ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 • เลื่อนอัตโนมัติ
  SNSD EXO | MR.OH {HUNTAE}

  ลำดับตอนที่ #1 : SHADE I # Your eyes

  • เนื้อหาตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • 597
   3
   22 ก.พ. 59  I look and stare so deep in your eyes

  ฉันได้แต่จ้องมองลึกลงไปในดวงตาคู่นั้นของคุณ

   

   

   

   

  “จะไปแล้วหรอแทยอน?”

  เสียงหวานของเพื่อนสนิทที่นั่งอยู่บนโซฟาสีครีมตัวกว้างในบ้านหลังขนาดกลางเอ่ยถามร่างเล็กที่เดินออกมาจากห้องนอนของตัวเอง มือเรียวถือสมุดเล่มเล็กที่มีตัวหนังสือตวัดเขียนอย่างเป็นเอกลักษณ์

   

  อิมยุนอาปราดสายตามองเพื่อนรัก. . แน่นอนล่ะแค่ปราดสายตา เพราะสาวเจ้าให้ความสนใจกับหนังในตอนนี้เสียมากกว่า

   

  “ให้ตายเถอะพระเจ้า!” เสียงตกใจของเพื่อนรักทำให้คิมแทยอนรีบหันมาโดยไว คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันราวกับต้องการจะถามว่าเพื่อนรักของตนนั้นมีเรื่องอะไรหรือไม่

   

  ยุนอาหันมามองเพื่อนสาวอย่างเต็มตา ชุดที่เธอใส่วันนี้มันดูไม่น่าอภิรมย์เสียสักเท่าไหร่. . นี่มันรสนิยมสมัยไหนกันล่ะ? ทั้งๆที่จะไปเจอคนสำคัญซะขนาดนั้น ทำไมเจ้าหล่อนถึงไม่รู้จักจะแต่งเนื้อประดับตัวเหมือนคนอื่นเขาเสียบ้างนะ

   

  “มีอะไรน่ะยุนอา”

  “เธอนี่มันน่าตีจริงๆแทยอน”

   

  เจ้าของชื่อยิ่งขมวดคิ้วเข้าไปใหญ่. . เธอทำอะไรผิดกันนะ? วันนี้ก็ไม่ได้มีอะไรน่าแปลกใจ เธอรดน้ำต้นไม้แล้วเมื่อเช้า จานกับชามที่กินไว้ก็ล้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว. . มีเรื่องอะไรที่ทำให้อิมยุนอาถึงอยากตีเธอกันนะ

   

  “เธอจะใส่ชุดแบบนี้ไปพบคุณโอรึไง?”

   

  เพียงพูดถึงเรื่องชุด แทยอนก็เริ่มสำรวจเสื้อผ้าของตนเองในวันนี้ทันที เสื้อเบลาซ์แบบผู้หญิงลายดอกไม้กับกระโปรงสีเทาควันบุหรี่ มีอะไรน่าแปลกใจหรือตื่นเต้นไปกับเสื้อผ้าของเธอในวันนี้กัน ในเมื่อปกติแล้วเธอก็ใส่ชุดแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว

   

  “ทำไมล่ะ? ฉันก็แต่งตัวปกตินะ”

  “ฉันล่ะอยากตีเธอจริงๆ”

   

  ยุนอาถอนหายใจยาว กลอกตามองเพดานบ้านราวกับเบื่อหน่าย จิ้มไปที่เสื้อเบลาซ์ตัวเก่งและใช้มือทำเครื่องหมายกากบาทบ่งบอกว่าเสื้อตัวนี้ไม่เหมาะกับการที่จะไปพบคุณโอเลยแม้แต่น้อย

   

  “ไปเปลี่ยนเสื้อเดี๋ยวนี้เลยนะ” ผลักหลังบางของเพื่อนรักให้เข้าไปในห้องแต่งตัวอีกครั้ง หากแต่เจ้าของร่างกลับขืนเอาไว้ เธอจ้องสายตาเพื่อนรักกลับ และซึ่งแน่นอน. .สาวมั่นแบบยุนอาไม่มีเหตุผลใดๆที่จะต้องหลบสายตาแทยอน

