คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 18 : 6 คนดังในประวัติศาสตร์ที่ตายประหลาดที่สุด


     อัพเดท 12 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,145 Overall : 2,763,727
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 18 : 6 คนดังในประวัติศาสตร์ที่ตายประหลาดที่สุด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 35120 , โพส : 69 , Rating : 57% / 29 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

วันนี้เอาเรื่องการตายของบุคคลดังๆ ต่างๆ มาฝาก บุคคลต่อไปนี้เป็นคนดังในประวัติศาสตร์ หลายคนไม่รู้จัก ผมก็ไม่รู้จักเหมือนกัน(อ้าว) เอาเถอะลืมๆ ประวัติศาสตร์แสนน่าเบื่อในห้องเรียนเถอะ เพราะหัวข้อตอนนี้คือ "ตายประหลาด" จนไม่เชื่อว่าประวัติศาสตร์บันทึกไว้ว่ามันจริงหรือเปล่า คนเรานี้ถ้าจะตายนี้ก็ตายดื้อๆ เลยครับ แต่ได้เพราะไม่สมควรตายนี้ยังไงก็ทำใจไม่ได้

และนี้คือ 6 อันดับบุคคลดังในประวัติศาสตร์ที่ตายแปลก จนไม่น่าเชื่อว่านั้นคือสาเหตุตายจริง หรือถูกแต่งเดิมสีสันในประวัติศาสตร์กันแน่ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปดูกัน(ขอบคุณปอช่วยแปล)

 

+ + 

กริกอรี เยฟิโมวิช รัสปูติน(Grigori Yefimovich Rasputin)

 

http://en.wikipedia.org/wiki/Grigori_Rasputin

รัสปูติน (Rasputin วันที่ 10 มกราคม ค.ศ. 1869 - 16 ธันวาคม ค.ศ. 1916) เป็นนักบวช ผู้ที่มีพลังจิตพิเศษที่มีบทบาทในยุคปลายราชวงศ์โรมานอฟของประเทศรัสเซีย แต่การมีบทบาทและอิทธิพลของเขานั้น เป็นสาเหตุหนึ่งที่นำไปสู่การล่มสลายของราชวงศ์โรมานอฟ

ตายเพราะ จมน้ำตาย.........แต่กว่าจะตายก็ลำบากลำบนเหมือนกัน เรื่องมันเริ่มขึ้นเมื่อ ค.ศ. 1916 เจ้าชายเฟลิกซ์ ยูสชูปอฟ เห็นว่าเก็บรัสปูตินไว้จะเป็นภัยต่อชาติ จึงร่วมมือกับแกรด์ดยุคดมิทรี พัฟโลวิช ลวงสังหารรัสปูติน โดยจะเชิญรัสปูตินไป โดยอ้างว่าเป็นงานเลี้ยงเล็กๆ ในวังเจ้าชาย และจะวางยาพิษไซยาไนด์ในเครื่องดื่มและเค้กของรัสปูติน

เมื่อรัสปูตินทานเค้กจนหมด ก็ดูไม่เป็นอะไร เหมือนไม่ได้ถูกยาพิษใดๆ เจ้าชายเฟลิกซ์จึงยิงปืนใส่รัสปูตินหลายนัด รัสปูตินก็ยังไม่เสียชีวิต เดินออกมาข้างนอกวัง กลุ่มข้าราชบริพารของเจ้าชายเฟลิกซ์ที่เจ้าชายเตรียมไว้ ก็ระดมยิงปืนใส่ ก็ยังไม่เสียชีวิต ผลสุดท้าย ข้าราชบริพารจึงยิงปืนใส่ตารัสปูตินจนตกลงไปในนำเสียชีวิตในวันที่ 16 ธันวาคม ค.ศ. 1916 รวมอายุ 47 ปี

