SF / UN PROJECT } SNSD EXO

ตอนที่ 2 : UNSEEN 01 | Let's Play (25%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  24 มี.ค. 59


UNSEEN 01

Let’s Play

 


 


          เสียงแผดดังลั่นจากโทรศัพท์มือถือที่ตั้งปลุก ทำให้ซอฮยอนเอื้อมมือเรียวสวยของตัวเองไปปิดมัน , อาการสะลึมสะลือจากการตื่นนอนยังปรากฏให้เห็น แต่ตอนนี้ถึงจะง่วงมากแค่ไหน สาวเจ้าก็ยังลุกขึ้นมาเพื่อที่จะดูอาการของเพื่อนรักว่าเป็นยังไงบ้าง

 

เคาะห้องตามมารยาท เพราะเพื่อนสนิทไม่ได้อยู่เพียงแค่คนเดียว แต่ยังพ่วงด้วยคุณแฟนสารเลวที่นอนอยู่ในห้องด้วย ถ้าเกิดเจอแจ็กพ็อตขึ้นมาแบบเมื่อวานนี่มันก็...

 

คิดแล้วก็ถอนหายใจยาวๆ เมื่อไม่มีสัญญาณตอบรับจากคนในห้อง เตรียมตัวจะก้าวเรียวยาวของตัวเองออกจากหน้าประตูห้องเพื่อนรัก แต่ประตูไม้สีน้ำตาลอ่อนกลับเปิดออก และทำให้สาวเจ้าพบกับบุคคลที่ไม่อยากจะเจอหน้ามากที่สุด

 

โอเซฮุน...

 

เขาตื่นมาด้วยเปิดประตูให้ที ทั้งๆที่เสื้อยังใส่ไม่เรียบร้อยด้วยซ้ำ ตามตัวมีหยดน้ำเกาะพราว ซอฮยอนเลิกคิ้วขึ้น แต่เมื่อมองเลยเข้าไปในห้องนอนกว้างก็พบกับร่างของเพื่อนสาวที่ยังคงจมอยู่ในนิทราอยู่

เบนตัวหนีร่างสูงเพื่อที่จะเข้าไปในห้อง และเซฮุนก็ยอมให้เธอเข้าไปง่ายๆ อย่างไม่ขัดขืน สาวเท้าเข้าไปใกล้เตียงกว้าง พร้อมกับปลุกเพื่อนรักให้ลุกขึ้นมา , ถึงนานะจะแฮงก์และควรพักผ่อน แต่การนอนนานๆมันก็ไม่ได้ดีนักหรอก จะปวดหัวเพิ่มมากขึ้นซะอีก ทางที่ดีให้ลุกขึ้นไปอาบน้ำ ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ แล้วก็ทานข้าวเช้าจะดีกว่า..

 

“ไหวมั้ย?” ถามเพื่อนรักเสียงนุ่ม นานะกะพริบเปลือกตาคู่สวยของตัวเอง ก่อนที่ดวงตากลมมนจะหยีขึ้นลงเพื่อปรับโฟกัสแสง พอเห็นว่าเป็นเพื่อนรักของตนเองก็เริ่มเลื้อยกอด เอนหัวของตัวเองจากหมอนใบใหญ่มายังตักอุ่นของเพื่อนสนิท เส้นผมสีบลอนด์อ่อนประกายหม่นเขียวสยายไปทั่วตักของซอฮยอน และนั่นทำให้สาวเจ้าอดไม่ได้ที่จะบีบจมูกเพื่อนรักของตัวเองเบาๆ

 

“ไหวรึเปล่า?” ถามย้ำอีกครั้ง แต่อิมนานะนิ่งไปแล้ว .. แต่ก็นิ่งไปได้สักพักก่อนที่เจ้าตัวจะพยักหน้าเป็นเชิงว่าโอเคดี ซอฮยอนปลุกเพื่อนรักที่ทำท่าเหมือนจะหลับอีกรอบหนึ่ง

