คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 139 : Frog Boys การผจญภัยที่ไม่มีวันกลับ


     อัพเดท 31 ก.ค. 61
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,848 Overall : 2,763,430
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 139 : Frog Boys การผจญภัยที่ไม่มีวันกลับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16659 , โพส : 22 , Rating : 56% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


คดีต่อไปนี้ เป็นคดีดังในประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีใต้ หลายคนอาจไม่รู้จักมากนัก เพราะเป็นคดีที่ค่อนข้างเก่า แต่มันยังคงเป็นคดีสะเทือนขวัญของเกาหลีใต้จนถึงบัดนี้

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 1991 ในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเด็กชาวเกาหลีใต้ห้าคน อายุ 9-13 ปี ได้ตัดสินใจเดินทางในภูเขาวอร์ยอง (Mount Waryong). แทกู แน่นอนว่าทั้งเด็กทั้งห้าคิดว่ามันเป็นการผจญภัยเล็กๆ ที่ไม่น่ามีเรื่องตื่นเต้นอะไร โดนหารู้ไม่ว่าการผจญภัยครั้งนี้จะทำให้พวกเขาไม่สามารถกลับบ้านไปตลอดกาล!!

 

 

ทางเดินขึ้นภูเขาวอร์ยอง

 

ในช่วงเวลานั้น เป็นฤดูใบไม้ผลิ และเป็นวันหยุดประจำชาติของเกาหลีใต้ เนื่องจากเป็นวันเลือกตั้งท้องถิ่น  แน่นอนว่าข้าราชการหยุดทำงานและโรงเรียนปิด

สมัยก่อนนั้น เกาหลีใต้ยังไม่มีคอมพิวเตอร์ และวีดีโอเกม ทำให้เด็กเกาหลีใต้ส่วนใหญ่มักออกมาเล่นกันนอกบ้าน ส่วนมากเป็นสวนสาธารณะหรือภูเขา

เมืองเกาหลีใต้ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะแทกูนั้นล้อมรอบด้วยภูเขา และทางตะวันตกไกลจากเมืองเป็นพื้นที่ของภูเขาวอร์ยอง มันเป็นภูเขาที่ไม่สูง ไม่ขรุขระ รูปร่างลักษณะคล้ายมังกรนอนหงาย นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยป่าสนที่ค่อนข้างหนาทึบ และมีชั้นหน้าผาที่สูงชัน แต่โดยภาพรวมแล้วมันก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับภูเขาที่เราได้เห็นกันทั่วไปมากนัก

 

ไฟล์: Frogboysphonecard.png 

ประกาศหาเด็กกบทั้ง 5 ในเวลานั้น

 

วันนั้นเป็นอากาศค่อนข้างร้อน แต่มันเหมาะมากสำหรับเด็กชายทั้ง 5 คน ซึ่งประกอบไปด้วย อู ชอล-วอน (Woo Cheol-won) อายุ 13 ปี, โช โฮ-ยอน (Cho Ho-yeon) อายุ 12 ปี, คิม ฮยอง-กุน (Kim Yeong-gyu) อายุ 11 ปี. ปาร์ค จัน-อิน (Park Chan-in) อายุ 10 ปี และ คิม จอง-ซิก (Kim Jong-sik) อายุ 9 ปี ได้ตัดสินใจที่จะใช้วันหยุดนี้ไปจับกบที่ภูเขาวอร์ยอง ซึ่งอยู่ไม่กี่กิโลหลังโรงเรียนมัธยมซง-ซาน มันรเป็นเส้นทางคดเคี้ยวเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้มีอันตรายมากนัก ก่อนที่จะขึ้นไปภูเขา แน่นอนว่าเวลานั้นพวกเขาคงคิดว่ามันเป็นการผจญภัยเล็กๆ ของพวกเขา ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พวกเขาหวังว่าจะสนุกทั้งวัน ก่อนที่จะกลับบ้าน

หากแต่หลังจากเด็ก 5 คนขึ้นภูเขา พวกเขาก็ไม่ได้กลับบ้านอีกเลย เพราะพวกเขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับ!??

