เพียง หัวใจรัก

ตอนที่ 21 : คนอื่นได้ ผมก็ต้องได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,138
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  11 พ.ย. 60

“เรอัลคุณเมามากนะคะ และคุณก็พูดไม่รู้เรื่อง ไม่ว่าฉันจะพูดอะไรคุณก็ไม่พยายามทำความเข้าใจ ทางที่ดีคุณกลับไปก่อนเถอะค่ะ คุณหายเมาแล้วเราค่อยมาคุยกันใหม่” 

เธอพยายามใจเย็นแบบสุดๆ จะไม่ถือสาหาความเอากับคนเมา แม้ในใจแท้จริงจะโกรธกับคำพูดเขาอยู่ไม่น้อย

“ผมไม่ได้เมาจนพูดอะไรไม่รู้เรื่องนะลดา เบียร์แค่ไม่กี่กระป๋องทำอะไรผมไม่ได้หรอก และคืนนี้ผมจะไม่ไปไหนทั้งนั้น ถ้าคุณไม่ตอบคำถามผมให้เคลียร์”

ตอนนี้เธอคิดว่าเบียร์พูดแทนเขาไปหมดทุกอย่างแล้ว สติของเรอัลไม่คงเส้นคงวา สัญญานอันตรายเตือนเธอว่าควรจะถอยไปตั้งหลักที่ไหนสักแห่ง อาจเป็นอพาร์ตเมนต์ของเคธี่ที่คืนนี้มีไบรอนไปพักค้างคืนอยู่ด้วย ก่อนที่เขาจะเดินทางไปทำงานที่ปาบัวนิกินีในวันพรุ่งนี้ตอนสาย

“ฉันไม่มีอะไรจะเคลียร์ให้คุณเข้าใจ แต่ถ้าคุณอยากอยู่ที่นี่นักฉันก็จะเป็นฝ่ายไปเอง”

เจ้าของห้องเดินไปยังตู้เก็บรองเท้า หยิบบู๊ทใส่กันหิมะออกมาถือ ตั้งท่าจะเดินออกไปด้วยความโกรธที่พูดอะไรแล้วเขาไม่ยอมฟัง

“ถ้าผมอยู่ที่ไหน นับจากนี้ต่อไปคุณก็ต้องอยู่ที่นั่นด้วย”

เขาตรงเข้ากระชากแขนเธอด้วยความว่องไว แรงของผู้ชายตัวโตบวกกับความมึนเมา เพิ่มพลังให้กับร่างสูงใหญ่อย่างมหาศาล ความเร็วและแรงทำให้ร่างบางกระแทกเข้าสู่อ้อมอกแข็งแกร่งของเขาจนรู้สึกเจ็บ

“เรอัล อย่ามาทำอะไรป่าเถื่อนแบบนี้กับฉันนะ ไม่ว่าฉันจะไปกับใคร หรือสนใจผู้ชายคนไหน คุณก็ไม่มีสิทธิ์จะต้องรู้ หรือเข้ามาก้าวก่าย... ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้” สีหน้า ท่าทาง รวมทั้งน้ำเสียงของเธอ ไม่คิดจะผ่อนปรนความโกรธใส่เขาอีกแล้ว

“ผมไม่มีเวลามากพอจะมานั่งทะเลาะกับคุณนักหรอกนะลดา” เสียงขรึมกล่าวเครียด พร้อมกับเอื้อมแขนยาวเต็มไปด้วยพลังความแข็งแรงอีกข้าง ดึงประตูที่เปิดกว้างอยู่ให้ปิดลงจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหว

“แล้วคุณคิดว่าฉันอยากเสียเวลาทะเลาะกับคุณนักรึไง เวลาของคนจนอย่างฉันก็มีค่าเหมือนกันนะคะคุณเรอัล อย่าให้ความสำคัญเพียงแค่เรื่องของตัวเอง” 

เธอพยายามขืนตัวจากอ้อมกอดที่รัดแน่น ตลอดทั้งเรือนกายด้านหน้าแนบสนิทไปกับสรีระความแข็งแกร่งบึกบึนของเขา

