คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 128 : 10 อาหารสยองโลก(ภาค 3)


     อัพเดท 14 พ.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,303 Overall : 2,762,885
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7217 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 128 : 10 อาหารสยองโลก(ภาค 3) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 24364 , โพส : 90 , Rating : 69% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


  


10 อาหารสยองโลก(ภาค 3)

 

                มนุษย์เรานี้ช่างสรรหาของอะไรแปลกๆ กินกันจัง ทั้งๆ ที่ปัจจุบันนี้โลกเรามีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ขึ้น อาหารเยอะขึ้น ไม่ขาดแคลนเหมือนแต่ก่อน แต่ไฉน? ถึงต้องกินอาหารที่หลายๆ คนไม่เชื่อว่ามันจะเป็นอาหารได้

                ภาคแรก http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=467856&chapter=6

                ภาคสอง http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=467856&chapter=65

                (ปล. เนื้อหาส่วนใหญ่เอามาจากเว็บ http://listverse.com/2009/07/22/10-more-utterly-disgusting-foods/ แต่บังเอิญอันดับ 10, 9 และ 1 เขียนไปแล้ว เลยเอาอย่างอื่นมาแทนนะครับ จะได้ไม่ซ้ำ)

               


                 อันดับ 11 พิเศษ http://listverse.com/2007/09/11/top-10-disgusting-foods/

 

                อันดับ 11 แมงมุม(Spiders)

                Pic Of Spider-758560.Jpg

                เป็นแมงมุมชื่อ Skuon ในประเทศเขมร ลักษณะคล้ายแมงมุมพิษขนาดใหญ่ชนิดหนึ่ง อาศัยอยู่ในดิน เวลาจะเอามากินก็ทอดในน้ำมันเดือดๆ แล้วก็เคี้ยวทั้งตัว อาจจะเคี้ยวยากนิดๆ หน่อย บางคนบอกว่ารสชาติเหมือนปู แถมมีขายเกลื่อนเลยครับ ไม่เชื่อก็ดูกูเกิ้ลสิ หาบขายอย่างกับแขกขายถั่ว

                
                 อันดับ 10 ไก่พิษงู

               

                คลิป http://you.video.sina.com.cn/b/21145901-1405053100.html

                มาแทนไข่มดดำครับ เป็นอีกเมนูโหดที่ลงข่าวบ้านเราไม่นานมานี้เอง  ขนาดนักท่องเที่ยวมาเห็นถึงกับเอ่ยปากว่า "มันเป็นอาหารที่ขยะแขยง น่ารังเกียจ ผิดศิลธรรม และกระหายเลือดเกินบรรยาย" โดยวิธีทำโครตง่ายเพียงแต่สวมวิญญาณฆาตกรโหดจับงูพิษมากัดไก่เป็นๆ จนตายต่อหน้าต่อตาคนกิน แล้วผ่าเครื่องในออกมากินสดๆ โดยจีนเชื่อว่ามันมีสรรพคุณช่วยขับขับพิษออกจากร่างกาย โดยอาหารนี้ขายในร้านบางแห่งในมณฑลกวางตุ้งและนครฉงชิงทางภาคใต้ของจีน และปัจจุบันเห็นว่ามีการออกกฎห้ามจำหน่ายเมนูนี้ให้แก่ผู้บริโภคแล้ว แต่ก็คงแอบขายแบบลับๆ แหละ

                อันดับ 9  ลูกกวาดยี่ห้อ Hotlix (Hotlix Candy)

               

                หาอันดับมาแทน 9 แทบตาย ได้แค่นี้แหละ มันก็ไม่ใช้อาหารอ่ะนะ มันเป็นผลิตภัณฑ์ลูกกวาดยี่ห้อ Hotlix(เขาบอกว่าผลิตมา 20 ปี) กินเล่นๆ ที่ขายแถวๆ ยุโรป, ญี่ปุ่น(เดาเอา) ดูภาพก็รู้แล้วมั้งว่าข้างในมีออฟชั่นเสริม เป็นไส้แมลงป่อง เวลาคุณได้เลียผ่านเคลือบน้ำตาลไปเรื่อยๆ คุณจะได้ลิ้มรสชาติของแมงป้องตัวอ้วนๆ จนคุณต้องติดใจ เบิ้ลอีกอัน