ประธานาธิบดีโรห์แตวู (Roh Tae Woo) ได้ออกคำสั่งให้ตำรวจและกองกำลังค้นหากว่า 300,000 คน พยายามค้นหาตัวเด็ก ตามภูเขา แม่น้ำ ไปจนถึงอ่างเก็บน้ำ พูดง่ายๆ เกือบทุกจุดของภูเขาถูกค้นค้นทุกตารางนิ้ว และมากกว่าร้อยึครั้ง จากนั้นเริ่มกระจายสถานีรถบัส และรถไฟ เกือบทั้งประเทศ บริษัทและกลุ่มคนเริ่มลงขันระดมเงินกว่า 42,000,000 วอน (ประมาณ 35,000 ดอลลาร์ในเวลานั้น)

ภาพของเด็ก 5 คน ปรากฏตามจุดต่างๆ ทั่วประเทศเกาหลีได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอโทรทัศน์ บัตร์โทรศัพท์  ส่วนพ่อแม่ของเด็กนั้นยอมทิ้งงานของตนเองออกเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อหาลูกของพวกเขา แม้ว่าจะมีเบาะแสมากมายแจ้งเข้ามา แต่ส่วนมากจะเป็นเท็จ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครพบเห็นเด็กชายทั้ง 5 เลย แม้แต่ร่องรอยก็ไม่มีใครพบ ราวกับว่าพวกเขาหายไปจากโลกยังไงอย่างงั้น

หลังจากนั้นเป็นต้นมา เรื่องราวของเด็ก 5 คน หายตัวไป ได้ถูกขนามนามว่า “เด็กกบ” (Frog Boys) และได้กลายเป็นความลึกลับ ที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่า เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา  

 

เด็กนักเรียนทั่วประเทศต่างร้องเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อหวังให้เด็ก 5 คนที่หายไปกลับบ้านเสียที

 

ในปี 1992 มีการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์  ภายใต้ชื่อ Frog Boys โดยภาพยนตร์ดังกล่าว พยายามมองในแง่ดี ว่าพวกเด็กเพียงแค่ออกผจญภัย และในตอนจบพวกเขาก็ได้กลับบ้าน แม้ว่าเรื่องจริงแล้วมันเป็นไปไม่ได้ก็ตาม แม้ว่าหลายฝ่ายพยายามที่ค้นหาตัวเด็กจนถึงปี 2001 แต่ก็คว้าล้มเหลว หลายคนพยายามหาทฤษฏีมากมายเกี่ยวกับพวกเด็กหายตัวไป เป็นต้นว่า พวกเขาถูกลักพาตัวโดยรัฐบาลเกาหลีเหนือ, หรืออาจโดนมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว ไปจนถึงความสงสัยว่าพ่อแม่ผู้ปกครองพวกเด็กนั้นแหละที่ฆ่าลูกหลานของตนและนำศพไปซ่อนเพื่อไม่ให้มีใครพบ

 

 

กันยายน 2002 ร่างกายของพวกเขาก็ถูกค้นพบ

 

และแล้วความจริงที่แสนโหดร้ายก็ได้รับการเปิดเผย ถึงชะตากรรมของเด็กทั้ง 5 นั้นเป็นอย่างไร หลายปีต่อมา เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2002 คนเก็บผลโอ๊กบนภูเขาได้ค้นพบชิ้นส่วนเสื้อผ้าและกระดุม และนั้นเองทำให้พวกเขาได้พบซากร่างของเด็กทั้ง 5 ที่ฝังอยู่ในดิน ไม่ไกลนักจากจุดที่พวกเขาหายไป ซึ่งไม่ไกลจากบ้านพวกเขาไม่เกินสองกิโลเมตรด้วยซ้ำ

สภาพของเด็กทั้ง 5 เบียดเสียด ถูกฝังอยู่ด้วยกัน ทำให้ตอนแรกตำรวจเชื่อว่าเด็กทั้งหมดเสียชีวิตเพราะความหนาวเย็น แต่นั้นมันก็เพียงแค่ข้อสันนิษฐาน เพราะจากหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์มันโหดร้ายกว่านั้น

เด็กทั้งหมดถูกฆาตกรรม!!

