คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 374 : 10 คนดังของโลกที่หน้าตาน่าเกลียด


     อัพเดท 9 ก.ค. 60
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,263 Overall : 2,762,845
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 374 : 10 คนดังของโลกที่หน้าตาน่าเกลียด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15192 , โพส : 20 , Rating : 76% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

                เคยมีคำกล่าวไว้ว่า “ความงามไม่ใช่อยู่บนใบหน้าแต่อยู่ที่จิตใจ” บางครั้งความฉลาดของคนเราไม่ได้วัดกันที่หน้าตา หากแต่เป็นฝีมือและพรสวรรค์แม้ว่าพวกเขาจะมีหน้าตาน่าเกลียดอัปลักษณ์ก็ตาม และนี้คือ 10 อันดับคนดังในประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงแต่น่าตาอัปลักษณ์ที่มีทั้ง นักปรัชญา นักแสดง นักการเมือง ไปจนถึงพระราชินี!!

               

10. Socrates

  

โสเครตีส (470-399 ปีก่อนคริสตศักราช) เป็นนักปรัชญาชาวกรีก เกิดเมืองเอเธนส์ และเป็นผู้วางรากฐานปรัชญาตะวันตก และเป็นอาจารย์ของเพลโตนักเขียนชื่อดังในประวัตติศาสตร์ แม้ว่าเขาไม่มีงานเขียนใดๆ (ลูกศิษย์ต้องจดบันทึกจากปากเขาเอาเอง) แต่เขามีชื่อเสียงเรื่องแนวคิดปรัชญามากมาย อย่างไรก็ตามเล่ากันว่าโสเครตีสเป็นคนรูปร่างเตี้ยล่ำ หน้าตาค่อนข้างอัปลักษณ์ และชอบสวมเสื้อผ้าเก่ายับย่น อีกทั้งยังเป็นโรคอ้วน ขี้เมา และหัวล้าน ยิ่งฝ่ายตรงข้ามยิ่งแล้วใหญ่มักกล่าวว่าโสเครติสเป็นคนโง่ โหดร้าย ราคะ และมั่วสุราและยาเสพติด แต่กระนั้นเขาว่ามีลูกศิษย์และผู้ติดตามมากมายที่ศรัทธาในคำสอน หรือถ้อยคำสนทนาของเขากับนักปรัชญาคนอื่น แต่เนื่องจากเขาเป็นที่ชอบสนทนาและมีหลายครั้งที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามต้องอับอาย สุดท้ายโสเครตีสก็ถูกใส่ร้ายด้วยความเกลียดชังและถูกตัดสินให้ดื่มยาพิษเพื่ออุดมการณ์ของตนเอง

 

9. Attila the Hun

  

               อัตติลา หรือ อัตติลาเดอะฮั่น (ค.ศ. 406 – ค.ศ. 453) ทรงเป็นจักรพรรดิแห่งชนฮั่นผู้ครองจักรวรรดิฮั่นระหว่าง ค.ศ. 434 ที่เป็นจักรวรรดิที่มีอาณาบริเวณครอบคลุมตั้งแต่ เยอรมนีไปจนถึงแม่น้ำอูราล และจากแม่น้ำดานูบไปจนถึงทะเลบอลติก ระหว่างรัชสมัยการปกครองอัตติลาทรงไปประมุขผู้สร้างความหวาดหวั่นมากที่สุดให้แก่ทั้งจักรวรรดิโรมันตะวันออก และจักรวรรดิโรมันตะวันตก นอกเหนือจากนิสัยจะโหดร้าย ชอบปล้นสะดมแล้ว ลักษณะรูปร่างหน้าตายังน่าตาน่าเกลียด (อย่าไปเชื่อว่าพระองค์หน้าเหมือนเจอราร์ด บัตเลอร์ในภาพยนตร์ล่ะ เขาไม่ได้หล่อขนาดนั้นหรอก) แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานจากผู้ที่ได้พบอัตติลาด้วยตนเองหลงเหลืออยู่ให้ทราบ แต่ก็มีหลักฐานจากคนที่ได้ยินปากต่อปากโดยนักประวัติศาสตร์จอร์ดาเนสผู้อ้างว่าพริสคัสบรรยายรูปลักษณะของอัตติลาไว้ว่า “พระวรการที่เตี้ย, พระอุระกว้างและพระเศียรใหญ่; พระเนตรเล็ก, พระมัสสุบางและประปรายด้วยสีเทา; พระนาสิกแบน และ พระฉวีคล้ำ แสดงถึงที่มาของพระองค์” (หัวโป่ง จมูกแบน ตาวาว และเคราบาง) อย่างไรก็ตามพระองค์ทรงมีพระมเหสีถึง 12 พระองค์ และเสด็จสวรรคตหลังจากวันแต่งงานกับเฉลิมฉลองการแต่งงานครั้งล่าสุดกับสตรีสาวสวยอิลดิโค


