คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 309 : 10 สถานที่ฆ่าตัวตายของโลก


     อัพเดท 13 ก.พ. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,841 Overall : 2,763,423
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 309 : 10 สถานที่ฆ่าตัวตายของโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9950 , โพส : 25 , Rating : 87% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


               

ไม่มีอะไรที่น่าเศร้าที่หลายคนจะเลือกที่จะฆ่าตัวตาย จากสถิต(ปีไหนเขาไม่บอก)พบว่าประเทศที่ฆ่าตัวตายมากที่สุดในโลกคือลิทัวเนีย รองลงมาคือรัสเซีย แต่กระนั้นหลายคนพยายามเลือกที่จะฆ่าตัวตายในสถานที่สำคัญหรือสวยงามของโลกมากกว่าจะฆ่าตัวตายอยู่ในบ้าน และนี้คือ 10 สถานที่ที่หลายคนเลือกที่จะตายที่น่าสนใจ+ +

 

10. Niagara Falls

                Niagara-falls

น้ำตกไนแอการา เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่เป็นศูนย์รวมของแม่น้ำหลายสายรวมกัน ตั้งอยู่ทางตะวันออกของทวีปอเมริกาเหนือ บนพรมแดนระหว่างประเทศแคนาดากับสหรัฐอเมริกา โดยสถานที่ดังกล่าวเป็นสถานที่ยอดนิยมนานกว่าศตวรรษ เนื่องจากมีบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่ สวยงาม โรแมนติก ที่คู่รักหลายคู่ที่ชวนกันไปถ่ายรูปกับน้ำตกเป็นที่ระลึกในวันแต่งงาน และในขณะที่บางคนเลือกที่จะเป็นจุดฆ่าตัวตาย!! โดยจุดที่นิยมมากที่สุดคือ “Horseshoe Falls” ซึ่งเป็นจุดที่สูงสุด สูงกว่าตึก 16 ชั้นพร้อมด้วยกระแสน้ำก็เชี่ยวกราดแน่นอนว่าถ้าตัดสินใจโดดมาแล้วไม่รอดชัวร์ จากอดีตจนถึงปัจจุบันมีคนตายตัวตายในที่แห่งนี้ถึง 2780 คน(เท่าที่พบศพ) เฉลี่ยปีละ 23 คน

 

9. Cold Springs Canyon Bridge

 cold-spring-canyon-arch-bridge

มีหลายคนเชื่อว่าสะพานถูกออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อเป็นเส้นทางระหว่างความเป็นทางตาย หลายคนมักเลือกจบชีวิตความหวังของเขาด้วยการโดดลงสะพาน

Cold Springs Canyon Bridge หลายคนคงไม่รู้จักสะพานนี้ และมันก็ไม่ได้ติด10 สะพานฆ่าตัวตายด้วย เอาเป็นว่ามันเป็นสะพานที่มีชื่อเสียงสำหรับฆ่าตัวตาย เป็นสะพานที่สร้างขึ้นเพื่อให้รถขับผ่านภูเขาซันตา(Santa Ynez Mountains) เชื่อมกับเมืองซานตาบาร์บาราและเมือง Santa Ynez แคลิฟอร์เนีย เปิดใช้บริการปี 1963 โดยคนที่เลือกจะฆ่าตัวตายนี้ก็เพราะวิวด้านข้างสวยและโรแมนติกมาก อีกทั้งพื้นด้านล่างหุบเขาลึกเป็นป่าและหินตายแน่นอน  เฉลี่ยตายปีละสิบคน จนมีการถกเถียงว่าควรแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการใช้มาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันการใช้สถานที่แห่งนี้ฆ่าตัวตาย

 

9. Tour Eiffel

               

หอไอเฟล เป็นหอคอยเหล็ก สร้างขึ้นใน ค.ศ.1887-9 ออกแบบโดยวิศวกรที่ มีชื่อเสียงของฝรั่งเศสชื่อ กุสตาฟ ไอเฟล ตั้งอยู่บนชองป์ เดอ มารส์ บริเวณแม่น้ำแซน ในกรุงปารีส และสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศสที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ทั้งยังเป็นหนึ่งในสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอีกด้วย ด้วยความสูงกว่า 325 เมตรและโรมนติกดังนั้นมันจึงเป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมาฆ่าตัวตายอย่างช่วยไม่ได้ จากสถิตจนถึงปัจจุบันมีคนฆ่าตัวตายที่หอคอยนี้ทั้งหมด 350-400 คน การฆ่าตัวตายครั้งแรกคือการแขวนคอตนเองจากคาน และจากสถิต 90 ปีผ่านมา มีคนกว่า 369 คนพยายามฆ่าตัวตายโดยโดดจากที่สูงจาก 57 เมตรชั้นแรก

