คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 273 : 10 ผู้หญิงฆาตกรโรคจิต


     อัพเดท 28 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,285 Overall : 2,763,867
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 273 : 10 ผู้หญิงฆาตกรโรคจิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16135 , โพส : 46 , Rating : 86% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาผู้หญิงบางคนพยายามก่ออาชญากรรมที่น่ากลัว หลายครั้งสังคมและคนทั่วโลกถึงกับช็อกการกระทำของพวกเธอเหล่านั้น ที่ฆ่าเหยื่อผู้บริสุทธิ์โดยปราศจากแรงจูงใจและเลือดเย็น และนี้คือ 10 รายการฆาตกรหญิงที่สุดแสนจะอันตราย

 

10.Diane Downs (วันที่ 7 สิงหาคม 1955-??)

 

ไดแอน ดาวน์ เธออาจเป็นนักเขียนหนังสือเล่มเล็กๆ ในชื่อ Ann Rule แต่หลายคนรู้จักเธอในฐานะหญิงสาวชาวอเมริกันที่ฆ่าลูกของเธอมากกว่า โดยสาเหตุที่ฆ่าลูกนั้นก็คือแฟนใหม่ของเธอไม่อยากเลี้ยงลูกติดของเธอ ดังนั้นเธอเลยกำจัดลูกที่เป็นอุปสรรคขัดขวางความรักของเธอออก เมื่อ 19 พฤษภาคม 1983 เธอได้พาลูกๆ สามคนชื่อ คริสตี้,เชอริล และแดนนี่ ขึ้นรถแล้วไปที่ทางไร้ผู้คนสัญจร จากนั้นก็หยุดรถแล้วก็ยิงลูกสามคนอย่างเลือดเย็น เชอริลบุตรคนที่สองของเธออายุ 7 ปีเสียชีวิตเกือบทันที ส่วนเด็กคนอื่นๆ รอดชีวิตมาได้แต่ก็พิการ คริสอายุ 8 ปี อัมพาตตั้งแต่เอวลงมาหลังจากถูกยิงในระยะเผาขน ส่วนแดนนี่ถูกยิงจนอัมพาตด้านหนึ่งของร่างกายและมีปัญหาการพูด จากนั้นทำเป็นแม่ที่แสนดีพาไปรักษาพยาบาลใกล้ๆ โดยเธอบอกตำรวจว่าถูกคนแปลกหน้าผิวดำที่พยายามขโมยรถโจมตีเธอและลูกๆ หากแต่เมื่อทำการสอบสวนก็พบว่าเธอโกหกแต่ เธอนั้นแหละที่ฆ่าเด็ก แต่กระนั้นเธอก็ทำตัวเป็นแม่ผู้น่าสงสารไร้เดียงสาเจ้าน้ำตาออกสื่อมากมายหาว่าโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจใส่ร้ายอยากให้สังคมเห็นอกเห็นใจ แต่สุดท้ายเธอก็จำนนเมื่อลูกของเธอให้การต่อศาลว่าแม่เป็นฆาตกร ส่งผลทำให้ศาลตัดสินเธอในปี 1984 โดยพิพากษาให้จำคุก 50 ปี ในปี 1987 เธอหนีออกจากเรือนจำ ก่อนที่จะถูกจับกลับมาอีกครั้ง

 

9.Susan Smith (เกิด 26 กันยายน 1971-??)

Susan Smith 

ซูซาน สมิท เป็นหญิงชาวอเมริกันที่ทำการฆาตกรรมลูกชายแท้ๆ ของเธอ 2 คนคือไมเคิล 3 ขวบ และอเล็กซ์ 1 ขวบ ที่ยังเด็กมาก โดยเธอพาเด็กขึ้นในรถยนต์แล้วขับรถพาไปยังขอบสระน้ำ รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา เมื่อมาถึงสระน้ำเธอก็ออกจากรถ ส่วนเด็กสองคนซึ่งตอนนั้นกำลังหลับอยู่ด้านหลัง เธอก็ทำการล็อกให้ขังอยู่ในรถไม่ให้ไปไหน จากนั้นก็ทำให้การปล่อยเบรก รถพุ่งลงไปสระน้ำ เธอยืนดูรถกำลังจมอย่างช้าๆ จากนั้นเธอก็สวมบทคุณแม่รักลูกเจ้าน้ำตาโทรไปหาตำรวจเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 1994 ว่าถูกคนร้าย “คนดำ” จี้บังคับให้เธอลงจากรถยนต์ของเธอและขโมยรถยนต์ซึ่งมีบุตรเล็กๆ ของเธอ 2 คน ติดไปกับรถยนต์คันดังกล่าวด้วย ตำรวจใช้เวลาในการค้นหารถยนต์และเด็กทั้งสองนาน 10 วัน  จนพบรถยนต์คันดังกล่าวจมอยู่ใต้ทะเลสาบ ศพเด็กทั้งสองถูกคาดเข็มขัดนิรภัยติดกับที่นั่งแต่ก็ไม่พบร่องรอยคนร้ายแต่อย่างใด ซึ่งในระหว่างนี้คนทั่วประเทศและทั่วโลกต่างส่งกำลังใจมากมาย และเริ่มมีปัญหาเหยียดเชื้อชาติเกิดขึ้นด้วยเนื่องจากพวกเขาโทษ คนผิวดำ ว่าเป็นผู้สร้างปัญหานี้ทั้งหมด

