คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 29 : 10 ผู้นำซึ่งบ้าที่สุดในประวัติศาสตร์โลก


     อัพเดท 24 มี.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,513 Overall : 2,763,095
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 29 : 10 ผู้นำซึ่งบ้าที่สุดในประวัติศาสตร์โลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 38441 , โพส : 93 , Rating : 48% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด10 ผู้นำซึ่งบ้าที่สุดในประวัติศาสตร์โลก

 

อดีตที่ผ่านมา คุณต้องทนอยู่กับผู้นำบ้าๆ อย่าง จอร์จ บุช ที่หาเรื่องบุกประเทศอื่นบ่อยๆ แต่นั้นยังน้อยไป เพราะอดีตนั้น ก็ยังมีผู้นำที่ขึ้นชื่อว่าบ้า สติไม่สมประกอบ ได้ตำแหน่งและอำนาจสูงสุดของประเทศ และใช้อำนาจในทางที่ผิด และ คนที่รับกรรมก็คือประชาชนตาดำๆ อย่างเรานั้นเองแหละ

ต่อไปนี้คือ 10 ผู้นำที่บ้าที่สุดในประวัติศาสตร์โลก ซึ่งเราไม่สามารถตอบได้ว่าพวกเขามีอาการป่วยทางจิตหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ วีรกรรมของพวกเขานั้น โอ้...พระเจ้าจอร์ด.......คนปกติเขาทำกันหรือนั้น


 

(ปล . 5 อันดับแรกคนอื่นรู้ทั้งนั้น เอาแบบย่อๆ ไปอ่านเถอะ)

 

(ปล . 5 อันดับแรกคนอื่นรู้ทั้งนั้น เอาแบบย่อๆ ไปอ่านเถอะ)

 

อับดับ 10 คิม จอง อิล (KIM JONG IL) ผู้นำเผล็ดการเกาหลีเหนือ

 

อับดับ 9 ชาร์ลส์ ที่ 6 (CHARLES VI THE FOOLISH)รู้จักกันในนาม Charles the Fair (1294 - 1 ก.พ. 132 )

 

อับดับ 8 พระเจ้าอีวานที่ 4 (IVAN THE TERRIBLE)กษัตริย์รัสเซียที่โหดเหี้ยมและขี้ระแวงอย่างรุนแรง เคยถึงกับทำลายเมืองหนึ่งทิ้งทั้งเมือง และสังหารหมู่ชาวเมืองเป็นหมื่นๆเพียงเพราะสงสัยว่าเมืองนั้นจะฝักฝ่ายเข้ากับโปแลนด์

 

อับดับ 7 อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (ADOLF HITLER) ผู้นำของเยอรมันผู้ก่อสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเจ้าของแนวคิดสร้างมนุษย์พันธุ์ใหม่อารยัน, ทดลองในมนุษย์,สังหารหมู่ชาวยิว ฯลฯ

 

อับดับ 6 โจเซฟ สตาลิน (JOSEF STALIN) ผู้นำโซเวียต ที่ปล่อยประชาชนในประเทศล้มตายเพราะอดอาหาร


                 อับดับ
5 พรพต (POL POT)

 

กัมพูชา (Cambodia)

เป็นผู้นำเขมรแดง และเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศกัมพูชาในปี1976 ถึง 1979 ถูกตั้งฉายาว่าฮิตเลอร์แห่งเอเซียอาคเนย์ เขามีความคิดที่จะปรับปรุงระบบเศรษฐกิจแบบสังคมนิยมแบบพึ่งตัวเอง เขาการปิดประเทศ ปิดโรงเรียนเพื่อประชาชนจะได้โง่ นอกจากนี้ยังปิดโรงพยาบาล โรงงาน ยกเลิกระบบธนาคาร เงินตรา ฯลฯ เรียกได้ว่าอันไหนเจริญพี่แกสั่งปิดหมด

 

