เพียง หัวใจรัก

ตอนที่ 29 : มัดใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,615
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  9 ธ.ค. 60

(ขออภัยนะคะ เมื่อสักครู่อัพข้าม ขอลบแล้วอัพใหม่นะคะ) 


“นับจากนี้คุณจะไม่ต้องหยุดงาน เพราะผมจะพาคุณไปลาออก”

เรอัลพูดราวกับว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เขาสามารถตัดสินใจแทนเธอได้ทุกอย่าง แต่นี่มันชีวิตเธอนะ เขาไม่มีสิทธิ์เข้ามากำหนดทิศทางว่าเธอควรหรือไม่ควรที่จะทำอะไร

“ลาออก!!” 

เพียงชั่วข้ามคืนที่เขาได้ครอบครองเธอ เรอัลก็พยายามจะเปลี่ยนชีวิตให้เธอเป็นไปในแบบที่เขาต้องการ แต่นี่มันคืออาชีพของเธอ อาชีพที่หาเงินหล่อเลี้ยงให้เธอยืนหยัดเป็นตัวเองได้จนถึงทุกวันนี้

“ใช่ คุณฟังไม่ผิดหรอก คุณจะต้องลาออกจากงานที่นั่น”

ดูเขามั่นใจในตัวเองเหลือเกินว่าเธอจะต้องทำตามนั้น ทำตามที่เขาบอก

คุณกำลังทำตัวก้าวก่ายและดูถูกศักดิ์ความเป็นคนของฉันนะคะเรอัล” ที่ผ่านมาคนถูกบังคับให้ทำโน่นทำนี่พยายามคล้อยตามเขาเต็มที่ แต่ครั้งนี้มันมากเกินกว่าที่เธอจะรับได้ไหว

 “ลดา ทำไมถึงได้เป็นคนคิดมากขนาดนี้นะ เชื่อเถอะว่าถ้าทำตามที่ผมบอกแล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นกว่านี้อีกมาก” 

เขาก้าวขายาวๆ แค่ไม่กี่ก้าวก็สามารถสวมกอดเธอได้จากทางด้านหลัง ฝังจมูกลงกับเรือนผมนุ่มสลวยอย่างเทิดทูน และอยากบอกเธอว่าที่เขาทำทุกอย่างล้วนเกิดจากความหวังดีแทบทั้งสิ้น

“เรอัลคะ... ฉันขอพูดกับคุณแบบตรงไปตรงมาได้มั้ยคะน้ำเสียงนิ่งเอาจริงเอาจัง อยากจะคุยกับเขาด้วยความเข้าใจ และอยากให้เขาเคารพในสิทธิเสรีภาพที่ทุกคนล้วนมีเสมอภาคกัน

“คุณมีอะไรจะพูดกับผมก็พูดมาเถอะลดา ต่อไปนี้มีอะไรเราต้องเปิดใจคุยกัน” จมูกโด่งที่กดฝังอยู่กับเรือนผมนุ่มหยุดหายใจไปชั่วขณะ เกิดความหวาดหวั่นกับน้ำเสียงแบบนั้นของเธอเล็กน้อย อยากรู้ใจแทบขาดว่าเธอจะพูดจาขอความร่วมมืออะไรจากเขา

“ขอให้ครั้งนี้เป็นแค่ครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายที่คุณจะยุ่งกับฉันได้ไหม” หัวข้อที่เธอหยิบยกเปิดประเด็นขึ้นมาทำให้เรอัลถึงกับหรี่ตามองเธอด้วยความไม่พึงพอใจอย่างยิ่ง

เรอัลจัดการจับคนร่างเล็กให้หันมาเผชิญหน้า ไม่นำพาต่อร่างกายที่สั่นเพราะหวาดระแวงเขา ถ้าคิดจะเล่นไม้นี้มันก็ต้องกล้าๆ กันหน่อยนะลดา

“ในทางกลับกัน ถ้าผมจะขอให้คุณเลิกขอร้องผมแบบนี้เป็นครั้งสุดท้ายคุณจะให้ผมได้ไหม เพราะยังไงผมก็ไม่มีวันออกจากชีวิตคุณไปหรอก” เขารวน

“ทำไมคุณไม่ใช้เหตุผลมากกว่าจะทำอะไรโดยคิดถึงแต่ความพึงพอใจของตัวเอง”

