คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 211 : 10 เด็กนรกร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์


     อัพเดท 23 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,312 Overall : 2,762,894
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 211 : 10 เด็กนรกร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17225 , โพส : 35 , Rating : 100% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงของเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี แต่สิ่งพวกเขาก่อนั้นเป็นเรื่องที่ “เกินเด็ก”  พวกเขาได้ฆ่าคนด้วยความสนุกสนาน ไม่มีมูลเหตุผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังทารุณต่อศพผิดมนษย์มนา ปรารถนาในการฆ่า ผิดจากภาพลักษณ์ของพวกเขาที่ดูไร้เดียงสาแต่จิตใจนั้นยิ่งกว่าปีศาจ เป็นเพราะนิสัยสันดานของพวกเขาหรือ?? หรือว่าเป็นเพราะสภาพแวดล้อม?? หรือเป็นเพราะครอบครัว คุณเท่านั้นที่จะตัดสิน........

                http://listverse.com/2007/11/23/top-10-evil-children/

                (ปล. เอามาจากเว็บข้างบนครับ แต่เนื้อหาไม่เหมือนในเว็บที่ว่านะครับ แค่อันดับเหมือนเท่านั้น เนื่องจากถ้าเป็นเรื่องฆาตกรที่ไร ผมชอบโม้เพิ่มเนื้อหาทุกที กลัวจะไม่โหด ทำให้ยาวไปนิดนะครับ ใครอ่านจบขอตบมือครับและขอบคุณที่อ่านเรื่องที่ผมเขียนจนจบ)

 

                อันดับ 10 ไบรอัน และเดวิด ฟรีแมน(Brian and David Freeman)

               

                ไบรอันอายุ 17 ปี และเดวิด อายุ 16 ปีสองพี่น้องยักษ์ปักหลักสูงกว่า 6 ฟุต หนักกว่า 200 ปอนด์ ภาพที่คุณเห็นข้างบนนั้นไม่ใช้รอยสักธรรมดา แต่เป็นรอยสักแก๊งนีโอนาซี สองพี่น้องถูกตกเป็นผู้ต้องสงสัยทันทีหลังมีการพบศพแม่ของสองพี่น้องและน้องชายคนรอง ถูกไม้กระบองทุบจนตายในเขตเมืองซอลส์บรี มลรัฐเพนซิลวาเนีย ในปี 1995 ซึ่งคืนก่อนหน้าที่เกิดเหตุมีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงทะเลาะกันระหว่างผู้ปกครองและสองพี่น้องดังกล่าว สุดท้ายสองพี่น้องก็ถูกจับคุกตลอดชีวิต

 

                อันดับ 9 เอ็ดมุนด์  เคมเปอร์ (Edmund Kemper) 1948-??

                Kemper

                27 สิงหาคม ปี 1964 ที่เบอร์แบงค์ แคลิฟอร์เนีย เอ็ดมุนด์  เคมเปอร์ ในขณะนั้นอายุแค่ 15 ปี ได้ยิงตากับยายด้วยปืนล่าสัตว์(ยิงยายแล้วก็เอามีดหั่นเนื้อแทงยายซ้ำๆ จนปลายบิดงอ) หลังถูกตำรวจจับกุมเขาอ้างเหตุผลในเวลาต่อมาว่า “แค่อยากรู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรกับการฆ่ายาย” เด็กชายเคมเปอร์ถูกวินัจฉัยว่าเป็นโรคจิต(แต่ไอคิวถึง 140 )เขาถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล และถูกปล่อยตัวเมื่อปี 1969 เคมเปอร์อายุ 21 ปี แสร้งแกล้งทำเป็นว่าหายขาด และถูกปล่อยสู่สังคม เมื่อออกสู่ภายนอกเคมเปอร์ก็ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ซื้อรถคันหนึ่งรับเหยื่อที่เป็นผู้หญิงนักโบกรถและใช้ปืนยิงแล้วแทงให้ตาย ตัดศีรษะ หั่นศพ ใช้กล้องบันทึกภาพ บางรายนำเนื้อไปกินที่บ้าน มีเหยื่อที่โดนวิธีนี้กว่า 6 ราย  และเมื่อวันที่ 20 เมษายน 1973 เคมเปอร์ก็ฆ่าแม่ของตัวเองโดยการทุบหัวเธอด้วยค้อนขณะที่เธอหลับอยู่ ตัดหัวเธอออกแล้วข่มขืนศพที่ไร้หัวนั้น จากนั้นเขาก็เอาหัวแม่มาใช้เป็นเป้าปาลูกดอกและเอากล่องเสียงไปทิ้งขยะ เท่านี้ยังไม่พอเขายังฆ่าเพื่อนแม่อีกคน ก่อนที่จะโทรแจ้งตำรวจมาจับตนเอง(ตอนแรกตำรวจนึกว่าเรื่องตลก เคมเปอร์ต้องชี้แจ้งหลายนาทีกว่าตำรวจจะเชื่อ) เคมเปอร์สารภาพต่อตำรวจว่า “แม่เป็นหญิงสารเลว สมควรตาย” สุดท้ายเคมเปอร์ถูกตัดสินคดีฆาตกรรม 8 คดี และถูกลงโทษจำคุกตลอดชีวิต ปัจจุบันเขายังสุขสบายดีในคุก