 

                8. Bridgend

                bridgend

Bridgend เป็นเมืองเล็กๆ ประชากรแค่ 39,429 คน(สำรวจปี 2001) ในคาร์ดิฟฟ์ เวลส์ เป็นเมืองเก่าแก่ในประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวที่โรแมนติกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปราสาท สะพาน หอคอยที่เก่าแก่ขลัง จึงไม่น่าแปลกอะไรที่เรามักได้ยินข่าวการฆ่าตัวตายของหนุ่มสาวบ่อยครั้งในหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉลี่ยปีละ 23 คน อายุประมาณ 15-30 ฆ่าตัวตายในรูปแบบต่างๆ กัน จนสื่อของอังกฤษต้องรณรงค์ให้ประชาชนได้ตระหนักถึงการฆ่าตัวตาย

 

7. Las Vegas Strip

                las-vegas-strip.jpg

ลาสเวกัส เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในมลรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ที่รู้จักกันคนทั่วโลก ในชื่อ "เมืองแห่งบาป" เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแสงสี การพนัน และการฆ่าตัวตาย โดยผู้หมดหวังในชีวิตมักเข้ามาในเมืองแห่งนี้โดยการจองห้องพัก ก่อนที่จะฆ่าตายพวกเขาจะดื่มสุราและเล่นการพนันให้สนุกสุดเหวี่ยงในชีวิต และจบชีวิตตนเองในห้องพักของตนเองหรือ กระโดดตึก และที่พบบ่อยก็คือทำทีขอตัวจากกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวและเขาก็ไม่กลับมาอีกเลย ที่น่าตะลึงคือข่าวเหล่านี้มักปกปิด ไม่ว่าจะเป็นทาง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พนักงานโรงแรม บ่อนการพนัน ล้วนปกปิดข้อมูลนี้ทั้งหมดไม่ให้ปรากฏเป็นข่าวออกไปสู่สื่อสาธารณะ เนื่องจากเรื่องเหล่านี้มีผลกระทบต่อชื่อเสียงและธุรกิจของเมือง

 

6. Sandanbeki

  

ซันดัมเบกิ เป็นหน้าผาสูงชันกว่า 50 เมตร อยู่ในเมืองวากายามิซึ่งในตำนานเล่าว่ามีถ้ำทะเลลับที่ซ่อนเรือโบราณเอาไว้ อีกทั้งสถานที่แห่งนี้ยังมีชื่อเสียงสำหรับคนที่จะฆ่าตัวตาย เนื่องจากเป็นจุดที่มองทัศนียภาพที่สวยและดีที่สุดในญี่ปุ่นทำให้ได้บรรยากาศอารมณ์เศร้าๆ  อีกทั้งถ้าโดดลงไปไม่มีทางรอดแน่ๆ เพราะด้วยหน้าผาที่สูงชันและพื้นล่างเต็มไปด้วยโขดหิน คลื่นลมแรง ทะเล โดยผู้ฆ่าตัวตายส่วนใหญ่มักเป็นคู่รักที่ไม่สมหวัง หรือคนเดียวโด่ๆ ก็ยังไหว จนสถานที่แห่งนี้ได้ขนานนามว่า ดอกไม้ที่ตายแล้วจะไม่บานสะพรั่ง


