คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 205 : 10 พฤติกรรมการกินที่พะอืดพะอม


     อัพเดท 11 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,030 Overall : 2,763,612
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 205 : 10 พฤติกรรมการกินที่พะอืดพะอม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15766 , โพส : 45 , Rating : 89% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

เราขอเตือนว่าเนื้อหาบทความนี้อาจพะอืดพะอมสำหรับใครบางคน ใช่คนเรานั้นชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ บางคนสนุกต่อการกินสเต็กราคาแพงๆ บางคนอาจชอบผักหลากหลาย แต่ในขณะบางคนกินอะไรนอกเหนือจากนั้น ของที่กินนั้นไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นอาหารนี้สิ และต่อไปนี้เราขอเสนอ 10 อันดับอาการทางจิตที่ทำให้คนเรามีนิสัยการกินที่แปลกไป............

 

Anorexia

 

โรคกลัวอ้วน เป็นภาวะที่บุคคลปฏิเสธที่จะรับประทานอาหารเพื่อคงน้ำหนักไว้ในระดับปกติ โดยมีทัศนคติที่ผิดต่อรูปร่าง และน้ำหนักตัวผิดปกติ พูดง่ายๆ คือกลัวอ้วนมากๆ พบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายหลายเท่า ในผู้ป่วยทั้งหมดจะเป็นผู้ชาย ไม่เกินร้อยละ 5-10 อาการของโรคมักเริ่มตอนวัยรุ่น โดยเฉลี่ยจะเริ่มเป็นเมื่ออายุ 17 ปี มีบ้างที่เป็นตอนเรียนมัธยมต้น หรือตอนโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว พบมากในประเทศอุตสาหกรรม หรือประเทศที่เจริญแล้ว ประเทศด้อยพัฒนาจะพบน้อยกว่า อาการทางจิตนี้มักเชื่อมโยงนิสัยการกินประหลาดอื่นๆ เช่น การดื่มน้ำส้ม เชือกผูกรองเท้า หรือสำลีเพื่อเติมเต็มความอิ่ม และโรคนี้ทำให้คนทั่วโลกเสียชีวิตเป็นจำนวนมากในแต่ละปี

 

Xylophagia

 

เป็นสภาวะทางจิตใจที่เราเกิดอาการอยากบริโภคไม้ เป็นอีกชนิดของโรค Pice(โรคกินของที่ไม่ใช่อาหาร มักเกิดในหญิงทั้งครรภ์ และในบ้างครั้งที่พบเห็นว่าเด็กเล็กมักนำสิ่งของต่าง ๆ เข้าปากสาเหตุของโรค ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด สิ่งที่พบบ่อยว่าผู้ป่วยมักจะบริโภค เช่น ดิน สี ปูน ชอล์ค ผงซักฟอก บุหรี่ ก้นบุหรี่ ขี้เถ้า กาว ผม กระดาษ ทราย รากไม้ โลหะ อุจจาระ ฯลฯ)โรคกินของที่ไม่ใช่อาหาร  ผู้ที่เกิดอาการนี้มักต้องการกินสิ่งที่เป็นไม้ เช่น กระดาษ, ดินสอ(ไม้), สิ่งของที่ทำจากเปลือกหรือเนื้อไม้ ส่วนมากมักเกิดขึ้นในทารก

 

Trichophagia

 

เป็นสภาวะทางจิตใจที่อยากจะรับประทานกลืนเส้นผมของตัวเอง โดยเฉพาะชอบเคี้ยวผมยาวเป็นจำนวนมาก ส่งผลทำให้เส้นผมอยู่ในกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากทำให้ไม่ย่อยและเกิดอาการปวดท้อง

มีรายงานการแพทย์ออกมาว่า แพทย์ได้ผ่าตัด เอาก้อนเส้นผมที่หนักถึง10ปอนด์ออกจากท้องของหญิงสาวอายุ 18 รายหนึ่ง ในชิคาโก สหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อนมาพบแพทย์เธอมีการปวดท้องอย่างรุนแรงมาประมาณ5 เดือนแล้ว แพทย์ได้ใช้กล้องส่องขนาดเล็กส่องเข้าไปในกระเพาะอาหารของถึง สิ่งที่สร้างความแปลกใจคือ ภายในกระเพาะของเธอเต็มไปด้วยเส้นผม ผู้ป่วยกล่าวว่า เธอมีนิสัยชอบกินเส้นผมของตัวเอง หลังการผ่าตัดเธอก็ได้พบกับก้อนเส้นผมหนักกว่า40ปอนด์ที่หายไปจากตัวเธอ

