คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 223 : 6 สินค้าที่เหลือเชื่อว่าขายในเว็บอเมซอน


     อัพเดท 16 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,292 Overall : 2,763,874
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 223 : 6 สินค้าที่เหลือเชื่อว่าขายในเว็บอเมซอน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11977 , โพส : 39 , Rating : 100% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด(www.amazon.com)  เป็นเว็บไซต์ที่ที่โด่งดังและใหญ่มากติดอันดับต้นๆของเว็บไซต์โลกเลยทีเดียว ( อยู่ประมาณอันดับที่ 27 ของโลก) มีชื่อเสียงทางด้านขายหนังสือ ขาย DVD หนัง ดังนั้นคนทั่วโลกจะเป็นที่รู้จักกันดี ว่า เว็บ Amazon ขายหนังสือ แต่ปัจจุบัน Amazon ได้ขายของทุกอย่าง มีทุกหมวดหมู่ของสินค้า นอกจากนั้น Amazon ยังสามารถให้เรามีโอกาส สร้างรายได้ โดยการเป็นผู้แนะนำ (Affiliate) ให้ คนอื่นไห้เข้ามาซื้อสินค้าในเว็บ Amazon และเมื่อมีคนมาซื้อสินค้าโดยผ่านการแนะนำมาจากเรา เราก็จะได้ผลตอบแทน (Commission) 4 %-10% เนื่องจากว่าชื่อเสียง Amazon โด่งดัง ดังนั้นการขายสินค้าของ Amazon ก็จะขายได้ง่าย เพราะว่ามีความน่าเชื่อถือสูง

Amazon เริ่มเปิดดำเนินการในเดือนกรกฎาคมปี 1995 โดยเริ่มจากการขายหนังสือผ่านทางอินเตอร์เน็ต ทันทีที่เปิดร้าน Amazon ประชาสัมพันธ์ตัวเองว่าเป็นร้านหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีหนังสือให้เลือกซื้อได้ถึงกว่าล้านเล่ม การขายหนังสือผ่านอินเตอร์เน็ตทำให้ Amazon ไม่จำเป็นต้องลงทุนในเรื่องพนักงานขายและร้านค้า และสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วจนในเดือนเมษายนปี 2000 Amazon มีลูกค้ารวม 20 ล้านคนจากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

ต่อมา Amazon ได้เริ่มขยายตัวไปยังธุรกิจประเภทอื่น ๆ โดยเปิดขายสินค้าประเภทดนตรี: CD ในเดือนมิถุนายนปี 1998 เปิดขายวิดีโอและของขวัญในเดือนพฤศจิกายน ปีเดียวกัน ในปี 1999 Amazon ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วต่อไป โดยเปิดการประมูลสินค้าระหว่างบุคคล และให้ผู้ค้าปลีกรายย่อยสามารถมาตั้งร้านภายใน Amazon ได้โดยใช้ชื่อว่า zShops พร้อมกับเพิ่มสินค้าชนิดต่าง ๆ เข้าไปมากมาย จนปัจจุบัน Amazon ใช้สโลแกนว่า ประเภทของสินค้าที่ Amazon ขายในปัจจุบันมีดังนี้ หนังสือ CD เพลง DVD วิดีโอ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์ ของเล่น วิดีโอเกมส์ สินค้าสุขภาพและความงาม ศิลปะและของสะสม เครื่องครัว อุปกรณ์และเครื่องตกแต่งสวน เครื่องมือที่ใช้ในบ้าน และยังมีร้าน zShops ซึ่งมีผู้จำหน่ายรายย่อยเข้าร่วมจำนวนมากและมีสินค้าที่ขายอยู่อย่างหลากหลาย พร้อมกับส่วนการประมูลหรือ Auction ซึ่งทำให้บุคคลธรรมดาสามารถนำสิ่งของของตนไปประมูลขายหรือหาซื้อสินค้าจากผู้อื่นได้

