คัดลอกลิงก์เเล้ว

#Yaoi - ซีรี่ส์ #รักโลภโกรธหลง

เพราะทุกความสัมพันธ์มักบอบบาง ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะอะไรต้องรักษามันให้ดีๆ

ยอดวิวรวม

699

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


699

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


26
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ย. 60 / 10:53 น.
นิยาย #Yaoi - #ѡøŧ #Yaoi - ซีรี่ส์ #รักโลภโกรธหลง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ซีรี่ส์รักโลภโกรธหลง

(รวมความรักทั้ง 4 รูปแบบ)


คำเตือน : ตัวละครมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกัน แต่สามารถอ่านแยกได้ จะอ่านเรื่องไหนก่อนก็ได้ แต่ถ้าอยากให้คนเขียนแนะนำก หลง โกรธ โลภ รัก ค่ะ เนื้อเรื่องมีความข้างหน่วง ตามสไตล์คนเขียนเลยนะคะ แต่จะผสมความโรแมนติกของตัวละครเข้าไป เพราะในเรื่องพวกเขาทั้งสี่คู่เป็นแฟนกันหมดแล้วค่ะ ต่อจากนี้ก็เป็นเรื่องของการประคับประคองความรักล้วนๆ ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้แปดหนุ่มด้วยนะคะรัก [ ผิดที่มากเกินไป ]

          

#ตุลย์ดิว

C'Soon


โลภ [ ผิดที่อยากเก็บไว้ทั้งสองคน ]


    #เหนือคุณ

  C'Soon


โกรธ [ ผิดที่ทำให้คิดมาก ]


#โรมกาล

C'Soon


หลง [ ผิดที่ไม่ชัดเจน ]

   

       #ติณห์แทน

พี่จะให้แทนถามอะไร

ถามว่าพี่จะเลิกกับแทนเมื่อไหร่

หรือว่าพี่เห็นแทนเป็นตัวอะไรดี

On Air


*miracle tm!*

สารบัญ อัปเดต 7 ก.ย. 60 / 10:53

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ฑาหะ (TAHA)

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น

 1. #11 Natnaree (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 16:08
  พึ่งเจอเรื่องนี้ค่ะ พอได้อ่านก็รู้สึกน่าติดตาม และอยากอ่านอีกเรื่อยๆ รู้สึกว่าติณฑ์เหมือนเรา อยากให้ติณฑ์ตัดสินใจดีๆ เพราะมันเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมาก สุดท้าย ไรท์สู้ๆ นะค่ะ รออยู่ค่ะ อีกนิดสนุกมากค่ะ
  #11
  1
  • #11-1 callmeTAHA (@callmeTAHA) (จากตอนที่ 7)
   2 พฤษภาคม 2560 / 07:23
   ก่อนอื่นต้องขอบคุณมากนะคะที่หลงเข้ามาอ่าน แล้วก็คอมเมนต์ฟีดแบ็คให้ด้วย ในที่สุดก็มีคนที่เข้าใจความรู้สึกของพี่ติณห์แล้ว เรื่องความรู้สึกมันละเอียดอ่อนมากจริงๆ
   ค่ะ เข้าใจว่ามันไม่สมควรที่พี่ติณห์จะกลับไปรู้สึกดีกับแฟนเก่า แต่ความรู้สึกอ่าเนอะ
   มันยากที่จะให้ทุกคนคิดเหมือนเราทั้งหมด และมันก็ยากที่จะทำให้ตัวเองไม่รู้สึกทั้งที่รู้สึก ขอบคุณมากนะคะที่ให้โอกาสพี่ติณห์ นางโดนด่าเละจนหมดกำลังใจไปหลายรอบแล้วค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ ^^
   #11-1
 2. #10 oilsang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 17:21
  อีกเรื่องค่ะ #อินแรง 55555  ติณฑ์นี่เห็นแก่ตัวพอๆกับหนึ่งเลย ถ้ารักแฟนเก่าก็เลิกแฟนใหม่แล้วกลับไปคบกับแฟนเก่าดีไหมคะติณฑ์?? เป็นคนโลเลแบบนี้นิสัยไม่ดีเลยค่ะ เลว ทีน้องแทนน่ะ ไปทำอะไรไม่ได้เลย ดุน้องตลอด ทีตัวเองนี่แทบจะได้กับแฟนเก่าอยู่แล้ว ทำตัวก็ไม่ชัดเจน ปล่อยให้น้องกังวลจนทนไม่ไหวไปเอง เราว่าแกควรจะสำนึกในความชั่วของตัวเองแล้วปล่อยน้องไปนะคะ เราโอเคนะถ้าเรื่องนี้จะจบ BAD END แบบติณฑ์กับแทนเลิกกับงี้ ติณฑ์กลับไปคบกับหนึ่งแต่ปรากฏว่ารักแทนมากกว่าเพิ่งมารู้ตัวแต่ว่าสายไปแล้ว แทนโตขึ้นมีสังคมใหม่ เลิกรักติณฑ์แล้ว ไรงี้ 55555555
  #10
  1
  • #10-1 callmeTAHA (@callmeTAHA) (จากตอนที่ 7)
   26 เมษายน 2560 / 09:28
   ขอบคุณมากนะคะที่เมนต์ให้กันยาวอีกแล้ววว ^^