ไม่อยากทะเลาะ แต่ขยันยั่วโมโห โดยการไปกับผู้ชายคนอื่นและพักค้างคืนอยู่บ้านเขาสี่ห้าวันนี่นะ เรียกว่าไม่อยากชวนทะเลาะ คุณก็รู้นี่ ว่าทำแบบนั้นแล้วผมจะรู้สึกยังไง แต่คุณก็ยังเลือกที่จะทำ สรุปแล้วคุณจะขวางผมให้ได้ทุกอย่างเลยใช่มั้ยลดา อะไรที่ผมสั่งห้ามรู้สึกคุณจะอยากทำทั้งนั้น” 

เขาจับปลายคางเธอให้แหงนเชิดขึ้นเพื่อผสานสายตาคมเข้มเปี่ยมอารมณ์โกรธของเขา

                         

นาถลดาเจ็บจี๊ดขึ้นมากับวาจากระทบกระเทียบ เรอัลเข้าใจว่าเธอมีอะไรลึกซึ้งกับไบรอนไปแล้ว เขาถึงได้มาอารมณ์ฉุนเฉียวหงุดหงิด ที่คิดว่าผู้ชายคนอื่นได้เธอ ในขณะที่ตัวเองไม่ได้ ทั้งที่เฝ้าวนเวียนตามติดอยู่หลายวัน

เขาไม่ได้มีจิตพิศวาสอะไรเธอมากมายนักหรอก นอกจากรู้สึกเสียเชิงชาย อับอายขายหน้าที่จีบเธอไม่ติด

ก็เขาเป็นแฟนฉัน และนั่นมันเรื่องส่วนตัวของฉันกับไบรอน อันที่จริงระหว่างฉันกับคุณไม่ควรมีเรื่องอะไรจะต้องมาโกรธกันด้วยซ้ำ การที่ฉันจะไปค้างอ้างแรมบ้านผู้ชายคนไหน ก็ยังถือเป็นความชอบธรรมในการตัดสินใจของฉันอยู่ ในเมื่อคุณเป็นแค่คนอื่นจะมาห้ามปรามฉันได้ยังไง... และฉันขอยืนยันคำว่าคนอื่นอีกรอบ คุณจะได้ไม่รู้สึกสับสน จะได้รู้ว่าตัวเองควรหรือไม่ควรทำอะไร”

โทสะของเรอัลแล่นขึ้นเป็นริ้วๆ เขาขบกรามแน่น กำลังพยายามข่มใจและควบคุมอารมณ์นั้นไว้ให้อยู่ในที่ในทางของมันอย่างสุดความสามารถ

“แล้วผมล่ะ ทำไมไม่ได้รับอานิสงค์ของความชอบธรรมแบบนั้นบ้าง... แค่เศษเสี้ยวที่คุณให้ไอ้ผู้ชายคนนั้นก็ยังดี” 

เขาแสดงความก้าวร้าว โดยการฝังจมูกโด่งลงที่แก้มของเธอ นาถลดาตาวาวแสดงอาการไม่พึงพอใจ ขณะพยายามส่ายใบหน้าหนี รับไม่ได้ที่เห็นเขามีพฤติกรรมเปลี่ยนไปจากที่เคยรู้จักราวกับคนละคน

“เพราะเขาเป็นสุภาพบุรุษมากกว่าคุณเป็นร้อยเท่าพันเท่า เขาไม่เคยตามคุกคามเหมือนคนอันธพาลอย่างที่คุณทำอยู่ตอนนี้... ถามหน่อย ถ้าฉันจะเลือกเขา มันไม่ถูกต้องเหมาะสมตรงไหน เมื่อเปรียบเทียบกับคุณแล้ว เขามีดีกว่าทุกอย่าง แม้ว่าฐานะจะไม่ได้ร่ำรวยเท่ากับคุณก็เถอะ แต่ฉันมองแล้วว่าเขาสามารถทำให้ฉันมีความสุขได้ เหตุผลมันก็มีง่ายๆ แค่นี้แหละคุณเรอัล”