เป็นร้านขายหนังสือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Amazon ได้กลายเป็นชื่อที่ทุกคนในวงการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์รู้จักกันเป็นอย่างดี Jeff Bezos ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารสูงสุดของบริษัทได้กลายเป็นแบบอย่างของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเอาดีในธุรกิจอินเตอร์เน็ต และจากการสำรวจของ Forbes ได้จัดอันดับให้ Jeff Bezos ติดอันดับคนที่รวยที่สุดในอเมริกาอันดับที่ 42 โดยมีทรัพย์สิน 4.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

บริษัทมีรายชื่อหนังสือ เพลง ดีวีดี วิดีโอเทป เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเล่น เกมส์ และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ขายรวมกันมากกว่า 1.8หมื่นล้านรายการ Amazon ยังขยายธุรกิจไปในต่างประเทศอีก 6 ประเทศ คือ อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น จีน แคนาดา(และเนื่องจากมีของญี่ปุ่น จึงไม่น่าแปลกแต่อย่างใดที่มีการ์ตูน นิยายโป๊ด้วย)

ในปี 1999 บริษัทมีลูกค้ามากกว่า 17 ล้านรายกระจายอยู่ในประเทศต่างๆ มากกว่า 150 ประเทศ และมีรายได้จากการประกอบธุรกิจถึง 1.64 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพิ่มขึ้นจาก 610 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และ 148 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯในปี 1998และ 1997 ตามลำดับ

สินค้าของ Amazon ที่มีการซื้อขายมาก ได้แก่ หนังสือ ซีดีเพลง ดีวีดี วิดีโอเทป เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องคอมพิวเตอร์ ตุ๊กตา ของเล่น ของที่ระลึก เครื่องแก้ว เครื่องประดับ และอื่นๆ

http://pirun.kps.ku.ac.th/~b4928005/mean.html

                และเช่นเคยต่อไปนี้คือรายการสินค้าที่หลายคนไม่เชื่อว่ามันมีขายที่เว็บ Amazon ที่สินค้าแต่ละอย่างมันโรตติ๊งต๊องซะเหลือเกิน “โอ้พระเจ้าจอร์ดมันยอดมาก ให้ตายเถอะซาราห์”

 

6. Wolf Urine

          41Xu5Meu08L. Ss500

                คุณเบื่อพวกสัตว์รังครวญคุณไหม? พวกสุนัขจรจัดหรือสุนัขของคนข้างบ้านของคุณที่ชอบรุกอาณาเขตบ้านคุณบ่อยๆ, คุณเบื่อไหมพวกแมว เบื่อแร็คคูณ, กวาง(ไทยมีเหรอ??) เบื่อโน้นเบื่อนี้ แถมพวกมันมาแล้วยังขี้ใส่หน้าบ้านคุณซะอย่างกับบ้านของคุณเป็นสุขาของพวกมันอย่างงั้นแหละ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณเข้าเว็บ Amazon และสั่งซื้อ “ปัสสาวะหมาป่า” โอ้พระเจ้าจอร์ดมันยอดมาก!! ใช่แล้ว “ปัสสาวะหมาป่า” ของจริงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน นำไปราดรอบๆ บ้าน สามารถกันสัตว์ที่ไม่พึ่งประสงค์เข้าบ้านของคุณได้ สินค้ามีตรารับรองและบรรจุในขวดแกลลอนอย่างดี สั่งซื้อได้แล้วตอนนี้ ราคาแค่31.95 ดอลลาร์เท่านั้น(แพงแล้วเพ่!!)

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ http://www.amazon.com/gp/product/B0006IGZSM

 

                5. Tank

51Fbh0Arf2L. Aa280
          เพียงแค่ 19,999.95 ดอลลาร์ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของรถถังที่เหมือนเตารีดคันนี้ โอ้มันช่างใหญ่ยักษ์และเหมือนขยะที่เหลือจะกล่าว มันสามารถเคลื่อนที่ได้จริง พร้อมมีหัวและไฟท้าย 400 วัตต์พร้อมสรรพ โอ้...พระเจ้าจอร์ดมันยอดมาก
!!ที่นี้คุณจะได้รถถังส่วนตัวเอาไว้อวดแฟนได้แล้ว...

