คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 284 : 8 สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวกว่าบิ๊กฟุต (ภาค 2)


     อัพเดท 21 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,279 Overall : 2,763,861
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 284 : 8 สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวกว่าบิ๊กฟุต (ภาค 2) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15196 , โพส : 18 , Rating : 96% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดวิกิพีเดียอังกฤษ-ไทยนี้ช่างรวบรวมเรื่องลึกลับมากมาย ผมชอบจริงๆ ใช่ เรามีรายการลึกลับมากมายที่เกิดขึ้นในอดีตจนถึงปัจจุบันบนโลกใบนี้ วันนี้เราจึงรวบรวมเรื่องลึกลับแปลกๆ สนุกๆ มาให้คนสนใจเรื่องนี้ได้อ่านกัน มันเป็นเรื่องที่คนอื่นไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่ แต่กระนั้นอ่านแล้วก็น่าขนหัวลุกและน่ากลัวไม่แพ้เรื่องลึกลับที่มีชื่อเสียงเลย(ภาคนี้เน้นภูตผีปีศาจ อสูรกายที่มีรายงานการพบเห็นทั่วโลกครับ)

 

8. Flatwoods Monster

         

สัตว์ประหลาดแฟลทวูดส์ หรือ สัตว์ประหลาดบร็อกตัน เคาน์ เป็นสิ่งมีชีวิตประหลาดที่มีรายงานการพบที่เมืองแฟลทวูดส์ ในบร็อกตัน เคาน์ตี้ รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ในคืนวันที่ 12 กันยายน ค.ศ. 1952 โดยพยานมากมายถึงกว่า 10 คน โดยลักษณะคือมันมีความสูงถึง 10 ฟุต หรือประมาณ 3 เมตร มีใบหน้าสีแดง มีลักษณะคล้ายรูปหัวใจหรือคล้ายใบโพ หรืออาจมีตาอยู่บนลายรูปหัวใจ และมีหัวขนาดใหญ่ มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ผสมหุ่นยนต์เหมือนทำมาจากเหล็กกล้า มีสิ่งที่คล้ายผ้าคลุมหรือกระโปรงสีดำคลุมช่วงล่างลำตัว ซึ่งต่อมาได้สรุปว่าเป็นสีเขียว ลำตัวสีเขียว บ้างก็ว่ามีไม่แขน หรือ มีแต่ขนาดเล็ก และสรุปว่ามีกรงเล็บยาวคล้ายนิ้ว ซึ่งยื่นออกมาข้างหน้า อีกทั้งก่อนการพบสัตว์ประหลาดแฟลทวูดส์นั้น มีรายการพบจานบินหลายที่ในสหรัฐอเมริกา

ในคืนวันที่ 12 กันยายน ค.ศ. 1952 ที่แฟลทวูดส์มีรายการวัตถุบินลึกลับเกิดการลุกไหม้ที่ช่วงท้าย และตกลง ณ ที่นั่น ซึ่งหนึ่งในพยานผู้พบเห็นเป็นนักธุรกิจท้องถิ่น กล่าวว่าเขาเห็นจานบินลอยข้ามหัวเขา เขาอธิบายว่ารูปร่างของจานบินนั้นคล้ายเปลือกหอยที่มีปีกหรือครีบบนหลัง สีของตัวจานเป็นสีแดงคล้ำหรือสีส้มชมพูและด้านบนทั้งหมดของจานเป็นสีขาวคล้ายไอปรอท จากนั้น พยานอีกสามคนได้เห็นเหตุการณ์ดังนี้จึงวิ่งกลับเข้าบ้านหยิบไฟฉายมา และวิ่งตรงไปยังที่ ๆ จานบินตก แต่ก็ต้องพบกับสัตว์ประหลาดตัวดังกล่าวนี้ ซึ่งมันสูง 10 ฟุต มันส่งเสียงร้องดังประหลาด และมีหยดน้ำหยดลงมาคล้ายน้ำมัน และได้กลิ่นเหม็นไหม้คล้ายกลิ่นเหล็กถูกเผาไฟ ซึ่งเสียงร้องของมันนี้ทำให้พยานทั้งสามคนนี้มีอาการเจ็บป่วยที่ท้อง ภายหลังมีบุคคลอื่นติดอาวุธเช่น ปืนสั้น เข้ามาในพื้นที่ด้วย แต่ไม่พบสัตว์ประหลาดตัวดังกล่าวแล้ว แต่กลิ่นเหม็นไหม้นั้นยังอบอวลอยู่ในอากาศ

