SOTUS : พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง [Yaoi]

ตอนที่ 3 : กฎของปีหนึ่งข้อที่ 3 : ปฏิบัติตามคำสั่งของพี่ว้ากอย่างเคร่งครัด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 176,721
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 613 ครั้ง
  13 ส.ค. 56

SOTUS  :  พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง


 

 

กฎของปีหนึ่งข้อที่ 3  : ปฏิบัติตามคำสั่งของพี่ว้ากอย่างเคร่งครัด

 

 

            “บอกชื่อกับรหัสคุณมา! 

            “พะ...แพรไพลิน รหัส 0744 ค่ะ” 

            คนถูกตวาดสะดุ้ง แต่ก็ยังพยายามตอบกลับเสียงสั่น ๆ ดวงตากลมโตเริ่มมีน้ำคลอระเรื่อ ดูแล้วช่างน่าสงสารและบอบบางทะนุถนอมไปพร้อม ๆ กัน 

            ..แหม...แล้วแบบนี้จะไม่ให้คนจิตใจดีแบบพี่อาทิตย์ เผลอหวั่นไหวไปกับน้ำตาของผู้หญิงสวย ๆ ได้ยังไง เขาจึงเปลี่ยนไปถามเสียงผ่อนลง กระนั้นก็ยังไม่คลายสีหน้าขรึมตามคอนเซปต์ของเฮดว้าก  

            “แล้วคุณต้องการความช่วยเหลืออะไรจากผม” 

            “...คือ....นะ...หนูอยากให้พี่ช่วยเซ็นชื่อลงในสมุดให้หนูทีค่ะ” 

            น้องแพรไพลินยื่นสมุดเล่มเล็ก ๆ ที่เปิดหน้าเตรียมมาให้ ซึ่งภายในบรรจุลายเซ็นพร้อมรหัสของบรรดารุ่นพี่วิศวกรรมศาสตร์มากมาย ตามที่น้องปีหนึ่งได้รับคำสั่งให้ ตามล่าลายเซ็น ของพี่ ๆ ให้ครบ 1000 ชื่อ อันนับเป็นหนึ่งกิจกรรมภาคบังคับของคณะที่จะขาดไปไม่ได้ 

            และแน่นอนว่า นายอาทิตย์ เป็นนักศึกษาคณะวิศวะกรรมศาสตร์ ภาควิชาอุตสาหการระดับชั้นปีที่ 3 ย่อมจะหนีไม่พ้นการโดนขอลายเซ็นเป็นเกียรติประวัติแก่สมุดน้อง ๆ อยู่แล้ว ยิ่งวันนี้เขาใส่เสื้อช็อปโชว์หราบ่งบอกเต็มยศ เดินมากินข้าวในโรงอาหาร ก็ยิ่งต้องตกเป็นเป้าหมายของพวกเฟรชชี่หน้าใสเข้าไปอีก 

            ปกติมักไม่ค่อยมีน้องมาขอลายเซ็นจากเขาหรอก เพราะแค่เขานั่งรวมอยู่กับกลุ่มเพื่อนก็มองดูเหมือนเด็กช่างกลหลุดเพิ่งหลุดออกมาจากคุกบางขวางมาด ๆ แต่วันนี้ดันมีน้องใจกล้าเดินเข้ามาของถึงถิ่นถ้ำเสือโดยไม่กลัวตาย แถมยังเป็นสาวน้อยน่ารัก ผิวขาว ตัวเล็ก ตรงสเป็คพี่อาทิตย์ สมควรแก่การได้รับความเมตตาเป็นกรณีพิเศษ  เขาจึงตัดสินใจหยิบสมุดกับปากกาจากน้องปีหนึ่ง ทว่าก็ยังไม่ลืมที่จะยื่นเงื่อนไข 

            “แต่ก่อนที่ผมจะเซ็นให้คุณ คุณต้องทำอะไรสักอยากให้ผมก่อน”        