เขาบังคับให้กลายเป็นชาวนาชาวไร่อาศัยอยู่ตามค่ายแรงงาน ทำงานวันละ 12 ชั่วโมงโดยไม่หยุดพักและได้รับอาหารที่เพียงพอ ระหว่าง 4 ปีที่พอลพตอยู่ในอำนาจ เขาทำให้กัมพูชาเต็มไปด้วยความอดอยาก ทำให้ผู้คนล้มตายไปจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็สั่งจับ ทรมาน และสังหารคนที่ต้องสงสัยว่าติดต่อกับรัฐบาลเก่าหรือรัฐบาลต่างชาติ ปัญญาชนหรือคนที่แหกกฎของพวกเขาก็ล้วนแต่ถูกฆ่าตายอย่างมโหด ทั้งนี้ ประเมินว่ามีผู้เสียชีวิตประมาณ 1.5-2 ล้านคน(หนึ่งในสามของประชากรในประเทศ) กลายเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่เลวร้ายที่สุดของศตวรรษที่ 20 หรือผู้คนรู้จักกันดีในนามของ คิลลิ่งฟิลด์(KillingField)

ภาพเหยื่อผู้เสียชีวิตครับ http://www.youtube.com/watch?v=1-SI8RF6wDE

พอล พตถูกขับไล่ออกจากประเทศในเวลาต่อมา เขาตายเมื่อปี 1997 และนี้คือคำพูดสุดท้ายของเขา

"I came to carry out the struggle, not to kill people. Even now, and you can look at me, am I a savage person?"

"ผมมาเพื่อต่อสู้สำหรับชนชั้นกรรมาชีพ (ชาวนา) ไม่ใช่มาฆ่าคน แม้บัดนี้ คุณสามารถมองมาที่ผมได้ ผมเป็นคนเลวร้ายขนาดนั้นหรือ ?"

 

อับดับ 4 วลาด ดราคูล่า VLAD THE IMPALER

 

วัลลาเซีย (Wallachia)

 วลาด ดราคูล่า (1431-1476)หลายๆ คนรู้จักกันดีในฐานะต้นกำเนิดของ "เดร็กคูล่า" เป็นเจ้าชายที่หลายคนรู้จักกันดีในฐานะจอมเสียบแห่งวัลลาเซีย ตลอดที่เขาปกครองดินแดนแห่งนี้เขาสังหารชาย,หญิง และเด็กไปประมาณ 80,000 คน ถึง 500, 000 ด้วยการใช้ไม้เสียบ

การเสียบของวลาดนั้น วลาดมักตั้งใจเลือกเสียบคนหมู่มากในวาระโอกาสสำคัญเช่น งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่แขกผู้มาเยือนของเขาเพื่อความสนุกสนานตื่นเต้น เขาจะสั่งทหารเสียบไม้บริเวณหน้าอกของเหยื่อ โดยไม่ให้เสียบไปโดนอวัยวะสำคัญเพื่อไม่ให้เหยื่อตายทันที ความยาวของไม้เสียบนั้นจะเป็นเครื่องบ่งบอกฐานะของผู้ถูกเสียบว่ายศศักดิ์สูงหรือต่ำ(แต่ผู้ถูกเสียบคงภาคภูมิใจอยู่หรอก) หลังจากเสียบเหยื่อให้ทะลุร่างแล้ว ไม้ที่เสียบจะถูกตั้งตรงกับฉากที่พื้นดิน ทั้งนี้ก็เพื่อให้น้ำหนักของเหยื่อค่อยๆ กดร่างของเหยื่อให้ปลายไม้นั้นเข้าไปทำลายอวัยวะภายในอย่างช้าๆ

ในระหว่างที่เสียบเหยื่อนั้นเอง วลาดและมิตรสหายของเขาจะดื่มกินกันอย่างเบิกบานอยู่ใกล้ๆ โดยไม่สนเสียงร้องอันโหยหวนและกลิ่นคาวเลือดที่ฟุ้งตลบอบอวนแต่อย่างใด

 

