คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 378 : 7 เกาะนรก(ในนิยาย)ที่หลายคนไม่อยากไป แต่ผมจะไป


     อัพเดท 28 ก.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,975 Overall : 2,763,557
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 378 : 7 เกาะนรก(ในนิยาย)ที่หลายคนไม่อยากไป แต่ผมจะไป , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14040 , โพส : 20 , Rating : 75% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

กระทู้ดังกล่าวตั้งเล่นๆ เอาขำๆ จัดอันดับตามความทรงจำของคนเขียน อย่าจริงจังกับมันมากนัก

 

                เกาะร้างถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในนิยาย(ภาพยนตร์ เกม)แนวผจญภัยหลายเรื่อง ที่เกาะหลายเกาะต่างมีสิ่งมหัศจรรย์ แปลกประหลาดแตกต่างจากเกาะธรรมดาทั่วไป และนี้คือเกาะนรกในความทรงจำของผมเท่าที่เห็นว่ามันน่าสยดสยองเหลือเกิน

 

7.Southwest

 

รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้การ์ตูนแนวเซอร์ไวเวอร์ประเทศสู้กันบนเกาะร่างจะเยอะมากขึ้น สาเหตุอาจเป็นเพราะการ์ตูนเรื่อง Battle Royale ก็ได้ โดยการ์ตูนดังกล่าวเป็นผลงานของ Koushun Takami ที่สร้างจากนิยายที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน ซึ่งเนื้อหาเกี่ยวกับโลกคู่ขนานแห่งหนึ่ง ที่ถึงยุคตกต่ำสุดขีด มีการก่ออาชญากรรมเกลื่อนเมือง รัฐบาลมีนโยบายให้มีโปรแกรม BR. เกิดขึ้น โดยเลือกสุ่มจากกลุ่มนักเรียนกลุ่มหนึ่ง(ยกชั้น) ให้มาเข่นฆ่ากันเองบนเกาะร้างโดดเดี่ยวในจังหวัดคากาว่า โดยการ์ตูนดังกล่าวมีความรุนแรงสูง จิกกัดประเด็นญี่ปุ่น ปัจจุบันการ์ตูนมังงะเรื่องไหนมีแนวเซอร์ไวเวอร์ประเภทปล่อยเกาะฆ่ากันเอง หลายคนก็ต้องเอาเรื่องนี้มาเปรียบเทียบอย่างช่วยไม่ได้ ส่วนตัวผมไม่ได้ดูการ์ตูนดังกล่าวเพราะมันไม่ฮาเร็ม(เหตุผล?) ภาพยนตร์ยิ่งแล้วใหญ่ไม่ได้ดู(ในภาพยนตร์ใช้เกาะ Hashima มาถ่ายทำ)

ทำไมหลายคนอยากไป ถ้าท่านเหม็นขึ้หน้าเพื่อนร่วมห้องใครสักคนสมควรไปอย่างยิ่ง คุณอาจเบื่อยัยปากมาก อิจฉาคนคนที่ฉลาดกว่าตน ปลดปล่อยความโหดเต็มที่ (บางฉากผู้ชายยิงผู้หญิงมันยังเก็กหล่อโครตแมนเลย)

 

6. Isla Nublar


              นูบลาร์เป็นเกาะในเรื่องจูราสสิค ปาร์ค(1993) เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังมากสมัยนั้น เนื่องจากเทคนิคอลังการ อลังการ จนผู้ดูเกิดความรู้สึกสมจริงสมจังจนไม่เชื่อว่ามันเป็นเรื่องแต่งขึ้น จนเกิดกระแสไปทั่วทุกหนทุกแห่งเวลานั้น และการ์ตูนญี่ปุ่นหลายเรื่องเอาพล็อตมาเขียนกันอย่างสนุกสนานมาแล้ว

