คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 281 : หนังสือ


     อัพเดท 12 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,018 Overall : 2,763,600
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 281 : หนังสือ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10470 , โพส : 85 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมมีสำนักพิมพ์มาติดต่อผมครับ ชื่อยิปซี(ใครรู้จักสำนักพิมพ์ชื่อนี้บ้างนี้) ติดต่ออยากได้ต้นฉบับฆาตกรโหดสะท้านโลก เพื่อทำเป็นหนังสือวางจำหน่ายอะไรนี้แหละ โดยขอ 15 คน

ผมตอบกลับไปว่าขอเวลา 1 เดือน เพื่อคัดเลือกตอนและเขียนใหม่หมด สาเหตุเนื่องจากหลายตอนเอามาจากเนื้อหาในหนังสือ เสี่ยงต่อการถูกฟ้อง ดังนั้นจึงขอเขียนฆาตกรที่แปลหมดด้วยตนเอง  และจะส่งใน 3 เดือน

ปรากฏว่าผมผิดคำพูดนะครับ สาเหตุเนื่องจาก 3 เดือนมันดันสั้นไปจึงขอเลื่อนอีก ฆาตกรที่เลือกคือเรื่อง Elizabeth Báthory นั้นหลายคนรู้จัก ดังนั้นจะเขียนยังไงให้แปลใหม่ เลยเขียนไปว่าเธอถูกใส่ร้ายไม่ใช้เรื่องจริง ซึ่งผมมั่นใจว่าในสำนักพิมพ์ไทยหรือที่ไหนตีความเรื่องแบบนี้มาก่อน

พอครบเดือนที่กำหนดแล้ว ผมก็ไม่เสร็จอีก อยากลงฆาตกรใหม่ เพราะว่าที่กลัวว่าคนที่อ่านจะเบื่อเสียก่อน หรือไม่ก็เรื่องนี้อยู่เน็ตแหละว้าไม่ต้องซื้อหรอก เลยเอาเรื่อง Richard Speck เอาแปลและขอเลื่อนอีก

พอถึงเวลาก็ไม่เสร็จอีก เลยใช้วิชาหน้าด้านเอาเรื่อง The Unabomb(มันไม่ใช้ฆาตกร) ที่แปลไว้(แต่คนไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่มาใส่

ผมส่งต้นฉบับ 13 สิงหาคม (สรูปปาไปก็เดือนเนี้ย)รวมประมาณ 108 หน้ากระดาษ A (โหดตรงมาแก้คำผิดนี้แหละ ผิดเยอะเป็นบ้า)

ตอนแรกผมก็นึกว่าไม่ผ่าน (เห็นบอร์ดว่า 9 เดือนจึงรู้ผล) เพราะว่าผมตรวจคำผิดแบบอย่างรวดเร็ว แถมเรื่อง Richard Speck ก็ไม่สมบูรณ์อีก(เพราะผมไม่ได้บรรยายโหดๆ เอาไว้) ถ้าไม่ผ่านนี้กะจะตั้งบทความใหม่ แต่ผลปรากฏว่า........

วันนี้ได้เมล์ติดต่อมา 1 กันยายน

"พี่ขอเบอร์ติดต่อเราหน่อย พี่อยากถามว่าจะใช่ชื่อไรเป็นชื่อผู้เขียน เพราะตอนนี้เรื่องผ่านแล้ว เซเว่น สนใจเรื่องของน้องมาก เราน่าจะได้พิมพ์วางขายในร้านเซเว่นทุกสาขา และซีเอ็ดนายอินทร์ด้วย เป็นเรื่องน่ายินดีส่วนเรื่องสัญญาพี่จะส่งแบบสัญญาให้เราแล้วเราช่วยแฟต กลับมานะครับ พี่จะให้เค้าลองออกแบบปกดูก่อน ใช่ชื่อ จริงเราและ นานปากกาcammy นะ

เวร ผ่านซะงั้น จะลงเซเว่นเลยเหรอเนี้ย...............