ต่อมาหลังเหตุการณ์นี้ เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกปกปิดโดยเจ้าหน้าที่กองทัพสหรัฐ หนึ่งในพยานได้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพียงเล็กน้อยหลังเหตุการณ์เกิดมานานหลายปีแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่รายหนึ่งให้สัมภาษณ์สั้น ๆ ว่า มีความเป็นไปได้ที่อาจมีวัตถุอะไรตกลงมาจริง ซึ่งอาจเป็นอุกกาบาตก็ได้


7.Jersey Devil

  

อสูรกายเจอร์ซียเป็นคำเรียกของสัตว์ประหลาดลึกลับชนิดหนึ่งที่พบทางป่าสนที่ชื่อ ไพน์ บาร์เรนส์ อันเป็นป่าสนขนาดใหญ่ในพื้นที่ตอนใต้ของรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา โดยพบตั้งแต่ ปี 1800 เรื่องมาจนถึงศตวรรษที่ 20 โดยสิ่งมีชีวิตนี้มีลักษณะเหมือนสัตว์เดินสองเท้ามีกีบและบินได้ ปีกคล้ายค้างคาวและหัวคล้ายม้า แต่ลำตัวยาวคล้ายงูหรือมังกร หาง 2 แฉก มีเขางอกบนหน้าผากเล็ก ๆ 2 ชิ้น ลำตัวปกคลุมด้วยขนสีดำตามตำนานเชื่อว่ามันเป็นแม่มดลีดส์ แม่มดตามความเชื่อท้องถิ่นที่กำเนิดทารกคนที่ 13 ออกมาเป็นสิ่งมีชีวิตสัตว์ประหลาดเพราะว่าเธอได้ขายวิญญาณให้แก่ปีศาจ จึงถูกสาป และได้รับการกล่าวหาว่ามันฆ่าสัตว์เลี้ยงของชาวบ้านตายเป็นจำนวนมาก มันมักปรากฏตัวมาพร้อมเสียงที่แปลกประหลาด ในปี 1900 มีรายงานการพบเห็นตัวมันมากมายและนอกจากนี้ยังมีประเทศเพื่อนบ้านที่พบเห็นตัวมันด้วย ในท้องที่ ในปี ค.ศ. 1909 มีพยานหลายคนได้ยินเสียงน่าขนลุกจากแม่น้ำเดลาแวร์ และเห็นสัตว์ประหลาดเรืองแสงบินอยู่บนท้องฟ้า นอกจากนั้นยังพบรอยเท้าประหลาดบนหลังคาบ้านหรือบริเวณใกล้กับเล้าไก่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบุคคลหลายคนเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงที่พบเห็นตัวมันหลายคน เช่น โจเซฟ โบนาปาร์ต (พี่ชายของนโปเลียน โบนาปาร์ต--ต่อมาได้เป็นจักรพรรดิแห่งสเปน) ระบุว่าพบเห็นเมื่อปี ค.ศ. 1820 จนถึงปัจจุบัน ก็ยังมีผู้อ้างว่าได้ยินเสียงร้องน่ากลัวในเวลาค่ำคืนรวมถึงพบรอยเท้าประหลาดและข้าวของที่บิดเบี้ยวเสียหายในบ้าน ซึ่งก็ได้มีกลุ่มบุคคลตั้งทีมขึ้นมาเพื่อล่าปีศาจเจอร์ซีย์นี้ด้วย และหลายคนเชื่อกันว่าปีศาจเจอร์ซีย์มีน่าจะเป็น เทอโรซอร์ หรือ ดิโมฟอร์ดอน สัตว์มีปีกในยุคไดโนเสาร์

 

6.Bunyip

  