มีอยู่ครั้งหนึ่ง วลาดทำการแก้แค้นขุนนางแห่งเมืองทีร์โกวิสเตเพราะเป็นต้นเหตุให้บิดาเขาตาย เขา ได้เชื้อเชิญบรรดาขุนนางเหล่านั้นพร้อมกับครอบครัวมาฉลองเทศกาลอิสเตอร์ หลังจากแขกรับประทานอาหารเสร็จแล้ว ทหารวลาดก็บุกบังคับให้เป็นทาสและทั้งหมดถูกบังคับให้สร้างป้อมปราการบนภูเขาสูงท่ามกลางภูมิประเทศและอากาศที่แสนเลวร้าย นักโทษหลายคนต้องตายในขณะก่อสร้างเพราะร่างกายเปลือยเปล่า และเมื่อป้อมปราการเสร็จแล้ว วลาดตอบแทนพวกเขาด้วยการเสียบร่างประจาน

ครั้งหนึ่ง เขาเชิญบรรดา คนชรา คนป่วย และขอทานมากินที่ปราสาทของเขา หลังทุกคนกินและดื่มเสร็จแล้ววลาดก็สั่งทหารล้อมปราสาทไว้และจุดไฟเผาให้ทุกคนในนั้นตายทั้งหมด ด้วยเหตุผลที่ว่า “ข้าพเจ้าทำลงไปเพราะไม่อยากผู้คนในเขตปกครองของข้าพเจ้าประสบกับความยากไร้อีก”


                 อันดับ 3
อีดี้ อามิน(IDI AMIN)

 

อูกันดา (Uganda)

อีดี้ อามิน(1925_2003) จอมเผด็จการอูกันดา เขาก่อการปฏิวัติด้วยทหารของเขากว่า 9000 นาย และในปี 1975 เขาประกาศตัวว่าเป็น ประธานาธิบดีเจ้าชีวิต(President for life)จากนั้นก็งดโฆษณาและสื่อทั้งหมด และบังคับให้ประชาชนสวมชุดขาวไปเมืองหลวงในขณะที่เขานั่งบนบัลลังก์

เขาจับตัว นายพลจัตวา สุไลมาน ฮุสเซน ผู้บังคับการกองทัพบกแห่ง อูกานดา  อย่างอุกอาจและฆ่าและตัดศีรษะจากนั้นก็เก็บไว้ใน ช่องฟิสต์ในตู้เย็นที่บ้านและนำออกมาให้คนภายนอกเห็นเป็นบางครั้งบางคราว

เขายังบังคับประชาชนให้ท่องคำสาบานจงรักภักดี และคุกเข่า นอกจากนี้เขายังเผยแพร่ถ่ายทอดสดการตัดศีรษะของนักโทษการเมืองให้ประชาชนในประเทศได้ดูกันสดๆ  พร้อมกันนี้เขายังเอาเลือดที่ไหลจากคอใส่แก้วและนำมาดื่มสดๆ อย่างกระหาย

 

อีดี อามิน ปกครองอูกันดา ตลอด 8 ปีที่เขาปกครองได้เข่นฆ่าประชาชนราว 100000- 500000 คน และเขาปกครองแบบกดขี่ประชาชนตลอดที่เขามีอำนาจมา 8 ปี

ในปี 1972 อีดี อามิน จัดการขับไล่ชาวภาษาปากีสถาน และชาวอินเดียจากประเทศกว่า 40,000  ถึง 80,000  โดยให้เหตุผลว่า “เขาได้รับข่าวสารจากพระเจ้าแห่งอูกานดา”

ในวันที่ 16 สิงหาคม 2003 อีดี อามิน ก็จบชีวิตลงในกรุงเจดดาห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย(โดนขับไล่ออกจากประเทศ) จากโรคอวัยวะภายในล้มเหลว แม้รัฐบาลอูกานดาจะประกาศว่า ร่างของ อามินควรจะ ได้รับการฝังในอูกานดา แต่ว่าร่างของเขา กลับถูกฝังในซาอุดิอาระเบีย โดยทันที เขาเป็นผู้กระทำผิด ที่ ไม่เคย ได้รับการลงโทษเลย............