               5. Sioux Falls

 sioux-falls

ซูฟอลส์ เป็นเมืองใหญ่ที่มีสถิตเติบเร็วที่สุดในประเทศอเมริกา ตั้งอยู่ในรัฐเซาท์ดาโคตา ถือว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวและนันทนาการ เต็มไปด้วยสถานที่แปลกๆ สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทะเลสาบ ที่ราบกว้างสวยงาม อีกทั้งในเมืองยังมีกิจกรรมดนตรี หอศิลป พิพิธภัณฑ์ แข่งกีฬา และเมืองแห่งนี้มีชื่อเสียงในฆ่าตัวตาย โดยเฉลี่ยแล้วแต่ละปีมีผู้มาในเมืองแห่งนี้ฆ่าตัวตายประมาณ 15-25 ต่อปี ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นอเมริกันหนุ่มสาว ดังนั้นเมืองแห่งนี้เลยมีการจัดตั้งศูนย์ดูแลสุขภาพและรักษาโรคและให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ที่รับการปรึกษาปัญหาชีวิตเพื่อแก้ทางออกไม่ให้ฆ่าตัวตาย

 

4. Beachy Head

 

เป็นแหลมหินชอล์กที่ตั้งอยู่ในแฮสติ้ง อีสต์ซัสซิกซ์ บนชายฝั่งตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอังกฤษ หน้าผาแห่งนี้ก่อรูปขึ้นด้วยหินปูนละเอียดเมื่อประมาณหนึ่งล้านปีก่อน จนมีหน้าผาสูงจากน้ำทะเลกว่า 530 เมตร ด้วยความสูงของมันทำให้หลายปีที่ผ่านมาสถานที่แห่งนี้จึงมีคนฆ่าตัวตายมากที่สุดเป็นในโลกเป็นอันดับสาม ตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 17 โดยกระโดดตนเองจากหน้าผาเฉลี่ยประมาณ 20 คนต่อปี ซึ่งข้างล่างเต็มไปด้วยโขดหินและน้ำทะเล ไม่ว่าจะเป็นการฆ่าตัวตายโดยการเดินเท้าหรือทางรถยนต์ ทำให้ทางการมีการตั้งทีมลาดตระเวนออกตรวจตาและตู้โทรศัพท์พิเศษเพื่อแจ้งเหตุ และที่นี้เคยเป็นจุดฆ่าตัวตายช็อกโลกมาแล้วเมื่อคุณพ่อนีลชาวอังกฤษวัย 34 ปี  และคุณแม่คาซูมิชาวญี่ปุ่นวัย 44 ปี ได้ตัดสินใจกระโดดพร้อมกันที่ประภาคารของชายหาดพร้อมกับร่างอันไร้วิญญาณของหนูน้อยแซมในเป้ใบใหญ่ เนื่องจากทั้งคู่รับไม่ได้ถ้ามีชีวิตอยู่โดยขาดลูกคนนี้

 

 

3.The Gap, Australia

 the-gap-Australia

Gap เป็นเนินเขาและหน้าผาในเมืองบริสเบน รัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย นอกเหนือจากหน้าผาที่สวยงามแล้วมันยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมายไม่ว่าเป็น สโมสรกีฬา ป่า ร้านอาหาร โรงแรม ช๊อปปิ้ง จึงไม่แปลกอะไรที่โดยเฉลี่ยแล้วแต่ละปีมีคนถึง 50 คนกระโดดฆ่าตัวตายในที่แห่งนี้รวมไปถึงคนดังอย่างนักประกาศสาว Charmaine Dragun ที่ฆ่าตัวในปี 2007 เนื่องจากสถาวะซึมเศร้าและอาการเบื่ออาหาร ทำให้สถานที่แห่งนี้ต้องติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัย โทรศัพท์ และรั้วสูงเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย

 

2.Aokigahara

 

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศหนึ่งที่มีอายุขัยเฉลี่ยสูงสุดของโลก โดยสถานที่นิยมที่จะไปฆ่าตัวตายคือ อะโอกิงาฮาราเป็นป่าที่อยู่บริเวณภูเขาฟูจิในญี่ปุ่น โดยจุดที่ฆ่าตัวตายมากที่สุดจะเป็นส่วนที่อยู่ใกล้ภูเขาไฟฟูจิที่เรียกว่า ทะเลป่า ซึ่งได้รับขนานนามว่าเป็นจุดฆ่าตัวตายอันดับสองของโลก สาเหตุเนื่องมาจากนิยายเรื่อง”Black Sea of Trees” ที่เป็นนิยายที่เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับคนรักฆ่าตัวตาย ในตำนานก็ยังเล่าว่าเป็นจุดที่มีผีสิง ปีศาจปรากฏตัวจนกลายเป็นป่าแห่งความตาย นอกจากนั้นยังมีบุคคลที่ฆ่าตัวตายในป่าแห่งนี้หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว ผู้สูงอายุ ส่วนสถิตการฆ่าตัวตายประมาณ 70 คนต่อไป ในปี 2002 พบว่ามีการพบศพคนฆ่าตัวตายที่ส่วนใหญ่จะเป็นการแขนคอถึง 78 ราย ซึ่งมากกว่าสถิตเดิมจาก 73 รายในปี 1998 และตัวเลขนี้จะเพิ่มขึ้นไปอีก เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่เสื่อมถอยและปัญหาการตกงาน