            ...อย่าคิดว่าการขอลายเซ็นจากพวกพี่วิศวะจะหวานหมูนะครับ มันก็ต้องมีเล่นตัวนิดหน่อยให้พองาม และเป็นการสอนน้องด้วยว่าไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย ๆ อยากจะได้ลายเซ็นระดับเฮดว้ากที่เป็นแรร์ไอเท็ม ก็ต้องใช้ความพยายามกันหน่อย ซึ่งไอ้เงื่อนไขแลกเปลี่ยนก็มีตั้งแต่คิกขุอาโนเนะไปจนถึงระดับฮาร์ดคอร์ จึงไม่แปลกที่น้องแพรไพลินจะเริ่มหน้าซีด ถามปากคอสั่น 

            “ทะ...ทำอะไรคะ” 

           สาวน้อยออกอาการหวาดกลัวชัดเจนเหมือนจะถูกเขาล่วงไปฆาตกรรมหมกป่า 

...โธ่...น้องครับพี่อาทิตย์ไม่ได้จิตใจโหดเหี้ยมอำมหิตขนาดนั้น เขาเป็นคนดีมีเมตตาเอื้อเฟื้อแก่เด็กและสตรีสวย ๆ สำหรับน้องแพรไพลินเข้าข่ายได้รับสิทธิ ดังนั้น สิ่งที่จะให้แลกเปลี่ยนกับลายเซ็นของเขา มันก็แค่... 

            “คุณต้องตะโกนบอกรักพี่อาทิตย์สุดหล่อดัง ๆ สามครั้งครับ” 

            จบคำสั่ง เพื่อนเขาที่นั่งอยู่ในโต๊ะโห่แซวเสียงลั่น ตรงข้ามกับน้องแพรไพลินซึ่งเปลี่ยนสีหน้าหวาดกลัวเป็นนิ่งอึ้งไปเรียบร้อย 

            ...อะไรครับ  มองเขาทำไม สั่งบอกรักนี่ถือว่าเป็นข้อแลกเปลี่ยนสถานเบาสุดแล้วนะ อุตส่าห์ยกเว้นให้น้องคนสวยเป็นกรณีพิเศษ ยังจะมาทำหน้างงอีก เดี๋ยวก็เปลี่ยนคำสั่งเป็นให้หอมแก้มเขาซะเลยนี่! 

            “เร็วครับคุณ ผมจะได้กินข้าวต่อ อย่าให้ผมโมโหหิว” 

            เสียงเร่งแฝงคำขู่เป็นตัวกระตุ้นชั้นดี เรียกสติให้คนถูกสั่งสะดุ้ง นายอาทิตย์สังเกตเห็นท่าทางอึกอักลังเลของน้อง เพราะอย่าลืมว่าเวลานี้พวกเขานั่งอยู่ในโรงอาหารตอนเที่ยง ซึ่งมีนักศึกษามากมายจากหลายคณะนั่งกันจนเต็มเป็นพันคน การจะส่งเสียงตะโกนอะไรออกมาย่อมต้องเป็นจุดเด่นแน่ ๆ   แต่พอดวงตากลมสวยสบดวงตาดุ ๆ ของเขาซึ่งจ้องอย่างรอคอยคล้ายกดดัน เจ้าตัวก็จำต้องปฏิบัติตามอย่างเลี่ยงไม่ได้ ด้วยการตะโกนบอกรักเสียงหวาน... 

            “พี่อาทิตย์สุดหล่อ หนูชอบพี่ค่ะ!  พี่อาทิตย์สุดหล่อ หนูชอบพี่ค่ะ! พี่อาทิตย์สุดหล่อ หนูชอบพี่ค่ะ!           

“ฮิ้วววววววว!! 

            เพื่อนทั้งโต๊ะโห่แซวเป็นซาวน์เอฟเฟคประกอบให้กับเฮดว้ากสุดโหด ซึ่งอยากจะฉีกยิ้มกว้างด้วยความภาคภูมิใจที่มีสาวหน้าใสมาบอกรัก แต่ก็ต้องตีมาดขรึมไว้ เก็กหน้านิ่ง เอ่ยคำตอบกลับแบบสุภาพบุรุษ 

            “ขอบคุณครับน้องที่มาบอกชอบพี่ งั้นเพื่อเห็นแก่ความรักของน้อง พี่จะขอเบอร์น้องไว้โทรหาแล้วกันนะครับ” 