จูราสสิค ปาร์คเป็นชื่อภาพยนตร์ที่กำกับโดยพ่อมดสตีเว่น สปีลเบิร์กที่สร้างจากนิยายของไมเคิล ไครชตัน เป็นเรื่องราวบนนูบลาร์เกาะสมมติที่ปิดตายจากโลกภายนอก ในประเทศคอสตาริก้า ชายฝั่งแปซิฟิกที่กลุ่มนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งได้พยายามปลุกชีพไดโนเสาร์เพ่นพ่านบนโลกมนุษย์อีกครั้งหลังจากมันสูญพันธุ์เมื่อ 65 ล้านปีมาแล้ว โดยตั้งใจจะสร้างเป็นสวนสนุกไดโนเสาร์ให้นักท่องเที่ยวเยี่ยมชม หากแต่สุดท้ายเพราะความผิดพลาดของมนุษย์ได้ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยบนเกาะไม่ทำงาน ทำให้ไดโนเสาร์หลุดจากกรงและทำร้ายพวกมนุษย์จนตายเกือบหมด เกาะ เหลือผู้รอดชีวิตไม่กี่คนเท่านั้นที่ออกมาเล่าเรื่องเล่าสยองขวัญให้โลกรับรู้ ว่าเกาะนี้นรกบนดินดีๆ นี้เอง และปัจจุบันเกาะดังกล่าวห้ามใครเข้าเด็ดขาด

ทำไมหลายคนอยากไป แม้เกาะดังกล่าวจะเป็นอนุสรณ์ถึงความน่ากลัวของวิทยาศาสตร์ที่เป็นข้อเตือนใจในสิ่งที่เราไม่ควรสร้าง(แต่ตรูจะสร้าง) แต่กระนั้นก็ยังมีหลายคนอยากจะไปเกาะดังกล่าว เพราะนี้คือสถานที่เหมาะแก่การผจญภัย อีกทั้งยังสวยงาม ร่มรื่น หลายคนอยากเห็นไดโนเสาร์สักครั้งในชีวิต (กรุณาหลีกหนีแร็พเตอร์ด้วย)  ไม่ว่าจะเป็นเจ้าคอยาว อีกัวน่า(อันนี้ดูภรรยาที่บ้านคุณดีกว่า) ยิ่งใครที่รอดชีวิตแล้วเอาไปเขียนหนังสือ(หรือเอาไดโนเสาร์กลับมา)ขายล่ะก็รวยเละ

 

5.Skull Island

 

เกาะหัวกะโหลกปรากฏอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง "King Kong"  เป็นเกาะร้างลึกลับกลางมหาสมุทรอินเดียเกาะดังกล่าวเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์และยังมีสัตว์ประหลาดน่ากลัวมากมาย อีกทั้งยังเป็นที่อยู่อาศัยของเจ้าลิงยักษ์ ชื่อ "คอง" โดยเกาะดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันเมื่อมีนักสำรวจกลุ่มหนึ่งเดินทางไปพบเกาะหัวกระโหลกโดยบังเอิญ(ตอนแรกว่าจะไปสิงค์โป และพวกเขาทำการถ่ายทำความประหลาดบนเกาะ หากแต่ในขณะที่เพลินๆ อยู่นั้นเอง พวกเขาก็หลงทาง และพบเรื่องอันตรายมากมายจนสมาชิกในกลุ่มตายทีละคนสองคน โดยเฉพาะเจ้าลิงกอริล่าดังกล่าวถือว่าเป็นตัวแสบที่สุดเพราะมันหลงรักนางเอกและมันไม่ยอมให้ใครพรากเธอไปจากมัน มันเลยทำร้ายกลุ่มคนดังกว่าจนเกือบตายหมด โชคยังดีที่พวกเขาสยบลิงยักษ์ดังกล่าวได้โดยการยิงปืนยาสลบและจับคิงคองใส่เรือบรรทุกกลับมาสหรัฐอเมริกาเพื่อไปจัดแสดงว่าเป็น "สิ่งมหัศจรรย์อันดับที่แปด" ต่อจากเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก หากแต่ต่อมาคิงคองดันหลุดออกจากกรงขัง และจับนางเอกปีนขึ้นไปบนยอดตึกสูงระฟ้าและต่อสู้กับทหารกองกำลังป้องกันประเทศ ก่อนที่จะถูกเครื่องบินรบยิงตกลงมาตาย(จนกลายเป็นฉากคลาสสิกในเวลาต่อมา)

ทำไมหลายคนอยากไป เหมือนจูราสสิค ปาร์คเพียงแต่เกาะแห่งนี้มีคิงคอง จบข่าว!!

