เพียง หัวใจรัก

ตอนที่ 17 : ผู้หญิงหัวดื้อ กับผู้ชายมากโทสะ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,253
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  8 พ.ย. 60

“แต่งงาน!!

 เขาหลุดคำต้องห้ามคำนี้ออกมาราวกับคนละเมอ 

“โกหกน่า! ค่านิยมแบบนั้นมันยังมีอยู่อีกจริงเหรอ... แต่งงานแล้วค่อยมีเซ็กซ์กันเนี่ยนะ แล้วถ้าไปด้วยกันไม่ได้ล่ะ ก็ต้องทนอยู่กันต่อไปอย่างนี้น่ะหรือ”

คนอย่างเรอัลจะรู้จักอะไรได้อีกล่ะ นอกจากเซ็กซ์กับผู้หญิงที่เขาพึงพอใจในขณะนั้น... ความรัก การแต่งงาน การสร้างครอบครัว คำเหล่านี้คือข้อจำกัดที่จะผูกมัดเขาจากอิสระและรักสนุก เขาจึงสะดุ้งทันทีที่ได้ยินเธอร้องขอจากเขา

“ครอบครัวฉันถือกฎนี้อย่างเคร่งครัด ถ้าคุณต้องการฉันจริง คุณต้องแสดงความบริสุทธิ์ใจโดยการขอฉันแต่งงานค่ะ ฉันจึงจะกล้าเสี่ยงที่จะมีความสัมพันธ์กับคุณ”

จูบหวามไหวได้อารมณ์เมื่อครู่ดูจะสิ้นรสหวานลงทันที จริงอยู่ว่าเขาต้องการนาถลดา อยากลองคบและศึกษาเธออย่างจริงจัง แต่มันยังไม่ถึงระดับที่จะพูดกันไปไกลถึงเรื่องงานแต่งงาน... ผู้หญิงที่เขาจะเอ่ยคำคำนี้ จะต้องผ่านการพิจารณากลั่นกรองอีกมากมายหลายอย่าง ศึกษานิสัยใจคอ ทั้งรสนิยมการใช้ชีวิต ความชอบในทุกด้าน และทัศนคติที่ไปกันได้ด้วยดีที่สุดเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ถูกเลือกให้เป็นมาดามแห่งไคย์เซอร์

“เรื่องนั้นมันไกลเกินตัวไปหน่อยถ้าคุณจะเอาคำตอบในตอนนี้... แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผมต้องการจะคบกับคุณเล่นๆ หรือมีความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราวอย่างที่คุณพูดเขารู้สึกไม่พึงพอใจเอาเสียมากๆ กับคำนิยามของการคบกันที่เธอให้ไว้

“แต่ถ้าเราไม่เริ่มนับหนึ่ง แล้วความสัมพันธ์ของเราจะเดินไปถึงสิบได้อย่างไรล่ะลดา” เขายังหาเหตุผลมาหักล้างให้เธอเปลี่ยนมุมมองความคิดเสียใหม่


ว่ากันตามจริงแล้วเมื่อสักครู่ เขาแทบช็อกด้วยซ้ำกับจูบงุ่มง่ามไร้ทิศทางตอบสนองจากความอ่อนด้อยประสบการณ์ของนาถลดา เอาเป็นว่าเขาเชื่อเต็มร้อยว่าเธอไม่เคยถูกกระทำอย่างนี้มาก่อน ไม่มีผู้ชายคนไหนมีโอกาสได้จูบดื่มด่ำทำเธอเคลิ้มเช่นเขา 

ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์มาก เพราะนาถลดาอายุตั้งยี่สิบกว่าปีแล้ว แต่เธอเพิ่งเสียจูบแรกให้กับเขา ตกใจร้องโวยวายให้เขารับปากว่าจะแต่งงาน หากล่วงเกินเธอมากกว่านี้

“ทุกอย่างมันต้องค่อยเป็นค่อยไปนะลดา” ถ้าผู้ชายคนไหนเจอแบบเขาก็คงไปต่อไม่ถูกเหมือนกัน

แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อสักครู่ ทุกอย่างคือการจู่โจมแบบไม่ให้เธอได้ตั้งตัวเลยนะ คุณอย่ามาทำปากดีเลยเรอัล ถ้าฉันไม่ขู่ คุณก็คงไม่คิดจะปล่อยฉันแน่ เธอเอ่ยคัดค้านเขาในใจ ไม่มีวันใจอ่อนยอมเขาเด็ดขาด