            เหมือนจะดูดี แต่ความจริงแล้วเป็นการปิดท้ายขอเบอร์น้องอย่างเนียน ๆ 

...แหม...แจ๋ม ๆ แบบนี้ปล่อยไปก็โง่แล้วครับ ไม่ทำความรู้จักเดี๋ยวเสียดายตาย อีกอย่างน้องเขาตั้งใจมาบอกรักเสียงดังขนาดนี้ หนุ่มฮอตอย่างพี่อาทิตย์ก็เลยต้องให้โอกาสน้องซะหน่อย 

และแน่นอนว่าน้องแพรไพลินที่ตกอยู่ในสภาพถูกมัดมือชกดื้อ ๆ ก็ต้องทำตาม เขาเลยได้เบอร์โทรของน้องมาครอบครอง ก่อนจะคืนสมุดพร้อมลายเซ็นอย่างบรรจง โดยไม่ลืมจะขยิบตาปิดท้ายแบบหล่อ ๆ ทำเอาน้องคนสวยแอบเขินหน้าแดงแปร๊ด รีบพาเพื่อนสาวที่มาด้วยกันเดินลิ่วกลับไปทันที ปล่อยให้เฮดว้ากโดนคนในโต๊ะพูดรุมแซว           

“ไอ้อาทิตย์แม่งร้ายนะมึง จีบจนได้เบอร์น้องมาด้วย”           

“เอ้า ก็แน่อยู่แล้วฝีมือขั้นเทพระดับกู”
 

            คนม่อสาวพูดโชว์พาวแบบไม่คิดจะถ่อมตัวเลยสักนิด  ..ก็มันเป็นความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ของอย่างนี้เลียนแบบกันไม่ได้หรอกครับ


 

“แล้วมึงไม่สนใจจีบน้องคนนู้นด้วยเหรอวะ”


 

            เพื่อนในกลุ่มชี้ไปยังที่นั่งด้านหลังทำให้คนฟังหูผึง รีบหันขวับไปมองเผื่อมีน้องคนไหนโดน ๆ อีก แล้วก็เจอเลย ...โดนเต็ม ๆ ครับ 

...ไม่ใช่ใจโดนใจแต่ต้องเรียกว่า ...โดนตีน!  

เพราะคนที่กำลังเดินนำมาพร้อมกับเด็กเฟรชชี่กลุ่มใหญ่ คือคนเดียวกับศัตรูคู่อาฆาตซึ่งบังอาจปีนเกลียวหักหน้าเขาถึงสองครั้งสองครา จนเป็นที่ล้อเลียนสนุกปากของบรรดาเพื่อน ๆ ว้าก กระทั่งเขาต้องเก็บเป็นความแค้นฝังลึกถึงทรวงใน หมายมั่นว่าสักวันต้องชำระหนี้คืนให้ได้จากคนคนนี้... 

            ...ไอ้เด็กนรก!!           

            “รหัส 0062  ก้องภพ!!           

            คนถูกตะโกนเรียกชื่อหยุดชะงัก หันมาหาทิศทางของเสียงก่อนจะพบกับกลุ่มพี่ว้ากกลุ่มใหญ่จึงรีบยกมือไหว้อย่างนอบน้อมตามธรรมเนียม โดยเฉพาะกับคนที่มีตำแหน่งเฮดว้ากซึ่งนั่งจ้องเขาเขม็งอย่างเอาเรื่อง พลางเอ่ยถามสั้น ๆ 

            “คุณมีลายเซ็นของผมรึยัง”

 


            “ยังไม่มีครับ”

 


            “เอาสมุดของคุณมาให้ผมดูหน่อยสิ”

 


            “ครับ” 

            ก้องภพทำตามคำสั่งอย่างว่าง่าย เปิดกระเป๋าเป้ หยิบสมุดล่าลายเซ็นของตัวเองขึ้นมาส่งให้เฮดว้ากซึ่งรับไปเปิดอ่านผ่าน ๆ


 