บันยิพเป็นสัตว์ลึกลับที่พบมีรายงานการพบเห็นในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในช่วงปี ค.ศ.1820-1845 นอกจากนี้ยังปรากฏอยู่ในตำนานของชนพื้นเมืองอะบอริจิ้นของออสเตรเลียที่กล่าวว่ามันเป็นสัตว์ดุร้ายชอบทำร้ายและกินคนและมันเป็นต้นเหตุทำให้พวกผู้หญิงและเด็กมักหายไปอย่างไร้ร่องรอย  มันมักแฝงตัวอยู่ในหนองน้ำ แม่น้ำ คลอง บึง ลำธารและบ่อน้ำ ส่วนรูปร่างของมันมีหลายแบบ บางคนพบเห็นเป็นปลาดาวยักษ์เดินได้ พอถึงศตวรรษที่ 19 หนังสือพิมพ์ก็อธิบายลักษณะว่า เสียงมันร้องเหมือนวัว หน้าตาเหมือนสุนัข บ้างก็ว่าเหมือนหมู ขนสีดำหางม้า มีหางคล้ายตัวบีเวอร์ ขนาดความยาวตลอดตัวราว 10-12 ฟุตpalorchestes สัตว์โบราณคราวเดียวกับไดโปรโตดอน ตัวโตขนาดวัว หัวมีรูปร่างประหลาด ) หรือไม่ก็เรื่องเหลวไหล เป็นเพียงเรื่องเล่าในจินตนาการ เท่านั้น  แต่ส่วนใหญ่ออกไปทางไดโนเสาร์หรือสัตว์เลื้อยคลาน พอในปี 1845 หนังสือพิมพ์ก็ได้ลงลักษณะบันยีพไว้ว่า “โดยรวมเหมือนการรวมตัวของนกกับสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบก มีหัวคล้ายนกอีมู หางเหมือนปลากระเบน ขาหลังหนาและแข็งแรงอย่างน่าทึ้ง มันมีวิธีฆ่าเหยื่อคือกอดจนกระทั้งเหยื่อตาย” มีทฤษฏีหลากหลายที่ว่าบันยิพเป็นตัวอะไร บ้างก็ว่าแมวน้ำสัตว์ธรรมดาที่เห็นทั่วไปแถวออสเตรเลีย   ปลาติปุส ปาลอร์เคสตีส(palorchestes สัตว์โบราณคราวเดียวกับไดโปรโตดอน ตัวโตขนาดวัว หัวมีรูปร่างประหลาด ) หรือไม่ก็เรื่องเหลวไหล เป็นเพียงเรื่องเล่าในจินตนาการ เท่านั้น


               5. Tsuchinoko

                 

                ซูซิโนโกะหรือสึจิโนโกะ เป็นสัตว์ลึกลับที่พบในเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ส่วนมากจะมีรายงานแถบคันไซและชิโกกุ โดยรูปร่างของมันเหมือนงู ลำตัวมันอ้วนสั้น ท้องแบน สันหลังสูง เมื่อมองดูจากข้างหน้าจะเห็นรูปตัดของลำตัวเป็นรูปสามเหลี่ยมคล้ายๆ กับแท่งช็อกโกแลตยี่ห้อเบลอโรน ลักษณะเด่นๆ ของมันอีกอย่างคือเหนือนัยน์ตาดวงเล็กๆ ของมันมีปุ่มกระดูกยื่นออกมาทำให้ดูเหมือนมีเขาเล็กๆ อยู่บนหัว และมีรูบุ๋มลึกอยู่บนใบหน้าด้วย คอของมันคอดกิ่วแยกส่วนหัวและลำตัวออกจากกันอย่างชัดเจน ไม่มีขา ความยาวประมาณ 30 ถึง 80 เซนติเมตร มีลวดลายคล้ายงู แต่มีปลายหางแหลมยาวออกมา เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว บ้างก็กล่าวว่าสามารถกระโดดได้ไกลหลายเมตรด้วย บ้างก็บอกว่ามันร้องเสียงว่า " จี่ " บ้างก็กล่าวว่าเคยเห็นมันงับหางตัวเองแล้วเคลื่อนที่ไปข้าง ๆ เหมือนท่อนไม้กลิ้ง

