มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 83 : บทที่ 83 ผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,767
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 652 ครั้ง
  3 พ.ย. 61

บทที่ 83 ผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่า

 

          หนุ่มหล่อสาวสวยทั้งสองคน พากันเดิมจับมือออกมาจากภายในห้อง สำหรับออนไลน์เกมจากไปแบบไม่สนใจสายตาชาวโลกแม้แต่น้อย ทั่งคู่พากันเดินไปยังห้องอาบน้ำขนาดใหญ่อย่างช้าๆ แต่ทว่าตลอดทางเดิน คนทั้งคู่กับไม่ได้พูดคุยอะไรกันเลยสักคำเดียว ได้แต่จับมือกันและกันเอาไว้ เดินไปข้างหน้าอย่างเงียบๆ

 

หลังจากทั้งคู่เดินมาถึงภายในห้องอาบน้ำขนาดใหญ่สุดหรูหราแล้ว เซเลเน่ออกแรงดึงมากเมฆเข้ามาใกล้ๆ โดยที่ไม่ให้ฝ่ายชายได้ตั้งตัวแม้แต่น้อย ใกล้กับบริเวณสระอาบน้ำขนาดใหญ่ โดยรอบข้างมีหุ่นยนต์จำนวน 5 ตัวคอยให้บริการอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา

 

เซเลเน่ออกแรงใช้กำลังถอดเสื้อผ้าของชายหนุ่มออกมาทั้งหมด จนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า เห็นไปถึงไหนต่อไหนแล้วก็ว่าได้ และมากเมฆเองในเวลานี้ก็ไร้เรี่ยวแรงจะต่อต้านขัดขืน เพราะร่างกายเพิ่งจะปรับสภาพได้นิดหน่อยเท่านั้น กับสภาพร่างกายที่เปลี่ยนไปอย่างมากในปัจจุบัน หลังจากที่ตายตายเกิดๆ หลายต่อหลายรอบระหว่างฝึกฝนวิชาลมปราณที่หลอมรวมพลังประหลาดต่างๆ ไว้มากมายในปัจจุบัน

 

หลังจากที่เห็นคนรักของตัวเองเปลือยเปล่าแล้ว หญิงสาวก็มองจากบนลงล่างไปมาหลายครั้ง และไปหยุดอยู่ที่ .... เล็กน้อยก่อนที่จะหันหน้าไปทางอื่นสัก 3 วินาที ด้วยท่าทางเขินอายของเธอที่มีต่อเจ้าสิ่งนั้น ที่ดูเหมือนจะมีขนาดใหญ่ยาวขึ้นอย่างมาก และเซเลเน่ก็รู้ดีว่าชายหนุ่มคนรักของเธอคู่พันธะสัญญานิรันดร์ จะต้องอับอายมากแน่ๆ ที่ถูกเธอจับแก้ผ้าแบบนี้ ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายอาจจะถูกทำลายได้

 

แต่ด้วยตรรกะหลุดๆ ของเธอเองและด้วยความเป็นห่วงสภาพจิตใจของอีกฝ่าย หญิงสาวจึงได้ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของตัวเธอเองออกมาอย่างช้าๆ เช่นกัน แถมยังบังคับให้อีกฝ่ายช่วยถอดอีกต่างหาก

 

".. มากเมฆคะ ช่วยปลดกระดุมข้างหลังให้หน่อยนะ .." เซเลเน่รู้สึกอายในระหว่างที่พูด และมากเมฆเองก็ลงมือช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว เพราะแต่แรกชายหนุ่มก็ไม่ได้รู้สึกอะไรไม่ดีแม้แต่น้อย ถึงแม้จะอายหน่อยๆ ก็เถอะ และเพียงเวลาไม่นาน หญิงสาวผู้งดงามราวกับเทพธิดาตรงหน้า ก็เผยให้เห็นเรือนร่างที่เต็มไปด้วยความงดงามราวกับประติมากรรมจากสวรรค์ชั้นสูง ของระดับพระเจ้าเป็นผู้สร้างสรรค์ก็ไม่เกินจริงเลยสักนิด