 

Hyalophagia

 

Hyalophagia หรือ hyalophagy เป็นอาการทางจิตที่อยากจะกินแก้ว ถือว่าเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของโรค Pica ซึ่งเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างมาก เพราะทำให้กระเพาะ, ลำไส้, ลำคอ ฉีดขาด

 

Urophagia

 

อาการชอบน้ำปัสสาวะ เป็นโรคกามวิปริต ประเภทหนึ่งซึ่งเป็นพฤติกรรมของมนุษย์ที่เมื่อได้เห็นหรือได้คิดคำนึงถึงปัสสาวะก็จะเกิดกามารมณ์ ผู้มีอาการชนิดนี้จะชอบน้ำปัสสาวะบางทีมักชอบถ่ายปัสสาวะรดบุคคลอื่นหรือชอบที่จะถูกกระทำเยี่ยงนั้น บางคนก็ชอบบริโภคน้ำปัสสาวะซึ่งมีชื่ออาการทางแพทยศาสตร์ว่า "การชอบดื่มน้ำปัสสาวะ" (Urophagia) กิจกรรมเหล่านี้ในภาษาอังกฤษมักเรียกโดยภาษาปากว่า "การสรงสุวรรณธารา" (golden showers) "การเล่นกีฬาทางน้ำ" (water sports) และ "การเล่นเยี่ยว" (piss play)

ในประเทศนิวซีแลนด์ การเผยแพร่สิ่งใด ๆ เพื่อส่งเสริมหรือสนับสนุนให้เกิดอาการชอบน้ำปัสสาวะไม่ว่ากระทำโดยประการใด เป็นความผิดอาญาที่ระวางโทษจำคุกไม่เกินสิบปี

นอกจากนี้ยังมีความเชื่อว่าน้ำปัสสาวะรักษาโรคได้ ก็โดยกระบวนการพิษต้านพิษ คล้ายๆกับการฉีดวัคซีน เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมา หรือคล้ายกับการที่เรา แก้พิษงูโดยการใช้เซรุ่มม้า เซรุ่มม้าทำขึ้นมาได้ โดยคนเราเอาพิษงูมาเจือจาง แล้วฉีดเข้าม้า ทีละน้อย ให้ม้าสร้างสารภูมิต้านทานขึ้นมา เมื่อมาฉีดให้คนที่ต้องพิษ สารต้านพิษที่กระตุ้น ขึ้นมา ก็สามารถขจัดพิษได้

 

Geophagy

         

นิสัยชอบรับประทานดิน เป็นความผิดปกติของการรับประทานอาหาร เหลือสารที่เหมือนดิน เช่นชอล์ก เพื่อให้ได้สารอาหารสำคัญ เช่น กำมะถันและฟอสฟอรัสจากดิน โดยนักวิทยาสตร์บอกว่าเป็นอันตราย หากแต่มีหลายคนบอกแย้งว่าเป็นปกติของธรรมชาติ เช่น เรามักเห็นสัตว์ป่าจำพวกนกกินอยู่บ่อยๆ หรือการกินเพื่ออยู่รอดในสมัยมนุษย์ถ้ำเมื่อหลายพันปีก่อน ส่วนปัจจุบันเราจะพบการกินดินในสังคมชนบทหรือโลกที่สาม, เด็ก, ผู้หญิงตั้งครรภ์

ในเฮติมีการขายดินเพื่อนำมากินเล่นเป็นอาหาร เรียกว่าคุ้กกี้ดิน รสชาติมีหลายคนบอกว่าเหมือนเนยเค็ม เนื้อเหนียวละมุน แต่จะดูดเอาความชื้นทั้งหมดภายในปากออก มาทันทีที่ลิ้นแตะชิ้นคุ้กกี้ แถมรสชาติอันไม่พึง ประสงค์ของดินจะยังอบอวลอยู่ในปากต่อไปเป็นเวลานานหลายชั่วโมง....