   

  “เธอรู้ไหมว่าเขาเป็นคนที่เพอร์เฟคมาก เขาหัวทันสมัย” เว้นวรรคไปเล็กน้อย เหยียดสายตาไปยังเสื้อเบลาซ์ของแทยอน

   

  “เขาเป็นบุคคลที่ผู้หญิงสบตาแล้วแทบจะยอมสยบใต้เท้าเลยเชียว”

  ยุนอาเริ่มออกแรงอีกครั้งหนึ่ง แต่หากแทยอนกลับจับแขนของเพื่อนรักเอาไว้เป็นเชิงปรามให้หยุดทำแบบนี้กับเธอเสียที

   

  “เคลิ้มขนาดนี้เธอไปแทนฉันเลยสิ” พูดตามตรงออกมาจากใจ. . ปกติคิมแทยอนไม่ใช่ผู้หญิงหัวรั้นสักเท่าไหร่หนัก หากแต่ใครๆกลับพูดให้เธอทำตัวดีๆกับมิสเตอร์โอ

   

  มิสเตอร์โอหรือคุณโอที่พูดถึงเขาคือนักธุรกิจหนุ่มอายุน้อยคนนั้น เขาทำธุรกิจเกี่ยวกับการสื่อสารและยังเป็นเจ้าของไร่ฟาร์มหลายที่ในประเทศเกาหลี ด้วยอายุเพียงแค่ 25 ปี บวกกับหน้าตาที่แสนจะดูดีนั่น ยังไม่รวมไปถึงคำพูด การกระทำ และอะไรบางอย่างที่พวกผู้หญิงหลายต่อหลายคนเรียกมันว่า “แรงดึงดูด”

   

  ใช่. . ผู้ชายคนนี้มีแรงดึงดูดที่น่าประหลาดสำหรับผู้หญิงทุกคน

  แรงดึงดูดที่แสนร้อนแรงนั่น. .

   

  “ความจริงที่ว่าฉันก็ไม่ได้อยากจะไปสัมภาษณ์เขาอยู่แล้ว” แทยอนเว้นวรรค เธอกัดริมฝีปากครั้งหนึ่ง พร้อมกับถอนหายใจออกมา “ในเมื่อเธอชอบเขา อยากเจอเขา ก็...”

   

  “ฉันขอปฏิเสธ!” ยุนอารีบตอบทันควัน และนั่นทำให้แทยอนขมวดคิ้ว ส่ายหัวเล็กน้อยด้วยความไม่เข้าใจ

   

  “ยุนอา ไอรีนแค่ไม่ว่าง เธอเลยให้ฉันไปสัมภาษณ์เขา” นึกไปถึงเพื่อนผมสีบลอนด์ทองคนนั้น เธอบอกว่าเธอต้องการบทสัมภาษณ์ของมิสเตอร์โอแห่งโอคอปเปอเรชั่น แต่หากเธอติดธุระสำคัญ ทั้งๆที่จองเวลาที่แสนยุ่งในชีวิตของเขาได้แล้ว เธอเลยมาขอให้แทยอนไปแทน. .

   

  และแน่นอน. . เธออ้อนทุกวิถีทางจนแทยอนยอมไปให้

   

  “ไม่มีอะไรมากกว่านั้น”

  “ฉันแค่ไปแทนไอรีน บทสัมภาษณ์ก็มีในมือฉันแล้วนี่ไง”

   

  เพื่อนรักถอนหายใจออกมาอีกครั้ง พร้อมกับกลอกตาไปด้วย เธอเดินไปนั่งที่โซฟาสีครีมตัวเดิม แทยอนยิ้มมุมปากเล็กน้อยเมื่อเพื่อนรักไม่ได้คัดค้านอะไรเธอแล้ว

   

  “ไปดีมาดีล่ะ”

  “จะรีบกลับเลยล่ะ” บอกลาเพื่อนรักพร้อมกับสวมรองเท้าผ้าใบสีนวลคู่โปรด ก่อนที่จะเปิดประตูบ้านเดินออกไป

