโซชอบใช้กัน(ไม่ใช่แค่บ้านเรา ทั่วโลกด้วย) หากคุณเป็นคนธรรมดาก็เริ่มเป็นอาสาสมัครก่อน จำพวกเรียกร้องลิทธิ เป็นแกนนำอะไรสักอย่าง (ระวังโดนปืนจากผู้ไม่ประสงค์ดีละ) ไต่เต้าไป บางทีคุณอาจจะได้เป็นนักการเมืองในอนาคตก็ได้ใครจะไปรู้

                อย่างไรก็ตามวิธีดังกล่าวนั้นอาจใช้ไม้ได้ผลกับพวกตีสองหน้า แบบว่าด้านหน้าทำเป็นใจบุญแต่ด้านหลังใจบาป เพราะแทนที่จะได้ชื่อเสียงด้านบวกกลับกลายเป็นลบทันที แถมเป็นที่เกลียดชังทั่วประเทศด้วย เช่นกรณีของฮีเธอร์ มิลส์ นางแบบขาพิการอดีตภรรยาของ เซอร์ พอล แมคคาร์ตนีย์ แห่ง วงเดอะ บีทเทิลส์ (เพราะปัจจุบันหย่ากันแล้ว)หลายคนเป็นที่รู้จักเธอในงานอาสาสมัครและมีขื่อเสียงของอังกฤษ แต่อย่างไรก็ตาม ต่อมาไม่นานเธอถูกอดีตแม่บ้านออกมาแฉ! อย่างหมดไส้ ว่า ฮีเธอร์ มิลส์เป็นคนแล้งน้ำใจสุดๆ!!

 

        

5. เป็นเพื่อนหรือแต่งงานกับคนดัง

  

เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน ที่บ้านเราเห็นบ่อยๆ แต่อย่างไรก็ตามคนธรรมดาดังกล่าวนี้จะจีบคนดังอย่างดรารา นักกีฬา นางงาม ค่อนข้างยาก ไม่ใช่อยู่ที่หน้าตา แต่มันอยู่ที่เงิน คนจะต้องเปลี่ยนเสี่ย เป็นคนรวย ตัวอย่างเห็นได้ชัดปารีสฮิลตัน ไงละ ตอนที่เธอยังไม่ดังเธอเริ่มมีข่าวความสัมพันธ์กับคนดังอย่าง ลีโอนาโด ดิคาปริโอ, เอ็ดเวิร์ด เฟอลอง, จิมมี่ เคนเนดี้, ไซมอน เร็ก และมีนักร้องวงแบ็คสตรีท บอยส์ นิค คาร์เตอร์ ไม่เว้นแม้แต่นักมวยอย่าง ออสการ์ เดอ ลา โฮยา จนหลายคนรู้จัก

หากแต่งงานกับคนดังแล้วอยากดังไปทั่วโลกอีกละก็ เราแนะนำว่าต้องหย่าด้วย เพราะหลายคนชอบข่าวแบบนี้อยู่แล้ว ยกตัวอย่างเช่น ของฮีเธอร์ มิลส์ นางแบบขาพิการอดีตภรรยาของ เซอร์ พอล แมคคาร์ตนีย์ แห่ง วงเดอะ บีทเทิลส์(ว้าวได้สองเด้ง) ที่ถูกหลายคนมองว่าเป็น "นักขุดทอง" ยอมแต่งงานกับชายสูงวัยเพราะหวังสมบัติของนักร้องดังวัย 64 ที่มีราว 800 ล้านปอนด์ (ราว 50,000 ล้านบาท) และหลังจากแต่งงานกันได้ 4 ปี มีลูกสาววัย 3 ขวบ แต่ไม่นานก็หย่ากัน โดยฮีเธอร์อาจมีสิทธิได้แบ่งสินสมรสหลังหย่าถึง 200 ล้านปอนด์ (ราว 12,500 ล้านบาท) หรือ 1 ใน 4 ของทรัพย์สมบัติทั้งหมดของพอลเลยทีเดียว ส่งผลทำให้เธอกลายเป็นที่เกลียดชัง (??) คนอังกฤษมากมาย โดยเฉพาะสาวกของเซอร์ พอล แมคคาร์ตนีย์

  

4. โพลต์ตัวเองลงอินเทอร์เน็ต

  

