SOTUS : พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง [Yaoi]

ตอนที่ 9 : Special Part : สิบสิ่งที่เปลี่ยนไปเมื่ออาทิตย์เป็นพี่ว้าก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 138,228
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 423 ครั้ง
  13 ส.ค. 56

SOTUS  :  พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

 

 

 

Special Part  : สิบสิ่งที่เปลี่ยนไปเมื่ออาทิตย์เป็นพี่ว้าก

 

 

 

 

1.      นาฬิกาปลุก

 

 

            อาทิตย์เป็นคนตื่นสาย (มาก)

 

โดยปกติแล้วหากวันไหนไม่มีเรียนคาบเช้า เขาสามารถนอนลากยาวไปได้ถึงเที่ยง และจะหงุดหงิดทุกครั้งเวลามีใครมาปลุกหรือรบกวนการนอนโดยไม่ได้รับเชิญ

 

แต่เมื่อมาเป็นพี่ว้าก อาทิตย์จำเป็นต้องตื่นเช้าเพื่อมารับน้อง เพราะยิ่งนัดน้องเช้ามากเท่าไร เขาก็ต้องมาเร็วกว่านั้น นาฬิกาปลุกจึงถูกซื้อมาเพื่อเป็นเครื่องมือสำคัญ และเขาก็จัดการตั้งปลุกมันทุก ๆ สองนาทีไว้ป้องกันในกรณีที่ตัวเองไม่ตื่น

 

ทว่าตามจริงแล้ว มันไม่ค่อยมีประโยชน์อะไรเท่าไรนัก เนื่องจากสุดท้าย อาทิตย์ยังต้องพึ่งเพื่อนเป็นคนโทรมาปลุกอยู่ดี ตัวเองถึงจะงัวเงียตื่นมาได้ และแน่นอนว่าเขาจะต้องหงุดหงิดทุกครั้ง เพราะเป็นการตื่นโดยตัวเองไม่เต็มใจ

 

ดังนั้น เมื่อมีการรับน้องตอนเช้าเมื่อไร น้อง ๆ ปีหนึ่งไม่จำเป็นต้องแปลกใจไป หากเฮดว้ากมีอารมณ์หงุดหงิดตาขวางมากกว่าปกติเกือบสามเท่า

 

...โปรดรู้ไว้เถิดว่า นั่นเป็นผลของนาฬิกาปลุกที่ไร้ประสิทธิภาพที่ไม่สามารถปลุกคนขี้เซาอย่างอาทิตย์ขึ้นมาได้

 

 

 

 

 

2.      นมเย็น

 

 

อาทิตย์ชอบกินนมเย็น

 

เครื่องดื่มสุดโปรดหอมหวานชื่นใจ สีชมพูดูน่ารัก ตรงข้ามอย่างสิ้นเชิงกับบุคลิกโหดดิบเถื่อนของพี่ว้าก ซึ่งเหมาะกับโอเลี้ยงแบบเอาไปฝากนักโทษในเรือนจำมากกว่า

 

เขารู้ดีว่าผู้ชายแมน ๆ มาชอบนมเย็นมันออกจะดูประหลาด แต่ถึงยังไงอาทิตย์ก็ยังคงหลงรักนมเย็นอยู่ดี เวลาเหนื่อย ๆ เขาชอบกินนมเย็นคู่กับอาหารทุกชนิด ถือเป็นเครื่องดื่มกระตุ้นพลังได้พอ ๆ กับกระทิงแดง

 

ด้วยเหตุนี้ พอตอนเดินไปซื้อน้ำในโรงอาหารทีไร อาทิตย์ต้องหักห้ามใจเอาไว้ไม่ให้เผลอลืมตัวอ้าปากสั่งนมเย็น แม้จะโดนป้าคนขายถามบ่อย ๆ ว่าทำไมไม่สั่งเหมือนทุกที เขาก็ต้องเลี่ยงไปว่าอยากเปลี่ยนรสชาติบ้าง แล้วหันไปสั่งน้ำเปล่ามากินแทน เพื่อเป็นการรักษาภาพลักษณ์ของพี่ว้ากให้ดูมาดแมนอยู่เสมอ