                รายละเอียด http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=205702&chapter=150

 

                อันดับ 8 วิลลี่ บอสเก็ต(Willie Bosket) 1962-??

               

                วิลลี่ บอสเก็ต เกิดเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 1962 เขาถูกตัดสินในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่นิวยอร์ค เขาฆ่าเหยื่อเพียงเพราะชิงทรัพย์เท่านั้น แต่การตัดสินของเขาใช้กฎหมายผู้เยาว์ มันไม่สาสมต่อการกระทำอันอุกอาจของเขาได้ ทำให้สภาได้ร่างกฎหมายเพื่อให้เยาวชนต้องรับโทษแบบผู้ใหญ่ในคดีอุกฉกรรจ์ขึ้นมา โดยก่อนหน้านั้น ในวันที่ 19 มีนาคม 1978 วิลลี่ บอสเก็ต ใช้ปืนยิงนายโนเอล เปเรส(Noel Perez) บนรถไฟใต้ดินนิวยอร์คเพียงเพื่อขโมยเงินจำนวนหนึ่งและนาฬิกาข้อมือ แปดวันต่อมาวันเขายิงนายโมเลส เปเลส(Moises Perez) นามสกุลเหมือนกันแต่ไม่มีความสัมพันธ์กับเหยื่อรายแรก)และขโมยเงินของเหยื่อไป  เขาถูกตัดสินโดยกฎหมายเยาวชนก่อนที่ร่างกฎหมายใหม่นี้จะเสร็จ เขาถูกจำคุกแต่ออกมาอีก 4 ปีให้หลัง(ปล่อยในปี 1983) แต่ต่อมาไม่นานเขาก็ถูกจับในคดีลอบวางเพลิงและคดีร้ายแรงอีกมากมาย และถูกตัดสินโดยกฎหมายใหม่ในที่สุด เขาถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตและถูกขังเดี่ยวในเรือนจำนิวยอร์คตราบจนทุกวันนี้

 

                อันดับ 7 โจชัวร์ ฟิลิปส์(Joshua Phillips) 1984-??

               

                คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ปี 1998 ในฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา เมื่อเด็กน้อยเพื่อนบ้านของโจชัวร์ ฟิลิปส์ชื่อเด็กหญิง Maddie Clifton อายุ 8 ขวบ หายตัวไปจากบ้านของเขาเอง ตำรวจและอาสาสมัครกว่า 400 คนทำการค้นหาและเสนอรางวัลเพื่อหาเบาะแสเพิ่มเดิมแต่สุดท้ายก็ไร้ผล(คดีนี้ถึงมือ FBI) หารู้ไม่ว่าเด็กน้อยคนนั้นอยู่ที่บ้านเพื่อนบ้านนี้แหละหากแต่เป็นศพแล้ว

