สยบรักจอมบงการ

ตอนที่ 27 : เพลี่ยงพล้ำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,745
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    20 ก.ย. 62


ระรินถูกปล่อยร่างลงบนฟูกหนา เธอคงยังพอมีสติรู้ตัว แต่ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะปกป้องตัวเองได้เลย อีกทั้งอาการร้อนวูบวาบแปลกๆ ที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นช้าๆ ทำให้ปฏิกิริยาของร่างกายเธอเรียกร้องหาบางสิ่งบางอย่างที่เธอไม่เคยคุ้นเคย และไม่รู้ว่ามีความรู้สึกเช่นนี้ซุกซ่อนอยู่ในตัวเธอได้อย่างไร

“นอนนิ่งๆ เอาแรงเถอะนะคนสวย คืนนี้เรายังมีเวลากันอีกทั้งคืน รอให้ยาออกฤทธิ์ให้เต็มที่ก่อนเถอะ ถึงตอนนั้นเธอจะเรียกร้องหาฉันไม่มีที่สิ้นสุด เธอจะลืมศักดิ์ศรี ความเชิดหยิ่ง ไม่รู้จักความอับอาย นอกจากร้องขอให้ฉันดับความพลุ่งพล่านให้เธอ”

อติเทพนั่งลงบนขอบเตียง เหลือบมองสีหน้าครึ่งหลับครึ่งตื่นที่ทิ้งร่องรอยความตื่นตระหนกและหวาดระแวงเอาไว้ เขาค่อยๆ ใช้ข้อนิ้วมือเกลี่ยไปที่ใบหน้าเนียนสวยนั้นอย่างใจเย็นและรอคอย

ผมเห็นคุณครั้งแรก ก็คลั่งอยากจะครอบครองคุณจนทนแทบไม่ไหว ยังไงคืนนี้คุณก็ต้องเป็นของผมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...เราจะมีความสุขด้วยกันนะสาวน้อย” 

นัยน์ตาเจ้าเล่ห์มองสำรวจเธอตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยเฉพาะอกอิ่มที่ดันเบียดเนื้อผ้าบางเบาสีขาวที่สวมคลุมเสื้อกล้ามสีเดียวกัน

ไม่นึกไม่ฝันเลยนะ ว่าฉันจะได้เธอมาเชยชมรวดเร็วขนาดนี้...ความสวยระดับเธอ ใครเห็นก็คงไม่ได้รู้สึกแตกต่างไปจากที่ฉันเป็นหรอก” แววตาหื่นกระหายฉายชัดถึงแรงปรารถนา

“ขอเวลาให้ฉันดื่มโหมโรงหน่อยก็แล้วกัน...ฉันอยากให้ทุกอย่างมันถึงที่สุดก่อน แล้วค่อยมอบประสบการณ์ที่ตื่นเต้นหวาดเสียวชนิดสุดเหวี่ยงให้เธอ และหลังจากผ่านคืนนี้ไป ฉันเชื่อว่าเธอจะไม่มีทางลืมฉันลง ต่อไป...ผู้ชายเพียงคนเดียวที่เธอจะต้องเรียกหาก็คือนายอติเทพคนนี้

ระหว่างรอเครื่องดื่มที่สั่งไป อติเทพก็แตะจับวุ่นวายอยู่บนเนื้อตัวของระริน เขาค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางออก มองเห็นเนินอกที่โผล่พ้นเสื้อกล้ามชูชันจนสุดจะหักห้ามใจ เอื้อมมือออกไปสัมผัสและคลุกเคล้าอย่างหลงใหลแม้จะมีเสื้อตัวบางปิดกั้นเนื้อแท้อยู่

“ทำไมเหล้ามันถึงได้มาช้าจัง ชักจะทนไม่ไหวแล้ว 

อยากจะจัดการปลดเปลื้องอารมณ์อัดอั้นเพื่อปลดปล่อยความแข็งขันดุดันลงสู่ร่างงามเจียนใจจะขาด แต่ก็พยายามท่องไว้ ว่าควรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ผลไม้จะมีรสชาติอร่อยลิ้นเต็มที่คือตอนที่สุกกำลังดี และเขาก็กำลังรอเวลาที่ยาจะออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพของมัน

คืบคลานฝ่ามือเข้าไปคลึงเคล้นกับทรวงอกอวบอิ่มที่หมายตาโดยไม่คิดจะเบามือ ระรินที่พอมีสติรู้ตัวถึงกับกัดฟันแน่น ข่มกลั้นความเจ็บปวดจากแรงที่โหมเข้าใส่...

สุดท้ายเสื้อกล้ามตัวบางก็ถูกจัดการถอดออกจากร่างอย่างง่ายดาย ตามมาด้วยเสื้อลูกไม้สีขาวที่ถูกทึ้งตามมาติดๆ ด้วยอารมณ์ของความไม่ได้ดั่งใจ

ทันทีที่อกอิ่มคู่งามปรากฏแก่สายตา ความอวบหยุ่นตึงมือที่ได้สัมผัสปลุกความหื่นกระหายที่ฝังกลบอยู่ในกายทั้งหมดให้แทบจะกระโจนจ้วงออกมานอกร่าง คิดหาทางปลดปล่อยความอัดอั้นครอบครองกลืนกินเธอไปทั้งร่างโดยลืมสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง

เป็นของฉันเถอะนะระริน ฉันจะเลี้ยงดูส่งเสียเธออย่างดี ได้เป็นผู้หญิงของนายอติเทพ รับรองว่าเธอจะสบายไปตลอดทั้งชีวิต” จองจำหัวใจ ด้วยไฟรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิม์เป็นเล่ม)‘ปรมัทท์(ปรินซ์) ถิรการกุล เซดริกซ์’  

   

วิวาห์รักหัวใจทระนง
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม – ฉบับe-book เพิ่มตอนพิเศษ)“อย่านะ!” ชุดราตรีเนื้อบางถูกปลดออกจากร่างอย่างไร้ความทะนุถนอม

   

แสนร้ายพ่ายรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ที่ทำแบบนี้เพราะอยากเห็นผมร้ายผมเลวนักใช่มั้ย… พูดความจริงแค่นี้ถึงกับระคายหูรับไม่ได้

   

สยบรักจอมบงการ
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ฮือ...หยุดนะคะคุณวายุ ฉันไม่เต็มใจจะเป็นของคุณ... และไม่คิดอยากเป็นของเล่นใคร” มือข้างหนึ่งโอบรัดสะโพกงามงอนเพื่อทัดทานการดิ้นขลุกขลักหวังการหลบหนี  

   

เล่ห์รักลวงวิวาห์
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม) “ลงมา” ปริญญ์ตะคอกเสียงดังแข่งกับเสียงคลื่นและสายลมแรง

 

เพียงหัวใจรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ฉันต้องเซ็นต์ ตรงที่มีกระดาษโน้ตแปะไว้นี่ใช่ไหมคะ”

   

เกียรติยศหัวใจ
นันทมาลี
www.mebmarket.com
เมื่อวังเก่าจวนล่มสลาย เธอจึงต้องหาทางออกนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ของปัญหาใหม่ที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยเพราะเมื่อเธอก้าวออกจากวัง ปัญหาต่างๆล้วนประดังมาหาเธอมิตรมีเพียงหยิบมือ ขณะที่ศัตรูหัวใจนั้นมากมายเหลือคณา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "เขา"ผู้นั้น

 

เมื่อความรักเพรียกหา
นันทมาลี
www.mebmarket.com
ความเจ็บปวดในวันวาน  ไม่อาจต้านทานเสียงของหัวใจ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,241 ความคิดเห็น