ค่ะ ฉันเชื่อ ว่าคุณจริงจังกับฉัน” เธอตอบประชด แต่เขาก็มองออก

ขนาดเจอแค่คำขู่ว่าจะต้องรับผิดชอบโดยการต้องแต่งงาน เรอัลยังถอยไม่เป็นท่า แล้วไหนล่ะความจริงจังในแบบของเขา... คบกันไปวันๆ พอวันไหนเบื่อก็ทิ้งกันเหมือนที่เขาทำกับผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมา... นั่นละมั้ง ความจริงจังในรูปแบบของเรอัล คลิน ไคย์เซอร์

วันนี้คุณคงเหนื่อยมาทั้งวัน ไหนจะนอนดึกกับการสอดส่องเรื่องซุบซิบนินทาจริงบ้างไม่จริงบ้างเกี่ยวกับผม ยังจะต้องหงุดหงิดกับการทำอาหารรับรองแขกอีก... ถ้าอย่างนั้นผมขอตัวกลับก่อนก็แล้วกัน ขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับ และหวังว่าเราคงได้พบกันเร็วๆ นี้ ด้วยเรื่องของการทำธุรกิจตามที่ผมเกริ่นไว้” 

รู้หรอกน่าว่าเขาพยายามอ้างโน่นอ้างนี่เพื่อจะหนีหน้าที่เธอไปพูดจี้ใจดำเขาเข้า

“แล้วฉันจะให้คำตอบค่ะ” 

โดนปล้ำจูบขนาดนี้ ไม่มีทางที่เธอจะไว้ใจเขาอีกเป็นอันขาด ถ้าขืนได้ทำงานคลุกคลีกัน เธอคงเพลี่ยงพล้ำพลาดท่า ยินยอมพร้อมใจมอบร่างกายให้เขาเข้าสักวัน

เรอัลเดินออกจากห้องเธอไปด้วยความสับสน ส่วนนาถลดากลับถือว่านี่คือชัยชนะของเธอที่สามารถเอาตัวรอดจากสภาวะทางอารมณ์ที่ล่อแหลมของเรอัลมาได้ ดีที่เธอพอจะรู้ธรรมเนียมพวกผู้ชายตะวันตกในความต้องการเรื่องอย่างว่ามาบ้าง จากการบอกเหล่าและสังคมเพื่อนฝูงที่เห็นโดยทั่วไป... 

ชายหนุ่มส่วนมากจะแสวงหาชีวิตที่สนุกสนานกับการมีความสัมพันธ์กับสาวสวยได้นับร้อย ตราบใดที่เขายังไม่เกิดความแน่ใจว่าพร้อมจะหยุดชีวิตไว้กับผู้หญิงที่ตัวเองรัก และสิ่งที่ผู้ชายรักสนุกพวกนี้หวาดกลัวเป็นที่สุดก็คือเรื่องแต่งงาน

 

นาถลดาคิดว่าเรอัลคงจะถอยห่างจากเธอไปแล้วเสียอีก แต่ช่วงสายของวันอาทิตย์ที่เธอไม่ได้ออกไปไหน เขาก็สั่งอาหารจากร้านดัง จัดส่งมากำนัลให้เธอจนถึงหน้าประตูห้อง

 

อาหารกลางวัน อภินันทนาการจากมหาเศรษฐีนามว่าเรอัล... ผมจะรู้สึกยินดีมาก ถ้าคุณจะไม่ทำหมางเมินใส่อาหารเหล่านี้ แต่ตั้งใจกินมันจนหมด

 

หลังจากที่เธอวางกล่องอาหารใบนั้นลงบนโต๊ะ ก็อดยิ้มขำกับข้อความประชดประชันที่ส่งเข้ามาทางไลน์ไม่ได้

 

ขอบคุณมากนะคะ แต่ทีหลังไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้

 

เธอส่งข้อความตอบกลับ ไม่ได้เห็นดีเห็นงามกับอาหารเลิศหรูของเขานักหรอก

“อีตาบ้านี่ ช่างตื๊อซะจริง”