อันดับ 2 ซาปาร์มูรัต นิยาซอฟ (SAPARMURAT "TURKMENBASHI" NIYAZOV)

 

เติร์กเมนิสถาน (Turkmenistan)

ซาปาร์มูรัต นิยาซอฟ (ชื่ออ่านยากเป็นบ้า) เป็นประธานาธิบดีของเติร์กเมนิสถาน เป็นประธานาธิบดีแบบเผด็จการและได้เปลี่ยนประเทศเติร์กเมนิสถานเป็นประเทศที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือน โดยตั้งตนเองเป็น "ประธานาธิบดีตลอดชีพ"

เริ่มจากควบทั้งเก้าอี้นายกฯ แม่ทัพ ผู้นำพรรคการเมืองพรรคเดียวของประเทศ ไม่ยอมให้มีฝ่ายค้าน ให้ประชาชนเรียกเขาว่า "เกรท เติร์กเมนบาชิ" (บิดาแห่งชาวเติร์กเมนทั้งมวล)

เขาเปลี่ยนชื่ออากาศยานของประเทศ มาเป็น "Turkmenbashi"  และแทนที่ชื่อเมืองใหญ่เป็น "Krasnovodsk to Turkmenbashi" ไม่เพียงเท่านั้นเขายังเปลี่ยนชื่อโรงเรียนและถนนมากมายมาเป็น "Turkmenbashi" ขนาดลูกอุกาบาตรตกในประเทศเขายังตั้งชื่อมันว่า "Turkmenbashi" เลยคิดดู และเชื่อหรือไม่ เขาเปลี่ยนชื่อเดือนมกราคมไปเป็น "Turkmenbashi" (สงสัยเขาจะชอบชื่อตนเองมากๆ นะนั้น)

 

คือชื่อยังไม่พอนะคราวนี้รูปร่างหน้าตาเขาบ้าง เขาออกคำสั่งให้สถานีโทรทัศน์,ขวดว็อดก้า,นาฬิกาในประเทศทั้งหมดต้องติดมีโลโกใบหน้าของเขา และให้ติดตั้งรูปภาพและรูปปั้นของตนไว้เคารพบูชาทั่วประเทศ!!

นอกจากนี้ซาปาร์มูรัตมีพระราชวังน้ำแข็งตรงกลางของประเทศ ทั้งๆ ที่ประเทศนั้นร้อนตับจะแลบ... แถมภายในราชวังยังมีสวนสัตว์ที่รวมสัตว์แปลกๆ เยอะแยะมากมายรวมถึงเพนกวินด้วย.........

ส่วนการบริหารประเทศเขาก็ยังออกกฎแปลกๆ เช่นห้ามมีอุปรากรหรือบัลเล่ต์, จำกัดสิทธิเสรีภาพประชาชนและสื่อฯ ทุก รูปแบบ ห้ามเคลือบฟันทอง ห้ามเยาวชนไว้ผมยาวและหนวด ฯลฯ

ในปี 2004  ซาปาร์มูรัต ได้มีการกำหนดวันหยุดแห่งชาติคือ วันแตงไทยแห่งชาติ(National Melon Day) เป็นวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม ให้กับพลเมืองเติร์กเมนิสถานนึกถึงความสำคัญของแตงไทย....(สำคัญตรงไหนนั้น)

ซาปาร์มูรัตเสียชีวิตลงด้วยโรคหัวใจวายเมื่อเดือนธันวาคม 2006 ด้วยอายุ 66 ปี


 

อันดับ 1 จักรพรรดิคาลิกูลา (CALIGULA)

 

โรมัน (Ancient Rome)

จักรพรรดิเนโรต้องชิดซ้าย เมื่อมาเจอคาลิกูลา(12–41BC) จักรพรรดิผู้อื้อฉาวของโรมันซึ่งทำให้อาณาจักรที่รุ่งเรืองหลายร้อยปีต้องถึงกาลวิกฤต

คาลิกูล่าขึ้นครองอำนาจโรมันก็อยู่ในกลียุค เขาไม่สนใจบริหารบ้านเมือง เอาแต่เสพสุขและผลาญคลังสมบัติ มากกว่านั้นพระองค์มีความกระหายทางเพศมาก พระองค์จับผู้หญิงที่มีสามีเอามาเป็นภรรยาของตัวเอง, เซ็กซ์หมู่, แต่ที่เลวกว่านั้นพระองค์!! สมสู่กับน้องสาวตัวเอง.....