ส่วนแม่ผมบอกว่า ลูกจะโดนโกงหรือเปล่าเนี้ย

หลายเดือนต่อมาข่าวคราวก็เงียบหาย จนกระทั้งเขาขอเบอร์โทรผมอีกครั้ง โดยบอกว่าหนังสือได้ตีพิมพ์แล้ว ผมก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ผมเลยให้แม่โทร แม่ผมบอกว่าหนังสือจะวางแผงวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม หนังสือฆาตกรโหดสะท้านโลก ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย ราคาเล่มละ 79 บาทเท่านั้น ส่วนทำไมราคราถูกนี้เพราะผมคงลดค่าตัวมั้ง(แต่ผมรับรองว่าเนื้อหาคุ้มค่ามาก แม้คำผิดจะเยอะก็เถอะ) และมีจำนวนจำกัด ที่จังหวัดผมมีจำหน่ายแค่ 3 เล่ม โอ้...มายก็อต (ส่วนตอนนี้ผมยังไม่ได้เงินค่าเรื่องแต่อย่างใด เงินยังไม่อนุมัติมั้ง)

ใครอยากได้ใส่ซื้อซีเอ็ดนะครับที่

http://www.se-ed.com/eshop/Products/Detail.aspx?No=9786167071268

ส่วนเนื้อหาประกอบด้วย 11 คดี เนื้อหาแตกต่างจากเว็บเด็กดีที่เนื้อหาคัดลอกจากหนังสือ แต่ในหนังสือนี้ได้อันที่ผมแปลเองและถูกเรียบเรียงเขียนใหม่หมดยกเว้นสามเรื่องเพราะผมแปลแล้วและคิดว่าไม่จำเป็นต้องแก้ไข ส่วนเนื้อหาอาจสั้นไปบ้าง เพราะสำนักพิมพ์ได้ตัดเนื้อหาออกไปเพื่อเหมาะสมในการจัดรูปเล่ม (ผมเขียนส่งไป 15 เรื่อง เอาอันที่แปลเอง 108 หน้ากระดาษเอสี่)

  

หน้าปกครับ (ปกในตอนแรก แต่ของวางแผงไม่เปลี่ยนสักเท่าไหร่)

โดยเนื้อหาประกอบด้วย

-เดนนิส ราเดอร์ (Dennis Rader)เหตุการณ์ฆาตกรรมสยองขวัญได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อชายวัยกลางคนรายหนึ่งที่ฉากหน้าเเป็นผู้นำของโบสถ์และชุมชน ได้ตัดสินใจที่จะฆ่าคนบริสุทธิ์ 10 ชีวิต เพียงเพื่อต้องการที่จะมีอำนาจเหนือผู้อื่นและอยากดัง เรื่องราวของเขาได้กลายเป็นตำนานที่โด่งดังในฐานะฆาตกรโรคจิตที่มีฉายาว่า “บีทีเค” (แก้ไขปรับเปลี่ยนใหม่หมด)

-เกอร์ทรูด แบนนิเชฟสกี้ (Gertrude Baniszewski) เกอร์ทรูด แบนนิเชฟสกี้ (เกิด 19 กันยายน 1929 – ตาย 16 มิถุนายน 1990) ชื่อเดิมของเธอมีหลายชื่อเนื่องจากผ่านการหย่ามาหลายครั้ง เช่น เกอร์ทรูด แวน ฟอสแซน, เกอร์ทรูด ไรท์, นาดีน แวน ฟอสแซน เป็นแม่ม่ายจากอินเดียน่าที่หย่าร้าง ถูกจับในข้อหาเป็นหัวหน้าในการกักขัง ทรมาน และฆ่าซิลเธีย ไลเคนส์ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 1965 และปี 1966 คดีของเกอร์ทรูดได้รับขนานนามว่า  คดีอาชญากรรมทารุณกรรมบุคคลเดียวที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของรัฐอินเดียนา (แก้ไขปรับเปลี่ยนใหม่หมด)

-จอน เวนาเบิลส์ และ โรเบิร์ต ธอมป์สัน (John Venables & Robert Thompson) “คดีสังหารเจมส์ บัลเกอร์” เป็นคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ โดยผู้ตายชื่อเจมส์ บัลเกอร์( เกิด 16 มีนาคม 1990 – 12 กุมภาพันธ์ 1993) เด็กชาวเมืองลิเวอร์พูล ที่ถูกลักพาตัว, ถูกทรมานและฆาตกรรม โดยผู้กระทำความผิดคือโรเบิร์ต ธอมป์สัน อายุ 10 ปีและจอน เวนาเบิลส์ อายุ 10 ขวบ (แก้ไขปรับเปลี่ยนใหม่หมด)

