เกียรติยศหัวใจ (สนพ.บางรัก)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 216,466 Views

 • 811 Comments

 • 2,342 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  197

  Overall
  216,466

ตอนที่ 21 : เย่อหยิ่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12731
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  29 มี.ค. 61

ตานนท์เขาอยากให้ดิฉันสู่ขอหนูบัวไปเป็นเจ้าสาวของเขา โดยยินดีจะยกที่ดินพร้อมวังวรทัศน์ทั้งหมดให้เป็นสินสอดทองหมั้น ไม่รู้ว่าทั้งคุณปานพิมกับหนูบัวจะตอบตกลงหรือเห็นเป็นเช่นไร  

ไม่ตกลงค่ะ!” 

เสียงแข็งของคนถูกทาบทามตอบกลับอย่างไม่ต้องหยุดไตร่ตรอง ปัทมนไม่ต้องการเป็นแค่นางบำเรอตีทะเบียน ยอมทำหัวอ่อนว่านอนสอนง่ายเพื่ออยู่ในที่ๆ เขาจัดให้

เพราะอะไร!” คนถูกปฏิเสธอย่างไม่ไว้หน้ากระชากเสียงถามหาเหตุผล    

ถ้าความจำของคุณไม่ได้ทุพลภาพ คุณก็ต้องทราบว่าทำไมฉันถึงไม่ตอบตกลง เธอยังไม่ลืมว่าเขาเคยบีบบังคับให้บิดาเธอหาเงินใช้หนี้ก้อนโตจนเสียชีวิต ยังจะมีหน้ามาฉุดเธอให้ตกต่ำกับพฤติกรรมเจ้าชู้ไม่เลือกของเขาอีก... สำหรับเธอ ผู้ชายคนนี้กล้าหาญกับการทำแต่เรื่องแย่ๆ

นี่คุณ!”  

อิศรานนท์ถึงกับควันออกหู หน้าเชิดหยิ่งผยองของปัทมนคือความท้าทายความเป็นลูกผู้ชายฆ่าได้แต่หยามไม่ได้ของเขา 

ความเงียบหงิมดูติ๋มๆ ของเธอเลือนหายไปจากมโนความคิดเขาทันที ชีวิตนี้ขอตั้งปณิธานไว้เลยว่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อคว้า มล.ปัทมน วรทัศน์ มาเป็นเมียให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม  

เอาเถอะๆ อย่าเพิ่งเถียงกันตอนนี้ แม่ว่าให้หนูบัวเขาตั้งตัวสักหน่อยก็ดีนะลูก พูดกันวันนี้มันอาจไวเกินไปสักหน่อย ลองศึกษานิสัยใจคอกันดูสักปีแล้วจะเอายังไงค่อยมาว่ากัน ศุภลักษณ์รีบตัดบทเพราะกลัวว่ามิตรภาพที่กำลังจะไปได้ดีอาจล่มสลายภายในค่ำคืนเดียว

“ผมว่าหนึ่งปีมันนานเกินไป” 

หนึ่งปีสำหรับคนอื่นนานหรือไม่เขาไม่รู้ แต่สำหรับอิศรานนท์เขาจะไม่ยอมอดทนขนาดนั้น ความคุ้นชินกับการอยากได้อะไรแล้วต้องเป็นดั่งใจทำให้เขาแสดงสีหน้าหงุดหงิด เธอเป็นแค่ลูกไก่ตัวจ้อยอยู่ในกำมือเขา อย่าหลงหลอกว่าตัวเองเป็นพญาอินทรีย์

                                         

คราวหน้าผมจะต้องได้มากกว่าจูบ 

อิศรานนท์เดินเข้าไประรานเธอถึงในห้องครัวหลังการทานมื้อค่ำเสร็จสิ้น ความเหนือกว่าของเขาอีกอย่างคือมีผู้ใหญ่ให้การหนุนหลัง ปานพิมแม่ของปัทมนเป็นคนจิตใจดีเชื่อคนง่าย เพียงแค่เขาบอกว่าจะช่วยจัดเก็บโต๊ะอาหาร เธอก็ยิ้มขอบอกขอบใจ

คุณเข้ามาในนี้ทำไม!” คนที่กำลังยืนหันหลังอยู่ตรงอ่างล้างจานถึงกับสะดุ้งสุดตัวตอนเห็นเขามายืนอยู่ใกล้            

แปลกตรงไหน ในเมื่อผมเป็นเจ้าของพื้นที่ทุกตารางนิ้วของที่นี่ แม้กระทั่งห้องนอนคุณถ้าผมอยากจะเข้า ใครก็ไม่มีสิทธิ์ห้าม เขาค่อยๆ ย่างสามขุมเข้าหาเธอช้าๆ ถลกปลายเสื้อเชิ้ตแขนยาวให้ร่นขึ้นไปถึงข้อศอก

ถ้าคุณเดินเข้ามาอีกก้าวเดียวฉันจะป้องกันตัวเอง หันซ้ายหันขวามองเห็นอะไรที่เป็นของแหลมคมพอจะใช้เป็นเกราะคุ้มกันได้บ้าง ปัทมนก็รีบคว้าขึ้นมาถือไว้ก่อน

คิดเหรอว่าส้อมเล็กจิ๋วแค่นี้จะทำอะไรผมได้ เขาใช้ความไวจากการเป็นอดีตนักกีฬาเทควันโดชาร์ทเข้าหาปัทมนได้ภายในพริบตาเดียว ออกแรงบิดข้อมือเล็กน้อยส้อมในมือก็ร่วงหล่นลงกับพื้น

ความจริงผมไม่อยากใช้วิธีรุนแรงกับคุณเลยนะ แต่เมื่อเจรจากันอย่างสันติไม่ได้ ก็ต้องเปลี่ยนเป็นรวบรัดให้กระชับยิ่งขึ้น ลำแขนกำยำเกี่ยวเอวบางเข้าหาตัว ไออุ่นจากริมฝีปากร้อนขยับเข้าใกล้จนปัทมนต้องย่นคอหนี 

ถ้าพูดกันดีๆ แล้วไม่ยอมแต่ง ผมก็จะปล้ำ ถ้าตกเป็นของผมแล้ว คุณไม่ต้องการความรับผิดชอบก็ตามใจ

@@@@@@@@@@@

ไรท์ฯ จะอัพอีกครั้งสำหรับคนที่ยังไม่เคยอ่านตัวอย่างนะคะ 


ฝากผลงานอีบุ้คเล่มนี้ด้วยนะคะ ส่วนเล่มตอนนี้สามารถซื้อได้ที่งานสัปดาห์ค่ะ

 
เกียรติยศหัวใจ
นันทมาลี
www.mebmarket.com
เมื่อวังเก่าจวนล่มสลาย เธอจึงต้องหาทางออกนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ของปัญหาใหม่ที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยเพราะเมื่อเธอก้าวออกจากวัง ปัญหาต่างๆล้วนประดังมาหาเธอมิตรมีเพียงหยิบมือ ขณะที่ศัตรูหัวใจนั้นมากมายเหลือคณา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "เขา"ผู้นั้น
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

0 ความคิดเห็น