เธอบ่นอุบอิบขณะเปิดกล่องเซตอาหารกลางวันออกดู เนื้อสับในซอสเข้มข้นถูกโปะทับด้วยมันฝรั่งอบเป็นรอยไหม้นิดๆ ส่งกลิ่นหอมตลบอบอวลยั่วยวนกระเพาะให้ส่งเสียงร้องครวญ ไหนจะโทสต์เนื้อนุ่มแผ่นหนายังอุ่นๆ เห็นแล้วก็ถึงกับต้องลอบกลืนน้ำลายลงคอ

“จะสั่งมาให้ทำไมเยอะแยะตั้งสามชุด” ระหว่างสำรวจหน้าตาของอาหารก็ตำหนิไปตามประสาคนประหยัด และเห็นว่าเขาใช้เงินฟุ่มเฟือยมากเกินไป

นี่คงกะจะขุนฉันให้อวบอย่างสาวคนล่าสุดที่ควงให้เห็นตามหน้าแท็บลอยด์บ่อยๆ ล่ะสินะ’ 

เพราะคู่ควงที่ตกเป็นข่าวกับเรอัลแต่ล่ะคน ล้วนมีหุ่นชวนฝันของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งนั้น อกเป็นอก สะโพกเป็นสะโพก เรียกว่าทรวดทรงองค์เอวครบถ้วนสมบูรณ์แบบความเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ แทบทุกคนล้วนมีดีกรีเป็นคนดังในสังคมแทบทั้งนั้น ไม่ดารา นางแบบ แล้วก็สาวสังคมลูกเศรษฐีมีเงินในระดับเดียวกันกับเขา... แล้วดูสภาพเธอสิ ไม่มีสิ่งไหนที่จะเทียบกับพวกเธอเหล่านั้นได้เลยสักด้าน

 เธอแอบส่งค้อนให้กับกล่องอาหาร แต่ไม่สามารถบังคับมือไม่ให้เอื้อมหยิบเจ้าโทสต์เนื้อนุ่มเข้าปากนั้นได้ แต่แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขัดขึ้นซะก่อน เดาได้เลยว่าต้องเป็นพ่อมหาเศรษฐีที่โดนน็อคกลางอากาศไปเมื่อคืนนี้แน่

กินอาหารที่ผมส่งไปให้รึยังครับเบบี๋” ประโยคแรกก็ยั่วอารมณ์คนรับให้กลืนอาหารไม่ลงคอ

“ยังค่ะ” 

เธอตอบพร้อมกับวางโทสต์ที่ถืออยู่ในมือขณะกำลังจะงับเข้าปากกลับลงวางไว้ที่เดิม เธอทำราวกับกลัวเขาจะจับได้ว่าให้ความสนใจอาหารที่ถูกส่งมา

อ้าวทำไมล่ะครับ” เรอัลทำเสียงซื่อ รู้อยู่แล้วว่าหญิงสาวที่มีรสจูบแสนหวานนั้นหัวดื้อแค่ไหน

“ยังไม่หิวค่ะ” 

เธอตัดใจปิดกล่องอาหารลง แล้วผลักออกไปไกลตัว ทำน้ำเสียงสะบัดตอบกลับ

“แย่จัง แล้วเมื่อไรเมื่อไรคุณถึงจะหิวล่ะครับนี่... กินเถอะที่รัก กำลังร้อนๆ เลย นี่เป็นของโปรดของผมเลยนะ ผมอยากให้คุณได้ลองชิม”

นึกหน้าเขาออกเลยว่าตอนพูดประโยคแบบนี้ ตาคู่นั้นของเขาจะหวานเชื่อมสักแค่ไหน

“คิดถึงคุณจัง”

นาถลดาใจสั่น กับประโยคไม่คิดไม่ฝันว่าเขาจะกล้าพูดมันออกมาอย่างไม่รู้สึกเก้อเขิน

“ตื่นนอนตอนเช้าผมอยากเห็นหน้าคุณเป็นคนแรก... อยากมอร์นิ่งคิสกับคุณ”

แล้วก็ยังตามมาด้วยประโยคที่ฟังแล้วถึงกับหน้าแดงเป็นลูกเชอรี่... เรอัลกำลังก่อกวนอารมณ์เธอให้หวั่นไหวไปกับลมปากแสนหวาน ช่ำชองชำนาญการในเรื่องเอาอกเอาใจผู้หญิง ซึ่งคงเป็นทางถนัดของเขา