   ยอมรับว่าพี่ติณห์โลเลค่ะ นางนิสัยไม่ดี ทำให้น้องแทนเสียใจ แต่ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องให้น้องแทนตัดสินใจเองนะคะว่าจะให้อภัยพี่ติณห์ไหม ฮรืออ! TOT
   #10-1
 3. #9 oilsang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 17:13
  ใจง่ายแบบนี้ต่อไปก็คงได้กับหนึ่งสินะคะ ปากก็บอกเป็นห่วงแทน รู้สึกผิด แต่ติณฑ์ก็ยังตัดหนึ่งไม่ขาด 100% เรื่องเพื่อนเข้าใจว่าเป็นคนกลาง ไม่ยุ่ง แต่อะไรคือ คอยชงหนึ่งให้กลับไปคบกัน ไม่สงสารแทนบ้างเหรอ ป้องนี่ดูท่าจะไม่อยากให้ติณฑ์คบกับแทนนะ เห็นเชียร์หนึ่งจัง เฮ้ออออ ส่วนหนึ่งนี่ คนเห็นแก่ตัวแบบหนึ่งนี่น่ารังเกียจจังเลยค่ะ -*-
  #9
  1
  • #9-1 callmeTAHA (@callmeTAHA) (จากตอนที่ 7)
   26 เมษายน 2560 / 09:19
   อย่าเรียกว่าใจง่ายเลยค่ะ พี่ติณห์ไม่เคยใจง่ายกับใครนะคะ ฮรืออ! แค่พี่หนึ่งเคยเป็นคนที่พี่ติณห์มากเฉยๆ มันก็เลยมีโลเล ไขว้เขวไปบ้างเท่านั้นเอง TOT
   #9-1
 4. #8 Chinatchaya S (@pookie-love) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 23:21
  ไรท์คะมาต่อเร็วๆนะคะ
  #8
  1
  • #8-1 callmeTAHA (@callmeTAHA) (จากตอนที่ 7)
   24 เมษายน 2560 / 07:51
   ไม่เกินพรุ่งนี้อัพครบ 100% แน่นอนค่าา
   #8-1
 5. #7 Jan_uary (@citrine) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 10:20
  เราไม่รู้สึกดีอะไรกับพี่ติณห์เลยอ่ะค่ะ นี่แอบสารภาพว่าไปย้อนอ่านตั้งแต่ตอนแรกใหม่ ลืมเนื้อเรื่อง 55555555 สงสารน้องแทนอ่ะค่ะ เอาจริงนะคะ อยากทะลุจอไปตบพี่ติณห์เรียกสติสักที ไม่เข้าใจว่าจะตัดพ้อน้องทำไมนี่ก็ทำตัวเองทั้งนั้นป่ะ มันไม่ใช่ว่าแกไม่ชัดเจนหรอกค่ะ ให้อารมณ์แบบแกมั่นใจเกินไป คิดว่าน้องรัก น้องไม่มีทางไป จนตอนนี้น้องไปกับพี่ซันแล้วเพิ่งมาคิดได้ว่าน้องไม่ใช่ของตาย นกไปซะ จริงๆอ่านตอนนี้แล้ว ต่อให้เป็นพาร์ทพี่ติณห์เราก็เหมือนไม่ได้รู้อะไรเพิ่มเลยอ่ะค่ะ แงงงง แกยังตัดสินใจอะไรในตัวเองไม่ได้เลยอ่ะ แฟนเก่ามันก็คงตัดกันขาดไม่ได้ง่ายๆหรอกค่ะ แต่พี่สิสตินิดนึงนะคะ พี่ลองเทียบดูดิคะว่าเขาไม่ได้ทำกับพี่เหมือนเพื่อนคนอื่นอ่ะ เอาเป็นพี่ชินว่าเมื่อก่อนก็ทำแบบนี้ แต่นั่นคือตอนเป็นแฟนกันป่ะ ตอนนี้ยังเป็นอยู่ไหมอ่ะ เกรใจน้องแทนบ้างงง แต่เราก็พูดอะไรเยอะไม่ได้หรอกค่ะ ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนที่จะตัดสินใจ คือเราเป็นคนนอกเราก็พูดได้อ่ะ เราไม่ได้มีความรู้สึกอารมณ์ร่วมอะไร แต่เราอยากให้พี่ติณห์ตัดสินใจก่อนจะทำอะไรอ่ะค่ะ เรารู้ว่าพี่เลือกน้องแทน แต่ตัดหนึ่งไม่ขาด งั้นพี่ก็ไม่ควรเห็นแก่ตัวค่ะ ปล่อยน้องไปเถอะ
  #7
  1
  • #7-1 callmeTAHA (@callmeTAHA) (จากตอนที่ 6)
   19 เมษายน 2560 / 10:43
   หลังจากนี้เป็นพาร์ตของพี่ติณห์ยาวเลยค่าา น่าจะได้รู้ความเลวของพี่ติณห์มากขึ้นว่าลับหลังแทนนางไปทำอะไรมาบ้าง เตรียมสรรหาคำด่าไว้เยอะๆ เลยค่ะ มีให้ด่าอีกบานนน แต่ถึงยังไงพี่ติณห์ก็ยังเป็นพระเอกนะคะ ไม่สามารถเปลี่ยนตัวละครได้ค่ะ ฮ่าๆๆ