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มากเมฆได้เห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าของเซเลเน่ และไม่ว่าจะมองอีกสักกี่ครั้ง มันก็ยังคงงดงามและน่าหลงใหลมากจริงๆ ไม่ว่าจะพยายามห้ามตนเองไม่ให้มองดูมากแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ไม่อาจจะเอาชนะความงดงามที่ทำให้วิญญาณหลุดลอยเข้าไปในความฝันแสนหวานได้เลยสักที เขาทำได้แค่มองหญิงสาวตรงหน้าด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยอารมณ์แห่งรักนิรันดร์ และความต้องการบางอย่างอยู่ลึกๆ ในใจ ถึงแม้จะเขินอายอยู่บ้างก็ตาม แต่มากเมฆก็พยายามอดทนเอาไว้เสมอ เพราะรู้ดีกว่าเซเลเน่จะต้องมีเหตุผลอะไรบางอย่างแน่ๆ ถึงได้ทำอะไรแบบนี้ ทั้งๆ ที่ตัวเธอเองก็อายจนหน้าแดงไปหมดแล้วแบบนั้น

 

เซเลเน่นั้นไม่ได้พามากเมฆมาแก้ผ้าเล่น โต้ลมหนาว หรือทำอะไรที่ไม่สมควรแม้แต่น้อย ภายในห้องอาบน้ำ

 

แต่หญิงสาวจำเป็นจะต้องตรวจสอบและวิเคราะห์สภาพร่างกาย ของชายหนุ่มคนรักของตัวเองอีกครั้งแบบ 100% เพื่อให้แน่ใจและมั่นใจมากที่สุดเท่าที่ตัวเธอเองจะสามารถทำได้ เพื่อป้องกันความผิดพลาดต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตของมากเมฆ

 

เซเลเน่เดินเข้าไปสวมกอดแนบชิดกับร่างกายที่เปลี่ยนแปลง และอัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้ออันแข็งแกร่งทรงพลังของมากเมฆในปัจจุบัน แม้แต่ส่วนสูงของอีกฝ่ายก็ดูเหมือนจะสูงขึ้น โครงร่างกระดูกภายในมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมาย ตั้งแต่สัมผัสได้ในครั้งแรก

 

ในขณะเดียวกันร่างกายของคนทั้งสองได้สัมผัสกันและกัน หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ชวนให้เกิดความรู้สึกที่โหยหาและเต็มไปด้วยความอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกอีกครั้ง เรือนร่างเปลือยเปล่าของทั้งสองชิดใกล้ ราวกับจะเป็นเนื้อเดียว แม้แต่ลมหายใจของทั้งสองยังร้อนแรงขึ้นอย่างช้าๆ และหากนานกว่านี้อาจจะมีได้เสียกันเกิดขึ้นก็เป็นได้

 

มากเมฆนั้นถูกกระตุ้นอารมณ์ของสัตว์ป่าหื่นกระหาย ภายในร่างกายได้ง่ายอย่างมาก หากอีกฝ่ายเป็นเซเลเน่หญิงสาวที่ตนเองทั้งรักและคิดถึงอยู่ตลอดเวลา แถมยังตกหลุมรักและหลงใหลอีกฝ่ายตั้งแต่แรกเห็น

 

จนเจ้าน้องชายด้านล่างเริ่มมีปฏิกิริยาแข็งตัว และไม่ยอมจะสงบลงเลยแม้แต่น้อย คล้ายกับว่าพร้อมจะสู้ศึกตลอดเวลาอย่างไงอย่างงั้น แต่กระนั้นมากเมฆก็ยังคงพยายามควบคุมตัวเองเอาไว้ และให้เกียรติแฟนสาวของเขาอย่างถึงที่สุดเสมอ ถึงแม้ใกล้จะทนไม่ไหวแล้วก็ตาม

 

ทั้งสองกอดกันแน่น แต่ก็นุ่มนวลเป็นธรรมชาติ และค่อยๆ หายใจเข้าออกในจังหวะเดียวกันอย่างช้าๆ

 