                  8. Tannakin Skinker

                   

               ทานนาคิม สกินคีร์ เป็นผู้หญิงชาวอังกฤษในศตวรรษที่ 17 ที่มีการจดบันทึกว่า เธอเป็นผ็หญิงที่เกิดในปี 1618 โดยรูปร่างของเธอหน้าตาเหมือนผู้หญิงธรรมดาทั่วๆ ไปหากแต่หน้าตาของเธอเหมือนหมู แม้แต่เสียงร้องเหมือนหมู กล่าวกันว่าเป็นคำสาปของหญิงชราแม่มดที่แค้นครอบครัวของเธอเป็นคนเห็นแก่ตัว อย่างไรก็ตามเนื่องจากครอบครัวเธอเป็นผู้สูงศักดิ์ร่ำรวยทำให้ประกาศว่าหากใครก็ตามแต่งงานกับเธอจะได้รับสินสอดทองหมั่นเป็นเงินจำนวน 40,000 ปอนด์ (ว่ากันว่าวิธีถอนคำสาปก็คือเธอจะต้องมีเจอคู่รักที่มีความรักที่บริสุทธิ์) ทำให้หลายคนสนใจมาดูตัวหลายคน แต่ส่วนใหญ่มักหนีหายหมดเมื่อเห็นหน้าเธอใต้ผ้าคลุม จนกระทั้งในที่สุดเธอได้แต่งงาน ในวันแต่งงานนั้นมีความพยายามอย่างมากในการปรับปรุงลักษณะของเธอให้สวยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า หรือประดับเพชรพลอยที่ดีสุดเพื่อให้คนอื่นมองเพชรเหล่านี้มากกว่าหน้า แต่สุดท้ายก็ล้มเหลวเพราะมองยังไงก็เหมือนหมู อย่างไรก็ตามตำนานหญิงหน้าหมูนั้นเป็นจริงหรือเรื่องแต่งก็ไม่มีใครทราบได้

 

7. Frederick North

  

                เฟรเดอริค นอร์ท หรือลอร์ดนอร์ท (1732-1792)เป็นรัฐมนตรีในยุคความรุ่งโรจน์ของสหราชอาณาจักร ในศตวรรษที่ 18(1770-1782) เขาเคยนำอังกฤษผ่านสงครามเพื่ออิสรภาพของชาวอเมริกัน แต่สุดท้ายฝ่ายตนก็พ่ายแพ้จนเสียอำนาจ ว่ากันว่าเขามีลักษณะขี้ริ้วขี้เหร่ โดยยืนยันจากบุคคลใกล้ชิดว่าเขาเป็นคนตัวโต ริมฝีปากหนา ดวงตาที่ปูดนูนจากใบหน้า ครั้งหนึ่งในขณะที่รับประทานอาหารค่ำเขาถูกถามเกี่ยวกับผู้หญิงน่ากลัวที่นั่งตรงข้ามเขา เขาบอกชายคนนั้นว่าเป็นภรรยาของเขา ด้วยความตกใจชายคนนั้นจึงเปลี่ยนเรื่องใหม่แก้ข้อผิดพลาดว่าเขาหมายถึง “สัตว์ประหลาดที่ถัดไปจากเธอ” จากนั้นนอร์ทตอบง่ายๆ ว่า “นั้นคือลูกสาวของเผมเอง ผมขอบอกคุณอยู่อย่าง พวกเราทั้งสามต่างถูกพิจารณาว่าเป็นสามบุคคลที่น่าเกลียดที่สุดในกรุงลอนดอน”