ในช่วงปีแรกที่คาลิกูล่าขึ้นมามีอำนาจ เขาสนใจแต่งานแต่งงานที่ใหญ่โต สมรสกับผู้หญิงอื่นเป็นว่าเล่น(และหย่ากันในเวลาอันรวดเร็ว) บางครั้งถึงกับตั้งโสเภณีขึ้นเป็นราชินี เมื่อสมบัติหมดคลังก็เอานางสนม หญิงชั้นสูง และราชินีของตัวเอง ไปขายบริการทางเพศเพื่อนำเงินมาเสพสุขต่อ โอ้................

คาลิกูล่าสมมุติตนเองว่าเป็นคนมีเกียรติยศและเป็นสักการะ พระองค์ได้สร้างรูปปั้นสีทองจำลองของพระองค์ โดยให้ผู้คนบูชาเสมือนพระเจ้า นอกจากนั้นเขายิ่งคิดว่าเขารูปร่างและยิ่งใหญ่กว่าเทพจูปิเตอร์(ซุส) ครั้งหนึ่งพระองค์เคยถามคนอื่นว่าระหว่างเทพจูปิเตอร์กับพระองค์ใครยิ่งใหญ่กว่ากัน แน่นอนคนที่ตอบจูปิเตอร์ผลที่ตามมาคือบทลงโทษที่เหลือจะกล่าว

 

นี้ยังบ้าไม่พอเหรอ...ยังมีอีกนะ มีอยู่ครั้งหนึ่งคาลิกูลามีม้าตัวหนึ่ง ซึ่งพระองค์รักม้าตัวนั้นของเขามาก ถึงขั้นใส่สร้อยเพชรประดับบนตัวม้าทั้งตัว มีเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์มากมาย พร้อมคนรับใช้ส่วนตัว พร้อมวิหารให้กับมัน (วิหารแบบเทพซุสที่มีนักบวชนั้นแหละ) และนอกจากนี้ยังตั้งม้าของตนเองเป็นสมาชิกสภาสูงอีก....ถือว่าฉีกหน้านักการเมืองสมัยนั้นมาก แต่กระนั้นเขาก็ยังพูดว่า "ม้าของฉันน่ะทำงานดีกว่าผู้ชายในที่นี้อีก!!"

จักรพรรดิคาลิกูลาถูกลอบสังหารขณะชมกีฬา สภาสูงสุดแห่งโรม ซึ่งแน่นอนไม่ต้องถามว่ามีคนเสียใจกับการตายของพระองค์จำนวนกี่คน...

(ปล. มีหนังชื่อ CALIGULA ไปดูมาแล้ว ฉากนั้นเยอะมาก ไม่ขอแนะนำให้เด็กดีดู แต่เด็กชั่วอย่างผมดูได้ครับแฮ่(พอดีผมไม่ใช้เด็ก)..http://www.youtube.com/watch?v=ZiV0fSae0xg)


 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 29 : 10 ผู้นำซึ่งบ้าที่สุดในประวัติศาสตร์โลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 38441 , โพส : 93 , Rating : 48% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 93 : ความคิดเห็นที่ 21984
สงสารประชาชน...ทำไมปล่อยให้คนแบบนี้เป็นผู้นำ..เฮ้อ
Name : GladToSee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GladToSee [ IP : 49.229.124.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2560 / 11:15
# 92 : ความคิดเห็นที่ 21975
ทำไมรู้สึกฮาอันดับสอง...5555555 นี่เราบ้าไปแล้วใช่ไหมมมมม
PS.  เราสวยค่ะ//สะบัดผม
Name : Fan Danganronpa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fan Danganronpa [ IP : 1.46.227.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2560 / 19:22
# 91 : ความคิดเห็นที่ 21506
...น่ากลัวทุกคน...
Name : Zen_Darkness < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zen_Darkness [ IP : 223.24.24.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:28
# 90 : ความคิดเห็นที่ 21388
อืมๆๆๆ

