มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 89 : บทที่ 89 หมดแล้วชีวิตที่เรียบง่าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,900
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 468 ครั้ง
  27 เม.ย. 62

บทที่ 89 หมดแล้วชีวิตที่เรียบง่าย

           

            ภายในห้องอาหารจีน

 

ตั้งแต่ชายหนุ่มผู้สวมหน้ากากจีนโบราณ ได้ออกจากห้องอาหารไปอย่างไร้ร่องรอยก่อนหน้านี้หลายสิบนาทีแล้ว

 

แต่ทว่าภายในห้องอาหาร และเหล่าอาวุโสหลายสิบคนยังคงตกอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะเป้าหมายที่จะต้องไปจัดการในครั้งนี้ เป็นถึงผู้มีพลังในขอบเขตปราณเบิกภพเลยทีเดียว

 

ถือได้ว่าเป็นงานที่ยากพอตัว เพราะองค์กรสาขาโลกมืด หมื่นมารพันอสูรที่ญี่ปุ่นในขณะนี้

 

ผู้ที่มีพลังปราณขอบเขตเบิกภพมีอยู่เพียง 3 ท่านเท่านั้นที่ประจำการอยู่ที่นี่ และในขณะนี้ทั้งหมดก็ไม่ได้อยู่ในประเทศญี่ปุ่นเสียด้วย เนื่องจากได้รับภารกิจจากขุนพลอสูรเมื่อสองอาทิตย์ก่อน

 

ส่วนผู้อาวุโสที่มีพลังเหนือกว่าขอบเขตปราณเบิกภพ ประมุขของเหล่าผู้นำองค์กรโลกมืดประจำประเทศญี่ปุ่นคนปัจจุบัน คงเป็นเรื่องที่ยากยิ่งกว่าที่จะเชิญผู้อาวุโสท่านนั้นให้มาทำภารกิจเล็กๆ ในครั้งนี้ได้

 

".. ส่งคนออกไปสืบข้อมูลให้มากที่สุดเกี่ยวกับเป้าหมายในครั้งนี้ บางทีเราอาจจะใช้จุดอ่อนจากบางสิ่งที่คาดไม่ถึงก็ได้เป็นได้ คิริฮาระ เจ้ารับผิดชอบในส่วนนี้ ไปได้แล้ว .."

 

".. ส่วนเจ้า ซายูริ หลานคงต้องลำบากหน่อย ปู่รับปากเจ้างานนี้จะเป็นงานสุดท้ายที่ปู่จะให้เจ้าทำอะไรแบบนี้ หลานจงไปติดตามการเคลื่อนไหวทุกๆ อย่างของเป้าหมายเอาไว้ และหากมีโอกาสเมื่อไรให้หลานเข้าไปตีสนิทด้วยในทันที ด้วยพลังพิเศษมนตร์เสน่หาของหลาน จะต้องทำให้เป้าหมายหลงใหลในตัวหลานได้แน่  จากนั้นก็ให้ทำตามวิธีของหลานได้ตามต้องการ .."

 

".. สุดท้าย เฉิงฟู่ หน้าที่ของเจ้าเป็นเหมือนทุกๆ ครั้ง เป็นเงามืดคอยอำนวยความสะดวกและประสานงานกับทั้งสองคนให้ดี หากขาดเหลืออะไรก็เอ่ยปากมาได้เสมอ งานนี้เจ้าคงต้องเป็นหัวหน้าภารกิจเหมือนทุกครั้ง ไปได้แล้ว .." ผู้เฒ่าชราที่นั่งในตำแหน่งหัวโต๊ะเป็นผู้ออกปาก ออกคำสั่งให้กลุ่มคนในสังกัดออกไปปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายในทันที

 

หลังจากที่เหล่าคนหนุ่มสาวออกไปหมดแล้ว ภายในห้องอาหารก็เหลือแต่คนแก่ๆ นั่งกันอยู่ แต่กับไม่มีใครอยากอาหารเลยสักคน

 

".. ท่านหัวหน้า เป็นไปได้มั้ยที่พวกเราเลือกสนับสนุนผิดคน  .." อาวุโสวัยกลางคนท่านหนึ่งเอ่ยขึ้น หลังจากที่เงียบปากมานานตั้งแต่ต้น