อย่างไรก็ตามตำรวจเชื่อว่าซูซาน สมิธฆ่าลูกของเธอและอำพรางคดีอย่างแน่นอน ทำให้ การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเต็มไปด้วยเข้มข้น หักเหลี่ยม เพื่อเอาตัวซูซานมาลงโทษตามกฎหมายให้จงได้ ผลสุดท้ายพวกเขาจึงจับซูซานเข้าเครื่องจับเท็จจนกระทั้งเอ่ยปากรับสารภาพถึงแผนการก่ออาชญากรรมที่น่าสยดสยองที่เธอก่อทั้งหมด(ทั้ง ๆ ที่ตำรวจไม่มีหลักฐานอย่างอื่นจะเอาผิดกับเธอได้) เธอเล่าวัยเด็กเธอถูกละเมิดทางเพศและร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง เคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับพ่อเลี้ยงพร้อมกับแม่ แถมบางครั้งก็ทำกันในที่สาธารณะด้วย ส่งผลทำให้เธอกลายเป็นเด็กที่เต็มไปด้วยปัญหาหมกมุ่นทางเพศ ต้องการความรักอุดมคติและต้องการมีชีวิตอยู่อย่างงดงาม สิ่งเหล่านี้เป็นอาการทางจิตของพวกที่มีบุคลิกภาพบูชาตนเอง และสาเหตุที่เธอฆ่าบุตรนั้นก็เหมือนกรณีเช่นกันไดแอน ดาวน์ โดยคนรักคนใหม่ของเธอรับไม่ได้หากอยู่กับเธอโดยมีลูกสองคนติดมาด้วย จนเป็นเหตุทำให้ซูซานฆ่าเด็กเพื่อตัดปัญหา ผลสุดท้ายเธอถูกจับคุก 30 ปี ปัจจุบันเธอยังคงอยู่ในเรือนจำที่เซาท์แคโรไลนา แต่กระนั้นก็ยังมีข่าวเล็ดรอดสู่โลกภายนอกว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับยามสองคนในคุก จนเธอเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

 

8.Karla Homolka (4 พฤษภาคม 1970)

 

คาร์ล่า โฮมอลก้า ฆาตกรต่อเนื่องชาวแคนาดาผมสีบลอนด์นี้เป็นที่รู้จักของชาวแคนาดาในฐานะฆาตกรที่น่าเกลียดชังและคนทรยศเพศหญิง เธอได้ร่วมมือกับแฟนของเธอ พอล เบอร์นาร์โด ในการช่วยเหลือแฟนข่มขืนน้องสาวแท้ๆ ของตนเองจนน้องสาวเธอขาดใจตาย(เนื่องจากพิษสารมึนเมา) แสดงให้เห็นว่าเธอบูชาแฟนของเธอมากยิ่งกว่าครอบครัวของเธอเสียอีก

แต่แฟนของเธอยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านั้น เขายังบังคับให้เธอร่วมมือล่อลวง ลักพาตัว ข่มขืน และฆ่าเด็กสาวสองคนรวมไปถึงให้เธอถ่ายวีดีโอเทปอัดเก็บไว้ด้วย มีทั้งตอนขับถ่าย ข่มขืน ทรมาน และเซ็กต์วิตถาร(เช่นใช้ขวดไวท์ทิ่มทวารหนัก,ฉี่รดตัวเหยื่อ)ก่อนที่จะฆ่ารัดคอตายและเอาศพไปทิ้ง ก่อนที่เรื่องจะจบลงเมื่อปี1993 เมื่อคาร์ล่าทนแฟนตบตีไม่ไหวเลยออกมาแฉเรื่องราวสิ่งที่ทั้งสองทำทั้งหมดให้ตำรวจฟัง

หลังจากที่พอลถูกจับกุม ความจริงคาร์ล่าน่าจะโดนด้วย ในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิด หากแต่เธอได้ใช้ความเป็นผู้หญิง สวมบทเป็นเหยื่อผู้น่าสงสารที่โดนสามีบังคับให้ร่วมมือไม่งั้นเธอจะเป็นเหยื่ออีกคน  แถมเธอยังสามารถเจรจาต่อรองในชั้นศาลโดยแลกโทษเบาเพื่อให้เธอเป็นพยานให้โทษแก่นายพอล เบอร์นาร์โด ซึ่งมันก็ได้ผลแฟนของเธอโดนจำคุกตลอดชีวิต ส่วนเธอใช้สำหรับเวลา 12 ปีในคุก และถูกปล่อยเป็นอิสระในปี 2005 หลังออกจากคุกเธอยังสวมบทบาทเป็นหญิงสาวผู้น่าสงสารออกสถานีโทรทัศน์จนเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งแคนาดา ใน2007 คาร์ล่าตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนหน้าพาลูกชายอายุขวบกว่าๆ อพยพไปต่างประเทศ  ในปี 2007 คาร์ล่าก็กลับมาอีกครั้งมีข่าวลื่อว่าเธอกลับไปเรียนกฎหมายและใช้ชีวิตใหม่

 

7.Beverly Allitt (4 ตุลาคม 1968 - ??)

 1okr2c 287x400

เบเวอรี่ เอลลิทท์ เธอมีฉายาว่า “ยมทูตแห่งความตาย” เป็นนางพยาบาลที่ได้รับฉายาว่า “ยมทูต” เป้าหมายของเธอคือเหล่าเด็กที่ไร้เดียงสาที่ไร้ทางสู้ ในขณะที่เธอทำงานเป็นนักเรียนพยาบาลในแผนกผู้ป่วยเด็กใน น็อตติงแฮม และเคสเตเวนโดยวิธีการสังหารของเธอคือการใช้โพแทสเซียมคลอดไรด์หรืออินซูลินเข้าสู่ร่างกายของเด็กเหล่านั้น ทำให้เกิดเพื่อทำให้เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น ส่งผลทำให้เด็กในหอผู้ป่วยที่เธอรับผิดชอบเสียชีวิตอย่างมีเงื่อมงำถึง 13 ชีวิต การโจมตีเหล่านี้เกิดขึ้นเพียงสองสัปดาห์ โดยเด็กที่ตายเหล่านี้มีอายุเพียงเจ็ดสัปดาห์ หรือห้าขวบเท่านั้น หลังเธอถูกจับกุมจิตแพทย์ผู้ทำการตรวจสอบสุขภาพจิตเธอสรุปว่าเธอได้อ้างถึงความผิดปกติของสุขภาพจิตของเธอที่เรียกว่า Munchausen Syndrome ซึ่งโรคดังกล่าวนี้ไม่มีอยู่จริง แต่เป็นการสมมุติของเธอเอง โดยเธออ้างว่าเธอทำร้ายและฆ่าเด็กเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นๆ ให้มองเธอบ้าง สุดท้ายเธอถูกพิพากษาให้จำคุกตลอดชีวิต ในน็อตติ้งแฮมคราวน์คอร์ทในปี 1993 และรักษาทางจิตที่โรงพยาบาล Rampton Secure

 

6.Andrea Yates(2 กรกฏาคม 1964 -??)

