เพียง หัวใจรัก

ตอนที่ 25 : งอนง้อ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,402
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    28 พ.ย. 60

“ต่อไปผมจะไม่ทำอะไรโดยยึดเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งแบบนี้อีกแล้ว เรากลับมาดีกันเหมือนเดิมเถอะนะ สัญญาว่าต่อไปคุณพูดอะไรผมจะเชื่อคุณทุกอย่างเลย ดีมั้ย” คำหวานปลอบโยนเอาใจเธอ ไม่รู้ว่าเรอัลไปสรรหามาจากไหน

ตอนนี้เขาจะพูดอะไรก็คงได้ทั้งนั้น ก็เขาได้กอบโกยตักตวงความสุขไปจากร่างเธอเสียจนช้ำไปหมดแล้ว นึกแล้วก็น่าเจ็บใจที่ปล่อยให้เขาหักหาญรุกรานกับตัวเองได้สำเร็จ

“ลดา... อย่าเอาแต่นิ่งเงียบทำน้ำตาซึมแบบนี้สิ มันทำให้ผมรู้สึกผิดมากเลยรู้มั้ย ผมไม่ทอดทิ้งคุณหรอกน่า บอกแล้วไงว่าต่อไปผมจะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีความสุข จะอยู่เคียงข้างและสนับสนุนในทุกๆ ความฝันของคุณให้เป็นจริง คุณก็รู้นี่นาว่าผมสามารถให้สิ่งเหล่านี้กับคุณได้”

อยู่ๆ หัวใจที่เคยอับเฉากลับรู้สึกพองฟูขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่างน้อยเรอัลก็ยังมีสำนึกที่จะรับผิดชอบต่อสิ่งที่เขากระทำลงไป

“ผมจะเปิดร้านดอกไม้ให้คุณเป็นของขวัญ ตอบแทนที่คุณมอบร่างกายหอมหวานเสียยิ่งกว่าดอกไม้ดอกไหนให้กับผม ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่ได้สิ่งมีค่าหวงแหนที่คุณเฝ้าทะนุถนอมเก็บรักษามาครอบครอง”

ใจที่กำลังพองฟูเมื่อสักครู่หล่นวูบตกลงไปอยู่ที่ปลายเท้า เมื่อความรับผิดชอบแบบเรอัล ไม่ได้ไปไกลถึงสิ่งที่เธอวาดหวัง คนที่ต่างกันราวกับยืนอยู่คนละโลกอย่างเธอกับเรอัล เขาไม่มีวันตัดสินใจรับผิดชอบเธอด้วยการ แต่งงานเธอก็น่าจะรู้ดี แต่คำพูดโน้มน้าวเกลี้ยกล่อมเต็มไปด้วยเหตุและผลที่ได้ยินได้ฟัง มันก็ทำให้เธอไขว้เขวและอดคิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้

แต่ตอนนี้เธอเข้าใจเขาได้แจ่มชัดหมดแล้ว ว่าทำไมที่ผ่านมาเขาถึงพยายามยัดเยียดเสนอแผนธุรกิจนี้ให้กับเธอนัก ถ้าไม่เป็นเพราะเรอัลหวังจะเลี้ยงดูเธอเป็นผู้หญิงลับๆ มาตั้งแต่ต้น


สุดท้ายร่างกายของเธอก็ถูกตอบแทนด้วยสิ่งของที่เขาเห็นว่าคู่ควร... อำนาจเงินตราที่มีมากมายมหาศาลของเขา สามารถแก้ปัญหาและออกรับผิดแทนเขาได้ทุกอย่าง ก็ไม่น่าแปลกใจหรอกว่าทำไมสาวสวยทั้งหลายถึงอยากเข้าใกล้และพัวพันกับหนุ่มโสดเนื้อหอมอย่างเขานัก อย่างน้อยที่สุดเมื่อเลิกราจากกันไป ก็ยังเหลือธุรกิจติดไม้ติดมือไว้ทำมาหากิน เหมือนอย่างที่เรอัลกำลังจะทำกับเธอ...

แต่เธอเองกลับไม่ได้รู้สึกยินดีกับสิ่งที่เขาพยายามจัดสรรมาให้นี้เลยสักนิด ในทางกลับกันเธอกำลังรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังมีอาชีพเป็นหญิงขายบริการที่เอาเรือนร่างแลกกับความสัมพันธ์บนเตียง... เมื่อบทบาทหน้าที่ความสัมพันธ์นั้นจบสิ้นลง ก็ต้องได้สิ่งของมีค่าตอบแทนกลับมา

“ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณนะลดา ว่าอนาคตของเราสองคนจะไปทางไหนต่อ แต่ผมมองว่าข้อเสนอของผมเป็นทางออกที่ดีที่สุด”