และเวลาได้ผ่านเลยมานานไม่ต่ำกว่า 3-4 นาทีแล้ว แต่สำหรับทั้งสองคนแล้วนั้น เวลามันพึ่งจะผ่านมาได้ไม่ถึง 1 นาทีหรือสิบลมหายใจเข้าออกเองเท่านั้น ความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ และในจังหวะนั้นเองที่มากเมฆเริ่มที่จะไม่ต่อต้าน และเลิกที่จะพยายามควบคุมตนเอง เซเลเน่จึงได้อาศัยจังหวะนั้นจูบไปที่ริมผีปากของชายหนุ่มอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

 

คล้ายกับครั้งแรกที่ทั้งสองได้จูบกัน เพื่อทำพันธะสัญญานิรันดร์ แถมทั้งสองก็จูบกันดูดดื่มรุนแรงพอสมควร และในครั้งนี้ก็ไม่ต่างกันมากนัก แต่จะผิดก็ตรงที่มากเมฆไม่อ่อนต่อโลกอีกแล้ว และจูบปากตอบกลับอีกฝ่ายอย่างเร้าร้อนนั่นเอง

 

//- - ผู้ชายทุกคนมีสัตว์ป่าหื่นกระหายภายในร่าง หญิงสาวทุกคนควรระวัง - -//

 

ในครั้งนี้เซเลเน่ทำเพื่อตรวจสอบสภาพร่างกายของคนรักของเธอ และในวิธีการจูบของทั้งสองก็เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ละเอียดอ่อน แต่กับเห็นผลชัดเจนแม่นยำมากที่สุดถึง 95% เพราะในระหว่างที่จูบนั้นเซเลเน่จะใช้พลังพิเศษของเธอ ทำการตรวจสอบสภาพร่างกายของคู่ทำพันธะสัญญาอย่างละเอียดได้นั่นเอง คล้ายกับการสแกนแต่ทำด้วยพลังพิเศษที่เหนือกว่าในระดับเหนือมิติเลยก็ว่าได้

 

แต่แล้วอยู่ๆ เซเลเน่ก็เริ่มที่จะร้องไห้ออกมาอีกแล้ว ถึงเธอจะไม่ได้ร้องไห้เสียงดังเหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไป

 

แต่ทุกๆ หยดน้ำตาที่ไหลออกมานั้น ทำให้มากเมฆรู้สึกเจ็บปวดทรมานเหลือเกิน และเขาก็เข้าใจดีถึงเหตุผลที่ทำให้เซเลเน่ต้องร้องไห้ออกมาแบบนี้ ทั้งหมดเป็นเพราะเขาทำอะไรไม่คิด หลงลืมคนที่รักและเป็นห่วงเขา ทำทุกอย่างเอาแต่ใจตัวไม่คิดอะไรให้รอบคอบ ทำให้ทุกๆ คนเป็นห่วง บ้าฝึกวิชาอันตรายมากเกินไป แถมที่รอดมาได้ก็เพราะเจ้าระบบประคองชีวิตของเครื่อง DXS และพลังพิเศษของเซเลเน่ช่วยเหลือ ไม่อย่างงั้นคงได้ตายไปนานแล้ว

 

แถมตลอดหลายชั่วโมงที่ผ่านมา เซเลเน่จะต้องคอยเป็นกังวลและทนทรมานจิตใจมากขนาดไหน

 

หวาดกลัวที่จะสูญเสียคนรักของตัวเองไป และที่ต้องเฝ้ามองดูชายคนรักของตนเองทรมาน และคล้ายกับคนกำลังจะตายอยู่นานสองนานแบบนี้

 

มากเมฆได้แต่ขอโทษและรับปากว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก และปล่อยให้กาลเวลาไหลผ่านไปอย่างช้าๆ และทั้งคู่ก็อาบน้ำด้วยกัน กอดกัน บอกเล่าเรื่องราวและพูดคุยกันอยู่นานเลยทีเดียว

 

 

ภายในห้องรับประทานอาหาร

 

ระหว่างที่ทั้งสองกำลังทานอาหารเย็นกันสองต่อสองอยู่นั้น เซเลเน่ก็เริ่มที่จะพูดคุยและบอกถึงความจำเป็นบางอย่างของเธอ และเรื่องที่จำเป็นจะต้องให้มากเมฆไปกระทำในฐานนะเจ้าของในเร็วๆ นี้

 

            ".. ตัวละครจองมากเมฆ หายนะสีเงินในตอนนี้ ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความบ้าคลั่งไปแล้วนะ รู้มั้ย แต่ก็ช่วยเพิ่มยอดผู้เล่นใหม่ได้เยอะมากในแต่ละวัน จนเกมของโลกเสมือนจริงอันดับที่ 2 เหลือคนเล่นไม่ถึงสิบล้านคนแล้ว .."