 

4.Bano

 

เกาะบาโนเป็นเกาะสมมุติในเกมเลือดสาด Dead Island แนว Shooting บุคคลที่ 1 กึ่งผสม RPG(อิสระ) ที่พัฒนาโดย Techland  ของเครื่อง PS3,PC, Xbox 360 (18+ ไปเลย) เป็นเกาะตั้งอยู่ในชายฝั่งของประเทศปาปัวนิวกิวนี โดยก่อนหน้านั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม นักท่องเทียวทั่วโลกต่างมาเกาะนี้หลายพันคน เนื่องจากความสวยงามของเกาะที่เต็มไปด้วยต้นมะพร้าวและหาดทรายขาว อีกทั้งยังเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระน้ำหรู สวนสนุก โรงแรมห้าดาว และผู้คนเป็นมิตร(โดยเฉพาะผู้หญิงที่นุ่งชุดบิกินี หึ หึๆ) จนกระทั้งวันหนึ่งในขณะที่หลายคนนอนหลับก็เกิดเรื่องขึ้น เมื่อจู่ๆ คนบนเกาะเกือบทั้งหมดติดเชื้อซอมบี้ลึกลับ(สาเหตุน้ำเน่ามากคือเกิดอุบัติเหตุที่ศูนย์วิจัยทำให้เชื้อโรคหลุดออกมา) ที่นอกเหนือจะชอบกินคนเป็นแล้ว มันยังมีสกิลวิ่งไวปานปรอท แถมบางตัวยังฉลาด(รู้จักดัก แอบซุ่ม) และบางตัวก็กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดน่าสยดสยอง จนเรียกว่าฝูงซอมบี้เกมนี้ ขอตายดีกว่าจะสู้เพื่อมีชีวิตรอดอยู่

ทำไมหลายคนอยากไป สวรรค์ของซอมบี้และคนรักซอมบี้ โอ้มันช่างยอดเยี่ยมในการหาประสบการณ์แปลกใหม่จริงๆ คุณอยู่ในสถานการณ์ที่สับสนยุ่งเหยิง ทั้งหนีซอมบี้ ตื่นเต้นในการเห็นเลือด เห็นคนรักหรือเพื่อนตายต่อหน้าคน หรือความสิ้นหวังของคนอื่น อีกทั้งเรายังสามารถฆ่าซอมบี้หลากหลาย โดยเฉพาะซอมบี้นุ่งบิกินีช่างโมเอะเสียยิ่งอะไร หุ หุ พร้อมกับชมความสวยงามบนเกาะพร้อมกับเสียงกรีดร้องที่บ้าคลั่งอย่างมีความสุข เห็นไหมล่ะอยากไปใช่เปล่า

http://www.youtube.com/watch?v=u662oS9p-Xo

 

3.Shang Tsung's Island

 

เกาะของซังไห่ ไทจู เป็นเกาะที่ปรากฏอยู่ในเกม Mortal Kombat (1992) ซึ่งเป็นเกมแนวไฟติ้งไม่กี่เรื่องที่ฮิตทั้งๆ ที่ทีมงานสร้างเป็นอเมริกา (ปกติเกมไฟติ้งมักเป็นของญี่ปุ่นทำมากกว่าถึงจะฮิต)  ทั้งๆ ที่กราฟิคสมัยก่อนนั้นแสนจะห่วย และกดปุ่มท่าไม้ตายโครตยาก อีกทั้งเนื้อหาก็แสนธรรมดา(หลังๆ นี้ใส่ดราม่าซะ) โดยเป็นเรื่องการแข่งขันบนเกาะแห่งหนึ่ง(ในภาพยนตร์ถ้าจำไม่ผิดเป็นเกาะภูเก็ตประเทศไทย และภาค 2 บริเวณอยุธยา)ที่เหล่านักสู้จากทั่วโลก(รวมทั้งสัตว์ประหลาดจากไหนก็ไม่รู้)ต่างมายังเกาะนี้เพื่อแข่งขันสู้กันตัวต่อตัวบนเวทีเพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว แต่กระนั้นสิ่งที่แตกต่างจากเกมไฟติ้งทั่วไปก็คือเป็นเกมโหดสุดๆ แบบมีท่าปิดท้ายที่น่าสยดสยอง ไม่ว่าจะเป็นการตัดหัว ฉีกร่าง ทุบตีอย่างบ้าครั้ง ร่างกายละลายน้ำกรด ฯลฯ ยิ่งช่วงหลังๆ นี้โครตโหดสมจริง ดูแล้วอยากอ้วกให้ได้(แต่ตัวละครผู้หญิงโมเอ๊ โมเอะ) ไม่เชื่อดูคลิปด้านล่าง