               ซึ่งนอกจากแมลงป่องแล้วก็ยังมีหลายแบบ เช่น ลูกกวาดตั๊กแตนรสเลมอน ลูกกวาดจิ้งหรีดรสส้ม ลูกกวาดหนอนรสแตงโม เป็นต้น มันเข้ากันได้ไงนี้ (ปล. แถมมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองด้วยนะ เว็บ http://www.hotlix.com/)

 

                อันดับ 8  ปลาร้าสวีเดน(Surstomming)

                800Px-Surströmming

                มันต่างจากปลาร้าไทยตรงไหนนี้ กับปลาร้าสวีเดน เป็นปลา Sill เป็นปลาขนาดใหญ่ นิยมกินในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสของประเทศสวีเดน หมักในดีบุกที่กลิ่นเหม็นมาก โดยใช้แบคทีเรีย Haloanaerobium มาช่วยในการหมัก และยังมีส่วนประกอบอีกมากที่เหม็นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นไข่เน่า(ไฮเดรเจนซัลไฟด์), เนยเหลวเหม็นหื่น(กรด Butyric) น้ำส้ม(Acetic)และส่วนประกอบอื่นๆ อีกมากมาย เวลาจะทานก็นำไปใส่ในแซสวิส เอามาทำสลัด, ยำ  หรือจะกินดิบๆ แบบปลาร้าบ้านเราก็ไม่ว่ากัน

 

                อันดับ 7 คูมิส(Kumis)

                777Px-Bowl Of Kumis.Jpg

                ไม่เห็นสยองตรงไหนเลย แต่ไหนๆ มันก็ถูกจัดอันดับแล้วเล่าหน่อยละกัน คูมิสเป็นผลิตภัณฑ์น้ำนมเปรี้ยว ที่ได้จากม้าเพศเมียที่โตเต็มที่(เพศผู้มันมีนมเรอะ??) แล้วนำมาหมักแบคทีเรียแลคโตบาซัลลัสและยีสต์และนำมากวน(คล้ายกับวิธีทำเนยเหลว)  ทำให้กลายเป็นกรดนม และแอลกฮอล์......มีคุณสมบัติกินแล้วเหมือนเหล้าอ่อนๆ และเป็นยาถ่ายได้เป็นอย่างดี จบข่าว

 

                อันดับ 6 ไข่เยี่ยวม้า(Century Egg)

                Century Egg Sliced Open

                เออ...ไม่เข้าใจว่าสยองตรงไหนอีกอันดับ อร่อยจะตาย ไข่เยี่ยวม้าเป็นอาหารหมักชนิดหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นด่าง เป็นอาหารจีนทางภาคใต้ เวลาจะทำก็ใช้ใบชา, ปูนขาว เกลือป่น ขี้เถ้า ฟางข้าว และแกลบนมมาผสมกับน้ำแล้ว มาพอกไข่เป็ด(ไก่ก็ได้) จากนั้นก็นำมาทิ้งไว้หลายวันหลายเดือนประมาณ 40-50 วันก็เป็นอันใช้ได้ การหมักไข่เยี่ยวม้าจะทำให้โปรตีนและ ฟอสโฟไลปิด (phospholipids) บางส่วนในไข่จะสลายตัวทำให้เกิดแอมโมเนีย(ไข่เน่า)และกำมะถันทำให้มีกลิ่นเหม็น ไข่แดงจะมีสีเขียวซีดเหนียวและแข็ง ไข่ขาวจะกลายเป็นสีน้ำตาลไหม้วุ้นโปร่งใส มีรสเล็กน้อย เรียกได้ว่ามันคือ "ไข่เน่า" ดีๆ นี้เอง แม้ประโยชน์ของไข่เยี่ยวมาจะมีมากมาย เช่นบำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต แต่บางเจ้าจะใส่ตะกั่วเพื่อควบคุมความเป็นกรดด่างทำให้ไข่ขาวแข็งซึ่งเป้นอันตรายหากคนกินข้าวไป

               

                 อันดับ 5 รกมนุษย์(Human Placenta)