3 วันต่อมา ศพของรัสปูตินถูกพบ และถูกส่งไปชันสูตร ผลการชันสูตร พบสารไซยาไนด์และกระสุนปืนจำนวนมากในร่างของรัสปูติน แต่ร่างกายของรัสปูตินเสียชีวิตเพราะการจมน้ำมากกว่า ส่วนไซยาไนด์และกระสุนปืนนั้นไม่ใช่สาเหตุของการเสียชีวิต

 

                เฟลิกซ์ ฟัวร์ (Félix Faure)  

 

http://en.wikipedia.org/wiki/F%C3%A9lix_Faure

เฟลิกซ์ ฟัวร์ (Félix Faure  17 มกราคม 1895 – 16 กุมภาพันธ์1899) ประธานาธิบดีฝรั่งเศส อดีตเคยเป็นลูกช่างทำเฟอร์นิเจอร์ ก่อนก้าวมาเป็นรัฐมนตรีและเป็นประธานาธิปดีในที่สุด มีผลงานเด่นๆ คือการเป็นพันธมิตรกับรัสเซีย มีความใฝ่ฝันอยากครองตำแหน่งจักรพรรดินโปเลียนขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ตายเพราะ มันเป็นความฝันของชายอกสามศอกหลายๆ คน นั้นคือตายคาอกผู้หญิงหรือมีเพศสัมพันธ์แล้วตาย.......เรื่องของเรื่องคือ เฟลิกซ์ ฟัวร์ ตายทันทีเนื่องจากเป็นลมเพราะเส้นโลหิตในสมองแตกในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 1899 ขณะเขากำลังทำกิจกรรมทางเพศกับสาวชื่อ Marguerite Steinheil อายุ 30 ในสำนักงานของเขา โดยเขาเป็นลมชักในขณะที่เขากำลังทำกิจกรรมทางเพศด้วยปาก

แม้การตายของเขาจะไม่จำจดนัก และไม่รู้ว่าเป็นจริงหรือเปล่าเนื่องจากอาจเป็นไปได้ว่าคู่แข่งตรงข้ามอาจกุเรื่องนี้ขึ้นมาก็ได้  แต่กระนั้นในฐานะประธานาธิบดีฝรั่งเศส ก็อุตส่าห์มีรูปปั้นของเขาไว้ให้คนอื่นจดจำเหมือนกัน โดยรูปปั้นนั้นตั้งอยู่ที่บ้านของเขา ในเมืองหลวงฝรั่งเศส พร้อมกับคำจารึกแต่ผมแปลไม่ออกว่าแปลว่าอะไร คงประมาณว่า "ทำที่บ้านดีกว่า..........."(มั้ง)

 

คริสซิปปุส (Chrysippus)

 

http://en.wikipedia.org/wiki/Chrysippus

คริสซิปปุส (Chrysippus ราว 280 - 270BC) เป็นนักปรัชญายอดเยี่ยมของกรีก เป็นผู้นำของกลุ่ม badasses สอนในเรื่องตรรกะและ ปรัชญาเกี่ยวกับหลักการขจัดตัณหาราคะ จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักปรัชญายอดเยี่ยมของยุคสมัยใหม่( Andrew  WK)

ตายเพราะ วันนั้นคริสซิปปุสกำลังอยู่งานปาตี้สังสรรค์กับลาของเขา(ลาไม่มีชื่อ) จากนั้นเขาและและลาก็ดื่มเหล้ากินกับแกล้มจนเมามาย(เขาคงรักลามาก)  มีข่าวลือว่าเขาให้พืชจำพวกลูกฟิกซ์ (Ficu) ให้แก่ลาด้วย และลากินมันก็เมาและมันทำท่าตลกๆ ให้ดู และเมื่อคริสซิปปุสเห็นเขาก็เกิดอาการที่อดไม่ได้ที่จะหัวเราะ แต่รู้สึกว่าเขาจะหัวเราะมากเกินไปจนกระดูกงูเรือบนของเขาหักจนคริสซิปปุสเจ็บและหายใจไม่ออกและตาย................จบ