“ลดา ฟังอยู่รึเปล่าครับ” เขาเรียกชื่อเพื่อเตือนสติ เมื่อเห็นปลายสายนิ่งเงียบไป

“ถ้าขืนคุณพูดอะไรเพ้อเจ้อเหมือนนอนไม่เต็มอิ่มออกมาอีกล่ะก็ ฉันจะวางสายแล้วนะคะ” เธอไม่ได้แค่ขู่ แต่จะทำตามที่พูดจริงๆ ถ้าหากเรอัลยังไม่เลิกกวนอารมณ์ล้อเล่นกับความรู้สึกเธอ

“อย่าฉุนเฉียวไปหน่อยเลยน่าสาวน้อย มันเป็นปกติธรรมดาของคนเป็นแฟนกัน ที่ย่อมอยากทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว ผมบอกคุณเสมอนี่ครับว่าผมต้องการคุณ ความรู้สึกนี้ของผมสั่งสมอัดแน่นไว้จนมันจวนเจียนจะระเบิด” และเขาก็ยังไม่หยุดที่จะบอกความต้องการด้านนั้นอย่างโจ่งแจ้งชัดเจน

“ฉันไม่ใช่แฟนของคุณแน่นอนค่ะเรอัล ฉันว่าคุณโทรผิดเบอร์แล้วล่ะ” ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมหนุ่มเจ้าสำราญอย่างเรอัล ยังจะมาทนตื๊อจีบเธออยู่ได้ ทั้งที่เธอก็ปฏิเสธเขามาตลอด

“ลดา... ผมรู้หรอกน่าว่าคุณไม่เคยคบใครมาก่อน คุณปิดกั้นตัวเองจนน่ากลัวเลยนะรู้มั้ย คุณน่ะไม่ใช่เด็กๆ แล้ว ถ้ามัวแต่เก็บตัว ไม่ยอมเปิดใจให้กว้าง ชีวิตต่อไปข้างหน้าจะต้องอยู่อย่างไร้คู่ หดหู่ และน่าสงสาร”

นี่คือการโทรมายั่วโทสะเพื่อเอาคืนเธอชัดๆ แต่เธอจะไม่ยอมให้เรอัลทำให้เธอจนมุมได้แน่

“คุณรู้ได้ยังไงว่าฉันไม่เคยคบใครมาก่อน” เชื่อเถอะว่าทางรอดของเธอยังมี

จูบจืดชืดสะเปะสะปะขนาดนั้น มันชัดเจนอยู่แล้วว่ามันเป็นจูบแรก และจูบของคนไม่เคยมีแฟนมาก่อน... ผมกล้ายืนยัน” เขาวิเคราะห์จูบแรกที่ช่วงชิงเอาไปจากเธออย่างผู้รู้จริง

“นั่นไม่ใช่จูบแรก!” เธอทำเสียงแหวกลับ ไม่ยอมรับความจริงที่แสนน่าอายให้เขาหัวเราะเยาะ

อย่าเถียงเลยน่า เชื่อผมเถอะว่ามันใช่” เรอัลแค่นเสียงอย่างรู้ทัน

“บางทีคุณอาจยังไม่รู้ ว่าปัจจุบันฉันก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว” 

นาถลดารู้สึกเสียหน้าที่โดนสบประมาท เธอคิดแผนออกแล้วว่าจะเขี่ยเรอัลออกไปได้อย่างไร งานนี้เธอมองเห็นตัวช่วยรำไร

“มีแฟนแล้ว!! อย่ามาโกหกกันหน่อยเลยลดา หรือถ้าจะให้ดีรบกวนหาหลักฐานส่งมาให้ผมดูหน่อย แล้วผมจะยอมเชื่อคุณ” 

เรอัลก็เคยสงสัยในตอนแรกที่ได้ข้อมูลมา ประวัตินาถลดาทั้งหมดที่เขาให้คนจัดการสืบค้น ระบุชัดเจนว่าไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องความรัก... มันน่าทึ่งไหมล่ะ ที่หญิงสาวเปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ขนาดนี้จะไม่เคยมีประวัติด้านนี้เลย

“ฉันมีแฟนแล้วจริงๆ ค่ะ เขาชื่อไบรอน เป็นพี่ชายของเพื่อนสนิทฉันเอง” 

เธอรู้ว่าหากอ้างชื่อพี่ชายเคธี่ อย่างไรก็จะไม่เกิดเรื่องวุ่นวายตามมา เพราะเขาต้องเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกและไม่มีโอกาสได้เจอกับเรอัลแน่นอน