 

            ".. สาเหตุก็มาจาก ค่าหัวของหายนะสีเงินเป็นตัวล่อเป้าจากความโลภมากมาย และใครอีกหลายๆ คนอยากจะสร้างตำนาน แถมในตอนนี้หายนะสีเงินมีค่าหัวสูงถึง 4 แสนล้านแล้ว จนหน่วยงานระดับโลกและหน่วยสืบราชลับ หน่วยพิเศษข่าวกรองของอาณานิคมอวกาศต่างๆ พยายามสืบหาตัวจริงของหายนะสีเงินกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะทำข้อตกลงบางอย่าง .."

 

".. เวลาออนไลน์ช่วงที่แสดงตัวเป็นหายนะสีเงินก็ให้ระวังตัวด้วยนะคะ .."

 

            ".. ถึงแม้ความเร็วคลื่นสมองของมากเมฆจะวัดค่าไม่ได้ บวกกับทักษะผู้วิเศษรังสรรค์ที่แชร์มาจากรากไม้จะสะดวกใช้มากๆ แถมยังมีทักษะสกิลเวทมนตร์และองค์ความรู้ของอักขระเวทโบราณทั้งหมด ทำให้สามารถสร้างวงแหวนเวท อักขระพลังได้ไม่จำกัด แถมยังเร็วมากจนไม่ต้องวาดวงเวทหรือร่ายคำคาถาใดๆ อยู่เหนือเหตุและผล แถมพอใช้ความเร็วคลื่นสมองในการควบคุมอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้มากเมฆรังสรรค์เวทมนตร์หายนะต่างๆ พลังใหม่ๆ ได้มากมายราวกับพระเจ้า และมันทำให้สามพิภพออนไลน์เสียสมดุลอย่างมาก จนแม้แต่สามมหาอำนาจยังขอร้องคุณพ่อให้ปรับแก้พลังของมากเมฆอยู่หลายครั้ง เพราะมันอันตรายเกินไป และอาจจะทำให้มีคนเลิกเล่นและรับไม่ได้ถึงความต่างชั้นที่มี แต่ผลที่ได้ในปัจจุบันกลับตรงกันข้าม น่าแปลกดีเหมือนกันนะคะว่ามั้ย  .."

 

".. แต่ทว่านะ ในสามพิภพดวงดาวหลักต่างๆ ยังมีตัวตนที่อยู่เหนือการคำนวณ อยู่เหนือการควบคุมอยู่อีกหลายคนอยู่นะคะ คนพวกนี้มีทั้งพลังพิเศษตั้งแต่เกิด แถมยังฉลาดอย่างมาก .."

 

            ".. เซเลเน่ไม่อยากให้มากเมฆพ่ายแพ้ให้กับใคร แต่ก็ไม่อยากให้มากเมฆยึดติดกับพลังมากนัก อยากให้มากเมฆใช้วันเวลาในสามพิภพอย่างปกติสุขแบบคนอื่นๆ ทั่วไป และสนุกไปกับการผจญภัยต่างๆ เพื่อที่ว่าวันไหนเซเลเน่จัดการกับงานต่างๆ ที่เป็นปัญหาหมดแล้ว พวกเราจะได้ไปปาร์ตี้เก็บเลเวลด้วยกันสองคน เริ่มต้นเลเวล 30 ไปด้วยกัน .."

 

".. แต่ว่ามากเมฆคะ ในช่วงหลายวันนี้ อย่าพึ่งเข้าเกมโดยเด็ดขาด เพราะเครื่องเทพฝัน เครื่อง DXS ไม่สามารถรองรับพลังลมปราณ พลังพิเศษของมากเมฆไหวอีกแล้ว ต้องใช้ตัวเครื่องที่มีคุณภาพมากกว่านั้นมากเลย เท่าที่ตรวจสอบมาต้องออกแบบใหม่เลยด้วยให้เหมาะสม ถึงจะใช้ได้ .."

