คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 384 : มนุษย์ลิงแห่งเดลี


     อัพเดท 26 มี.ค. 60
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,147 Overall : 2,763,729
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 384 : มนุษย์ลิงแห่งเดลี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19253 , โพส : 23 , Rating : 73% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด               เมืองเดลีเป็นเมืองหลวงเก่าแก่ของอินเดีย ประมาณการณ์ว่าก่อสร้างเมื่อ 5000 ปีก่อนคริสตกาล ส่วนสิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่ที่สุดที่ค้นพบในปัจจุบันมีอายุประมาณ 300 ปีก่อนคริสตกาล มีเมืองโบราณหลายแห่งถูกขุดพบในเขตการปกครองเดลีในปัจจุบัน พื้นที่เขตเดลีเป็นศูนย์กลางการปกครองของอาณาจักรอินเดียโบราณถึง 7 อาณาจักร

 ที่จริงมันก็ไม่ใช้สัตว์ลึกลับหรอกครับ เพราะบางรายเห็นมันในรูปคนใส่หน้ากากลิงด้วย..........................แต่ก็มีบางตัวนะครับที่เห็นเป็นลิงเลย จนน่าสนใจเอามาลงไว้สักหน่อย

  
               


               
และที่แห่งนี้ได้เกิดเหตุการณ์ลึกลับขึ้น.............................

               
               
เมื่อต้นเดือนเมษายน ปี
2001 ที่เดลี ประเทศอินเดีย เกิดเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น เมื่อมีมนุษย์ลิง หรือปีศาจลิง หรือตัวประหลาดคล้ายลิง ออกมาอาละวาดทำร้ายผู้คนชาวเมือง เจ้าตัวนี้ชอบปรากฏตัวในยามค่ำคืน และมักปรากฏตามหลังคาบ้าน(หลังคาบ้านที่อินเดียจะแบนราบไม่เหมือนบ้านเราที่เป็นสี่เหลี่ยมหน้าจั่ว)

               

                ข่าวลือนี้เริ่มจากวิชัยนคร หมู่บ้านชานเมืองดาลีที่ชาวบ้านอ้างว่าถูกตัวประหลาดกัดเอา แต่แรกเข้าใจว่าเป็นลิงบ้า ซึ่งจากรายงานที่ตำรวจได้รับแจ้งเข้ามาพบว่าร่างกายผู้เคราะห์รายมีบาดแผลลิงกัด แต่ผู้เคราะห์ร้ายไม่แสดงอาการของโรคกลัวน้ำแต่อย่างใด(แสดงว่าไม่ใช้ลิงบ้า)

                อย่างไรก็ตาม ความตื่นตระหนกเริ่มแพร่ระบาดไปทั่วหมู่บ้านต่างๆ รอบกรุงดาลี มีรายงานพบเห็นผู้ถูกคุกคาม และถูกทำร้ายโดยลิงพิลึกมากมาย

                
               
วันที่
1 พฤษภาคม มีคนพบเห็นมันที่อนันท์วิหาร พอข่าวแพร่ออกไป ชาวบ้านต่างยกขบวนมาหามันอย่างจ้าละหวั่น แต่ไม่พบ มันไม่ปรากฏตัว

                ในเวลาไม่นานนัก มันก็ปรากฏตัวอีกทีที่บุลันศคาร์อันเป็นโรงงานท้องถิ่นอุตสาหกรรมที่หนุ่มโรงงาน 3 คนต้องสะดุ้งตื่นเพราะถูกลิงทำร้าย ทั้งสามพูดเป็นเสียงเดียวว่าเจ้านั้นเป็นคนสวมหน้ากากลิง และยังพูดขู่ฆ่าพวกเขาอีกด้วย สำเนียงมันเหมือนภาษาของเมืองโภชบุรี

                วันที่ 10 พฤษภาคม เวลาตี 1 วินิต ศารมา เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี แห่งเมืองชฮาโปรลา เวลานั้นเขาอยู่กับย่าซึ่งเป็นหมอ เขากำลังหลับอยู่ อยู่ๆ ก็มีคนสวมหน้ากากลิงบุกเข้ามาทางระเบียง มันชกย่าที่ท้องแล้ววิ่งหนีไป แต่ก่อนจากมันก็ทำร้ายเพื่อนบ้านที่โผล่มาเพราะได้ยินเสียงเอะอะด้วย