 

               6. Jean - Paul Marat

                 

พอล มารัต (1743-1793) เป็นนักข่าวและนักการเมืองที่มีบทบาทในสมัยปฏิวัติฝรั่งเศสที่ตีพิมพ์ข่าวสารต่าง ๆ อย่างเผ็ดร้อนต่อต้านพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 เนื่องจากการปกครองไม่เอาไหน ซึ่งฝูงชนต่างหลงเชื่อนำไปสู่การปฏิวัติฝรั่งเศสที่ส่งผลทำให้พระเจ้าหลุยส์ที่ 16 และพระนางมารี อังตัวเนต์ ก็ถูกประหารด้วยกิโยติน และทายาทตายคาคุกในที่สุด อย่างไรก็ตามพอล มารัตเป็นโรคผิวหนัง เขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในอ่างอาบน้ำ เพื่อบรรเทาจากโรคผิวหนัง จนกระทั้งวันหนึ่งมีหญิงสาวชาวบ้านจากบ้านนอกชื่อชาร์ล็อตต์ คอร์เดย์ได้ติดต่อขอเข้าพบเพื่อส่งรายชื่อผู้ต่อต้านคณะปฏิวัติให้แก่พอล มารัต  ในอ่างอาบน้ำ ในขณะที่เขาอ่านรายชื่อ หญิงคนนั้นก็ดึงมีดออกมาแทง พอล มารัต ตายคาอ่างอาบน้ำโดยที่มือยังถือกระดาษคำร้องอยู่ แม้การตายของพอล มารัตแสดงให้เห็นถึงความเสื่อมความนิยมของคณะปฏิวัติของประชาชน แต่เหล่าคณะปฏิวัติ กลับนำเรื่องการตายของพอล มารัตมาเรียกร้องความเห็นใจต่อประชาชน

 

5. Queen Charlotte

                  

สมเด็จพระราชินีชาร์ลอตแห่งสหราชอาณาจักร (1744 - 1818) ทรงเป็นพระมเหสีในสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักร ทรงเป็นสมเด็จพระราชชนนีใน สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 4 แห่งสหราชอาณาจักร และ สมเด็จพระเจ้าวิลเลียมที่ 4 แห่งสหราชอาณาจักร เป็นผู้อุปถัมภ์ศิลปินดนตรีหลายคน ไม่ว่าจะเป็น โมสาร์, โจฮัน คริสเตียน บาค  มีข่าวลือว่า พระเจ้าจอร์จที่ 3 ทรงเป็นบ้าหลังจากมีความสัมพันธ์กับพระองค์และมีปฏิกิริยารุนแรงเมื่อเห็นหน้าพระองค์ ในขณะขึ้นครองราชย์ครั้งแรกพระองค์ได้ยินเสียงร้อนรับด้วยเสียงร้องของ “หมาปั๊ก” เหมือนมันกำลังเห็นผี เมื่อเธอถามกับคนใกล้ชิด คนใกล้ชิดก็ตอบว่าที่สุนัขร้องก็แบบนั้นหมายถึง “มันอวยพรให้พระองค์”

 

4. George Lewes

 

จอร์จ ลูอิส (1817-1878) เป็นนักปราชญา นักวิจารณ์วรรณคดีและละครชาวอังกฤษ ที่ดังโด่งในศตวรรษที่ 19 เนื่องจากบทสนทนาถึงลูกถึงคนและการเขียนที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง กล่าวกันว่าเขาเป็นหนึ่งในชายน่าเกลียดที่สุดในอังกฤษ เนื่องจากหัวมีรูปร่างที่ผิดปกติ ทำให้เขาพยายามซ่อนเร้นข้อปกพร่องดังกล่าวด้วยการไว้เครา ดักลาส เจอร์โรลด์ซึ่งเป็นนักเขียนได้กล่าวอุปมาลูอิสไว้ว่า “บางทีลิงชิมแปนซีที่สวนสัตว์ตายนั้นก็คงเพราะมันริษยาที่มันได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่น่าเกลียดกว่าตัวมันก็ได้”