   

   

   

   

   

  มันไม่ค่อยน่าอภิรมย์เสียสักเท่าไหร่นัก. . ฝนตกหนักในค่ำคืนที่ผ่านมามันทำให้ถนนชื้นแฉะไปเสียหมด พื้นเจิ่งนองไปด้วยน้ำและนั่นสะท้อนให้เห็นภาพของผู้หญิงอายุ 21 ปี ในชุดเบลาซ์ลายดอกไม้และกระโปรงสีเทาควันบุหรี่ มือข้างหนึ่งถือร่มสีเหลืองอ่อนตา และอีกข้างคือบทสัมภาษณ์ในวันนี้

   

  ผู้หญิงบนพื้นน้ำที่เจิ่งนองนั่น. .

  ใช่. .

  ฉันเอง

   

  ฉันชื่อ คิมแทยอน อย่างที่ได้บอกไป ฉันอายุ 21 ปี และแน่นอนว่าฉันอยู่มหาวิทยาลัย เรียนคณะอักษรศาสตร์สาขาวรรณกรรมอังกฤษ ฉันไม่ได้เดือดร้อนอะไรเลย ชีวิตประจำวันของฉันผ่านมาด้วยดีอย่างชีวิตของคนปกติทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่ได้มีอะไรน่าหวือหวา

   

  เป็นแค่คิมแทยอน แค่คิมแทยอนเท่านั้น

   

  อย่างที่ได้บอกไป. . นี่ไม่ใช่ธุระกงการอะไรของฉันแม้แต่น้อย ฉันสละเวลาพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์มาแทนเพื่อนต่างคณะ เธอไม่ว่างและคุณควรจะรู้ ฉันเป็นคนประเภทใจอ่อนและเห็นใจคนเป็นอย่างมาก ขอเน้นย้ำคำว่าอย่างมากจริงๆ เพราะเธอบอกว่าบทสัมภาษณ์ครั้งนี้สำคัญต่อการต่อเกรดในคณะเป็นอย่างมาก แต่หากกลับมีธุระที่เธอเลี่ยงมันไม่ได้จริงๆ ครั้นจะขอเพื่อนคนอื่นก็กลัวว่าจะมีคนเอาบทสัมภาษณ์ของเธอไปหากินแบบชุบมือเปิบ

  ดังนั้น. .มันก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็น

   

  บริษัทสูงตระหง่านอยู่ในกรอบสายตาของฉัน ตัวอักษรสีเงินวาวตัวใหญ่ที่เขียนไว้กึ่งกลางของตึก

   

  โอคอปเปอร์เรชั่น

  อ่า. .ไม่มีใครไม่รู้จักบริษัทนี้เลย , ไม่มี ! เพราะแม้แต่เด็กตัวเล็กๆก็ยังคงรู้จัก สมัยนี้เทคโนโลยีมันกว้างไกล และแน่นอนการสื่อสารย่อมสำคัญ และบริษัทโอคอปเปอร์เรชั่นก็กลายเป็นบริษัทที่มียอดขายด้านการสื่อสารเป็นอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้การบริหารของผู้บริหารคนล่าสุด

   

  มิสเตอร์โอ

   

  ยุนอาเคยพูด ใช่. . เธอเคย เขาเพียบพร้อมไปด้วยหน้าตา เสน่ห์แสนน่าดึงดูดนั่น พร้อมกับความคิดความอ่านที่โตกว่าคนรุ่นเดียวกัน การบริหารของเขาเฉียบขาด หากแต่ก็มีข่าวลือแปลกประหลาดของเขา. .

   

  เขาเป็นพวกกระหายเซ็กส์แบบรุนแรงหรือพวกจิตวิปริตเกี่ยวกับเรื่องเพศ พูดง่ายๆตามภาษาคือ เขาเป็นพวกซาดิสม์. .