นาถลดายอมที่จะเถียงเขาทั้งที่มองเห็นหนทางพ่ายแพ้ แต่ถึงอย่างไรเมื่อมีโอกาสเธอก็อยากจะสู้ให้ถึงที่สุด อย่างน้อยก็ทำให้เรอัลได้รู้เสียบ้างว่า ทุกอย่างที่เขาได้ไปจากเธอ ไม่ได้เกิดจากความยินยอมพร้อมใจเลยสักนิด

“คิดว่านี่คือคำขอร้องจากผมก็ได้นะลดา อย่าทำให้เรื่องมันยุ่งยากไปกว่านี้เลย... เรากำลังจะเริ่มต้นสิ่งดีๆ ด้วยกัน ทุกอย่างที่ผมอยากให้คุณทำ มันหมายถึงชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคุณทั้งนั้น คุณจะได้เลิกอยู่ห้องเล็กๆ ที่ขยับตัวได้เพียงก้าวสองก้าว เลิกทนหนาวกับเครื่องฮีตเตอร์ที่ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ”

เขาผายมือให้เธอมองตามสิ่งที่อยู่รอบตัว... แน่ล่ะ ที่นี่มันคับแคบชวนอึดอัดสำหรับเขา แต่เขาก็เลือกมาอยู่ที่นี่กับเธอเอง โดยทีเธอไม่เต็มใจต้อนรับด้วยซ้ำ

“ถึงที่นี่จะเล็กและน่าอึดอัด แต่ฉันก็พอใจที่จะนอนหลับอยู่ในที่ที่ฉันเรียกมันว่าบ้าน ที่ที่ฉันเป็นคนหาเงินทุกบาททุกสตางค์เพื่อจ่ายค่าเช่าด้วยตัวเอง... แม้เงินจำนวนนั้นมันอาจดูไร้ค่า เทียบได้กับเศษเงินก้นกระเป๋าของคุณ แต่มันถือเป็นความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันค่ะ” 

เธอสะบัดตัวหวังจะดิ้นให้หลุดจากมือหนาที่จับไหล่เธอไว้ คิดน้อยใจว่าเขากำลังดูถูกเธอ

“ไม่ต้องดิ้นให้เปลืองแรง ผมจะไม่ยอมปล่อยคุณไปไหนแน่ ตราบใดที่เรายังคุยกันไม่รู้เรื่อง” แต่เรอัลไม่ยอม เขาตะปบมือหนาย้ำลงไปที่ไหล่ของเธออีกครั้ง

“เราไม่มีวันคุยกันรู้เรื่อง เพราะคุณมันเห็นแก่ตัว และจ้องจะจับฉันไว้เป็นนางบำเรอของคุณ”

“ไปกันใหญ่... แต่จะบอกอะไรเพื่อเป็นความรู้ไว้อย่าง ผู้หญิงอย่างคุณเป็นนางบำเรอใครไม่ได้หรอก” 

เขาตะคอกเสียงใส่ด้วยความเหลืออด ผู้หญิงอะไรจับเรื่องโน้นเรื่องนี้มาโยงกันให้มั่วไปหมด คิดแต่ว่าเขาจ้องแต่จะทำเฉพาะเรื่องอย่างว่าเท่านั้นแหละ ทั้งที่ความจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเลย

แต่ในเมื่อเธอมุ่งมั่นที่จะคิดของเธอแบบนั้น จะให้เขาทำอะไรได้ล่ะ นอกเสียจากรอเวลาเท่านั้นที่จะเป็นคำตอบของทุกสิ่ง แต่ความจำเป็นในตอนนี้คือทำให้เธอกลัวเกรงเขาไว้บ้างมันก็ดี

“เพราะผู้หญิงที่จะมายึดอาชีพอย่างว่าไม่ได้จะเป็นกันง่ายๆ พวกเธอจะต้องสวยเซ็กซี่สะดุดตา แต่งตัวสวยเนี้ยบเห็นแล้วต้องน้ำลายหก ที่สำคัญต้องรู้จักยั่วยวน มีลีลาท่าเด็ดเพื่อปรนนิบัติเอาอกเอาใจผู้ชายที่ยอมจ่ายเงินเพื่อเลี้ยงดูเธอให้ลุ่มหลง... แล้วดูคุณสิ” 