   ฮรืออ! แล้วก็ขอโทษอีกครั้งนะคะที่ทำให้ต่อไม่ติดถึงขนาดต้องกลับไปย้อนอ่านใหม่ แต่หลังจากนี้จะมาต่อยาวๆ แล้วค่ะ ไม่หายไปไหนแล้วว อย่าเพิ่งทิ้งพี่ติณห์กับน้องแทนไปไหนเลยนะคะ แงงงง TOT
   #7-1
 6. #6 oilsang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 19:07
  -_- จนถึงตอนที่6 ก็ยังไม่รู้ว่าติณฑ์มันจะมีความชัดเจนตรงไหนเลยค่ะ มีแต่ความลังเล ไม่ชัดเจนทั้งนั้น อ้อ ขอด่าป้องหน่อยนะคะ ก็รู้อยู่แก่ใจว่าหนึ่งมันทิ้งติณฑ์ไปมีเมีย ทำไมยังจะยุให้เค้ากลับไปคบกันอีก ? ไม่ได้สำนึกเลยเหรอว่าหนึ่งมันทำอะไรไว้ ขอแค่ยังรักกันงี้ก็ได้เหรอ?? ไม่สนใจเลยใช่มั้ยว่าเพื่อนอีกคนของตัวเองมีเมียใหม่แล้ว เคยโดนสวมเขา เคยเจ็บ ดีเนาะ สนับสนุนให้เพื่อนโง่แถมยังชั่วอีก ถ้าสันดานตัวเองไม่ดีก็อย่ายุให้เพื่อนเป็นเหมือนแกค่ะป้อง ทำไมเหรอ เพราะเห็นว่าหนึ่งมันเป็นเพื่อนในกลุ่ม สนิทกัน เคยรักกับติณฑ์มันมาก่อนน่าจะเข้ากับติณฑ์ได้ดีกว่าเหรอออ เฮลโหล! อย่าเผือกนะคะป้อง ไปไกลๆเลยเพื่อนแบบนี้ ถ้าเรามีเราก็ไม่คบหรอก เพื่อนเลว เราว่าจริงๆป้องนี่ตัวแทนคนในสังคมเลย ผู้ชายส่วนมากมีเมียน้อยเพราะเพื่อนยุนี่ละ เราไม่ชอบตัวละครป้องสุดๆเลยค่ะ แหมมม ตอนติณฑ์มันป่วยทำมาเป็นโทรเรียกแทน ลับหลังแทนก็ยุติณฑ์ให้กลับไปเอาหนึ่ง ช่างเป็นคนที่เชียอะไรแบบนี้ เกลียดมันจริงๆ ขอให้มันโดนเมียทิ้งบ้างเถอะ จะได้รู้สักที ว่าเรื่องบางเรื่องก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ถึงจะเป็นเพื่อนกันก็ไม่ควรเข้าไปเ สื อก นะคะป้อง เหอะ ส่วนหนึ่งนี่ หน้าด้านดี ทิ้งเค้าไปมีเมีย พอเลิกก็จะกลับมาเอาเค้างี้เหรอ ??  #ทีมไม่เชียร์พระเอกแต่เชียร์พระรอง
  #6
  1
  • #6-1 callmeTAHA (@callmeTAHA) (จากตอนที่ 6)
   19 เมษายน 2560 / 09:40
   อย่างแรก.. ขอบคุณมากเลยนะคะที่เมนต์ให้กันยาวมากกก คนเขียนชอบอ่านค่ะ ^^