                350Px-Human Placenta Baby Side

                อ่านไม่ผิดหรอกครับ รกเด็กนี้แหละ ไม่ใช้สัตว์นะครับ รกของมนุษย์หรือคนนี้แหละ เชื่อหรือไม่ว่ารกมนุษย์นั้นสามารถเป็นอาหารได้(ไม่งั้นผีกระสือจะชอบกินทำไมละ) ในทางการแพทย์จีนถือว่ารกเด็กนั้นเป็นยาสมุนไพรที่ช่วยบำรุงร่างกาย และแก้ปัญหาเสื่อมสรรถภาพทางเพศในชาย แก้โรคหัวใจ และวัณโรค  ที่อเมริกาและยุโรป  ฮาวาย และบางเกาะ เชื่อว่า ป้องกันภาวะโรคซึมเศร้า ก็อันเนื่องมาจากรกเด็กนั้นอุดมด้วยโปรตีน วิตามิน แคลเซียม ฮอร์โมน และแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ในอินเตอร์เน็ตบางแห่งได้นำเสนอสูตรการกินรกเด็กอย่างน่าเอร็ดอร่อยไว้ด้วย วิธีก็ง่ายๆ คือเอาเหล้าผสมหลายชนิดเขย่าและนำรกมนุษย์ดิบๆประมาณ 1/4ถ้วย ใส่น้ำผลไม้ น้ำแข็ง หัวผักกาดแดง ½ ถ้วย ผสมด้วยความเร็วสูง 10 วินาที และดื่ม....โอ้ไม่(ปล. ในอินเตอร์เน็ตมีการขายสารสกัดจากรกเด็กโจ้งแจ้งมาก ในรูปแบบเครื่องสำอาง หรือแบบผงไว้ชงกิน แต่อย. ไม่รับประกันนะ เพราะมันไม่ได้ขึ้นทะเบียน)

               

                อันดับ 4 ซุปเลือดดิบ(Raw Blood Soup)

                87750125-Duck-Raw-Blood-Vietnam

                กริ๊ด!!...สยองจังเลยอาหารจานนี้  ซุปเลือดดิบ เป็นอาหารประจำชาติของชาวเวียดนามทางเหนือครับ กินในตอนเช้า ถือกินพร้อมกับเหล้าแอลกอฮอล์ก็ไม่ว่ากันครับ เขาว่ามันมีโปรตีนสูงดี  เป็นอาหารที่โครตทำง่ายมาก แค่เอาเลือดดิบจากเป็ด(บางครั้งก็หมู, นก, ห่าน) ใส่ตู้เย็นให้มันข้นๆ แข็งๆ หยุ่นๆ เหมือนเยลลี่เหนียวๆ  จากนั้นก็โรยท็อปปิ้ง(ของโรยหน้า) เช่นถั่วลิสง, ผัก หรือสมุนไพรอะไรก็ได้ ใส่ไว้บนสุด

               

                นอกจากสยองแล้วมันยังเป็นอาหารที่อันตรายมาก เพราะมันเลือดสัตว์สดๆ นี้ คงมีเชื้อโรค พยาธิต่างๆ มากมายอยู่แล้ว แถม ยิ่งช่วงนี้มีไข้หวัดนก H5N1 ระบาดอยู่ ทำให้อาหารจานนี้ไม่นิยมเหมือนแต่ก่อน(ไม่ดีเรอะ)

 

                อันดับ 3 ข้าวโพดที่เป็นโรคสมัท(Corn Smut)

                334Px-Huitlacoche

                อยากจะบ้าตาย มันเป็นอาหารเหรอนี้ บ้านผมเลยว่าขยะนะพี่น้อง หลายๆ คนอาจะ งง ว่าโรคสมัทคืออะไร โรคสมัทเรียกอีกอย่างว่าโรคราเขม่าดำครับ เป็นโรคสำคัญของข้าวโพด เกิดจากเชื้อรา Ustilago maydis(DC.)Cds แพร่กระจายโดยสปอร์  พบการระบาดทั่วไปในแหล่งปลูกข้าวโพดทั่วโลก โดยอเมริกาและเม็กซิโกหนักสุด จากภาพคงจะเห็นว่าเชื้อโรคจะทำให้ฝักข้าวโพดเป็นเชื้อรา รูปร่างบิดเบี้ยว บวม ฯลฯ ดูยังไงก็มาน่ากิน บ้านเราเห็นแทบลมจับเพราะขาดทุน ให้หมูยังไม่กินเลย แต่สำหรับแดนผู้ดีอย่างอังกฤษไม่เป็นเช่นนี้แน่นอนครับ มันสามารถนำไปทำเป็นอาหารด้วย โดยจะเก็บเกี่ยวในขณะที่เป็นโรคไม่สมบูรณ์(หลังจากที่ปลายข้าวโพดติดเชื้อแล้ว)แล้วถูกนำไปขายในราคาสูง ยิ่งกว่าลิเวอร์พูลซื้อเตอเรสเสียอีก จากนั้นก็นำมันมาปรุงเป็นอาหาร มีการบรรยายด้วยว่า รสชาติเหมือนเห็ด หวาน(เนื่องจากเชื้อราทำปฏิกริยาในระยะแรก ทำให้ข้าวโพดชื้น จนมีรสชาติหวานกว่าข้าวโพดทั่วๆ ไป....มั้ง)