 

อาทิตย์หมายมั่นลึก ๆ ว่า ถ้าจบการรับน้องเมื่อไร ตัวเองจะสั่งนมเย็นมาดื่มแทนน้ำเปล่าสามเวลาหลังอาหารให้รู้แล้วรู้รอด ให้สมกับการชดเชยในเวลาที่สูญเสียไป

 

 


 

 

3.      โบตัน

 

 

อาทิตย์เกลียดโบตัน

 

ด้วยเป็นคนติดรสหวานอยู่แล้ว เขาจึงไม่ชอบของขมทุกชนิด นั่นรวมถึงลูกอมแก้เจ็บคออย่าง โบตัน

 

แต่การต้องตะโกนตะคอกน้องอยู่เป็นประจำ ทำให้เขาต้องพยายามรักษาลำคอของตัวเอง เพราะเขารู้สึกว่าการรับน้องด้วยน้ำเสียงที่แหบแห้ง มันโคตรเป็นการเสียเกียรติในฐานะพี่ว้ากอย่างสูงสุด

 

ลูกอมแก้เจ็บคอจึงเป็นทางเลือกฉุกเฉินสำหรับเหล่าพี่ว้ากทุกคน หากอาทิตย์เองก็พยายามเลี่ยงมันอยู่เรื่อย ๆ ด้วยการบอกให้สวัสดิการเตรียมน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งไว้

 

กระนั้นไอ้การเตรียมน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งมันโคตรยุ่งยากเสียเวลา จึงไม่ค่อยมีใครทำให้เขากินบ่อย ๆ นัก

 

สุดท้ายอาทิตย์จึงต้องจำใจฝืนทน อมโบตันแก้เจ็บคอหลังจบการว้ากอย่างขมขื่น แล้วค่อยตามด้วยลูกอมหวาน ๆ ล้างปากปิดท้ายทุกครั้ง เลยทำให้กระเป๋ากางเกงของเขา มีลูกอมสองสามเม็ดติดไว้อยู่เสมอ

 

      ซึ่งอาทิตย์เองก็แกล้งทำเป็นปล่อยไป แม้จะรู้ดีว่าลูกอมไม่ใช่ของที่พี่ว้ากควรพก แต่ตราบใดที่เขาไม่ล้วงเอามันขึ้นมาต่อหน้าน้อง เขาก็คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเท่าไรนัก

 

 


 

 

 

4.      ออกกำลังกาย

 

 

อาทิตย์ไม่ใช่สปอร์ตแมน

 

น้อยครั้งที่อาทิตย์จะออกกำลังกายอย่างจริงจัง เวลาว่าง ๆ เขาชอบนอนตากพัดลมอ่านการ์ตูนในห้องมากกว่าไปเตะบอลอยู่ในสนาม

 

แม้อาทิตย์จะเล่นกีฬาได้เกือบทุกชนิด แต่เขาก็มักเลือกเล่นกีฬาในร่ม เช่น พวกบาสเกตบอล

 

เขาไม่ใช่พวกสำอาง กลัวแดด แต่เขาแค่คิดว่า แดดประเทศไทยในทุกวันนี้สามารถย่างไก่ให้สุกเป็น ๆ ได้ และเขาไม่อยากมีสภาพเหมือนไก่ที่ถูกย่าง เวลาวิ่งอยู่ในสนามบอลกลางอุณหภูมิ 40 องศา

 

แต่เมื่อมาเป็นพี่ว้าก เขาต้องถูกฝึกให้หนักพอ ๆ กับทหารออกศึก

 