สมัยนี้ขอแค่มีอินเทอร์เน็ตเราก็เป็นคนดังทั่วโลกอย่างง่ายๆ เหมือนหลายคนเป็นกัน โดยเฉพาะเว็บยูทูปที่เราสามารถเป็นพระเอกและนางเอกได้อย่างโดดเด่น และเป็นวิธีง่ายที่สุดที่จะทำให้มีชื่อเสียง โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ขอแค่เรามีความรู้สึกหน้าด้านหน่อยๆ  และมีกล้องถ่ายวีดีโอหรือกล้องถ่ายคลิป ถ่ายอะไรที่แปลกๆ ตลก น่าอับอาย หรือเรื่องน่าสนใจบนอินเทอร์เน็ต และที่เหลือก็อยู่ที่ดวงว่ามันจะโดดนใจคนดูหรือไม่ อาจโดนเพียงเท่านี้คุณก็มีชื่อเสียงของโลกแล้ว ตัวอย่างก็เช่นบุคคลจาก 10 อารมณ์ขันในอินเตอร์เน็ตที่เรารู้จักกันดี นั่นแหละ หรือเป็นคลิป Charlie bit me" วีดีโอน่ารักนี้เป็นที่นิยมมากมีคนดู มาก กว่า 235 ล้านคนทั่วโลก เป็นคลิปชาลีกัด นิ้วพี่ชาย ซึ่งในไม่กี่วินาทีถัดมาพี่ชายร้องด้วยความเจ็บว่า " Charlie bit me! ...

 

3. คิดค้นอะไรสักอย่าง

  

อันนี้จะต้องมีความฉลาดและความคิดสร้างสรรค์พอสมควร เพราะเราจะต้องคิดค้นสิ่งประดิษฐ์หรือทฤษฏีอะไรสักอย่างที่ไม่เหมือนใคร และสิ่งประดิษฐ์ดังกล่าวจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตคนได้ถึงจะมีชื่อเสียง สิ่งประดิษฐ์ที่โลกชื่นชมคุณ เช่น วิธีรักษาโรคเอดส์ โรคมะเร็ง ไทม์แมชชีน ฯลฯ ซึ่งแต่ละอย่างนี้หากทำสำเร็จคุณจะได้รับการจารึกประวัติศาสตร์แน่นอน แต่อย่างไรการสร้างอาวุธทำลายล้างก็น่าสนใจเหมือนกันเพราะว่ามนุษย์มักจดจำเรื่องร้ายๆ มากกว่าเรื่องดีๆ ลองสร้างจำพวกไวรัสคนกลายเป็นซอมบี้ก็น่าสนใช้ได้......

 

 

2. มีพรสวรรค์

  

แน่นอนแหละจะเป็นคนดังก็ต้องมีพรสวรรค์ มีความสามารถที่ทำให้หลายคนยอมรับ หากไม่มีก็ต้องใช้พรแสวงพยายามที่จะเป็นหนึ่งในสิ่งนั้นให้ตาย และไปอยู่จุดสูงสุดของมัน  เช่น การเมือง คนทำอาหาร ทหาร ฯลฯ  หรือแม้กระทั้งรองเพลง จงใช้พรสวรรค์ให้คุ้มค่าที่สุด อย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีคนคอยสนับสนุน พยายามเป็นที่รักของคนอื่นซะ จงพยายามทำตัวเป็นข่าวซะ หากคุณไม่ชอบหลายคนมารุมล้อม ไม่อยากตกเป็นข่าวก็เลิกเถอะ เพราะนี้คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนดังอยู่แล้ว หน้าสู้กล้องเข้าไว้

 

1. เป็นฆาตกรต่อเนื่อง

  

เมื่อเราทำทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้ผล วิธีสุดท้ายที่จะทำให้ดังง่ายๆ ก็คือ “เป็นฆาตกร” ก็อย่างที่ว่า “เรามักจดจำคนเลวได้มากกว่าคนดี” เชื่อเถอะว่าหลายคนรู้จักซีอุยมากกว่าคนประดิษฐ์หลอดไฟอีก แต่ฆาตกรที่ว่านี้ไม่ใช่ฆาตกรกระจอกประเภท ฆ่าคนเดียว หรือสองคน จะฆ่าคนทั้งทีเอาให้มันยิ่งใหญ่ให้ระบือโลกเลย เช่นฆ่าคนดัง อย่างกรณีของมาร์ค เดวิด แชปแมนที่ยิงจอห์น เลนอนไงล่ะ ยิ่งแค่คนเดียวชื่อเขายังมีคนจดจำถึงทุกวันนี้

หรือจะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง สังหารเหยื่อแบบไม่มีใครจำได้ก็น่าสนใจ อย่างแจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ หรือโซดิแอต หรือถึงแม้จับตัวได้ก็ไม่เป็นไรเพราะหากคดีที่เราทำมาโหดเหี้ยม สยอง แปลกประหลาดคุณจะได้จารึกชื่ออย่างแน่นอน อย่าง เท็ด บัดดี้, เอ็ด กีน จำนวนเหยื่อไม่สำคัญ อยู่ที่วิธีก่อเหตุมากกว่า และมีฆาตกรบางรายเคยก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเพราะอยากดังมาแล้ว อย่างกรณีของเดนนิส เรเดอร์ เจ้าของฉายา BTK killer ที่สารภาพว่าเขาฆ่าคนต่อเนื่อง 10 คนเพราะอยากดัง ขนาดไทยเราซีอุยก่อคดีฆ่าเด็กกินเด็กยังเป็นที่เล่าขานจนถึงปัจจุบัน