 

บางครั้งอาการป่วยทางจิตก็สามารถก่อให้เกิดอาชญากรรมได้เช่นกัน จำพวกความผิดปกติของบุคลิกภาพเช่นได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง(จำพวกเสียงสวรรค์)ให้ทำอะไรบางอย่างที่แสนจะโหดร้าย เช่นอย่างกรณีของแอนเดรีย เยทส์ที่เธอฆ่าลูกชายของเธอทั้งหมดห้าคนโดยการจับกดน้ำตายหมด

แอนเดรีย เยทส์ไม่ได้ถูกวินิจฉัยว่าเป็นจิตเภท แต่เธอมีอาการเจ็บป่วยทางจิตรวมไปถึงสุขภาพมาช้านาน เธอพยายามฆ่าตายและเกือบเสียชีวิตหลังคลอดบุตรมาแล้ว เธอเป็นคนคลั่งศาสนาอย่างน่ากลัว และมีโรคอารมณ์แปรปรวนหลังคลอด  จิตแพทย์ได้ให้คำแนะนำเธอว่าอย่ามีบุตรมาก แต่ปรากฏว่าเธอคลอดเด็กจำนวนมากเกินไป เธอเลี้ยงลูกทั้งห้าของเธอไม่ไหว เด็กพวกนี้รำคาญเกินไปสำหรับเธอ สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจสังหารลูกๆ ของเธอ เมื่อวันที่ วันที่ 20 มิถุนายน 2001 นางแอนเดรียเข้ามาในห้องนอนของเด็กและปลุกเด็กทุกคน และให้กินอาหารเช้า ระหว่างที่เด็กกินอาหาร เธอก็ไปห้องอาบน้ำแล้วปล่อยน้ำให้เต็มอ่าง จากนั้นเธอก็ฆ่าลูกโดยการกดน้ำจนตาย โดยเธอฆ่าลูกตามลำดับ เป็นรายตัว ทีละคนทีละคน หลังจากที่เธอฆ่าลูกเธอสี่คนแล้วทั้งหมดถูกห่อด้วยผ้าเช็ดตัวเปียกแล้วเอามานอนบนเตียง ส่วนเด็กอีกคนปล่อยทิ้งไว้ที่อ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยอุจาระและอาเจียน

หลังจากทำการฆาตกรรมเธอโทรไป 911 รายงานการกระทำทั้งหมดของเธอ ก่อนที่จะโทรไปหาสามีของเธอว่า “เธอฆ่าลูกทั้งหมด”หลังการจับกุมมีสีหน้าที่เรียบเฉยไม่รู้สึกสำนึกผิดที่ฆ่าลูกเธอแต่อย่างใด จากการสัมภาษณ์เธอในคุก เธอเพิ่มสาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้อีกว่า เพราะลูกของเธอไม่เป็นคริสเตียนที่ดี เธอเลยหยุดพวกเขาก่อนโตเป็นผู้ใหญ่ นี้คือการตัดสินใจที่ดี ก่อนจะทิ้งท้ายว่า "พวกมันคือบาปทั้งเจ็ด

 

          5.Aileen Wuornos( 29 กุมภาพันธ์ 1959-9 ตุลาคม 2002)

 

ไอลีน วอร์นอสเป็นฆาตกรต่อเนื่อง 7 ศพชาวอเมริกัน ที่มีอดีตวัยเด็กที่น่ากลัว เธอเกิดที่มิชิแกน ในครอบครัวบ้านแตกสาแหรกขาด จนต้องไปอยู่กับตา ซึ่งในช่วงนั้นเธอถูกทารุณกรรมอย่างสุดแสนสาหัส ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกายและทางเพศ และการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง จนเธอขายตัวตั้งแต่ยังเด็ก(เอาบุหรี่มาแลกก็เอา) จนท้องตั้งแต่อายุ 13(ซึ่งเมื่อคลอดเด็กก็ถูกไปเลี้ยงต่อที่สถานสงเคราะห์) จากนั้นพออายุ 15 ก็ออกจากบ้านทำงานเป็นโสเภณีและปล้นลักเล็กขโมยน้อย มีชีวิตสมรสที่เลวร้ายแต่งงานกับชายอายุ 70 ปีและหย่าขาดอย่างรวดเร็ว ส่งผลทำให้เธอเป็นโรคบุคลิกภาพต่อต้านสังคม

ในเวลาต่อมาเธอพบคนรักเลสเบี้ยนเพศเดียวกันที่ชื่อทีเรีย และเธอทำงานเป็นโสเภณีเลี้ยงคู่ขาของตน และนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง เธอก่อคดีฆ่าผู้ชายไป 7 ศพระหว่างทำกิจกรรมทางเพศ โดยการใช้ปืนจุด .22 ยิง หลังถูกจับกุมไอลีนอ้างว่าเธอถูกข่มขืนอย่างหฤโหด เธอฆ่าพวกเขาเพื่อเป็นการป้องกันตัว แต่สุดท้ายศาลสั่งให้ประหารชีวิต ซึ่งไอลีนยอมรับคำพิพากษานั้นแถมยังเร่งศาลให้ประหารชีวิตเธอให้เร็วขึ้นอีก สุดท้ายไอลีนถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาเข้าเส้นเลือดในวันที่ 9 ตุลาคม 2002 เวลา 9.47น.เมื่ออายุได้ 46 ปี หลังจากการฟื้นฟูโทษประหารเมื่อปี 1976 เธอเป็นผู้หญิงคนที่ 10 ของอเมริกา และคนที่ 2 ของรัฐฟลอริด้าที่ถูกประหารชีวิต เธอปฏิเสธอาหารมื้อสุดท้าย แต่ขอกาแฟถ้วยหนึ่ง

เรื่องราวของไอรีนถูกนำมาใช้ในสื่อต่างๆ มากมาก ไม่ว่าจะเป็นสารคดี หนังสือ อุปรากร ละครโทรทัศน์ และนำมาสร้างภาพยนตร์เรื่อง Monster(2003) ซึ่งคนรับบทเป็นเธอได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงหญิงที่ดีที่สุด

 

4.Rosemary west (29 พฤศจิกายน 1953-??)