เห็นชัดว่าพวกเด็กถูกฆาตกรฆ่า ตรงหัวกะโหลกศีรษะแตกเสียหาย แสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้รับบาดเจ็บจากกะโหลกศีรษะแตก อาจเกิดจากการตีด้วยวัตถุต่างๆ รวมไปถึงไขควง เมื่อเด็กตายก็ถ๔กนำไปฝังอย่างรีบเร่ง และถูกปล่อยไว้หลายปี โดยที่ไม่มีใครมาพบเห็น

หลังการพบศพเด็กชายทั้ง 5 ข่าวก็โด่งดังอีกครั้ง พร้อมทั้งข่าวลือมากมายที่เชื่อว่าเด็กทั้ง 5 อาจถูกนักล่าสัตว์ยิงเพราะคิดว่าเป็นสัตว์ และพวกเขาก็ฆ่าเด็กที่เหลือเพราะกลัวโดนรับผิด ในขณะที่บางคนเชื่อว่าเป็นฝีมือของฆาตกรเพราะสภาพศพบ่บอกว่าฆาตกรใช้เครื่องมือสำหรับโรงฆ่าสัตว์

แน่นอนว่าเมื่อผู้ปกครองได้ทราบเรื่องของเด็กชายทั้ง 5 ถูกพบเป็นศพ พวกเขาแทบหัวใจสลาย ซึ่งหลังเกิดคดีเด็กหาย พวกเขายังคงทำใจไม่ได้  พยายามหวังมาตลอดว่าพวกเขาจะกลับบ้าน ถึงขั้นดูแลห้องนอนของพวกเขาให้คงมีสภาพเดิมเหมือนวันที่พวกเขาหายไป เพื่อหวังว่าเด็กที่กลับมาได้ให้มันอีกครั้ง

 

ร่องรอยกะโหลกแสดงถึงความโหดร้ายอย่างดี

 

แต่ข้อสันนิษฐานที่เป็นไปได้มากที่สุด เชื่อว่าฆาตกรน่าจะเป็นชายโรคจิต หรือชายที่สภาพจิตใจที่ประวัติชีวิตย่ำแย่โดนกลั่งแกล้งจากโรงเรียน และระบายความเลวร้ายนี้กับตัวเด็กทั้ง 5 จากสภาพศพ การฝัง แสดงให้เห็นว่าฆาตกรมีการวางแผน และมีเวลาพอที่จะออกจากภูเขาเพื่อกลับไปเอาเครื่องไม้เครื่องมืดที่จำเป็นสำหรับการฆ่า แม้ว่าจะมีความเชื่อว่าพวกเขาอาจถูกทำร้ายทางเพศ แต่สภาพศพนั้นไม่สามารถบ่บอกอะไรละเอียดได้เลย

แต่สิ่งที่บ่บอกได้คือฆาตกรคนนี้โรคจิต เพราะเด็กแต่ละคนถูกฆ่าอย่างโหดร้าย เด็กชายคนหนึ่งถูกตีซ้ำที่ศีรษะ คนหนึ่งโดนยิงที่ศีรษะด้วยปืนลูกซอง

สมาชิกครอบครัวของเด็กที่มีชีวิตจนถึงทุกวันนี้ต่างใจสลายเมื่อพวกเขาพบศพ แม่ของเด็กคนหนึ่งกรีดร้อง ขณะที่ทีมนิติเวชชี้ให้เห็นว่าหัวกะโหลดบ่บอกว่าเขาถูกแทงซ้ำด้วยไขควงมีคม

แม้ว่าตำรวจจะประกาศว่าจะนำฆาตกรที่เลวร้ายคนนี้มาลงโทษต่อหน้าประชาชนให้ได้ แต่จนบัดนี้ก็ไม่มีใครทราบว่าฆาตกรตัวจริงเป็นใคร ทำไมเด็กทั้ง 5 ถึงต้องถูกฆ่า ในปี 2006 คดีฆาตกรรเด็กชายทั้ง 5 ก็หมออายุความ โดยที่ไม่มีผู้ต้องสงสัยแม้แต่รายเดียว กลายเป็นคดีเป็นปริศนาที่ไม่คลี่คลายในประวัติศาสตร์เกาหลีไป

25 มีนาคม 2004 ในที่สุด เด็กชายทั้งห้าก็ได้กลับบ้าน แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีชีวิตอยู่แล้วก็ตาม มีการทำพิธีกรรมในสถานที่พวกเขาตาย และกะโหลกของพวกเด็กถูกบริจาคให้กับห้องปฏิบัติการวิจัยทางกฎหมายของมหาวิทยาลัย