และสุดท้ายฆาตกรที่มีหลายคนจดจำมากที่สุด คือฆาตกรสังหารหมู่ ที่ก่อเหตุบุกเดียวฆ่าเหยื่อรวดเดียวในครั้งเดียว อย่างกรณีของโซ โช ซึงฮึย นักศึกษาวัยยี่สิบสามปีจากเกาหลีใต้ที่ก่อเหตุสังหารหมู่ในมหาวิทยาลัยเวอร์จิเนียเทค เมืองแบล็กส์เบิร์ก มลรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีคนเสียชีวิตอย่างน้อย 33 คน จนชื่อของเขาโด่งดังไปทั่วโลกในที่สุด


อ้างอิงจากเว็บ
 http://listverse.com
80 เปอร์เซ็นต์มาจากการเขียนเพื่อความบันเทิงของตัวผุ้เขียน

+ +


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 395 : 10 วิธีที่จะทำให้คุณเป็นคนดังของโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9719 , โพส : 33 , Rating : 69% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 16538
อันดับ 7 กับ 1 นี่.....ดูเป็นคนดีสุดๆเลยนะ - -'''
PS.  ทุกครั้งที่เห็นอารมณ์ดี อย่าได้ท้าทายต่อความรู้สึก...ไม่งั้น...ไม่มีใครรับประกันชีวิตเธอ...
Name : ฟาลิโอน่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟาลิโอน่า [ IP : 110.49.232.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 23:47
# 32 : ความคิดเห็นที่ 16436
ดีทั้งน้านน
Name : FLEUR~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FLEUR~ [ IP : 1.4.135.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2555 / 17:18
# 31 : ความคิดเห็นที่ 15168
อันดับ1 เอิ่มมมมมม =_=
PS.  Sorry ขอโทษคะ พอดีไม่ชอบทำตัวเป็นนางเอก
Name : เจ้าหญิงตุ๊กตา (D๐ll_PriNce$s) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงตุ๊กตา (D๐ll_PriNce$s) [ IP : 118.172.38.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 12:53
# 30 : ความคิดเห็นที่ 14774
เอ่อ.. อันดับหนึ่ง.. =_= 
PS.  Kumiko Like Kyoya, Masamune, Yukimura, Gintoki, Toushirou, Kamui (=,.=)
Name : ★Kurage` | Hello™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★Kurage` | Hello™ [ IP : 171.97.149.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 23:04
# 29 : ความคิดเห็นที่ 14467
อ๊ะ อันดับหนึ่งน่าสนสุด 555
Name : ดิคชันนารีพูดได้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดิคชันนารีพูดได้ [ IP : 182.52.183.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2555 / 21:36
# 28 : ความคิดเห็นที่ 14267
ถึงขนาดฆ่าคนนี่ก็ไม่ไหวนา...
Name : วอเตอร์ [ IP : 202.12.97.119 ]

วันที่: 28 ธันวาคม 2554 / 23:57
# 27 : ความคิดเห็นที่ 14262
 ถึงผู้ท่องโลกเด็กดี

ข้อสุดท้าย อย่าทำ
แต่ข้ออื่น workๆ
มั่ง

PS.  KIG starter ผมคือแฮกเกอร์ที่จะรับทุกข้อมูลแห่งความคิดและแพร่จินตนาการให้ระบาดไปทั่วเน็ตเวิร์ก
Name : bbsaver < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bbsaver [ IP : 113.53.68.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2554 / 21:32
# 26 : ความคิดเห็นที่ 14208
 อันสุดท้ายน่าทำ.....เอ๊ย! ไม่ๆๆ
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2554 / 20:02
# 25 : ความคิดเห็นที่ 13835
อันสุดท้าย  บอกเลยว่าไม่กล้าทำ
เอิ๊กๆๆๆๆ