 

เรื่องราวของนางโรสแมรี เวสต์(หรือเรียกสั้นๆ ว่าโรส)และเฟร็ด เวสต์(ที่หน้าเหมือนมนุษย์วานรดึกดำบรรพ์) คู่สามีภรรยานั้นน่าขนลุกและน่าเหลือเชื่อว่าคู่สามีภรรยานี้จะฆ่าเด็กสาวและลูกในไส้ของตนเองได้อย่างโหดเหี้ยมลงคอ นอกจากทำการฆาตกรรมและยังหั่นศพเอาไปซ่อนในบ้านเลขที่ 25 บนถนนครอมเวลล์(ในเมืองเมืองกลูเซสเตอร์) ของพวกตน ที่รายล้อมด้วยเพื่อนบ้านมากมาย จนกลายเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ที่กล่าวขวัญถึงมากที่สุดในประเทศอังกฤษคดีหนึ่งทีเดียว

ในช่วงชีวิตเด็กของโรสแมรี่นั้นเธอเกิดมาพร้อมอาการผิดปกติทางจิต ชอบซาดิสต์และมีอารมณ์ทางเพศสูง เธอได้สามีคือนายเฟรดที่มีประวัติก่ออาชญากรรม ทั้งคู่มีความบ้าคลั่งทางเพศไม่รู้จักพอ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงทำการฆาตกรรมหญิงสาวเพื่อเป็นเครื่องระบายความเครียดแก่พวกเขา ในช่วง นางโรสแมรี เวสต์ได้ร่วมมือกับสามี นายเฟร็ด เวสต์ ก่อคดีล่อลวง ลักพาตัว, ข่มขืนชนิดเสร็จไปหลายรอบ และฆ่าสตรีและเด็กสาวมากกว่า 10 ราย พวกเขาฆ่าเหยื่อแล้วเอาศพไปซ่อนที่ห้องเพดาน(ฮีทเธอร์ ถูกฝังอยู่ใต้ลานในสวนหลังบ้าน) เมื่อเวลาผ่านไปนานวัน กลิ่นศพเน่าก็เน่าอย่างร้ายกาจ จนกระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมสามีภรรยาถึงได้รู้ที่มาของกลิ่นนี้คืออะไร ตำรวจบางนายถึงขั้นจำกลิ่นนี้เก็บเป็นความทรงจำไม่จางหาย

แต่ที่น่าตกใจคือเหยื่อ 1 ในนั้นเป็น ฮีทเธอร์ ลูกสาวคนโตวัย 16 ของทั้งคู่ โดยประวัติชีวิตของเอเธอร์นั้นช่างน่าสงสารจับใจ เพราะเธอถูกพ่อแม่บังคับร่วมเพศอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั้งเธอเอาเรื่องนี้ไปบอกเพื่อนที่โรงเรียน และเมื่อเรื่องนี้ถึงหูโรสและเฟรดทั้งคู่ถึงกับเดือดดานลูกสาว ถึงขั้นจับทรมานอย่างป่าเถื่อน ลูกสาวร้องขอให้พ่อแม่สงสารเธอเถอะ ปล่อยหนูได้แล้ว สุดท้ายพ่อแม่ก็เอาเชือดรัดคอลูกสาวจนตายคามือ ก่อนที่จะถูกหั่นศพเป็นชิ้นๆ แล้วไปฝังที่สวนหลังบ้าน...

เฟร็ด ผู้สามี ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม แต่เขาชิงผูกคอตายในห้องขังก่อนจะถูกนำตัวขึ้นศาล ส่วนโรสไม่ยอมรับสารภาพ ซ้ำเธอไม่เคยหลั่งน้ำตาให้แก่ เหยื่อของเธอ ไม่รู้สึกรู้สากับความเจ็บปวดของครอบครัวที่สูญเสียสมาชิกไปเพราะการกระทำของเธอและสามี สุดท้ายศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต ทุกวันนี้โรสยังชดใช้ความผิดอยู่ในเรือนจำบรอนซ์ฟิลด์ที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ ตั้งอยู่ใกล้เขตแอชฟอร์ด เมืองมิดเดิลเส็กซ์

 


        3.Elizabeth Báthory (วันที่ 17 สิงหาคม 1560-วันที่ 21 สิงหาคม 1614)  

 

หลายคนถึงกับอุทานว่า “ทำไมชื่อของเอลิซาเบธ บาโธรี่ ถึงไม่ติดอันดับหนึ่ง “ อันเนื่องมาจากอันดับในเว็บจัดอันดับดังกล่าวนั้น ค่อนข้างยึดข้อมูลหลักฐานที่สามารถพิสูจน์ได้มากกว่าจะเน้นตำนาน ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่าเรื่องราวของอลิซาเบธนั้นความจริงแล้วยังไม่สามารถอธิบายแน่ชัดว่า เธอเป็นฆาตกรสาวกระหายเลือดอย่างที่ตำนานเล่าลือหรือไม่ หรือเธอก็เป็นอีกคนที่ถูกใส่ร้ายในหน้าประวัติศาสตร์เหมือนบุคคลดังคนอื่นๆ ในอดีต