 

".. ข้าก็คิดเห็นเป็นเช่นนั้น เป้าหมายในครั้งของพวกเรา เป็นถึงผู้ที่ถูกเลือกโดยจักรพรรดิมารกระบี่ ถึงแม้ท่านผู้นั้นจะตายไปแล้ว แต่ดวงจิตวิญญาณสำนึกของท่านยังคงอยู่ และยังคงกุมอำนาจบริหารสั่งการต่างๆ เอาไว้เกือบทั้งหมดเช่นเดิม พวกเราหมายจะสังหารผู้สืบทอดของท่านจักรพรรดิมารกระบี่ หากคนผู้นั้นรู้เข้า พวกเราจะไม่แย่หรือท่าน .." ชายชราในชุดยูกาตะอีกคนพูดขึ้น หลังจากที่ได้ไตร่ตรองสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมาสักพักใหญ่ๆ แล้วก่อนหน้านี้

 

เฮ้อ เสียงทอดถอนหายใจดังยาวออกมาจากผู้เฒ่าชราหัวโต๊ะอาหารอย่างคาดไม่ถึง

 

".. เจ้าว่าข้าไม่เคยคิดเลยหรืออย่างไร แต่พวกเราในเวลานี้ได้ขึ้นหลังเสือไปแล้ว  .."


".. จะลงก็ลงไม่ได้ คงได้แต่ทำตามคำสั่งของ เหล่ามารกับอสูรต่อไปเท่านั้น  .."

 

***

 

หลังจากที่มากเมฆได้นั่งโคจรพลังลมปราณทมิฬ พลังวิญญาณ และพลังพิเศษต่างๆ ภายในร่างจนเสถียรมั่นคงดีแล้ว ชายหนุ่มรูปงามหล่อเลิศล้ำเหนือมนุษย์ก็ลืมตาขึ้นมาอีกครั้งอย่างช้าๆ มองสำรวจสิ่งต่างๆ รอบกายอย่างถี่ถ้วนหลายครั้ง ก็พบเข้ากับสิ่งที่น่าเหลือเชื่อเข้าให้จนได้

 

ใครมันจะไปคิดละว่า เอไอระดับสูงสุดยอดอย่างรากไม้ มันจะมีนิสัยแอบงีบหลับ แอบนอนได้แบบมนุษย์ ?

 

นี่รากไม้นายเป็นมนุษย์ปกติกลับมาเกิดใหม่ หรือเป็นจักรกลกายมนุษย์ระดับสูงกันแน่ ทำไมถึงมีนิสัยที่นับวันคล้ายจะเหมือนมนุษย์ปกติแบบนี้ขึ้นทุกที

 

สภาพของรากไม้ในปัจจุบันคือนั่งหลับสัปหงก อยู่ไม่ไกลจากมากเมฆมากนัก ช่างเป็นภาพที่หาดูได้ยากจริงๆ ที่หุ่นยนต์เอไอระดับสูงก็มีความสามารถในการนั่งหลับได้ด้วย

 

มากเมฆไม่อยากจะรบกวนรากไม้ที่กำลังหลับแบบมนุษย์ ชายหนุ่มจึงได้คอยๆ เดินออกจากห้องไปอย่างไร้เสียง ออกไปที่จุดชมวิวของคฤหาสน์ด้วยการใช้แท่นวาร์ป

 

เพียงพริบตามากเมฆก็ออกมายืนที่ยอดหอสูงของคฤหาสน์ลอยฟ้า แน่นอนว่าที่เขาเลือกออกมาในเวลานี้ตัวคนเดียวเป็นเพราะพลังพิเศษสองอย่างที่ตื่นขึ้น ได้กระตุ้นให้มากเมฆออกมาทำบางสิ่งที่น่าเหลือเชื่อ

 

ชายหนุ่มคอยๆ ลอยตัวขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างช้าๆ ในโลกแห่งความเป็นจริงเป็นครั้งแรก ทั้งที่เขาไม่เคยมีพลังพิเศษในการเหาะเหินเดินอากาศ