ทำไมหลายคนอยากไป คุณคิดว่าคิดเก่งหรือเปล่า โดยเฉพาะการต่อยตี อยากต่อยผู้หญิง หรือมีพลังวิเศษ(จำพวกปล่อยไฟ น้ำแข็ง มีสี่มือก็ว่ากันไป) เราสนับสนุนให้คุณไปทดสอบสถานที่นี้ดู แม้คุณจะตายอย่างน่าสยดสยองก็ไม่ต้องห่วงเพราะคุณสามารถคืนชีพขึ้นมาใหม่ได้(มันโครตหลายภาคแถมตัวละครที่เลือกมันมาจากภาคก่อนทั้งนั้น แถมตายซ้ำตายซากด้วย) คำเตือนอย่าดูถูกว่าคู่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้หญิง เพราะคุณเธอเก่งและโหดไม่แพ้ผู้ชายทีเดียว และหากคุณชนะเลิศในการแข่งขันดังกล่าวคุณจะกลายเป็นคนกู้โลกเลยทีเดียว

http://www.youtube.com/watch?v=DNWJ5cYHNTk&feature=relmfu

 

2. Indian Island

 

เกาะอินเดีย(ความจริงชื่อเกาะดังกล่าวมีหลายชื่อ แล้วแต่การตีพิมพ์) เป็นเกาะที่ปรากฏในนิยายสืบสวนของอกาธาคริสตี้ ในชื่อ Agatha Christe and Then There Were None ตีพิมพ์ในปี 1939 บ้านเรารีแม็กหลายครั้ง และผมถือว่านิยายดังกล่าวเป็นนิยายแนวสืบสวนบนเกาะปิดตายที่ดีที่สุดทั้งๆ ที่ในเรื่องไม่มีนักสืบสักคน และฆาตกรได้รับชัยชนะด้วย โดยเนื้อหาเป็นเรื่องของชายหญิงสิบคนที่แต่ละคนมีบาป ได้รับจดหมายรับเชิญมายังเกาะร้างแห่งหนึ่งที่มหาเศรษฐีชาวอเมริกันได้ซื้อเป็นเกาะส่วนตัวนอกชายฝั่งเดวอนและสร้างคฤหาสน์สวยงามใหญ่ไว้ตรงกลางเกาะ และเมื่อพวกเขาไปถึงปรากฏว่าพวกเขาก็ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ซ้ำร้ายพวกเขาก็เผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่องที่ได้ลงมือฆ่าเขาทีละคนทีละคน โดยใช้จำนวนตุ๊กตาทหารสิบตัวที่ตั้งอยู่กลางคฤหาสน์เป็นตัวกำหนด หากทหารลิตเติ้ลหายไปหนึ่งตัวก็จะเกิดความตายแก่สมาชิกในกลุ่มหนึ่งคน โดยแต่ละคนได้รับความตายไม่เหมือนกัน เช่น ยาพิษ จมน้ำตาย โดนรูปปั้นทับ ฯลฯ จนในที่สุดทั้งสิบคนตายหมด โดยไม่รู้ว่าฆาตกรที่เด็ดชีวิตพวกเขาเป็นใครกันแน่??

ทำไมหลายคนอยากไป หลายคนก็คงอยากได้บรรยากาศฆาตกรรมบนเกาะปิดตายแบบนี้บ้าง ความรู้สึกหวาดระแวงและสะพรึงไปพร้อมๆ กับสมาชิกที่เหลือ เมื่อสมาชิกคนอื่นตายไปทีละคนทีละคน .ความรู้สึกเครียด ความรู้สึกรบกวนจิตใจ  สุดท้ายคุณจะสามารถไขปริศนาฆาตกรตัวจริงในกลุ่มของเราได้ก่อนที่คุณจะกลายเป็นเหยื่อฆาตกรได้หรือเปล่านั้นก็ แล้วแต่สมองของคุณล่ะ (ปล. ปัจจุบันเอามาทำเป็นเกม PC ด้วยน่ะเออ)

 

1. Hanuda

 