                 
         
-จุนโกะ ฟูรุเตะ
(Junko Furuta) คดีสังหารจุนโกะ ฟูรุเตะ หรือ “ฆาตกรรมนักเรียนหญิงยัดใส่คอนกรีต” เป็นคดีเหตุการณ์ลักพาตัวผู้หญิงญี่ปุ่นชื่อจุนโกะ ฟูรุตะ อายุ 16 ปี นำไปกักขัง ทรมาน และฆ่า เมื่อปี 1988-1989 เหตุการณ์นี้การเป็นคดีโด่งดังอื้อฉาวในญี่ปุ่นในเวลาต่อมา

- ยอร์คเชียร์ ริปเปอร์นับตั้งแต่ยุค "แจ็ค เดอะ ริปเปอร์" ฆาตกรต่อเนื่องอันโด่งดังในยุคศตวรรษที่ 19 เงียบหายไป ความสงบสุขก็กลับมาสู่มหานครลอนดอนอีกครั้ง แต่แล้วปี 1975 ผู้คนในยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษก็ต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่องรายใหม่นาม ยอร์คเชียร์ ริปเปอร์ ที่มันชอบฆ่าโสเภณีเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งลักษณะการฆ่าคล้ายคลึงกับของแจ๊ค เดอะ ริปเปอร์อีก หากแต่ฆาตกรรายนี้เน้นใช้ค้อนหัวกลมกระหน่ำและเอามีดแทงมากกว่า แต่ที่ร้ายกว่านั้นคือ มันกล้าเย้ยหยันเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยการส่งเทปบันทึกเสียงตัวเองไปให้หัวหน้าสืบสวนคดี เขาประกาศว่าเขาคือ แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ (แก้ไขปรับเปลี่ยนใหม่หมด)

-โรเบิร์ต เบอร์เดลลา (Robert Berdella)ชายหนวดอ้วนคนนี้มีชื่อว่า โรเบิร์ต เบอร์เดลลามีชื่อเล่นว่า บ๊อบ” เป็นฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตฉายา คนขายเนื้อแห่งแคนซัส ที่ออกอาละวาดในปี 1984 และ 1987 ที่เมืองมิชิแกนและเเคสซัส ในประเทศอเมริกาโดยเหยื่อส่วนมากเป็นผู้ชายไม้ป่าเดียวกันที่โดนหลอกเข้ามาในบ้านและจัดการข่มขื่น ทรมานและฆ่า และถ่ายรูปและเอาของที่ระลึกของศพเก็บเอาไว้ด้วย ส่วนจำนวนเหยื่อไม่สามารถระบุได้ แต่คาดว่าประมาณมากกว่า 6 ราย(แก้ไขปรับเปลี่ยนใหม่หมด)

-นักฆ่ารัดคอแห่งบอสตัน เป็นชื่อของฆาตกรต่อเนื่อง ที่ออกอาละวาดในช่วง 14 มิถุนายน 1962 ถึง 4 มกราคม 1964 ในเมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เหยื่อทั้งหมดเป็นผู้หญิง 13 ราย เหยื่อส่วนมากเป็นผู้สูงอายุ ที่ประกอบด้วย อายุ 85-69 ปี 2 ราย อายุระหว่าง 55 – 75 ปี 6 ราย และที่เหลือห้ารายอายุประมาณ 19-23 ปี ทุกรายถูกฆาตกรรมในห้องของตนเอง เกือบทุกคนถูกทารุณกรรมทางเพศ บางครั้งก็โดนกัด ทุบด้วยของหนัก ถูกแทง จัดศพแผ่หลาราวกับถ่ายภาพยนตร์โป๊ ที่น่าสังเกตคือทุกศพโดนรัดคอด้วยของใช้ของผู้ตายเอง เช่น ถุงน่อง กางเกงในยืด ฯลฯ และมัดในรูปของหูกระต่ายวางที่ใต้คางเหยื่อราวบ่บอกว่านี้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของมัน ด้วยเหตุนี้ฆาตกรต่อเนื่องนี้จึง ถูกขนามนามว่า “นักฆ่ารัดคอแห่งบอสตัน” (แก้ไขปรับเปลี่ยนใหม่หมด)