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 ได้มีการฉายภาพยนตร์ Children (2011)  ครบรอบ 30 ปีการเกิดคดีฆาตกรรม ภาพยนตร์แสดงนำโดย ปาร์ค ยังวู (Park Yong-woo) รับบทเป็นโปรดิวเซอร์สารคดีในเรื่องที่สนใจในคดีเด็กหาย ..และได้พบกับ รยู ซังยอง ผู้รับบทนักวิชาการด้านจิตวิทยา ที่เค้าเชื่อว่าคนในครอบครัวของเด็ก (คนใดคนหนึ่ง) เป็นคนฆ่าเด็ก ๆ เหล่านั้นแม้ว่าภาพยนตร์จะประสบความสำเร็จ แต่ในด้านข้อเท็จจริง ข้อสันนิษฐานนั้นจะไม่ถูกต้องตามความเป็นจริงก็ตาม

ทุกวันนี้ภูเขาวอร์ยองยังคงมีทัศนียภาพธรรมชาติที่ยังคงสวยงาม พร้อมกับมีความลึกลับและน่ากลัวแอบแฝงอยู่ไม่มีเสื่อมคลาย

 


อ้างอิง

http://elwood5566.net/2011/05/16/five-boys-meet-death-where-the-dragon-dwells/
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 139 : Frog Boys การผจญภัยที่ไม่มีวันกลับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 16659 , โพส : 22 , Rating : 56% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 22 : ความคิดเห็นที่ 15767
อยากดู-.-
Name : สาวหมวกแดง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวหมวกแดง [ IP : 125.25.226.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 03:32
# 21 : ความคิดเห็นที่ 13626
ว้าว!! 20 ตุลาคม วันเกิดเรา
Name : ริโอน่า:forget me not [ IP : 223.205.52.47 ]

วันที่: 7 พฤศจิกายน 2554 / 15:29
# 20 : ความคิดเห็นที่ 11210
OMG!!

PS.  OMG O___O!! OTL
Name : helloimys ' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ helloimys ' [ IP : 124.122.51.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 / 08:35
# 19 : ความคิดเห็นที่ 11198
 อ่านแล้วนึกถึงเจ๊แบลร์ เรื่อง โซล อีทเตอร์ 555+
PS.  ความพยายามครั้งที่100 ดีกว่าคิดท้อถอยก่อนที่จะทำ
Name : [翔]MG_DAVE(Kakeru) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [翔]MG_DAVE(Kakeru) [ IP : 125.25.119.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 / 19:21
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6983
ไม่แปลกหรอก เพราะเราเองยังเคยรักตัวการ์ตูนตัวหนึ่งที่เป็นตัวร้าย(เกี่ยวกันไหมเนี่ย) แล้วเราก็เกลียดมากในช่วงแรก แต่พอได้รับฟังเรื่องราวในอดีตของตัวละครนั้น จากเกลียดกลับกลายเป็นสงสาร จากสงสารก็กลายเป็นชอบ(หรือจะเรียกว่ารักดีนะ?) ซะงั้น
Name : มิ้นท์ [ IP : 222.123.15.139 ]

วันที่: 19 กันยายน 2553 / 00:12
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6434

ง่า เกิดวันเดียวกะชีแก - -

Name : chihodani < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chihodani [ IP : 110.164.187.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2553 / 22:44
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3093
แหม เราว่ามันเหมือนนิยายในเวบนี้บางเรื่้่องนั่นแหละค่ะ555+
แบบว่าคุณแคมมี่ก็บอกอยู่ว่าไปกับโจรหนุ่มหน้าหวาน เค้าคงจะหล่ออยู่หรอกมั้ง
อยู่ด้วยกันก็ใกล้ชิดจนเกิดกลายเป็นโรค สตอร์กโฮร์ม ซินโดรมนี่