เป็นเกาะที่อยู่ในเกมสยองขวัญ Siren (ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ภาค ภาค 3 เวอร์สุดๆ) โดยโซนี่ โดยเป็นเกาะภูเขาไฟที่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งชาวบ้านยังคงรักษาธรรมเนียมดังเดิมของตนอย่างครบถ้วน และพวกเขายังมีพิธีกรรมลับแปลกประหลาดในป่าที่น่าสยดสยอง(บูชายัน?) และวันหนึ่งตอนใกล้เที่ยงคืนได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นและน้ำทะเลเกิดมีสีแดงเหมือนเลือด หากใครแช่น้ำดังกล่าวจะกลายเป็นศพซอมบี้เดินได้และเปลี่ยนรูปร่างได้มากมายและจะฆ่ามนุษย์ที่มีชีวิตอยู่ ซึ่งตัวเกมค่อนข้างเนื้อหาซับซ้อนเพราะเราต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิตในหมู่บ้านหลายคนสลับในแต่ละช่วงเวลา และเกมมีความยากสูงจนหลายคนท้อแท้ในการเล่น เพราะซอมบี้ฆ่าไม่ตาย อาวุธก็ไม่มี แถมมันฉลาดด้วย คุณเล่นไม่จบแน่นอนหากไม่โกงหรือมีความอดทนสูง(เอาไปว่าให้นึกถึงเกาะกระหายเลือดอยู่ อารมณ์แบบนี้แหละ)

ทำไมหลายคนอยากไป ดูบรรยากาศของเกาะแล้วโครตอยากไป เหมือนสมัยตอนผมยังเป็นหนุ่ม ไปฝึกงานแถวหมู่บ้านแม้วบนดอย ตอนนั้นเป็นหน้าหนาว ตอนกลางคืนโครตวังเวง มีเสียงมด เสียงปลวกดังแว่วๆ หมอกก็ลง กลิ่นน้ำค้าง กลิ่นดิน อีกทั้งเราไม่มีทิศทาง ถูกตัดจากขาดโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง ชวนเหมือนมีอะไรปรากฏอยู่ทุกเวลา คนในเมืองหลงแสงสีไม่มีทางสัมผัสบรรยากาศแบบนี้แน่ๆ สุดยอดจริงๆ

http://www.youtube.com/watch?v=Dv3lr-m1wvE

 

+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 378 : 7 เกาะนรก(ในนิยาย)ที่หลายคนไม่อยากไป แต่ผมจะไป , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14040 , โพส : 20 , Rating : 75% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 17378

อยากไปเกาะนูบลาร์ จะเที่ยว กิน(?) ถ่ายสารคดีไดโนเสาร์ จับไปขายรวยเละ วะฮ่ะฮ่าๆๆๆๆ 

Name : สาวน้อยเซาะกราว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวน้อยเซาะกราว [ IP : 110.164.189.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2555 / 15:05
# 19 : ความคิดเห็นที่ 17164
ถ้ากลับมาจากเกาะอันดับ 1 ได้ แต่งนิยายขายคงรวยเละ
Name : Run_runNow [ IP : 174.232.16.176 ]

วันที่: 10 พฤศจิกายน 2555 / 01:46
# 18 : ความคิดเห็นที่ 16607
ขนาดเฟทัล เฟรม ยังมีกล้องถ่ายผี ยังมีสมุนไพรเติมเลือด

