สยบรักจอมบงการ

ตอนที่ 23 : การพบกันอีกครั้ง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,110
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    15 ก.ย. 62

วายุหันหลังกลับมามองที่กลุ่มคนที่นั่งอยู่ในร้านอาหารเพื่อให้แน่ใจถึงสามครั้ง เกิดความฉงนว่าอติเทพกับระรินมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันได้ยังไงถึงได้มาร่วมโต๊ะทานอาหารร่วมกัน...

แต่เท่าที่ดู ผู้ชายจอมเจ้าชู้กับผู้หญิงที่พร้อมจะขายทุกอย่าง ไม่วันใดก็คงวันหนึ่งที่จะต้องมีโอกาสโคจรมาพบกัน

ระรินนั้นเมื่อพลาดจากการจับเพื่อนของเขา เจ้าหล่อนก็คงไม่รอให้เสียจังหวะ โผร่างเข้าหาเศรษฐีรายใหม่ทันที...ส่วนกิตติศัพท์ของอติเทพ ใครบ้างจะไม่รู้ว่าคือเสือผู้หญิงชั้นเซียน จนเมียหลวงจอมขี้หึงเอือมระอา ต้องชิงหย่าเพราะกลัววุ่นวายเรื่องมรดก ขนาดว่าตัวเองเป็นลูกสาวนักการเมืองใหญ่โต ก็ยังจัดระเบียบสามีจอมเจ้าชู้คนนี้ไม่ไหว

สองคนนี้ถ้าเปรียบไปแล้ว ก็เหมือนมวยที่ถูกคู่ ผู้ชายก็ดูหมกมุ่นและแสวงหาแต่ผู้หญิงมาบำเรอความใคร่ของตัวเอง ส่วนผู้หญิงร่างบอบบางตัวเล็กเท่าที่เขาได้สัมผัส ลีลาชั้นเชิงการเป็นนักล่าจากประสบการณ์ที่ไม่น่าจะน้อยหน้าใครของเจ้าหล่อน ย่อมจะคาดคะเนคู่ต่อสู้ได้อยู่แล้วว่าต้องแลกด้วยอะไรประมาณไหน ถึงจะได้มาในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา เพื่อให้สมน้ำสมเนื้อกับสิ่งที่ต้องเสียไป...

เงินสี่แสนบาทที่ได้ไปจากเขา คงจะร่อยหรอลงแล้วสินะ ถึงต้องเร่งหาเงินก้อนใหม่มาใส่กระเป๋า

วายุเลือกนั่งลงตรงโต๊ะฝั่งตรงข้าม แอบจับตาดูความเคลื่อนไหวของชายหญิงทั้งคู่ และไม่รู้ตัวเลยว่าหัวใจตัวเองเต้นเร่าแค่ไหนที่เห็นสายตาของอติเทพจดจ้องมองระรินเหมือนอยากจะกลืนกินเธออย่างออกหน้าออกตา...

แต่ระรินกลับเป็นฝ่ายเก็บอาการเพื่อรักษาท่าทีได้ดี มาดนิ่งเฉย ไม่แสดงออกว่าพอใจหรือไม่พอใจ...และนี่อาจจะเป็นไม้เด็ด ที่กระตุ้นต่อมความอยากของผู้ชายแทบทุกคนให้เกิดความต้องการจนดิ้นไม่หลุด

การหว่านเสน่ห์และสร้างแรงจูงใจให้กับตัวเอง เป็นทางถนัดของเจ้าหล่อนอยู่แล้ว

วันนี้เป็นวันเกิดของเขา ปกติวายุจะต้องอยู่กับเพื่อนฝูงพร้อมกับงานปาร์ตี้ แต่ปีนี้เขางานยุ่งกว่าทุกๆ ปีจึงเลื่อนการจัดงานออกไปเป็นสัปดาห์หน้า แต่สำหรับมัลลิกาที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนพิเศษของเขา คือสิ่งที่วายุปฏิเสธการนัดเจอเธอไม่ได้

มัลลิกาเป็นผู้หญิงที่ดี ไม่เคยเรียกร้องอยากได้โน่นนั่นนี่จากเขาเลยสักอย่าง อาจเป็นเพราะเธอมีมากพอจนไม่อยากได้อะไรอีกแล้ว นอกจากเวลาและความเอาใจใส่ที่อยากได้จากคู่หมั้นเช่นเขา...บ่อยครั้งที่วายุย้อนกลับมาถามตัวเอง

ทำไมผู้หญิงที่สวย เพียบพร้อม และแสนดีอย่างมัลลิกา เขาถึงไม่รีบจัดการแต่งงานยึดเธอเป็นกรรมสิทธิ์ของเขา จนบางทีลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าตัวเองมีคู่หมั้นอยู่...แต่ผู้หญิงนิสัยไม่เอาไหนอย่างระริน เขากลับจดจำและเอาเรื่องของเธอมาวุ่นวายใส่สมองได้ทุกนาที

เขามาก่อนเวลานัดประมาณสิบนาที ไม่อยากให้มัลลิการู้สึกน้อยใจเหมือนนัดที่ผ่านๆ มา ที่ตัวเองมักจะมาสาย และถึงขั้นยกเลิกนัดกะทันหันก็เคยทำนิสัยแย่ๆ กับเธอมาแล้วหลายครั้ง




จองจำหัวใจ ด้วยไฟรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิม์เป็นเล่ม)‘ปรมัทท์(ปรินซ์) ถิรการกุล เซดริกซ์’  

   

วิวาห์รักหัวใจทระนง
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม – ฉบับe-book เพิ่มตอนพิเศษ)“อย่านะ!” ชุดราตรีเนื้อบางถูกปลดออกจากร่างอย่างไร้ความทะนุถนอม

   

แสนร้ายพ่ายรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ที่ทำแบบนี้เพราะอยากเห็นผมร้ายผมเลวนักใช่มั้ย… พูดความจริงแค่นี้ถึงกับระคายหูรับไม่ได้

   

สยบรักจอมบงการ
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ฮือ...หยุดนะคะคุณวายุ ฉันไม่เต็มใจจะเป็นของคุณ... และไม่คิดอยากเป็นของเล่นใคร” มือข้างหนึ่งโอบรัดสะโพกงามงอนเพื่อทัดทานการดิ้นขลุกขลักหวังการหลบหนี  

   

เล่ห์รักลวงวิวาห์
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม) “ลงมา” ปริญญ์ตะคอกเสียงดังแข่งกับเสียงคลื่นและสายลมแรง

 

เพียงหัวใจรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ฉันต้องเซ็นต์ ตรงที่มีกระดาษโน้ตแปะไว้นี่ใช่ไหมคะ”

   

เกียรติยศหัวใจ
นันทมาลี
www.mebmarket.com
เมื่อวังเก่าจวนล่มสลาย เธอจึงต้องหาทางออกนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ของปัญหาใหม่ที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยเพราะเมื่อเธอก้าวออกจากวัง ปัญหาต่างๆล้วนประดังมาหาเธอมิตรมีเพียงหยิบมือ ขณะที่ศัตรูหัวใจนั้นมากมายเหลือคณา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "เขา"ผู้นั้น

 

เมื่อความรักเพรียกหา
นันทมาลี
www.mebmarket.com
ความเจ็บปวดในวันวาน  ไม่อาจต้านทานเสียงของหัวใจ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,241 ความคิดเห็น