เธออยากผลักร่างกำยำที่กำลังลูบไล้สัมผัสเธอออกไปให้ห่างจากตัว นึกรังเกียจความคิดที่เขาตีราคาค่าความสัมพันธ์ออกมาเป็นธุรกิจ

 คำพูดสวยหรูดูดีของเขา มันแทบจะไม่เหลือเป็นอนาคตที่ดีสำหรับเธออย่างที่เขานำเสนอ เขาบงการและคิดแผนการต่างๆ แทนเธอไว้หมดแล้ว ดูก็รู้ว่าเรอัลอยากจะผูกมัดไม่คิดจะยอมปล่อยเธอให้เดินออกจากชีวิตเขาในตอนนี้ ขณะเดียวกันก็ไม่สามารถให้ในสิ่งที่เธอต้องการอยากให้เป็นได้

คนอย่างเธอคิดเสมอว่าการจะได้ครอบครองเป็นเจ้าของอะไรสักอย่าง มันจะต้องได้มาจากความภาคภูมิใจและความถูกต้องตามครรลองที่ควรจะเป็นเท่านั้น

แต่เรอัลพยายามจะเปลี่ยนเธอให้มีมุมมองความคิดแบบผู้หญิงที่ผ่านมาของเขา แต่เธอก็ยังปรับทัศนคติให้เป็นแบบนั้นไม่ได้... ทั้งที่จิตสำนึกของความเห็นแก่ตัวอีกด้านก็พร่ำด่าว่าเธอเป็นคนโง่ เพราะไหนๆ ก็ได้เสียตัวให้กับเรอัลไปแล้ว ต่อให้ร้องไห้ไปจะมีประโยชน์อะไร

พวกผู้ชายตะวันตกก็รู้ๆ กันอยู่ว่าพวกเขาไม่เคยบูชาและเห็นคุณค่าของพรหมจรรย์อยู่แล้ว ออกจะถือว่าเป็นเรื่องน่ารำคาญที่ให้ความสุขเขาได้ไม่เต็มที่ เพราะความอ่อนด้อยประสบการณ์ด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นเรอัลก็คงเป็นผู้ชายที่ไม่ได้คิดต่างไปจากคนพวกนั้น สังคมแวดล้อมหล่อหลอมให้เขาถือว่าเรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องปกติ

“คิดมากอะไรกันนะ หืม... คิ้วยุ่งผูกเป็นโบติดกันแล้วนะเบบี๋ รู้มั้ยว่าทำหน้าแบบนี้แล้วความสวยคุณลดลงไปตั้งครึ่งหนึ่ง ผมชอบเห็นเวลาคุณยิ้มมากกว่านะที่รัก”

เขาจูบลงที่ตรงหว่างคิ้วที่ย่นเข้าหากัน แต่คนที่กำลังข่มอารมณ์โกรธกำลังจะทนไม่ไหว และอยากระเบิดมันออกมาให้สมกับความอัดอั้น

“โกรธยาวนานตั้งแต่เมื่อเย็นวาน จนตอนนี้ฟ้าสว่างแล้วคุณไม่เหนื่อยบ้างรึไง... เลิกโกรธผมได้แล้วน่า ทำหน้ายักษ์มากๆ ความชราจะถามหาก่อนกำหนด... ผมยังอยากสัมผัสกับผิวสวยเต่งตึงของคุณไปอีกนานๆ ”

เรอัลว่องไวในการใช้ปากเล้าโลมสัมผัสไปทุกส่วนบนร่างกายเธอ นาถลดาออกจะทึ่งกับแรงอารมณ์ปรารถนาในด้านนี้เขาอยู่ไม่น้อย ดูๆ ไปเขามันก็มนุษย์ผู้ชายไฟแรงสูงนั่นเอง

 “ที่รักผมหิวจัง ตั้งแต่เมื่อคืนยังไม่มีอาหารตกถึงท้องเลย”

เสียงอ้อนงึมงำของเขามาพร้อมกับการพยายามใช้ปากงับเข้าที่ยอดอกราวกับหิวกระหายอย่างที่เอ่ยออกมา ความอุ่นร้อนที่ถ่ายเทจากริมฝีปากดับความคิดฟุ้งซ่านก่อนหน้านี้ของเธอให้แตกกระจายออกเป็นเสี่ยงๆ จนสมองเบลอและว่างว่างเปล่า

“ไม่นะ... ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้” 

เธอดึงดันทำหน้าดุ ปฏิเสธแข็งขัน ขณะใช้มือยันศีรษะของเขาให้พ้นห่างจากการกระทำอันอุกอาจและล่อแหลมกับการเสียตัวรอบใหม่

“ถ้าจะให้ปล่อย คุณต้องเลิกโกรธ และฟังในสิ่งที่ผมพูดบ้าง... ผมรู้หรอกน่าว่าคุณเองก็ไม่ได้รังเกียจผมถึงขั้นจะคบกันต่อไม่ได้”

