คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 176 : 10 สถานที่อันตรายแต่คุณน่าจะมาไปเยือนสักครั้งในชีวิต


     อัพเดท 1 ต.ค. 60
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,289 Overall : 2,763,871
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7219 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 176 : 10 สถานที่อันตรายแต่คุณน่าจะมาไปเยือนสักครั้งในชีวิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17811 , โพส : 48 , Rating : 85% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดกลับมาเว็บ http://listverse.com ต่อ(จัดแค่อันดับนะครับ ส่วนเนื้อหาแต่ละอันดับมาจากเนื้อหาในเว็บภาษาไทยเพื่อเพิ่มเนื้อหาให้มากขึ้น) สิบรายการต่อไปนี้เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรไป!!  แต่กระนั้นด้วยความอยากรู้อยากเห็นและความแปลกของสถานที่ที่มีความแปลก อันตรายและ ตื่นเต้น ทำให้มันจึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปสักครั้งในชีวิตอย่างยิ่ง คุณละพร้อมที่จะไปสถานที่เหล่านี้หรือยัง

 

อันดับ 10 Great Pacific Garbage Patch

 

แพขยะใหญ่แปซิฟิก (Great Pacific Garbage Patch) ซึ่งเรียกอีกชื่อหนึ่งได้ว่า แพขยะตะวันออก หรือ วงวนขยะแปซิฟิก (Pacific Trash Vortex) คือวงวนใหญ่ของขยะมหาสมุทร (marine litter) ที่อยู่ส่วนกลางของมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือตำแหน่งประมาณ 135 -135° ตะวันตก ถึง 155-155° ตะวันตก และเส้นขนานที่ 35° เหนือ ถึงเส้นขนานที่ 42° เหนือ และประมาณขนาดใหญ่ได้เป็น 2 เท่าของเนื้อที่รัฐเท็กซัสซึ่งมีขนาดใกล้เคียงกับประเทศไทย แพขยะมีลักษณะของการรวมตัวอย่างเข้มของขยะพลาสติกและขยะอื่นที่ถูกกักรวมได้ด้วยกระแสวงวนใหญ่แปซิฟิกเหนือ จนแพขยะมีขนาดใหญ่มหาศาลและหนาแน่นจนมีผลต่อสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นสารพิษ, ผลกระทบต่อสัตว์บกสัตว์ทะเล จนถึงขณะนี้ไม่มีวิธีใดที่จะกำจัดขยะเหล่านี้ได้ นอกจากนั้นมันยังเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็วในหลายปีทีผ่านมา จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ของสหรัฐและของโลกเป็นที่เรียบร้อย

 

อันดับ 9 Izu Islands

 

หมู่เกาะอิสุ  เป็นหมู่เกาะภูเขาไฟที่เรียงรายอยู่ทางทิศใต้และตะวันออกของคาบสมุทรอิสุในเกาะฮอนชู ประเทศญี่ปุ่น ตามเขตการปกครองแล้ว ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของกรุงโตเกียว เกาะที่ใหญ่ที่สุด คือ เกาะอิสุโอชิม่า มักเรียกสั้นๆว่า เกาะโอชิม่า ประกอบด้วย 9 เกาะคือ เกาะอิสุโอชิม่า หรือเกาะโอชิม่า, เกาะโทชิม่า, เกาะนิอิ, เกาะชิกิเนะ, เกาะโคสุ, เกาะมิยาเกะ, เกาะมิคุระ, เกาะฮาจิโจ, เกาะอาโองะ ในสมัยเอโดะ เกาะนิอิ เกาะมิยาเกะ และเกาะฮาจิโจ ถูกเลือกให้เป็นสถานที่สำหรับเนรเทศนักโทษ ต่อมาเมื่อถึงปี 2000 ได้เกิดเหตุภูเขาไฟระเบิด และพ่นแก๊สพิษออกมาจำนวนมาก ทำให้ต้องมีการอพยพประชาชนออกจากเกาะมิยาเกะ จนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2005 ผู้ที่เคยอาศัยอยู่บนเกาะอิซุจึงได้รับอนุญาตให้กลับไปอาศัยอยู่ได้ แต่จำเป็นต้องมีหน้ากากกันแก๊สพิษและต้องมีเตรียมพร้อมสำหรับเหตุระเบิดในอนาคต ทำให้ปัจจุบันที่แห่งนี้มีกลิ่นกำมะถันเต็มไปหมด