 

                อันดับ2 ซุปแมงป่อง(Scorpion Soup)

                Cooking Insects Scorpionsoup

                ตอนแรกเห็นภาพนึกว่าซุปแมลงปีกแข็งอะไรสักอย่าง มาดูชื่ออาหารอีกทีก็ เออ....แมงป่องเรอะ เป็นอาหารของประเทศจีนทางตอนใต้ มีสรรพคุณบรรเทาโรคปวดตามกล้ามเนื้อ ในเว็บที่มาไม่ได้บอกวิธีทำแบบละเอียดหรอกครับ ต้องอีกเว็บ เขาบรรยายว่า ขั้นแรกให้หาแมลงป่องที่ไหนก็ได้ เอาประมาณสัก 30-40 ตัวล้างให้สะอาด(ในขณะที่มันยังมีชีวิตอยู่) ต้มในน้ำเดือดลงในหม้อ จากนั้นใส่กระเทียมหัวใหญ่บด 1 ถ้วย, หมูสด 125 กรัม, รากขิงสดสับประมาณ 3 ขีด, แครอทหั่นบางๆ, สมุนไพรต่างๆ  เกลือและพริกไทย  ต้ม 40 นาที กินได้เลย

                 หลายๆ คนสงสัยว่าแล้วพิษที่หางแมงป่องนี้ไม่เอาออกก่อนเรอะ กินไปจะอันตรายไหมนั้น คำตอบก็ไม่จำเป็นครับ พอพิษพวกนั้นโดนความร้อนมันก็สลายเปลี่ยนเป็นรูปที่ไม่มีอันตรายสำหรับคนกินแล้ว เขาบอกว่าอร่อยเหมือนซุปไก่...(ไก่จีนคงรสชาติเหมือนแมงป่อง)

 

                อันดับ 1 ตัวอ่อนในครรภ์มนุษย์(Human Fetus)

                Canni3

                อันดับ 1 ในเว็บที่เอามาไม่เท่าไหร่ เขียนไปแล้ว แค่เนยแข็งหมัดกระโดด แต่มาดูอันดับ 0 ข้างล่างแทบจะอ้วก คนกินคนเจ้าขาเอ้ย  เอามาย่างแล้วกินสดๆ เลยเรอะนั้น แน่นอนว่ามันยังเป็นที่ถกเกียงถึงจิตสามัญสำนึกว่าควรยอมรับว่ามันใช่อาหารหรือเปล่า แน่นอนว่าประวัติศาสตร์มนุษย์นั้นมีรายงานคนกินคนในทั่วทุกมุมโลกแล้วไม่แปลก แต่ส่วนมากมันกินเพราะมันโรคจิตนี้น่าไม่ใช้อาหาร แต่สำหรับจีนแล้ว เชื่อว่าตัวอ่อนในครรภ์มนุษย์คือสุดยอดยายุวัฒนะ

               

                แม้มันจะผิดกฎหมาย แต่ขึ้นชื่อว่าจีนแล้วกฎหมายมีไว้แหกครับ ขอให้มีเงินอะไรก็หาได้ เมนูที่เรารู้จักกันดีคือการเอามาทำซุป ทารกที่มาทำนั้นส่วนมากจะเอาแบบแท้ง แม่ใจแตกเอามาขาย นำไปทำอาหาร ใส่เนื้อหมู สมุนไพรหน่อย แล้วกินเคี้ยวทั้งกระดูกอ่อนๆ เคี้ยวกรุบๆ อยู่ปาก(ภาพข้างบนที่เห็นนี้เป็นภาพปล่อยทางอินเตอร์เน็ตนะครับ เป็นภาพของศิลปินชื่อ Zhe Yu กำลังกินตัวอ่อนมนุษย์ย่าง แต่เจ้าตัวออกมาโวยครับ เขาบอกว่านี้ไม่ใช้ของจริง มันเป็นตุ๊กตานะ ที่เขากินเป็นเป็ด ก็...แล้วแต่วิจารณ์ของเราละกันว่าเป็นของจริงหรือหลอก)+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 128 : 10 อาหารสยองโลก(ภาค 3) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 24364 , โพส : 90 , Rating : 69% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 90 : ความคิดเห็นที่ 20392
พยาธิกับโรคภัยมาหาแน่
Name : tofu [ IP : 1.1.205.104 ]