การวิ่งในเวลาเที่ยงที่แดดตรงหัวถือเป็นเรื่องปกติ  เพราะหากจะออกคำสั่งทำโทษน้อง พี่ว้ากทุกคนต้องเชื่อว่าน้องสามารถทำได้ โดยใช้ตัวเองเป็นเครื่องพิสูจน์  ไม่ว่าจะลุกนั่ง ปั้นจิ้งหรีด สก็อตจั๊ม ตลอดหลักสูตรการอบรมพี่ว้าก เขาต้องโดนรับมาหมด รวมทั้งเขาต้องฝึกว่ายน้ำ เพื่อเพิ่มพลังปอดที่ใช่ในการตะโกนด้วย

 

...ผลที่ได้ อาทิตย์น้ำหนักลดลงถึง 5 กิโล และยังมีกล้ามเนื้อ ดูฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นจากเดิมมากจนเพื่อน ๆ ยังทัก

 

เขารู้ว่ามันเป็นผลพลอยได้ดี ๆ ที่เขายอมรับ แต่ถ้าถามใหม่อีกครั้ง...อาทิตย์ก็ยังคงยืนยันว่าตัวเองไม่ชอบออกกำลังกายอยู่ดี

 

 

 

 

 

5.      หนวด

 

 

อาทิตย์ไม่ชอบไว้หนวด

 

เขาไม่ชอบความรู้สึกสาก ๆ เวลาเอามือไปลูบหน้าตัวเอง หนวดที่ขึ้นมาที่คางดูเกะกะ และมันทำให้หน้าตาโดยรวมของเขาดูตลกแปลก ๆ

 

ทว่าเพื่อน ๆ ของเขาทุกคนกลับบังคับให้เขาไว้หนวด เพื่อเป็นการเพิ่มอายุให้กับตัวเอง เพราะถ้าไม่ไว้ หน้าเขาจะดูอ่อนจนปีหนึ่งอาจคิดว่าเป็นเพื่อนมากกว่าเป็นพี่

 

นั่นรวมถึงผมดำที่ยาวระคอ เสริมลุคบารมีความให้ดูเถื่อน ๆ มากขึ้น ซึ่งขอบอกตามตรงว่ามันโคตรจะร้อนจนเขาอยากจะตัดสกินเฮดให้มันจบเรื่องไป แต่แน่นอนว่าถูกเพื่อน ๆ  ห้ามไว้อีก ด้วยข้อหาที่จะทำให้หน้าตาดูไม่เข้าคอนเซปต์พี่ว้าก

 

      อาทิตย์จึงต้องหายางมามัดผมตัวเองบ่อย ๆ อย่างหงุดหงิดรำคาญใจทุกครั้งเวลาอยู่หอ และต้องเอามีดโกนหนวดตัวไปซ่อน เพื่อกันไม่ให้หยิบมันมาโกนทิ้งทุกเช้าที่อาบน้ำ

 

 

 

 

 

6.      ห้องเรียน

 

 

อาทิตย์ไม่ใช่คนเรียนดี และก็ไม่ใช่คนเรียนแย่

 

เรียกว่าทำเกรดอยู่ในเกณฑ์กลาง ๆ ขยันก็เข้าเรียน ขี้เกียจก็โดดบ้าง ตามประสามนุษย์ปุถุชนทั่ว ๆ ไป

 

กระนั้น การเป็นพี่ว้ากโดยเฉพาะในภาควิชาของเขา มีกฎสำคัญอยู่ว่า ทำกิจกรรมได้แต่ห้ามขาดเรียน เพราะจะไม่มีโควตาพิเศษชดเชยเวลาไม่เข้าคลาส หากใครปฏิบัติตามไม่ได้ก็จะถูกอาจารย์เพ่งเล็ง และโดนตัดชื่อออกจากการทำกิจกรรมทันที

 

นั่นคือสาเหตุที่อาทิตย์ผู้ดำรงตำแหน่งสำคัญเป็นเฮดว้าก จำต้องลากสังขารของตัวเองมาเข้าเรียนทุกครั้ง  แม้จะต้องว้ากน้องเลิกดึกดื่นขนาดไหนก็ตาม ก่อนที่เขาจะโดนซิ่วออกจากตำแหน่ง