 

3. Julia Pastrana 

  

จูเลีย พาสตรานา(1823-1860) เป็นชาวพื้นเมืองเม็กซิกันที่เกิดเป็นโรคมนุษย์หมาป่า “Hypertrichosis  ที่เป็นโรคขนขึ้นตามตัว ทำให้ดูเหมือนเป็นผู้หญิงมีเครา ไม่ก็ลิงกอริล่าเพราะร่างกายถูกปกคลุมด้วยผมสีดำ หูและจมูกของเธอใหญ่กว่าปกติ อีกทั้งปากของเธอยังยื่นออก และมีหนวดเคราหน้าและขนบริเวณหน้าผาก อย่างไรก็ตามแม้ว่าเธอจะน่าเกลียดและถูกขายให้กับคณะละครสัตว์ แต่เธอเป็นนักแสดงยอดเยี่ยม สามารถเต้นและเล่นดนตรีได้อย่างเชี่ยวชาญ ทำให้เธอแสดงไปทั่วโลกในฐานะ “ผู้หญิงมีเครา” ทำให้เธอสามารถเรียนรู้ถึงสามภาษา และเชื่อหรือไม่ว่าเธอได้แต่งงานและให้กำเนิดทารกที่รูปร่างคล้ายเธอที่มอสโกแต่อย่างไรก็ตามเด็กรอดชีวิตเพียงสองวันเท่านั้น และเธอเองก็เสียชีวิตจากโรคแทรกซ้อนในอีกห้าวันหลังกำเนิดทารก

 

2. J. G. Biggar

  

เจ.จี.บิกเกอร์ (1828 1890)หรือ โจเซฟ กีส บิกเกอร์ แต่หลายคนรู้จักในชื่อ “โจ บิกเกอร์” เป็นนักการเมืองชาวไอริซและเป็นผู้นำของลัทธิชาตินิยมศตวรรษที่ 19 ที่เคยเป็นพ่อค้าร่ำรวย แม้ว่าเขาจะมีลักษณะเป็นคนค่อมตัวเล็ก(ให้นึกถึงคนค่อมแห่งนอทเทอร์ดาม)เขามีเท้าขนาดใหญ่(เหมือนฮอบบิต) หน้าเหมือนรางน้ำฝนรูปสัตว์ กระดูกนิ้วมือผอม นอกจากนี้เขาเขายังมีอุปสรรค์ในการพูด ทำให้ไม่เหมาะแก่การกล่าวสุนทรพจน์ยาวได้ ครั้งวหนึ่งเขาเคยถูกคนอื่นล้อเลียนว่าเหมือนภูตแคระที่ออกมาเต้นรำกับนางฟ้าท่ามกลางแสงจันทร์มาแล้ว  อย่างไรก็ตามเขาเป็นคนฉลาดและมีส่วนร่วมในการบังคับพระราชบัญญัติไอริช

 

1. Joseph Merrick

  