PS.  ไม่มีอะไรที่เรียกว่าบ้า... สำหรับคำว่ารัก
Name : ดั้งเเหมบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดั้งเเหมบ [ IP : 161.200.209.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤศจิกายน 2554 / 09:07
# 24 : ความคิดเห็นที่ 13805
เสียใจด้วยนะ ค.หข้างล่าง ลุงเขาแต่งงานรอบ3แล้ว กับแม่ม่ายวัย51
Name : Love_Hina♥♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love_Hina♥♥ [ IP : 124.122.106.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 / 12:35
# 23 : ความคิดเห็นที่ 13801
เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเลิกกับนางแบบแล้ว ลุงพอลยอมได้ไงอ่ะ หามาทั้งชีวิต โฮกก มาแต่งกับหนูนี่
PS.  Save Me Barry!!!
Name : WeTheAnne < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ WeTheAnne [ IP : 101.108.35.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 / 01:56
# 22 : ความคิดเห็นที่ 13753
ไวรัสคนกลายเป็นพวกซอมบี้ บางที นักวิทยาศาสตร์เขาอาจคิดค้นได้แล้ว แต่ไม่เป็นที่เปิดเผยต่อสาธารณะชน
PS.  Forget love - I'd rather fall in chocolate
Name : Aerins < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aerins [ IP : 125.24.215.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 / 10:15
# 21 : ความคิดเห็นที่ 13730
#16 กล้าลบหลู่นักร้องนำวงthe Beatles หรอครับ
Name : 123 [ IP : 125.24.124.118 ]

วันที่: 16 พฤศจิกายน 2554 / 21:34
# 20 : ความคิดเห็นที่ 13728
ปัญหาคือถ้าสร้างไวรัสซอมบี้ได้ จะมีคนในโลกเหลือมาจดจำเราหรือเปล่านี่สิ
Name : ผีสิง [ IP : 58.10.124.35 ]

วันที่: 16 พฤศจิกายน 2554 / 17:06
# 19 : ความคิดเห็นที่ 13726
#9 โนบิตะก็ดังแล้ววว 555555 :P
Name : Doraemon [ IP : 58.9.217.58 ]

วันที่: 16 พฤศจิกายน 2554 / 13:34
# 18 : ความคิดเห็นที่ 13723
อันที่ 5โชคดีแหะ
PS.  I am hitsugayaFC
Name : Hitsugaya[Lambo] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hitsugaya[Lambo] [ IP : 58.8.220.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 22:17
# 17 : ความคิดเห็นที่ 13722
ขอทำลายสถิติโลกแบบกินแข่งอะไรแบบนั้นจะดีกว่า = ="

PS.  If you can dream it, you can do it.
Name : Angle Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angle Evil [ IP : 58.8.84.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 21:35
# 16 : ความคิดเห็นที่ 13720
อันดับสุดท้ายนี่ดีเเฮะ
เเต่เเค่คิดว่าจะไปเป็นภรรยาชายเเก่ๆอ้วนๆ เฮือกก!ขอมีเงินเท่านี้ พอละ =[]=
Name : gffggg [ IP : 58.11.46.81 ]

วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 21:21
# 15 : ความคิดเห็นที่ 13718
ว้าว! ได้สองเด้ง ^^
Name : Big Bonez [ IP : 180.210.216.131 ]

วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 20:20
# 14 : ความคิดเห็นที่ 13717
ปันจุบันเซอร์พอลแต่งงานครั้งที่3แล้ว แถมไม่ไโดนลูกเกลียดเหมือนคนที่2 เพราะลูกของภรรยาคนแรกเป็นคนตัดชุดให้ ส่วนที่ขึ้นอันดับนะ ต้องตัดชุดเองเลย
Name : Love_Hina♥♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love_Hina♥♥ [ IP : 171.96.15.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 19:45
# 13 : ความคิดเห็นที่ 13715
อันดับ 1 เกือบถูก ฆ่าๆ นี้แหละ
PS.  สมาคมหอยหลอดแห่งประเทศเทย
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.125.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 15:13
# 12 : ความคิดเห็นที่ 13714
อันดับ 1 ยิงกบาลคนดังอย่าง จอห์น เลนน่อน หรือไม่ก็ แอนดี้ วอร์ฮอล แหงๆ หึหึ
Name : longjunt [ IP : 110.49.233.176 ]

วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 15:01
# 11 : ความคิดเห็นที่ 13712
5555+

ขอบคุณสำหรับความสนุก(?) + ความฮา(?) ค่ะ ^_^

//หัวเราะตกเก้าอี้
PS.  ลูลูช วี บริททาเนียขอบัญชา จงส่ายตูดซะ - -!
Name : Seesor < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Seesor [ IP : 180.180.205.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2554 / 21:48
# 10 : ความคิดเห็นที่ 13711
เ้หอๆๆ  ตัวอย่างอันดับแปดที่ยกมาช่างกล้าเนอะ =o=  ใครทำได้ยกมือขึ้น!!! //เงียบ - -

PS.  ถ้าหากโบยบินได้อย่างอิสระคงจะดี...
Name : fay102 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fay102 [ IP : 118.173.175.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2554 / 21:21
# 9 : ความคิดเห็นที่ 13709
ถ้าทำลายสถิติโลกด้วยการสอบเลขได้ 0 ตลอดชีวิตจะดังไหม=_='a

PS.  ゙★NIGHTMARE★SCREW★(*n´ω`n*)
Name : HIZAKI'killer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HIZAKI'killer [ IP : 124.121.159.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2554 / 19:21
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android