                 7 วันต่อมาหลังการหายตัวไปของเด็ก แม่ของโจชัวร์ ฟิลิปส์ทำความสะอาดห้องของเจา เขาพบว่ามีกลิ่นประหลาดและเธอตามหาที่มาของกลิ่นนั้นจนกระทั้งพบร่างของ Maddie ซ่อนอยู่ เธอตกใจและหนีออกนอกบ้านแจ้งตำรวจ  โจชัวร์ ฟิลิปส์ซึ่งตอนนั้นอายุ 15 ปี สารภาพว่าเขาทุบตีเพื่อนบ้าน 8 ขวบด้วยไม้เบสบอลจนเสียชีวิตและเขาหอบศพเธอซ่อนในห้องเขาและใช้มีดแทงเธออีก 11 ครั้ง คณะลูกขุนได้ตัดสินให้เขาจำคุกโดยปราศจากทัณฑ์บน และตอนนี้เขายังอยู่ในคุกเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

 

                อันดับ 6 ลอรี่ แทคเก็ต(Laurie Tackett) 1974-??

                Laurie-Tackett150

                เช้าวันเสาร์ของวันที่ 11 มกราคม ปี 1992 พี่น้องคู่หนึ่งได้ออกไปล่านกกระทาในเขตป่า Jefferson และแล้วเขาก็พบร่างหนึ่งที่ตอนแรกเขานึกว่าจะเป็นตุ๊กตาแต่ปรากฏว่ามันเป็นศพของซานต้า ซาลีเออร์ (Shanda Sharerwho) สภาพศพของเธอบ่บอกถึงการกระทำอันโหดร้าย มีรอยไหม้อย่างรุนแรงและรอยแผลที่ถูกฟันและแทงด้วยอาวุธมีคม จากการสอบสวนพบว่าฆาตกรคือนางสาวลอรี่ แทคเกอร์ อายุ 18 ปี ซึ่งเธอฆ่าซานต้าเพราะเป็นรักสามเศร้า(แบบเลสเบียน)

                นางสาวลอรี่ แทคเกอร์เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 1974 ในMadison อินเดียน่า แม่ของเธอเคร่งศาสนาเป็นชาวคริสเตียน ส่วนพ่อเป็นคนงานโรงงานต้องโทษคดีอาญาร้ายแรงและเธออ้างเคยทำร้ายเมื่อตอนอายุ 5 และ 12 (ฟังดูอาจธรรมดากว่าอันดับอื่นๆ ใช่เปล่าครับ ความจริงแล้วคดีนี้ดังมาก ในวีพีมีเดียก็มี โดยคดีนี้มีชื่อ The murder of Shanda Renee Sharer เนื้อหายาวๆ มากเพราะว่าเล่าตั้งแต่ความขัดแย้งของรักสามเศร้า...ทำไมฮิตเลอร์ไม่อยู่เนอ)

               

                อันดับ 5 เบรนด้า แอน สเปนเซอร์ (Brenda Anne Spencer) 1962-??

               

                วันจันทร์ 26 มกราคม ปี 1979 เบรด้าอายุ 16 ปี ใช้อาวุธปืนไรเฟิล automatic.22 ที่ได้รับเป็นของขวัญจากพ่อในวันคริสต์มาส เธอกราดยิงเด็ก 8 คน และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในโรงเรียนคลีฟแลนด์ อีลิเมนท์ทาลี่ สคูล ในซานดิเอโก้ และพยายามฆ่าครูใหญ่เบอตัน แวคก์ และผู้ปกครอง เธอถูกตำรวจจับกุมหลังจากนั้น 5 ชั่วโมงและถูกตั้งคำถามถึงเหตุผลต่อการกระทำการฆาตกรรมหมู่ในโรงเรียนครั้งนี้ เธอยักไหล่และตอบกลับว่า “ฉันเกลียดวันจันทร์ มันไม่มีเหตุผล และฉันก็ทำไปเพราะมันสนุกมากๆ เหมือนกับได้ยิงเป็ดในบ่อน้ำ อีกอย่างเด็กๆ พวกนั้นเหมือนฝูงวัวเมียยืนอยู่รอบๆ ซะด้วยสิ”("I don't like Mondays. This livens up the day." She also said, "I had no reason for it, and it was just a lot of fun"; "It was just like shooting ducks in a pond"' and "[The children] looked like a herd of cows standing around; it was really easy pickings." ) ผลสุดท้ายเบรนด้าถูกตั้งข้อหาฆ่าคน และบาดเจ็บสาหัสอีกหลายราย ส่วนประโยค “ฉันไม่ชอบวันจันทร์นั้น” ได้ถูกนำไปใส่ในหนังเรื่อง The Breakfast Club(1985) และยังเป็นแรงดลใจในเพลง “ฉันไม่ชอบวันจันทร์(I don't like Mondays) โดยศิลปิน Boomtown Rats