ผู้หญิงชอบผู้ชายเลว ๆ อะไรประมาณนั้น แต่เราว่านะในชีวิตจริง ๆ แล้ว
การที่เราจะรักไอ่คนที่จับเราไปให้ไปตกทุกข์ได้ยาก โดนทรมาร (หรือเปล่า) นั้น
มันจะทำให้เราเกิดรักคน ๆ นั้นได้จริง ๆ หรอ นั่นมัน s กะ m แล้วนะเราว่า 555
PS.  พระเจ้าช่วย...หนูเหงาจะตายอยู่ล้ว
Name : สมหญิงศรี&แองเจล่า ผง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สมหญิงศรี&แองเจล่า ผง [ IP : 90.237.129.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 10:02
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2594
แปลกจริงๆ
PS.  แจกโค้ดเพลงสากลมากมาย ฟรีรูปภาพเยอะมากๆๆๆ รับแชร์รูปมากมาย เปิดให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม
Name : Kärlek är allt < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kärlek är allt [ IP : 180.180.101.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2553 / 16:05
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2554
รูปที่สอง (แพทริเซีย)
มีอยู่ในหนังสือจิตวิทยาของมนุษย์ด้วย
เพิ่งอ่านไปเมื่อตอนบ่าย =[]=;; (เดจาวูเรอะ?)
PS.   อันจะว่าไป...น้ำตาลในเลือดขึ้นอีกแล้ว
Name : quose < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ quose [ IP : 58.11.27.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มกราคม 2553 / 20:00
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2440
ประหลาดดีแท้
Name : suju only13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ suju only13 [ IP : 125.25.103.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2553 / 22:52
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2338
#9 : ความคิดเห็นที่ 2221
แหม.. คุณแพททริเซียเธอนี่...  =  ="

"ฉันรักเขามาก เขาเป็นพวกพ้องผู้ร่วมต่อสู้เพื่อคนยากไร้และฉันก็จะต่อสู้จนวาระสุดท้ายโดย ไม่เกรงกลัวความตายเช่นเดียวกับเขา" <<ไหนบอกไม่กลัวตาย

พอจะโดนเข้าคุกขึ้นมากลับบอกว่าไม่ได้รักวอลฟ์ที่ทำไปเพราะถูกล้างสมอง <<  แถได้อีก
Name : AOI [ IP : 125.25.221.120 ]
Email / Msn: -
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 04:14

55555+

เห็นด้วยๆ
PS.  OPIUM CLUM สมาชิกรุ่น 1 beerry ll3eell2
Name : OPIUM CLUB beerry ร.1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OPIUM CLUB beerry ร.1 [ IP : 61.90.107.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 20:33
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2316

ยังกะละครแน่ะ -0-


PS.  ~ Glory Glory Man-U ~ ;)) * RAFC, Kaka' FC, Junki FC, DTFC, Chace FC, Kao FC, Tor+ FC, TTFC, Reborn FC .....
Name : Pk_: D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pk_: D [ IP : 180.180.95.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 22:07
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2280
โรคนางเอกละครเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สินะ
( โดยเฉพาะ........)

ในชีวิตจริง จะรับได้ไหม ถ้าจะรักคนที่เคย ..... ตัวเอง แม้ว่าจะทำเพราะ( อ้าง )รักเราก็เถอะ.......

แต่อย่างว่าไม่เคยเห็นละครไทยเรื่องไหน ที่พระเอก....นางเอก แล้วต้องไปใช้กรรมก่อนบ้างเลย
แถมได้นางเอกมาครองสุขสม นางเอกก็ให้อภัยอีก แถมได้เบบี๋ด้วย - -
( ถ้าเรื่องนี้มีพระรองแสนดี แต่พระเอกแสนร้ายกาจ นางเอกมักจะเลือกพระเอก ยิ่งร้ายก็ยิ่งรัก กำเจ๋ง )

ป.ล.แต่เราไหงกลับมองว่า แพทริเซีย อาจจะไม่ได้รักวอล์ฟ ที่ไปรักกันตอนโดนจับตัวอ่ะจริงๆ จังๆ อ่ะ
เหมือนจะรักอยู่ แต่ดูเหมือนว่าเธอเองก็ทำไปเพราะปมในใจบางอย่างด้วยเปล่า หรือ ประชดที่ไม่จ่ายค่าไถ่ตัวเต็มๆ
( คล้ายๆ กับโคนัน คดีภาพนกกระยางทอง หรือ คดีฆาตกรรมเทพเจ้ากูโซ เกาะเต่า อ่ะ )
แต่ยอมรับแฟนใหม่เธอช่างกล้านะ.......แล้วถ้าแพทริเซีย ไม่ใช่ลูกคนรวย ก็คงได้ตามแฟนเก่าไปกันต่อล่ะมั้ง
( ยังเป็นแค่สมาชิกกองโจร เข้าซังเตเช่นเดิม คงไม่ได้ออกมาในสังคมอีกรอบ )

