คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 26 : 5 ฆาตกรโรคจิตสะท้านโลก (ที่กฎหมายเอาผิดไม่ได้) (ฉบับแก้ไขคำผิด)


     อัพเดท 7 มี.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,273 Overall : 2,763,855
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 26 : 5 ฆาตกรโรคจิตสะท้านโลก (ที่กฎหมายเอาผิดไม่ได้) (ฉบับแก้ไขคำผิด) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 34231 , โพส : 99 , Rating : 59% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
article image


5 ฆาตกรโรคจิตสะท้านโลก (ที่กฎหมายเอาผิดไม่ได้)

5 Horrific Serial Killers (Who Are Free Right Now)

 

 

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงของฆาตกรโรคจิตต่อเนื่องทั้งหลายที่ฆ่าคนอย่างโหดเหี้ยมเหลือจะกล่าว คุณติดตามผลงานของผมมาคงคิดว่าป่าวนี้พวกเขาคงอยู่ในคุก ชดใช้กรรมที่เขาก่อใช้เปล่าละ เปล่าเลย กฎหมายนั้นไม่ได้ช่วยให้พวกเขาชดใช้กรรมในคุกเลย กลับกลายเป็นว่าปล่อยให้พวกเขาเป็นอิสระ ออกจากคุก และกลับมาสู่โลกภายนอกที่เราอยู่อีกครั้ง

เพราะอะไรกฎหมายถึงเอาผิดกับพวกเขาไม่ได้เหรอ หึๆ ไปดูกัน

 

อันดับ5 นิโคเล เซอร์มอนกลีฟ _(Nikolai  Dzhumagaliev) 1953-??

               

http://en.wikipedia.org/wiki/Nikolai_Dzhumagaliev >

เขาคือใคร? มันช่างเหมือนประวัติฮันนิบาลจริงๆ นิโคเล เซอร์มอนกลีฟ ฆาตกรต่อเนื่องเจ้าของฉายา “ไอ้เขี้ยวเหล็ก” มันฆ่าคนเมื่อปี 1980 ในคาซัสสถาน (ตอนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของประเทศโซเวียต) โดยล่อสาวๆไปฆ่าและข่มขืนในป่า จากนั้นก็ใช้อาวุธแหลมๆ ทำการตัด ฟัน มาชำแหละเนื้อของสาวๆ เอามากินสดๆ หรือเอามาปรุงอาหารที่บ้าน แถมยังแจกเพื่อนที่หิวโหยได้ลิ้มลองอีก ตลอดช่วง 10 ปี ผ่านมาคาดว่าเขาสังหารเหยื่อผู้หญิงถึง 50 – 100 ราย....

เขารอดได้ไง? นิโคเล เซอร์มอนกลีฟ ถูกจับในเวลาต่อมา ศาลตัดสินเขาว่าบ้าให้ไปบำบัดจิตที่โรงพยาบาล เขาหลบหนีในปี 1989 และถูกจับกลับมาเพื่อบำบัดรักษาทางจิตอีกในปี 1991 และถูกปล่อยตัวเป็นอิสระในปี ค.ศ.1994 โดยไม่ดำเนินคดีทางกฎหมายอาญาอีกเลยหลังจากนั้น

ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน? รายงานล่าสุดบอกว่านิโคเล เซอร์มอนกลีฟ อาศัยอยู่กับญาติทางในยุโรปตะวันออก ไม่ระบุสถานทีชัดเจน ตอนนี้เขาเป็นชายชราอายุประมาณ 55-56 ปี เพื่อนบ้านพูดถึงว่า เขาเป็นชายที่น่าหลงไหล พูดเก่งและเวลายิ้มจะเห็นฟันเหล็กทั้งปากน่าดูเป็นบ้าเลย

 

อันดับ4  คาร์ล่า โฮมอลก้า (Karla  Homolka) 1987-??