 

                อันดับ 4 จอน เวนาเบิล และโรเบิร์ต ทอมป์สัน(Jon Venables and Robert Thompson)

               

                ปี 1993 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ จอน เวนาเบิล และโรเบิร์ต ทอมป์สัน 2 เด็กจากครอบครัวมีปัญหา(ทั้งคู่ตอนนั้นอายุ 10 ขวบ) วันนั้นเป็นวันเปิดเรียน แต่เด็กสองคนนี้ไม่ได้ไปเรียนสักนิด เขาไปห้างสรรพสินค้า ขโมยลูกกวาด, ตุ๊กตาคอหมุนๆ, แบตเตอรี่จำนวนหนึ่ง, กระป๋องสเปย์สีน้ำเงิน 1 กระป๋อง และบังเอิญพวกเขาเห็นสิ่งหนึ่งน่าขโมยเป็นบ้าเลย(ไอเดียนรก) มันคือเด็กน้อยนามเจมส์ บัลเกอร์(James Bulger)อายุเพียง 2 ปีกับ 11 เดือนเท่านั้น เด็กสองคนเลยลักพาตัวเด็กออกจากห้างเสียเลย(จากภาพข้างล่าง เป็นภาพกล้องรักษาความปลอดภัยในห้าง คุณจะเห็นเด็กเล็ก(เจมส์)ถูกจูงมือโดยเด็กชายจอนและมีโรเบิร์ตเดินนำหน้า ทั้งสองดูเหมือนสนิทสนมกัน แต่ไม่มีใครรู้เลยว่านี้เป็นภาพสุดท้ายที่บันทึกเจมส์ในขณะมีชีวิตอยู่)

                Bulger-Cctv-Image
               ไม่รู้ว่าเมื่อออกจากห้างทั้งสองทำอะไรกับเด็กบ้าง รู้แน่ๆ พวกเขาพาเด็กเดินจนขาลากไปกว่าหลายไมล์เรื่อยเปื่อยเป็นเวลานานจนกระทั้ง มาถึงรางรถไฟจากนั้นก็ไม่รู้เพราะอะไรอีกทั้งสองตัดสินใจฆ่าเด็ก โดยฉีดสีสเปย์ใส่ตาเจมส์ จากนั้นก็รุมทุบตีด้วยมือและเท้า ท่อนเหล็กและก้อนหินกระหน่ำไปใส่ที่หัวของเด็กน้อยกว่า 42 แผลด้วยความเมามัน จนกะโหลกแตกจากนั้นก็เปลือยท่องร่างเอาแบตเตอรี่ยัดที่รูทวาร จากนั้นก็ลากศพเด็กไปวางบนรางรถไฟเพื่อให้รถไฟทับเพื่ออำพรางคดี

                และเมื่อมีการพบศพเจมส์ในเวลาต่อมาเด็กทั้งสองก็ถูกจับเกือบทันที เพราะหลักฐานจากกล้องวีดีโอวงจรปิด หลังจากถูกจับกุมทั้งสองเอาแต่ร้องโวยวาย ใช้ความเป็นเด็กไร้เดียงสา บอกว่าไม่รู้เรื่อง โยนความผิดไปอีกฝ่ายไปๆ มา จนคดีนี้ไม่แน่ชัดว่าใครต้นคิดใครฆ่าเจมส์กันแน่ ท้ายสุดศาลอังกฤษตัดสินจำคุกเด็กสองคนแบบกฎหมายผู้ใหญ่ และทั้งสองถูกปล่อยตัวออกไปในปี 2001  

                รายละเอียด http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=205702&chapter=81

 

                อันดับ 3 เจสซี่ โพเมอร์รอย(Jesse Pomeroy) 1859-1932

               