...โอ้โห...ได้ลายเซ็นมาเยอะไม่เบาเหมือนกันนี่ แค่นับคร่าว ๆ ก็เกือบห้าหกร้อยคนแล้ว ...เอ๊ะ...เดี๋ยวก่อนนะ ทำไมบางลายเซ็นมันแปลก ๆ วะ  มีรหัสกับชื่อ แล้วก็ตัวเลขสิบหลักต่อท้าย ...เฮ้ย! นี่มันเบอร์โทรนี่หว่า แล้วไม่ได้มีแค่เบอร์เดียว มีอีกเพียบ ไหนจะข้อความที่เขียนแทรกข้างๆ อีก


 

พี่โสดนะคะ เหงาเมื่อไรโทรหาได้ 24 ชม. จุ๊บ ๆ


 

โอยยย....กูรู้แล้วครับว่ามึงหล่อ มึงหน้าตาดี หญิงเลยมาเสนอให้ง่าย ๆ  ผิดกับเขาที่กว่าจะขอเบอร์มาได้สักคนต้องใช้ลูกล่อลูกชน แถมหญิงยังไม่ค่อยจะเต็มใจให้ด้วย


             แหม...ไอ้พ่อพระเอกเกาหลี กูเห็นแล้วแม่งหมั้นไส้โว้ยยย
!! 

            นายอาทิตย์แทบอยากจะขยำฉีกกระดาษลายเซ็นทิ้งทั้งเล่ม แต่ก็ต้องข่มอารมณ์เอาไว้ เพราะตอนนี้อยู่ในที่สาธารณะต่อหน้าจำนวนคนมหาศาล การรักษามาดเป็นสิ่งสำคัญ  เขาจึงค่อย ๆ ผ่อนลมหายใจปรับท่าทีให้เย็นลง หัวสมองคิดประมวนแผนการบางอย่าง ก่อนจะพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบ 

            “คุณได้ลายเซ็นมาเยอะเหมือนกันนี่  งั้นคุณทำอะไรให้ผมสักอย่างได้มั้ย”


 

            “ได้ครับ”


 

            “คุณเห็นโต๊ะว่าง ๆ หน้าร้านข้าวหมูแดงตรงนั้นมั้ย” 

            เขาชี้ไปยังโต๊ะว่างซึ่งอยู่ถัดจากเขาไปประมาณห้าโต๊ะ เกือบกึ่ง ๆ อยู่ตรงกลางโรงอาหารพอดี ซึ่งคนมองตามก็พยักหน้า


 

            “เห็นครับ”


 

            “คุณขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ตรงนั้นแล้วตะโกนดัง ๆ สามครั้งตามคำพูดนี้...”


 

            ประโยคถูกหยุดค้างในอากาศ อาทิตย์เหยียดยิ้มอย่างมีเล่ห์นัย เอ่ยถ้อยคำพิฆาต...
 

            “...ผมชอบให้ผู้ชายอัดถั่วผมครับ...”
 

            จบคำ เขาสังเกตเห็นคนฟังมีสีหน้านิ่งอึ้งไม่ผิดจากที่น้องคนสวยถูกเขาสั่งให้บอกรัก แต่ท่าทางของก้องภพอาจจะดูแย่กว่านั้น เพราะคำที่ต้องพูดมันคือการหยามศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายแท้ ๆ  หากแค่นี้มันยังคงไม่เพียงพอสำหรับคนอย่างอาทิตย์ เขาจึงเหยียบย่ำกระทืบศักดิ์ศรีซ้ำเข้าไปอีก 

            “เดี๋ยวยังไม่หมด พอคุณตะโกนเสร็จ คุณต้องเดินลงมาถามผู้ชายอีกสิบคนดัง ๆ ว่าสนใจอัดถั่วคุณมั้ย แล้วผมถึงจะคืนสมุดเล่มนี้ให้คุณ”

             คนสั่งโบกสมุดลายเซ็นไปมาคล้ายตัวประกัน มีอีกฝ่ายมองตามโดยไม่ปริปากพูดอะไร อาทิตย์รู้ดีว่าในใจตอนนี้ของไอ้คนตรงหน้ามันคงหงุดหงิดจนแทบจะระเบิด แต่ก็ทำอะไรเขาไม่ได้ เพราะนี่คือคำสั่งของพี่ว้าก ถือเป็นสิทธิขาด ต้องปฏิบัติตามโดยมีข้อแม้ใด ๆ กระนั้นคนถูกสั่งก็ยังยืนนิ่งไม่ขยับ จนเขาต้องพูดเร่ง 

             “เงียบทำไม ไปทำตามที่ผมสั่งสิ  หรือว่าคุณไม่กล้า...”

