คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 277 : 10 คนดังของโลกที่กลัวอะไรแปลกๆ ไม่เหมือนชาวบ้าน


     อัพเดท 6 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,527 Overall : 2,763,109
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 277 : 10 คนดังของโลกที่กลัวอะไรแปลกๆ ไม่เหมือนชาวบ้าน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14846 , โพส : 103 , Rating : 86% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด       

(10 สถานที่น่ากลัวของโลก ขออนุญาตเอากลับไปทำใหม่ เพราะว่ามีปัญหาอะไรหลายๆ อย่าง เนื่องจากอันดับที่จัดไม่พอใจ ขออภัยกับความผิดพลาดของคนเขียนมา ณ ที่นี้ด้วย)

 

เราทุกคนมีความกลัวใช่ไหมครับ ความกลัวนั้นมีความแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล บางคนกลัวผี บางคนกลัวหนังสยองขวัญ บางคนกลัวสุนัข และในขณะที่บางคนกลัวสิ่งที่ไม่กลัวกัน เช่น หม่ำ ม๊กจ๊ก กลัวปลิง เป็ด เชิญยิ้ม กลัวอ้อย เราเรียก โรคที่กลัวอะไรที่ไม่น่ากลัวเรียกว่า Phobia หรือ โรคกลัวในทางจิตเวชเราถือว่าเป็นโรคที่จัดอยู่ในกลุ่มของโรควิตกกังวลในพจนานุกรม คำว่า โฟเบีย (Phobia) นี้ว่าหมายถึง ความกลัว โรคหวาดกลัว เช่น Achluophobia กลัวความมืด, Acrophobia -กลัวความสูง, Agliophobia -กลัวความเจ็บปวด, Androphobia -กลัวผู้ชาย, Anthropophobia -กลัวผู้คนและสังคม, Bacteriophobia -กลัวเชื้อโรค)แต่วันนี้เราจะมาดูคนดังของโลกว่าพวกเขากลัวอะไรบาง

 

George Washington(1732-1799)

 

จอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นผู้บัญชากองทัพในสงครามเพื่อปกป้องประเทศจากประเทศอังกฤษอย่างกล้าหาญ ดูเหมือนเขาจะไม่มีสิ่งใดที่ต้องกลัวใช่เปล่า คำตอบคือผิด!!  เขามีความกลัวอย่างรุนแรงมากในการถูกฝังทั้งเป็น หลักฐานที่ชัดเจนคือในขณะที่เขาจวนจะตายในปี 1799 เขาได้ให้ผู้ร่วมงานร่างสัญญาว่าจะต้องปล่อยศพเขาไว้สองวันเพื่อให้แน่ชัดว่าเขาตายแล้วจริงๆ นี้อาจจะเป็นเรื่องแปลก แต่กระนั้นโรคกลัวถูกฝังทั้งเป็นนี้มีอยู่จริง มันถูกเรียกว่า  taphephobia ซึ่งถือว่าเป็นโรคกลัวธรรมดามากในสมัยศตวรรษที่ 16 และ 17

 

Richard Nixon(1913-1994)

 

ริชาร์ด นิกสันประธานธิบดีของสหรัฐอเมริกาทีเรารู้จักกับเขาในเรื่องคดีอื้อฉาววอเตอร์เกท เขามีความกลัวอย่างหนึ่งที่หลายคนไม่รู้ คือเขากลัวโรงพยาบาลมาก เพราะเขาเชื่อว่าถ้าเขาเข้าโรงพยาบาลเขาจะไม่มีชีวิตออกมา ในปี 1947 เขาได้รับความทุกข์ทรมานจากก้อนเลือดแต่ปฏิเสธในการรักษาที่โรงพยาบาล โดยเขาบอกว่าเขาจะไม่ไปเพราะถ้าไปเขาจะตาย ความกลัวนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนทั่วไปที่กลัวโรงพยาบาลและมีเหตุผลเดียวกับริชาร์ด นิกสัน

 

Woody Allen(1950–ปัจจุบัน)

 