             แต่อย่าคิดว่าเขาจะตั้งใจเรียน แค่มานั่งฟังไปงั้น ๆ เพราะฝึกวิชาหลับในจนเชี่ยวชาญ  ต้องมาอาศัยนัดเพื่อนติวกันนอกรอบ ช่วยฉุดให้คะแนนผ่านคาบเส้นมาได้เฉียดฉิว  


             หลังจบการสอบทุกครั้ง ถ้าใครมาถามถึงเนื้อหาที่เขาเรียนอยู่ อาทิตย์จะบอกได้คำเดียวว่า ...อย่าไปพูดถึงมัน

 

 

 

 

 

7.      จักรยาน

 

 

อาทิตย์มีจักรยานอยู่หนึ่งคัน

 

ไม่ใช่จักรยานธรรมดา เป็นจักรยานรุ่นโบราณสีดำทรงคลาสิก ดูโคตรเท่ห์ในสายตาของเขา

 

ตามปกติเขาจะชอบปั่นจักรยานจากหอมาเรียน เพราะมหาลัยของเขามีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง และยังเต็มไปด้วยต้นไม้ให้พอร่มรื่น

 

การปั่นจักรยานรับลมชิล ๆ ทำให้เขามีเวลามองชมนกชมไม้ ถือเป็นการพักผ่อนหย่อยใจอีกทางหนึ่ง

 

แต่ถ้าหากมีน้องปีหนึ่งมาเจอว่า พี่ว้ากมาปั่นจักรยานเล่น คงดูขัดภาพลักษณ์อย่างรุนแรง

 

เขาเลยต้องอาศัยซ้อนมอเตอร์ไซต์เพื่อนมาส่งทุกครั้งที่มามหาลัยหรือออกไปทำธุระที่ไหน จนเพื่อนหลายคนร่ำ ๆ อยากจะรวบรวมเงินซื้อมอเตอร์ไซต์บริจาคให้เขาจะได้ไม่เป็นภาระของคนอื่น

 

ซึ่งอาทิตย์เองก็ยินดีรับเงินก้อนนั้นมาก แต่เขาไม่คิดจะเอาไปซื้อมอเตอร์ไซต์หรอก เขาจะเอาไปประมูลซื้อจักรยานรุ่นคลาสิกโบราณอีกคันแทน ...ทำไงได้ก็คนมันชอบ

 

 

 

 

 

 

8.      น้ำตาผู้หญิง

 

 

อาทิตย์แพ้น้ำตาผู้หญิง

 

อาทิตย์อ่อนไหวเป็นพิเศษกับน้ำตาของผู้หญิงทุกชนิด บางครั้งเวลาเขาลงว้ากแล้วตะคอกใส่น้องผู้หญิงแรง ๆ จนร้องไห้ ใจของเขาก็ร่วงหล่นไปอยู่ตาตุ่ม รู้สึกผิด อยากจะเข้าไปปลอบน้อง แต่ก็ต้องฝืนทำหยิ่ง ไม่สนใจ มองดุ ๆ ตอบกลับเท่านั้น

 

ทั้ง ๆ ที่หลังจบว้าก เขาก็ต้องมาสงสัยตัวเองอยู่เสมอว่าทำรุนแรงเกินไปรึเปล่า เพราะกลัวว่าถ้าหมดจากการรับน้องแล้ว น้องผู้หญิงจะไม่กล้าเข้าหา

 

เขาเคยได้ยินมาว่าคนเป็นพี่ว้ากส่วนใหญ่มักจะฮอต ถึงจะดูน่ากลัวในสายตาน้อง ๆ แต่ก็เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และมักจะมีน้องผู้หญิงบางคนแอบปลื้ม

 

แต่สิ่งที่อาทิตย์เจอทุกวันนี้ ตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง  ไม่ใช่แค่ไม่มีน้องผู้หญิงมาชอบ แต่ยังออกห่างพยายามไม่เข้าใกล้เหมือนเขาเป็นตัวประหลาด