                เจสซี่ โพเมอร์รอยถูกตำรวจจำกุมได้ในขณะที่เขาอายุ 14 ในปี 1874 ในข้อหาสังหารเด็ก 2 คนอย่างน่ากลัว เขาถูกตั้งฉายาว่า “เด็กมารร้ายแห่งเมืองบอสตัน(อเมริกา)” ก่อนหน้านั้น 3 ปีก่อน(1871-1872) เขาออกอาละวาดทำร้ายและทรมานเด็กชาย 7 คน และถูกจับส่งตัวไปโรงเรียนดัดสันดานที่บอสตัน(มีรายงานว่าเขามีอาการทางจิต) และถูกปล่อยตัวออกมาเมื่อปี 1875 โดยมีทัณฑ์บนไว้ เขาเฉลิมฉลองการออกจากที่คุมขังด้วยการฆ่าเด็กสาววัย 10 ขวบชื่อ Katie Curran ด้วยการตัดแขนขาเหมือนตุ๊กตาของเล่นไม่มีผิด แต่เขาไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้เขาลักพาตัวเด็กชาย Horace Mullen วัย 10 ขวบ ไปที่บึงและสังหารเขาด้วยการใช้มีดแทงอย่างโหดร้ายและเกือบตัดหัวของเด็กชายจนหลุดจากบ่า เจสซี่ให้เหตุผลว่าเขาฆ่าเด็กชายคนนั้นเพราะมีดวงตาที่แปลก(เด็กชายมีตาสีขาว) เขายอมรับผิดในเวลาต่อมา และถูกจับคุก 40 ปีอย่างโดดเดี่ยว(เจสซี่รับได้บันทึกสถิตว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องอายุน้อยที่สุดที่ตัดสินในอเมริกา) สุดท้ายเจสซี่ตายเพราะสิ้นอายุไขเมื่อวันที่ 29 กันยายน 1932 ขณะอายุ 72 ปี

 

                อันดับ 2 แมรี่ เบล(Mary Bell) 1957-??

                Marybell

                วันที่ 25 พฤษภาคม ปี 1968 ที่ย่านนิวคาสเซิล ทางตอนเหนือของอังกฤษ เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 11 ปี ของแมรี่ เบล เด็กจากครอบครัวมีปัญหา(อีกแหละ) เธอเลยฉลองวันเกิดนี้โดยการบีบคอเด็ก มาร์ติน บราวน์ เด็กชายอายุ 3-4 ขวบ จนถึงแก่ความตายแล้วยังไปยั่วแม่ของเด็กทำนองว่า”ลูกคุณตายแล้วเหงาหรือเปล่า ลูกคุณตายแล้วร้องไห้หรือเปล่า” แต่นี้ยังไม่พอสำหรับเธอ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมเธอกับเพื่อนของเธอชื่อนอม่า เบล(นามสกุลเหมือนกันแต่ไม่ใช่ญาติ) ได้ฆ่าเด็กชายไบรอัน โฮล วัย 4 ขวบ และสลักที่ท้องของเด็กชายด้วยอักษรย่อ M และ N ด้วยใบมีดโกน พวกเธอทั้งสองถูกศาลพิจารณาคดีในข้อหาสังหารโหดมนุษย์ 2 ศพ ผลคือคือแมรี่ เบลถูกจำคุกและไปบำบัดจิต ส่วนเพื่อนอีกคนพ้นข้อกล่าวหา(ได้ไง??) ปี 1980 เธอถูกปล่อยตัวจากคุกเมื่ออายุได้ 22 ปีทั้งๆ ที่รักษาโรคจิตไม่หาย เธอมีลูกและหายสาปสูญไปจากสังคม และวันที่ 21 พฤษภาคม ปี 2003 ทางการก็ประกาศว่าเธอเป็นบุคคลนิรนาม

                รายละเอียด http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=205702&chapter=107

 

                อันดับ 1 สังหารหมู่ในโรงเรียน(School Shootings)