                หากเราจะเชื่อแบบตำนานล่ะก็ เอลิซาเบธ บาโธรี่ เป็นภรรยาของขุนนางในฮังการีตระกูลบาโธรี่ เธอได้รับฉายาว่า “สาวเลือดแห่งเซติซ” อันเนื่องจากพฤติกรรมและความโหดเหี้ยมที่ปรากฏในประวัติศาสตร์ว่าเธอได้ร่วมมือกับคนรับใช้ทั้งสี่ฆ่าหญิงสาวจำนวนมากกว่า 650 คน(แต่หลายคนเชื่อว่า 80 คน) ด้วยเหตุผลคือหากได้อาบเลือดของหญิงสาวพรหมจารีแล้ว จะทำให้รักษาความอ่อนเยาว์ของตนได้ตลอดไป  โดยเธอนำตัวเหยื่อมาฆ่าที่ปราสาทเซติซ(ตั้งอยู่ในประเทศสโลวาเกียซึ่งในอดีตเป็นส่วนหนึ่งราชอาณาจักรฮังการี) ด้วยวิธีที่หลากหลายเพื่อรีดเลือดเหยื่อไหลมากที่สุด  เธอทำเช่นนี้มานานหลายปี กษัตริย์แมทเทียสที่ 2 ได้ทราบข่าวข่าวลือว่า หลายปีมานี้มีเด็กผู้หญิงชาวไร่ชาวนาหายไปในเขตการปกครองของพระองค์ จน ต้องออกมาทำการตรวจค้นที่ปราสาทของเธอ และจนได้พบศพของเด็กหญิงที่ตายอย่างโหดร้ายสุดจะบรรยาย เช่น ร่างพรุนด้วยเข็ม ศพไหม้ หรือศพโดนตัดแขนหรือขาหรือส่วนสำคัญของร่างกายออก บางศพมีการบิดเนื้อบิดหน้าแขน และส่วนเกี่ยวกับร่างกายอื่นๆ และทำให้อดอาหารตาย โดยเหยื่อทั้งหมดถูกคิดว่าให้ตัวเลขเกินกว่าร้อยศพ แต่ เนื่องจากสถานะเกี่ยวกับสังคมของเธอจึงไม่ถูกประหาร แต่ให้ขังตลอดชีวิตในห้องขังเดี่ยวๆ ใต้หอคอยแทนจนกระทั้งขาดใจตายในที่สุด 

แต่ปัจจุบันหลายๆ ฝ่ายพยายามศึกษาประวัติศาสตร์ว่าเรื่องจริงของอลิซาเบธเป็นอย่างไรกันแน่ เพราะว่าจากหลักฐานประวัติศาสตร์ที่ออกมานั้น ได้ขัดแย้งกับตำนานที่เรารู้จักชนิดเรียกว่าคนละเรื่อง ใช่ เธอเป็นผู้หญิงฆาตกรโรคจิตแน่นอน ประวัติของเธอเป็นบ้าจริง และนับถือลัทธินอกรีต เป็นผลทำให้คริสต์จักรไม่ชอบขี้หน้าเธอเท่าไหร่ที่แน่ๆ โดยตำนานของอลิซาเบธนั้นปรากฏครั้งแรกใน ปี 1729 จากหนังสือของสมาชิกนิกายโรมันคาทอลิก ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าทางโบสถ์คาทอลิกนำเรื่องของเธอมาแต่งเป็นนิทานเพื่อช่วยให้ลัทธิของพวกเขามีความเชื่อถือในเรื่องพระเจ้ากับซาตาน  ส่วนตำนานที่อ้างว่าเธอตบสาวใช้จนเลือดสาวใช้ติดมือแล้วเมื่อเธอล้างออกแล้วเธอก็เชื่อว่าผิวหนังสดใสนั้นมีผู้เสนอแย้งว่าถึงแต่งเติมขึ้นภายหลัง หากเป็นเรื่องจริงคงเป็นเพียงแค่เธอมีความรู้สึกตื่นเต้นทางเพศเมื่อเห็นเลือด หรือใช้เลือดในการประกอบพิธีกรรมมนต์ดำของเธอเท่านั้น ส่วนเรื่องเธอฆ่าสาวใช้ก็ไม่ได้ผิดกฎหมายในสมัยนั้นแต่อย่างใด ในกฎหมายยุโรปกลางได้ระบุว่าเจ้านายสามารถลงโทษคนใช้อย่างไรก็ได้เพราะเจ้านายเป็นเจ้าชีวิตของพวกเขา และอลิซาเบธนั้นทรงโปรดปานการทรมานนักโทษจริงแต่นักโทษเหล่านี้ไม่ใช้สาวบริสุทธิ์อย่างที่เข้าใจกัน หากแต่นักโทษเหล่านั้นคือพวกตุรกีที่เป็นเชลยศึกสงครามในช่วงเวลานั้น นอกจากนั้นพวกนักโทษก็ยังมีชาวบ้านที่เป็นกบฏที่ถูกลงโทษด้วยวิธีที่โหดร้ายซึ่งถือว่าเป็นวิธีประหารชีวิตธรรมดาในสมัยนั้น ส่วนเรื่องราวนอกเหนือจากนั้นเป็นข่าวลือที่แต่งเติมจนเกินความจริง แต่กลายเป็นว่าเธอกลายเป็นหญิงสาวกระหายเลือด และที่มาข่าวลือนั้นก็มาจาก นอกจากนี้คนที่ทำการจับกุมคือกษัตริย์แมทเทียสที่ 2 ซึ่งประวัติได้ระบุว่าเขาเป็นลูกหนี้ของอลิซาเบธที่ยืมเงินเธอไปรบในสงครามมากมายแล้วไม่สามารถจ่ายหนี้ได้ เขาจึงใส่ร้ายอลิซาเบธซึ่งตามกฎหมายยุโรปกลางระบุว่า หากเจ้าหนี้ติดคุกถือว่าเรื่องหนี้สินที่แล้วมันต้องมีอันยกเลิกไป และปัจจุบันทางการฮังการีพยายามที่จะล้างมลทินให้แก่เธออยู่

แม้ว่าเราจะไม่รู้ว่าเรื่องราวจริงๆ ของอลิซาเบธนั้นเป็นอย่างไรกันแน่ แต่กระนั้นตำนานของเคาส์เตสผู้สูงศักดิ์ที่ชอบเลือดของหญิงสาวพรหมจารีเพื่อรักษาความอ่อนเยาว์นั้นถูกนำไปสร้างเป็นตำนานบทใหม่ในฐานะแวมไพร์หญิงที่หลายคนรู้จักกันทั่วโลกปัจจุบันเรื่องราวของอลิซาเบธถูกนำไปสร้างภาพยนตร์หลายเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเธอ เช่น Countess Dracula (1971) , Stay Alive (2006),  Bathory(2008) ส่วนเว็บข้างล่างคือผลวิจัยล่าสุดของอลิซาเบธในหัวข้อ “เธอถูกใส่ร้ายว่าเป็นสาวกระหายเลือด”

http://www.infamouslady.com/

 

 