- Theodore Kaczynski  เดอะ ยูนาบอมเบอร์วันที่ 3 เมษายน 1996 ฤดูใบไม้ผลิตเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ ทำการล้อมกระท่อมโทรมๆ หลังหนึ่งที่อุทยานป่าไม้ในมอนตานาเพื่อจับกุมชายคนหนึ่งชื่อธีโอดอร์ คาซินสกี้เขาเป็นนักคณิตศาสตร์ นักต่อต้านสังคม  ในข้อหาเป็นมือวางระเบิด ตลอด 20 ปีที่ผ่านมาเขาใช้ระเบิดของเขาส่งทางไปรษณีย์ถึง 16 ครั้ง ผู้รับบาดเจ็บสาหัสถึงขั้นพิการนับสิบ และมันผลาญชีวิตมนุษย์ที่มีคุณค่าต่อสังคมไป 3 คน จนถูกกล่าวขานว่าเป็นนักต่อต้านสังคมที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในประวัติศาสตร์(เนื้อหาแก้บางจุดเพราะผมคิดว่าสมบูรณ์แบบแล้วในการแปล)

ฯลฯ

-คำเตือน ในหนังสือยังมีคำผิดๆ ถูกๆ ผมก็ตั้งใจในการตรวจสอบคำผิดในแบบของผมแล้วนะครับ  ดังนั้นก็ขออภัยอีกครั้งสำหรับคนที่ซื้อหนังสือไป หวังว่าผลงานคราวหน้าจะดีขึ้นอีก

-คำเตือน หนังสือตีพิมพ์เพียง 3000 เล่ม

-เนื้อหาแตกต่างจากที่อ่านในเว็บโดยสิ้นเชิง(เพราะในเว็บอ้างอิงจากหนังสือ ส่วนในเล่มแปลจากเว็บหลายเว็บในแบบของผมนะครับ)Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 281 : หนังสือ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10470 , โพส : 85 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 85 : ความคิดเห็นที่ 18345
จุนโกะ ฟรุตะ เคยอ่านในเน็ตปรากฏว่า......รู้สึกหดหู่มากไป 3 วัน 2 คืน น่าสงสารเขาจริงๆ อีสัตนรกเอ๊ยย
PS.  มนุษย์ตั้งบอร์ดมาให้อ่าน ไม่ใช่ตั้งเพื่อให้'ด่า'
Name : I..am..Peachy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I..am..Peachy [ IP : 124.121.5.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 / 11:50
# 84 : ความคิดเห็นที่ 16861
เคยเห็นเพื่อนเค้าอ่านอยู่ เลยยืมไปดู ปรากฏว่า .........

1 ฝันร้าย

2 นอนไม่หลับ

3 ตายคาที่ (เอ้ย)
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.143.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2555 / 21:54
# 83 : ความคิดเห็นที่ 16854
ผมมีหนังสือเล่มนี้นะ พอผมมาเห็นบทความของพี่ ผมก็ว่าคุ้นๆ คนเดียงกันจริงๆเหรอเนี่ย ผมชอบมากเลย ขอบคุณครับ
Name : ~~Endless~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~Endless~~ [ IP : 223.207.156.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2555 / 16:09
# 82 : ความคิดเห็นที่ 15327
ดีใจด้วยนะค่ะ เพิ่งได้มาติดตาม
ผลงานของพี่แคมมี่ อ่านแล้วได้ความรู้
น่าทึ่งมากค่ะ แบบนี้ต้องอุดหนุน ^^
PS.   ใจจ้า
Name : hsuanmy_Love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hsuanmy_Love [ IP : 58.11.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 14:30
# 81 : ความคิดเห็นที่ 14439
 ยินดีด้วยนะฮะ~
ติดตามบทความของท่านมาตลอด > <
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2555 / 20:43
# 80 : ความคิดเห็นที่ 14012
 อ๊ะ! เคยเห็นที่เซเว่นเเถวบ้านด้วย =[]=!
Name : By-feurn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ By-feurn [ IP : 171.99.168.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2554 / 17:29
# 79 : ความคิดเห็นที่ 13880
ผมซื้อแล้วๆ!
น่าสนใจมากเลยล่ะครับ
PS.  Ourselves is ourselves. Lied to other people. But do not lie yourself.
Name : Zer-C # ' HTF. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zer-C # ' HTF. [ IP : 223.204.166.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 / 20:43
# 78 : ความคิดเห็นที่ 13304
อ่านแล้ว นอนไม่หลับเลยค่ะ โฮกกกกกก~
PS.  เราเด็กหัวดี จะสรรหากระทู้เด็ดโดนๆ มาให้ชาวเด็กดีเสมอๆไปนะคะ
Name : Lด็ก~หัว~ดี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lด็ก~หัว~ดี [ IP : 223.205.26.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2554 / 23:13
# 77 : ความคิดเห็นที่ 12119
ิำิbellbuttie vampire ถ้างั้นเราคงเป็นญาติกัน เพราะเราเป็นแฟนของฮิบาริ เคียวยะ (ล้อเล่น)