               

เธอคือใคร? ฆาตกรต่อเนื่องชาวแคนาดาร่วมมือกับแฟนของเธอพอล เบอร์นาร์โดข่มขืนน้องสาวแท้ๆ ของตนเองและน้องสาวของเธอก็ตายในขณะอยู่ระหว่างวิชาผจญภัย โอ้.......แต่แฟนของเธอยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านั้น เขายังบังคับให้เธอร่วมมือฆ่าเด็กสาววัยรุ่นอีก 2 ราย ไม่ได้ฆ่าเปล่าด้วยนะ เขายังถ่ายวีดีโอเทปอัดเก็บไว้ด้วย รวมทุกริยาบทของเหยื่อเลยแหละ มีทั้งตอนขับถ่าย ข่มขืน ทรมาน และเซ็กต์วิตถาร(เช่นใช้ขวดไวท์ทิ่มทวารหนัก,ฉี่รดตัวเหยื่อ)ก่อนที่จะฆ่ารัดคอตายและเอาศพไปทิ้ง ก่อนที่เรื่องจะจบลงเมื่อปี1993 เมื่อคาร์ล่าทนแฟนตบตีไม่ไหวเลยออกมาแฉเรื่องราวสิ่งที่ทั้งสองทำทั้งหมดให้ตำรวจฟัง

เธอรอดได้ไง? พอดีเรื่องทั้งหมดแฟนของคนเป็นคนก่อขึ้นและบังคับเธอให้ทำ แถมเธอยังสามารถเจรจาต่อรองในชั้นศาลโดยแลกโทษเบาเพื่อให้เธอเป็นพยานให้โทษแก่นายพอล เบอร์นาร์โด ซึ่งมันก็ได้ผลแฟนของเธอโดนจำคุกตลอดชีวิต ส่วนเธอใช้สำหรับเวลา 12 ปีในคุก และถูกปล่อยเป็นอิสระในปี2005

ตอนนี้เธออยู่ที่ไหน? ใน2007คาร์ล่าตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนหน้าพาลูกชายอายุขวบกว่าๆ อพยพไปประเทศใหม่ ซึ่งตอนนี้เธอสามารถอาศัยอยู่ที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้ไม่ว่าจะเป็น คิวบา, เกาะจาเมกา, ประเทศสาธารณรัฐเฮติ, สาธารณรัฐโดมินิกัน หรือ เปอร์โตริโก คุณอาจจะคิดว่าว่าลาตินอเมริกาอาจไม่เหมาะสาวผมสีบลอนด์ละก็ ก็หันมามองเอเซียหน่อยก็ดีนะ

 
อันดับ3 ยูฮา วาลยัคคาล่า (Juha  Valjakkala)

               

http://en.wikipedia.org/wiki/Juha_Valjakkala \

เขาคือใคร? 3กรกฎาคม 1988 ยูฮา วาลยัคคาล่าลูกครึ่งสวีเดน/ฟินแลนด์ อายุ22 ปี คงคิดว่าชีวิตจริงจะเหมือนเกมส์ GTA เขาเลยขโมยจักรยานสองล้อ(ขโมยกระจอกจริงๆ) และเขาถูกพบเห็น และโดนไล่ตามโดยผู้เป็นเจ้าของจักรยานสองล้อ สเตน นิลส์สัน (Sten  Nilsson)  และ เฟร็ดดริค(Fredrik)ลูกชายอายุ15 ปีของเขา สองพ่อลูกไล่ต้อนเขาจนมุมและแล้ว หัวขโมยกระจอกนี้ก็เลือดขึ้นหน้าชักปืนเม่งยิงหัวสองพ่อลูกจนถึงแก่ความตาย และเขาถูกการจับกุมสัปดาห์ต่อมา