 

Cannibalism

 แม่พิมพ์ไม้แสดง 12 คนถือครองส่วนต่างๆของร่างกายมนุษย์กินเลี้ยงรอบกองไฟเปิดที่ส่วนของร่างกายมนุษย์ที่ถูกระงับสลิงมีการทำอาหาร

การกินเนื้อคน ยังคงเป็นที่ถกเถียงไม่เลิกในจิตวิทยาว่าเหตุใดมนุษย์ถึงกินคน ไม่ว่าจะอยู่ในรูปลัทธินิยม ประเพณี พิธีกรรม ที่มีปรากฏอยู่ในประวัติศาสตร์  ในบางวัฒนธรรมของชนเผ่าบางเผ่ามานมนาน เช่น พวก Aztec มีการสังเวยเชลยสงครามและเหยื่ออื่นๆ ในพิธีกรรมทางศาสนาที่เรียกกันว่า exocannibalism หรือ การกินคนแปลกหน้าหรือศัตรู , ในประเทศออสเตรเลีย มีเรื่องเล่าที่ทำให้เชื่อกันว่า ชาวพื้นเมืองของประเทศนี้มีพิธีกรรมที่มองดูประหนึ่งเป็นการกินเนื้อคนในรูปที่ดูพอจะรับได้มากกว่าซึ่งเรียกกันว่า endocannibalism หมายถึงการกินเพื่อนหรือญาติที่เสียชีวิตลงแล้วเพื่อยอมให้วิญญาณคงอยู่ต่อไป

ประวัติศาสตร์ยังบอกให้เราทราบถึงอีกหลายตัวอย่างของ cannibalism ท่ามกลางทุพภิกขภัยและการขาดแคลนอาหารอย่างรุนแรง เช่น นอกเหนือตัวอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อกว่า 30 ปีก่อนของสมาชิกทีมรักบี้ชาวอุรุกวัยที่รอดชีวิตบนเทือกเขาแอนดีสตามที่กล่าวมา ยังมีเรื่องราวในอดีตของการที่ผู้หญิงและเด็กชาวเผ่าบนเกาะหนึ่งในมหาสมุทรแปซิฟิก กินสมองของสมาชิกเผ่าที่พึ่งเสียชีวิตเพื่อชดเชยการขาดโปรตีน เป็นเรื่องน่าสนใจที่นักวิทยาศาสตร์บางคนมองว่าการปฏิบัติเช่นนี้ เป็นต้นเหตุของโรคสมองที่มีความรุนแรงถึงชีวิตโดยมีอาการคล้ายโรควัวบ้าที่เกิดกับมนุษย์ แต่ก็มีผู้เชี่ยวชาญบางคนที่ยังไม่ยอมรับในความเชื่อมโยงกันนี้

 

 

Autosarcophagy

 

กินตัวเอง เป็นอาการทางจิต อยากกินตัวเอก เช่น กินผิวตนเอง ดื่มเลือดตนเอง เคยมีกรณีนี้เกิดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2007 ศิลปินชิลีชื่อ Marco Evaristti เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับเพื่อนสนิทของเขา อาหารหลักคือพาสต้ากับลูกชิ้นที่ต่อมาพวกเขาก็รู้ว่ามันทำมาจากไขมันของเขา....

 

Coprophagia

 

สภาวะอาการอยากบริโภคอุจจาระมากๆ ซึ่งพบมากในสัตว์หลายชนิด เช่น แมลงวัน สุกร ปลา ด้วงมูล  ส่วนสัตว์ที่ไม่กินอุจจาระก็สามารถเกิดอาการอยากกินเหมือนกัน หากมีเงื่อนไขครบ เช่นสุนัข แพนด้า โคอาล่า  เช่นมนุษย์ โดยกินอุจจาระของตัวเองและของคนอื่น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องผิดปกติของมนุษย์ อาจเกี่ยวข้องกับเซ็กต์และความวิตถาร  ซึ่งเสี่ยงต่อการติดโรค เช่น ตับอักเสบ โรคไวรัสตับอักเสบ โรคปอดบวม และไข้หวัดใหญ่ จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีข้อสรุปว่าพฤติกรรมการกินอึ เกิดจากอะไรกันแน่

 

 