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Buy this product

 

4. Liquid Ass Fart Spray

 31Wfuxtgjxl. Aa237

ยอมรับเสียเถอะว่าคุณเป็นคนชอบแกล้งเพื่อน เราขอเสนอ “กลิ่นตดเทียม” ที่เป็นสินค้าของเล่นพิเรนทร์แสนจะตลก วิธีใช้เพียงแค่หยดของเหลวในขวดเท่านั้น จากนั้นก็รอให้มันระเหย โดยการระเหยของมันจะส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ที่นี้คุณก็แค่รับบทเป็นตัวตลกล้อเลียนคนรอบข้างอำกันอย่างหกฮ่า ว่ากลิ่นตดของคุณช่างเน่าเหมือนช้างตายหรือปูสด ก่อนตบท้ายด้วยมุกหักหลังว่ามันเป็นการล้อเล่นกันจ้า  โอ้...พระเจ้าจอร์ดมันยอดมาก!! เราของขายขวดกลิ่นตดเทียมนี้ในราคาเพียง 2.71 ดอลลาร์เท่านั้น

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Buy this product

 

3. UFO Detector

41T4G9Bhqml. Aa280
          คุณได้ดูภาพยนตร์เรื่อง “สงครามวันดับโลก” หรือเปล่า คุณกลัวมนุษย์ต่างดาวบุกโลกหรือไม่
? คุณกลัวมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวหรือเปล่า?? โอ้ไม่ทำไมฉันจะต้องถูกเจ้าตัวน่าเกลียดนั้นลวนลามและฆ่าด้วยว่ะ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อเรา ทำการวิจัยแล้วว่า UFO จำนวนมากมีปัญหาเกี่ยวกับการบินเพราะแม่เหล็กและคลื่นไฟฟ้ารบกวน ดังนั้นเราขอเสนอ “เครื่องป้องกัน UFO” ที่ถูกออกแบบเมื่อเพื่อนำสัญญาไปรบกวนจานบินจากมนุษย์ต่างดาว ทำให้มนุษย์ต่างดาวไม่สามารถรบกวนคุณได้แน่นอน?? ราคาของมันแค่ 149.95 ดอลลาร์ เท่านั้น โอ้...พระเจ้าจอร์ดมันยอดมาก!!

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Buy this product

 

2. Roswell Soil Sample

51+Gjtoa09L. Aa280
          รอสเวลล์เป็นเหตุการณ์หนึ่งที่เชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง เหตุเกิดเมื่อปี ค.ศ.1947 มีคนอ้างว่าพบจานบินตกและเห็นศพมนุษย์ต่างดาวที่เมืองรอสเวลล์ มลรัฐนิวเม็กซิโก ในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกองทัพสหรัฐเข้าไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวพักหนึ่งก็ออกมาประกาศให้คนภายนอกทราบว่าเป็นแค่บอลลูนตรวจสอบสภาพอวกาศ แน่นอนประชาชนหลายคนไม่เชื่อและบอกว่าสหรัฐจงใจปิดบังข้อมูล และปัจจุบันเรื่องราวของรอสเวลล์เป็นที่สนใจพวกบ้ายูเอฟโอเป็นจำนวนมากและอยากได้ของที่เกี่ยวข้องกับรอลเวลล์สักครั้ง เราขอนำเสนอ “ดินจากรอลเวลล์” โอ้...พระเจ้าจอร์ดมันยอดมาก
!! เป็นดินที่มาจากพื้นที่เกิดเหตุจริงๆ พร้อมใบรับรอง(จากอะไรหว่า??) เท่านี้คุณก็ได้ขอสะสมจากสถานที่แห่งประวัติศาสตร์ครอบครองในราคาเพียง 9.95 ดอลลาร์เท่านั้น

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Buy this product

 