วูดดี้ อัลเลน เป็นผู้กำกับภาพยนตร์อเมริกัน นักเขียนบท นักแสดง ดาราตลก นักเขียน นักดนตรีและนักเขียนบทละครเป็นนักแสดงที่มีความกลัวอย่างสุดขั้ว เพราะสิ่งที่เขากลัวมีหลายอย่างมาก เขากลัวที่สูง กลัวช่องว่างล้อนรอบ กลัวแมลง แต่ความกลัวแปลกๆ ของเขาคือกลัวสิ่งสวยงาม(เรียกอีกอย่างว่า Phobias)เขากลัวสีสันสดใส, สัตว์, ลัฟท์และเนยถั่วติดเพดานปาก จนเขาออกมายอมรับว่าเขาเป็นโรคประสาทเลยก็ว่าได้

 

Alfred Hitchcock (1899 —1980)

 

อัลเฟร็ด ฮิตช์ค็อกผู้อำนวยการฮอลลีวู้ดและของโลกกำกับภาพยนตร์ร่างอ้วนชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงมากในแนวระทึกขวัญหรือทริลเลอร์ ที่ได้ใช้ความหวาดกลัวของมนุษย์ในรูปแบบต่าง ๆ และเชื่อหรือไม่ว่าเขากลัวไข่ เขากล่าวว่าสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดในชีวิตของเขาคือไข่ เขาไม่เคยลิ้มรสไข่เลยในชีวิตของเขาและเขาจะปฏิเสธทันทีหาอาหารนั้นประกอบด้วยไข่ โดยเขาอ้างว่าไม่มีสิ่งใดน่ารังเกียจเท่าไข่อีกแล้ว เขาไม่ชอบเห็นอะไรเมือกๆ สีขาวหรือของเหลวสีเหลืองไหลที่รูรั่วไข่ และอาการกลัวไข่นั้นมีศัพท์คือ Ovophobia

 

Sigmund Freud (1856 –1939)

 

ซิกมุนด์ ฟรอยด์ นักจิตวิทยาชาวออสเตรีย เป็นผู้ที่สร้างทฤษฎีจิตวิเคราะห์ และสร้างทฤษฏีเปลี่ยนแปลงโลกจำนวนมาก แต่เขาเป็นโรคกลัวอาวุธและเฟิร์น เขามักบอกว่าอาวุธเป็นสัญญาณของความปัญญาอ่อนของเพศและอารมณ์หวั่นไหว แต่นั้นก็ถือว่าเป็นปกติใครๆ ก็กลัวอาวุธทั้งนั้น(ผมยังกลัวมีด กลัวขวานเลย)  แต่สิ่งที่แปลกคือเขากลัวเฟิร์น โดยความกลัวนี้เขาไม่ได้บอกสาเหตุมาจากอะไร และเป็นการยากที่เราจะนึกออกว่าเขามีความหลังเจ็บปวดเกี่ยวกับเฟิร์นในวัยเด็กหรือเปล่า?(นอกจากนี้เขายังกลัวการเดินทางรถไฟหรือ Siderodromophobia โดยให้เหตุผลว่าเสียงและควันของรถไฟนั้นเหมือนเสียงแผดนรกวิญญาณร้าย)

 

Oprah Winfrey (ค.ศ. 1954-ปัจจุบัน)

 

โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรชื่อดังทอล์คโชว์ The Oprah Winfrey Show ที่มีเรทติ้งการชมสูงที่สุดในประวัติศาสตร์รายการโทรทัศน์ และยังเป็นผู้หญิงชาวแอฟริกัน อเมริกันที่รวยที่สุดในศตวรรษที่ 20 ซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอรู้กันดีว่าเธอเป็นโรคกลัวหมากฝรั่ง โดยจุดเริ่มต้นเมื่อครั้งเธอยังเด็ก คุณยายของเธอได้เก็บรวบรวมหมากฝรั่ง(คงจะเคี้ยวแล้ว)ไว้บนตู้ จนเป็นเหตุทำให้เธอเกลียดและกลัวหมากฝรั่งตลอดชีวิตของเธอ เธอถึงกับออกกฎห้ามให้ทุกคนเคี้ยวหมากฝรั่งในสตูดิโอของเธอ น่าแปลกที่พนักงานและผู้ชมยินดีจะให้ความร่วมมือกับเรื่องดังกล่าว