 

เอียชีลัส (Aeschylus)

 

http://www.imagi-nation.com/moonstruck/clsc3.htm

เอียชีลัส (Aeschylus ราว 525 BC - 456BC) เป็นทหาร นักเขียน ผู้ร่วมกิจกรรมทางศาสนา และนักแสดง เขาเคยได้ร่วมต่อสู้ที่สงครามสงครามกับเปอร์เซีย  ในเมืองมาราธอน (Battle of Marathon) และเมื่อเสร็จศึกก็มาเป็นนักเขียนบทละครโศกนาฏกรรมยุคกรีกโบราณ เอียชีลัส สร้างงานบทละครไว้มากมายร่วม 90 ชิ้น แต่ปรากฏหลักฐานเหลือรอดมาถึงปัจจุบันเพียง 7 ชิ้น เรื่องอื่นที่เป็นที่รู้จักกันดี อาทิเช่น Agamemnon, Choephoroe และ Eumenides เป็นต้น

ตายเพราะ มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับการตายของเอียชีลัสบันทึกไว้มากมาย แต่ที่แนวๆ เดียวกันคือเขาตายเพราะเต่าและนกอินทรีย์............โดยเล่ากันว่าวันที่เอียชีลัสตายนั้นเขากำลังเดินเล่นอยู่ลานกว้างในเที่ยงวันที่อากาศแจ่มใส.......แต่แล้วจู่ๆ ก็มีนกอินทรีย์บินเข้ามาและมันก็เห็นศรีษะล้านๆ ของเอียชีลัสเหมือนกระดองเต่า ด้วยความหิวตาลาย อินทรีย์ตัวนั้นเลยโฉบเข้าไปที่หนังหัวของเอียชีลัส จนหนังหัวหลุด และแล้วนักกวีและทหารผู้ยิ่งใหญ่ก็สิ้นชื่อเพราะความเข้าใจผิดของนกอินทรีย์เข้าใจว่าหัวของเขาเป็นเต่าฉะนั้นแล……………

แม้เอียชีลัสจะเสียชีวิต แต่เจตจำนงของเขาก็ได้ลูกชายทั้งสองช่วยสานต่อ  หนึ่งในนั้นคือ Euphorion ผู้ได้รางวัลชนะเลิศในงาน City Dianysia และเอาชนะ Sophoclesและ Euripides ในปี 431 B.C.

 

เอริอุส (Arius) 

               

                http://en.wikipedia.org/wiki/Arius

เอริอุส (Arius ราว 250-336  ) เป็นหนึ่งในสมาชิกพระนอกรีตก่อนที่จะมีศาสนาคริสต์ นักประวัติศาสตร์สมัยใหม่ได้ยกย่องว่าเขาเป็นต้นกำเนิดลัทธินอกรีตในปัจจุบัน

ตายเพราะ ผมก็พึ่งเคยได้ยินว่ามีแบบนี้ด้วย นั้นคือ "ตดในลำไส้ตาย"........ตอนที่ตายนั้นเขากำลังคุยเรื่องการเมืองกับฝ่ายตรงข้ามอยู่ การสนทนากำลังดุเด็ดเผ็ดมัน จนกระทั้ง  เอริอุส อยากตด แต่การตดคนนั้นดันผายลมผิดที ลมเน่าๆ นั้นเข้าไปในลำไส้ใหญ่ของเขาแทน เมื่อตดกระจายเข้ากระแสเลือดทำให้เกิดเลือดเป็นพิษ จากนั้นมันก็ลามไปที่ ลำไส้เล็ก, ม้าม และตับ เป็นพิษหมด และเขาตายเกือบทันที แม้ต่อมามีผู้วชาญสันนิษฐานว่าเขาน่าจะถูกลอบสังหารด้วยการวางยาพิษมากกว่า แต่มันปราศจากหลักฐานจริงๆ ทำให้เราจำต้องทำใจยอมรับเรื่องตดในลำไส้นั้นเป็นสาเหตุให้เขาตายมากกว่า