หลักฐานแรกที่มีการกล่าวถึงสึจิโนโกะ สามารถย้อนกลับไปไกลถึงได้ 10,000 ปีก่อน ในยุคโจมง (10,000 - 300 ปีก่อนคริสตศักราช)  เดือนสิงหาคม ปี 2000 สื่อมวลชนญี่ปุ่นได้เสนอข่าวว่ามีการพบเจอตัวซึซิโนโกะที่เมืองโยชิอิ เมืองเล็กๆ ที่อยู่ตอนกลางของจังหวัดโอคายามา และหลายต่อหลายเมืองในญี่ปุ่นได้ใช้ซูซิโนโกะเป็นเครื่องมือดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้าไปเที่ยวเมืองของตัวเอง โดยตั้งรางวัลก้อนใหญ่จับมันไว้ด้วย อย่างเช่นปี 1992 หมู่บ้านชิกูซ่า เสนอรางวัลสูงกว่า 200 ล้านเยน สำหรับผู้จับซูซิโนโกะตัวเป็นๆ มาแสดงได้ หรือ 100 ล้านเย็น ถ้ามันตายแล้ว แต่ก็ไร้ผลจนบัดนี้ก็ไม่มีใครสามารถคว้ารางวัลได้4.Owlman

  

มนุษย์นกฮูก เป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มีผู้อ้างว่าพบเห็นในประเทศอังกฤษ ในยุคทศวรรษที่ 70 ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ผสมกับนกฮูกหรือนกเค้าแมวขนาดใหญ่

มนุษย์นกฮูก ถูกพบเห็นครั้งแรกในวันที่ 17 เมษายน 1976 โดยเด็กผู้หญิงอายุ 12 ที่ชื่อ จูน เมลลิ่ง และน้องสาวของเธออายุ 9 ขวบ วิคกี้ จากแลงคาสเตอร์ โดยทั้งหมดได้เดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดที่มิวนาน สมิธ ซึ่งอยู่ทางชายฝั่งทะเลตอนใต้ของมณฑลคอร์นวอลล์ ขณะเดินผ่านป่าใกล้โบสถ์มิวนาน พวกเธอเห็นสัตว์ปีกขนาดใหญ่โฉบเหนืออาคารโบสถ์ เด็ก ๆ กลัวและวิ่งไปหาพ่อทันที หลังจากนั้นก็มีรายงานการปรากฏตัวของมนุษย์นกฮูกหลายครั้งพร้อมกับเรื่องราวเสริมแต่งให้มันอลังการขึ้นโดยบอกว่ามันมีขนาดใหญ่เหมือนผู้ชายคนหนึ่ง แต่มีหุแหลม ตาสีแดง ลำตัวเหมือนหมี มีปีกขนาดใหญ่สีอมเทา  บินขึ้นไปบนอากาศ มีรายงานว่าการปรากฏที่มันปรากฏตัวมีหลายคนเห็นยูเอฟโอจำนวนมากบนท้องฟ้าและสัตว์บริเวณนั้นมีพฤติกรรมแปลกๆ คล้ายกับกรณีของมอสแมนไม่มีผิด

มีข้อสันนิษฐานว่ามนุษย์นกฮูกน่าจะเป็น นกฮูกในสกุล นกเค้าเหยี่ยว ซึ่งเป็นนกฮูกขนาดใหญ่ ขนาดเมื่อโตเต็มที่อาจสูงเกิน 2 ฟุต และกางปีกได้กว้างถึง 6 ฟุต และที่สำคัญนกเหล่านี้ได้อาศัยอยู่ในยอร์คเชียร์เหนือ และสามารถบินข้ามช่องแคบอังกฤษได้ด้วย

 

3.Sigbin

  

เป็นสิ่งมีชีวิตที่พบเห็นในในเกาะบอร์เนียว ประเทศฟิลิปปินส์ที่เชื่อว่ามันมักออมาตอนกลางคืนเพื่อดูดเลือดมนุษย์ โดยลักษณะคือเท้าหลังค่อนข้างเล็กสั้นแต่เท้าหน้าใหญ่และยาว มีเขาเหมือนเพาะ ใบหูใหญ่ หางยาวยืดหยุ่นสามารถใช้เป็นแส้ มีปีกเหมือนค้างคาว และมีกลิ่นเหม็น  ปัจจุบันมีข้อสันนิษฐานว่ามันน่าจะเป็นจิงโจ้หรือไม่ก็เป็นแมวสุนัขจิ้งจอกกินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ที่พบในปี 2005 ก็เป็นไปได้

 

2.Canvey Island Monster

  

