สยบรักจอมบงการ

ตอนที่ 22 : คนที่ไม่อยากเจอ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,204
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  14 ก.ย. 62


เหมือนทางออกของระรินจะตีบตัน เพราะวรรณทนาที่เป็นผู้จัดการฝ่ายกลับมองว่านี่ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร นอกจากจะได้ทำเอาใจลูกค้าแล้ว ยังเป็นการหารายได้อีกทางหนึ่งให้กับตัวระรินเองอีกด้วย เพราะระดับคุณอติเทพคงไม่หวังจะใช้งานเธอฟรีๆ

เกิดมาสวยทั้งทีก็ต้องใช้สิ่งที่มีเหนือคนอื่นให้เกิดประโยชน์ พี่ถือว่ารินโชคดี เพราะน้อยคนนะที่จะได้รับโอกาสแบบนี้...คุณอติเทพแกก็อาจจะแลดูเจ้าชู้อยู่บ้าง แต่ถ้าเราระวังตัวให้ดีก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร...เดี๋ยววันไปถ่ายงานพี่จะให้พี่เอไปอยู่เป็นเพื่อน รินจะได้สบายใจว่าไม่ได้ถูกปล่อยให้เคว้งคว้าง”

“ถ้าพี่วรรณเห็นว่าดี รินก็จะทำค่ะ” 

ระรินรับคำอย่างจนใจ มาถึงขั้นนี้แล้วก็คงต้องไหลไปตามน้ำ...เพราะจะว่าไปมันก็อาจเป็นแค่งานถ่ายแบบธรรมดา คิดว่าไม่น่าจะเกิดเรื่องเสียหายอะไรได้

แต่พี่ก็ไม่ได้บังคับรินให้ต้องทำงานนี้นะ ถ้ารินไม่เต็มใจ พี่โทรไปปฏิเสธคุณอติเทพได้”

“ถ้ารินปฏิเสธ แล้วเขาจะยังเซ็นสัญญาให้เราอยู่เหรอคะพี่วรรณ”

“อันนี้พี่ก็ตอบไม่ได้...เดี๋ยวนี้พี่เดาทางลูกค้าแต่ละคนไม่ถูกเลยจริงๆ เมื่อก่อนไม่เคยเห็นใครจะต้องมีเงื่อนไขจุกจิกกวนใจอย่างนี้เลยสักราย

ได้ยินขนาดนี้ ต่อให้ไม่เต็มใจที่จะร่วมงานกับผู้ชายจอมเจ้าชู้อย่างอติเทพมากแค่ไหน ผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างระรินก็คงยากจะปฏิเสธ

ตั้งแต่เริ่มทำงานที่นี่ ระรินก็พยายามปรับตัวให้ชินกับพวกนักธุรกิจที่มีนิสัยรักการต่อรอง เรียกร้องหาช่องทางตักตวงผลประโยชน์ เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองมุ่งหวัง...ทั้งวายุและอติเทพที่เธอได้ทำความรู้จัก ต่างก็มีคุณสมบัติข้อนี้ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

 

เช้าจรดค่ำระรินต้องทนโพสต์ท่าทางตามที่ตากล้องเป็นคนสั่ง โดยมีศิรินทรากับอติเทพนั่งรอ พร้อมๆ กับเช็กภาพที่หน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อให้ภาพออกมาในแบบที่ต้องการ

เสร็จจากถ่ายงานแล้ว ผมขอเชิญคุณเอกับคุณรินร่วมทานข้าวด้วยกันนะครับ”

แววตาที่นักธุรกิจหนุ่มมองมา ใช่ว่าระรินจะเดียงสาจนไม่รู้ว่าเขากำลังให้ความสนใจเธออยู่ ถ้าไม่ถือว่านี่คือภารกิจในหน้าที่การทำงาน เธอคงไม่มาทนให้เขาใช้สายตาแทะโลมใส่แบบนี้

“แต่นี่ก็จะสามทุ่มแล้ว เอคงต้องขอตัวจริงๆ ค่ะ บังเอิญช่วงนี้สามีเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ ไม่มีใครอยู่ดูแลลูกๆ คงอยู่ร่วมทานอาหารด้วยไม่ได้จริงๆ...ต้องขอโทษคุณอติเทพด้วยนะคะ”

“คุณเอไม่ว่างไปหนึ่งคนแล้ว คุณรินก็อย่าคิดปฏิเสธผมอีกคนเลยนะครับ วันนี้ผมตั้งใจเลี้ยงตอบแทนคุณสองคนจริงๆ”

“รินเองก็มีธุระต้องทำต่อเช่นกันค่ะ” ระรินเริ่มมีสีหน้าลำบากใจ ถ้าศิรินทราไม่ไปเธอจะอยู่ยังไงกับผู้ชายที่หน้าตาไว้ใจไม่ได้อย่างอติเทพ