--------------------------

จีคลับ / คาสิโน / บาคาร่าออนไลน์

Name : ยี่หวา [ IP : 176.67.86.40 ]

วันที่: 6 พฤศจิกายน 2558 / 18:25
# 89 : ความคิดเห็นที่ 20365
วันที่ดีทั้งหมดของคุณ

ผม Mrs.Rosita ดอว์สัน, ผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียงถูกต้องตามกฎหมายและเงินที่ บริษัท ได้รับการรับรอง เรากู้เงินออกไปยังบุคคลในอัตรา 3% ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงิน คุณมีเครดิตไม่ดีหรือคุณอยู่ในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่าย? เราต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าผมให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับประโยชน์ที่เชื่อถือได้ในขณะที่เรายินดีที่จะให้คุณกู้เงิน . ไม่มีการตรวจสอบเครดิต 100% รับประกัน (อีเมล์: dawsonrositaloans@live.com)

ผู้สมัครจะเริ่มชำระคืนเงินกู้ยืม 6 เดือนหลังจากที่เงินกู้ที่ได้รับการถ่ายโอนไปยังเขา / เธอ

ความล้มเหลวในการชำระคืนเงินกู้ที่นี้วันที่ / ระยะเวลาที่คาดว่าจะดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการต่อต้านผู้สมัครโดยทนายความของเราได้ทันที

ผู้สมัครที่ไม่สามารถที่จะตอบสนองด้วยการชำระหนี้จะได้รับ 2 สัปดาห์มากขึ้นเป็นระยะเวลาผ่อนผันก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการ

รายการ: ผู้กู้จะต้องให้คนใดคนหนึ่งต่อไปนี้: ใบขับขี่, หนังสือเดินทางระหว่างประเทศหรือบัตรประจำตัวที่ถูกต้องแบก / ชื่อของเขาและเธอ คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มด้านล่างก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการกับเงินกู้ของคุณ

เงินกู้ประยุกต์ใช้รูปแบบ:

ชื่อของผู้สมัคร: ...............
ที่อยู่: ................
เมือง: .......................
State: ........................
ประเทศ: ....................
เพศ: ......................
สถานภาพ: ................
อายุ: ..........................
อาชีพ: ...................
อัตรารายได้: ...................
บอก: ...........................
จำนวนสำนักงาน: ................
มือถือ: .......................
จำนวนเงินที่ได้รับการร้องขอ: ...............
เงินกู้ระยะเวลา: ..................
เงินกู้วัตถุประสงค์ .....................

หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อคุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและการระดมทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการจากคุณติดต่ออีเมลของ บริษัท ของเรา: dawsonrositaloans@live.com

ความนับถือ
นางดอว์สัน Rosita
Name : นางดอว์สัน Rosita [ IP : 192.186.141.180 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2557 / 04:25
# 88 : ความคิดเห็นที่ 20304
ดีที่ไม่เมืองไม่มีแบบนี้นะ
มันคงทรมาน อดอยากมาก เคยอ่านพอลพต
จะว่าสงสารไหมก็ไม่รู้ แต่ก็สมควรละ ทำกับคนิื่นไว้ขนาดนั้น
ตอนตายร่างก็โดนเอาไปเผากับซากขยะก็เหมาะสมอยู่

บางคนนี่ก็เลวได้ใจนะ ไม่รู้จิตใจทำด้วยอะไร
บางคนก็บ้าดีจริง

เราว่าอีดี อามินน่าจะโดนกรรตามสนองนะ ไปทำคนอื่นเขา อวัยวะภายในเลยล้มเหลว
สมควรละ อย่าตายดีเลย