เขารอดได้ไง? ศาลตัดสินให้ยูฮา วาลยัคคาล่าเป็นบุคคลที่ป่วยทางจิต เขากลับเนื้อกลับตัว และรักษาโรคจิตจนหายและอีก 19 ปีต่อมา เขาก็ขึ้นศาลฟินแลนด์และลงโทษจำคุกตลอดชีวิตของเขา แต่ไม่นานหลังจากนั้นเขาก็ถูกปล่อยตัวออกจากคุกโดยมีทัณฑ์บนแก่เขาแบบง่ายๆ

ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน? มีคนพบเห็นเขาทำอาชีพคนขับรถแท็กซี่ในสแกนดิเนเวียทางดินแดนในยุโรปเหนือ และรถแท็กซี่ของ Niko ได้รับอนุญาตจากทางการด้วยนะ โดยไม่สนใจประวัติเขาใดๆ ทั้งสิ้นซึ่งถ้าใครไปยุโรปเหนือก็สังเกตรถเท็กซี่กับคนขับหน่อยละ บางทีเขาอาจไม่ทิ้งนิสัยเก่าในอดีตก็เป็นไปได้

 

อันดับ3 เปโดร อลองโซ โลเปซ (Pedro Alonso Lopez)1949-??

 

เขาคือใคร? ฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ฆ่าคนไป 300 ศพ โดยเดินสายฆ่าคนสามประเทศคือ เปรู โคลัมเบียในช่วงที่ 70 ตอนต้นทศวรรษที่ 80  โดย เหยื่อเกือบทั้งหมดเป็นเด็กที่ถูกข่มขืนอย่างรุนแรงก่อนที่จะรัดคอหรือบีบคอตายทั้งสิ้น ซึ่งเขาถูกจับในขณะเขากำลังฆ่าเหยื่อพอดี

เขารอดได้ไง? เนื่องจากประเทศเอกวาดอร์ไม่มีโทษประหารชีวิตดังนั้นเปโดร จึงได้โทษสูงสุดของประเทศนอกเหนือโทษประหารคือจำคุก 20 ปี(แน่ใจเรอะว่านี้คือโทษสูงสุด) และเนรเทศกลับไปดำเนินคดีต่อที่ โคลัมเบียในปี 1998 และถูกปล่อยตัวเป็นอิสระในปี 1999 จากนั้นเขาก็หายไป

ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน? มีความเป็นไปได้ว่า เขาอาจอยู่เอกวาดอร์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาฆ่าเหยื่อมากที่สุด(เฉลี่ยสามคนต่อสัปดาห์)ซึ่งเขาเคยรำพึงก่อนนี้ว่า"ผมชอบเด็กผู้หญิงเอกวาดอร์ เธอสุภาพเรียบร้อยกว่า และ ไร้เดียงสา หลอกง่าย” หรือไม่ก็จากรายงานล่าสุดของตำรวจในปี 2002 บอกว่าพบเห็นตัวเขาที่เมือง Latino ประเทศอาร์เจนติน่า โดยปะปนอยู่กับผู้อพยพ และมีแนวโน้มว่าเขาจะหนีไปอเมริกา เพื่อหาเหยื่อรายใหม่ก็เป็นไปได้

 

อันดับ 1 อิเซอิ ซากาวา (Issei Sagawa)1981-??

 

เขาคือใคร? ฆาตกรชาวญี่ปุ่น ฆ่าข่มขืนแล้วกินศพนางรีนี่ ฮาร์ทธะเวลท์ โดยล่อเธอมาฆ่าที่ห้องพักเขาเขาเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 1981 และยิงหัวเธอด้วยปืน จากนั้นก็ข่มขืนศพอย่างเมามันก่อนจะแล่เนื้อเธอ ชำแหละ บางส่วนไว้กิน บางส่วนเก็บไว้ตู้เย็น โดยเขาทำอาหารจากเนื้อเธอหลายๆ อย่าง เช่น ซาซิมิ ซุปมิโซะ เทมปุระ ฯลฯ โดยเขาบอกว่าเนื้อส่วนก้นนั้นอร่อยมาก