 

 

".. และพรุ่งนี้เซเลเน่จะต้องกลับไปหาคุณพ่อ เพื่อควบคุมการสร้างเครื่อง DXS รุ่นใหม่ขึ้นมา และอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยนะคะ เพื่อให้รองรับกับพลังลมปราณ พลังพิเศษต่างๆ ของมากเมฆได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมที่สุด .."

 

".. และที่ต้องไปควบคุมการสร้างและออกแบบด้วยตัวเอง ก็เพราะเซเลเน่ไม่อยากให้ใครแอบติดตั้งอะไรแปลกๆ หรือทำอะไรลับหลังได้อีกที่เซเลเน่ไม่รู้ ทุกอย่างเซเลเน่จะเป็นคนจัดการเองทั้งหมดค่ะ เพียงแต่จะต้องใช้เครื่องมือวัสดุ และวัตถุดิบจากทางคุณพ่อเท่านั้น และเซเลเน่ได้ติดต่อกับคุณพ่อไว้แล้วด้วย .."

 

".. แล้วก็ก่อนหน้านี้ 1 วันคุณพ่อเทเวศร์ได้ติดต่อมาบอกว่าสเปซโคโลนีที่เคยรับปากว่าจะยกให้ ในตอนนี้ได้เตรียมการทุกอย่างเสร็จแล้ว และเซเลเน่เองก็ได้ทำการแก้ไขและเข้าควบคุมระบบบริหารจัดการภายในไว้ทุกอย่างหมดแล้วด้วย ปลอดภัยหายห่วงแน่นอนค่ะ มากเมฆสามารถเดินทางไปอยู่อาศัย และจัดการในส่วนต่างๆ ได้เลยนะคะ  .."

 

".. ภายในสเปซโคโลนี รากไม้จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของมากเมฆทุกอย่าง และสามารถออกคำสั่งให้ทำสิ่งต่าง ๆ แทนได้เกือบทั้งหมด แล้วก็ตอนนี้ภายในโคโลนียังไม่ได้กำหนดเกี่ยวกับการเปิดรับผู้อยู่อาศัยอิสระในอวกาศให้เข้ามาได้นะคะ เพราะต้องถามความเห็นชอบ ความต้องการของมากเมฆก่อน แล้วก็พวกกฎหมายการปกครอง รวมไปถึงข้อกฎหมายสัญญาต่างๆ ระหว่างกันภายในระบบสุริยะจักรวาลก็ยังไม่ได้กำหนดเลย หรือจะให้เซเลเน่จัดการให้ทั้งหมดมั้ยคะ รับรองผลงานออกมาดีแน่นอน  .." เซเลเน่พูดบอกพร้อมรอยยิ้มน่ารักสดใสของเธอ และถามมากเมฆอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และดูเหมือนคุณเธออยากจะให้มากเมฆย้ายออกจากคฤหาสน์ลอยฟ้าแห่งนี้อย่างมาก และที่ตั้งของสเปซโคโลนีพิเศษก็ตั้งอยู่ใกล้กับดาวเสาร์ แน่นอนว่ามันอยู่ไกลจากโลกอย่างมากและต้องใช้ระยะเวลาหลายวันในการเดินทางกว่าจะไปถึงด้วยเทคโนโลยีอวกาศในปัจจุบัน

 

".. เอาเป็นว่า ขอฝากให้เซเลเน่จัดการให้หน่อยนะ แล้วก็ผมยังไม่อยากจะเปิดรับผู้อยู่อาศัยนะครับ ขอเวลาในการเรียนรู้และตรวจสอบทุกอย่างดูก่อนนะ แล้วจะให้ออกเดินทางไปยังโคโลนีได้วันไหน หรือต้องรอให้เครื่อง DXS สร้างเสร็จก่อน .." มากเมฆถามและเข้าใจดีถึงความต้องการของเซเลเน่ และยินดีทำตามทุกอย่างตามคำแนะนำของเธอ มีภรรยาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่สิ 100% เลยต่างหาก