 

“นอนต่ออีกสักหน่อยมั้ย เดี๋ยวฉันจะไปข้าวต้มกับน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆแก้แฮงก์ให้” นานะนิ่งไปแล้ว.. แต่ซอฮยอนรู้ว่าเจ้าตัวน่ะไม่ได้หลับหรอก คงกำลังประมวลผลซะมากกว่าว่าตัวเองเป็นไร

 

สักพักใหญ่เจ้าของผมสีบลอนด์อ่อนประกายหม่นเขียวก็พยักหน้าขึ้นลง เลื้อยตัวจากตักอุ่นๆของเพื่อนสนิทและจมเข้าสู่ห้วงนิทราของหมอนใบใหญ่ มือเรียวเอื้อมไปลูบผมเพื่อนรักสองสามที ก่อนที่จะลุกขึ้นเพื่อเตรียมตัวออกไปทำอาหารในเช้าวันนี้ ตากลมเหลือบมองไปเห็นชายผู้ที่มาอาศัยอยู่ชั่วคราว , โอเซฮุนเอนตัวพิงกับกรอบประตูห้องนอน ก่อนที่จะส่งใบหน้าหล่อเย็นชามาทางเธอ

 

“ฝากนานะด้วย” ร่างสูงโปร่งของซอฮยอนหยุดอยู่ตรงหน้าของเขา ก่อนที่จะฝากฝังประโยคที่ทำให้มุมปากมีเสน่ห์ยกยิ้มขึ้น

 

ดวงตาคมปรายตามองร่างของคนที่ขึ้นชื่อว่าแฟนที่ยังคงนอนหลับสนิท ขาเรียวยาวก้าวตรงไปหาคุณแฟนคนสวยที่ยังนอนหลับเข้าสู่ห้วงนิทรา มือหนาหยาบเอื้อมไปลูบผมลื่นนุ่มมือ ก่อนที่จะจุมพิตที่หน้าผากมนแผ่วเบา และดูเหมือนนานะเองก็จะรู้ตัว ขยับเข้าไปหาความอบอุ่นที่แผ่อยู่ข้างเตียงก่อนที่จะหลับลงข้างๆกับต้นขาของอีกคนราวกับแม่น้อยแสนเชื่อง

 

เซฮุนลูบหัวแฟนคนสวยของตัวเองไปสามที ก่อนที่เขาจะมุ่งหน้าเดินตรงมายังห้องรับแขกและเลยผ่านไปยังห้องครัว.. ร่างโปร่งสูงรูปร่างราวกับนายแบบจากนิตยสาร ยืนพิงผนังที่ติดกับตู้เย็น มองร่างคล่องแคล่วของใครคนหนึ่งกำลังอยู่หน้าเตาแก๊ส และดูเหมือนจะวุ่นวายจนไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเขากำลังยืนอยู่.. ที่ตรงนี้

 

ดวงตาคมไล่มองไปยังอีกคน ตั้งแต่ผิวขาวสวย ผมสลวยสีน้ำตาลประกายทองที่ระกับต้นคอเล็กน้อย ริมฝีปากอิ่มที่เม้มไปมาเหมือนกำลังคิดอะไรสักอย่าง ,ลิ้นร้อนชื้นถูกส่งออกมาเลียริมฝีปากของตัวเองอย่างแผ่วเบา.. ไม่ปฏิเสธเลยว่าซอจูฮยอนมีเซ็กส์แอพพีลที่ทำให้คนอื่นหลงใหลมากมายแค่ไหน..

 

และเขาเองก็ไม่ใช่พวกคิดอย่างเดียวแต่ในหัวสมอง..