         2. Jane Toppan (1857-1938)

 toppan

เรื่องราวของเจน ท็อปพิน ราวกับตำนานสยองขวัญในหัวข้อ “คนบ้าย่อมไม่มีความผิด” ช่วงชีวิตของเจนนั้นเต็มไปด้วยความเสื่อมโทรม แม่ของเธอเสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก พ่อเป็นคนเมาแล้วอาละวาด ทำให้เจนต้องถูกนำไปเลี้ยงในสถานกำพร้า และเมื่ออายุ 12 ก็อยู่ในวันวนการค้าประเวณีและโรคติดเหล้าในสภาพที่น่าสงสาร ก่อนที่จะกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องในปี 1885 -1901 ซึ่งเป็นช่วงที่เจนเริ่มฝึกอบรมเพื่อเป็นนางพยาบาลในโรงพยาบาลเคมบริดจ์ ในแมสซาชูเซต ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างนั้นเจมส์เริ่มใช้ผู้ป่วยมาเป็นหนูตะเภาในการทดลองกับมอร์ฟินและแอโทรพีน เธอมักกระทำเช่นนี้เมื่ออยู่คนเดียวกับผู้ป่วย เธอมักมีอารมณ์ทางเพศเมื่อเห็นสีหน้าผู้ป่วยทนทุกข์ทรมาน ซึ่งแตกต่างจากฆาตกรต่อเนื่องชนิดนี้มาก เพราะนักฆ่าผู้หญิงส่วนใหญ่มักมีแรงจูงใจเรื่องเงินและไม่ตื่นเต้นทางเพศและไม่มีใครจับผิดเธอได้ นอกเหนือจากนั้นเธอยังฆ่าเจ้าของบ้านที่เธอเป็นคนใช้ และฆ่าน้องสาวด้วยยาเบื่อ ในปี 1901 เธอกลายเป็นหญิงชราและถูกส่งไปยังบ้านพักของชรา แต่กระนั้นเธอยังคงมีฤทธิ์เดชอยู่เนื่องๆ เพราะเธอได้ใช้ยาพิษของเธอฆ่าญาติเจ้าของที่พักที่เธออาศัยอยู่กับเขา ก่อนที่จะถูกจับกุมจากการตายของเหยื่อรายหนึ่ง ซึ่งพนักงานสอบส่วนพบว่าเหยื่อรายนี้ตายเพราะพิษ สุดท้ายเจนได้สารภาพว่าเธอได้ฆ่าเหยื่อไป 31 ราย โดยเธอเล่าถึงจูงใจว่า เกิดจากความตื่นเต้นทางเพศเวลาผู้ป่วยใกล้ตายกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่กระนั้นจากการวินิจฉัยของแพทย์พบว่าเธอเป็นบ้า เลยไม่ได้ถูกนำตัวขึ้นศาล เธอถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลบ้าในช่วงสั้นๆ ก่อนถูกปล่อยตัวออกมา หากแต่ไม่รู้ว่าปั่นปลายชีวิตของเธอนั้นเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าเธอเสียชีวิตในปี 1938(รวมอายุ 84 ปี)ด้วยโรคชราโดยไม่ได้รับผลกรรมที่ก่อขึ้นเลย

 

1. Belle Sorenson Gunness (เค.. 1859 - ค.. 1931??)

 35514186 304x400

เบลล์ กันเนส เป็นฆาตกรต่อเนื่องชาวนอร์เวย์ที่ฆ่าคนที่เกี่ยวข้องกับเธอในอินลินอยล์และอินเดียน่า ในระหว่าง 1900-1908 เรื่องราวประวัติชีวิตของเบลล์ กันเนสในแต่ละสื่อนั้นมีหลากหลายมากมายจนไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าอันไหนเป็นเรื่องจริงกันแน่ แต่อย่างน้อยสิ่งที่พอรู้แน่ๆ คือเบลล์ กันเนส มีฉายา ผู้หญิงเคราน้ำเงินเป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องหญิงที่ฆ่าคนมากที่สุดในอเมริกา ด้วยส่วนสูง 6 ฟุต (183 เซนติเมตร) และหนักกว่า 200 ปอนด์ (91 กิโลกรัม) ที่ตัวใหญ่และแข็งแรง โดยเธอใช้ร่างกายอันใหญ่ยักษ์นี้สังหารสามีของเธอ(กลายคน) ผู้ชายที่เกี่ยวข้องกับเธอ หรือแม้แต่ลูกแท้ๆ ของเธอเอง โดยเธอฆ่าคนเหล่านี้เพราะความโลภ ที่หวังเงินประกันชีวิตและขโมยทรัพย์สินเอามาเข้ากระเป๋าของเธอ

ประวัติชีวิตของเบลล์นั้นเต็มไปด้วยความโลภ เธอเกิดในนอร์เวย? ก่อนย้ายมาในประเทศสหรัญแต่งงานกับนักธุรกิจชิคาโก หลายคนเชื่อว่าในตอนนั้นเบลล์มีลูกสาวสองคนแต่ต้องตายตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยอาการลำไส้ใหญ่บวมแต่อาการโรคเหล่านี้คล้ายคลึงกับยาพิษมากกว่า ต่อมาสามีของนางก็เสียชีวิตต้องอาการแปลกประหลาดและเช่นกันเบลล์ได้เงินประกันจากสามีจากนั้น เบลล์ ก็ใช้เงินนั้นซื้อฟาร์มใน La Porte, Indiana และต่อมาไม่นาน ในปี 1902 สามีคนที่สองก็ตายด้วยอุบัติเหตุเครื่องบดไส้กรอกหล่นใส่หัว (มันหล่นได้ไงวุ้ย) แม้จะน่าสงสัยแต่บริษัทประกันยินดีจ่ายเงินประกันให้กับเธอ จากนั้นเบลล์ก็ประกาศหาสามีในหนังสือพิมพ์ สองปีต่อมามีชายหลายคนหายไปในฟาร์มเธอไปหลายราย และแล้วความโลภของเธอนั้นส่งผลทำให้มีหลายคนกว่า 42 ชีวิตต้องจบชีวิตด้วยมือของเธอ สุดท้ายเธอชิงฆ่าตัวตายก่อนโดยการเผาตนเองพร้อมลูกพร้อมบ้าน และศพไร้หัวของเธอก็ถูกพบในเวลาต่อ หลังจากที่เธอตายมีการขุดค้นฟาร์มกันเนสและพบศพ 13 ศพ ทุกศพถูกตัดแขนขาและห่อไว้ด้วยกระดาษน้ำมัน