   พี่ป้องไม่ได้เลวขนาดนั้นนะคะ มันเป็นอารมณ์ที่เพื่อนแซวกันในกลุ่ม นิสัยผู้ชายชอบพูดแซวแฟนเก่าต่อหน้าแฟนใหม่อ่าค่ะ แบบว่าเฮ้ยยย! เมื่อเดือนก่อนไม่ใช่คนนี้นี่หว่าไรงี้ แต่ก็นะ... อารมณ์ที่เพื่อนโดนหลอกก็ไม่น่าจะเอามาพูด แต่มันก็เป็นนิสัยอย่างหนึ่งอ่าเนอะ พี่ป้องคงไม่ได้ตั้งใจ ฮรืออ! อย่าเพิ่งมองพี่ป้องผิดไปเลยค่าา เพราะความจริงแล้วคนที่เลวสุดในเรื่องนี้คือพี่ติณห์ นี่ขนาดคนเขียนทีมพี่ติณห์นะคะ TOT

   ยังไงก็ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ
   #6-1
 7. #5 Chinatchaya S (@pookie-love) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 18:02
  เอาไงต่อละที่นี้ รออยู่นะคะไรท์
  #5
  1
  • #5-1 callmeTAHA (@callmeTAHA) (จากตอนที่ 6)
   19 เมษายน 2560 / 09:31
   โหหหห! ตามทั้งที่เป็นวายไทย และแฟนฟิคเลยนะคะ ฮรืออ! จำได้ว่าคุณคนอ่านเคยไปเมนต์ในลุ่มหลงมาร์คแบม แฮะๆๆ ขอบคุณมากนะคะที่ติดตาม ^^
   #5-1
 8. #4 MS' MASO (@bass05) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 23:33
  เลิกเลยๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ทนหรอกนะเอาพี่หนึ่งเข้าห้องเนี่ย !!
  #4
  0
 9. วันที่ 29 มกราคม 2560 / 23:06
  ใหม่ก็จะเอา เก่าก็ไม่ทิ้ง