Name : หนูชอบอาเบะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หนูชอบอาเบะ [ IP : 49.230.148.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2557 / 00:10
# 87 : ความคิดเห็นที่ 19456
รู้สึกหดหู่ใจเเทนชาวเติร์กเมนิสถาน... 555 ผู้นำบ้าๆ ต๊องๆ เกือบจะเเทบปัญญาอ่อนเลยมั้งนั่น ช่างคิด ช่างทำ ช่างกล้าตัดสินใจจริงๆ ไหนจะเพนกวิน ไหนจะน้ำเเข็ง... แต่อย่างน้อยซาปาร์มูรัตก็ไม่สังหารประชาชน (ใช่มั้ย?) ไม่เหมือนกับผู้นำหรือกษัตริย์อื่นๆ 'เสียบ' กันเป็นว่าเล่นขนาดนั้น ไม่รู้สึกอะไรบ้างเลยเหรอ? สงสัยจะเป็นโรคเกี่ยวกับประสาทและจิตใจจนหาทางรักษาไม่ได้ ถ้าเราต้องตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนั้น...โอ้ยยยย หยั่งเขียดเเหงมๆ =_____________=
PS.  :'( อย่าเผลอใจไปกับความหอมหวานที่เขาจงใจเอามาลวงล่อ เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ต่างไปจากยาพิษอันร้อนเเรง (?) เลยสักนิด {♥}
Name : psyche_♥♥♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ psyche_♥♥♥ [ IP : 110.49.232.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2557 / 00:08
# 86 : ความคิดเห็นที่ 19131
แต่ละคน...
PS.  오세훈 :)
Name : แฝดฮุน -0- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฝดฮุน -0- [ IP : 124.122.205.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2556 / 15:24
# 85 : ความคิดเห็นที่ 18327
ใครจะไปรู้ว่า คิม จอง อิล มีลูกชื่อคล้ายๆกัน (คิมจองอึนจ้า ว่าแต่พิมพ์พลาดรึเปล่า)
Name : สาวน้อยทาโกะลูกะ [ IP : 101.109.12.235 ]

วันที่: 7 พฤษภาคม 2556 / 10:39
# 84 : ความคิดเห็นที่ 18210
อืมๆ อันดับต้นๆนี้...บ้าแบบปัญญาอ่อน หลงตัวเองสุดยอดเลย คิดไปได้นะ ทำอะไรมีสาระแบบให้เอารูปไปบูชาหรือตั้งวันแตงไทย มันเกี่ยวกับการบริหารตรงำหน??? =____=;;;
PS.  อย่าขาดความมั่นใจในตนเองและอย่าตระหนกตกใจในสิ่งที่คุณทำ เพราะทุกๆสิ่งคือประสบการณ์
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.8.236.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2556 / 21:56
# 83 : ความคิดเห็นที่ 18045
คนที่ 2 นี่แกคงจะหลงตัวเองมากสินะ ทั้งชื่อทัั้งรูป เต็มไปหมด สั่งสลักแตงไทยเป็นหน้าตัวเองในวันแตงไทยแห่งชาติด้วยมั๊ย?
PS.  Aquarius "I'm Inspirit Love Infinite Forever" ^^
Name : Aquarius < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aquarius [ IP : 27.55.0.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2556 / 00:03
# 82 : ความคิดเห็นที่ 17989
บังคับให้ตัดผม เอ๊ะคุ้นๆันะ =___,=
PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 124.122.50.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2556 / 19:55
# 81 : ความคิดเห็นที่ 17915
ลุงพอลพตนี่แกโหดจริงไรจริง ขนาดไปดูคุกตอลสเลงที่ใช้สังหารศีตรูทางการเมืองและขังปัญญาชนมาแล้ว หดหู่เจรง - -'
อยากรู้อ่านสี่ปีนรกในเขมรและหนีไฟนรก 
PS.  รักกียุลและอเล็กเซรวมทั้งโนอาห์และลาฟลอร่า ><
Name : Arale_loveGiyul_Alexe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arale_loveGiyul_Alexe [ IP : 27.55.134.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2556 / 15:02
# 80 : ความคิดเห็นที่ 17518
ภูมิใจไทยคร๊าบบ 