 

Natalie Wood (1938 -  1981)

 

นาตาลี วูด นักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง Miracle on 34th Street (1947)} Splendor in the Grass (1961) และ Love With the Proper Stranger (1963) เธอเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่เป็นโรคกลัวน้ำ ส่วนสาเหตุทำไมถึงกลัวนั้นไม่รู้แต่มีข่าวลือว่าตอนที่นาตาลียังเป็นเด็กแม่ของเธอหลอกเธอให้ไปยืนบนสะพานเพื่อถ่ายภาพยนตร์(เธอเป็นดาราเด็กแล้วนะครับในตอนนั้น) แล้วก็ตกลงในน้ำ จนเป็นเหตุกลัวน้ำฝังใจตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา แต่มันช่างเป็นตลกร้ายเหลือเกินที่สุดท้ายแล้วนักแสดงชาวอเมริกันหญิงผู้นี้ดันเสียชีวิตจากการจมน้ำ ใกล้กับเกาะแซนตาแคทาลินา รัฐแคลิฟอร์เนีย ในคืนหนึ่งในขณะที่เธออยู่บนเรือยอชท์

 

Billy Bob Thornton(ค.ศ. 1955-ปัจจุบัน)

 

บิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน มือเขียนบท, นักแสดง, ผู้กำกับที่เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วมากมาย เขาเป็นคนดังอีกคนที่กลัวหลายอย่างมาก เริ่มจากเขาทนทุกข์ทรมานจากโรค Chromophobia หรือโรคกลัวสีสันสดใส แต่เดียวก่อน!! ยังมีของอื่นๆ ที่เขากลัวอีก เขากลัว “เฟอร์นิเจอร์โบราณ” เฟอร์นิเจอร์ที่ทำก่อนในปี 1950 เขากลัวหมด ครั้งหนึ่ง(และครั้งเดียวในชีวิต) เขาเคยไปกินอาหารที่ร้านที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณซึ่งมันทำให้เขาไม่สามารถดื่มกินหรือแม้กระทั้งลากหายใจยาวได้ ยังไม่จบเขายังกลัว Coulrophobia หรือก็คือกลัวตัวตลกนั้นเอง เพียงแค่สบตาตัวตลกที่ทาหน้าตาสดใสแล้ว เขากลัวจับขั้วหัวใจเลยแหละ(เป็นโรคเดียวกับเบ็นเทนซะด้วย)

 

Nikola tesla (ค.ศ. 1856-1943)

 

นิโคลา เทสลา เป็นนักประดิษฐ์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างดีในเรื่องแม่เหล็กๆฟฟ้าและไฟฟ้า เขาเป็นอีกคนที่มีความกลัวแบบแปลกๆ คือเขากลัวเชื้อโรคมาก(ศัพท์คือ germaphobia) ถึงขั้นหลีกเลี่ยงการสัมผัสผู้คนและสิ่งของที่มีเชื้อโรค คนที่รู้จักกับเขาต่างบอกว่าเขาเป็นคนทำความสะอาดมือบ่อยครั้งมาก นอกจากกลัวเชื้อโรคแล้วเขาก็ยังกลัวเครื่องประดับจำพวกต่างหู ไข่มุก

 

Napoleon Bonaparte (1769 –1821)

 

สมเด็จพระจักรพรรดิของฝรั่งเศสและผู้นำทางการทหารและการเมืองที่ยิ่งใหญ่ แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าเขาเป็นโรคกลัวแมวจับขั้วหัวใจ!! เราไม่รู้ทำไมเขาถึงกลัวพวกมัน สิ่งที่เรารู้คือมีคนดังหลายคนที่กลัวแมวไม่ว่าจะเป็นผู้นำพรรคนาซีฮิตเลอร์, มุสโสลินี และจูเลียส ซีซาร์ ทุกคนต่างก็กลัวแมวทั้งสิ้น แสดงว่าคนที่จะเป็นนักเผด็จการนี้จะต้องกลัวแมวถึงจะเก่ง


 

จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) – Clourophobiaกลัวตัวตลก

มาดอนน่า (Madonna) – Brontophobia กลัวเสียงฟ้าผ่า

คริสตินา ริชชี  (Christina Ricci) – Botanophobia กลัวต้นไม้ในร่ม

จอห์น แมดเด้น(John Madden) – Aerophobia กลัวเดินทางโดยเครื่องบิน

มาริลีน มอนโร (Marilyn Monroe) -Agoraphobia กลัวที่โล่ง

 

Cammy แปลและเรียบเรียง

http://www.toptenz.net/10-famous-people-and-their-phobias.php

http://listverse.com/2010/11/03/10-well-known-people-and-their-phobias/

ไม่รับอนุญาตให้ตั้งกระทู้ในเว็บเด็กดี

+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 277 : 10 คนดังของโลกที่กลัวอะไรแปลกๆ ไม่เหมือนชาวบ้าน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 14846 , โพส : 103 , Rating : 86% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 103 : ความคิดเห็นที่ 21821
กลัวแต่ผีกับหัวกะโหลกมนุษย์ครับ....
Name : shinukaku < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ shinukaku [ IP : 27.145.131.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:16
# 102 : ความคิดเห็นที่ 21597
มีเพื่อนคนนึง นางกลัวเด็กทารก แบบว่าชาตินี้จะมีลูกได้มั้ย คือเห็นแล้วร้องไห้เลยนะ แบบกลัวมาก ไม่รู้ทำไม ส่วนเรากลังมีด กลัวเชื้อโรค ชอบล้างมือล้างเท้ามาก วันนึงหลายสิบครั้ง
PS.  จดจำให้มันฝังใจ ว่าเวลาช่วงหนึ่งหาย จำว่าไม่เคยพบใคร ไม่มีใครเคยอยู่เคยทิ้งเราไป
Name : หนูน้อยกู้อีจู้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หนูน้อยกู้อีจู้ [ IP : 49.230.195.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2559 / 05:50
# 101 : ความคิดเห็นที่ 21237
เรานั้นโคตรกลัวกระจกเลย
Name : Baby [ IP : 27.130.127.143 ]

วันที่: 11 สิงหาคม 2558 / 20:31
# 100 : ความคิดเห็นที่ 20923
บอกตามตรงว่าเรากลัวความเร็ว
PS.  โกธิคโลลิต้า นั่นแหละตัวฉัน
Name : Kimura_Conchita < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kimura_Conchita [ IP : 134.196.174.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:03
# 99 : ความคิดเห็นที่ 20219
เรากลัวเสียงดังๆ ไม่รู้เป็นไร แต่เวลาวงโยโรงเรียนเล่นเพลงมาร์ชทีไร หัวใจแทบวายทุกที
PS.  We Miss You \"WuYiFan\"
Name : chillerdis < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chillerdis [ IP : 49.230.154.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2557 / 08:04
# 98 : ความคิดเห็นที่ 20002
เรากลัวกระจก กลัวที่สูง ตุ๊กตาบาร์บี้ กลัวแมลงสาบ
Name : หลิว [ IP : 1.10.192.12 ]