ส่วน siren เรามีเหล็กเขี่ยไฟ แต่ซอมบี้มีปืน! (แถมไม่มียาเติมเลือด เวร) 
PS.  ถ้ารักคือทุกข์ แล้วสุขคืออะไร ถ้ารักคือไฟแล้วทำไมฉันจึงต้องการ
Name : posy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ posy [ IP : 110.49.241.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กันยายน 2555 / 17:20
# 17 : ความคิดเห็นที่ 16537
7 6 3 อยากไปอ่ะ!!!!
7 = ฆ่าเพื่อนทิ้งให้หมด ฮีย่ะฮาฮ่า!!!!ข้าคือเจ๊โหดประจำห้อง!!!!และจะเป็นคนสุดท้ายและคนแรกที่ฆ่าพวกแก!!!เจ้าเพื่อนที่แสนติงต๊อง!!!!
6 = แบบว่า วิญญาณนักโบราณคดีแบบผจญภัยสิงเข้าให้ ว้ากๆๆๆจะไปเล่นให้ป่วนเลย!!!
3 = หน้าไหนเก่งจริงชนะข้าให้ได้สิ!!!ยิ่งใครกวนบ้า ติงต๊อง หรือหน้าด้านชอบประชดมาแข่งนี่ รับประกันว่าเจ้าตายไม่ดีแน่นอน เพราะอิฉินเกลียดพวกนี้มากที่สุด และโดยเฉพาะพวกชอบแอ๊บแบ๊วเยอะๆน่ะนะ มาเลย!!!! แม่จะสาดน้ำกรดให้!!! ดูสิ๊ว่ามันจะยังแอ๊บต่อได้รึเปล่า = =
ยังไงๆ ถึงแม้จะเป็นเด็กที่ติดจะโหดเกินวัยไปหน่อย แถมยังเป็นผู้หญิง ด้านแม่พระหม่อมฉันก็ยังมีนะ(0.0001% 0.0)แต่บอกไว้ก่อน ด้านที่ตัวเองจะทำตัวน่ารักแอ๊บแบ๊วนั้นมีขั้นติดลบอินฟินิตี้!!!!
PS.  ทุกครั้งที่เห็นอารมณ์ดี อย่าได้ท้าทายต่อความรู้สึก...ไม่งั้น...ไม่มีใครรับประกันชีวิตเธอ...
Name : ฟาลิโอน่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟาลิโอน่า [ IP : 110.49.232.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 22:54
# 16 : ความคิดเห็นที่ 16274
เรื่องคิงคอง ดูแ้ว รักเจ้าคองจัง T^T
นางเอกรับรักคองซะเถิด! 
PS.  รัก...แฟน >< ฉันสลัดคนเก่าออกได้แล้ว >////<
Name : Chompu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chompu [ IP : 124.120.26.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2555 / 20:50
# 15 : ความคิดเห็นที่ 16269
ขอไปแค่เกาะในเรื่องจูแรกซิคปาร์คก็พอ(แต่คงต้องมีผู้คุ้มกัน)อันอื่น ไม่เอาอ่ะ(สมชื่อหัวข้อจริงๆ)
PS.  KIG starter ผมคือแฮกเกอร์ที่จะรับทุกข้อมูลแห่งความคิดและแพร่จินตนาการให้ระบาดไปทั่วเน็ตเวิร์ก
Name : bbsaver < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bbsaver [ IP : 125.26.242.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2555 / 20:15
# 14 : ความคิดเห็นที่ 15957
 ไปด้วยคนสิ จขกท.
Name : นางสาวไก่กระดก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นางสาวไก่กระดก [ IP : 171.100.232.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 16:53
# 13 : ความคิดเห็นที่ 15698
อันดับ10เนี่ย จะว่าไปมันก้น่าไปนะ 55+ :D" เอาเป็นว่าในการ์ตูนมันก้โหดอ่าเรายังเเอบคิดเลยว่า ไปใส่กระโปรงสะไป๊ (อันเนื่องมาจาก ผช มันฆ่า ผญ เเถมยังยิ้มระรื่นเชียว)
อันดับ1 ขอผ่านเลยค่ะ น่ากลัววังเวง กว่า เดธ ไอซ์เเลนด์ อีก (อันดับ4)
เอ้อ..นี้ก้น่าไปนะเกาะในจินตนาการของ อกาทา คริสตี รู้สึกว่านิยายของเธอน่าจะชื่อตายยกเกาะ
Name : icejung [ IP : 182.53.230.206 ]

วันที่: 13 พฤษภาคม 2555 / 20:09
# 12 : ความคิดเห็นที่ 15322
อ้าว!!! เกาะ Lingshan ใน Crysis Manhuttan ใน Prototype,Crysis 2-3 หมู่เกาะแถวเอกวาดอร์ใน Farcry ไม่ใช่เกาะนรกเหรอ
PS.  Call Of Duty เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเทาที่เคยมีมาในทศวรรตนี้
Name : Herobrinest < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Herobrinest [ IP : 101.108.126.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2555 / 13:53
# 11 : ความคิดเห็นที่ 15321
มันมีสองเกาะไม่ใช่หรือครับที่มีไดโนเสาร์ มี IslaNubla กับ IslaSona
Name : Bravo [ IP : 101.108.126.113 ]