                Columbine

                การกระทำการสังหารหมู่ในโรงเรียนขึ้นต่อเนื่องใน 15 ปีต่อมา ที่น่าสังเกตคือส่วนมากเหตุการณ์สังหารหมู่นี้ผู้ก่อการส่วนมากจะเป็นเด็กอายุไม่ถึง 18 ด้วยซ้ำ พวกเขากลับมีอาวุธที่ไม่รู้เอามาจากไหน เช่น ไรเฟิล ปืนกล มีดทหาร ปืนพก ฯลฯ แต่คำถามที่ตามมาคือ ทำไมเด็กพวกนั้นถึงได้หยิบอาวุธสังหารเพื่อนนักเรียนด้วยกันอย่างเลือดเย็น เป็นเพราะปัญหาทางในโรงเรียนเหรอ(เพื่อนแกล้ง, ครูให้การบ้านเยอะ) หรือจะเป็นปัญหาทางบ้าน หรือเพราะเกมส์(GTA) เรามาดูตัวอย่างที่ผ่านๆ มาดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

                15พฤศจิกายน 1995 เจมี่ เราซ์(Jamie Rouse) วัย17ปีแต่งชุดดำไปโรงเรียริชแลนด์ ที่ไจลส์ เคาน์ตี้ รัฐเทนเนสซี่ พร้อมปืนเรมิงตันขนาด.22เขายิงครูไป2คนและหันปืนเล็งยิงโค้ชทีมฟุตบอลพร้อมยิ้มระบายบนใบหน้าแต่พอดีเด็กคนหนึ่งเดินสวนพอดี จึงโดนแทน

20 เมษายน 1998 ที่โรงเรียนคอลัมบายน์ไฮสคูล(โคลัมไบน์) อเมริกา อีริค แฮริส อายุ 18 ปี และ ไดเลน เคล็บโบลด์ อายุ 17 ปี (Eric Harris & Dylan Klebold)ได้เดินทางเข้าไปโรงเรียนด้วยท๊อปบู๊ตแบบทหาร เสื้อคลุมสีดำแบบในหนังแอ็คขั่น สะพายเป๋กระเป๋า ที่มีอาวุธร้ายแรง เช่น ปืนลูกซอง เบอร์ 12 แบบบรรจุ 8นัด ลูกซองสั้นลำกล้องคู่ ปืนกลมือขนาดเบาTEC-DC9 ระเบิดที่ทำขึ้นเอง เมื่อมาถึงห้องเรียน นักเรียนทั่วไปไม่ได้สังเกตเห็นสิ่งผิดปรกติที่จะเกิดขึ้น อาจจะเพราะทั้งสองดูเพี้ยนๆอยู่แล้วจึงไม่มีใครสนใจ จนกระทั่ง พวกเขาสาดกระสุนใส่เพื่อนนักเรียนอย่างเมามันและไม่เลือกหน้า ก่อนที่เรื่องนี้จบลงด้วยการฆ่าตัวตายทั้งคู่

                วันที่ 21 พฤษภาคม 1998  คิปแลนด์ คิงเคล(Kipland Kinkel) อายุ 15 ปี ที่เพิ่งถูกไล่ออกจากโรงเรียนสปริงฟิลด์ รัฐโอเรกอน ข้อหาพกอาวุธปืนเข้าห้องเรียน เขาเข้ามาโรงเรียนนี้อีกครั้งพร้อมปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติ ตรงเข้าห้องอาหารและกราดยิงฝูงชนอย่างไม่รีรอ เป็นเหตุให้นักเรียนเสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บอีก 8 คน

                24 มีนาคม ปี 1999 แอนดรูว์ โกลเด้น(Andrew Golden)  อายุ 11 ปีพร้อมสหายมิทเชล จอห์นสัน(Mitchell Johnson) อายุ 13 ปี ในชุดพราง พร้อมปืน โกลเด้นเดินเข้าไปโรงเรียนเวสต์ไซด์ มิดเดิ้ล เมืองโจนส์ เบอโร่ รัฐอาร์คันซอ แล้วแอบกดสัญญาเตือนภัยเพื่อให้ผู้คนแตกตื่น จากนั้นเขาก็วิ่งกลับหาจอห์นสันที่ทำท่านอนเตรียมยิง และขณะที่ผู้คนกำลังชุลมุน ทั้งสองก็กราดยิงกลุ่มนักเรียน 15 คน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตไป 13 คน