                คืนถัดมา เวลา 2.30 . เจ้าคนสวมหน้ากากลิงก็หวนกลับมาที่เดิมอีกครั้ง คราวนี้มีชาวบ้านหลายคนเห็นรูปร่างของมันดำๆ หน้าเหมือนลิง ดวงตามีสีแดง สูงราว 137 เซนติเมตร และกระโดเหมือนลิง พวกชาวบ้านต่างพากันวิ่ง แต่ไล่ไม่ทัน

                ในขณะเดียวกันที่ฆุคนามนุษย์ลิงตนหนึ่งทำรายนเรศกุมารกับมารดา ที่กมลาเนห์รูนนคร มนุษย์ลิง 2 ตัวกระโดดเข้าใส่โอม วีระและพยายามข่วนตะกุยหน้าเขา แต่รถแล่นมาก่อน แสงไฟหน้ารถทำให้มันหนีไป

                ในเวลาสองสัปดาห์ต่อมา ผู้คนนับสิบเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการขาหัก แขนหักบ้าง แผลแตกแผลถลอกบ้าง อันเนื่องจากตกใจวิ่งหนีมนุษย์ลิงปริศนา

               

                ยิ่งนานวัน เรื่องราวของมนุษย์ลิงดูเหมือนจะพิสดารขึ้นเรื่อยๆ เช่นมีคนเห็นลิงขนาดใหญ่มาขึ้น สามารถกระโดดไกลถึง 6 เมตรได้สบายๆ ว่าไปนั้น

                11 พฤษภาคม ณ เมืองฆาสียบาท เมืองใหญ่ที่ห่างจากเดลีไปทางเหนือ 35 กม. ตำรวจจับกุมชายสวมหน้ากากลิงคนหนึ่งมาสอบสวนได้ความว่าเป็นแค่หัวขโมย

                เรื่องนี้เหมือนจะยุติ แต่เหตุการณ์แปลกๆ  ยังเกิดขึ้นต่อไป จนทำให้เมืองฆาสิยบาททั้งเมืองแทบจะเป็นเมืองร้าง ผู้คนเงียบเหงา ร้านรวงปิดกันเป็นระนาว พออาทิตย์ตกดินพนักงานห้างร้างก็พากัน(หาเรื่อง) หยุดงานเพื่อกลับบ้าน และพวกนี้จะส่งลูกไปอยู่เมืองอื่นที่ปลอดภัยกว่า และตำรวจได้รบแจ้งว่ามีคนพบมนุษย์ลิงที่นั้นที่โน้นบ้างอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะเมืองดาดรีที่เดียว มีคนบาดเจ็บถึง 7 คน และความตื่นตระหนกเริ่มแผ่ขยายวงกว้าง

               
               
มีผู้พบเห็นลิงได้บรรยายถึงรูปลักษณะที่แตกต่างกันออกไป แทบไม่เหมือนกันเลยสักคน จนสงสัยว่ามันมีกี่ตัวกันแน่ฟ่ะ บ้างมาเป็นฝูงมีทั้งของแท้ของเทียม บางคนเห็นมันแต่งชุดขาวๆ พันผ้าพันแผลเหมือนมัมมี่ อีกคนบอกว่ามันแต่งชุดดำ คนโน้นบอกว่ามันทาลำตัวด้วยสีน้ำเงิน คนโน้นก็บอกว่ามีขนรุงรังสีน้ำตาล ส่วนศีรษะนั้น บางคนบอกว่าเหมือนลิง บางก็ว่าสวมเกราะอีกที่หนึ่ง คนหนึ่งบอกว่ามันมีดวงไฟสีฟ้ากับสีแดงวูบๆ วาบๆ และดวงตามีสีแดงบ้าง สีเขียวบ้าง แต่ที่ตรงกันทุกรายคือมันมีกรงเล็บเป็นโลหะสีแวววาว บางรายสรุปเลยน่ะว่ามันน่าจะเป็นมนุษย์ต่างดาวหรือหุ่นยนต์บังคับ เหมือนรายของดีปาลี กุมารี หญิงสาวคนหนึ่งในเมืองโนอิทาบอกว่หนาอกมีปุ่มอยู่
3 ปุ่ม ปุ่นหนึ่งทำให้มะนกลายร่างเป็นลิง ปุ่มสองเพิ่มพละกำลัง และปุ่มสามหายตัวได้ (สงสัยดีปาลีจะออกแบบสร้างเอง หรือไม่ก็กดปุ่ม 3 ปุ่มแน่เลย ทำไมรู้มากขนาดนี้เนี้ย) บางคนก็บอกจุดอ่อนของมันเลยว่า มันมีกล่องควบคุมซ่อนอยู่ใต้ขนรุงรังนั้น ซึ่งถ้าสาดน้ำมันจะให้วงจรมันจะซ็อตจนหมดฤทธิ์ ส่วนความสูงมันก็ก็มีหลายแบบ มีตั้งแต่ 137 .. ไปจนถึง 183 .. (สงสัยจะเป็นพ่อลูกมั้ง) และยังกระโดดสูงได้ เหาะได้ หายตัวได้ด้วย (ว่าไปนั้น)