วันที่: 1 สิงหาคม 2557 / 17:10
# 89 : ความคิดเห็นที่ 19838
อันดับ 9 น่าลอง(มั้ง!?)
PS.  แกล้งๆๆๆ
Name : NekoMimi girl。◕‿◕。 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NekoMimi girl。◕‿◕。 [ IP : 171.7.211.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2557 / 15:11
# 88 : ความคิดเห็นที่ 19208
เคยได้ยินมาว่าคนจีนกินสัตว์สี่เท้าทุกชนิด…ยกเว้นโต๊ะกับเก้าอี้(?)
PS.  หากพูดว่ายอมแพ้...ก็จะไม่มีวันชนะไปตลอดชีวิต
Name : พิรุณสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พิรุณสีคราม [ IP : 27.145.7.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2556 / 12:59
# 87 : ความคิดเห็นที่ 18404
อับดับ1นี่ถ้าสมัยนี้ยังมีอยู่ก็โหดร้ายเกินไปแล้ว
PS.  ไม่รู้หรอกว่าทำไมผูกพันกับเธออย่างนี้ ทั้งๆที่ฉันใกล้ชิดเธอไม่กี่ที แต่ทำไมหัวใจดวงนี้ มีเธอจนเต็มใจ
Name : Guitar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Guitar [ IP : 125.24.41.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2556 / 16:30
# 86 : ความคิดเห็นที่ 18266

สมองลิง อุ้งหมี ปลาสองแผ่นดินล่ะ  หรือรู้จักเยอะแล้ว หรือสยองไม่พอ ไม่มีเลย


PS.  ชีวิตคือนิยาย หัวใจคือรีดเดอร์ ต๊องโอเวอร์คือสีสันแห่งชีวิต
Name : writer kid < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ writer kid [ IP : 58.11.8.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2556 / 10:39
# 85 : ความคิดเห็นที่ 17953
หาถุงมา จะอ้วก แหวะ กินเข้าไปได้ไง  T^T" (โดยเพราะซุบเด็กทารก ยี้)
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.131.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2556 / 21:26
# 84 : ความคิดเห็นที่ 17952
กินกันไปได้ - -"
PS.  ~~~~ I Love everything In My life ~~~~
Name : sunshine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunshine [ IP : 182.52.146.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2556 / 20:33
# 83 : ความคิดเห็นที่ 17806
อันดับ 1 หดหู่ใจมาก Orz
PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 113.53.172.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:52
# 82 : ความคิดเห็นที่ 17604
คนจีนกินอะไรเเปลกๆ-_-
Name : NayGiMa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NayGiMa [ IP : 124.121.176.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มกราคม 2556 / 12:07
# 81 : ความคิดเห็นที่ 16974
โหยยย สยองมากกกก
PS.  Love 1D : Harry Zayn Niall Louis Liam :D
Name : Pinny_1999 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinny_1999 [ IP : 58.9.7.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2555 / 19:44
# 80 : ความคิดเห็นที่ 16925
อันดับ 1 นี่ไม่ไหวนะช็อกมาก
เป็นความช็อกแบบสะเทือนใจสุดๆ TT
Name : THE RANDOM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ THE RANDOM [ IP : 125.24.168.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 01:15
# 79 : ความคิดเห็นที่ 16256
ตั้งแต่อันดับ 6 ลงไปนี่สยองชิบ
ซุปเลือดเพียวๆ กับ รกเด็ก อี๋๋ กินไปได้ไงฟ่ะะ -*-!
Name : การ์แบง [ IP : 118.175.14.130 ]

วันที่: 17 กรกฎาคม 2555 / 10:05
# 78 : ความคิดเห็นที่ 16070
หมอแท้งหารายได้เสริมเลยนะนี้ ทำแท้งเสร็จไม่ตองเอาไปฝัง ส่งออกเลย!!!จีนรับอยู่แล้ว แล้วอาหารอย่างนี้มันหาวัตถุดิบยากอยู่แลัว ราคาน่าจะสูงปรี๊ดดดดดดดดดดด
Name : หนอนกระบอก [ IP : 101.109.150.158 ]