  #3
  0
 10. #2 Jan_uary (@citrine) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 22:50
  ขอโทษล่วงหน้าอีกแล้วค่ะถ้าเราเข้าใจอะไรผิดไป เฮ้ออออ ตอนนี้เราไม่โกรธใครนะคะ อยากถอนหายใจมากกว่า เอาจริงๆอ่ะ เราไม่ค่อยชอบเลยค่ะ ถ้าพี่ซันรักน้องแทนจริงๆแบบรักจริงจังอ่ะค่ะ ไม่ใช่รักแบบพี่น้อง คือเราเป็นห่วงพี่ซันเหลือเกิน เราเข้าใจนะคะว่าน้องแทนสับสน ดูเหมือนน้องจะหาทางออกไม่ได้ แต่ดูก็รู้ว่าน้องรักพี่ติณห์ ถ้านี่เป็นการทำให้พี่ซันมาจมอยู่กับน้องเราจะเสียใจมากจริงๆเลยค่ะ ดังนั้นนะคะ พี่ซันควรเป็นของเราค่ะ 555555555555555555555555 เอาใหม่ๆ จริงจังแล้วค่ะ เราภาวนาใไ้พี่ซันรักน้องแทนแบบน้องชายเถอะค่ะ ไม่ง้นคนที่เจ็บสุดนี่อาจจะเป็นพี่ซัน ส่วนพี่ติณห์ ถ้าตัดอคติเราออก พี่ติณห์ดูเหมือนเพิ่งรู้ตัวตอนเสียเขาไปแล้วอ่ะค่ะ อารมณ์แบบพี่แกคิดอยู่ตลอดว่าแกรักน้องแทน น้องก็รู้ แกไม่ได้ทำอะไรผิด เลยลืมไปว่าบางทีตัวเองก็ไม่ได้ให้ความชัดเจนกับน้องเลย คำพูดบางครั้งก็สำคัญแหละค่ะ พี่จะกลัวดอกพิกุลร่วงไม่ได้นะคะ คือถ้าน้องไปจริงนี่พี่ก็ไม่มีสิทธิ์อ่ะ ทำตัวเองทั้งนั้น เรื่องหนึ่งนี่เราไม่รู้ว่าอะไรยังไงนะคะ สำหรับพี่ติณห์ก็คงแค่เพื่อนจริงๆ แต่แบบ แกกกกก อารมณ์น้องแทนนี่แบบ แฟนใหม่ที่เธอไม่เคยต้องการ ถ้ามีแล้วมันทรมานฉันเองก็พอเข้าใจมากอ่ะค่ะ แฟนเก่าไม่ควรกลับมาเป็นเพื่อกันได้อีกนะคะ เห็ฯใจแฟนใหม่พี่นิดนึงเถอะค่ะ ตอนนี้เราก็ยังไม่เห็นความบอบช้ำของพี่ติณห์เท่าไหร่นะคะ เรารอตอนหน้านะคะ อินไซด์พี่ติณห์อะไรงี้ อยากเห็นแกเจ็บปวดค่ะ กรี๊ดดด แต่เหนือสิ่งอื่นใด พอย้อนไปหน้านิยาย... น้องดิวววววววววววว น้องโดนมัดคืออะไรรรรร แล้วแบบ โดนบีบคอด้วยเหรอคะ! คุณพระ! เก็บแรงจากการด่าพี่ติณห์ไปด่าอีพระเอกเรื่องนู้นก่อนนะคะ 555555555