ขอบอกว่าสภาพศพเธอโหดร้ายมากไม่เชื่อดูเว็บ

http://images.google.co.th/images?hl=th&q=Issei%20Sagawa&um=1&ie=UTF-8&sa=N&tab=wi

เขารอดได้ไง? เขาถูกจับได้เนื่องจากมีคนเห็นเขาทิ้งศพเธอไว้ข้างทาง แต่เนื่องจากเขาเป็นลูกคนรวย พ่อเลยมีเงินจ้างทนายเก่งๆ สู้คดี และเป็นผลสำเร็จ อิเซอิถูกตัดสินว่าบ้า(มามุกแบบนี้ทุกราย) เขาถูกส่งไปบำบัดจิตที่โรงพยาบาลบ้าฝรั่งเศส และพ่อก็วิ่งเต้นให้เขาถูกส่งตัวรักษาทางจิตต่อที่ญี่ปุ่น และบำบัดทางจิตเพียง 1 ปีกับอีก 2 เดือน เขาก็ถูกปล่อยตัวเป็นอิสระ โดยไม่ดำเนินคดีฐานฆ่าคนตายแต่อย่างใด

ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน? ปัจจุบันอิเซอิมีความสุขมีทั้งชื่อเสียงและเงินทองและเสพสุขในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ เพราะชาวญี่ปุ่นมองเขาว่าเป็นฮีโร่(ซะงั้น)ที่ได้แอ้มสาวฝรั่ง(แม้จะเป็นศพ) ทำให้เขาได้งานหลายๆ อย่างตามมามากมายไม่ว่าจะเป็นนิยายที่เขาเอง 4 เล่ม คอล์มต่างๆ ในนิตยสาร นักชิมอาหารตามร้านอาหารหรูๆ และมีโอกาสแสดงภาพยนตร์โป๊เรื่อง Sisenjiyou no Aria หรือ The Bedroom และยังเป็นแรงบันดาลใจให้วง Stranglers แต่งเพลง la Folie(ปี 1991) เพลง “Too Much Blood”ของวงก้องโลกอย่าง Rolling Stones อีกด้วย และเขากลายเป็นฆาตกรกินคนรายเดียวของโลกที่ทำผิดแล้วไม่รับโทษทัณฑ์ใดๆ ทั้งจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส

+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 26 : 5 ฆาตกรโรคจิตสะท้านโลก (ที่กฎหมายเอาผิดไม่ได้) (ฉบับแก้ไขคำผิด) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 34231 , โพส : 99 , Rating : 59% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 99 : ความคิดเห็นที่ 21792
เอาตรงๆฆาตกรมันก็โรคจิตหมดแหละคุณ ไม่มีคนปกติที่ไหนมานั่งฆ่าคนหรอกบ้าป่าว สมงสมองไปหมดแล้ว=_=
PS.  เราเศร้าได้ แต่เราไม่จำเป็นต้องทิ้งความสนุกหรือความสุขเราไปหรอก
Name : เอฟี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอฟี่ [ IP : 27.55.215.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2560 / 19:07
# 98 : ความคิดเห็นที่ 21373
** โหดร้ายจังเลยครับ **

---------------------------------

genting club / royal1688 / holiday palace

Name : นิกร [ IP : 176.67.86.44 ]

วันที่: 24 ตุลาคม 2558 / 22:03
# 97 : ความคิดเห็นที่ 19193
แต่ละคน..รอดเพราะบ้า เฮอะๆๆ แต่คนที่ได้ฉายา เขี้ยวเหล็ก นึกถึง จอวส์ นักฆ่าฟันเหล็กในเจมส์บอนด์เลยแฮะ 
PS.   ดีคร้าบทุก ๆ คน ^_^ เราชื่อบะหมี่นะครับ แอดมาเป็นเพื่อนกันได้น้า อ้อ ฝากนิยายผมด้วยนะครับ เรื่อง The Emporer of Dragon http://writer.dek-d.com/bameeworld/writer/view.php?id=700773 ดีไม่ดียังไ
Name : BaMee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BaMee [ IP : 125.24.5.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 15:27
# 96 : ความคิดเห็นที่ 19085
กฎหมายไม่เอาผิด แต่เวรกรรมไล่ตามจนกว่าจะได้ชดใช้นะเออ
Name : baba [ IP : 125.25.253.175 ]