เธอหยุดหอบหายใจกับการพูดไฟแลบให้เขาตามใส่คะแนนไม่ทัน ซึ่งเรอัลก็ผงะไปเล็กน้อยกับสิ่งที่เธอชี้แจงถึงสาเหตุที่เลือกไบรอน

“มันไม่ผิดถ้าคุณจะเลือกเขา แต่มันผิดที่ก่อนหน้าคุณปฏิเสธและเล่นตัวกับผม... ผมกำลังรู้สึกว่าคุณพยายามปั่นหัวให้ผมคลั่งไคล้คุณ ให้ต้องการคุณ แล้วก็หันไปมีอะไรกับผู้ชายคนอื่น มันไม่แฟร์เลยนะลดา”

อยากตะโกนใส่หน้าว่าใครใช้ให้เขามาคลั่งไคล้เธอล่ะ ที่ผ่านมาพยายามเลี่ยงหลบการพบเจอกับเขาด้วยซ้ำ เขานั่นแหละที่เป็นฝ่ายไม่แฟร์ แล้วยังมาเที่ยวปรักปรำเธอให้เสียหาย

“สรุปที่คุณโกรธฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย ราวกับหมาบ้าน้ำลายฟูมปาก เป็นเพราะว่าฉันไม่ตอบสนองความอยากของคุณอย่างเดียวงั้นสิ”

น้ำตาตกในที่รู้ความจริง ว่าความดีที่เขาทำมาทั้งหมดก็เพื่ออยากจับเธอขึ้นเตียงสร้างความพึงพอใจให้กับเขาเท่านั้น ทุกอย่างไม่ได้เกิดจากความเป็นสุภาพบุรุษมีน้ำใจไร้การแอบแฝง

“จะมีอะไรที่จะทำให้ผมรู้สึกเสียหน้าไปมากกว่าที่คุณปฏิเสธผมโดยการไปกับผู้ชายคนอื่น” 

เพียงเท่านี้เธอก็รู้ถึงธาตุแท้ของผู้ชายอย่างเรอัล... เขาเสียหน้า เขาอับอาย เมื่อโดนผู้หญิงธรรมดาๆ อย่างเธอปฏิเสธ

“ในเมื่อคุณก็รู้ว่าฉันมีแฟน และเป็นของผู้ชายคนอื่นไปแล้ว ทำไมยังคิดจะตามราวีกันอีก”

“ตราบใดที่คุณกับไอ้หมอนั่นยังไม่ได้แต่งงานกัน นั่นก็เท่ากับผมยังมีโอกาส” 

โอกาสในความหมายของเขา คือการแสวงหาความสุขจากเรือนร่างของเธอ... เรอัลคงรู้สึกดี ถ้าได้ตอบโต้เอาคืนโดยการระบายอารมณ์หลากหลายที่อัดแน่นฝังอยู่ในใจให้ใส่กลับลงไปที่เธออย่างสาสม

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

ยังไงก็จะทำให้ลดาเป็นของนายให้ได้ใช่มั้ยเรอัล เวลานายโกรธนายพูดทำร้ายจิตใจคนที่นายแคร์นะ คิดจะจีบหญิงนายต้องอดทนมากกว่านี้ป่ะ ไม่ใช่เป็นมหาเศรษฐีแล้วจะชี้นิ้วสั่งอะไรก็ได้... ลดาสู้ๆ อย่ายอมนะ 


สนใจโหลดอีบุ้ควิวาห์รักหัวใจทระนง   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

209 ความคิดเห็น

 1. #158 Beauty (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 11:13
  ชอบแบดบอยแบบเรอัล ทำดีแล้ว ลดาตั้งรับให้ดีนะ อย่าให้ฝ่าด้านเข้ามาได้ มันต้องยากๆๆสำหรับพวกมีเศรษฐี
  #158
  0
 2. #66 แม่หม้ายดำ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 20:25
  อยากตบเรอัลซักฉาดสองฉาด ทำไมต้องทำยังงี้
  #66
  0