                1 ตุลาคม ปี 2007 ลุค วู้ดแฮม (Luke Woodham)วัย 16 ปี ถูกแฟนสาวมาบอกเลิก เขาโกรธมาก จนใช้มีดแทงแม่ตัวเองดับเช้าวันนั้น แล้วคว้าปืนเดินเข้าโรงเรียนเพิร์ล รัฐมิสซิปปี้ เขาตรงลิ่วไปคน ฆ่าผู้หญิงคนนั้น กับเด็กผู้หญิงอีกคนหนึ่ง จากนั้นก็ยิงเด็กนักเรียนอีก 7 คน คนสุดท้ายถูกยิงแต่รอดเพราะกระสุนหมดก่อน และในขณะที่ลุคเดินกับไปเอาปืนอีกกระบอกหนึ่งผู้ช่วยครูใหญ่ก็จับตัวเขาได้ทัน ภายหลังลุคตัดพ้อว่าโลกนี้ช่างโหดร้ายเหลือเกิน เขาทนไม่ไหวแล้ว คนอย่างผมมักถูกเหยียบย่ำบาทาทุกวันราวขยะ ผมอยากให้สังคมได้รู้ว่า ถ้าเขาทำกับเราอย่างนี้ ก็จะโดนอย่างนี้กลับไป

                ยังมีตัวอย่างอีกมาก ใครอยากดูเพิ่มโปรดคลิกที่เว็บด้านล่าง

                http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=205702&chapter=114

+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 211 : 10 เด็กนรกร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17225 , โพส : 35 , Rating : 100% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 35 : ความคิดเห็นที่ 18296
เห็นภาพตอนโตของจอนกะโรเบิร์ตหรือยัง จอนหน้าหนูมาเลย ไม่มีแววความหล่อเหมือนตอนเด็ก อีกคนก็เป็นอ้วนไปละ
Name : Blademaster < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blademaster [ IP : 118.172.204.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 01:15
# 33 : ความคิดเห็นที่ 16535
จอนโดมาน่าจะหล่อนะ - -"
แต่จิตใจโหดเกิน
PS.   ก้อเปนแบบนี้ ใครจะทำไม
Name : Love-Kevin_Hyungjoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Love-Kevin_Hyungjoon [ IP : 110.164.58.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 20:38
# 33 : ความคิดเห็นที่ 15000
จอนกะโรเบิร์ตออกจะน่ารัก
แต่ไงทำแบบน้านนนนน
หนู๋จ๋า~
Name : เดกติดเnล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เดกติดเnล [ IP : 110.168.236.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 21:15
# 32 : ความคิดเห็นที่ 13406
 จอนกะโรเบิตร์นายดูหล่อเหลาดีออก แต่ทำไมทำแบบน้านนนนน=[]=!
PS.  - -
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 183.89.70.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2554 / 10:13
# 31 : ความคิดเห็นที่ 12684
น่ากัว โหดร้าย นี่เหรอโลกมนุษย์
ปล. แอบคิดว่าจอนน่ารักดี-..-

PS.  ><
Name : ♥Feeling_love♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥Feeling_love♥ [ IP : 124.122.126.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2554 / 18:32
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10877
=[]=
เกินเด็กไปแล้ว!

PS.  I ♥ U more than yesterday but less tomorrow!
Name : SAYONARA ♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SAYONARA ♥ [ IP : 61.19.65.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2554 / 19:06
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9364
คดี อันดับ 1 มันเป็นประโยคที่...!
'' คนอย่างผมมักถูกเหยียบย่ำบาทาทุกวันราวขยะ ผมอยากให้ทุกคนรู้ว่า ถ้าเขาทำกับเราอย่างงี้ ก็จะโดนแบบนี้กลับไป ! ''
Name : - -* บ้าบอ - -'' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ - -* บ้าบอ - -'' [ IP : 125.24.39.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:45
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9260
  น่ากลัวมากมาย
PS.  นับถอยหลังสู่ความตาย
Name : เงาที่ยากจะแพ้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เงาที่ยากจะแพ้ [ IP : 223.207.110.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 09:43
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8850
 เหนด้วยกับ คห ข้างล่าง  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I ♥ Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 70.149.86.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2553 / 12:29
# 26 : ความคิดเห็นที่ 8541
จอนหล่ออ โรเบิร์ต น่าร้ากกก

oh god !! ทุกคน มันชั่ง !!!