 

 

".. เอาไว้หลังจากที่เซเลเน่กลับมาก็ได้ค่ะ คาดว่าใช้เวลาไม่นาน ในช่วงนี้มากเมฆก็ลองหากิจกรรมอะไรทำก็ได้ ลองไปเที่ยวในเมืองของเกาะลอยฟ้าแห่งนี้ หรือจะลองเข้าไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นดูก็ได้ ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ มากเมฆยังไม่ได้ไปเที่ยวเล่นที่ไหนเลยนะ .." หญิงสาวพูดบอก

 

ในขณะเดียวกันก็ตักผักสีเขียวชนิดต่างๆ ใส่จานข้าวให้อีกฝ่ายอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่ามากเมฆรับประทานทั้งหมด ถึงแม้ว่าจะไม่ชอบอยู่บางอย่างก็ตาม แต่ผักที่ว่าขมในเวลานี้มันกับหวานอย่างน่าประหลาดใจเสียจริง

 

เซเลเน่มักจะเป็นห่วงมากเมฆเอามากๆ และอยากให้อีกฝ่ายเป็นอิสระทางความคิดในหลายๆ เรื่อง และเปิดใจตัวเองมองโลกในมุมใหม่ๆ เพื่อที่สักวันชายหนุ่มจะแข็งแกร่งพอที่จะยืนหยัด ต่อสู้กับตระกูลเมฆาเทพที่ทอดทิ้งเขาไป

 

ถึงแม้ในเวลานี้สถานที่แห่งนี้คฤหาสน์บนเกาะลอยฟ้า เขตปกครองพิเศษ มันจะไม่ได้ปลอดภัยอีกต่อไปแล้ว ไม่ใช่แค่ปัญหาจาก ZERO ที่เหลือเอาไว้ แต่ในตอนนี้ดูเหมือนมากเมฆกำลังถูกจับตามอง ตรวจสอบจากหลายกลุ่มอำนาจมากขึ้น และความสงสัยส่วนใหญ่ก็มาลงอยู่ที่นี่อย่างไม่คาดฝัน และหนึ่งในนั้นที่อันตรายอย่างมากก็คือพวกโลกมืดนั่นเอง และพวกมันกำลังพยายามจะสืบให้ได้ว่า แท้ที่จริงแล้ว ผู้อยู่อาศัยในคฤหาสน์หลังนี้เป็นใครกันแน่ และพวกมันก็ไม่ได้เชื่อในข้อมูลที่เปิดเผยออกไปเลยแม้แต่น้อย

 

แต่หากจะให้เซเลเน่คาดเดา คงจะเป็นเพราะเจ้าเฒ่าทันฮยองอู ได้ให้ความสนใจในตัวของมากเมฆเป็นพิเศษอย่างแน่นอน และเมื่อเร็วๆ นี้ที่หน่วยข่าวกรองของตระกูลเมฆาเทพจำนวนมากในระดับต่ำไปสูงหลายหมื่นคน ได้เดินทางเข้ามาที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างต่อเนื่อง และได้มีหลายร้อยคนเริ่มที่จะเข้ามายังเกาะลอยฟ้า เขตปกครองพิเศษบางแล้วในตอนนี้ เพื่อค้นหาอะไรบางอย่างแบบไม่ปกปิดตัวตนใดๆ เลย

 

และดูเหมือนเจ้ามารเฒ่าน่าตายทันฮยองอู คงจะออกคำสั่งประเภทเปิดเผยได้ในองค์กรบางอย่างออกไป ให้คนของตัวเองออกสืบหาข้อมูล พร้อมกับกระจายข่าวที่เชื่อถือได้ออกไปเป็นการกระตุ้น ให้เกิดความสนใจใคร่รู้

 