“ไอ้หมอนั่นมันเป็นใครนะ” น้ำเสียงเขาออกแนวคุกคาม แต่ยังไม่ยอมปักใจเชื่อที่เธอบอก

“บอกแล้วไงคะว่าเขาชื่อไบรอน กรุณาเอ่ยชื่อเขาด้วยความสุภาพด้วยนะคะ”

“ผมไม่เชื่อ คนของผมทำงานไม่เคยพลาด” 

ข้อมูลที่เขามีอยู่ในมือ คือนาถลดาเป็นหญิงสาวจอมหยิ่ง หมกมุ่นกับการเรียน และมุ่งมั่นกับการทำงานโดยไม่คิดวอกแวกกับใครใดๆ ทั้งนั้น แล้วอยู่ๆ มีผู้ชายชื่อไบรอนโผล่เข้ามาได้อย่างไร หรือว่าเทรย์ที่เป็นถึงตำรวจสายลับจะทำงานแค่นี้พลาดได้

“แล้ววันหนึ่งคุณก็จะเชื่อด้วยตัวของคุณเอง” เธอภูมิใจเล็กน้อยที่ทำให้เขาเสียความภาคภูมิใจในตัวเองได้ อย่างน้อย เขาก็คิดทบทวนในสิ่งที่เธอบอกล่ะน่า

“ระดับความสัมพันธ์ของคุณสองคนไปถึงไหนกันแล้ว”

เรอัลใช้คำถามคาดคั้นล่วงเกินความเป็นส่วนตัวของคนอื่น แต่แปลกที่นาถลดากับรู้สึกพึงพอใจ เพราะเธอจะได้ตอบเพื่อให้เขาเลิกวุ่นวายกับเธอเสียที

“เรามีกิจกรรมทำร่วมกันอย่างคนเป็นแฟนทั่วๆ ไป สาเหตุที่คุณบอกว่าฉันจูบจืดชืด ก็เพราะว่าไบรอนเขาไม่มีเวลาได้อยู่สอนจูบแสนหวานให้ฉันบ่อยนัก เขาต้องเดินทางไปทำงานหลายประเทศ แต่วันไหนที่เขากลับมาประจำทำงานอยู่นิวยอร์ก ประสบการณ์ด้านนั้นฉันก็พอจะหัวไวเรียนรู้ได้ไม่ยากหรอกค่ะ” ดีที่เธอตอบโต้กับเขาทางโทรศัพท์ ไม่อย่างนั้นเรอัลต้องจับได้ว่าเธอกำลังปั้นเรื่องโกหกเขาได้อย่างเป็นคุ้งเป็นแคว

“ไหนคุณบอกว่าวัฒนธรรมคุณจะไม่มีเซ็กซ์ก่อนแต่งงาน” เขาอ้างตัวขัดขวางที่ทำให้เธอรอดพ้นเงื้อมมือเขาไปได้อย่างหวุดหวิดในคืนที่ผ่านมา

“แหม แต่เขาก็ขอฉันแต่งงานแล้วนี่ค่ะ ถ้านานๆ เราจะทำเรื่องแบบนั้นกันบ้าง ฉันก็คงขออนุญาตครอบครัวเป็นกรณียกเว้นน่ะค่ะ" เธอบีบเสียงเล็กเสียงน้อย คิดหาเหตุผลไม่ให้ตัวเองจนมุมเมื่อโดนต้อน

“แต่ผมไม่เห็นแหวนแต่งงานบนนิ้วมือคุณ อย่ามาโกหกหน่อยเลยลดา คุณน่ะออกจะกลัวการเข้าใกล้ผู้ชายซะด้วยซ้ำ ผมรู้นะตัวคุณสั่นเวลาอยู่ใกล้ผม” 

ทำไมเขาจะต้องขยันเอาปมด้อยของเธอมาแฉให้ได้อายเสียจริง

“นั่นไม่ได้เกิดจากความหวั่นไหว แต่เป็นเพราะฉันกลัวคุณต่างหาก” เธอตอบกลับเสียงสูงมีพิรุธ