 

1. Golden Gate Bridge

 golden-gate-bridge

สะพานโกลเดนเกต หรือสะพานประตูทองที่ต้อนรับผู้มุ่งมาซานฟรานซิสโก เป็นสะพานแขวนแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทอดยาวข้ามอ่าวตอนเหนือของเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาสร้างในสมัยประธานาธิบดีแฟรงคลิน ดี. โรสเวลต์ เมื่อปี ค.ศ. 1933 เสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 1937 ตอนกลางสะพานยาว 1,280 เมตร กว้าง 27 เมตร สูงกว่าระดับน้ำทะเล 67 เมตร มีทางรถยนต์ 6 ทาง รถบรรทุก 3 ทาง รถไฟ 2 ทาง ใช้งบประมาณก่อสร้างราว 35 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และเมื่อสะพานนี้สร้างเสร็จ สะพานกลายเป็นสัญลักษณ์ของสหรัฐอเมริกาและกลายเป็นสถานที่ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วไปโลก และนับตั้งแต่สะพานโกลเด้น เกท เปิดตัวเมื่อปี 1937 สถานที่แห่งนี้ก็กลายเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับคนอยากตายเพราะมีตัวเลขผู้มาฆ่าตัวตายที่แห่งนี้มากกว่า 1,500 คน(เฉลี่ยปีละ 30 คน) ส่วนสาเหตุที่ทำให้คนนิยมฆ่าตัวตายที่โกลเด้น เกตเนื่องจากสะพานอยู่สูงกว่าผิวน้ำถึง 227 เมตร บวกกับกระแสน้ำที่เชี่ยวกรากแล้ว ทำให้โอกาสที่จะได้ตายสมดังความตั้งใจนั้นสูงเฉียดร้อยเปอร์เซ็นต์ อีกทั้งว่ากันว่ามันเป็นสถานที่ฆ่าตัวตายที่ให้ความรู้สึก โรแมนติกมาก  แม้ทางการเองจะออกมาตรการป้องกันการฆ่าตัวตายบนสะพานหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะ ติดตั้งกล้องสอดส่องพฤติกรรมของคนบนสะพานตลอดความยาว 3 กิโลเมตรของโกลเด้น เกท การจัดเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนบนสะพานอยู่ตลอดเวลา และยังมีโทรศัพท์สายด่วนบนสะพานให้คนที่ท้อแท้ใจโทรมาพูดคุยปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ด้วย แต่กระนั้นก็ไม่ได้ช่วยให้สถิตเหล่านี้ลดลงเลย

 

เนื้อหาบางส่วนจาก

http://www.makethelist.net/top-10-suicide-spots/

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 309 : 10 สถานที่ฆ่าตัวตายของโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 9950 , โพส : 25 , Rating : 87% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 18383
ไม่น่ากลัวเลออ่ะ
Name : มาย [ IP : 27.55.4.219 ]

วันที่: 13 พฤษภาคม 2556 / 09:21
# 24 : ความคิดเห็นที่ 16067
 บางที่สวยจะตายทำไมมาตายตรงนี้!!
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 110.164.71.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2555 / 14:19
# 23 : ความคิดเห็นที่ 14442
 ขอจำไว้ให้เป็นที่ไปเที่ยวดีกว่านะฮะ = =;
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2555 / 22:03
# 22 : ความคิดเห็นที่ 13653

จะตายทั้งทีต้องเป็นที่สวยงามน่ามอง*O*


PS.  ฝากคอมเม้นด้วยนะคะ เรื่อง Beside my prince II...ป่วนรักเจ้าชายข้างโต๊ะ [up: บทที่ 3] http://writer.dek-d.com/dark-cocoa/story/view.php?id=742701
Name : dark-cocoa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dark-cocoa [ IP : 124.120.147.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 / 13:08
# 21 : ความคิดเห็นที่ 13585

น้ำตกไนแองการ่าซ๊วยยย สวย
แต่น่ากลัว!!!