วันที่: 21 มิถุนายน 2555 / 19:17
# 77 : ความคิดเห็นที่ 15880
สังเกตุดูว่า ส่วนใหญ่อาหารพวกนี้จะอยู่ที่ประเทศจีน
Name : Frank Fucking Shit 01 < My.iD > [ IP : 49.48.180.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 22:21
# 76 : ความคิดเห็นที่ 15544
ทุกอันเห็นแล้วอยากอ้วกมาก!
PS.  ลีโอลา....มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า....ชอบ...ไคซ์...มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า.... ชั้นไม่ชอบเพศเดียวกันไม่เป็นไร ชั้นจะทำให้นายรักชั้นให้ได้ (ไม่ต้องหรอก...แค่นี้ชั้นก็รักนายจะแย่อยู่แล้ว)
Name : Snow'm4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Snow'm4 [ IP : 27.55.12.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 / 14:47
# 75 : ความคิดเห็นที่ 15441
ทำไมต้องเอาเด็กไปต้มย่างกินกันด้วย
PS.  เอ๋ อ่า อิอิ ก๊าก!!!!!555+
Name : pinkanny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pinkanny [ IP : 183.88.241.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2555 / 17:27
# 74 : ความคิดเห็นที่ 15319

กำลังทานเส้นเล็กเเห้งอยู่ครับ -..-
เดี๋ยวปิดก่อนกินเสร็จเเล้วค่อยมาเจอาะรายละเอียด


PS.  a secreat make a woman woman
Name : Yuu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yuu [ IP : 14.207.242.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2555 / 11:29
# 73 : ความคิดเห็นที่ 15137
ตั้งแต่อันดับ 11 จนถึง 1
เหนแล้วแบบคิดว่ากินไปได้ไง
ของดีๆมีให้กินไม่กิน คนเรานี่ก๊แปลก
ยิ่งอันดับ 1 แล้วก้อ โอ้แทบช็อก !
Name : FreeFLYInG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FreeFLYInG [ IP : 171.4.201.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 00:08
# 72 : ความคิดเห็นที่ 14785
ว้ากกกก จ๊ากกกกก กรี๊ดดดดดดดด (แต๋วแตก) กินเดกกกก
Name : หล่อเลือกได้2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หล่อเลือกได้2 [ IP : 202.143.131.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2555 / 13:26
# 71 : ความคิดเห็นที่ 14687
สงสารเด็กทารกมาก 
Name : Aeminla` | Hello < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aeminla` | Hello [ IP : 124.121.165.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:57
# 70 : ความคิดเห็นที่ 14676
5 4 1 รับไม่ได้อ่ะ จะอ้วก :O
Name : 555+ [ IP : 223.206.247.6 ]

วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:17
# 69 : ความคิดเห็นที่ 14487

ซุปแมงป่องOXO

อะ...
อะ...
อะ...
อ้วกกกกกกกกกกกกก~ (เกลียดสัตว์พวกนี้T^T)


PS.  Dewar' s
Name : ✿Dewar's✿ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✿Dewar's✿ [ IP : 124.121.158.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มกราคม 2555 / 19:09
# 68 : ความคิดเห็นที่ 14249
 อันดับ 1 มันยังเป็นคนอยู่หรือ??
PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2554 / 20:25
# 67 : ความคิดเห็นที่ 13713
 อยากลองกินอมยิ้ม ...


PS.   ...ชักไม่แน่ใจว่าชีวิตนี้ ใครเป็นคนกำหนดกันแน่...
Name : ~White~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~White~ [ IP : 124.121.71.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2554 / 14:20
# 66 : ความคิดเห็นที่ 11909
ลูกกวาด hotlix หาได้ง่ายมากในอเมริกา ตอนแรกก็สงสัยอยู่ว่ามันเป็นแมลงจริงเลยรึเปล่า
คิดว่าคงไม่เพราะไม่งั้นใครจะซื้อ ปรากฏมันเป็ของจริงใช่ม๊ายย!!! โอ้โน ดีที่ตอนนั้นไม่มีตังค์ซื้อ
รู้สึกเคยเห็นขายในลิปลีย์ที่พัทยาด้วย หาง่ายว่างั้นเถอะ
Name : ferill the killer of demos < My.iD > [ IP : 58.9.214.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2554 / 10:12
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android