PS.  กิน นอน เล่น เพ้อฝัน ปรารถนา คร่ำครวญ ฟุ้งซ่าน บ้าบอ โรคจิต ~ 0988s_Gundam 00 & Bakemonogatari & AC_Gundam seed & Animes FC ~
Name : Lozenges < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lozenges [ IP : 125.26.189.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 01:07
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2220
แหม.. คุณแพททริเซียเธอนี่...  =  ="

"ฉันรักเขามาก เขาเป็นพวกพ้องผู้ร่วมต่อสู้เพื่อคนยากไร้และฉันก็จะต่อสู้จนวาระสุดท้ายโดย ไม่เกรงกลัวความตายเช่นเดียวกับเขา" <<ไหนบอกไม่กลัวตาย

พอจะโดนเข้าคุกขึ้นมากลับบอกว่าไม่ได้รักวอลฟ์ที่ทำไปเพราะถูกล้างสมอง <<  แถได้อีก
Name : AOI [ IP : 125.25.221.120 ]

วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 04:14
# 8 : ความคิดเห็นที่ 2219
เป็นชีวิตที่ยังกะละครแน่ะ

แพทริเชียเธอคนนี้เจ๋งดีแฮะ 555+
PS.  เอ๊ะ. . . อะไรรึเจ้าคะ. . ?
Name : ข้าวราดชา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ข้าวราดชา [ IP : 125.25.100.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 00:58
# 7 : ความคิดเห็นที่ 2215

แปลกสุดยอดดดดดดดดดดดดดด


PS.  จะห้ามมันก็ไม่ไหวจะหยุดมันก็ไม่ไหวหัวใจฉัน~ที่ทำเป็นไม่สนใจทีจริงมันเขินอะ~ เขินทุกทีเมื่อเธอมาใกล้~เขินทุกทีเมื่อสบตา~^/////ู^ ดูอนิเมรีบอร์นตอนที่18 กับ 33แล้วฮิบาริแอบมีใจให้อี้ผิงแน่ๆเลยอ่า >
Name : TKDclub < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TKDclub [ IP : 112.142.241.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 20:48
# 6 : ความคิดเห็นที่ 2209
แหม ๆ ทำเป็นไม่เข้าใจ
เราว่ามันก็คล้าย ๆ กรณีที่พระเอก (มาดร้าย) จับนางเอกไปขังในกระต๊อบน่ะแหละ
แล้วก็เอาไปเอามาก็รักกันเฉย
ประมาณนั้น
PS.  .....>[]< อ๊ากกกกกกกกกก อยากกินราเมงจังเลย T^T.....
Name : chochip < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chochip [ IP : 124.121.147.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 02:15
# 5 : ความคิดเห็นที่ 2203

มีอย่างนี้ด้วย= =


PS.  +เพราะรู้ความสำคัญของความผูกพัน จึงรู้ด้วยว่าจะทรมานขนาดไหนถ้าเสียมันไป+By:คาโกเมะ-อินุยาฉะเล่ม55
Name : NuT4869-แมวเซ่อซ่า>w</ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NuT4869-แมวเซ่อซ่า>w</ [ IP : 58.9.69.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 20:48
# 4 : ความคิดเห็นที่ 2199
เอ้อ มันเป็นงั้นไป
PS.  " Maru Kaite Chikyuu... " Ver. Chibitalia, Don't call me auntie! Call me Big Sis!!
Name : Lofe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lofe [ IP : 180.183.240.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 19:57
# 3 : ความคิดเห็นที่ 2198

แปลก ประหลาด


PS.  หากวันใดเหนื่อยล้า..นึกถึงตอนฉันยิ้มให้ ไม่มีฉันจากนี้..ดูแลตัวเองให้ดีนะเธอ
Name : nooDek-d < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nooDek-d [ IP : 110.164.126.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 19:07
# 2 : ความคิดเห็นที่ 2196

ปะ เจ้า! อย่างนี้มันบ้าชัดๆ มีกลุ่มอาการนี้ด้วยรึ อะเมซิ่งอิน เดอะโลกจริงๆ


PS.  ความรัก... มีไว้เพื่ออะไรนะ
Name : The thief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The thief [ IP : 125.24.183.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 18:02
# 1 : ความคิดเห็นที่ 2194

อะไรกันนี่


PS.  If I Sleep Just To Dream Of You.
Name : Rena < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rena [ IP : 58.10.231.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2552 / 12:58
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android