แคนเวย์ ไอซ์แลนด์ มอนสเตอร์เป็นชื่อซากสัตว์ลึกลับที่ลอยไปติดชายฝั่งเกาะแคนเวย์ ไอซ์แลนด์อังกฤษ ในเดือนพฤศจิกายน 1954 และซากที่สองพบในเดือนสิงหาคม 1955 โดยลักษณะซากมีการบรรยายว่ามันมีความยาว 76 ซม. (2.4 ฟุต) ผิวสีน้ำตาลหนา มีปูดตาและมีเหงือก ปากใหญ่น่ากลัว ขาหลังรูปเกือกม้ามีส่วนโค้งเว้า ทำให้สันนิษฐานว่ามันเดินสองเท้า ส่วนซากที่สองมีขนาดใหญ่กว่าตัวแรกถึง 120 ซม.(3.9 ฟุต) ยาวและมีน้ำหนักประมาณ 11.3 กรัม มันมีจมูกมีตาโปนและฟันแหลม มีการตรวจสอบว่าซากเหล่านี้คืออะไรกันแน่ แต่ผลปรากฏว่าเป็นสัตว์ที่เราไม่รู้จักและไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันคืออะไร

 

1.Pope Lick Monster

  

เป็นอสูรกายครึ่งมนุษย์และครึ่งแพะ ครึ่งแกะ ที่มีรายงานพบครั้งแรกในปลายปี 1940 ที่พบที่ทางรถไฟใต้ของ นอร์ฟอล์ก หลุยส์วิลล์, รัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา โดยรายยงานที่พบบรรยายไว้ว่ามันเหมือนมนุษย์แพะที่ร่างกายพิกลพิการ ครึ่งตัวเป็นมนุษย์ครึ่งร่างเป็นแพะสองขา และมีเขาแกะ(แพะ)อยู่บนหัว ผิวหน้าตาและจมูกเหมือนนกอินทรีย์และตา และมันส่งเสียงแปลกๆ นอกจากนี้ยังมีตำนานเมืองที่จะเล่าถึงต้นกำเนิดมันหลากหลาย เช่น อดีตมันเป็นสมาชิกของละครสัตว์ประหลาดที่สาบานจะแก้แค้นมนุษย์ที่ชอบทารุณมัน หรือไม่ก็อดีตมันเคยเป็นเกษตรกรที่บูชายันแพะเพื่อแลกอำนาจจากมนต์ดำ ที่สิ่งที่เหมือนกันคือมันเป็นอันตรายต่อมนุษย์มีรายงานว่ามันสามารถสะกดจิตได้และมันมักสะกดคนล่อให้ไปที่รางรถไฟและให้รถไฟแล่นทับ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่ามันชอบกระโดดเอาขาหยั่งลงบนหลังคารถที่แล่นไปมา นอกจากนี้ยังมีรายงานผู้ตกเป็นเหยื่อของมันด้วยขวานเปื้อนเลือด ตำนานเมืองที่ได้รับความนิยมก็คือมันเป็นต้นเหตุทำให้คนงานที่ก่อสร้างขาหยั่งสะพานรถไฟเสียชีวิตหรือเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ทางการได้กั้นรั้วไม่ให้ประชาชนเข้ามาพื้นที่ที่มันอยู่

 

 

แปลและเรียบเรียงโดย Cammy (เนื่องจากบางอันดับเขียนไปแล้วจึงขอจัดแค่นี้แหละ)

http://listverse.com/2010/11/17/10-more-terrifying-and-mysterious-creatures/

ไม่รับอนุญาตให้ตั้งเว็บเด็กดี

+ +


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 284 : 8 สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวกว่าบิ๊กฟุต (ภาค 2) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15196 , โพส : 18 , Rating : 96% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 18 : ความคิดเห็นที่ 14800
พระเจ้า !! O_o
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นึกว่าอสุรกายพวกนี้มีแต่ในนิทาน
Name : IMAGE [ IP : 58.64.55.50 ]

วันที่: 8 มีนาคม 2555 / 15:28
# 17 : ความคิดเห็นที่ 11713
 อันดับ 5 เหมือนกากอล์ย - -"
PS.  น้ำตามันเป็นของๆเรา ต่อให้ร้องให้ตาย ก็ไม่มีใครสามารถว่าว่าเราไม่มีศักดิ์ศรีได้
Name : ~~ Si@ .. U ~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~ Si@ .. U ~~ [ IP : 110.164.175.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2554 / 22:46
# 16 : ความคิดเห็นที่ 11083
เขากลัวอันดับ1กะ8อ่ะ น่าเกลียด
ว่าแต่ รูปอันดับ7 มันยืนทำไรของมันอ่ะ?