 

สรุปแล้วที่รุ่นพี่บอกว่าเป็นพี่ว้ากแล้วจะได้หญิงเยอะ บอกตามตรงว่า อาทิตย์เองก็ค่อยแน่ใจในทฤษฏีนี้เท่าไรนัก

 

 

 

 

 

9.      เพื่อน

 

 

อาทิตย์เป็นคนมีเพื่อนเยอะ

 

ด้วยตัวเองเป็นคนเข้ากับคนอื่นง่าย เฮฮาปาร์ตี้ ใครชวนไปไหนก็ไป เลยทำให้เขามีเพื่อนทั้งในคณะและนอกคณะค่อนข้างมาก  

 

ซึ่งเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่า...นั่นเป็นปัญหาสำคัญเวลาที่เขาเป็นพี่ว้าก

 

เพราะการอยู่ต่อหน้าน้อง ๆ เขาจำเป็นต้องรักษาท่าทางให้เข้มอยู่เสมอ จะมาทำตัวตลกตีซี้หัวเราะกับเพื่อนของเขาเหมือนเคยไม่ได้เด็ดขาด

 

และเพื่อนของเขาก็รู้ถึงเหตุผลนี้ดี  แต่ถึงอย่างนั้น พวกมันก็มักจะคอยแกล้งทำอะไรตลก ๆ  เวลาที่เขาเดินผ่านตามที่ต่าง ๆ ซึ่งมีน้องปีหนึ่งอยู่  เพื่อให้ตัวเขาหลุดขำออกมา

 

แน่นอนว่ามันโคตรสร้างความลำบากใจให้เขาที่ต้องมาคอยเก๊ก แล้วแอบไปหัวเราะทีหลังนอกรอบ

 

อาทิตย์พยายามเตือนเพื่อนหลายครั้ง มีโทรไปด่าบ้างบางราย แต่ไม่รู้ทำไมพวกมันไม่เคยคิดจะทำตามที่ขอสักที

 

มันจึงเป็นความซวยสำหรับอาทิตย์ ที่นอกจากจะลำบากรับมือกับน้องแล้ว เขายังต้องมาลำบากรับมือกับเพื่อนตัวเองอีกด้วย

           

 

 

 

 

10.  0062  ก้องภพ

 

 

อาทิตย์อยากเป็นพี่ว้ากที่ดี

 

เขารู้ว่าการเป็นพี่ว้ากจะมีแรงตอบรับในแง่ลบอื่น ๆ  กระทบกับตัวเองมาก แต่เขาก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทั้งใช้เหตุผลพูดคุย ควบคุมรักษาอารมณ์ วางแผนการต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นสปิริตรุ่นน้องอย่างเหมาะสม

 

กระนั้น แผนการทุกอย่างพังทลาย นับตั้งแต่การก้าวเข้ามาของรุ่นน้องที่เขาไม่เคยคาดฝัน

 

…0062 ก้องภพ!

 

รุ่นน้องที่คิดปีนเกลียวตั้งแต่ครั้งแรกของการประชุมเชียร์ และมักจะพูดจากวนตีนยั่วประสาทจนทำให้เขาต้องเผลอลืมตัวหลุดมาดเฮดว้ากบ่อย ๆ ด้วยความโมโห

 

เขาไม่ชอบที่มันทำตัวเป็นฮีโร่ออกรับต่อหน้าเพื่อน แม้เขาจะเอาคืนทุกครั้ง โดยสั่งลงโทษหนัก ๆ เพื่อเป็นตัวอย่างแก่คนอื่น ๆ  แต่ท่าทางมันก็ไม่ได้แสดงอาการทุกข์ร้อนอะไร นั่นยิ่งทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดมากกว่าจะสะใจแบบอธิบายไม่ถูก


             ...มันคล้ายกับเขากำลังพ่ายแพ้ในความมุ่งมั่นของรุ่นน้องคนนี้

 