PS.  ThE GazettE = [ Ruki ] THE [Uruha] GA [Kai] ZET [Reita] TE [Aoi] !!! 5-1=0 , I Love U THE GAZETTE !!!
Name : Oo~NanZnie_ThE GaZettE~oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo~NanZnie_ThE GaZettE~oO [ IP : 125.26.147.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 23:26
# 25 : ความคิดเห็นที่ 7385
ส่วนมากพ่อเเม่ตายก่อนจะได้อบรมสั่งสอนลูกนะ -0-
Name : มัจฉานุน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มัจฉานุน้อย [ IP : 125.25.55.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2553 / 22:38
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7296
 อันดัีบ 4 เด็กน่าตาน่ารักด้วย - -

โ ค ต ร จะ...
PS.  Always keep the Faith!
Name : Chavarina < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chavarina [ IP : 114.128.104.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 15:04
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6581

เด็กเป-ตร


PS.  thank น๊ะจ๊า จุ๊บๆ
Name : mytakky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mytakky [ IP : 124.157.190.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2553 / 04:37
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6492

อ่า...เก็บกดสินะ


PS.  จะรอ ให้คังอิน คิบอม ฮันเกิง กลับมา ONLY 13 อาจจะเห็นแก่ตัว แค่อยากเห็นพวกพี่อยู่บนเวที่ครบ 13 คน!
Name : ❤ SupeR JunioR◄ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❤ SupeR JunioR◄ [ IP : 118.172.237.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 สิงหาคม 2553 / 21:47
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5916
น่ากลัวมากๆเลยค่ะ อ่านตอนกลางคืนด้วยอ่า
บรื๋อออ~ T^T~!!! help me please...
ฉันกลัวจังเลย...
Name : san san < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ san san [ IP : 124.121.211.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2553 / 21:55
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5915
น่ากลัวจัง 

TTTT^TTTT
Name : Wonder_uny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wonder_uny [ IP : 118.172.140.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2553 / 20:45
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5875
 โปรดสังเกตให้ดี เหตุการณ์เกือบทั้งหมดเกิดในสหรัฐอเมริกา มีอันดับที่สี่กับสองที่เป็นอังกฤษ
สังเกตมานานแล้วว่าทำไมเหตุการณ์พรรค์นี้มักเกิดในสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนมาก
Name : Icedragon Firebird < My.iD > [ IP : 203.158.141.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กรกฎาคม 2553 / 00:28
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5794
อันดับ 4 น่ารักทั้งคู่แท้ๆ ไม่น่าเลย

นรกส่งมาเกิดจริงๆ
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 124.122.90.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2553 / 23:10
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5653
น่ากลัวอ้ะ T^T
ของคุณไรเตอร์นะคะที่นำมาให้ดู TT
PS.  คนน่ารัก~
Name : SweeT LimE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SweeT LimE [ IP : 124.120.126.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 16:55
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5608
มันเอ่อ......
นี่เป็นสิ่งที่เด็กเขาคิดและทำกันหรอค่ะนั้น
อ่า......ขอโทษนะค่ะนรกส่งมาเกิดจริงๆแถมเป็นการส่งมาเกิดแบบเป็การทำลายผู้อื่นอีกด้วย
Name : sangjin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sangjin [ IP : 113.53.212.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 / 17:15
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5523
เด็กเปรต นรกส่งมา เกิด ทำไปได้ เนาะ ไร้สมองที่สุด
Name : aliza [ IP : 112.142.111.71 ]

วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 / 21:21
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5505
หลอน รูป 3 กะ รูปที่ 4 จัง
Name : คนที่คิดไม่เหมือนชาวบ้าน [ IP : 199.40.204.245 ]

วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 23:33
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5499
อันดับ 4 น่าหยดหยองมากกกกก T^T
Name : ~เจ้าพุดดื้ง~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~เจ้าพุดดื้ง~ [ IP : 58.8.174.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 16:44
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5483
แอบหลอนกับรูปของ แมรี่ เบล หน่อยๆ แฮะ...
PS.  Life is like you ride a bike
Name : Mono66 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mono66 [ IP : 113.53.201.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2553 / 22:54
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5444
ใครส่งมาเกิดค้ะ ??

- -  เลวดีจัง
PS.  ❤ SUPER JUNIOR
Name : TANZz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TANZz' [ IP : 124.120.213.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 18:53
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android