Necrophagia

 1B8E1Bd5A3B444B0A991Aa2264A4B023

สภาวะอย่างกินศพ มีที่มาจากภาษากรีก Nekron (ศพ) และ Phagein(กิน) โดยทั่วโลกมีประเพณีมากมายที่เกี่ยวข้องกับการกินศพ เช่นบางประเทศในแอฟริกา หรือประเทศอินเดียเป็นต้น ส่วนอาการทางจิตนั้นก็พบมากเช่นกัน อย่างบ้านเราก็เคยมีกรณีนี้ เช่นเมื่อ วันที่ 29 มี.ค. เวลาประมาณ 12.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีนายสาคร เพียพล อายุ 50 ปี แอบกินซากศพที่ญาติผู้ตายทำพิธีเผาอยู่ในป่าทางหมู่บ้านได้จัดพิธีเผาศพนางโคตร นนทะสอน เมื่อวันที่ 19 มี.ค. โดยนำศพวางไว้บนพื้นแล้วสุมฟืนทับก่อนจุดไฟเผาศพ จากนั้นญาติพี่น้องก็กลับบ้านไป พอตกเย็นเมื่อญาติได้กลับมาดูศพ กลับพบว่านายสาครกำลังกินเนื้อศพอยู่ และได้ตัดชิ้นเนื้อ รวมทั้งอวัยวะภายในใส่ไว้ในถาดที่เตรียมมา เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถามนายสาครก็ได้รับทราบว่า นายสาครเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่านางบู่ เพียพลมารดาของตนเอง เมื่อพ้นโทษกลับบ้านก็ถูกญาติ ๆ ขับไล่ จึงต้องหนีมาอยู่ในป่าช้า และด้วยความหิว จึงต้องกินศพแทนอาหาร แต่บอกว่าเพิ่งกินเป็นครั้งแรกเท่านั้น

 

http://www.thainewyork.com/modules.php?op=modload&name=News&file=article&sid=514

http://listverse.com/2007/11/28/top-10-bizarre-eating-habits/+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 205 : 10 พฤติกรรมการกินที่พะอืดพะอม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15766 , โพส : 45 , Rating : 89% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 45 : ความคิดเห็นที่ 17930
กิน-ี้!!!!!!!!!!!!?????????
PS.  ความตายยุติธรรมเสมอ
Name : Evan Max < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Evan Max [ IP : 58.11.201.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2556 / 17:21
# 44 : ความคิดเห็นที่ 15656
อึ๊ย!!!
อีกแล้ว! กินของแปลกๆ
PS.  ลีโอลา....มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า....ชอบ...ไคซ์...มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า.... ชั้นไม่ชอบเพศเดียวกันไม่เป็นไร ชั้นจะทำให้นายรักชั้นให้ได้ (ไม่ต้องหรอก...แค่นี้ชั้นก็รักนายจะแย่อยู่แล้ว)
Name : Snow'm4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Snow'm4 [ IP : 115.67.0.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 14:07
# 43 : ความคิดเห็นที่ 14297
 กินแก้ว.......=__=
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2554 / 01:12
# 42 : ความคิดเห็นที่ 13407
 =A=นับถือท่านจริงๆแคมมี่
PS.  - -
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 183.89.70.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2554 / 10:21
# 41 : ความคิดเห็นที่ 13217
คงหิว??
Name : แมวลีกะแมวโช < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวลีกะแมวโช [ IP : 183.88.40.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2554 / 18:21
# 40 : ความคิดเห็นที่ 12768
โอ้...ดีนะกินข้าวไปก่อนแล้ว ไม่งั้นคงไม่ได้กินกันหรอกค่ะ วันนี้

PS.  1827, D18, 6927 ,8018, 8059, 5927, X27 ,XS , BF, G27, BF (B26), G02, GA, 10069,3327 บันไซ! สุดหูรูด! เราหน่ะหรอหลายใจ ป่าวซะหน่อย! คุคุคุคุ
Name : O-kO-yO_●ω● < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ O-kO-yO_●ω● [ IP : 27.130.144.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กันยายน 2554 / 17:41
# 39 : ความคิดเห็นที่ 12113
 รับไม่ได้โว๊ยยยยยยยยยย

ยังไม่ได้กินข้าวด้วย

กินไม่ลง

Name : เมนารี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมนารี่ [ IP : 110.169.173.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 / 22:06
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9992

ดีนะ ที่กินข้าวแล้ว ไม่งั้น มีหวังได้ 0x0

Name : preaw@love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ preaw@love [ IP : 125.24.16.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2554 / 15:59
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9823