พร้อมๆ กับพยายามตรวจสอบความเป็นมาของมากเมฆให้ได้อยู่แน่ๆ และด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้หลายกลุ่มมหาอำนาจต่างๆ ที่ไม่เคยจะเคลื่อนไหวอะไรมากนักมาเป็นเวลานาน ในเวลานี้ต่างก็พยายามจะเคลื่อนไหวอย่างลับๆ และตรวจสอบและหาข้อมูลของผู้อยู่อาศัย ภายในคฤหาสน์ลอยฟ้าแห่งนี้มากขึ้นเรื่อยๆ  ทั้งที่ก่อนหน้านี้กลุ่มอำนาจต่างๆ พวกมันทั้งหมดต่างก็เกรงอกเกรงใจ และไม่กล้าทำอะไรที่จะก่อให้เกิดผลกระทบเลยด้วยซ้ำ ไม่แม้แต่ตระกูลเมฆาเทพ

 

แม้ว่าพวกมันจะสงสัยและอยากจะรู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นของความสำเร็จต่างๆ ของทางทีมผู้สร้าง GOD และทางกลุ่มสามมหาอำนาจก็ตาม

 

แต่พอพวกโลกมืดและตระกูลเมฆาเทพเริ่มเคลื่อนไหว จึงทำให้กลายมาเป็นจุดสนใจ และพวกมันกลุ่มอำนาจระดับรองลงมา ต่างก็สงสัยว่าผู้ที่อาศัยภายในคฤหาสน์ลอยฟ้าแห่งนี้ อาจจะเป็นตัวแปรหรือกุญแจสำคัญก็เป็นได้

 

หลังจากทานข้าวเสร็จแล้ว มากเมฆก็จะไปส่งเซเลเน่ขึ้นยานอวกาศขนาดใหญ่ยักษ์ที่เรียกมา กลับไปหาคุณพ่อของเธอ และก่อนที่จะจากกันนั้นเซเลเน่ได้บอกถึงสถานการณ์และความเคลื่อนไหวต่างๆ ในปัจจุบัน ที่สืบรู้มาได้ให้กับมากเมฆรับรู้ทั้งหมดอีกด้วย

 

แน่นอนว่าหากเป็นมากเมฆเมื่อ 1-2 ปีก่อนอาจจะตกที่นั่งลำบาก แต่เขาในเวลานี้ไม่ใช่อะไรที่ง่ายดายสำหรับคนพวกนั้นอีกต่อไปแล้ว

 

เหตุที่เซเลเน่ไม่ได้พยายามให้มากเมฆหนีไปจากที่นี่ ก็เพราะเธอมั่นใจและคาดหวังให้ชายคนรักของเธอเติบโตยิ่งกว่าใครๆ อยากให้เขาได้ประสบการณ์ และฝ่าฟันทั้งหมดไปด้วยตัวของเขาเอง

 

มากเมฆเองก็รู้และสัมผัสได้ ถึงแม้อีกฝ่ายจะไม่ได้เอ่ยปากบอกก็ตาม กับความเป็นห่วง ความคาดหวัง ของเซเลเน่ อย่าได้ลืมว่าทั้งสองผูกมัดกันและกันไว้แล้ว

 

".. ดูแลตัวเองให้ดีๆ นะ อย่าลืมทานข้าวกับกินผักเยอะๆ ด้วย .." เซเลเน่ผู้อยู่ในอ้อมกอดของอีกฝ่ายเอยบอก

 

".. ฝากทักทายคุณพ่อของเซเลเน่ด้วยนะ และก็ดูแลตัวเองนะ กลับมาเร็วๆ ด้วย  .." มากเมฆจูบลาอีกฝ่าย พร้อมกับเฝ้ามองตัวยานอวกาศคอยๆ หายไปบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน

 

 

ภายในเกมสามพิภพออนไลน์ ทวีปเริ่มต้นจิตมายา

 

กายเมฆผู้ที่ถูกพี่ชายแท้ๆ ของตนเองสั่งสอนจนหมดสติไปสองรอบในเวลานี้ ได้กลับมามีสติอีกครั้ง และได้ออกคำสั่งให้กองกำลังทหารของตัวเอง ที่นำมาจากดาวแม่เคออสกว่า 2 หมื่นคน

 

รีบเร่งเดินทางไปยังจุดหมายในทันทีอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยใช้วิธีการเคลื่อนกำลังพลแบบปกติและไม่ทำการโจมตีหรือระรานใครก่อนเด็ดขาด จนทำให้ผู้เล่นใหม่และ NPC จำนวนมากชมชอบในการบริหารจัดทัพของกายเมฆอยู่ไม่น้อย