วันที่: 2 ตุลาคม 2556 / 10:58
# 95 : ความคิดเห็นที่ 18769
เอิ่ม มันคงบ้าจริงๆนั่นแหละครับ 
PS.   ผู้พเนจรจากฟากฟ้า
Name : Wanderer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wanderer [ IP : 110.77.211.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2556 / 03:19
# 94 : ความคิดเห็นที่ 17987
อันดับ 1 นะ =_,= 


PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 124.122.50.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2556 / 18:19
# 93 : ความคิดเห็นที่ 17517
รอดเพราะบ้า 55 
PS.  Ps.บิวตี้&เอ็กโซ่แฟน น่ารักใสๆจริงใจสุดๆ
Name : Bara Princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bara Princess [ IP : 125.27.201.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2555 / 17:11
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 90 : ความคิดเห็นที่ 16850
ไม่เเน่ ชาติก่อน รีนี่อาจไปทำอะไรกับอิเซไว้ ชาตินี้เลยโดนเขาฆ่าเพื่อชดใช้กรรม เเถมซ้ำร้ายคนทำผิดกลับไม่ได้รับผิด คงเพราะชาติก่อนทำบุญสั่งสมไว้เยอะ ตอนนี้เฮยเเกก็ยังเสวยบุญเก่าอยู่ เวรกรรมมันก็เลยยังมาไม่ถึง แต่ก็อยากเห็นเหมือนกันว่าถ้าบุญหมดนี่จะเกิดอะไรขึ้นกับเฮียเเกเนี่ย
Name : Cherry-girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cherry-girl [ IP : 58.11.75.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2555 / 21:12
# 89 : ความคิดเห็นที่ 16534
เห็นรูปศพที่อิเซอิกินแล้วสยองอ่า บรึ๋ย~~
หน้าตามันก็โรคจิตอยุ่แล้ว ยังจะไปยกย่องมันอีกอ่ะ
โรคจิตเกือบทั้งประเทศ
PS.   ก้อเปนแบบนี้ ใครจะทำไม
Name : Love-Kevin_Hyungjoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love-Kevin_Hyungjoon [ IP : 110.164.58.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 20:22
# 88 : ความคิดเห็นที่ 16163
อิเซอิ ซากาวา ..
ไม่ต้องรับโทษเลยจริงๆเหรอออ ?
ทำไมน่ากลัวแบบนี้ นั่นมันผิดมากเลยนะ ผิดโคตรๆ
ทำไมคนญี่ปุ่นมองว่าเป็นฮีโร่ได้แอ้มสาวยุโรปซะงั้นอะ
น่ากลัวจัง ความคิดแบบนั้น
PS.  LOVE Super Junior and Tohoshinki ตลอดไป..
Name : *CassEM~! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *CassEM~! [ IP : 223.204.139.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 / 13:59
# 87 : ความคิดเห็นที่ 15906
เพราะบ้าเลยไม่เอาผิดสินะ=  =;
PS.  หา อะไรนะ? เลือดม่วงงั้นหรอ ก็ต้องมีสีเพราะว่าฉันคือ...!!!
Name : nel-nail < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nel-nail [ IP : 58.9.82.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 12:09
# 86 : ความคิดเห็นที่ 15533
 อ่านแล้วเครียด = =" 