เข้าเรื่องเลยดีกว่า

เราซื่อมาอ่านแล้ว สยองมากเลยน่าสงสารจุนโกะจัง อยู่ไปก็รกโลก หนักแผ่นดินคนเช่นนี้เป็นคนหนักแผ่นดิน อิอิ

โชคดีมันตายไปซะแล้ว ถ้าอยู่ไทยนะจะลุมประชาทัน(พิมพ์ไงอะ)
Name : kyoya [ IP : 223.206.68.118 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 / 19:31
# 76 : ความคิดเห็นที่ 12118
ิำิbellbuttie vampire ถ้างั้นเราคงเป็นญาติกัน เพราะเราเป็นแฟนของฮิบาริ เคียวยะ (ล้อเล่น)

เข้าเรื่องเลยดีกว่า

เราซื่อมาอ่านแล้ว สยองมากเลยน่าสงสารจุนโกะจัง อยู่ไปก็รกโลก หนักแผ่นดินคนเช่นนี้เป็นคนหนักแผ่นดิน อิอิ

โชคดีมันตายไปซะแล้ว ถ้าอยู่ไทยนะจะลุมประชาทัน(พิมพ์ไงอะ)
Name : kyoya [ IP : 223.206.68.118 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 / 19:19
# 75 : ความคิดเห็นที่ 12058
หมดยังอ่า ถ้ายังไม่หมด เดี๋ยวรีบไปซื้อ ;')
PS.  เป็นพี่น้องกับฮิบาริ เป็นญาติกับสึนะโยชิ เป็นหลานของมุคุโร่ เป็นรุ่นพี่ของแรมโบ้ เป็นรุ่นน้องของยามาโมโตะกับพี่เรียวเฮ และสุดท้าย...เป็นกิ๊กของโกคุเทระ =_= O_O!! เฮ้ยยยย =()=!!! / โดนโกคุถีบ
Name : bellbuttie vampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bellbuttie vampire [ IP : 124.121.74.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 / 19:42
# 74 : ความคิดเห็นที่ 10844
คราวนี้เป็นคอลัมในต่วยตูนเขาครับ เอาเรื่องของเขามาลงเยอะ เลยเอาเรื่องมาส่งให้สำนักพิมพ์เขาบ้าง มี 10 อันดับ(เขาบอกว่าอยากได้อันที่ลึกลับ) และฆาตกรโหด เขาเลือกไปเรื่องหนึ่ง เขาบอกว่าไม่รีบ ผมก็ไม่รีบ ตอนนี้เขาก็บอกว่าผ่านอ่ะนะ แต่ไม่ได้บอกว่าลงเล่มที่เท่าไหร่ และยังไม่ได้เงิน
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.123.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 21:37
# 73 : ความคิดเห็นที่ 10843
ถ้ายังไงหนังสือเล่มต่อไปของคุณcammy ออกวางแผงเมื่อไหร่ มาบอกสมาชิกด้วยนะครับ
Name : joje38831 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ joje38831 [ IP : 182.53.154.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 21:24
# 72 : ความคิดเห็นที่ 10835