เขายอมเงยหน้าขึ้นจากยอดดอกสีชมพูระเรื่อ รู้ดีว่าลิ้นที่นิยมชมชอบแต่ของเลิศรสหลงรักส่วนนี้ของเธอเข้าอย่างจัง ทุกครั้งเวลาที่ปากเขาได้ครอบครองแตะต้องสัมผัส มันสามารถปราบพยศร่างอ่อนหวานของเธอให้สั่นผวาได้ทุกเมื่อ

“หยุดพูดเข้าข้างตัวเองซะทีเถอะ ไม่มีวันที่ฉันจะเลิกรังเกียจคุณ... ปล่อย ฉันจะไปห้องน้ำ”

เขาง้อนาถลดาไม่สำเร็จ อารมณ์ของเธอยังโกรธ ถ้าขืนเป็นแบบนี้ก็คงวนกลับไปทะเลาะกันใหม่เหมือนเมื่อคืนที่ผ่านมาอีกรอบ

 “ใช้คำพูดให้มันฟังดูดีกว่านี้หน่อยสิทูนหัว แล้วผมจะปล่อยให้คุณได้ไปห้องน้ำ... แล้วจะบอกความลับอะไรให้อย่าง ว่าผมชอบให้คนพูดกับผมเพราะๆ ไม่อย่างนั้นก็อย่าหวังว่าจะได้ในสิ่งที่ขอ” อย่างแรกที่เรอัลคิดจะทำคือ ปรับเปลี่ยนนิสัยหัวรั้นไม่ฟังเขาเลยของนาถลดา

ทำไมฉันจะต้องพูดดีกับคนที่เพิ่งทำลายฉันด้วย ฉันไม่จำเป็นต้องเอาใจคุณ เพราะฉันไม่อยากได้อะไรจากคุณทั้งนั้น... หลีกทางค่ะ ฉันจะลุก”

เรอัลใจดีปล่อยเธอให้ขยับตัวลุกขึ้นนั่ง แต่ขาเรียวเล็กทั้งสองข้างยังถูกกดทับไว้และไม่มีทางขยับไปไหนได้ต่อ ตราบใดที่เขายังไม่คิดจะปล่อยเธอ

“เพิ่งมองเห็นชัดเต็มๆ ตาว่าแผ่นหลังคุณเนียนสวยมาก เห็นข้างหน้าก็ว่าเกิดอารมณ์แล้ว ยิ่งเห็นข้างหลังยิ่งเร้าใจเป็นที่สุด” 

เรอัลยั่วแหย่ เขายังคงนอนนิ่งอยู่ท่าเดิม โดยมีนาถลดาผุดลุกขึ้นนั่งโชว์แผ่นหลังท้าทายสายตาเขาด้วยความเร่งรีบ...แน่นอนว่าเรอัลอดใจไม่ได้หรอกที่จะทนเก็บไม้เก็บมือไม่ยื่นออกไปลูบไล้สัมผัส

“อืม ให้ความรู้สึกดีจัง ผมชอบผิวของคุณทั่วทั้งตัวเลยนะลดา” 

เขาดึงกายลุกขึ้นเล็กน้อย แนบใบหน้าสากระคายซวนซบลงไปกับแผ่นหลังนวลเนียน กดฝังจมูกสูดความหอมจากนวลเนื้อและกลิ่นกายสาว

“เรอัล ขอร้องเถอะค่ะ อย่าทำให้ฉันโกรธคุณไปมากกว่านี้เลย” ไม่รู้เขาจะอารมณ์ดียั่วแหย่เธอไปถึงไหนคำพูดของเธอไม่มีผลต่อความดื้อด้านของเรอัลเลย

“เราไปอาบน้ำ แล้วหาอาหารกินกันดีกว่านะ ไม่อย่างนั้นวันทั้งวันเราก็คงไม่ต้องทำอะไรอย่างอื่น นอกจากลูบไล้สัมผัสกันอยู่อย่างนี้ ผมยังไม่อยากเห็นผู้หญิงของผมหน้ามืดเป็นลมสลบคาเตียง”

ที่จริงเขาก็ไม่ได้ต้องการจะยั่วให้เธอโกรธ สิ่งที่ทำกับเธอวันนี้ รู้ดีแก่ใจว่าตัวเองก็มีส่วนผิด แม้เขาจะสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมขัดขืนให้เป็นความร่วมมือและเต็มอกเต็มใจในตอนท้ายก็ตามที

“ฉันไม่หิว และไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น” เธอทำหน้าหงิก ถ้าทำได้ก็อยากจะไล่เขาออกไปให้พ้นๆ