1.Uranium

41Kh6M0Lwjl. Aa280  

ยูเรเนียม เป็นธาตุโลหะหนักกัมมันตรังสี ตามธรรมชาติมีลักษณะสีเงินวาว ช ใช้เป็นเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ในเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์และอาวุธนิวเคลียร์ และแน่นอนว่ามันไม่มีทางวางขายแบบขนมถุงห้าบ้านแน่นอน แต่...ขอโทษเว็บ Amazon มีขายครับ ใช่มันเป็นเรื่องจริง ที่คุณสามารถซื้อยูเรเนียมในเว็บนี้ได้ โดยจะเป็นตัวอย่างของแร่ยูเรเนียมที่ใช้ในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์เท่านั้น ดังนั้นเวลาซื้อโปรดอย่าคิดในใจว่าคุณจะสวางแผนฆ่าชิงมรดกใดๆ ทั้งสิ้น และรายการนี้ไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณอาจโดนตำรวจซิวไปก็ได้

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Buy this product

 

 

(บางอันสินค้ายกเลิกไปแล้ว+ +http://listverse.com/2008/01/29/top-10-bizarre-things-you-can-buy-on-amazon/)Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 223 : 6 สินค้าที่เหลือเชื่อว่าขายในเว็บอเมซอน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11977 , โพส : 39 , Rating : 100% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 16422
โอ้ ว้าว~~ มันยอดมากค่ะจอร์ช
แน่นอน ซาร่า ^-^
Name : สาวน้อยเซาะกราว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวน้อยเซาะกราว [ IP : 110.164.104.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 สิงหาคม 2555 / 13:32
# 38 : ความคิดเห็นที่ 15961
มันเยี่ยมจริงๆเลยนะจอร์ช >.<

ใช่เเล้วล่ะซาร่า :D"
Name : icejung [ IP : 182.52.220.124 ]

วันที่: 11 มิถุนายน 2555 / 20:14
# 37 : ความคิดเห็นที่ 15662
ว้าว!!
ชอบอ่ะ แปลกดี~
ทุกอย่างจริงดิเจ๋งสุดโต่งเลย!!... :')
PS.  ลีโอลา....มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า....ชอบ...ไคซ์...มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า.... ชั้นไม่ชอบเพศเดียวกันไม่เป็นไร ชั้นจะทำให้นายรักชั้นให้ได้ (ไม่ต้องหรอก...แค่นี้ชั้นก็รักนายจะแย่อยู่แล้ว)
Name : Snow'm4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Snow'm4 [ IP : 115.67.0.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 18:44
# 36 : ความคิดเห็นที่ 12969
 ช่างคิดได้...=_= ดินเนี่ยนะ...
PS.  ถ้าไม่ใช่คุณ...ฉันไม่รักหรอกนะ
Name : write...with feel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ write...with feel [ IP : 223.206.13.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2554 / 10:59
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10046
แต่ละอย่าง... เอ่อ
Name : ปร. ๓๒๙๓๑. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปร. ๓๒๙๓๑. [ IP : 182.53.245.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2554 / 17:24
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9925
ยูเรเนียมเป็นยังไงใครรู้โปรดบอก

ของแข็ง ของเหลว แก๊ซ

เหมือนจะเคยอ่านเจอ ออกข้อสอบด้วย แต่ตอบมั่ว (กร๊ากกก)
=_="
PS.  มอบความรัก แก่ภูติประจำตัวของฉัน 'เจน' ยัยภูติจอมจุ้นที่ชอบขัดฉันในวงเล็บ
Name : เซียนแฮร์รี่ พอตเตอร์หมายเลข1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซียนแฮร์รี่ พอตเตอร์หมายเลข1 [ IP : 49.229.77.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2554 / 21:52
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9251
น่าซื้อแต่แพงมหาโหด


Name : EaRN JH < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EaRN JH [ IP : 113.53.154.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 15:06
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8853
 พระเจ้าซาร่า มันยอดมาก
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I ♥ Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 70.149.86.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2553 / 21:02
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8820
ไม่มีเครื่องเรียกมนุษย์ต่างดาวหรอ

ซิกๆ(?)
Name : Bl00d-*【39 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bl00d-*【39 [ IP : 61.90.92.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2553 / 21:25
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7061
 อุตส่าห์มี.... =[]=
Name : Qiu-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Qiu-kun [ IP : 125.24.210.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กันยายน 2553 / 19:02
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6133
สุดยอดดดดดดดดด
Name : 1237878 [ IP : 124.122.71.249 ]