“ไม่ได้นะครับคุณริน ถ้าคุณปฏิเสธผมอีกคน ผมจะถือว่าคุณสองคนรังเกียจผม”

“รินไม่ได้รังเกียจค่ะ แต่ว่าริน...” คนตกอยู่ในภาวะลำบากใจเริ่มพูดไม่เต็มเสียง พยายามอย่างเต็มที่เพื่อหาทางบ่ายเบี่ยง แต่เสียงเชิญชวนจากคนระดับอติเทพทำให้ยากที่จะปฏิเสธ

“นะครับคุณริน เพื่อความสบายใจ เราไม่ได้ไปกันแค่สองคน ผมมีน้องทีมงานไปด้วย รับรองว่าคุณรินจะปลอดภัย ไม่ต้องเกรงคำครหาใดๆ ทั้งสิ้น...นะครับ ให้เกียรติร่วมทานอาหารกับผมสักมื้อ ฉลองความสำเร็จกับการร่วมงานครั้งแรกของเรา...รับรองผมจะให้คนไปส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย”

ท้ายที่สุดระรินก็ทนลูกตื๊อไม่ไหว แต่เพราะเห็นว่ามีคนของเขาไปด้วยถึงสองคน เธอจึงกล้าตกปากรับคำ ประกอบกับร้านอาหารที่เขาเลือกก็อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ถ่ายงานมากนัก

ริน พี่ขอโทษนะที่ต้องรีบกลับก่อน

ก็พี่เอมีธุระต้องกลับไปดูเด็กๆ...ไม่เป็นไรหรอกค่ะ รินพอจะดูแลตัวเองได้ เพราะนี่ก็ยังไม่ดึกเท่าไหร่ รินว่าจะอยู่ร่วมทานข้าวกับเขาไม่เกินสี่ทุ่ม”

“ยังไงก็ระวังตัวด้วยนะ กลับดึกๆ เลือกแท็กซี่ที่หน้าตาไว้ใจได้หน่อยก็แล้วกัน...มีปัญหาอะไรโทรหาพี่ได้ตลอดเวลา” ก่อนแยกทาง ศิรินทราก็รู้สึกห่วงระรินอยู่ไม่น้อย แต่เชื่อว่าคนเก่งของเธอต้องเอาตัวรอดได้ เพราะขนาดวายุที่ไม่ยอมฟังเหตุผลของใครระรินก็ยังเอาชนะเขามาแล้ว

แต่อติเทพไม่ใช่ผู้ชายที่เปิดเผยตัวตนออกมาให้ใครได้เห็น ทุกสิ่งทุกอย่างถูกอำพรางไว้ภายใต้หน้าตาที่แลดูสุขุมของความเป็นผู้บริหารใจดี มีเพียงแววตาและคำพูดบางคำเท่านั้น ที่ไม่อาจปกปิดความคิดภายในใจเอาไว้ได้

ระหว่างที่รอระรินเก็บกระเป๋าสัมภาระที่เตรียมมา อติเทพก็ใช้เวลานั้นพูดคุยกับลูกน้องคนสนิทของตัวเอง

แกรู้ดีใช่มั้ย ว่าจะทำยังไงให้ฉันได้อยู่บนเตียงกับผู้หญิงคนนั้น

แต่ดูท่าทีเธอจะยากอยู่นะครับ แค่ขนาดจะมาทานข้าวร่วมกับนาย ยังทำอิดออดเหมือนไม่อยากมา” คนเป็นลูกน้องที่ร่วมทำแผนการช่วยร้ายกับเจ้านายมานานประเมินสถานการณ์โดยคร่าวๆ

“จะยากหรือจะง่าย จุดจบสุดท้ายก็คือที่หมายเดียวกัน...นานๆ จะเจอสักที ผู้หญิงที่ทำตัวยากๆ มันปลุกอารมณ์ความท้าทายให้เลือดฉันสูบฉีดดีชะมัด”

อติเทพแทบอดทนรอเวลาให้ถึงตอนนั้นไม่ไหว ถ้าทำได้เขาอยากจะลากระรินขึ้นห้องไปกับเขาซะเดี๋ยวนี้...ตั้งแต่เจอกันครั้งแรก เขาก็เก็บเอาภาพสาวสวยไปจินตนาการไว้ล่วงหน้ามาแล้วนานเป็นสัปดาห์ เมื่อโอกาสดีๆ แบบนี้มาถึง เขาจึงไม่ควรพลาดปล่อยให้เธอหลุดมือไป...ยังไงวันนี้เขาจะต้องได้ปลดปล่อยความอัดอั้น จากการได้เสพสุขเรือนร่างที่ทรมานความต้องการเขาตลอดช่วงเวลาหลายวันที่ผ่านมา