ได้แล้วครับ หลังจากตั้งกระทู้นี้หนึ่งเดือนมั้ง และก็ใช้หมดแล้วด้วย -_- แต่ตอนนี้ก็มีผลงานตีพิมพ์ด้วยนะครับ แต่ขออุปไว้ก่อน เพราะเขาไม่ได้แจ้งเข้ามา

Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.174.96.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 12:14
# 71 : ความคิดเห็นที่ 10834
ผมติดตามอ่านในบล็อกของคุณมาตลอด วันนี้ไปถามหนังสือที่คุณเขียน ที่ศูนย์หนังสือซีเอ็ด2ที่ ปรากฎว่าหนังสือหมดผมต้องไปซีเอ็ดถึงสาขา3 จึงจะมีหนังสือแล้วก็เหลือเล่มสุดท้ายด้วย หายากจิงๆ เลยอยากทราบว่าคุณ cammyได้ค่าเขียนหนังสือหรือยังครับ ??


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 24 เมษายน 2554 / 05:45
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 24 เมษายน 2554 / 05:46
Name : joje38831 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ joje38831 [ IP : 182.53.145.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 05:44
# 70 : ความคิดเห็นที่ 9739
ฟังแล้วอยากเป็นคนพิมพ์ให้เลยนะเนี่ย เผื่อคำผิดลดลง (มีดีแค่เรื่องพิมพ์) อิอิ
Name : วอเตอร์ [ IP : 118.172.19.27 ]

วันที่: 7 มีนาคม 2554 / 22:21
# 69 : ความคิดเห็นที่ 9175
ยินดีด้วยนะเจ้าคะ ^ ^
Name : เหมียวน้อย ^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เหมียวน้อย ^^ [ IP : 61.90.113.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2554 / 17:23
# 68 : ความคิดเห็นที่ 8710

เรื่องนี้เมย์เห็นแล้ว หยิบทันใด

พ่อจับวางทันที อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกT^T


PS.  'จงอยู่กับสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด'
Name : เมย์น้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมย์น้อย [ IP : 58.10.13.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2553 / 15:39
# 67 : ความคิดเห็นที่ 8656
ซื้อมาแล้ว สนุกมากครับ

ได้รู้เรื่องอื่นๆอีกเยอะมาก ถึงจะมีคำผิดและประโยคซ้ำน้อย ก็ยังได้สาระนะครับ

เป็นกำลังใจในการให้ความรู้พวกเราต่อไปนะครับ^^
Name : fane [ IP : 182.53.148.136 ]

วันที่: 8 ธันวาคม 2553 / 19:14
# 66 : ความคิดเห็นที่ 8654
ซื้อมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว
อ่านจบแล้ว คุ้มค่าจริง ๆ
เป็นกำลังใจให้ออกเล่มต่อ ๆ ไปนะคะ
Name : คุณหนูขี้สงสัย [ IP : 203.144.164.1 ]

วันที่: 8 ธันวาคม 2553 / 12:42
# 65 : ความคิดเห็นที่ 8622
เพิ่งซื้อมาเมื่อสองวันที่แล้วนี้เอง
คุ้มค่าเกินราคาจริงๆค่ะ

PS.  ~I want Nobody But you~I want Nobody But you~
Name : PringlePaam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PringlePaam [ IP : 124.121.44.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2553 / 03:00
# 64 : ความคิดเห็นที่ 8615
จะไปซื้อมาแน่นอนค่ะ><
Name : Minmin*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Minmin*-* [ IP : 124.120.170.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2553 / 19:58
# 63 : ความคิดเห็นที่ 8597
รอให้ผมได้เงินก่อน -_-
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.124.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ธันวาคม 2553 / 09:03
# 62 : ความคิดเห็นที่ 8596
ซื้อแล้วมาขอลายเซ็นพี่แคมมี่ได้มั้ยครับ ฮา~
Name : restisbore [ IP : 182.232.133.204 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2553 / 01:49
# 61 : ความคิดเห็นที่ 8559
ยินดีกับหนังสือด้วยนะ

เราไปซื้อมาแล้ว อ่านสนุกมากเลย :D
Name : XXXX [ IP : 203.107.236.41 ]

วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 / 15:17
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android