วันที่: 18 เมษายน 2555 / 13:42
# 10 : ความคิดเห็นที่ 15069
ถ้าได้เป็นตัวผู้รอดชีวิตใน Hanuda (siren) จริงๆล่ะก็ ยังไงก็ต้องทำให้แม่งตายให้ได้ จะจับแยกเอาเลื้อยหั่นให้เลือดสาดหมดตัวเรยย ถ้ายังกระดุกกระดิกก็ทำซ้ำๆไปจนกว่าจะนิ่งและเห็นสมควรว่าตายแล้ว แล้วค่อยไปจัดการตัวอื่นต่อ แต่ถ้ามันมาเป็นโขยงคงต้องขอโกแนบไปอยู่บนที่สูงที่สุดล่ะนะ -*- (เอิ่มม... กุเหมือนโรคจิตเลยฟร่ะ555+)
Name : rinjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rinjung [ IP : 202.28.180.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2555 / 17:08
# 9 : ความคิดเห็นที่ 14873
ซอมบี้บิกินนี่โมเอะ (?)
อ่า...ยังไงซอมบี้มันก็ไม่น่ารักหรอกนะ =A=;;

PS.  ❀ blue sky . is the best '
Name : ☆ blue sky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆ blue sky [ IP : 223.206.97.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2555 / 23:23
# 8 : ความคิดเห็นที่ 14859
เกาะอันดับหนึ่ง น่าสน ! 
PS.  I'm Kurage Say . ความรักคือภาพลวงตา มันเป็นแค่หวั่นไหวของจิตใจเท่านั้นเอง !
Name : ★Kurage` | Hello™ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★Kurage` | Hello™ [ IP : 110.168.14.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2555 / 22:01
# 7 : ความคิดเห็นที่ 13560
อันดับ 4

ซอมบี้ติดสกิล Quick Step

555555555555+ วิ่งไว+30% ไปเลย

ข้าม คห. นี้ไปเหอะ ไร้สาระ

PS.   Kissing you baby ~~ Loving you baby >< Love Taeyeon มากๆนะจ๊ะ
Name : nutty_dora < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nutty_dora [ IP : 49.48.141.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2554 / 21:46
# 6 : ความคิดเห็นที่ 13237

 อยากไป isla nublar
อยากเจอไดโนเสาร์ตัวเป็นๆ 55555

ปล. ชอบหนังเรื่องนี้มากกกก ทุกภาคเลย
เป็นหนังไดโนเสาร์ที่ดูแล้วตื่นเต้นทุกภาคจริงๆ

Name : suju only13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ suju only13 [ IP : 113.53.135.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2554 / 23:03
# 5 : ความคิดเห็นที่ 13080
Banoi ครับ
ขาดตัว i
Name : put1996 the sloop < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ put1996 the sloop [ IP : 110.168.152.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 20:09
# 4 : ความคิดเห็นที่ 13054
นูบลา ~
PS.  ถ้าข้อมูลคุณไม่เพียงพอ สมมติฐานที่ตั้ง มันก็ผิดตั้งแต่แรกแล้วล่ะ : Sherlock Holmes
Name : AFODi_T ;')) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AFODi_T ;')) [ IP : 223.206.51.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 21:40
# 3 : ความคิดเห็นที่ 13024
 อยากไปนูบลาร์ 5555
PS.  ..................................................หิว(วาย)อ่ะเธอว์
Name : Ppair < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ppair [ IP : 171.4.69.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 19:25
# 2 : ความคิดเห็นที่ 12970
 เยี่ยม Siren
อยากได้บรรยากาศธรรมชาติสินะนั้น
PS.  คนน่ามองแต่ไม่น่ารัก คนน่ารักแต่ไม่น่ามอง ฉันนี่แหละคือคนนั้นที่ไม่น่ารักและไม่น่ามอง
Name : HoLyNe MiKaTsUkI < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HoLyNe MiKaTsUkI [ IP : 101.109.16.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2554 / 13:49
# 1 : ความคิดเห็นที่ 12964
สุดยอดด !!!

แต่อยากไปเกาะนูบลาร์ เหมือนกันแฮะเรา 


Name : Soul Of VictoRy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Soul Of VictoRy [ IP : 124.121.199.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 15:59
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android