PS.  ความฝัน กับโลกแห่งความจริง....ไม่มีวันมารวมกันได้หรอก
Name : Nami Garnet Dessdimona < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nami Garnet Dessdimona [ IP : 125.24.178.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 / 19:07
# 20 : ความคิดเห็นที่ 12650
สวยก่อนตาย - -*
Name : No other < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ No other [ IP : 49.228.144.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 สิงหาคม 2554 / 21:13
# 19 : ความคิดเห็นที่ 11101

สถานที่สวยมากเลยอ่ะ


PS.  :))
Name : bellbuttie vampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bellbuttie vampire [ IP : 124.121.76.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 / 13:51
# 18 : ความคิดเห็นที่ 10125
แต่ละที่ที่เลือกมาฆ่าตัวตายนี่
รู้สึกจะดังๆ สวยๆทั้งนั้นเลยนะเนี่ย

คนเรา ก่อนจะตายก็ขอชื่นชมความงามของสถานที่เป็นครั้งสุดท้ายซินะ
-_-'
PS.  จงคยอง คืออะไร ไม่รู้จัก รู้จักแต่ "จงคีย์"
Name : SaNooKiiZ_JK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SaNooKiiZ_JK [ IP : 118.174.53.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2554 / 22:56
# 17 : ความคิดเห็นที่ 10015
แต่ละที่....เข้าใจคิดอ่ะ
PS.  โพสมาเล๊ย...ใช้คำยังไงก้อดั้ย แต่ขออย่างเดียว"อย่าด่า"
Name : พายุกิสนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พายุกิสนา [ IP : 115.67.132.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2554 / 21:03
# 16 : ความคิดเห็นที่ 9587
สถานที่สวยๆ ทั้งนั้น


ดันเอามาเป็นที่ฆ่าตัวตาย TT''

PS.  27 คือหนึ่งเดียวในใจ !! ♥
Name : Tsuna27-X < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tsuna27-X [ IP : 182.52.25.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2554 / 14:35
# 15 : ความคิดเห็นที่ 9582

คนที่ฆ่าตัวตายนะ........
ความคิดของพวกเขาสามารถสร้างนิยายที่สนุกและดังได้ชั่วข้ามคืน


PS.  ใครทำร้ายอเลน ชั้นจะฆ่ามัน!(ยกเว้นวาย)
Name : pookeyjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pookeyjung [ IP : 124.120.143.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2554 / 00:19
# 14 : ความคิดเห็นที่ 9554
เอ่อ...แต่ละที่สวยๆ ทั้งนั้นเลยนะ อยากจะรู้จะฆ่าตัวตายไปทำไม?
ไม่มีอะไรให้ทำแล้วหรือไงนะ...?
PS.  !!@'MBLAQ ! ♥ I falling in love with U ! :)
Name : ★ A-PLUS.MBLAQ! ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★ A-PLUS.MBLAQ! ★ [ IP : 223.204.4.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:29
# 13 : ความคิดเห็นที่ 9491

อารมณ์กำลังได้ไปซะดีมั๊ยคะเนี่ย?=___=


PS.  โลกนี้น่ะ...มันไม่มีหรอกนะครับความยุติรรมน่ะ... ปีศาจร้ายคือใครงั้นหรอครับ?คำตอบก็คือมนุษย์นี่แหละครับ...
Name : Lucifer_Mikan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer_Mikan [ IP : 125.27.37.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 9450

ตอนก่อนกระโดดอาจจะอารมณ์อยากตาย
แต่เราเดาว่าต้องมีคนคิดเปลี่ยนใจไม่อยากตายตอนกระโดดลงมาแล้วบ้างแหละ

Name : janejz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ janejz [ IP : 124.120.43.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:43
# 11 : ความคิดเห็นที่ 9384
โอ้ว!!~ ขนาดจะตายยังเลือกที่สวยๆอีกนะ - -*