 

กายาลี้ลับบรรพกาล ของมากเมฆ ได้ค่อยๆ ดูดกลืนพลังงานสสารรูปแบบต่างๆ ของโลกในปัจจุบันที่มีอยู่ เข้ามาอย่างบ้าคลั่ง ราวกับเป็นหลุมดำขนาดเล็กก็ไม่ปาน

 

เส้นกระแสแสงโซ่อนุภาคสีสันพลังงาน ที่เต็มไปด้วยหลากหลายสีส้นมากมาย ของสสารธาตุพลังบริสุทธิ์ต่างๆ ได้ไหลเข้ามาสู่ร่างกายของมากเมฆ เป็นเส้นแสงทางยาวหลายร้อยกิโลเมตร

 

ราวกับเทพเจ้าในตำนานกำลังดูดกลืนสรรพสิ่ง กลับคืนสู่ความว่างเปล่าก็ไม่ปาน

 

ลอยตัวอยู่กลางท้องฟ้ายามราตรี พร้อมกับแสงดาวระยิบระยับ เหนือมหาคฤหาสน์ลอยฟ้าที่มีมูลค่ามหาศาลและแพงที่สุดของโลกในปัจจุบัน

 

จนทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ ได้กลายมาเป็นภาพพื้นหลังอันยิ่งใหญ่ตระการตาไปแล้วอย่างสมบูรณ์

 

กลายเป็นภาพเหตุการณ์ทางเหนือโลก ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนตลอดอารยธรรมของมนุษย์หลายพันหลายหมื่นปี ที่อธิบายไม่ได้ไปแล้วในตอนนี้

 

อยู่เหนือความเข้าใจขององค์ความรู้ทั้งหมดที่มนุษย์ถือครองอยู่ในปัจจุบัน

 

เหล่าพนักงาน ทีมแพทย์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นักวิทยาศาสตร์ระดับสูงหลายสิบคน ที่ได้ประจำการอยู่ที่นี่คฤหาสน์ลอยฟ้า ต่างก็เห็นภาพเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้เหล่านี้กันหมดทุกคน

 

แม้แต่เจ้าหน้าที่พิเศษอย่าง คุณซากุระ เลขาสาวมากความสามารถที่ทางระบบหลัก ZERO ได้ส่งมาประจำการที่นี่ เธอเองในเวลานี้ที่ได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นก็ทำอะไรไม่ถูกเช่นเดียวกัน

 

แต่เพียงไม่นานซากุระก็ได้สติกลับคืนมาก และทำการติดต่อกลับไปยังระบบหลัก ZERO พร้อมกับติดต่อไปยังสามมหาอำนาจ รวมไปถึงทีมผู้สร้าง GOD ในทันที รายงานสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยละเอียดพร้อมกับถ่ายทอดสดภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปด้วย

 

".. ทุกคน ทุกหน่วยงาน ฉันเจ้าหน้าที่พิเศษซากุระได้รับคำสั่งพิเศษมาแล้ว ให้พวกคุณทั้งหมด เข้าสู่ปฏิบัติการปกป้องไข่มังกรในระดับสูงสุดในทันที .." ซากุระเลขาสาวผู้ประจำการอยู่ที่นี่มาตั้งแต่มากเมฆมาอยู่อาศัย ได้ออกคำสั่งพร้อมกับส่งเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ไปให้หัวหน้าฝ่ายของทั้งหมดในคฤหาสน์ทันที

 

เพียงเวลาไม่นานระบบรักษาความปลอดภัยของคฤหาสน์ลอยฟ้า ก็ได้เข้าสู่ระดับสูงสุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

กองกำลังทหารติดอาวุธ จักรกลสงครามจำนวนมาก และหน่วยพิเศษที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังพิเศษ ของเหล่าสามมหาอำนาจ ต่างก็รีบเร่งเดินทางมารักษาสถานการณ์ที่นี่อย่างรวดเร็ว

 