 

อันดับ 8 Door to Hell

 

สถานที่นี้ถูกขนานนามว่า ประตูสู่นรก(Door to Hell) อยู่ใกล้เมืองเล็กๆเมืองหนึ่งของ Darvaz ในประเทศอุซเบกิสถาน โดยการค้นพบสถานที่แห่งนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 1970 นักธรณีวิทยาได้ทำการขุดเจาะหาก๊าซอยู่นั้น พวกเขาก็ได้พบกับถ้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ใต้พื้นดิน ซึ่งมันใหญ่มาก ใหญ่ซะจนกลืนกินเครื่องมือในการขุดเจาะของพวกเขาไปจนหมด นักธรณีวิทยาเหล่านั้นไม่มีใครกล้าลงไปในหลุมเพราะมันเต็มไปด้วยแก๊สพิษ ดังนั้นพวกเขาจึงจุดไฟเพื่อที่จะเผาไหม้แก๊สให้หมดไป แต่!!!จนถึงตอนนี้ 35 ปีแล้วไฟที่จุดยังไม่เคยดับลงแม้แต่วินาทีเดียว และไม่สามารถคาดเดาได้ว่ามันจะดับลงเมื่อไหร่ อีกทั้งไม่มีใครกล้าลงไปสำรวจ

 

อันดับ 7 Alnwick Poison Gardens

 

เมืองอาร์นวิค (Alnwick) ในอดีตเคยเป็นเมืองหลวงของมณฑลนอร์ทธัมเบอร์แลนด์ของสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอาร์นซึ่งไหลผ่านใจกลางของเขตอาร์นวิค และเขตชนบทของมณฑลนอร์ทธัมเบอร์แลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของเมืองอาร์นวิค คือสวนพฤษศาสตร์ที่ตั้งอยู่ที่ เดนวิค, เมืองอาร์นวิค, NE66 1YU, อังกฤษ  สวนอลานวิคเป็นสวนที่สวยงาม และเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 2002 และในปี ค.ศ. 2005 โดยสวนแปลกที่เราจะไปท่องเที่ยวคือพอยซัน การ์เด็นหรือสวนที่รวมต้นไม้มีพิษและเป็นเส้นทางเขาวงกต (สร้างขึ้นเมื่อปี 1500) มีพืชมีพิษจำนวนมากจำพวกมะเขือพวง ยาสูบ และนอกจากนี้ยังมีพืชต้องห้ามต่างๆ เช่น กัญชา, โคคา ซึ่งเราสามารถพบพืชมีพิษเหล่านี้ได้ที่นี่เท่านั้น

 

อันดับ 6 Asbestos Mine

          

เหมืองแร่ใยหินหรือแอสเบสตอส(Asbestos) ตั้งอยู่ที่ Thetford-Mines, รัฐควิเบก,แคนาดา เป็นเหมืองแร่ขนาดใหญ่ที่ขุดเพื่อเอรแอสเบสตอสซึ่งเป็นแร่ที่เกิดตามธรรมชาติที่มีลักษณะเป็นใยหิน  ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงและทนทานต่อความร้อนสูง  ใช้ในการผสมเป็นวัตถุดิบ  เพื่อการก่อสร้างและผลิตอุปกรณ์  หรือสิ่งของต่างๆมากมาย  เช่นเป็นฉนวนกันความร้อน  ทำผ้าเบรกและ ครัช  กระเบื้องมุงหลังคา  และท่อซีเมนต์   แต่สิ่งเหล่านี้ก่อให้เกิดมะเร็งและโรคอื่นๆ และที่อันตรายที่สุดคือคนงานในเมืองที่จำเป็นดมแร่แอสเบสตอสมากมาย  จนเอสเบสทอสถูกสั่งห้ามใช้ในยุโรปและแคนาดาแล้ว แต่เหมืองเอสเบสทอสยังคงมีอยู่....เพื่อส่งแอสเบสทอสไปขายในประเทศกำลังพัฒนา ซึ่งในฤดูร้อนก็เปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยว มีรถทัวร์ชมรอบๆ เหมือง หากคุณจะไปเที่ยวขอให้เตรียมพร้อมกับอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณไว้ด้วย