                
               
เท่าที่ผ่านมายังไม่ปรากฏว่าไม่มีใครตายเพราะมนุษย์ลิง อย่างมากแค่เลือดออกเบาะๆ เท่านั้น แต่ในคืนวันที่
13 พฤษาคม มีคนตายเป็นคนแรก เป็นหนุ่มคนงานคนหนึ่งในเมืองโนอิทา เชื่อวิโนท เขากำลังหลับอยู่ดีๆ เพื่อนก็ได้ยินเขาร้องโวยวายว่า "ลิงอยู่นี้" แล้ววิโนทก็โผล่มาจากไหนไม่ทราบ สะดุดล้มฟาดถึงแก่ความตาย................

                อีกรายก็ที่เมืองกนทลี ทางตะวันออกของเดลี หญิงท้องแก่คนหนึ่ง อายุ 27 ปี ตกบันไดตี 2 เศษๆ เพราะตกใจมนุษย์ลิงโผล่ออกม (หรือตาผาด) เธอเสียชีวิตในโรงพยาบาล ใน

                วันที่ 16 พฤษภาคม หนุ่มรามประกาศ อายุ 19 ปี กระโดดหนีมนุษย์ลิงลงมาจากหลังคาบ้านที่ขึ้นไปนอนรับลมอยู่ รามประกาศไก้บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตวันรุ่งขึ้น

                วันที่ 18 พฤษาคม  ดูเหมือนมนุษย์ลิงจะสังหารคนโดยตรงครั้งแรกที่เมืองฆาสิยบาท คนงานรถไฟกับคนจรจัดอีกคนถูกฆ่าภายในเวลาห่างกันประมาณ 5-8 ซม. มีรอยถลอกตามร่งกาย คาดว่าถูกลิงทำร้าย พยานเห็นเหตุการณ์ว่าเห็นเงาดำๆ ทำร้ายสองคนนั้น

                และมนุษย์ลิงก็หายไปจากเมืองดาลีไม่ปรากฏอีกเลยนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา (สงสัยมันฆ่าคนครั้งแรกเลยกลัวบาป)

                แต่ล่าสุดปี 2000 ที่ผ่านมาเกิดกรณีลิงทำการฆาตกรรมมนุษย์ด้วยการทิ้งกระถ่างลงบนหัวคนที่เดินทางจนตายหลายราย และตำรวจก็ระดมกว่า 2500 นายเพื่อไล่ล่า แต่ก็ไม่พบหลักฐาน ไม่มีรอยเท้าสักรอย ไม่มีหยดเลือด และไม่มีหลักฐานใดๆ ที่จะตามรอยได้

              มีผู้รู้หลายคนออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับลิงดาลีนี้ว่า น่าจะเป็นปรากฏการณ์ภาพลวงตาหมู่ (MASS DELUSION) บ้างก็ว่าเป็นคนบ้าที่หาทางออกจากความเก็บกดด้วยการแสดงอำนาจเหนือผู้อื่น ส่วนนายแพทย์คนหนึ่งก็พยายามอธิบายว่าอาจเกิดขึ้นเพราะความตื่นตระหนก ตื่นตูมโดยไม่พิจารณาให้ถ่องแท้ก่อนและอาจเป็นต้นเหตุข่าวลือผิดๆ ถูกๆ นี้ได้ เช่นถ้าเราโยนถุงมือลงหน้าต่างแล้วร้องออกมาว่ามือลิงๆ ผลคือชาวบ้านตกใจกันโดยทั่ว นอกจากนี้ยังมีอีกกระแสว่า มนุษย์ลิงเป็นเรื่องกุขึ้นโดยฝีมือสปายฝ่ายปากีสสถานที่ต้องการทำลายความมั่งคงและความน่าเชื่อถือของรัฐบาลอินเดีย หรือบางข่าวบอกว่าเป็นฝีมือของแก๊งกวนเมืองที่ลองฝีมือของตำรวจเดลี หรือไม่ก็เป็นสายลับปากีสสถานที่พยายามก่อกวนอินเดีย เป็นต้น ผลคือตำรวจเดลีไม่มีน้ำยาเท่าไหร่ เพราะจนบัดนี้ยังจับตัวการไม่ได้เลย