โจเซฟ แคร์รี เมอร์ริค (1862-1890) เป็นชายชาวอังกฤษ ในคริสต์ศตวรรษที่ 19 ที่มีความผิดปกติตามร่างกาย เป็นเนื้องอกตามใบหน้าและระยางค์ เนื่องจากพันธุกรรม โรค Proteus Syndrome ทำให้ที่ใบหน้าเขาบิดเบี้ยวพิกลพิการตั้งแต่เกิดตั้งแต่เกิด  จนถูกรังเกียจและดูหมิ่นเหยียดหยาม เรียกได้ว่าชีวิตในวัยเด็กของโจเซฟสุดเลวร้าย  เรียกได้ว่านอกจากแม่และพี่น้องของตัวเองแล้ว คนอื่นแทบจะไม่มีใครอยากเห็นหรือเข้าใกล้กับโจเซฟเลยแม้กระทั่งพ่อของเขาเองก็ยังไม่ต้องการ ต่อมาเขาก็ถูกนำตัวไปแสดงร่วมกับคณะละครสัตว์ ซึ่งเขาแค่อยู่ในกรงขังสัตว์ออกไปโชว์ตัวให้คนอื่นเห็นเท่านั้น เพียงแค่นี้ก็ทำให้คนอื่นสนใจและรู้สึกขนลุกขนพองเขามากแล้ว บางคนขนานนามเขาว่า ตัวประหลาดด้วยซ้ำไป และชีวิตเมื่อโตขึ้นของเมอร์ริคนั้นแทบจะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เรียกได้ว่าจะทำอะไรแต่ละอย่างก็ต้องใช้เวลาหรือต้องมีคนคอยช่วย เนื่องจากความพิการทางร่างกายทั้งขาและแขนของเขาเองและเนื้องอกที่หัวของเขาก็โตขึ้นและหนักมากตามไปด้วย ทั้งที่ตัวเขามีสติปัญญาเฉลียวฉลาด แต่ก็แกล้งทำตัวเป็นคนสติไม่ดี ต่อมาก็ถูกละครสัตว์ทิ้งแต่โชคดีที่เขาเจอคนไปดูทำให้เขาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในโรงพยาบาลกรุงลอนดอน โจเซฟ เมอร์ริค ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 11 เมษายน ค.ศ. 1890 ด้วยอายุเพียง 27 ปี ด้วยสาเหตุคือหายใจไม่ออกเพราะน้ำหนักเนื้องอกที่หัวกดทับจมูกเขานั้นเอง เรื่องราวของเขาได้ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอแง่มุมของศักดิ์ศรีแห่งความเป็นมนุษย์ การเรียนรู้คุณค่าของการมีชีวิตอยู่

 

0.Sarah Jessica Parker

                 

ซาร่า เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ (1965-ปัจจุบัน) เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากการรับบท แครี แบรดชอว์ ในละครชุดเรื่อง เซ็กซ์แอนเดอะซิตี้ ทางช่องเอชบีโอ ประสบความสำเร็จอย่างสูง และพาร์คเกอร์ในฐานะนักแสดงนำได้รับคำชมมากมายรวมไปถึงได้รับรางวัลต่างๆได้แก่ รางวัลลูกโลกทองคำ 4 ครั้ง รางวัลของสมาคมนักแสดงอาชีพแห่งอเมริกา 2 ครั้งและรางวัลเอ็มมี 2 ครั้ง เป็นต้น อย่างไรก็ดีเมื่อไม่นานมานี้ มีการจัดอันดับผู้หญิงที่ไม่เซ็กซี่ที่สุด (Unsexiest Woman Alive) ของ นิตยสารสำหรับผู้ชายเล่มหนึ่ง ปรากฏว่า เจสซิก้าซิวอันดับ 1 ไปครองโดยเหตุผลคือเธอหน้าเหมือนม้า แต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกเสียอกเสียใจอะไรเลย แถมไม่แคร์ด้วยซ้ำว่าคนอื่นๆ จะคิดว่าเธอสวย และน่าดึงดูดใจหรือไม่ ''สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ แม้ว่าวันหนึ่งฉันจะตื่นขึ้นมาแล้วอ้วน ฉันก็ยังแฮปปี้เหมือนกับที่ฉันเป็นอยู่ตอนนี้ ดังนั้นไม่ว่าพวกเขาจะพูดอะไร มันก็ไม่ทำให้ฉันรู้สึกเจ็บปวดอะไรทั้งนั้น มันไม่ได้เป็นเรื่องที่กวนใจฉันเลยถ้าหากคนอื่นไม่คิดว่าฉันเซ็กซี่ เพราะฉันก็ไม่คิดว่าตัวเองเซ็กซี่เช่นกัน''

 

 

อ้างอิงจาก

10 Famously Ugly People

เพิ่มเติมจาก+ +

วิกิพีเดียไทยและอังกฤษ

http://www.siamdara.com/Hollywood/00006757.htmlDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 374 : 10 คนดังของโลกที่หน้าตาน่าเกลียด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15192 , โพส : 20 , Rating : 76% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 21192