PS.  Ps.บิวตี้&เอ็กโซ่แฟน น่ารักใสๆจริงใจสุดๆ
Name : Bara Princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bara Princess [ IP : 125.27.201.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2555 / 17:42
# 79 : ความคิดเห็นที่ 17387
ขอกินแตงไทยด้วยคน 
PS.  ~~~~~~~~~~~!?
Name : Haku_ni < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Haku_ni [ IP : 119.160.223.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2555 / 14:12
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 77 : ความคิดเห็นที่ 16624
วันแตงไทยแห่งชาติ ลุงคงชอบกินแตงไทย
Name : phichuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phichuda [ IP : 182.232.143.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กันยายน 2555 / 18:31
# 76 : ความคิดเห็นที่ 15993
แต่ละคน ... โชคดีของเราที่เกิดมาในประเทศที่ผู้นำไม่เพี้ยนขนาดนั้น 
PS.  I Love Hetalia !
Name : ฟินิกส์ เอสเอ็ม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟินิกส์ เอสเอ็ม [ IP : 27.130.115.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2555 / 16:44
# 75 : ความคิดเห็นที่ 15907

ประชาชนมันคงจะปิดบ้านฉลองกันทุกคน=  =


PS.  หา อะไรนะ? เลือดม่วงงั้นหรอ ก็ต้องมีสีเพราะว่าฉันคือ...!!!
Name : nel-nail < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nel-nail [ IP : 58.9.82.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 12:17
# 74 : ความคิดเห็นที่ 15728
บ้าทุกคนจริงๆ....
อันดับ2นี่ เรานั่งอ่านไปหัวเราะไปกับพี่ 2คน
สงสัยจะชอบชื่อตัวเองมากจริงๆอ่ะ เอาชื่อมาตั้งเป็นชื่อเมืองคิดว่าคงไม่เท่าไหร่ แต่อุกาบาตนี่.. เกินไปละ 555
แต่สุดท้ายหัวใจวายตายซะงั้น คงจะทนความเย็นของพระราชวังน้ำแข็งไม่ไหว(เกี่ยวกันมั้ย)
PS.  การร้องไห้ ไม่ได้แปลว่าอ่อนแอ ... แต่แปลว่า มีหัวใจ
Name : ริมประตู:) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ริมประตู:) [ IP : 118.173.22.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 / 14:53
# 73 : ความคิดเห็นที่ 15679
อืม จิตไม่ปกติกันสักคน=_=
Name : สาวหมวกแดง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวหมวกแดง [ IP : 182.53.57.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 04:38
# 72 : ความคิดเห็นที่ 15655
 คนที่อยู่ภายใต้การปกครองในนั้นทุกข์  แต่เราอ่านแล้วหัวเราะ ฮาไป  
กับความบ้าของมัน   ไม่ได้มีความสุขบนความทุกข์คนอื่นนะ  แต่ขำม้าอ่ัะ

PS.  ดีจ้าแล้วกัน ไม่คิดอะไรมาก
Name : ManowandManow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ManowandManow [ IP : 58.9.165.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 13:55
# 71 : ความคิดเห็นที่ 14913
โอ้...

วันแตงไทย

อร่อยและดีต่อสุขภาพ5555
Name : เดกติดเnล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เดกติดเnล [ IP : 110.164.104.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2555 / 17:27
# 70 : ความคิดเห็นที่ 14675
วันแตงไทย สุดยอดดดดด
Name : หล่อเลือกได้2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หล่อเลือกได้2 [ IP : 110.164.104.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:59
# 69 : ความคิดเห็นที่ 12878
สรุป อะไรที่เจริญๆ พี่แกสั่งปิดหมดดด 55555


ว่าแล้วอ่ะ ??!!!
Name : ฟักกี้ [ IP : 182.53.158.251 ]

วันที่: 21 กันยายน 2554 / 10:24
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android