 

กษัตริย์เฮรอด (Herod the Great)

 

http://www.notablebiographies.com/He-Ho/Herod-the-Great.html

(http://archives.cnn.com/2002/HEALTH/conditions/01/25/king.herod/index.html)

เฮรอด (Herod the Great ราว 73 BC -4 BC)  กษัตริย์แห่งยูดายผู้มีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์สิ่งปลูกสร้างที่ยิ่งใหญ่มากมาย และยังเป็นผู้วางรากฐานให้กับเมืองเยรูซาเล็ม และก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่น่าทึ่ง รวมไปถึงผลงานชิ้นเอกของเขานั่นคือ ศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเฮรอด

                ตายเพราะ ในเว็บต้นฉบับเขียนว่าเพราะเขาหมิ่นพระเจ้า.......เรื่องของเรื่องก็คือเฮรอดเป็นโรคประหลาดอย่างหนึ่งที่ทางการแพทย์ไม่สามารถอธิบายได้คือ  "เนื้อเน่าภายใน" อาการก็คือเจ็บปวดในลำไส้ เจ็บปวดภายใน อาการหายใจขาดเป็นห้วงๆ  มีอาการชักกระแด่กๆ ในไตยังมีเนื้อร้ายโฟเนียร์ และเนื้อเกิดอาการเน่าภายใน พระองค์ทรมาณโรคนี้หลายปีก่อนที่จะเสียชีวิตลงในที่สุด

ตามบันทึกของผู้บันทึกประวัติศาสตร์ชาวยิว มีการบันทึกรายละเอียดการสวรรคตของเฮรอด กษัตริย์แห่งยูดายอย่างละเอียดแต่วิทยาการสมัยใหม่ไม่อาจมีคำตอบสำหรับการทรมานทุรนทุรายเกินกว่าจินตนาการเหล่านี้ได้ แต่ไบเบิ้ลมีคำตอบว่าสาเหตุเนื่องจากประเพณีของชาวคริสต์ ในสมัยพระเยซูคริสต์บอกว่าพระองค์เป็นไม่ใช้บุตรของพระเจ้า ฉะนั้นตามประเพณี พระองค์จะไม่ได้สืบบัลลังก์ปกครองชาวยิวอีกต่อไปได้

พอกษัตริย์เฮรอด รู้ว่าพระองค์ไม่ใช่บุตรพระเจ้าเลยสั่งทหารฆ่าทารกที่กำลังเกิดและเกิดรอบๆ เมืองซะ!! โดยหวังว่าหนึ่งในนั้นที่ทารกถูกสังหารนั้นคือบุตรของพระเจ้า

 แน่นอนมีทารกมากมายถูกสังหารเพราะเหตุนี้ แต่ก็มีหลายรายรอดเหมือนกัน หนึ่งในนั้นคือพระเยซู คริสต์ ซึ่งแม้พระเยซูจะรอดในการสังหารหมู่ทารกไปได้ แต่สวรรค์ไม่ยอมอภัยต่อบาปของเฮรอสในการกระทำเช่นนี้เลยบันดาลให้เกิดโรคประหลาด "เนื้อเน่าภายใน"Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 18 : 6 คนดังในประวัติศาสตร์ที่ตายประหลาดที่สุด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 35120 , โพส : 69 , Rating : 57% / 29 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 69 : ความคิดเห็นที่ 21342

ฮ่าๆๆๆ...............genting club / royal1688 / holiday palace


Name : ปั้นแป้ง [ IP : 123.254.107.229 ]