แต่ละอัน ดีนะ กินมาม่าเสร็จแล้วค่อยมาดู
ไม่งั้น เวรเลย (มาม่ารสศพด้วย)
มาม่ารสศพมันมีหรือไงยะ(ล้อเล่นอะ)
T^T หยอง

Name : Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO [ IP : 49.230.130.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2554 / 11:59
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9278
มันไม่มีอะไรกินกันแล้วหรอเนี่ย

โถชีวิต
PS.  จุ้บจุ้บ ! >3
Name : เอบี ;') < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอบี ;') [ IP : 115.87.155.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:49
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8848
 เฮ้อ ชีวิต 
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I ♥ Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 70.149.86.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2553 / 12:08
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8803
โรคกลัวอ้วน กินชิ้งฉ่อง อันนี่ไม่เท่าไหร่นะคะ
แต่ไอโรคกินแก้ว กินผม กินศพนี่มันยังไง!!!!????

อารมณ์ไหนนะคนกิน!!!


PS.  ชีวิตเป็นเหมือนสายลม.... เป็นสายใยของชีวิต เป็นเสียงกระซิบอันแผ่วไหว เป็นชีวิตที่เป็นไป เป็นความไร้ในความจริง ไม่ใกล้และไม่ไกล ไม่หวั่นไหวไม่หยุดนิ่ง ไม่เป็นศูนย์ไม่เป็นสิ่ง มา่สู่สิงทุกวันวาน
Name : Gloom_Widow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gloom_Widow [ IP : 78.161.121.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 02:34
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8039
กินเข้าไปได้ไง=_=
แค่เห็นก็คลื่นไส้แล้ว
Name : kyu oppa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kyu oppa [ IP : 110.49.94.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2553 / 10:32
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7396
Anorexia เคยเป็นน่ะ.
ต่อพอดูหนังเรื่องนึงแล้วเข็ดเลย.
= =;;


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 ตุลาคม 2553 / 13:40
Name : tvxq-hsj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tvxq-hsj [ IP : 61.7.166.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 13:39
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5795
สุดยอดเลยละค่ะ -*-
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 124.122.90.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2553 / 23:14
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5720
แหวะ กินกันได้ยังไง
PS.  โอมอุมะ นะโมพุทธายะ ซะสุมัง (สาธุ)
Name : niranam_131 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ niranam_131 [ IP : 114.128.88.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 20:09
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5589
ตายตายตาย '
Name : BEERMIN' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BEERMIN' [ IP : 125.24.151.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 / 14:44
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5587

คนไทยไม่แพ้ชาติใด... ในเรื่องแย่ๆ 
ดีนะกินข้าวเรียบร้อยแล้ว = =

จะอ้วกกก~!!!แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 11 กรกฎาคม 2553 / 13:20
Name : นักเขียนปั้นฝัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักเขียนปั้นฝัน [ IP : 124.120.155.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 / 13:19
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5586
โอ๊กอ่านทีมาม่าห่อบื๊กที่กินไปแทบจะพุ่งออกมาสวัสดีชาวโลกT T
Name : black-sola < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ black-sola [ IP : 58.9.3.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 / 12:40
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5336
Autosarcophagy ......น่ากลัว..
แต่ที่กินศพหลอนไปป่ะ
Name : funkyshroom* [ IP : 58.137.158.114 ]

วันที่: 18 มิถุนายน 2553 / 14:23
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5299
อืมมม ม
หรือมันจะอร่อย?!!
PS.  ~I want Nobody But you~I want Nobody But you~
Name : PringlePaam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PringlePaam [ IP : 125.24.153.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2553 / 16:43
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5295
หืม แต่ละอย่าง =[]="
Name : blackkimono < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackkimono [ IP : 180.183.230.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2553 / 00:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5287
โอ้กกกกก!!!! ท่านหามาได้เก่งมากค่ะ
PS.  นั่งๆกินๆนอนๆตามประสาคนโสด
Name : *~NiNe~*.19 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *~NiNe~*.19 [ IP : 112.142.155.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2553 / 20:23
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5269
กินเนื้อมนุษย์อันสุดท้ายเป็น thailand ที่ไม่ควรเป็น thailand only เลย
Name : SusJung_"- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SusJung_"- [ IP : 125.27.211.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2553 / 19:11
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5257
อันสุดท้าย

คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

แหวะ!!
Name : Tano [ IP : 113.53.12.201 ]

วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 14:41
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android