PS.  :))
Name : bellbuttie vampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bellbuttie vampire [ IP : 124.121.76.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 / 03:36
# 15 : ความคิดเห็นที่ 10494
อันดับ 5 มีในโดเรม่อนจริงๆ จ้า คห. ที่ผ่านๆ มา
ภาษาไทยพากย์เรียกมันว่างูดิน
โนบิตะกับโดเรม่อนขึ้นไทม์แมชชีนไปหาซื้อในอนาคต
แล้วพอดีมีคนมาปล่อย โนบิตะเลยขอ แล้วก็กลับมาโลกปัจจุบัน
แล้วโนบิตะกับโดเรม่อนไปไหนเนี่ยแหล่ะ ลืมล็อคกรงงูดินไว้
งูดินเลยหนีไปที่สวนสาธารณะ แล้วไจแอนท์ก็จับไว้
กลายเป็นว่า พลิกเรื่องเลย =[]= 'แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 เมษายน 2554 / 09:45

PS.  ' หากท่าน เห็นไอดีนี้เม้นออกทะเล ท่านอย่ากังวลใจ เพราะนังนี่มันบ้า ก๋าก๊ะ
Name : ϟ maii ' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ϟ maii ' [ IP : 125.27.89.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 09:44
# 14 : ความคิดเห็นที่ 9093
กลังอันที่ 1 ง่ะ
Name : mindma < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mindma [ IP : 180.180.5.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2554 / 19:22
# 13 : ความคิดเห็นที่ 8962
อันดับ 1 มันเหมือน บาโฟเมต เลยค่ะ

แต่เรากลัวอันดับ 8 อ่ะ = ="
หน้าตาน่ากลัว

PS.  ชีวิตเป็นเหมือนสายลม.... เป็นสายใยของชีวิต เป็นเสียงกระซิบอันแผ่วไหว เป็นชีวิตที่เป็นไป เป็นความไร้ในความจริง ไม่ใกล้และไม่ไกล ไม่หวั่นไหวไม่หยุดนิ่ง ไม่เป็นศูนย์ไม่เป็นสิ่ง มา่สู่สิงทุกวันวาน
Name : Gloom_Widow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gloom_Widow [ IP : 188.56.164.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2554 / 02:22
# 12 : ความคิดเห็นที่ 8921
อันดับ 5 สึจิเนโกะ แถวบ้านผมเรียก วรนุช ครับ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ(เอาฮา)
PS.  ความพยายามครั้งที่100 ดีกว่าคิดท้อถอยก่อนที่จะทำ
Name : [翔]MG_DAVE(Kakeru) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [翔]MG_DAVE(Kakeru) [ IP : 61.7.180.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 18:09
# 11 : ความคิดเห็นที่ 8899
 แม่เจ้า! -0-

PS.  มีวิธีไหนที่จะทำให้ฉันลืมเธอ เธอบอกฉันได้ไหม??? ฉันก็แค่อยากลืมความรู้สึกที่มีให้เธอ...
Name : The thief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The thief [ IP : 125.24.123.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2553 / 21:41
# 10 : ความคิดเห็นที่ 8582
ตอนอ่านคิดอยู่ว่าในโดเรม่อนมี