               
สรุปคือเวลาไปอินเดียโดยเฉพาะเมืองเดลีควรพกกะปิจะดีกว่าน่ะ (ลิงกลัวกะปิ)


               
 ต่วนตูน ปีที่ 28 ฉบับที่ 329 เดือนกรกฎาคม 2545
http://www.ufoindia.org/incident16.htm


 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 384 : มนุษย์ลิงแห่งเดลี , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19253 , โพส : 23 , Rating : 73% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 23 : ความคิดเห็นที่ 20619
Cat soup น่ารักดีน่ะ55555-____-
Name : Cin jea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cin jea [ IP : 49.230.218.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2557 / 20:24
# 22 : ความคิดเห็นที่ 18741
โคคุโระจัง??
PS.  สิ่งที่ผมพูดไปเป็นความจริงนะ #นักวิจารณ์ :)
Name : ซอนเน่ ซีแนน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซอนเน่ ซีแนน [ IP : 223.206.163.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2556 / 20:26
# 21 : ความคิดเห็นที่ 15984
ไม่น่าเชื่อว่าโดคุโระจังจะติดอันดับด้วย แบบว่าชอบเรื่องนี้เพราะชื่อเรื่องบอกเค้ากุโระ =..=

PS.  I Love Hetalia !
Name : ฟินิกส์ เอสเอ็ม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟินิกส์ เอสเอ็ม [ IP : 27.130.151.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2555 / 21:57
# 20 : ความคิดเห็นที่ 15100
อ่านอันดับหนึ่งเเเล้วไปนั่งดูมา
สนุกดี อิอิ ><
Name : LullabyM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LullabyM [ IP : 171.7.134.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 11:56
# 19 : ความคิดเห็นที่ 14778
แมวหลอน =A=;;;
PS.  ❀ blue sky . is the best '
Name : ☆ blue sky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆ blue sky [ IP : 49.49.85.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 23:35
# 18 : ความคิดเห็นที่ 13685
อันดับ 1 ทีแรกดูเพราะอยากจะดูอะไรหลอนๆหนุกๆ(และแมวน่ารักๆ?)เฉยๆ
แต่ดูไปดูมาแล้วเราว่ามันดีมากๆเลยอ่ะ เนื้อหาแฝงอะไรหลายๆอย่างให้กลับมาคิด
(+เพลงเพราะ ชอบเพลงช่วงบ้านผู้ชายที่จะต้มแมว
Name : LaVie [ IP : 58.9.190.213 ]

วันที่: 12 พฤศจิกายน 2554 / 22:11
# 17 : ความคิดเห็นที่ 13652

เจ๋งดีค่ะ=_=b


PS.  ฝากคอมเม้นด้วยนะคะ เรื่อง Beside my prince II...ป่วนรักเจ้าชายข้างโต๊ะ [up: บทที่ 3] http://writer.dek-d.com/dark-cocoa/story/view.php?id=742701
Name : dark-cocoa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dark-cocoa [ IP : 124.120.147.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 / 13:05
# 16 : ความคิดเห็นที่ 13620
อยากดูอันดับ10แฮะ -..-

ที่1กะ2ก็น่าสนนะ ดูแล้วคงนั่งมึนไปสักสามวัน 555+
Name : เม่นคุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เม่นคุง [ IP : 14.207.234.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2554 / 22:14
# 15 : ความคิดเห็นที่ 13333