โลกเรานี้ช่างอยู่ยากเสียจริง......................<< จีคลับ >>
Name : ปันปัน [ IP : 107.6.113.82 ]

วันที่: 14 กรกฎาคม 2558 / 09:11
# 19 : ความคิดเห็นที่ 14875
อันดับ 1 อ่านแล้วเศร้าแทน T^T
PS.  ❀ blue sky . is the best '
Name : ☆ blue sky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆ blue sky [ IP : 223.206.97.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2555 / 23:43
# 18 : ความคิดเห็นที่ 13426
คห.1 เรื่อง เพเนโลเป้ ค่ะ

แต่เห็นด้วยสุดๆกับอันดับสุดท้าย เจ๊ซาร่านี่ ไม่สวยไม่เซ็กซี่เอาซะเลยจริงๆ
อุตส่าย้อนกลับไปดูตอนสมัยแกยังสาว ก็ยังหาความสวยไม่เจออยู่ดี ถ้าพูดถึงแค่หน้าน่ะนะ
แต่ก็เป็นคนที่ดูดีคนนึง รวมไปถึงบุคลิค ความมั่นใจ สไตล์ช่วยทำให้ดูดีขึ้นมากมายเลย
Name : nnn [ IP : 182.53.104.245 ]

วันที่: 26 ตุลาคม 2554 / 03:56
# 17 : ความคิดเห็นที่ 13249
คนสุดท้ายก็สวยออกนะ :)
PS.  ฉันว่า... คำว่าเพื่อนน่ะ เจ๋งที่สุด! , รัก SUPER JUNIOR มาก ;)
Name : Sugar maniaˋ♡ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sugar maniaˋ♡ [ IP : 124.120.205.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2554 / 16:42
# 16 : ความคิดเห็นที่ 13082
 แสดงว่ าบีโทเฟ่น ยังไม่ถึงกับขี้เหร่สินะ
PS.  อยากมีเพื่อนที่น่าสนใจ
Name : ดินสอหัก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดินสอหัก [ IP : 58.8.135.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 21:27
# 15 : ความคิดเห็นที่ 12803
แล้วอีสปล่ะครับ?
Name : ศุภกิตติ์ บัวขาว [ IP : 118.173.200.236 ]

วันที่: 13 กันยายน 2554 / 17:50
# 14 : ความคิดเห็นที่ 12799
ไมเคิลนี่น่าไม่ดีเพราะศัลยกรรมเยอะเกินไม่น่านับ คนอื่นๆ หน้าตาน่ากลัวมาตั้งแต่เกิด
Name : snowy29 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ snowy29 [ IP : 58.136.5.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กันยายน 2554 / 10:13
# 13 : ความคิดเห็นที่ 12797
ท่านโสเครติส   ไม่จริงนะ
PS.  ฟังเพลงกินตับแล้วฮาสุดยอด
Name : ว็อดก้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ว็อดก้า [ IP : 58.9.61.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2554 / 17:20
# 12 : ความคิดเห็นที่ 12796
ไมเคิล แจ็คสันก็น่าดีน่า
PS.  สมาคมหอยหลอดแห่งประเทศเทย
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.120.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2554 / 12:45
# 11 : ความคิดเห็นที่ 12795
12795
เข้าใจผิดแล้วครับ ที่ว่า คลีโอพัตรา จริงๆหน้าตาไม่ดี ไม่ได้หมายถึงเธอเป็นคนขี้เหร่ครับ
แค่งานวิจัยชิ้นหลังๆชี้ว่า เธอหน้าตา "ธรรมดา" ไม่ได้หน้าตาดีระดับนางงามหรือ ซุปเปอร์โมเดล ครับ
แต่ถึงงั้น เธอก็ยังเป็นผู้หญิงที่มีสเน่ห์ด้วยกริยาท่าทาง บุคลิคภาพ และสติปัญญา ครับ
Name : longjunt [ IP : 180.222.148.44 ]