   

  แต่หากข่าวลือยังไม่มีเค้ามูลนั้น ไม่ได้ถูกพูดโดยเจ้าตัว. . หากเป็นข่าวที่คนวงในเอามาคาบต่อให้นักข่าว ซึ่งฉันก็ไม่แยแสต่อข่าวของเขาสักเท่าไหร่นัก วันๆฉันจมปรักอยู่กับวรรณกรรมอังกฤษที่เล่มหนายิ่งกว่าพจนานุกรมของอ็อกซ์ฟอร์ดเสียอีก และงานสัมภาษณ์เขา ไม่ใช่สิ่งที่ฉันถนัดเลยแม้แต่นิดเดียว. .

   

  ลิฟต์ของบริษัทพาฉันมายังชั้นสูงสุด หน้าห้องมีเลขานุการที่น่าจะอายุพอๆกับฉันเสียด้วยซ้ำ , เธอสวย ใช่. .สวยมาก ผมของเธอสีน้ำตาลประกาย บวกด้วยส่วนสูงที่สูงมากกว่าฉันประมาณ 3-4 เซนติเมตรได้ ทำให้เธอดู. . สง่างาม? คำนี้รึเปล่า อ่า. . ต้องคำนี้สินะ

   

  “ขอโทษนะคะ คือฉัน. . เบจูฮยอนค่ะ” ฉันสูดลมหายใจเว้นวรรคไว้ชั่วขณะหนึ่ง “ฉันมาสัมภาษณ์มิสเตอร์โอค่ะ”

   

  เธอเงยหน้าขึ้นมามองฉัน ก่อนที่จะส่งยิ้มให้ เธอต่อสายอินเตอร์คอมเข้าไปยังห้องของเขา

   

  “ตามฉันมาค่ะ” บอกเสียงน่ารักสดใส สมกับหน้าตาของเธอ ฉันก้มหัวเล็กน้อย ก่อนที่จะเดินตามเธอไปยังประตูบ้านใหญ่ที่มีตัวอักษรสลักไว้ที่ประตูบานใหญ่อย่างสวยงาม

   

  Oh Sehun

   

  “เชิญค่ะ” เธอเปิดประตูให้ฉันพร้อมผายมือ แต่เพราะว่าฉันไม่ทันได้มอง. . มันเป็นเรื่องที่น่าอาย ใช่! มันน่าอายมากที่สุด ฉันสะดุดพื้นต่างระดับก่อนที่จะเข้ามาในห้อง และนั่นทำให้ฉันล้มลงไปแบบไม่เป็นท่าเลยสักนิด

   

  น่าอายที่สุด..

   

   

   

  “คุณ . . ไม่เป็นอะไรใช่ไหมครับ?”

  ขณะที่กำลังจัดการกับตัวเอง เสียงทุ้มเย็นลึกทำให้ฉันเลิกและหยุดวุ่นวายกับตัวเองไปพักหนึ่ง ใบหน้าของฉันกำลังจ้องมองเขา. .

   

  เขาดูดีในชุดสูท แม้จะคลายปมเนคไทลงมาและปลดกระดุมที่ข้อมือ มือของเขาพิงเข้ากับโต๊ะทำงานด้วยท่าทางสบาย ใบหน้าขาวสะอาดและสิ่งสำคัญที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันกำลังพ่ายแพ้. .

   

  ดวงตาคมคู่นั้นที่กำลังจ้องมอง เต็มไปด้วยความสุขุม แต่หากกลับเรียบลึกดั่งท้องทะเลที่ไม่สามารถค้นหาความจริงได้ ฉันปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่านั่นมันทำให้ฉันหลงใหล. .

   

  ดูอันตรายแต่หากน่าค้นหา

   

  เหมือนจะตกอยู่ในหลุมลึกของเขาอย่างยากที่จะขึ้นมาได้ แม้เราเพิ่งจะได้พบเจอกันเป็นครั้งแรก แต่ฉันรู้สึกพ่ายแพ้ต่อเขา. . พ่ายแพ้ต่อเขาในทุกๆเรื่องทันทีที่จ้องลึกลงไปยังดวงตาของเขา

   