             ประกายตายิ้มเยาะมองสบดวงตาคมของคู่สนทนาอย่างท้าทาย และฉับพลันนั้นก็คล้ายก้องภพจะตัดสินใจได้ จึงเดินตรงดิ่งแน่วแน่ไปยังโต๊ะว่างหน้าร้านขายข้าวหมูแดง ก่อนจะเหยียบขึ้นไปบนที่นั่ง แล้วตะโกนออกมาดังสะท้อนไปทั่วโรงอาหาร 

            “ผมชอบให้ผู้ชายอัดถั่วผมครับ! ผมชอบให้ผู้ชายอัดถั่วผมครับ! ผมชอบให้ผู้ชายอัดถั่วผมครับ!

 
            ทุกสายตาหันมามองร่างที่ยืนประจานตัวเองอย่างตื่นตะลึง และยิ่งอึ้งเข้าไปอีกเมื่อพูดจบ หนุ่มหล่อหน้าตาดีกลับเดินลงมาถามหาผู้ชายที่ต่อแถวซื้อข้าวกินแถวนั้น 


            “คุณสนใจอัดถั่วผมมั้ยครับ!

 


           


            ...คนถูกถามช็อค ...คนฟังทั้งโรงอาหารช็อค 

            ...ยกเว้นเพียงแค่คนเดียวที่กลั้นขำอย่างสะใจสุด ๆ

 

 

...หึหึ เป็นไงล่ะไอ้เด็กนรก อยากเนื้อหอมดีนัก  เขาก็เลยให้มันประกาศออกไปเลยว่าชอบประตูหลัง พวกผู้หญิงคนอื่นจะได้รู้ว่าหล่อ ๆ อย่างมันกินไม่ได้ เพราะดันเป็นเกย์ แถมไม่ใช่เกย์ธรรมดา ยังเป็นฝ่ายรับที่ชอบโดนตุ๋ยตูดอีกด้วย 

เขาจำได้ที่มันเคยท้าว่าจะจับเขาทำเมีย แล้วก็ยังใช้มุกเสี่ยว ๆ แกล้งกวนตีนเขา คราวนี้มาโดนเองซะบ้างจะได้เข้าใจ ว่าไอ้ความรู้สึกอับอายที่ต้องโดนประจานกลางผู้คนมันเป็นยังไง 

...สมน้ำหน้า ไอ้ก้องภพ!


 

            อาทิตย์มองคนพูดชวนให้คนอื่นอัดถั่วตัวเองจนครบสิบคน แล้วเดินตรงกลับมาหาเขา โดยยังมีคนในโรงอาหารมองตาบ้างประปรายอย่างเป็นจุดสนใจ 

            “เสร็จแล้วครับ”


 

            “เออ  เสียงดังใช้ได้  เอาสมุดคุณคืนไป” 

            พูดพลางโยนสมุดส่งให้อีกฝ่าย ก่อนจะลุกขึ้นพร้อมพรรคพวกเดินเอาจานไปเก็บเพื่อเตรียมไปเรียนภาคบ่ายต่อ หากยังไม่ทันได้ออกจากโรงอาหาร คนที่เพิ่งได้สมุดคืนกลับรีบวิ่งมาตามรั้งไว้   

            “เดี๋ยวครับ พี่ยังไม่ได้เซ็นชื่อให้ผมเลยครับ” 

            ก้องภพยื่นสมุดไปให้คนที่คิดว่าลืม ทว่าอาทิตย์กลับไม่รับ เพียงแค่เลิกคิ้วขึ้น ถามสั้น ๆ แต่เป็นคำถามบาดลึกลงไปในใจคนฟัง
 

            “แล้วผมบอกคุณตอนไหนว่าผมจะช่วยเซ็นสมุดให้”

 

            ...คำสั่งที่ก้องภพเพิ่งทำเสร็จว่าเจ็บแล้ว


 