“อย่าดึงเอาคนอื่นที่เขาไม่รู้เรื่องมาปกป้องความกลัวของตัวเองเลยน่า คนอย่างผมถ้าต้องเชื่ออะไรสักอย่าง ผมเลือกที่จะเชื่อสัญชาตญานและหลักฐานที่ตัวเองมีมากกว่า... เรื่องนี้ผมจะปล่อยผ่านไปก่อน จนกว่าจะหาคำตอบให้กับความคาใจได้ชัดเจน”

สุดท้ายความพยายามของเธอก็ไม่เป็นผล

“ฉันถือว่านั่นคือปัญหาส่วนตัวของคุณ และฉันไม่มีคำตอบอะไรจะเคลียร์ให้คุณเข้าใจอีกแล้ว... แค่นี้นะคะ งานขัดห้องน้ำรอฉันอยู่” เธอปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย ให้ความสำคัญกับเรื่องของการทำความสะอาดห้องน้ำ มากกว่าเรื่องกลุ้มๆ มหาเศรษฐีคลั่งความต้องการอย่างเรอัล

“ยังไงผมก็ไม่เชื่อเรื่องที่คุณแต่งขึ้นมาเพื่อพูดคำโกหกเด็ดขาด สัปดาห์หน้าตลอดทั้งสัปดาห์ผมต้องไปกรีซ กลับมาเมื่อไรเมื่อไร เราค่อยมาคุยจริงจังเรื่องนี้กัน” 

หลังจากที่นาถลดาวางระเบิดลูกโตใส่เขาไปแล้ว พฤติกรรมของเรอัลก็เปลี่ยนจากหนุ่มช่างฝัน กลายเป็นผู้ชายที่เต็มไปด้วยความเคร่งเครียด

“หมดเรื่องจริงจังที่ฉันจะต้องคุยกับคุณอีกแล้วล่ะค่ะเรอัล ฉันคิดว่าระหว่างเราไม่มีคำไหนที่ฉันจะพูดได้ชัดเจนไปกว่านี้... ยินดีที่ได้รู้จักกับคุณนะคะ” 

เธอต้องการจะบอกลาเขา บอกลาอย่างถาวร สัปดาห์หน้าตั้งใจว่าจะเอาโทรศัพท์ที่ใช้อยู่ส่งคืนเขาที่สำนักงาน


หัวใจของเขาเต้นกระตุก รู้สึกโกรธกับคำบอกลาง่ายดายของนาถลดา 

นับว่าเธอกล้ามากที่ทำกับเขาขนาดนี้ ที่ผ่านมายังไม่มีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธความมีสัมพันธ์ในทุกทางกับเรอัล คลิน ไคย์เซอร์ แล้วเธอเป็นใครกัน ถึงได้กล้าปิดประตูหัวใจใส่หน้าเขา นี่มันคือการหยามศักดิ์ศรีกันเกินไปแล้ว นัยส์ตาสีน้ำตาลเข้มกรุ่นระอุ เมื่อไม่สามารถจัดการให้ทุกอย่างเป็นไปได้อย่างที่มุ่งมั่นตั้งใจ

นับจากนี้ต่อไป เขาจะไม่ปล่อยวางกับเรื่องของนาถลดาให้คลาดสายตาเป็นอันขาด จะผูกมัดเธอมาเป็นผู้หญิงของเขาให้ได้

ฝันไปเถอะลดาที่จะบอกลากันง่ายๆ แค่คำว่า ยินดีที่ได้รู้จัก นั่นมันน้อยเกินไปที่ผมอยากได้จากคุณ... เพราะสิ่งที่ผมต้องการมันมากกว่านั้น มากกว่านั้นเอามากๆ เลยล่ะเบบี๋... แล้วผมจะแสดงให้คุณดูนะว่ามันมากขนาดไหน’ 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

หัวหมุนเลยสินะเรอัล แต่ลดาก็ควรระวังด้วยนะ ทำให้อีตามหาเศรษฐีเข้าใจผิด จะถูกเอาคืนหลายเท่า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

209 ความคิดเห็น

 1. #151 Cinderaela (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 12:18
  ชอบคู่นี้คร้า.....ว่างเมื่อไรต้องเฝ้าดู ลดากะเรอัล ไรท์ช่วยอัพด่วนๆๆนะคะ ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปหาหนังสือตามร้านอาทิตย์นี้น้า
  #151
  0
 2. #47 B-tale (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 22:44
  เตรียมตัวเตรียมใจรอฟังลดาแก้ตัวเลยค่ะ 
  #47
  0