แว่วเสียงเรไรไม่ติดแฮะ =w= แต่น่าดูหนูเดลมั่กๆ


PS.  มนุษย์เรานั้นอยู่กับความมืดก่อนที่จะได้พบกับแสงสว่าง.....เมื่อได้พบกับแสงสว่างจึงเข้าไปหามัน....เพราะมันสดใสกว่า สบายกว่า โล่งใจกว่า ... แต่อย่างน้อย บางทีความมืดคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา...
Name : #Mafia Princess# < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ #Mafia Princess# [ IP : 180.180.63.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2554 / 21:59
# 14 : ความคิดเห็นที่ 13309
แฮะๆ นึกว่าแ่ว่วเสียงเรไรจะติดอันดับ =[ ]=
Name : ~เจ้าพุดดื้ง~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~เจ้าพุดดื้ง~ [ IP : 58.8.142.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2554 / 16:07
# 13 : ความคิดเห็นที่ 13259
การ์ตูน อันดับที่ 2 เคยดูแล้ว ขอยอมรับว่างงจริงๆ แต่ก็มีบางตอนที่เข้าใจอยู่อะนะ
PS.   ฉันยิ้มตลอดเวลา... เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่า ''ฉันอยากร้องไห้''
Name : Lด็nlxม่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lด็nlxม่ [ IP : 223.206.20.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2554 / 23:27
# 12 : ความคิดเห็นที่ 13183
พึ่งดูอันดับที่ 1 จบ ถูกใจมากๆ ><
PS.  เด็กเล่น ไม่ใช่เด็กเรียน
Name : rike < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rike [ IP : 58.9.119.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2554 / 18:02
# 11 : ความคิดเห็นที่ 13181
อันดับ0...... WTF มันมีของโคตรอันตรายพรรคนี้อยู่บนโลกด้วยเรอะ
Name : derega < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ derega [ IP : 110.169.140.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2554 / 10:35
# 10 : ความคิดเห็นที่ 13161
อันดับที่ 1 ดูแล้วหดหู่ สุดๆ ตอนแรกดูหลอนๆ แปลกๆ ไปอย่างนั้นพอมาดูคนวิเคราะห์ ขนาดเก็บไปคิดตอนนอนยังหลอนเลย
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : darkchocolate&kurousa(อีกบุคลิก) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ darkchocolate&kurousa(อีกบุคลิก) [ IP : 58.8.114.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2554 / 15:05
# 9 : ความคิดเห็นที่ 13152

เสริมอีกนิด สิ่งที่ซุปแมนกำลังสอนเราก็คือโกนี้ไม่มีเหตุผล สุดท้ายก็คือปลงและกลับสู่ความว่างเปล่า


PS.  สมาคมหอยหลอดแห่งประเทศเทย
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 182.53.241.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2554 / 08:57
# 8 : ความคิดเห็นที่ 13150
เคยดูแล้วเห็นฝรั่งสรุปมาได้งี้อ่ะค่ะ แมวโดนเอาไปครึ่งวิญญาน คือสัญลักษณ์ของความเศร้าของภรรยา แล้วแมวตัวผู้นั้นคือสามี ที่พยายามช่วย
แมวตัวเมีย(ภรรยา)ให้รู้สึกดีขึ้น ตอนจบที่ทุกคนหายไปหมด หมายถึงการฆ่าตัวตายของภรรยา และแมวตัวผู้ (สามี) ก็ไม่สามารถขัดขวางการตายของ
แมวตัวเมียได้

^^" ดูแล้วเศร้า เข้าใจถึงความรัก ความพยายามของคนที่เป็นสามีเลย
Name : อิอิ [ IP : 58.8.160.87 ]

วันที่: 12 ตุลาคม 2554 / 06:49
# 7 : ความคิดเห็นที่ 13149
งงอะครับ มันหมายความว่าไงตอนจบของอันดับ1
ที่แมวหายไปหมด
Name : porprem [ IP : 171.97.19.85 ]

วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 23:49
# 6 : ความคิดเห็นที่ 13147
เหอๆ จริง อันดับ1 ด้วยแล้วหนอนชิบเลย
PS.  ดีดีชอบอ่านิยายมากเลย
Name : Godwing < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Godwing [ IP : 122.154.16.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 16:12
# 5 : ความคิดเห็นที่ 13142
ไม่น่าเชื่อว่า Nikojiru Jc.staff ทำ
Name : paradizex [ IP : 125.25.2.139 ]

วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 03:22
# 4 : ความคิดเห็นที่ 13139
อันดับ 6 เหรอ เออ

http://video.mthai.com/player.php?id=18M1266112440M0

อันนี้ล่ะกัน
PS.  สมาคมหอยหลอดแห่งประเทศเทย
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.120.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 21:38
# 3 : ความคิดเห็นที่ 13137
 อยากดูอันดับ 6 อ่ะเฮียแคม -...- มีลิงค์ให้ดูมะ
PS.  อลิซาเบธเฟ้ย ไม่ใช่ อลิซาเบะ...
Name : Raftale (อลิซาเบธ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Raftale (อลิซาเบธ) [ IP : 124.120.151.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 20:51
# 2 : ความคิดเห็นที่ 13136
ฮินาโกะ ฮุๆโฮะๆ =.,=
PS.  จะทำอะไรก็รีบทำ อย่าให้เสียเวลาแม้แต่เสี้ยววินาที
Name : Big_Love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Big_Love [ IP : 58.8.76.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 19:59
# 1 : ความคิดเห็นที่ 13133
อืม น่าลองไปดูจังเลยนะ
Name : -plang- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -plang- [ IP : 27.130.106.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 17:40
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android