เขายิ้มเยาะ กวาดตามองเธอตั้งแต่ศีรษะจดเท้า “ให้ตายเถอะ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ผมดูยังไงคุณก็ผ่านไปถึงจุดนั้นไม่ได้แน่”

เธออยากจะกรีดร้องลั่นให้สมกับความเจ็บใจที่เขาดูถูก ก็รู้ว่าเธอเป็นแบบนี้แล้วเขามายุ่งกับเธอทำไม มาบังคับข่มขู่อยากมีความสัมพันธ์กับเธอ แต่พอได้แล้วก็มานั่งยิ้มเยาะดูถูกกันแบบนี้ มันสมควรที่เขาจะถูกฆ่าไหม

 “แล้วชีวิตความเป็นอยู่ดีๆ แบบที่คุณเสนอมามันหมายความว่ายังไง ถ้ามันไม่ได้เป็นเพราะคุณกับฉันสามารถมาเจอกันและคุณก็มีเซ็กซ์กับฉันเป็นบางครั้งคราวในเวลาที่คุณต้องการ นี่ใช่รึเปล่าคะสิ่งดีๆ ที่คุณนำเสนอให้ฉัน... แล้วคุณตั้งใจจะเรียกความสัมพันธ์แบบนี้ว่าอะไร”

เล่นงานเขาแล้วเธอก็เป็นฝ่ายเหนื่อยหอบเสียเอง และเธอกำลังจะทนไม่ไหวกับท่าทางยั่วประสาทของเรอัลแล้ว

“พูดอะไรแบบนั้นนะลดา ผมว่าคุณกำลังดูหมิ่นความเป็นผมมากเกินไปแล้วนะ ผมไม่เคยคิดอยากจะมีเซ็กซ์กับคุณแค่บางครั้งคราวอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่ผมสามารถจัดให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลาถ้านั่นคือคำขอร้องของคุณ”

เขาเองก็ยอมรับว่าที่เธอพูดมานั่นเป็นเหตุผลเพียงแค่ส่วนหนึ่ง ก็ใครบ้างล่ะจะยอมปล่อยสิ่งที่กว่าจะได้มาชื่นชมให้หลุดมือจากไปอย่างง่ายดายทั้งที่มีช่องทางตั้งหลากหลายวิธีที่จะเหนี่ยวรั้งเธอไว้กับตัว

“คุณกำลังตีค่าความหวังดีของผมให้เป็นเพียงการดูถูกที่ไร้ค่า เอาเป็นว่าแล้วเราค่อยมาดูกันว่าผมจะชั่วคราวหรือถาวรกับคุณ”

เรอัลเหนื่อยที่จะพูดเข้าใจยาก ถ้าเธอเป็นพนักงานของเขา ป่านนี้นาถลดาถูกสั่งพักงาน โทษฐานเป็นคนไม่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลไปแล้ว

วันนี้ทั้งวัน ถ้าตกลงกันไม่ได้เขาก็จะไม่ยอมปล่อยเธอให้ออกไปไหนทั้งนั้น ถ้ายั่วโมโหกันมากๆ ก็จะจับฟาดก้นแล้วลากขึ้นเตียง มันอาจจะเป็นหนทางแห่งเสรีภาพทางเดียวที่จะทำให้การเจรจาเป็นผลมากขึ้น

“ความเป็นคุณ กับความเป็นคนรวยของคุณนี่ความหมายมันคืออันเดียวกันมั้ยคะ”

เรอัลไม่พอใจกับรอยยิ้มเหยียดหยันยั่วโทสะของผู้หญิงคนแรกที่กล้าทำสีหน้าแบบนี้ใส่เขา แอบคาดโทษใส่เธอในใจ

แล้ววันหนึ่งคุณจะต้องได้รับบทลงโทษกับรอยยิ้มแสนจะไม่สุภาพของคุณนะนาถลดา คุณรู้มั้ยเนี่ย ว่าผมไม่ใช่เพื่อนเล่นของคุณ แต่สามารถที่จะเป็นผู้ชายควบคุมบงการคุณได้ทุกอย่าง