Name : suju only13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ suju only13 [ IP : 125.27.190.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:37
# 10 : ความคิดเห็นที่ 9353
สุดโค่ย แบบว่าสถานที่ที่สวยงาม ยังเอาไปเป็นสุสาน ง่า T_____T

PS.  BoArD : http://yfufamily.forumn.biz/ YFU#13 ( AT01 )
Name : KoonZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KoonZ [ IP : 80.122.35.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 03:19
# 9 : ความคิดเห็นที่ 9329
น่ารักมาก ที่สะพานโกลเด้นเกทมีโทรศัพท์ให้คุยปรึกษาปัญหาชีวิต
ดูใส่ใจดี
Name : Sam [ IP : 58.8.175.207 ]

วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:08
# 8 : ความคิดเห็นที่ 9314
โล่งอก  มีอันดับ  3  ด้วย 
การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง  Samurai  Deeper  Kyo  ก็มีพูดถึงนะ 
ในเรื่องจะเป็นที่ซ่อนร่างที่แท้จริงของเคียวนัยน์ตายักษ์   พระเอกของเรื่องด้วย


PS.  เสรีภาพ เสมอภาค ภราดรภาพ
Name : หวางเซียวจวง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หวางเซียวจวง [ IP : 58.11.20.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:58
# 7 : ความคิดเห็นที่ 9311
อันดับ 1 อยู่ในอเมริกา รึเปล่าครับ ที่เป็นสะพานอ่ะครับ (เหมือนเคยอ่านเจอ)
Name : JuTo [ IP : 61.90.76.142 ]

วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2554 / 09:31
# 6 : ความคิดเห็นที่ 9302
อันดับสามเศร้าอ่ะ แต่ก็นะแต่ละเรื่องนี้สยองดีแท้
PS.  เมฆา...เมฆที่ล่องลอยไปตามใจตน ไม่ผูกมัดอยู่กับใคร สายหมอก...ภาพลวงตาซึ่งไม่สามารถจับต้องตัวจริงได้
Name : LikeCartoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LikeCartoon [ IP : 49.229.206.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:23
# 5 : ความคิดเห็นที่ 9301
อันดับ 3 น่าเศร้ามาก...

นึกว่าญี่ปุ่นจะมีพวกสถานีรถไฟด้วย

PS.  คนน่ามองแต่ไม่น่ารัก คนน่ารักแต่ไม่น่ามอง ฉันนี่แหละคือคนนั้นที่ไม่น่ารักและไม่น่ามอง
Name : HoLyNe MiKaTsUkI < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HoLyNe MiKaTsUkI [ IP : 182.52.194.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:51
# 4 : ความคิดเห็นที่ 9298
 อันดับที่ 3 เนี่ยคุ้นๆนะ

ใช่หน้าผาที่มีข่าวว่า หมาตกลงมาแล้วรอดหรือเปล่าคะ ไรเตอร์ ตอบที่มายไอดีได้มั้ยอ่า 

PS.  Lollipop1084ever ♥
Name : เมย์รักคยูกี้ •• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมย์รักคยูกี้ •• [ IP : 182.52.120.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:56
# 3 : ความคิดเห็นที่ 9294
ยังรออ่านอีก
น่าสนใจ
PS.   あ い た い 이성민 はあなたの側にかかります。
Name : AO'2MIN' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AO'2MIN' [ IP : 125.27.1.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:39
# 2 : ความคิดเห็นที่ 9293
อันดับ 10 มา 4 เพราะอันดับมันเขียนยากอ่ะ เอาที่มันง่ายๆ โม้ง่ายไปก่อน อย่าง ลาสเวกัสนี้เขียนไม่ออก
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.174.96.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:25
# 1 : ความคิดเห็นที่ 9291
น่ากลัวแฮะ - -

แต่ทำไม ถึงข้ามมาเป็น 10 แล้วก็ 4

อ๋อสงสัย พี่เค้าคง ยังแปลไม่เสร็จ สินะ

ขอตัวไปดูตูนข้ามเวลา ล่ะ 555555555555555555+
PS.  otaku รักที่สุดเลยยยยยย
Name : Oootaku_ข้างทางoO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oootaku_ข้างทางoO [ IP : 125.24.137.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:46
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android