พร้อมยานบินรบสงครามจำนวนมาก ปกป้องทั้งทางบกและทางอากาศอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ภาพเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้น แน่นอนว่าองค์กรอื่นๆ ที่เฝ้าติดตามอยู่ก่อนแล้ว ต่างก็เห็นและได้รายงานกลับไปยังสังกัดของตัวเองทั้งหมด

 

หรือแม้แต่ประชาชนคนอื่นๆ ธรรมดาทั่วไปที่ภายนอก ต่างก็มองเห็นได้เช่นเดียวกันตั้งแต่ต้น

 

ได้สร้างความแตกตื่นหวาดกลัวให้ผู้พบเห็นอย่างยิ่งยวด

 

จนบางคนถึงกับลืมหายใจไปเลยก็มีชั่วขณะหนึ่ง และมีการบันทึกภาพเหตุการณ์นี้ออกไปอย่างกว้างขวาง

 

สถานีโทรทัศน์ช่องข่าวของรายการต่างๆ ได้ทำข่าวปรากฏการเหนือโลกที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว กระจายข่าวและภาพเหตุการณ์ออกไปทั่วโลก ในเวลาไม่ถึง 3 นาที ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่รวดเร็วสะดวกสบายเป็นทุนเดิม

 

หรือนี่จะเป็น ...

 

แต่ที่แน่นอนแล้วก็คือ

 

จากนี้ไปดูเหมือนชีวิตอันเรียบง่ายของมากเมฆ คงถึงคราวจุดจบแล้วอย่างสมบูรณ์ แม้แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงก็ตาม

 

***

 

ยอดตึกสูงของเกาะลอยฟ้าประเทศญี่ปุ่น

 

".. หมอนั่น หมอนั่นล่ะ ที่ฉันเล่าให้พวกนายฟังก่อนหน้านี้  ผู้ใช้พลังลมปราณทมิฬนั่น .." มีคาเอล ในชุดทักชิโด้พูดขึ้นอย่างรนราน ตื่นเต้นกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า

 

".. ตรวจสอบก่อนหน้านี้ ยอดตึกของอาคารต่างๆ ที่นายทำเสียหายไว้ ก็ได้รับการซ่อมแซมหมดแล้วอย่างรวดเร็ว  .."

 

".. ดูเหมือนจะเป็นคนที่มีทั้งพลังฝีมือและอำนาจเสียด้วย หวังว่าในอนาคตคงไม่ต้องมาเป็นศัตรูกันนะ .."  สการ์เลต เคจ ซูเปอร์ฮีโร่หญิงสาวสวยของกลุ่ม ดูเหมือนจะให้ความสนใจในชายหนุ่มผู้สร้างปรากฏการณ์ตรงหน้าอย่างมาก

 

".. ผู้ที่สามารถอาศัยที่คฤหาสน์ลอยฟ้าที่ไม่ว่าจะมีเงินหรืออำนาจเท่าไหร่ก็ซื้อไม่ได้ จะต้องเป็นคนที่ทรงอำนาจขนาดไหนกัน .." อาย เลเซอร์ ผู้ติดตามกลุ่มฮีโร่แห่งแสงมาด้วยหลังจากจบงานประชุมนานาชาติกล่าวขึ้น

 

".. กลายเป็นดาราดังในคืนเดียว หากพวกเราปล่อยข่าวที่อีกฝ่ายสามารถระงับพลังพิเศษได้ออกไปด้วย จะเกิดอะไรขึ้นบ้างนะ อยากรู้จริงๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า .." ฟรอสต์  ฮีโร่ระดับ 9 ของโลกพูดขึ้นพร้อมกับหัวเราะอย่างกับคนโรคจิต

 

".. ฟรอสต์ หากนายทำแบบนั้นจริงๆ ฉันจะออกจากลุ่มฮีโร่แห่งแสง เพราะฉันรู้สึกว่าพวกเราไม่ควรจะเป็นศัตรูหรือมีเรื่องมีราวกับคนคนนี้ นายก็รู้ว่าลางสังหรณ์ของผู้หญิง ของฉันแม่นยำขนาดไหน .." สการ์เลต เคจ พูดบอกเพื่อนฮีโร่รุ่นพี่อย่างไม่เกรงใจ

 