วันที่: 25 เมษายน 2557 / 01:35
# 97 : ความคิดเห็นที่ 18988
เรื่องกลัวน้ำก็ไม่แปลกหรอก ถ้าคุณมีความทรงจำที่เลวร้ายเกี่ยวกับมัน มันจะฝั่งหัว ชนิดลึกสุดๆเลยหล่ะ
Name : tento < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tento [ IP : 171.99.99.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กันยายน 2556 / 18:12
# 96 : ความคิดเห็นที่ 18642
แต่ว่าที่กลัวตัวตลกก็ไม่แปลกหรอกนะ
PS.  ถ้าลืมความเจ็บปวดไม่ได้ ก็จำไว้ซะสิ
Name : เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เย็นชา ซาดิตส์ ติสต์แตก [ IP : 27.145.162.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2556 / 22:56
# 95 : ความคิดเห็นที่ 18129
มีคนกลัวลิฟต์เหมือนกันด้วยอ่ะ ดีใจๆๆๆ ความจริงเรากลัวที่แคบ มืด ไม่มีทางออก แล้วก็อยู่คนเดียวอ่ะ - ห้องน้ำแคบๆ มืดๆไฟสลัวๆ(ไฟสว่างแต่แคบก็กลัวนะ) บรึ๋ยยย~~ (ตามชนบทชอบนักแหละ!!) - ลิฟต์มืดๆแคบๆ (ขึ้นหลายคนยังหวั่นๆเลย) - เสียงแมวกัดกัน (มันเหมือนเสียงเด็กร้อง หลอนๆอ่ะ) เคยดูหนังแล้วมันมีผีในลิฟต์อย่างเงี้ย จะหนีก็หนีไม่ได้ ออกไม่ได้ ตายๆๆๆๆ เอาจริงๆคือกลัวผีแหละ ชอบคิดว่ามันจะมีผีออกมา 55555
PS.  Aquarius "I'm Inspirit Love Infinite Forever" ^^
Name : Aquarius < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aquarius [ IP : 27.55.144.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 00:21
# 94 : ความคิดเห็นที่ 17933
กลัวผี
กลัวความมืด
กลัวความสูง

PS.  ความตายยุติธรรมเสมอ
Name : Evan Max < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Evan Max [ IP : 58.11.201.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2556 / 19:49
# 93 : ความคิดเห็นที่ 17409
ลูกพี่ลูกน้องเรา พี่สาวที่รู้กลัวมายองเนส น้องชายตอนเด็กๆกลัว เฉากั๊วสีดำๆ และแผ่นหนังอินเดีย (พระนารายอะไรแบบนั้น)
PS.  คนคนหนึ่งอาจทำอะไรผิดพลาดได้หลายอย่าง เเต่สุดท้ายมันจะกลายเป็นความพ่ายเเพ้ไปจริงๆ
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.8.26.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2555 / 19:18
# 92 : ความคิดเห็นที่ 15962
เราก็กลัวเเปลกๆนะ กลัวลูกบอลมาก เพราะ ตอนเด้กๆเราเดินอยู่ดีๆลูกบอลลอยมาจากไหนไม่รุ้ฟาดเต็มหน้าเลย
เลือดกบปากอ่านะ =.=" ตั้งเเต่นั้นมาเราก็กลัวลูกบอลมากๆๆๆๆ เอาง่ายๆกลัวชั่วโมงพละมากกว่ามั้ง = ="
Name : icejung [ IP : 182.52.220.124 ]

วันที่: 11 มิถุนายน 2555 / 20:25
# 91 : ความคิดเห็นที่ 15675
กลัวลม-เเมว-หมา ลมอ่ะน่ากลัวสุดๆเลยอ่ะ


PS.  ขอบคุณครับ
Name : plam2210 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ plam2210 [ IP : 101.51.92.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 21:12
# 90 : ความคิดเห็นที่ 15532
 เป็นโรคกลัวลิฟต์ 
ประมาณว่าถ้าจะให้ยอมขึ้นลิฟต์ต้องมีคนอยู่ด้วยอย่างน้อย 4-5 คน = = 
ถ้าไม่มีคน หรือคนน้อย นี่ยอมขึ้นบันไดเลยอ่ะ สูงแค่นี้ก็เดินบันไดเอา ยิ่งลิฟต์ รพ. ยอมเดินบันไดคนเดียวเลย = =!
PS.  เพราะคนเรามีความคิดแตกต่างกัน และแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่าย 'ไม่เท่ากัน' ....
Name : sun'out < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sun'out [ IP : 124.121.197.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2555 / 14:54
# 89 : ความคิดเห็นที่ 15218
มะรุ้เพื่อนๆเป็นอย่างเราป่าว คนที่กลัว ตัวตลก จะกลัวหน้าของไมเคิล เเจ๊คสัน เราเป็นอ่ะ แงๆ หน้าซีดๆอึ๋ย
แล้วเราก็กลัวลิฟต์ เอ่อ......กลัวน้ำลึกๆ มันเหมือนเราจะตกลงไป
ที่สูง
สระว่ายน้ำ
ลูกโป่ง
ผี
แมลงสาบ เวลาจ้องตามันขนลุก
ที่บอกมาเนี่ยเรากลัวหมดเลย จะบ้าตาย จะมีคนกลัวเหมือนเรามั๊ย
ช่วยตอบที
Name : คนกลัวไปหมด(ปริช) [ IP : 115.87.145.137 ]