“แต่ผมหิวนี่นา ตามใจผมหน่อยนะ... ถ้าคุณรับปากว่าจะกินอาหารเป็นเพื่อนผม ผมก็จะหยุดรังแกคุณ” เขาต่อรอง แนบใบหน้าลงซบซอกคอเธอจากทางด้านหลังคลอเคลียไม่ห่างพร้อมเอ่ยข้อเสนอเอาแต่ใจ

“แต่ถ้าคุณไม่ยอม ผมจะหาอย่างอื่นกินแก้หิว และจะกินจนกว่าจะรู้สึกว่าร่างกายผมมันอิ่ม”

กว่าเขาจะอิ่มเธอก็คงขาดใจตายเสียก่อน รู้ดีว่าสภาพตัวเองตอนนี้รองรับอารมณ์ด้านนั้นเขาไม่ไหว

“สรุปยังไงดีครับ เราจะเลือกกินอาหาร หรือว่าจะให้ผมกินคุณเป็นของหวานแทน” เสียงกระซิบข้างหูอันชวนขนลุก ทำให้คนที่เอาแต่ก้มหน้านิ่งยอมฝืนตอบกลับ

“ทำกับฉันอย่างที่คุณพอใจเลยค่ะ ฉันมันไม่เหลือคุณค่าอะไรให้คุณต้องแคร์ความรู้สึกหรอก” ก็ในเมื่อเขาไม่เหลือทางเลือกอื่นที่ดีกว่านี้ให้เธอ นาถลดาก็เลยคิดว่าเปล่าประโยชน์ที่จะไปดึงดันงัดข้อ

“น่ารักมาก งั้นเราไปอาบน้ำกันก่อน”

เรอัลทำทีเป็นไม่สนใจคำประชด จูบเอาใจเธอเบาๆ ที่มุมปาก จัดแจงขยับตัวลุกขึ้นจากที่นอนด้วยความว่องไวและคึกคัก ช้อนแขนเข้าใต้ร่างบางก่อนจะตวัดเข้าสู่อ้อมกอด โอบอุ้มเธอไว้ทั้งตัวก่อนจะเดินมุ่งตรงไปยังห้องน้ำ

“มันไม่ใช่แบบนี้ ปล่อย... ฉันเดินเองได้” นาถลดาทำเสียงเข้ม ดิ้นขลุกขลัก ดีดขาไปมาอยู่กลางอากาศ

“คุณเดินไม่ไหวหรอกเบบี๋ เชื่อผมเถอะ... ให้ผมอุ้มคุณไปอาบน้ำดีกว่านะ รับปาก ว่าผมจะบริการดูแลคุณเป็นอย่างดี”

 เขาจูบยุติเสียงร้องโวยวาย และปิดประตูห้องน้ำด้วยเท้าขวาอย่างชำนิชำนาญ ก่อนจะพาร่างของเธอและเขาเข้าหาสายน้ำอุ่นใต้ฝักบัวพร้อมๆ กัน

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

บอกเลยว่าใครชอบแนวหวานๆ ต้องเรื่องนี้นะ พระเอกตกหลุมรักนางเอกตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นหน้ากันเลยทีเดียว


สนใจโหลดอีบุ้ควิวาห์รักหัวใจทระนง   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

209 ความคิดเห็น

  1. #173 Maraya (จากตอนที่ 25)
    วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 07:50
    ไม่แน่ใจว่าพระเอกจะตกหลุมรักนางเอก. เพราะอ่านดูแล้วเป็นความสัมพันธ์แบบเมียลับเสียมากกว่านะ. ส่วนนางเอกก็น่าจะคิดได้ว่า. เขาไม่ได้จริงจังอะไรหนักหนา. เปลืองตัวเปล่าๆ. ทรัพย์สินที่เขาเสนอมา. นางก็สามารถหาได้เองอยู่แล้ว
    #173
    0
  2. #172 Maraya (จากตอนที่ 25)
    วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 07:50
    ไม่แน่ใจว่าพระเอกจะตกหลุมรักนางเอก. เพราะอ่านดูแล้วเป็นความสัมพันธ์แบบเมียลับเสียมากกว่านะ. ส่วนนางเอกก็น่าจะคิดได้ว่า. เขาไม่ได้จริงจังอะไรหนักหนา. เปลืองตัวเปล่าๆ. ทรัพย์สินที่เขาเสนอมา. นางก็สามารถหาได้เองอยู่แล้ว
    #172
    0
  3. #167 25142551 (จากตอนที่ 25)
    วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 22:21
    ดีใจที่กลับมานะคะ
    #167
    0
  4. #86 champagnezaa (จากตอนที่ 25)
    วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 00:45
    เพิ่งรู้ว่าตัวเองได้รางวัลด้วย ขอบคุณนะคะ
    #86
    0