“พูดอย่างนี้หมายความว่ายังไง ใครๆ เขาก็รู้กันทั้งนั้น จะมีแต่คุณนี่แหละที่ยังไม่รู้... ว่าผมกับความร่ำรวยมันไม่มีวันแยกจากกันได้” คนร่างสูงหรี่ตา เป็นรอบที่ร้อยแล้วที่นาถลดายั่วโมโหเขาได้สำเร็จ

 “ก็หมายความว่า คุณสนใจอยากเลี้ยงฉันไว้สนองความต้องการทางเพศอันหลากหลายของตัวเอง คุณเป็นพวกเศรษฐีที่นิยมใช้เงินเป็นเครื่องมือบำบัดจิตที่เหว่ว้า พยามแสวงหาความแปลกใหม่เพื่อกลบหลุมดำภายในใจที่ไม่มีวันเติมให้เต็ม... คุณเป็นผู้ชายที่ยึดถือเอาแต่ความพึงพอใจตัวเองเป็นหลัก คำว่าเซ็กซ์กับความรักสำหรับคุณเป็นคนละเรื่องที่แยกแยะออกจากกันไว้ได้ชัดเจน... เพราะต่อให้ไม่มีความรัก คุณก็มีเซ็กซ์ได้” สารพัดถ้อยคำที่เธอสรรหามาเล่นงานเขา

“แล้วผู้หญิงคนนั้นทำไมจะต้องเจาะจงว่าเป็นคุณ... เพราะถ้าผมจะความต้องการสูงขนาดเท่ากับที่คุณพูดมาแล้วล่ะก็ ผมไปหาซื้อบริการที่ไหนก็ย่อมได้ ไม่จำเป็นต้องมาทนพูดให้เปลืองน้ำลายที่นี่หรอก”

“คุณอาจจะมองว่าฉันเป็นความท้าทายแปลกใหม่ เป็นผู้หญิงที่คุณพยายามใช้เงินฟาดหัวเหมือนที่เคยทำๆ มาจนคุ้นชินแต่ว่าทำไม่สำเร็จ เพราะฉันไม่เคยคิดจะขายร่างกายนี้ให้กับคุณ”

          

นาถลดาจะรู้ตัวบ้างไหมว่าตัวเองกำลังเล่นกับไฟ และเป็นไฟที่กำลังพิโรธโกรธจัด อานุภาพของมันสามารถลุกโชนแผดเผาให้ทุกอย่างกลายเป็นจุณได้ภายในพริบตา เพียงแค่มีคนยั่วแหย่อารมณ์โกรธให้โหมกระพือขึ้นมาอีกนิดเดียวเท่านั้น

“นี่ถือเป็นข้อกล่าวหาที่ร้ายแรงมากนะลดา... สาบานได้ว่าทั้งชีวิตยังไม่เคยมีคนกล้าพูดต่อหน้าผมแบบที่คุณทำอยู่ ผมจะให้โอกาสคุณถอนคำพูด”

นัยส์ตาเขามีแววตำหนิ... แต่นาทีนี้นาถลดาไม่คิดจะกลัวเขาแล้ว เธอยอมอ่อนข้อให้เขามามาก มากจนแทบจะหลงลืมความเป็นตัวของตัวเอง

“ที่มันร้ายแรงเพราะมันคือเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องไม่จริงคุณจะไม่โกรธฉันมากขนาดนี้หรอก” นาถลดาสวนกลับอย่างฉะฉาน กล้าหาญกว่าความรู้สึกจริงภายในใจหลายเท่า “ปัญหาทุกอย่างมันจะยุติลงทันที ถ้าคุณยอมที่จะปล่อยฉันไป”

“ปล่อยคุณไปน่ะเหรอ... ผมขอแนะวิธี ว่าคุณควรกลับไปนอนฝัน แล้วตื่นขึ้นมายอมรับความจริง ว่ายังไงซะคุณจะต้องมีผมอยู่ในชีวิต มันดูจะง่ายกว่าการต้องมานั่งอ้อนวอนผมอยู่อย่างนี้นะลดา” เขาคงโมโหและไม่พอใจเธออย่างหนักจึงปล่อยมือออกจากบ่า ยืนหันหลังให้เธอ

              “ต่อให้ยังไงคุณก็จะไม่ปล่อยฉันใช่ไหมคุณเรอัล” เธอขึ้นเสียงสูง ถามเขาแบบตรงไปตรงมา ก็ให้มันรู้กันไปเลยว่าเขาอยากจะทำอย่างไรกับชีวิตเธอ