            ...แต่เมื่อฟังประโยคนี้มันกลับเจ็บยิ่งกว่า 

            เพราะเจ้าตัวเพิ่งคิดทบทวนได้ว่า ไม่มีคำไหนที่พี่เฮดว้ากคนนี้ตกลงจะเซ็นลายเซ็นให้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ทั้งหมดที่เขาทำล้วนยอมรับเองตามคำสั่ง ซึ่งกลายเป็นหลุมพรางให้เขาเผลอเดินไปตามเกมของคนวางไว้โดยไม่ทันรู้ตัว 

            “อ่ะ...แต่มีอย่างหนึ่งที่ผมพอจะช่วยคุณได้นะ” 

            คำแสดงความมีน้ำใจจากอาทิตย์ทำให้ก้องภพต้องเงยหน้ามอง ก่อนเผลอตกใจเมื่ออีกฝ่ายเอื้อมมือมากระชากเนคไทนักศึกษาให้เข้ามาใกล้ กระซิบถ้อยคำที่ได้ยินเพียงสองคน หากดังสะท้อนในใจ...
 

            “...ผมจะช่วยอัดถั่วให้คุณไง...”

 

เนคไทถูกปล่อยลง พร้อมรอยยิ้มกว้างสะใจแบบไม่ปิดบังของเฮดว้าก แล้วจึงเดินหันหลังออกจากโรงอาหารพร้อมกับเสียงหัวเราะเยาะอย่างผู้ได้ชัยชนะ ทิ้งให้คนแพ้ยืนนิ่งตามลำพังอยู่อย่างนั้น โดยไม่สนใจอีกต่อไป

 

 

 

ศึกชิงเกียร์นัดที่สอง ระหว่าง พี่ว้าก กับ ปีหนึ่ง

 

เสมอกัน 1 – 1

     

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

 

TBC

 


 

ตามมาอย่างรวดเร็วเป็นตอนที่ 3

 

มีคนถามว่าไม่นับคะแนนศึกชิงเกียร์จากตอนแรกด้วยเหรอ

อันนั้นเป็นการเริ่มท้าชิงเฉย ๆ ค่ะ มาไฟว์กันตัวต่อตัวก็ตอนที่สอง

และตอนนี้ก็กลายเป็นว่าคะแนนตีตื้นมาเสมอกันแล้ว ด้วยฝีมือของพี่ว้ากที่ร้ายสมชื่อเรื่อง

 

...เอ้า!  ใครแม่ยกใคร อย่าลืมช่วยส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจกันหน่อย

แล้วมาลุ้นกันว่าใครจะแพ้ ใครจะชนะ ในศึกนี้นะคะ

 
             

 

BitterSweet

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 613 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14,150 ความคิดเห็น

 1. #14137 Duangnamon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 12:23

  พี่อาทิตย์ขอถ่ายรูปด้วยไม่ใช่หรอ


  #14,137
  0
 2. #14134 Spices_smile (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 20:16
  เราว่ามันเกินไปนะ ถึงจะเป็นเเค่เรื่องขำๆก็เถอะ
  #14,134
  1
 3. #14124 botunflower (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 19:07
  555 ตลกมากอะกลับมาอ่านทีไรก็ฮาอยู่ดีหยุดขำไม่ได้
  #14,124
  0
 4. #14096 ผีขนมหยก (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 23:07
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ โอ๊ย หยุดขำไม่ได้ ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #14,096
  0
 5. #14085 Saguramio (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:21

  ตอนที่พี่อาทิตย์ให้ก้องภพไปตะโกนถ้าคิดในแง่ดีเหมือนเป็นสัญญาญ "ป้องกันชะนีออกไปไกลๆจากก้องภพ" เพราะแบบเหมือนจะทำให้ชะนีได้รู้ว่าก้องภพชอบผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิง #ความหึงหวงของเมียช่างแรงยิ่งนัก