แน่นอนว่าฟรอสต์ฮีโร่ระดับ 9 ของโลกได้หุบปากลงในทันที เลิกทำเป็นเล่นอย่างว่าง่าย เจี๋ยมเจี้ยมอย่างออกหน้าออกตา

 

เพราะเจ้าตัวรู้ดีว่าลางสังหรณ์พิเศษของสการ์เลตนั้น มันสุดยอดขนาดไหน

 

".. อย่าโกรธน่า ฉันก็พูดเล่นเฉยๆ เอง .." ฟรอสต์พูดบอกฮีโร่หญิงในกลุ่ม ก่อนที่จะกลับไปมองภาพเหตุการณ์กระแสโซ่พลังหลากสีส้น ที่ถูกดูดกลืนเข้าไปยังร่างกายของชายหนุ่มที่ไม่รู้ชื่อคนนั้นต่อไป

 

แต่ในขณะเดียวกันคนคนหนึ่งได้ขนลุกตัวสั่นอย่างไม่รู้ตัว เพราะอยู่ๆ ก็ได้ข้อมูลที่คาดไม่ถึง อาย เลเซอร์ไม่คิดเลยว่าตนเองจะได้ยินข้อมูลที่น่าเหลือเชื่อแบบนี้

 

พลังปราณทมิฬที่สามารถระงับพลังพิเศษได้ ..

 

***

 

ภายในเกมสามพิภพออนไลน์

 

เหล่าเด็กๆ ต่างก็พยายามต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายสัตว์อสูรกันอย่างเต็มที่ ภายในดันเจี้ยนเพลิงดอกไม้แบบเปิด จนไปถึงชั้นที่ 8 ได้อย่างไม่ยากเย็นอะไรนัก

 

ถึงแม้อสูรเหล่านั้นจะมีระดับเลเวลมากกว่าพวกเด็กๆ อยู่มากก็ตาม

 

".. พานาไอ้โง่รู้จักหลบ นี่คิดจะเล่นเป็นแท้งเป็นพาราดินหรือไง ไหนว่าจะเป็นนักดาบเวทด้วยกันไง .." โซนิคบ่นให้เพื่อนสนิทที่มักจะเสียสละตนเอง เข้าป้องกันเพื่อนๆ ในปาร์ตี้อยู่เสมอ จนได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง

 

".. มันก็ต้องทำนี่หว่า นายล่ะโซนิค ทำไมไม่โจมตีให้แรงกว่านี้ อ่อนแอลงนะเราเนี่ย .." พานาไม่วายหาเรื่องเพื่อนสนิท ราวกับสถานการณ์ตรงหน้าเป็นเรื่องปกติของพวกเขา

 

จะมีก็แต่นามิกับไอจังเท่านั้นที่ยังคงตั้งสมาธิไปกับสัตว์อสูรตรงหน้า และโจมตีอย่างต่อเนื่องตามแบบแผนที่อาจารย์มากเมฆเคยได้สอนสั่งเอาไว้

 

ทั้งหมดเล่นกันเป็นทีมได้อย่างดี เข้าขากันได้ราวกับรู้ใจ ไม่เคยพลาดทำดาเมจใส่กันเองในปาร์ตี้เลยสักครั้ง

 

สัตว์อสูรหมีดำโลกันตร์ของชั้นที่แปด เป็นสัตว์อสูรระดับเลเวล 450 ระดับบอสเขตแดนเลยทีเดียว

 

แต่ทว่าพวกเด็กๆ ทั้งสี่คนที่ยังมีระดับเลเวลไม่ถึง 30 เลย กับสามารถต่อสู้กับหมีดำโลกันตร์เลเวล 450 ได้อย่างสูสี จนผู้เล่นกลุ่มปาร์ตี้รอบๆ ได้แต่มองดูด้วยความตกตะลึง

 

พานาเคลื่อนไหวไปมาอย่างรวดเร็วด้วยทักษะระดับตำนาน วายุสวรรค์

 

คอยทำหน้าที่เป็นตัวล่อให้กับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ ให้สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างต่อเนื่อง

 