วันที่: 8 สิงหาคม 2553 / 17:22
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6019

อยากได้อันดับ4 อิอิ=W= จะเอาไปแกล้งเพื่อน


PS.  If I Sleep Just To Dream Of You.
Name : Rena < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rena [ IP : 124.122.213.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 สิงหาคม 2553 / 12:24
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5972

คิดได้ไง
มาฮ่าเอาตรงปัสสาวะหมาป่ากับดินอ่ะ
5555


PS.  SHINee พี่คืออ๊อกซิเจนของฉัน? รักผู้ชาย 5 คนนี้จริงๆนะ
Name : fah_ชยาอินี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fah_ชยาอินี่ [ IP : 124.121.36.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 12:51
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5866
Tank=ถังขยะเตารีดเดินได้= ="
PS.  แอด แอด>..<
Name : cherrydoll < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cherrydoll [ IP : 58.8.26.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 11:34
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5828
แต่ละอย่าง   - -"
PS.  ❤ SUPER JUNIOR
Name : TANZz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TANZz' [ IP : 110.168.93.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 / 15:56
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5792
อยากเห็นหน้าคนซื้อ - -

ทำไปได้
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 124.122.90.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2553 / 22:59
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5771
โอ้ เหลือเชื่อ
PS.  ●FICKLE●
Name : ɴȯ.ʙeer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ɴȯ.ʙeer [ IP : 202.137.149.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2553 / 09:55
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5765
555+ น่าลองดีนะ

อิอิ ^-^"
Name : MINT [ IP : 110.168.21.201 ]

วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 / 20:13
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5743
โอ้ ซาร่ามันยอดมาก
PS.  ร่าเริงคือทุกสิ่ง
Name : Fantasy never die < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fantasy never die [ IP : 125.25.26.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 11:24
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5740

ขำทุกอันเลย
แต่ไม่รู้ทำไม....
ตอนอ่านอันที่หกมันถึง
กร๊ากๆๆ ๆ ไม่ไหวแล้ว
ฝรั่งเนี่ยฉลาดจริงๆด้วย
เราคิดไว้ไม่ผิดเลย...ให้ตายสิ


PS.  ~I want Nobody But you~I want Nobody But you~
Name : PringlePaam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PringlePaam [ IP : 124.121.95.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 00:15
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5711
 ของอย่างนี้ ไม่ใช่ว่ามีเงินแล้วจะซื้อได้นะ

เพราะยังต้อง โง่ หรือไม่ก็บ้า ด้วย ถึงจะซื้อได้
Name : องครักษ์หมี่หยก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ องครักษ์หมี่หยก [ IP : 182.52.179.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 21:07
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5682

คนที่ซื้อคนแรกอยากรู้ว่าใคร555+


PS.  We gotta fight fight fight fight fight for this love!!!! wait me Please!!! Beverlyhills
Name : FCฮิบาริ~อี้ผิง1811จงเจริญเย้ๆๆ~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FCฮิบาริ~อี้ผิง1811จงเจริญเย้ๆๆ~ [ IP : 180.183.166.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 13:34
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5681
เหลือเชื่อจริงๆ  แต่จะมีคนซื้อไหมล่ะเนี่ย??
Name : san san < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ san san [ IP : 124.121.210.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 11:26
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5678
อยากได้รถถังกับยูเรเนียม!!!
PS.  ~My love everytime I'm thinking about you. My life is you. I miss you. I believe my dream will come true.>>>เชื่อมั่นในราชวงศ์ลิงทั้ง 13 ^^
Name : My D@rknes$Eye < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My D@rknes$Eye [ IP : 125.24.224.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 22:27
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5677
อยากได้รถถังกับยูเรเนียม
PS.  ~My love everytime I'm thinking about you. My life is you. I miss you. I believe my dream will come true.>>>เชื่อมั่นในราชวงศ์ลิงทั้ง 13 ^^
Name : My D@rknes$Eye < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My D@rknes$Eye [ IP : 125.24.224.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 22:26
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android