แต่เรื่องนี้ยังไม่จบ เมื่อมีหลายฝ่ายออกมาตั้งข้อสังเกตว่าศพไร้หัวที่พวกเขาพบนั้นไม่ใช้เบลล์ตัวจริง  เพราะหลายปีต่อมารายงานว่ามีผู้พบเห็นเบลล์ตามเมืองต่างๆของอเมริกา จากรายงานล่าสุดพบว่าเบลล์อาศัยอยู่ที่มิสซิสซิปปี้ในฐานะสุภาพสตรีอาวุโสผู้มีฐานะ ในวันที่ 5พฤศจิกายน, 2007 ศพของร่างกายไร้หัวของเบลล์ กันเนสไป(ที่คาดว่า)ถูกขุดออกจากหลุมศพป่า เพื่อพิสูจน์ DNA จนกระทั้งผลออกมาพิสูจน์ว่าศพที่อยู่ในโลงนั้นไม่ใช้ศพของเบลล์ กันเนสตัวจริง รวมไปถึงสองเด็กนั้นก็ไม่ใช้ศพลูกของเบลล์ กันเนสด้วย โดยพวกเขาใช้จดหมายที่ค้นพบที่ฟาร์มของเหยื่อที่มี DNA ในการเปรียบเทียบ วิเคราะห์ รวมไปถึงโครงสร้าง และกะโหลก นั้นแสดงให้เห็นว่าเบลล์ กันเนสนั้นยังมีชีวิตอยู่และตายอย่างเสวยสุขท่ามกลางมรดกที่เปื้อนเลือดในบ้านหรู ณ ที่ใดที่หนึ่งบนโลกใบนี้

 

 

Cammy แปลและเรียบเรียง

http://www.toptenz.net/top-10-deadliest-female-killers.php

ไม่อนุญาตให้ตั้งกระทู้ใน เว็บไซต์ Dek- D 

(ใครที่คิดจะลอกไปเว็บอื่น กรุณาบอกพวกที่มาดูด้วยว่าอย่าลอกไปตั้งในเว็บเด็กดี มันทำให้ผมบาดตา)+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 273 : 10 ผู้หญิงฆาตกรโรคจิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16135 , โพส : 46 , Rating : 86% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 46 : ความคิดเห็นที่ 19769
อันดับ6 นี่เห็นรูปเด็กที่โดนฆ่านี้ สะเทือนใจ
Name : k_u_s_m_p [ IP : 125.27.28.135 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2557 / 22:13
# 45 : ความคิดเห็นที่ 19496
ดีจัง ไม่มีคนไทยไปโผล่เลย
PS.  มาขอเป็นเพื่อนกันเยอะๆน๊า
Name : PRETTY PRINCEES < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRETTY PRINCEES [ IP : 27.145.141.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มกราคม 2557 / 15:04
# 44 : ความคิดเห็นที่ 16871
อันดับ 4 เป็นลุกสาวบุยะรรม น้อ
PS.  ชีวิตไม่สิ้น เราจิ้นกันต่อไป อิอิอิ
Name : vermoon herlantiar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vermoon herlantiar [ IP : 27.55.11.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2555 / 17:33
# 43 : ความคิดเห็นที่ 16442
ชอบอันดับ 6 กับอลิซาเบธ บาโทรี่จริงๆ = =
ทุกคนนี่โรคจิตกันหมดเลย แถมบางคนก็ไม่ถูกประหารด้วย สงสารพวกคนที่กลายเป็นเหยื่อจัง =[]=
PS.  ถ้าเธอเจ็บช้ำที่หัวใจล่ะก็ ชั้นจะขอเป็นสายฝนอ่อนโยนที่คอยกลืนกินน้ำตาของเธอเอง....
Name : suikun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ suikun [ IP : 171.7.130.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2555 / 21:09
# 42 : ความคิดเห็นที่ 15368

กำลังจะท้วงเรื่อง อลิซาเบธ บาโธรี่ 555

Name : OoPimmyLovelyoO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OoPimmyLovelyoO [ IP : 58.9.248.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2555 / 20:25
# 41 : ความคิดเห็นที่ 13981
พวกที่ทำอะไรแล้วไม่ได้รับผลกรรมเลยแถมอยู่อย่างสบายเสวยสุขอีกนี่มัน ..เฮ่อ -*-
Name : zxc [ IP : 49.48.151.5 ]

วันที่: 4 ธันวาคม 2554 / 19:37
# 40 : ความคิดเห็นที่ 13382
อลิซาเบธ บาโธรี่ เราเห็นบ่อยมาก=w=~ 

ป.ล. อันดับ 1 ถ้ายังไม่ตายอย่าโผล่มาในเมืองไทยนะ- -

PS.  - -
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 183.89.70.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2554 / 03:19
# 39 : ความคิดเห็นที่ 12418
ก่อนเจ้บต้องมีรัก ถ้าไม่รักก้ไม่เจ็บ
รักก้เวียนอยุ่บนเส้นทางของมัน
Name : Sun Smile [ IP : 118.173.147.78 ]

วันที่: 4 สิงหาคม 2554 / 19:06
# 38 : ความคิดเห็นที่ 12030
ส่วนใหญ่จะเกิดจากบ้านแตกอ่ะ ตัวเองเคยถูกทำร้ายมาก่อน เลยกลายเป็นบ้าไปเลย แถมเล่นฆ่าลูกตัวเองด้วยนี่แบบ ไม่รู้จะพูดว่ายังไงดี แต่ดีนะที่ไม่เห็นจะมีใครฆ่าคนด้วยอารมณ์ทางเพศกับคนเพศเดียวกันเหมือนฆาตกรผู้ชาย -_-