และสิ่งที่เขาไม่ชอบมากที่สุด คือสายตาที่ก้องภพใช้มองเขาทุกครั้ง ...สายตาวิบวับที่เหมือนจะซ่อนอะไรบางอย่างเอาไว้  

 

อาทิตย์ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่เขาไม่อยากจะสนใจ เพราะถึงยังไงก็เชื่อว่าสักวันหนึ่งเขาจะต้องเอาชนะก้องภพให้ได้ ตราบใดที่สิทธิในการมอบรุ่นและเกียร์ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขา 

 

ทุกครั้งที่อาทิตย์ว้าก เขาจึงต้องตั้งสมาธิให้โฟกัสไปกับภารกิจที่เขาต้องทำอย่างอดทน หากก็มักจะเผลอมองหาใครบางคนในแถวเสมอ เผื่อมันจะบ้าลุกขึ้นยืนมาโต้ตอบอะไรเขาอีก เขาจะได้ป้องกันไว้ได้ทัน

 

 

ด้วยเหตุนี้  แม้ยากจะยอมรับ แต่อาทิตย์ก็ไม่อาจปฏิเสธว่า...

 

 

...เด็กปีหนึ่งที่เขาสนใจและจดจำได้ดีที่สุดในชีวิตของการเป็นพี่ว้าก

 

 

คือ ...ก้องภพ 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


 

 

END 

 

            มาฝากเป็นตอนพิเศษสำหรับพี่อาทิตย์ค่ะ

            ออกจะแปลก ๆ ตาสักหน่อย แต่ก็ถือเป็นการแสดงมุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไปเมื่ออาทิตย์มาเป็นพี่ว้าก

            เห็นมั้ยว่าการเป็นพี่ว้ากไม่ได้เป็นง่ายๆ  ต้องเสียสละอะไรเยอะ...อาทิตย์ขอยืนยัน ฮ่าๆ

            ไว้คราวหลังจะมาฝากตอนพิเศษของก้องภพบ้าง

ช่วงนี้งานเยอะหน่อย อาจจะมาลงอืด ๆ บ้าง รอกันนิ๊ดนึงนะคะ

           

ป.ล. อัพเดทรูปแฟนอาร์ตไว้เพียบเลย ตามไปส่องได้นะจ๊ะ

 

            ขอบคุณทุกคนที่ติดตามจ้า          

             

              


           BitterSweet

 

 
 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 423 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14,150 ความคิดเห็น

 1. #14127 Saguramio (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 19:22

  หมดหมาดพี่ว้ากสายเถื่อนพอรู้เรื่องนี้จากลุคเถื่อนกลายเป็นสายแบ้วเลย5555+

  #14,127
  0
 2. #14070 HixYama (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 15:26

  อร๊ายยยยยย.. เขาสนใจกันด้วยน้ะเอ่อ บอกเกลียดๆ แต่สุดท้ายก็มองอยู่ตลอด ปิดไม่มิดน้ะพี่อาทิตย์