 
          อันดับ 5 Ramree Island

 

เมื่อ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ปี 1945 ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2  ทหารญี่ปุ่นประมาณ 900-1,000 นายประจำการอยู่ด้านหนึ่งบน "เกาะรามรีย์" นอกชายฝั่งพม่า เพื่อนบ้านของเรานี่เอง เพื่อสู้รบกับฝ่ายสัมพันธมิตร ทหารญี่ปุ่นต่อสู่ไม่ถ้อย แต่กระนั้นก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ทำให้จำเป็นต้องถอยหนี พวกทหารญี่ปุ่นจังมุ่งหน้ารวมกลุ่มหนึ่งที่ฝากหนึ่งของเกาะ

และนี้เป็นจุดเริ่มต้น ของคืนที่สยดสยองที่ทหารญี่ปุ่นในเวลานั้นลืมไม่ลง ทหารญี่ปุ่นที่เหลือ 1000 นาย ได้รวมกลุ่มเพื่อไปอีกฟากหนึ่งของเกาะ โดยพวกเขาจำเป็นต้องผ่านมีบึงขนาด 16 กม.เท่านั้น และระหว่างที่พวกเขาลุยผ่านบึงนั้นพวกเขาได้ถูกจู่โจมจากฝ่ายศัตรู แต่ไม่ใช้พวกพันธมิตร หากแต่เป็นสัตว์เลื่อยคลานชนิดหนึ่ง

“มันคือจระเข้”

จระเข้ยักษ์ที่ตะกละตะกลาม จำนวนมากโจมตีทหารญี่ปุ่น อย่างดุร้ายและบ้าคลั่ง ค่อยๆ หายไปทีละคนๆ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและเสียงปืนที่ยิงสะเปะสปะ เหล่าทหารญี่ปุ่น 3 ใน 4 ไม่รอดจากเหตุการณ์บึงมรณะครั้งนั่น คนส่วนใหญ่ที่รอดมาได้ก็บาดเจ็บสาหัส แต่ยังมีชีวิตและสติอยู่มากพอจะภาวนาขอให้ตายไปเสียยังจะดีกว่า และในเหตุการณ์ในครั้งนั้นกินเนสบุ๊คยกให้เป็น "โศกนาฏกรรมที่เลวร้ายที่สุดที่เกิดจากสัตว์"

ปัจจุบัน เกาะรัมรี (Ramree Island) เป็นส่วนหนึ่งของจ๊อกปะยู ติดกับชายฝั่งอ่าวเบงกอล ในรัฐยะไข่ มีสนามบินพาณิชย์ มีสะพานและถนนเชื่อมกับแผ่นดิน อยู่ห่างจากเมืองท่าซิตต่วย (Sittwe) ลงมาทางทิศใต้ 200 ก.ม.เศษ ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มของระบบทางหลวงที่ไปเชื่อมกับเมืองมะกวย(Magwe) เมืองเม็กติลา (Meiktila) ในเขตมัณฑะเลย์ และเมืองตองยี (Taunggyi) กับเชียงตุง ในรัฐฉาน และถึงชายแดนไทย-จีน