 

สาวเท้าของตัวเองเข้าใกล้อีกคน เอื้อมแขนเรียวของตัวเองวาดโอบรอบเอวบอบบางของอีกคน หมุนตัวของสาวเจ้ากลับมา และก่อนที่อีกคนจะได้ร้องหวีดเสียงกับผู้กระทำอุกอาจกับร่างกายของตัวเอง ริมฝีปากอิ่มหนาก็ฉกวูบลงมาอย่างรวดเร็วราวกับงูฉกเหยื่อ

 

ละเลงริมฝีปากลงบนริมฝีปากของอีกคนอย่างเร่าร้อน.. แม้ว่าอีกคนจะดูมีท่าทีขัดขืนเพราะปากที่ไม่ยอมเปิดอ้า แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของโอเซฮุนสักเท่าไหร่ , ผละริมฝีปากออกเล็กน้อย ก่อนที่จะกัดเข้าที่เนื้อนิ่มของริมฝีปากล่างจนห้อเลือดและเป็นจังหวะที่คนสวยได้เปิดริมฝีปากออกด้วยความเจ็บแสบ..

 

และการเปิดจังหวะนั้นก็คือโอกาส..

 

ลิ้นร้อนชื้นไล่กวาดทั่วโพรงปากหวานของอีกคน แม้ว่าอีกฝ่ายจะยังคงทุบหลังของเขาไม่ยอมหยุด ทั้งจิกดึง ผลักไส จนเขาคิดว่าส่วนใดส่วนหนึ่งที่โดนเล็บของสาวเจ้ากรีดกรายมันจะต้องขึ้นรอยแดงแน่ๆ , ดีพคิสได้สูบลมหายใจของจูฮยอนให้ขาดห้วงหายไปเรื่อยๆ.. เธอรู้ดีว่าไอคนที่มันหน้าด้านจูบเธออยู่คือใคร , ใบหน้าหล่อคมระยะประชิดของไอคนสารเลวที่เธอเกลียดมันตั้งแต่เมื่อวาน!

 

“ดื้อด้านจริงๆเลยนะ” เสียงหอบหายใจดังไปทั่วบริเวณห้องครัว , น้ำหวานสีใสเปื้อนทั่วมุมปากเรียวสวย และนั่นเป็นภาพที่โอเซฮุนคิดว่ามันเซ็กซี่เป็นที่สุด

 

“อึก” เสียงลมหายใจขาดห้วงไปอีกครา เมื่อคนร่างสูงตะโบมจูบอีกฝ่ายอีกครั้ง ยกเอวบอบบางนั่งบนเคาเตอร์ของห้องครัว ก่อนที่จะส่งดีพคิสร้อนกระชากวิญญาณให้อีกครา และแน่นอนว่าคนอย่างซอจูฮยอนก็ยังไม่อยากจะตอบรับเขาอยู่ดี

 

เพี๊ยะ!

 

แสบวาบไปทั่วใบหน้า เมื่ออีกคนใช้แรงเฮือกสุดท้ายในการผลักเขาให้ออกห่างจากตัว ก่อนที่จะฟาดฝ่ามือนุ่มนิ่มลงกับใบหน้าหล่อคมอย่างแรงโดยไม่มีการออมแรงเลยแม้แต่น้อย , รสชาติขมปร่าของเลือดทำให้เซฮุนแค่นยิ้มออกมาเล็กน้อย

 

“ออกไป” เสียงหวานแต่กลับนิ่งเรียบ แถมยังปะปนไปด้วยอาการเหนื่อยหอบจากการจูบเมื่อสักครู่ นิ้วเรียวชี้ไปยังทิศทางของห้องนั่งเล่น ดวงตากลมโตที่ประกายลุกโชนราวกับจะอยากไล่เขาให้ออกไปจากที่นี่ไวๆ

 

“เธอก็รู้นี่” เดินเข้ามาใกล้ร่างบอบบาง ก่อนที่จะโน้มหน้าเข้าไปใกล้อีกคนที่ยังคงหอบหายใจอยู่เล็กน้อย

 

“ยิ่งเธอไม่เล่นด้วย..ฉันก็ยิ่งอยากได้”

“อย่ามายุ่งกับฉัน!” บอกอีกคนด้วยความโกรธเคือง ก่อนที่จะเช็ดริมฝีปากที่เปื้อนไปด้วยน้ำสีใสจากริมฝีปากของตัวเอง

 

“อะไรที่ได้มายากๆน่ะ ไม่ว่าใครก็ชอบ”

“...”