วันที่: 5 เมษายน 2555 / 21:11
# 88 : ความคิดเห็นที่ 15154
 กลัวเสียงดัง กลัวหมา(= =^) กลัวเวลาเงยหน้าบนท้องฟ้า แต่หมากฝรั่งเราไม่กลัวนะ แค่เกลียด
Name : เป็ดน้อยและเพื่อน ๆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็ดน้อยและเพื่อน ๆ [ IP : 118.173.213.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2555 / 17:58
# 87 : ความคิดเห็นที่ 14432
 กลัวแมว =..=
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2555 / 21:05
# 86 : ความคิดเห็นที่ 13879
โรคกลัวตัวตลกนี่ของจริง ผมก็เป็นนะ  =  = 
PS.  Ourselves is ourselves. Lied to other people. But do not lie yourself.
Name : Zer-C # ' HTF. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zer-C # ' HTF. [ IP : 223.204.166.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 / 20:39
# 85 : ความคิดเห็นที่ 13705

สำหรับลิลแล้ว กลัวแมงมุม กลัวความสูง กลัวผี กลัวบันไดเลื่อน กลัวความมืด

ที่หนักที่สุดคือบันไดเลื่อนกับความมืด TT


PS.  ลิลลี่-ลิล
Name : ♥ Lilly ~ Lill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥ Lilly ~ Lill [ IP : 49.49.78.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2554 / 16:49
# 84 : ความคิดเห็นที่ 13255
มีเพื่อนกลัวกระเบื้องสระว่าายน้ำ ตลกมากกก
Name : เด็กดี [ IP : 58.11.95.227 ]

วันที่: 17 ตุลาคม 2554 / 19:58
# 83 : ความคิดเห็นที่ 13242
กลัวน่ารักๆเนาะ  5555

แต่ฮาตรง กลัวแมวนี้ล่ะ =__+
Name : SodaMemE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SodaMemE [ IP : 49.48.29.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2554 / 01:37
# 82 : ความคิดเห็นที่ 13229
ฉันกลัวคน ที่ที่มีคนเยอะๆ ถ้าไม่ให้กลัวก็ต้องมีเพื่อนไปด้วย แปลกปะ - -*
Name : แมวลีกะแมวโช < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวลีกะแมวโช [ IP : 183.88.40.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2554 / 19:46
# 81 : ความคิดเห็นที่ 13108
กลัวตัวตลกเช่นกัน กลัวหนอน

PS.  Ture love is never wrong and never die.
Name : หัวใจสองสี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หัวใจสองสี [ IP : 180.183.217.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 16:20
# 80 : ความคิดเห็นที่ 12911
มีเพื่อนผู้ชายคนนึงกลัวลูกโป่ง สงสารมาก 
ตอนนั้นยังไม่รู้หรอก แต่วันนั้นได้ไปเดินเที่ยวกันแล้วเราได้ลูกโป่งแจก  ก็สงสัยทำไมเพื่อนทำหน้าอยากร้องไห้ มารู้ทีหลังก็เลย รู้สึกแย่ ที่เอาลูกโป่งไปเล่นกับมัน
PS.  LoVe U, John Cena
Name : ~[N]-[E]-[W]~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~[N]-[E]-[W]~ [ IP : 202.28.27.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2554 / 19:41
# 79 : ความคิดเห็นที่ 12503
 ง่ะ เรากลัวกระจก (ไม่ว่าจะกระจกเงา หรือกระจกตามหน้าต่างบ้าน)
แล้วก็กลัวตัวตลก กับตุ๊กตา // ฝังใจตั้งแต่เด็กแม่ให้ดูหนังผีเกี่ยวกับตุ๊กตา T0T
PS.  ชอบทุกอย่างที่เป็นเธออ...>3
Name : Pare>3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pare>3 [ IP : 223.205.81.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 สิงหาคม 2554 / 16:01
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android