เกาะรามรีย์นั้น ไม่ได้มีชื่อเสียงเพียงแค่เป็นแหล่งของยุงพาหนะไข้มาลาเรีย, แมลงวันที่วางไข่ในแผล และแมงป่องที่มีพิษร้ายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสัตว์ร้ายที่สร้างความหวาดกลัวต่อทหารญี่ป่นในสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยนั้นคือ "จระเข้น้ำเค็ม" ที่ซ่อนตัวอยู่ในบึง ซึ่งมีอยู่มากมายนับหลักพันตัว! จนได้ขนานนามว่า “เกาะแห่งจระเข้กินคน”

 

อันดับ 4 Yungas Road

               

ถนนยุงกัส(Yungas Road) เป็นภาษาท้องถิ่นมีความหมายว่า ถนนแห่งความตาย เป็นถนนเส้นทางสายมรณะ อยู่ในตะวันออกเฉียงเหนือของลาปาซ(La Paz) ประเทศโบลิเวีย และได้ถูกบันทึกว่าเป็นถนนที่อันตรายสุดขีดสำหรับนักขับขี่ในโลก อดีตถนนสายนี้สร้างโดยนักโทษชาวปารากวัยในระหว่างสงครามโบลิเวีย-ปารากวัยในปี 1932-35 เพื่อใช้เป็นเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างตอนเหนือของประเทศ ถนนมีความยาวทั้งหมด 70 กิโลเมตร จากเมือง ลาปาซถึงเมือง Coroico ทางโค้งสุดแคบยาวเกือบ 3,600 เมตร โดยที่ข้างๆ เป็นเหวลึก 800 เมตรรอรับรถที่พลาดท่าอยู่! แต่ละปีจะมีคนเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตเพราะถนนเส้นนี้ 100-200 ราย สาเหตุที่ตายเยอะเนื่องจากถนนที่กว้างแค่ช่องทางเดียวเลนเดียว(กว้างไม่เกิน 3.2 เมตร) และไต่ระดับความสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ และ ลดระดับลงอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนสภาพภูมิอากาศจากหนาวเป็นร้อนชื้นอย่างฉับพลันเกิดหมอกในบริเวณนั้น แต่แทนที่จะมีผู้เข็ดขยาดกลับเป็นสิ่งท้าทายให้คนไปเยือนจนถนนสายนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขาดไม่ได้สำหรับนักท่องเที่ยวผู้ไปเยือนประเทศโบลิเวีย ในที่สุด


อันดับ 3
Mud Volcanoes of Azerbaijan

           

ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2001 ภูเขาไฟใต้ทะเลแคสเปี้ยน(Caspian) ที่ติดชายฝั่ง Azeri ของอาเซอร์ไบจานได้เกิดระเบิดขึ้น จำนวนผู้เสียชีวิตไม่มีเพราะมีคำเตือนและอพยพได้ทันเวลา แต่กระนั้นผลลัพท์ที่ได้คือเกิดภูเขาไฟโคลน หรือ "เนินโคลนผุด" ที่แปลว่าโคลนเหลวที่เกิดขณะมีการปะทุของภูเขาไฟ  เป็นโคลนที่มีรูปร่างคล้ายรูปโดม เกิดจากกระบวนการทางธรณีวิทยา  ทำให้ติดไฟง่ายและเกิดก๊าซพิษ แต่กระนั้นมันก็สวยงามแปลกตาอย่างมาก และจนได้เป็นรับเลือกเป็นหนึ่ง 28 สถานที่งดงามตามธรรมชาติของโลกที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเพื่อสรรหา 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ และอาเซอร์ไบจานได้ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีโคลนภูเขาไฟเยอะที่สุดในโลก


อันดับ 2
The Zone of Alienation

 