วันที่: 12 กันยายน 2554 / 11:35
# 10 : ความคิดเห็นที่ 12794
เอ่อ... (หมดคำบรรยาย)
PS.  สึนะก็ดูดี มุคุโร่ก็หล่อล่ำ ฮิบาริก็น่าหม่ำ เฮ้ออยากได้เป็ยสามีจังเลย
Name : LikeCartoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LikeCartoon [ IP : 110.49.235.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2554 / 23:17
# 9 : ความคิดเห็นที่ 12792
อ๋อ ที่ว่า ความงามรูปร่างภายนอกอะไรนั่นน่ะหรอ?
physical perfection is not always beautiful
ใช่มะๆ??
PS.  พวกนายเคยมองฉันให้ลึกกว่านี้มั้ย? ในสายตาพวกนาย..ฉันอาจจะดูร่าเริง เย็นชา เหมือนจะโหดร้ายแต่ฉันก็ยังไม่ใช่.. แต่พวกนายจะรู้มั้ย?หึๆ ว่าฉันคือยมทูตที่จะมาคร่าชีวิตของพวกนาย!!!
Name : Waste Of Space < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Waste Of Space [ IP : 14.207.141.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2554 / 20:41
# 8 : ความคิดเห็นที่ 12785
ตรง พอล มารัต เขียนผิดเรื่อง พระเจ้าหลุยส์ค่ะ ต้องเป็นพระเจ้าหลุสย์ที่ 16 ไม่ใช่ 14 ค่ะ

PS.  ผลักดันดาร์คแฟนตาซี ต่อต้านกองเซ็นเซอร์ เบื่อพันธมิตร ขับไล่ประชาธิปปัตย์ เอวังกับนิยายแนวโรงเรียน สิ้นชีพเพราะสัปดาห์หนังสือ เดินหน้าสู่ด้านมืด...
Name : Seberjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Seberjung [ IP : 223.204.205.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2554 / 03:36
# 7 : ความคิดเห็นที่ 12783
พระนเรศวรบ้านเราจะติดอันดับป่าวน้อ...
Name : วอเตอร์ [ IP : 202.12.97.122 ]

วันที่: 11 กันยายน 2554 / 00:38
# 6 : ความคิดเห็นที่ 12778
รอๆๆๆๆๆๆ
Name : เด็กเก่งอัจฉริยะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด็กเก่งอัจฉริยะ [ IP : 115.249.128.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2554 / 18:11
# 5 : ความคิดเห็นที่ 12775
ข้อ8นี่มีเอาไปทำหนังเรื่องเพเนโลปี้ด้วย
แต่ลดดีกรีลงเหลือแค่จมูกหมู
Name : B-happy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B-happy [ IP : 115.87.131.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2554 / 17:36
# 4 : ความคิดเห็นที่ 12774
ผมเดาว่าต้องมีไมเคิล แจ็กสันอยู่ในลิสต์นี้ด้วยแน่ๆเลย 55+
Name : PUN [ IP : 58.9.219.193 ]

วันที่: 9 กันยายน 2554 / 17:20
# 3 : ความคิดเห็นที่ 12773

คลีโอไม่แน่ใจ แต่ดูเหมือนว่าไม่มี


PS.  สมาคมหอยหลอดแห่งประเทศเทย
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.120.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2554 / 16:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 12772
มีคลีโอพัตราหรือเปล่าครับ
จำได้ว่าเคยอ่านเจอว่า คลีโอพัตราหน้าจริงๆแล้วหน้าตาไม่ดี
ไม่แน่ใจว่าอ่านเจอจากเว็บนี้หรือเปล่า
Name : นที [ IP : 58.8.65.148 ]

วันที่: 9 กันยายน 2554 / 16:17
# 1 : ความคิดเห็นที่ 12771

เทหือนจะมี หนังที่ทำจาดเรื่อง ผู้หญิงหน้าเหมือนหมูเหมือนกันนะ ชื่ออะไรหว่า

Name : starship_copbra < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ starship_copbra [ IP : 223.206.158.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2554 / 14:19
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android