  #14,070
  0
 3. #13958 ยิ้งฉุบ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 23:49
  พี่อาทิตย์น่ารักกก
  #13,958
  0
 4. #13861 เหมียวขนฟู (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 21:38
  *สนใจและจดจำได้ดีที่สุด
  #13,861
  0
 5. #13860 เหมียวขนฟู (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 21:37
  ง้อว เผลอสอดส่องสายตามองหาตลอด สนใจมากที่สุด
  #13,860
  0
 6. #13811 แคนต้าลูปปปป ^^ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 21:41
  คนพิเศษละซิ้.
  #13,811
  0
 7. #13757 YamaLuffyijikO (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 02:57
  โง้ยยย ทำไมน่าร๊ากกก
  #13,757
  0
 8. #13721 PARADEE2547 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 14:13
  และจะได้จดจำไปชั่วชีวิต 
  #13,721
  0
 9. #13676 pongpangpetai (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 08:36
  ทำไมพี่ว้ากน่ารัก ><
  #13,676
  0
 10. #13664 ฮิโรตะ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 21:43
  ชอบอาทิตย์มาก ๆๆๆ
  #13,664
  0
 11. #13650 0616343918 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 14:12
  อ่านอยู่ดีๆไม่คิดว่าจะเจอก้อง
  #13,650
  0
 12. #13636 Zebus (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 14:46
  สนใจและจดจำได้ดีที่สุด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #13,636
  0
 13. #13451 ยัมมี่หมีคยอม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 23:17
  คำตอบของใจคือข้อ10 อั๊ยย่ะ หวีดหนักๆ วี๊ดวิ่ว~ โปรยสายรุ้ง สาดสีชมพูววว~
  #13,451
  0
 14. #13359 440 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 01:40
  ข้อสิบคือคำตอบ
  #13,359
  0
 15. #13321 pukiest (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 13:07
  อ่านตอนนี้แล้วไมไม่รู้หุบยิ้มไม่ได้เลย ฮือ
  #13,321
  0
 16. #13243 dark chocolate (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 16:03
  มีน้องก้องภพคนดีอยู่ในลิสต์ด้วยอะพ่อคุณ แหม แล้วคุณเริ่มใจอ่อนรึยังล่ะพ่อคนซึน ว้าย รักนะคะคุณอาทิตย์ 55555555
  #13,243
  0
 17. #13191 Kim Earn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 09:29
  น่ารักกกก
  #13,191
  0
 18. #13146 phirayajungkook (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 19:07
  น่ารักกกก
  #13,146
  0
 19. #13064 :.BabiBub.: (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 18:26
  จำให้ขึ้นใจเลยนะคะนะ กรู๊วววว พี่ว้ากน่ารักขนาดนี้ เป็นเรา เราก็จีบนะ 555555555555555 คนน่ารักมักใจร้ายกันทุกโคนนน
  #13,064
  0
 20. #13039 bonjour0301 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 10:25
  ข้อ10ทำเขิน 0062พิเศษใส่ไข่สินะ >///< จริงๆแล้วพี่อาทิตย์นิสัยน่ารักมากอะ
  #13,039
  0
 21. #12931 AutumnPloy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 09:14
  ฮรือออออออ มีพี่ว้ากเป็นพี่อาทิตย์นี่ก็ดีนะคะ ดีงามมากกกกก ใจดีถึงแม้จะต้องเก๊กโหดก็เถอะ งืออออออ ยอมสละความเป็นตัวของตัวเอง ถถถถ แต่นมเย็นนี่ก็หวานไปนะคะ ๕๕๕๕๕๕๕ สรุปแล้วคือพี่อาทิตย์น่ารักกกก ♥ ใจสั่นกับน้อง0062ไปละ ฮิ้วววววว
  #12,931
  0
 22. #12889 ThAi ELF (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 19:34
  แหมมมม ไม่ค่อยเท่าไหร่เลยค่ะ ข้อ 10 นี่ยังไงคะพี่อาทิตย์ อิอิ
  #12,889
  0
 23. #12791 lovelove_empty (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 00:19
  เป็นพี่ว๊ากลำบากจริงๆค่ะ เพราะเราก็เคยเป็นหนึ่งในทีมว๊าก แต่โชคดีที่พอจบกิจกรรมน้องๆทุกคนเขาเข้าใจ // แต่ข้อสุดท้ายของอาทิตย์นี่ ....
  #12,791
  0
 24. #12758 TToei_BYP'TW (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 19:51
  แหมๆๆๆ มีความมุ้งมิ้งงง พี่ว้ากลำบากมากก 55555 ข้อสุดท้ายนี่ทึ่งเลยยย😂😂😂😂
  #12,758
  0
 25. #12706 ดวงกมล มานะกุล (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 16:43
  ก็รุ่นน้องน่าจดจำ รุ่นพี่ก็ต้องจำให้ขึ้นใจ
  #12,706
  0