เมื่อวันที่ 26 เมษายน ปี 1986 เกิดเหตุการณ์ที่โลกจ้องจารึกเมื่อเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของโรงไฟฟ้า ในเมืองเชอร์โนบิล (สมัยนั้นยังเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียต) เกิดการระเบิด ส่งผลให้ให้เตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์หมายเลข 4 ระเบิด สารกัมมันตรังสีเกือบทั้งหมดแพร่กระจายสู่บรรยากาศ ในรัศมี 30 กิโลเมตรมีการเปรอะเปื้อนรังสีสูง ถูกประกาศเป็นเขตอันตราย (Zone of alienation) สารกัมมันตภาพรังสีลอยออกไปปนเปื้อนทั้งในอากาศ แม่น้ำ ผืนดิน ทั่วทวีปยุโรปกว่า 3.9 ล้านตารางกิโลเมตร สร้างความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สินเป็นอย่างมาก  นับว่าเป็นหายนะภัยจากโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์ที่รุนแรงที่สุดในโลก

แม้จะผ่านไปเป็นเวลา 21 ปี  2 ทศวรรษหลังของการระเบิดของโรงงานพลังไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิล เมืองเชอร์โนบิลยังคงเป็นเมืองร้างและอันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แม้อดีตนั้นจะเป็นเมืองที่มีความเจริญที่จุดเด่นคือเสาชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ที่เด่นงามสง่าและตึกสูงมากมาย แต่จนบัดนี้กลับกลายเป็นซากเหล็กซากปูนที่น่าขนลุกขนพอง  เป็นเมืองที่ไม่มีสิ่งมีชีวิตทุกชนิด บริเวณในรัศมี19 ไมล์ รอบ ๆ โรงไฟฟ้าแห่งนี้ก็ยังเป็นบริเวณที่อยู่อาศัยไม่ได้ ซ้ำยังคงมีกัมมันตภาพรังสีหลงเหลืออยู่ อีกทั้งของเหลวเป็นพิษและปนเปื้อนในน้ำและอากาศจนไม่สามารถดื่มกินได้


           อันดับ 1
Ilha de Queimada Grande

 

เกาะ Queimada Grande หรือ “เกาะงูคลั่ง” เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเภทบราซิล เป็นเกาะที่ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่และไม่กล้ารุกราน อันเนื่องจากเกาะนี้เต็มไปด้วนงูพิษที่สามารถฉกคุณได้ทุกเวลาหากคุณเข้ามายังเกาะแห่งนี้

โดยเฉพาะงูพิษพิเศษ Golden Lancehead (Bothrops insularis) pitviper  มีพิษรุนแรงมาก พิษของมันรุนแรงมากกว่างูพิษบนแผ่นดินใหญ่ถึงห้าเท่า กัดทีเดียวตายทันที และจัดว่าเป็นงูถิ่นเดียวที่มีถิ่นอาศัยอยู่บนเกาะที่เท่านั้น และมีอาศัยอยู่หนาแน่นสูงมาก(จำนวนหนึ่งตัวต่อหนึ่งพื้นที่) งู ประมาณกันไว้ว่ามีมากกว่า 5,000 ตัวบนเกาะเลยทีเดียว(งูชนิดนี้มีรูปแบบของเพศที่แปลกคือ มีตัวผู้แท้ มีตัวเมียแท้ และมีกระเทยแท้ )  และสถานที่แห่งนี้จัดว่าเป็นสถานที่อันตรายที่ต้องใช้ใบอนุญาตในการเข้าเท่านั้น

 

http://listverse.com/2010/03/22/top-10-places-you-dont-want-to-visit/+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 176 : 10 สถานที่อันตรายแต่คุณน่าจะมาไปเยือนสักครั้งในชีวิต , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17811 , โพส : 48 , Rating : 85% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 48 : ความคิดเห็นที่ 19613
อยากไป ilha de queimada grande  อ่า