PS.  Slipped my mind !! :) แคร์มาก รักมาก และมันเจ็บมากนะ...
Name : ❀ϟмαиoω < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❀ϟмαиoω [ IP : 125.27.189.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2555 / 18:17
# 85 : ความคิดเห็นที่ 15138
โถ่ ไอ่เลว
Name : มนัชญา [ IP : 27.130.124.41 ]

วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 14:08
# 84 : ความคิดเห็นที่ 14063
บ้าเกือบทุกงาน
Name : Gulock < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gulock [ IP : 118.172.44.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2554 / 17:11
# 83 : ความคิดเห็นที่ 13927
แม่เจ้า ..นอกจากไม่ถูกจับยังจะมีชีวิตอย่างสุขสบายอีก ..-*-
Name : zxc [ IP : 49.48.135.213 ]

วันที่: 30 พฤศจิกายน 2554 / 21:52
# 82 : ความคิดเห็นที่ 13164รูปศพของเธอที่คนสุดท้ายได้กินไป
Name : แมวลีกะแมวโช < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวลีกะแมวโช [ IP : 183.88.44.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2554 / 18:28
# 81 : ความคิดเห็นที่ 12710

มุก"ฆ่าคนแล้วหาว่าบ้า เลยรอด"


PS.  ฮะ ฮ่า
Name : endly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endly [ IP : 125.27.178.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 19:05
# 80 : ความคิดเห็นที่ 12346
เชื่อเค้าเหอะ !!!

ไม่ถูกจับ แถมยังอยู่สบายอีกกก ก กก '

ไม่จิ๊งงงง งงง

PS.  Welcpme to MyBlog
Name : -หมูบิน ก.กล้วย;')- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -หมูบิน ก.กล้วย;')- [ IP : 223.207.54.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 / 21:51
# 79 : ความคิดเห็นที่ 12071
แต่ละคนนี่สุดๆไปเลยอ่ะ -___-;

โดยเฉพาะคนที่หนึ่งนี่พ้นมาได้ยังไงกันน้า~
PS.  minho X jonghyun = 2H SHINee x world = SHINee world!!
Name : SYD@2H < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SYD@2H [ IP : 125.24.66.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 / 22:44
# 78 : ความคิดเห็นที่ 12065
สุดๆๆยอดมาก
Name : เมนารี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมนารี่ [ IP : 124.121.92.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 / 21:08
# 77 : ความคิดเห็นที่ 11816
ไม่ทราบอ่านรึยัง สัมภาษน์อิเซอิ
http://www.olceoktavia.com/2009/08/an-interview-with-issei-sagawa-cannibal/
พี่แกตอนนี้ก็ยังอยากกินอยู่ ความฝันของชีวิตคือการได้กินคน (ตอนนี้อยากกินชาวญี่ปุ่น) อีกครั้ง
แล้วจริงๆ เขาบอกอร่อยสุดคือตรงคอกับลิ้น เพียงแต่ถ้าอยากกินให้อิ่มต้องก้น
เขาชอบดื่มฉี่กับน้ำลายสาวด้วย แต่ก่อนมีสาวคนนึงมักให้เขาดื่มเสมอ แต่ตอนนี้เธอแต่งงานแล้วอิเซอิเลยอด
เพราะหลังเธอคลอดลูก ฉี่ของเธอเหม็นกลิ่นคนเป็นแม่ เขาเลยกินไม่ลง
Name : ferill the killer of demos < My.iD > [ IP : 110.168.129.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2554 / 19:25
# 76 : ความคิดเห็นที่ 11452
 ชอบอันดับที่ 1 มันเท่ดี 5555 ดูหรูหราและไฮโซ เราชอบ ที่ 1 อ่ะ 5555
Name : Dark Heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark Heart [ IP : 180.180.44.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 / 12:08
# 75 : ความคิดเห็นที่ 11033
 อันดับ 1 ฮีโร่เฮอะ! โอ้ย ตายๆๆ"
PS.  :))
Name : bellbuttie vampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bellbuttie vampire [ IP : 124.121.71.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2554 / 17:06
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android