“แกจัดการใช้แผนสามได้เลย เพราะฉันไม่ต้องการให้มีความผิดพลาดเกิดขึ้น”

แผนสามที่เป็นรหัสลับระหว่างกัน คือแผนที่เป้าหมายไม่มีทางดิ้นหลุดมือเด็ดขาด

“ได้ครับ เดี๋ยวผมจะรีบจัดการ ไม่เกินสี่ทุ่ม รับรองเจ้านายจะได้ขึ้นสวรรค์กับเธอแน่นอน”

“เออ อย่าประมาททำพลาดให้เธอรู้ตัวก่อนก็แล้วกัน ไม่งั้นอนาคตแกดับแน่...คนนี้ฉันโคตรอยากได้ตั้งแต่เห็นหน้าครั้งแรก ผู้หญิงอะไรชวนหลงใหลเป็นบ้า”

“เบาๆ กับเธอหน่อยก็แล้วกันนะครับนาย อย่าให้ต้องถึงขั้นส่งโรงพยาบาลเหมือนผู้หญิงคนนั้น...ของสวยๆ งามๆ ผมอยากให้เจ้านายเก็บไว้ชื่นชมอีกหลายๆ ครั้ง”

อติเทพเคยมีความสัมพันธ์กับสาวน้อยแรกรุ่นที่เขาซื้อบริการมาเพื่อดับความต้องการที่มากล้นของตัวเอง ความดิบเถื่อนในตัวเขาทำให้ผู้หญิงคนนั้นมีสภาพยับเยินจนต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึกมาแล้ว

“อย่าพูดมาก นางฟ้าของฉันเดินมาโน่นแล้ว ไปทำหน้าที่ของแกให้ดี อย่าให้พลาดเด็ดขาด”

ผู้หญิงตัวเล็กๆ แค่คนเดียว จะไปยากเย็นอะไรล่ะครับเจ้านาย คนเป็นลูกน้องแอบโว ก่อนที่จะขึ้นประจำที่คนขับ พอดีกับที่ระรินเดินมาสมทบกับอติเทพที่รถตู้คันหรูของเขา ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะพาทุกคนไปยังร้านอาหารที่สั่งจองไว้จองจำหัวใจ ด้วยไฟรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิม์เป็นเล่ม)‘ปรมัทท์(ปรินซ์) ถิรการกุล เซดริกซ์’  

   

วิวาห์รักหัวใจทระนง
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม – ฉบับe-book เพิ่มตอนพิเศษ)“อย่านะ!” ชุดราตรีเนื้อบางถูกปลดออกจากร่างอย่างไร้ความทะนุถนอม

   

แสนร้ายพ่ายรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ที่ทำแบบนี้เพราะอยากเห็นผมร้ายผมเลวนักใช่มั้ย… พูดความจริงแค่นี้ถึงกับระคายหูรับไม่ได้

   

สยบรักจอมบงการ
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ฮือ...หยุดนะคะคุณวายุ ฉันไม่เต็มใจจะเป็นของคุณ... และไม่คิดอยากเป็นของเล่นใคร” มือข้างหนึ่งโอบรัดสะโพกงามงอนเพื่อทัดทานการดิ้นขลุกขลักหวังการหลบหนี  

   

เล่ห์รักลวงวิวาห์
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม) “ลงมา” ปริญญ์ตะคอกเสียงดังแข่งกับเสียงคลื่นและสายลมแรง

 

เพียงหัวใจรัก
นันทมาลี
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)“ฉันต้องเซ็นต์ ตรงที่มีกระดาษโน้ตแปะไว้นี่ใช่ไหมคะ”

   

เกียรติยศหัวใจ
นันทมาลี
www.mebmarket.com
เมื่อวังเก่าจวนล่มสลาย เธอจึงต้องหาทางออกนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ของปัญหาใหม่ที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยเพราะเมื่อเธอก้าวออกจากวัง ปัญหาต่างๆล้วนประดังมาหาเธอมิตรมีเพียงหยิบมือ ขณะที่ศัตรูหัวใจนั้นมากมายเหลือคณา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "เขา"ผู้นั้น

 

เมื่อความรักเพรียกหา
นันทมาลี
www.mebmarket.com
ความเจ็บปวดในวันวาน  ไม่อาจต้านทานเสียงของหัวใจ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,241 ความคิดเห็น

 1. #1239 25142551 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 22:53

  ตกลงนางเอกทำงานอะไรคะ ทำไมต้องเจอแต่พวกหัวงูตลอด

  #1,239
  0
 2. #858 14 องศา (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 10:40
  สงสารริน
  #858
  0
 3. #189 meaw (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 / 16:36
  คำเดียวสั้นๆๆ..ด้านได้อาย อดนะคะ บอกเลย55
  #189
  0