...อย่าหาว่า'มี่โรคจิตนะ'มี่แค่ชอบเขี้ยวน่ารักๆของงูแค่นั้นเอง
PS.  อวยBF อวย8018 อวย2784 อวย1884
Name : สาวกyaoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวกyaoi [ IP : 180.183.153.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:58
# 47 : ความคิดเห็นที่ 14288
 ไปแล้วก็เสี่ยงที่จะเกิดอันตรายทุกที่....
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2554 / 20:08
# 46 : ความคิดเห็นที่ 14184
อันดับ 1 น่ากลัว T__T
PS.  ตัวตนของฉันมันอยู่ในความมืดมิด หึหึ
Name : Lมฆาผู้อ่ouโEu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lมฆาผู้อ่ouโEu [ IP : 182.53.210.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2554 / 17:41
# 45 : ความคิดเห็นที่ 13369
 - -อยู่บ้านเราดีสุดและ
PS.  - -
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 183.89.70.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2554 / 01:54
# 44 : ความคิดเห็นที่ 12287
ใครจะไปบ้างคะ
ใครจะไปเดี๋ยวซื้อตั่วให้
แต่......
ออกเงินเองนะคะ^^
(ใครจะไปก็ไปเถอะ แต่เราคนหนึ่งละที่บาย)
Name : 000 [ IP : 113.53.232.210 ]

วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 / 17:50
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11086
โอ้โห งู 5000 ตัว เยอะซิบ!
PS.  :))
Name : bellbuttie vampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bellbuttie vampire [ IP : 124.121.71.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 / 12:31
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9688
แต่ละที่ อยากไป ประตูสู่นรก
ท่าทางจะสวย!

เอ๊ะ.แต่เหมือนเคยอ่านมานะ
คงไม่มีใครกล้า เพราะลงไปก็ตาย
Name : Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO [ IP : 49.228.30.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2554 / 14:03
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9526

เหอๆๆ แต่ละที่... ขอเที่ยวประเทศไทยดีกว่า -o-"

Name : janejz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ janejz [ IP : 115.87.92.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:41
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9247
งูสองเพศในตัวเดียว...?? อันดับ5สุดยอดแหะ ไม่นึกว่าจะกินไป3ส่วน4ของ1000คน สวยสุดก็ชอบอันดับ8 ไฟๆๆ ไม่สำรวจกันหรอ(แต่เราขอผ่าน ฮะฮะ)
PS.  คมดาบวาวสะท้อนแสงกระหายเลือด โลหิตสีแดงฉานได้ชโลมกายของผู้ที่ครอบครอง ใบหน้าที่ไร้เดียงสานั้นเผยรอยยิ้มที่ดูน่ากลัวอย่างประหลาด [บ้านิยายขึ้นเรื่อยๆ(ฮา) =w=]
Name : ✚ คุโรว ✚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✚ คุโรว ✚ [ IP : 183.89.222.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 07:40
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9034
มันสุดๆ ไปเลย ยอ่ะ
Name : กะทิ [ IP : 61.7.241.226 ]

วันที่: 12 มกราคม 2554 / 23:03
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8767
 ชอบอันดับสอง
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I ♥ Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 70.149.86.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2553 / 05:05
# 37 : ความคิดเห็นที่ 7380
มีงูตั้ง 5000 ตัวบนเกาะ =[]= !!  


ไปคงจะรอดกลับมาเนอะ =w= ~
PS.  27 คือหนึ่งเดียวในใจ !! ♥
Name : Tsuna27-X < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tsuna27-X [ IP : 125.27.199.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2553 / 19:55
# 36 : ความคิดเห็นที่ 6529

คงจะไม่กล้าไปหรอกนะ


PS.  จะรอ ให้คังอิน คิบอม ฮันเกิง กลับมา ONLY 13 อาจจะเห็นแก่ตัว แค่อยากเห็นพวกพี่อยู่บนเวที่ครบ 13 คน!
Name : ❤ SupeR JunioR◄ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❤ SupeR JunioR◄ [ IP : 118.172.230.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2553 / 21:57
# 35 : ความคิดเห็นที่ 5497
น่ากลัวทุกที่อ่ะ แต่อยากไปดูเมืองร้างเซอร์โนบิล...