“เพราะสุดปลายทางของสิ่งๆนั้น มันมักหอมหวานยังไงล่ะ”

 

“เหอะ! งั้นก็ขอโทษด้วยนะ นายไม่มีวันไปสุดทางหรอก” บอกอีกคนพร้อมกับแสยะยิ้ม ไม่ว่าใครหน้าไหนก็มายุ่งกับเธอไม่ได้หรอกถ้าเธอไม่อยากจะเล่นด้วย แล้วยิ่งกับไอคนสารเลวนี่แล้วขอปฏิเสธเป็นการใหญ่จะดีกว่า

 

“งั้นมาดูกัน.. ว่าฉันคนนี้จะไปถึงมันหรือเปล่า”

 

“ก็เอาสิ”

 

 

 

 

 

 

 

25%

 

 

 

 

 

 

 

#เรารู้ว่าทุกคนคิดถึงเรา #ผิด

#มาอัพแล้วค่ะ มันยากมากเลย นี่ไปรวบรวมสมาธิมา TOT

#จะแวะมาอัพบ่อยๆนะฮับ

B E R L I N ❀
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

36 ความคิดเห็น

 1. #32 JESSICA_JSY (@lovejessica20) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 19:41
  ฮุนเลวมากกกก เกรียดจัง
  #32
  0
 2. #31 ★ .•°Mademoiselle•.°´ (@kkya123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 00:19
  หูยยย ฮุนเลวมากกด เรื่องนี้ท่าจะแซ่บบบบ
  #31
  0
 3. #30 Littlety (@Littlety) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 13:19
  คาแรกเตอร์ของซอฮยอนดูเป็นคนรักเพื่อน หยิ่งในศักดิ์ศรีแล้วก็ไม่ยอมคน ดูเป็นผู้หญิงแกร่งๆกูแลตัวเองได้ เราต้องมาดูกันนะว่าโอเซฮุนจะไปสุดทางได้รึเปล่า5555555555555 ซอฮยอนก็ตอบรับแบบเปิดทางให้ด้วยสิ >///<
  #30
  0
 4. #29 Yeewar (@Yeewar) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 12:57
  ฮุนโครตเลวเลยอ้ะ ถ้านานะออกมาเห็นจะทำไง?? แล้วในคาแร็คเตอร์ที่นานะพูดว่า เพื่อนสารเลว ก้อแสดงสักวันนานะก้อต้องรุ้ แต่ซอไม่ผิดน้ะ ถ้าผิดก้อต้องโทษไอฮุนน
  #29
  0
 5. #27 narissara33noey (@narissara33noey) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 08:16
  ช่วยเห็นใจเมียที่นอนอยู่ในห้องด้วยคะอิฮุน
  อย่าทำให้ซอกับเพื่อนต้องทะเลาะกันเพราะเรื่องผู้ชายเลย เห็นโมเม้นซอกับนานะแล้วเขิลแทนเลย
  #27
  0
 6. #26 少女时代的妹&# (@wernwernzz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 07:27
  เซฮุนเลวจริงอ่ะ ซอจะจะทำไง ฮุนจะไปถึงปลายไหม สนุกเข้มข้น
  #26
  0
 7. #25 thundertail (@BTHYkids) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 01:52
  เซฮุนนายคิดถึงนานะนิดนึงก้ดีนะะ
  #25
  0
 8. #24 PJ_20446 (@2JP_2550) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 23:51
  เลวกว่านี้ คงไม่มี -*-
  #24
  0
 9. #23 น้องซอ (@nickname11) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 23:34
  ฮื่อๆ ฮุนเลวจัง ฮ่าๆๆ สงสารซอ ซออย่ายอมๆ
  #23
  0