  “ไม่เป็นไรค่ะ ฉันไม่เป็นไร” ฉันพูดขึ้นทำลายความเงียบของตัวเอง ตั้งสติเข้าไว้คิมแทยอน มันไม่ควรเกิดขึ้นเลย อาการหัวใจเต้นแรงแล้วเหมือนโลกทั้งใบของตัวเองถูกเขาควบคุมเอาไว้ มันไม่ควร ไม่ควรจริงๆ

   

  ฉันเดินมาที่กลางห้อง เขาผายมือกับเก้าอี้ตรงข้ามโต๊ะทำงานสีดำกว้างของตัวเอง ฉันนั่งลงไป สายตากวาดมองไปรอบห้อง มันกว้างมาก. . ใช่! กว้างมากๆ แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งกลับมีเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้นเอง มันทำให้ห้องนี้ดู เอ่อ. . แปลกๆน่ะ ปกติห้องยิ่งกว่าของตกแต่งก็ต้องเยอะกว่านี้สิ แต่นี่ไม่เลย

   

  “คุณโอเคแน่นะครับ” เสียงทุ้มเย็นถามขึ้นอีกครั้ง ทำให้ฉันหยุดกลอกสายตาแสนจะไร้มารยาทนั่น แล้วหันมามองบุคคลตรงหน้าเอง. . แต่ฉันพูดไปแล้วใช่ไหม ดวงตาของเขาน่ะ ดวงตา! ฉันมองสบได้เพียงครู่เดียวก็ต้องก้มลงกำมือของตัวเองเอาไว้ไม่ให้สติมันหายวับไปมากกว่านี้

   

  “โอเคค่ะ ฉันโอเค” ปากกำลังสั่น! ให้ตายเถอะ! ไม่เคยเจอสถานการณ์ไหนที่ทำให้ตัวเองรู้สึกตกเป็นรองมากเท่าวันนี้มาก่อน และดูท่าเขาจะจับสังเกตได้ไม่ยากเลยสักนิด

   

  “ปากคุณสั่นนะ”

   ดวงตาคมมองที่ริมฝีปากของฉัน ก่อนที่เขาจะกรอกสายตามองไปรอบห้อง

   

  “แอร์เย็นเกินไปสำหรับคุณหรอครับ?” เขาทำท่าจะเดินไปปรับอุณหภูมิที่มุมห้องหากแต่ฉันก็พูดไว้ก่อน มันไม่ได้เป็นอะไรเลยสักนิด ปกติฉันชอบอากาศหนาวเย็นจะตายไป หากแต่ตอนนี้มันไม่ใช่นี่สิ. . .

   

  “ม ไม่ค่ะ ไม่ ฉันโอเคดี” มองพร้อมกับกัดริมฝีปากของตัวเองไปพลาง พยายามบังคับเสียงไม่ให้สั่นไปมากกว่านี้

   

  “ฉันอาจจะ อ่า. . ฉันอาจจะแค่ตื่นเต้นค่ะ”

   

  ฉันเงยหน้ามองเขาหลังจากที่ประหม่าไปหลายนาทีที่ผ่านมา แต่ใช่ว่าจะตั้งหลักได้! เขามองกลับและฉันรู้ว่าตอนนี้มือทั้งสองข้างของตัวเองชื้นไปด้วยเหงื่อ

   

  ดวงตาคมลึกราวกับน้ำทะเลคู่นั้นสบเข้ากลับดวงตาของฉันโดยตรง , ให้ตาย. . เขาเหมือนมีเวทมนตร์ให้ฉันตกเป็นทาสของเขา

   

  คำพูดทุ้มเย็นนั่น. .กำลังจะทำให้ฉันตกเป็นทาสของเขาอย่างสมบูรณ์!

   

   

  “ผมชื่อเซฮุนนะครับ”

  คนตัวสูงยกยิ้มขึ้นเล็กน้อย ขณะจ้องมองดวงตากลมโตของลูกนกแสนไร้เดียงสาตรงหน้า

   

  “โอเซฮุน”
   

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ตัวเองเราไปแก้ภาษามาแล้วนะ.


    

  B E R L I N ❀
  ติดตามเรื่องนี้
  เก็บเข้าคอลเล็กชัน

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น

  ×