  #14,085
  1
  • #14085-1 Pancake203(จากตอนที่ 3)
   23 สิงหาคม 2563 / 09:02
   ใช่หนูก็คิดแบบนั้นแหละ😂😂
   #14085-1
 6. #14066 JaoJean (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 18:30
  เดี๋ยวก้อรู้ 5555
  #14,066
  0
 7. #14057 bingso (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 13:32
  หยอกเย้ากันน่ารักดีนะ
  #14,057
  0
 8. #14043 sttks.p2h (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 17:25
  อัดถั่ว555
  #14,043
  0
 9. #14038 numokodchawan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:42
  อีพี่มันร้ายยยยย55555555
  #14,038
  0
 10. #14033 Wolf of emptiness (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 02:23
  ตอนนี้เล่นเอากินขนมอยู่ดีๆ ขนมติดคอซะงั้น...
  #14,033
  0
 11. #14024 pinkpeat (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 17:31
  เสมอแบบนี้ ชนะไปเลยดีมั้ยคะพี่
  #14,024
  0
 12. #14016 Wanderer writer (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 10:40
  ตามดูจากซีรี่ย์ในซีรี่ย์เเค่ "ผมชอบผู้ชายครับ!" เเล้วก็
  "สนใจเป็นเเฟนผมใหมครับ?" เเต่ในนิยายนี่ดิ พี่อาทิตย์โหดขนาดนี้ระวังโดนน้องมันจัดคืนหลายๆดอก(?)นะจ๊ะ
  #14,016
  0
 13. #14006 0926793920 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 14:50
  พี่อาทิตย์ร้ายอ่ะ สงสารก้องภพ 5555
  #14,006
  0
 14. #13999 RileyRen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 15:54
  แจ๋มๆ 5555

  จะบอกว่า ชอบภาษาเรื่องนี้มากค่ะ อ่านลื่นไหล ส่วนใหญ่ก็ถูกหลักด้วย สะกดเกือบถูกหมด แต่เจอแจ๋มๆ แล้วฮาก๊ากเลย (เฮ้ยยย มันต้องมีหลุดบ้างอะไรบ้างดิ เน้อออ)

  ป.ล. เค้าอยากได้เมนต์ที่ #13999 จะได้มั้ยนะ
  #13,999
  0
 15. #13976 namhom-3449 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 17:01
  อื้อหืออออาทิตย์นังมีความร้ายยย สงสารก้องภพอ่ะ55555
  #13,976
  0
 16. #13953 ยิ้งฉุบ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 16:39
  อิพี่นี่ร้ายเกิ้นนนนน
  #13,953
  0
 17. #13933 FK_29 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 17:38
  พี่อาทิตย์แม่งร้ายยย 555
  #13,933
  0
 18. #13900 ทำไมต้องไอค่อน' (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 14:04
  อย่างพี่อาทิตย์นี่ ดูรูปการณ์แล้วเคะแน่ๆ 55555555 ก้องภพมาเหนือกว่า
  #13,900
  0
 19. #13854 เหมียวขนฟู (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 20:10
  เอาคืนแบบไม่น่าจะเป็นจริง5555 เพราะพี่อาทิตย์มีความเป็นเคะมากกว่า55555555
  #13,854
  0
 20. #13833 วายนะเออ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 19:53
  โอ๊ยยย!ร้ายอ่ะพี่อาทิตย์!อ่านแล้วรู้สึกสงสารก้องภพมาก ถถถถถ คนสวยใจดำ!(?)

  ส่วนอัดถั่วดำนี่พี่อาทิตย์อย่าหวังเหอะคะ หนูให้สิทธ์พี่แค่ข้างล่างค่ะ 555+
  #13,833
  0
 21. #13827 khawkhun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 13:50
  โอ๊ยอาทิตย์ แสบได้อีก หึหึ
  #13,827
  0
 22. #13805 แคนต้าลูปปปป ^^ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 19:00
  โอ๊ยยย แต่ละคนนนน
  #13,805
  0
 23. #13802 Nnun Nontiya Tangeamsakul (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 00:18
  ผมจะช่วยอัดถั่วให้้คุณไง
  พลัดกันอัดก็ได้นะครับผมชอบ
  #13,802
  0
 24. #13754 YamaLuffyijikO (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 01:24
  พี่อาทิตย์ร้ายกาจที่สุดดดด
  #13,754
  0
 25. #13727 3874119 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 20:21
  ไม่ไหวจริงกะสายโหด
  #13,727
  0