วันที่: 8 ตุลาคม 2558 / 20:08
# 68 : ความคิดเห็นที่ 21080
ความจริงแล้ว Aeschylus ตายเพราะโดนไม่เต่าหรือกระดูกตกใส่หัวแตกตายครับ
บางที่ก็ว่าเต่าบางที่ก็ว่ากระดูก เพราะนกแร้งเครา
ไปดูได้ที่ http://writer.dek-d.com/JiPpieZz/story/viewlongc.php?id=687461&chapter=184
ตัวที่ 4 นะครับ
Name : Yuu [ IP : 1.20.159.51 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2558 / 21:04
# 67 : ความคิดเห็นที่ 20902
ตายอนาถเนอะ=0=
Name : Rainboow Rose < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rainboow Rose [ IP : 49.230.207.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:43
# 66 : ความคิดเห็นที่ 19599
คนสุดท้ายถ้าบ้านเราคงสรุปว่า...โดนของ
Name : มาเรีย [ IP : 1.1.214.73 ]

วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:23
# 65 : ความคิดเห็นที่ 18890
เป็นคนดัง
แล้วตายแบบไม่เหมือนชาวบ้าน แหม เมพจริงๆ
Name : SherBet < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SherBet [ IP : 27.55.141.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 13:36
# 64 : ความคิดเห็นที่ 18648
-0-
แอบสยอง
PS.  อีกไกลแค่ไหนจนกว่าฉันจะใกล้...บอกที อยากบอกคนคนนั้นว่า...ฉันแสบตาเพราะเหม่งเธอ happy everyday
Name : Okumura_Rin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Okumura_Rin [ IP : 202.29.176.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 / 23:05
# 63 : ความคิดเห็นที่ 18401

เราว่าฮาอยู่บ้างนะ 55

PS.  :'( อย่าเผลอใจไปกับความหอมหวานที่เขาจงใจเอามาลวงล่อ เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ต่างไปจากยาพิษอันร้อนเเรง (?) เลยสักนิด {♥}
Name : psyche_♥♥♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ psyche_♥♥♥ [ IP : 58.9.226.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤษภาคม 2556 / 19:20
# 62 : ความคิดเห็นที่ 17983
หัวเราะจนกระดูกหัก!!
ทำไปได้ 5555

PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 124.122.50.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2556 / 15:18
# 61 : ความคิดเห็นที่ 17909

น้องเต่าจ๊ะ น้องเต่าขึ้นไปทำอะไรบนนั้นคะ 5555
ปล.ขำ "ตดในลำไส้ตาย" แบบ พี่แกเมพมาก ตดในลำไส้ได้ด้วย ว้าวววว แรร์ ไอเทม!!!

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 มีนาคม 2556 / 14:05

PS.  รักกียุลและอเล็กเซรวมทั้งโนอาห์และลาฟลอร่า ><
Name : Arale_loveGiyul_Alexe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arale_loveGiyul_Alexe [ IP : 27.55.134.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2556 / 14:05
# 60 : ความคิดเห็นที่ 17510
ตดในลำไส้ -.-
PS.  Ps.บิวตี้&เอ็กโซ่แฟน น่ารักใสๆจริงใจสุดๆ
Name : Bara Princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bara Princess [ IP : 125.27.201.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2555 / 15:57
# 59 : ความคิดเห็นที่ 17386
เราว่านกอินทรีย์ทนเหม่งสะท้อนแสงไม่ไหวมากกว่า 555 >O<++