แน่นอนว่าผู้ที่ทำดาเมจหลักยังคงเป็นโซนิคกับไอจังทั้งสองคน ส่วนนามิปัจจุบันได้ทำหน้าที่เป็นคุณหมอประจำปาร์ตี้ไปแล้ว แต่บ่อยครั้งก็มักจะสร้างดาเมจได้เรื่อยๆ อยู่เหมือนกัน

 

หมีดำโลกันตร์เลิกสนใจพานาที่เป็นตัวล่อ พุ่งกระโดดเข้าใส่นามิที่ไม่ทันระวังตัว ด้วยกรงเล็บเหล็กอัคคีอย่างรวดเร็ว

 

กรรร!! เสียงร้องแห่งชัยชนะของหมีดำโลกันตร์ หลังจากที่กรงเล็บของมันทะลุร่างกายของเด็กน้อยอย่างโหดร้าย

 

อั่ก!!”  กระอับเลือดออกมา

 

 [ ผู้เล่น นามิ ได้รับความเสียหาย -198,850 อยู่ในสถานะเสียเลือดอย่างรุนแรง ]

 

ร่างกายเล็กบางของนามิลอยกระเด็นไปไกลไม่ต่ำกว่า 30 เมตร ชนเข้ากับก้อนหินขนาดใหญ่ที่ด้านหลังเข้าอย่างแรง จนคล้ายกับหมดสติไปอย่างไม่รู้ตัว

 

เนื่องจากระบบการตั้งค่าเสมือนจริงของพวกเด็กๆ เป็นไปอย่างปกติทั่วไป ทำให้ทุกๆ ครั้งที่ต่อสู้หรือถูกทำร้าย มักจะมีระบบคอยแจ้งเตือนให้รู้อยู่เสมอ เช่น ความเสียหายที่ทำได้ ความเสียหายที่ได้รับ หรือติดสถานะประหลาดต่างๆ เป็นต้น

 

ผิดกับผู้เป็นอาจารย์มากเมฆที่ระบบเสมือนจริงทุกอย่าง ได้ถูกรากไม้แก้ไขและปรับแก้ไปจนหมด จนคล้ายกับโลกจริงทุกๆ อย่างเกือบ 100% เลยก็ว่าได้ จึงผิดแปลกไปจากคนอื่นๆ อย่างมากในประสบการณ์ต่างๆ ที่ได้รับในแต่ละวันทุกครั้งที่ออนไลน์

 

".. นามิ X2 !!! .." พานากับโซนิค ร้องเรียกเพื่อนอย่างตกใจแตกตื่น

 

".. พี่นามิ !! .." ไอจังเห็นภาพตรงหน้าอันโหดร้าย แต่แทนที่เด็กหญิงจะร้องไห้มีน้ำตาหรือตกใจกลัว

 

กลับกันไอจังได้รวบรวมสมาธิ และพลังเวทมนตร์ไปที่ปลายนิ้วของเธอ วาดวงแหวนเวทมนตร์ พร้อมกับอักษรรูนโบราณออกมาถึงแปดรูปแบบพลัง ที่เป็นบทเวทเกี่ยวกับการรักษาและฟื้นฟูพลังชีวิตในระดับสูง ด้วยมือทั้งสองข้างอย่างรวดเร็วและชํานาญอย่างมาก

 

โดยไม่ได้พูดคำร่ายมนตร์หรือคาถาใดๆ แบบผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วไปออกมาเลย

 

สร้างความแตกตื่นและไม่อยากจะเชื่อให้กับผู้เล่นที่เป็น จอมเวท นักบวชคนอื่นๆ อีกครั้ง

 

จนได้แต่มองตาค้างกับสิ่งที่เพิ่งจะมองเห็นไปก่อนหน้านี้ กับรูปแบบการใช้พลังเวทมนตร์แบบใหม่ ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน

 

บทเวทมนตร์รักษาและฟื้นฟูพลังชีวิต แปดวงแหวนเวทอันงดงามหลากสีสัน ได้เข้าล้อมบริเวณก้อนหิน ในจุดที่นามิหมดสติไปแล้วอย่างรวดเร็ว พร้อมกับปลดปล่อยละอองแสงหลากสีมากมายเข้ารักษาร่างกายอันบอบช้ำของนามิ จนสามารถมองเห็นบาดแผลที่เกิดขึ้นค่อยๆ หายไปได้ด้วยตาเปล่า