เหมือนเคยอ่านข่าวว่ามีคนเป็นโรคจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วยนี่นา...


PS.  I Am EvIl....ฉันจะร้ายให้นายดู
Name : +ดาวเสาร์<<< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +ดาวเสาร์<<< [ IP : 125.25.245.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 14:56
# 34 : ความคิดเห็นที่ 4933
อยากไปเกาะจรเข้
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 124.120.234.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 00:11
# 33 : ความคิดเห็นที่ 4920
เกาะอิสุ อารมณ์ประมาณว่า กองทัพอาวุธชีวภาพ - -
PS.  GAZEROCK IS NOT DEAD!!! ใครจะว่าโหด ดิบ เถื่อน เรามิสน ชอบอ่ะ...ใครจะทำไม
Name : 白百合 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 白百合 [ IP : 113.53.80.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 / 16:55
# 32 : ความคิดเห็นที่ 4614
ไปก็บ้าแล้ว น่ากลัวจะตาย ไม่กล้าเสี่ยง T^T
Name : มิ้นท์ [ IP : 124.121.182.103 ]

วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 19:27
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4606
   ใครกล้าไปที่สุดท้ายช่างกล้ามากอ่ะ เราเนี่ยแหละขอขาดT^Tน่ากลัวมากกกๆเลยที่สุดท้ายกับบึงจระเข้
PS.  โลกนี้จะมีมั้ยน้าใครสักคนที่ดูแลเราT^T
Name : mina the ripper < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mina the ripper [ IP : 58.9.129.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 09:45
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4395
พระเจ้าช่วยกล้วยปั้งทอด  เราคนนึงแหละไม่ไป

PS.  สุดยอด
Name : กวางตัวนิด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กวางตัวนิด [ IP : 61.90.95.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 / 21:18
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4356
อันดับที่ 9 อ่ะ มองที่แรกนึกว่าผี
PS.  ×º°"˜ดีจ้า ทุกคน`"°º×
Name : ^_^NoPas^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^_^NoPas^_^ [ IP : 124.121.58.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 / 15:40
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4347
เห็นรูปที่เก้าแล้วเกือบช็อค

TT'

PS.  ความรัก ถ้ามันทำให้เจ็บปวดก็อย่าไปจำมัน แต่ถ้ามันเป็นสิ่งที่น่าจำก็จำไปเหอะ เป็นบทเรียนไง
Name : mon_NomJued-za < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mon_NomJued-za [ IP : 110.49.205.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 / 10:24
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4233
อันดับหนึ่งงูเกย์   555555555


งูกระเทย  งูตุ๊ด  งูเลส  หรืองูทอม -*-
Name : ☆◎←PicE→◎☆ < My.iD > [ IP : 58.9.125.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2553 / 00:13
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4203
เอ่อ...ใครเข้าไปถ่ายรูปในเชอร์เนอร์บิลมาได้ น่าเศร้าจัง ก่อนหน้านั้น เมืองคงจะสวยมากแท้ๆ...T ^ T
แล้วงูมันมีเพศที่สามด้วยแฮะ o___O  แต่สัตว์ที่ไหนก็สู้คนไม่ได้หรอก มีไปตั้งกี่เพศแล้ว -__-

เอิ่ม อันดับสิบเนี่ย อยากเตะคนทิ้งขยะลงน้ำชะมัด มนุษย์นี่ตัวทำลายธรรมชาติชัดๆเลย!!!
Name : mokemake < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mokemake [ IP : 124.120.85.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2553 / 10:55
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3875

ดีที่ไทยไม่มีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์

ถ้ามีก็คงเสี่ยงระเบิดมาก

Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 222.123.173.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2553 / 02:39
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3847

ขนาดงูยังมีเพศที่ 3 เลยอ่ะ

โลกเราปั่นป่วนเกินไปแล้ว

Name : kurocros < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kurocros [ IP : 118.172.3.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 15:12
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android