PS.  ทุกสิ่งที่มนุษย์สามารถจินตนาการได้ คือความเป็นจริงที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้น (วิลลี่ แกรอน นักฟิสิกส์)
Name : rainnykimki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rainnykimki [ IP : 113.53.10.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2554 / 16:03
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11569
ดูหนังของอำดับ 5 แย้ว ไม่สนุกเท่าไหร์ ดูเหมือนทีเรียจะเด่นกว่าในเรื่องง่ะ

PS.  ถ้าความรักคือความสุข แล้วทำไมมีคน..."เจ็บ"
Name : Benz GaGa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Benz GaGa [ IP : 223.206.242.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2554 / 17:18
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10941

คิดเหมือนคห.8083 - -
อลิซาเบธโหดกว่าอันดับหนึ่งอีกค่ะ - -'


PS.  ชีวิตมีแค่ชีวิตเดียว ไม่ทำให้เต็มที่แล้วจะเกิดมาทำไม?
Name : `หยองเคะแตก__:'D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `หยองเคะแตก__:'D [ IP : 183.89.220.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2554 / 23:18
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10438
โว๊วววว...
จากที่อ่านๆดู เกือบทุกอัน
ไม่พ้นมือตำรวจ =_=
โหดยังไง ไม่มีใครสักคนฆ่าตำรวจได้
(มันคิดได้ไง) ตำรวจมีจำนวนเยอะกว่านี่เนอะ
ของเขาดีจริงๆ
PS.  มอบความรัก แก่ภูติประจำตัวของฉัน 'เจน' ยัยภูติจอมจุ้นที่ชอบขัดฉันในวงเล็บ
Name : เซียนแฮร์รี่ พอตเตอร์หมายเลข1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซียนแฮร์รี่ พอตเตอร์หมายเลข1 [ IP : 49.228.255.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2554 / 20:01
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10316
ใครว่าผู้หญิงจะโหดไม่ได้~ =[]=
PS.  kore wa oyashirosama no tatari desu!!!!!!!
Name : Evilkun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Evilkun [ IP : 124.122.191.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2554 / 14:51
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10181
แต่ละคน น่ากลัวโพดๆ
Name : วอเตอร์ [ IP : 202.12.97.115 ]

วันที่: 24 มีนาคม 2554 / 00:28
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8538
เอิ่มมม ~~~!!

นะ อึ้งกับการกระทำของพวก she ทั้งหลายยย

อยากบอกพวกเธอแค่ประโยคๆนี้ ว่าา 

         เลว !! ได้อีก ยังกล้าาเกิดเป็นคนอีกหรอ ? !!!


PS.  ThE GazettE = [ Ruki ] THE [Uruha] GA [Kai] ZET [Reita] TE [Aoi] !!! 5-1=0 , I Love U THE GAZETTE !!!
Name : Oo~NanZnie_ThE GaZettE~oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo~NanZnie_ThE GaZettE~oO [ IP : 125.26.147.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 21:45
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8484
 พวกนี้เขาเป็นเอามากเนอะ ( - [] - )
PS.  เจ้าค่า......
Name : nicetkvingpop < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nicetkvingpop [ IP : 124.122.237.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2553 / 17:50
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8352
ทำไมชื่อเหมือนตรูเลย
โอ้ววว
PS.  Please protect me..... Hibari!!!!
Name : นัง`|เบลล์' ๓ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นัง`|เบลล์' ๓ [ IP : 117.47.106.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2553 / 22:47
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8315
เคยอ่านอยู่คนเดียว ผู้หญิงที่ชอบอาบเลือดอาค่ะ -     -
พวกหล่อนดูท่าจะอาการหนักนะคะ...
PS.  [ # ] TEAMIN . JONGHYUN => I ♥ Him.
Name : #★ I'm Mammon♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ #★ I'm Mammon♥ [ IP : 223.206.101.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 / 00:22
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8279
รู้จักสามคนเอง
โลกนี้ช่างกว้างใหญ่จริงๆ -*-
PS.  ~I want Nobody But you~I want Nobody But you~
Name : PringlePaam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PringlePaam [ IP : 124.121.193.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 / 21:44
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8179

อ่า...ดีจังไม่เกิดเป็นลูกคนแบบนั้น^^


PS.  จะรอ ให้คังอิน คิบอม ฮันเกิง กลับมา ONLY 13 อาจจะเห็นแก่ตัว แค่อยากเห็นพวกพี่อยู่บนเวที่ครบ 13 คน!
Name : ❤ SupeR JunioR◄ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❤ SupeR JunioR◄ [ IP : 118.172.232.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 21:07
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8170
=[          ]=

(รู้จักแค่สองรายเอง TT TT)
PS.  ไม่มีอีกแล้วแสงสว่างที่ส่องนำทาง ไม่มีอีกแล้วเสียงหัวเราะที่เบิกบาน ไม่มีอีกแล้วความสุขสันต์ยามฟ้าใส ไม่มีอะไรเหลือ.....อีกแล้ว....
Name : notg < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ notg [ IP : 125.26.212.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2553 / 19:50
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8135
น่ากลัว มาก โชคดีไม่เกิดมามีชีวิตแบบฆาตกรโรคจิต ทั้งหลายแหล่
Name : 555 [ IP : 183.89.28.243 ]

วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 19:12
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8129
ท่าทางจิตจัง
PS.  เมฆา...เมฆที่ล่องลอยไปตามใจตน ไม่ผูกมัดอยู่กับใคร สายหมอก...ภาพลวงตาซึ่งไม่สามารถจับต้องตัวจริงได้
Name : LikeCartoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LikeCartoon [ IP : 182.232.247.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 17:11
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8107
แต่เชื่อไหมครับ ไอลีน วอร์นอส กับ คีธ น้องชาย ไม่เคยเห็นหน้าพ่อแม่ตัวเอง และเท่านั้นไม่พอ พ่อของทั้งสองคนก็คือ ลีโอ เดล พิตต์ ก็ไม่เคยเห็นหน้าพ่อแม่ของตัวเอง ( คือปู่ย่าของไอลีน ) เลยเหมือนกัน
Name : kevin G < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kevin G [ IP : 58.181.149.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2553 / 18:22
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8086
ชอบคนที่ 3 อ่ะ สุดยอดไปเลย ^^
Name : เหม่ยเม่ย [ IP : 203.158.158.161 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2553 / 16:14
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android