              “ถูกต้อง” เขาตอบกลับด้วยเสียงที่สูงกว่าเธอหลายเท่า เสยผมด้วยท่วงท่าหงุดหงิด พร้อมกับหันหน้ากลับมาที่เธอ

              “คุณก็รู้ดีนี่ว่าผมเป็นคนขวางโลกชอบเอาชนะกับปัญหาและอุปสรรคในทุกอย่าง ยิ่งรู้ว่าคุณอยากจะหนีห่างจากผม ผมก็ยิ่งอยากจะเก็บคุณไว้ใกล้ๆ ตัว... มันช่วยไม่ได้จริงๆ นะลดา ที่คุณโชคร้ายมาเจอผู้ชายอย่างผมเข้า” เขายักไหล่แบบไม่ยี่หระ แสยะยิ้มให้กับความเป็นหญิงสาวโชคร้ายของเธอ

              “ฉันว่าคุณควรหาเวลาไปพบจิตแพทย์”

ใครบ้างจะกล้าพูดประโยคอุกอาจนี้กับเขา หรือไม่คนคนนั้นก็ต้องบ้ามากพออย่างนาถลดา พฤกษ์พิชชา ผู้หญิงที่ทั้งสวยและบ้า... แต่มันช่างเป็นความบ้าที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ หลอกล่อให้เขาจนมุมติดกับดักตัดใจออกไปจากชีวิตเธอไม่ได้

              “แน่นอน... แต่ว่าผมต้องพาคุณไปด้วยนะ อย่างคุณ ดูๆ แล้วก็ไม่ปกติอย่างที่ผมเคยบอก เผลอๆ อาการอาจจะหนักกว่าผมหลายเท่า ถึงขนาดความต้องการทางเพศเสื่อมเลยด้วยซ้ำ”

ก็ถ้านาถลดาเป็นผู้หญิงปกติเหมือนคนอื่นทั่วไป เธอคงกระโดดสุดตัวเข้าโอบตอบตั้งแต่วินาทีที่เขาบอกว่าจะเปิดร้านดอกไม้ให้ หรือไม่แค่เอ่ยปากบอกว่าจะพาออกเดต ถ้าเป็นสาวสวยรายอื่น ป่านนี้เขาจะต้องแลกจูบดูดดื่ม รับคำขอบคุณกับพวกเธอเป็นรางวัลตอบแทนจนซ่านทรวงไปแล้ว ไม่ต้องมาเสียเวลาพูดจาให้มาก สร้างความปวดหัวอยู่แบบนี้หรอก

              “เรอัล!! ฉันชักหมดความอดทนกับคุณแล้วนะ” นาถลดากำมือสองข้างเหยียดแขนจนตัวเกร็ง

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

ขออภัยค่ะ เมื่อสักครู่อัพข้าม มาอ่านลีลายั่วโมโหของเรอัลกันต่อ


สนใจโหลดอีบุ้ควิวาห์รักหัวใจทระนง 
   โหลดอีบุ้คเพียงหัวใจรัก           


                    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

209 ความคิดเห็น

 1. #177 Beauty (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 10:46
  ลดาชอบจัดหนัก หมั้น แต่งงาน ทะเบียนสมรส รับไหมคะ เรอัล คริคริ
  #177
  0
 2. #176 Soud Pete (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 10:35
  เรอัล ปากดีไป
  #176
  0
 3. #175 ยืนฉี่ริมแม่น้ำ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 08:58
  พระเอกปากดีอ่ะ น่าตบ ฮึ่ยย มันเขี้ยว
  #175
  0
 4. #91 cchoco milk (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 15:50
  อยากให้ลดาหายไปบ้างจัง เขาจะได้รู้สึกบ้าง
  #91
  0
 5. #90 แนน พนมสิริ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 19:41
  มาดามคะ ช่วยปราบหลานชายด้วยนะคะ ปากไม่ดีเท่าไหร่ อิอิ
  #90
  0
 6. #89 B-tale (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 18:31
  พาหลานสะใภ้มาให้มาดามรู้จักซะที รู้ใจตัวเองเร็วๆ นะเรอัล
  #89
  0