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 ธันวาคม 2555 / 14:08

PS.  ~~~~~~~~~~~!?
Name : Haku_ni < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Haku_ni [ IP : 119.160.223.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2555 / 14:00
# 58 : ความคิดเห็นที่ 17277
สะหยิดแบบขำขำ
PS.  อยากเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ หรือ จะเป็นหมาขี้แพ้ดีล่ะ ●ω●
Name : Wⓘtch of HappÎness < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wⓘtch of HappÎness [ IP : 49.49.89.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555 / 19:24
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 56 : ความคิดเห็นที่ 16248
ปวดกร้าม ... =___=  
ตดในลำไส้กับการเข้าใจผิดของอินทรีย์
ก๊ากๆๆๆ
PS.  แม้ว่าฉันจะเป็นคนคนหนึ่งของโลกใบนี้... แต่...สักวันหนึ่ง...ขอฉันเป็นโลกทั้งใบของคุณจะได้มัย???
Name : kp_18 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kp_18 [ IP : 118.172.231.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2555 / 20:11
# 55 : ความคิดเห็นที่ 15775
เอริอุสกับเอียชีลัสนี่ตายแบบ.... = =
ฮ่วย! ไม่รู้จะว่าไงดี ตดในลำไส้ตาย มีงี้ด้วย!?
แถมการโดนอินทรีย์เข้าใจผิดนี่ก็... สุดๆอะ

PS.  แต่งฟิคคคคคคค
Name : Rennin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rennin [ IP : 182.53.34.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 19:04
# 54 : ความคิดเห็นที่ 14311
ไม่รู้จะกลัวหรือฮา ดี 
Name : Telomile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Telomile [ IP : 180.180.210.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2555 / 23:01
# 53 : ความคิดเห็นที่ 14205
 อันดับ 2 ตายเสื่อมมาก....
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2554 / 19:39
# 52 : ความคิดเห็นที่ 14127
 อ่านไปขำไป 555 >O< 
Name : iiมวน้OE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iiมวน้OE [ IP : 118.172.243.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2554 / 15:48
# 51 : ความคิดเห็นที่ 14060
เป็นเกียรแก่วงตระกูลมาก ตดตาย
Name : Gulock < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gulock [ IP : 118.172.44.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ธันวาคม 2554 / 16:49
# 50 : ความคิดเห็นที่ 13513
555555555 คนเราก็คิดไปได้ ตดในลำไส้ตาย=="
Name : mee [ IP : 183.89.162.49 ]

วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 / 17:14
# 49 : ความคิดเห็นที่ 13153
 ประหลาดจริงๆ
Name : momototo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ momototo [ IP : 101.108.111.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2554 / 09:24
# 48 : ความคิดเห็นที่ 12829
 5555555555555+ ขำจนปวดท้องเลยอ่ะ เป็นไปได้ป่ะว่าจะมีเหตุการร์เเบบนี้อีกเป็นครั้งที่2อีก โรค "ตดในลำไส้"อ่ะ
Name : ท่านapollo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ท่านapollo [ IP : 125.24.54.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กันยายน 2554 / 21:43
# 47 : ความคิดเห็นที่ 12704
เขาว่ากันว่า คนเรานี่สังขารไม่เคยเที่ยง ต่อให้เป็นผู้วิเศษมาจากไหนก็หนีสังขารไม่พ้น
แต่ที่เหนือกว่านั้น คือ พรสวรรค์ในการจินตนาการของคนเราช่างล้ำเลิศจริงๆ คนดังตายไปก็ยังหาสาเหตุมาให้เขาดังได้อีก
PS.  ฮะ ฮ่า
Name : endly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endly [ IP : 125.27.178.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 18:29
# 46 : ความคิดเห็นที่ 12612
ถ้ามีใครมาเตือนว่าอย่าตดนะ คงต้องฟังๆไว้บ้าง ไม่งั้นจะ ตดตาย (งงว่ะ - -*)

PS.  อดีตที่เจ็บปวด ฉุดยั้งให้ผมต้องจมปลักในความมืดมิด...และผมต้องการเพียงแค่...เวลา...ที่จะลืมเลือน...อดีต
Name : ๛CoZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๛CoZ [ IP : 124.121.35.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2554 / 12:34
# 45 : ความคิดเห็นที่ 12342
ปนฮาๆ อยู่นะบางคนอะ

PS.  Welcpme to MyBlog
Name : -หมูบิน ก.กล้วย;')- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -หมูบิน ก.กล้วย;')- [ IP : 223.207.54.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 / 21:35
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android