พออ่านคอมเม้นในโดเรม่อนมีจริงๆด้วย
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 61.19.236.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2553 / 12:24
# 9 : ความคิดเห็นที่ 8533
เราเคยอ่านโดเรมอนตอนนี้เหมือนกัน
นานมากแล้วนะเนี่ย....
เราคิดว่าตัวสึจิโนะโกะมันก็เป็นงูนี้แหละเพียงแค่ตัวมันสั่นและอ้วนกว่า
แถมในการตูนโดเรมอนมันไม่มีเขาด้วย....ความรู้ใหม่ว่ามีเขาก็วันนี้และ
Name : CuroShiro-คุง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CuroShiro-คุง [ IP : 110.49.193.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 13:28
# 8 : ความคิดเห็นที่ 8493
นอกจากนี้ ซูซิโนโกะ ได้ถูกอ้างอิงถึงในวัฒนธรรมร่วมสมัยของญี่ปุ่นหลายอย่าง เช่น ในการ์ตูน โดราเอมอน มีอยู่ตอนหนึ่งใช้ชื่อว่า ค้นพบ สึจิโนโกะ (หรือตอน เจองูดิน! ในเล่มที่ 9 ของเนชั่น เอ็ดดูเทนเมนท์) ในเนื้อเรื่องกล่าวถึง โนบิตะที่ต้องการจะเป็นผู้ที่มีชื่อจารึกไว้ในสารานุกรมบุคคลสำคัญของโลก จึงขึ้นเครื่องไทม์ แมชชีน ไปพร้อมกับโดราเอมอนเพื่อหาซื้อ สึจิโนโกะ ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมในโลกอนาคต มาอวดคนในยุคปัจจุบันว่า ตนเป็นผู้ค้นพบสึจิโนโกะ แต่ปรากฏว่าเมื่อนำกลับมาแล้ว สึจิโนโกะได้หนีหายไป ท้ายที่สุดปรากฏว่า ไจแอนท์เป็นผู้ค้นพบสึจิโนโกะไป

อ่านต่อ : http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=376491&chapter=13#ixzz15vzjFE9R
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 182.52.39.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2553 / 23:17
# 7 : ความคิดเห็นที่ 8492
จำได้ลางๆเหมือนโนบิตะทำมันหลุดเข้ามาในปัจจุบันเนี่ยแหละ
แล้วซึเนโอะกับไจแอนท์ก็จับไปแล้วก็จะนำไปขึ้นเงินมั้ง จำไม่ได้หละ
Name : Sam [ IP : 58.8.168.70 ]

วันที่: 21 พฤศจิกายน 2553 / 22:59
# 6 : ความคิดเห็นที่ 8464

=[]= ดะ..โดราเอม่อนจิงดิ๊o.O


PS.  เบื่อโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
Name : ฟุรุเดะ ริกะ. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟุรุเดะ ริกะ. [ IP : 124.120.186.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 / 21:00
# 5 : ความคิดเห็นที่ 8460
ในโดเรมอนเคยมีตัวซูชิโนโกะด้วย
Name : Sam [ IP : 58.8.174.247 ]

วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 / 18:47
# 4 : ความคิดเห็นที่ 8459
เหอๆ มีแบบนี้ด้วย
PS.  เมฆา...เมฆที่ล่องลอยไปตามใจตน ไม่ผูกมัดอยู่กับใคร สายหมอก...ภาพลวงตาซึ่งไม่สามารถจับต้องตัวจริงได้
Name : LikeCartoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LikeCartoon [ IP : 182.232.21.47 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 / 18:42
# 3 : ความคิดเห็นที่ 8457

เมื่อวานนี้ไปเดินเดอะมอลล์มาเจอหนังสือของ cammy ด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ซื้อมาเพราะตอนนั้นมีตังค์อยู่40 บาท T^T

Name : คนดีศรีเมืองไทย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนดีศรีเมืองไทย [ IP : 125.24.199.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 / 15:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 8456

-_- คู่มือสอนซาดิสต์ญี่ปุ่นโดนลบแล้วอ่ะ โดยบอกว่าเนื้อหาไม่เหมาะแก่เยาวชน เลยต้องตั้งแบบกระทันหัน ขออภัยในความไม่สะดวก

Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.124.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 / 13:37
# 1 : ความคิดเห็นที่ 8446
 เอาง่าย ๆ งี้เลยเรอะ =="
PS.  ชีราลฮาชีเน.. กรุณาอย่าเอาตัวเองมาเป็นมาตรฐาน!!..sarangheyo.. Amo-te.. Szeretlek. Ich liebe dich . seni seviyorum. Ik hou van jou..ผมรักคุณจริงๆนะ..เชื่อคำจิ้งจอกตัวนี้มั๊ย
Name : haru_tatsu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ haru_tatsu [ IP : 125.26.226.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤศจิกายน 2553 / 22:33
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android