 

นามิได้รับการรักษาด้วยเวทมนตร์รักษาระดับสูงอย่างรวดเร็ว จนรอดตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ก่อนที่จะคอยๆ ลุกขึ้นยืนอย่างช้าๆ และในขณะเดียวกัน ดวงตาของเธอได้กลายเป็นสีแดงเพลิงอันน่ากลัวไปแล้วทั้งสองข้าง

 

ปาร์ตี้เด็กน้อยทั้งสี่คน ดูเหมือนจะแปรเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึง แลดูคล้ายกับกำลังโกรธจนเก็บเอาไว้ไม่อยู่

 

แต่ละคนดูเหมือนว่าดวงตา ได้กลายเป็นสีแดงเพลิงอันน่ากลัวไปหมดแล้วในตอนนี้

 

[ ผู้เล่น พานา เปิดใช้ทักษะ เนตรมาร , “บุตรแห่งธรรมชาติ , “กายาเทพมังกร” , “ลูกรักของพระเจ้า ]

[ ผู้เล่น โซนิค เปิดใช้ทักษะ เนตรมาร , “บุตรแห่งธรรมชาติ” , “กายาเทพมังกร” , “ลูกรักของพระเจ้า ]

[ ผู้เล่น นามิ เปิดใช้ทักษะ เนตรมาร” , “บุตรแห่งธรรมชาติ” , “กายาเทพมังกร” , “ลูกรักของพระเจ้า]

[ ผู้เล่น ไอซ่า เปิดใช้ทักษะ เนตรมาร” , “บุตรแห่งธรรมชาติ” , “กายาเทพมังกร” , “ลูกรักของพระเจ้า]

 

// - - ทักษะทั้งหมดเป็นทักษะที่ได้รับมาจาก โรงเรียนเมฆทะยาน เป็นทักษะระดับตำนานทั้งสิ้น - - //

 

พลังน่ากลัวหลายสายได้ถูกปลดปล่อยออกมาอย่างบ้าคลั่ง ราวกับพายุของมหาสมุทรอันโกรธแค้นก็ไม่ปาน

 

จนแม้แต่อสูรหมีดำโลกันตร์ยังต้องถอยหนีออกมาอย่างไม่รู้ตัว ด้วยความหวาดกลัวอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  หลังจากที่สัมผัสได้ถึงพลังแปลกๆ หลายสายที่อยู่ๆ ก็ตื่นขึ้นของพวกเด็กๆ กลุ่มนี้

 

ละเลงเลือด ... เมฆทะยาน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 468 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2536 ball~bally (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 20:12

  ไหนๆพี่มากเมฆกะโชวเทพแล้ว เวฃาอย่ากากสะละ 555

  #2,536
  0
 2. #2535 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 08:28

  หายนะน้อยลงมือแล้ววววว

  #2,535
  0
 3. #2534 joelamtan (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 21:22
  ขอบคุณครับ
  #2,534
  0
 4. #2533 KurouNeko (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 20:50

  ทำไมไปโชว์เทพอย่างงั้นละ

  #2,533
  1
  • #2533-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 89)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 20:52
   ถูกกระตุ้นจากพลังพิเศษสองอย่าง ...
   #2533-1
 5. #2005 arnonmanineth32 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 00:37
  สู้ๆครับ. นิยายสนุกมากครับ
  #2,005
  0
 6. #2004 sittikorn2014 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 00:36
  ขอบคุณครับ
  #2,004
  0
 7. #2003 Black Diamonds - [ NACҚ ] (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 00:31
  พูดกวย ~`°• พูดกวน // ยังไม่ได้นอน เพิ่งตื่น
  #2,003
  1
  • #2003-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 89)
   5 มีนาคม 2561 / 00:44
   แก้ไขแล้วครับ ขอบคุณมาก
   #2003-1
 8. #2001 Hana no namida (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 00:23
  สู้ๆนะคะ
  #2,001
  1