  ตอนต่อไปพรุ่งนี้เลยได้ไหมคะ ฮืออออ เราอึดอัดด ถึงเราจะเกลียดพี่ติณห์แต่เราก็อยากให้พี่ติณห์เป็นพระเอกนะคะ กรี๊ดดด เราเสียใจจจ
  #2
  0
 11. วันที่ 26 มกราคม 2560 / 18:31
  โอ๊ยยย นี่อ่านจบแล้วโกรธมากค่ะ ทำำมอบบนี้ล่ะคะะะ ไม่ได้นะคะ โมโห อย่างแรกเลยค่ะ อีพี่ติณฟ์คะ! นอกจากชื่อจะเขียนบากแล้วทำไมยังทำตัวแบบนี้อีกกกกกก จะเอาใครก็เลือกสักคนสิวะะ เอ้อ แค่แฟนเก่าเลือกกับเมียแล้วไงอ่ะ ต้องไปปลอบเหรอคะ จำเป็นแค่ไหน คือก็เข้าใจว่าเพื่อนกลุ่เดียวกัน สนิทกัน แล้วไงอ่ะ เออ ถ้าพี่โสดก็ไม่มใครด่าพี่หรอกค่ะ จะไปได้กันก็ไป แต่นี่คือพี่ไม่โสดป่ะวะ คือทำอะไรเกรงใจแฟนพี่บ้าง น่คิดว่าเขาไม่รู้จะทำไรก็ได้งี้? โถ้ะ สาธุ ขอให้ถูกทิ้ง ขอให้น้องไปมีคนใหม่ _/\_ เราเข้าใจนะคะเรื่องแบบนี้ว่าบางทีมันก็มีอะไรที่ตัดกันไม่ขาดได้ แต่คือแก พ่อคุณ สามัญสำนึกก็ควรมีบ้างอ่ะ คือตามที่เรามโนคิดเองเออเองนะคะ วันแรกที่ร้านเหล้าที่น้องแทนไไปเจอ มองในแง่ดีสุดๆ โลกสวยมากคือวันนั้นอีพี่ติณห์ก็เพิ่งได้เจอหนึ่งเป็นครั้งแรกหลังจากหนึ่งไปแต่งงานมีเมียแล้ว(ไม่รู้มีลูกด้วยไหมแต่คงไม่มี) อ่ะ เจอกันครั้งแรก โดนจู่โจม โอเค อาจเพราะพี่เมานิดๆด้วย เลยจูบกันนัวเนีย โอเค เราเข้าใจ ไม่วากัน แต่!! อะไรคือการที่พี่ต้องตามห่วงเหรอคะ คือแบบ ล่าสุดที่มีคนโทรมาตามแล้วพี่ทิ้งน้องไว้คอนโดทั้งที่น้องร้องไห้นี่คือแบบ.. เราไม่โอเคอ่ะ คือพี่ควรแคร์ใครคะ ต่อให้หนึ่งกำลังจะกระโดดตึกอ่ะ พี่คะะะะ พี่คงไปห้ามทันมั้ง กว่าจะฝ่ารถติดไป อ่ะ แต่ถ้ามันจำเป็นต้องไปจริงๆ พี่ก็ควรพาน้องไปด้วยป่ะคะ คือน้องแทนถามพี่เรื่องหนึ่งขนาดนั้นอ่ะ พี่อยู่กับน้องมานานแค่ไหน พี่ไม่รู้เลยเหรอคะว่าปกติน้องคงไม่ถาม ถ้าถามนี่คือมันเกินไปแล้ว พี่ยังทิ้งน้องไปหาเขาอี๊กกก อีพี่คะ! พี่ไม่ใช่นางงามค่ะ พี่ไม่จำเป็นต้องรักทุกคนขนาดนั้น ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของน้องนำตาลไปค่ะ โอ๊ยยยย คือเราสรุปมาได้แบบนี้นะคะ
  น้องแทน = น่ารัก ใจดี รักอีพี่ติณห์มาก ไม่รู้รักมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมมารัก แต่เป็นคนที่พยายามเข้าอกเข้าใจแฟนดี ขี้กังวล เก็บกดเล็กๆ ดูเป็นคนขี้เกรงใจ
  อีพี่ติณห์ = เลวทรามมาก หยาบกระด้าง โลเล ไม่เด็ดขาด คนแบบนี้สมควรเป็นพระเอกเหรอคะ! (เดี๋ยวๆ จะไปยุให้เขาเปลี่ยนพระเอกไม่ได้นะหล่อน 555555)
  หนึ่ง = อะไรยังไงไม่รู้ ดูเหมือนนางร้ายที่พอคบกับตัวประกอบไม่รอดเลยจะกลับมาเกาะพระเอกโง่ๆแต่รวยกินค่ะ
  พี่ซัน = มีแววหล่อ มีแววพระรอง มีแววควรเป็นสามีเรา(เดี๋ยว...) จริงๆพี่ซันอาจจะเป็นคนที่เคยมาจีบน้องแทนแต่น้องดันไม่เอา ไปเลือกอีพี่ติณห์แทน โมโหจังค่ะ อีพี่เล่นของใส่น้องเหรอคะ...

  งื้ออ เรารอตอนต่อไปนะคะะะ มาลงเร็วๆนะคะ ฮืออออ

  ปล. เด็กดีเม้นยากจังค่ะ เราเม้นทีไรเด้งออกหายหมดทุกทีเลย ฮืออออ
  #1
  0