 

ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น กายเมฆได้มีคำสั่งลับพิเศษให้กับหน่วยทหารที่มีชุดเกราะไฮเทคจำพวกบินได้ และเป็นหน่วยทหารที่มีความเร็วสูงอย่างมาก ในการบินระยะทางไกลด้วยอุปกรณ์พิเศษจำนวนหนึ่ง ให้รีบไปตรวจสอบยังจุดหมายในพิกัดจุดที่จักรกลเทพเจ้า ได้ส่งสัญญาณที่อยู่ออกมาเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะเงียบหายไป และให้ทั้งหมดทำการตรวจสอบ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นที่นั่น และให้ทั้งหมดรายงานกลับมาในช่องทางลับในทันที

 

กองกำลังทหารกลุ่มนั้นได้บินและผ่านประตูมิติของแต่ละเมืองมาอย่างรวดเร็วตลอดทั้งวัน โดยใช้เงินพิเศษในการใช้บริการวาร์ปนั้น กายเมฆเป็นผู้ออกให้ทั้งหมดอย่าลับๆ และทุกครั้งที่จะใช้ประตูวาร์ปมิติระหว่างเมือง กองกำลังทหารกลุ่มนี้จะต้องถอดชุดเกราะออกทั้งหมดก่อนเสมอ และแต่งกายเป็นนักเวท นักดาบและคล้ายกับผู้เล่นทั่วไป เพราะดูเหมือนว่าแต่ละเมืองจะไม่อนุญาตให้กับกลุ่มกองกำลังทหารเคออสเดินทางผ่านประตูมิติไปได้

 

หน่วยบินพิเศษทั้งหมดใช้เวลาไม่นาน ในที่สุดก็มาถึงจุดที่ได้แจ้งบอกพิกัดเอาไว้ ให้เข้ามาตรวจสอบก่อนหน้านี้

 

แต่ภาพที่ทั้งหมดได้เห็นมันชวนให้อ้วกแตกเสียจริง และทั้งหมดก็สั่งการให้ชุดเกราะไฮเทคปิดการรับกลิ่นทั้งหมด และถอยห่างออกมาเรื่อยๆ เพราะบริเวณโดยรอบทั้งหมดเต็มไปด้วยมูลสัตว์จำนวนมาก พวกมันส่งกลิ่นเหม็นแบบสุดๆ ออกมาอยู่ตลอดเวลา และที่ใจกลางแอ่งน้ำยังเต็มไปด้วยขี้และภูเขาอุจจาระขนาดใหญ่ตั้งอยู่

 

และหากสังเกตให้ดีๆ แล้ว ด้วยระบบตรวจสอบคลื่นความร้อน จะพบว่าใต้ภูเขานั้นมีหุ่นยนต์ขนาดเท่าตัวคนสีดำจมกองขี้อยู่นั่นเอง

 

ทั้งหมดใช้เวลาไม่นานในการตรวจสอบ และได้สรุปรายงานทั้งหมดที่เกิดขึ้นกลับไปในทันที

 

            กายเมฆหลังจากที่ได้รับรายงานทั้งหมดแล้ว ก็โกรธแค้นเป็นอย่างมาก และโกรธจนแทบจะเป็นบ้าอยู่แล้ว

 

หลังจากที่สงบสติอารมณ์ลงได้ ก็ได้มีคำสั่งพิเศษลับเฉพาะกิจ ให้กองกำลังบางส่วนทำหน้าที่เก็บกู้หุ่นจักรกลเทพเจ้าออกมาให้ได้โดยเร็ว และให้ระยะเวลาแค่ 5 วันเท่านั้น

 

ก่อนที่กองกำลังทั้งหมดกว่าสองหมื่นคน จะเดินทางไปถึง และกองกำลังที่ได้รับคำสั่งให้เก็บกู้เหล่านั้น ต่างก็หน้าถอดสี และไม่อยากจะรับทำงานนี้เลยจริงๆ ถึงแม้จะได้เงินค่าจ้างมากกว่าเดิมเกือบ 30 เท่าก็ตาม

 

แถมส่วนใหญ่ที่รับหน้าที่เก็บกู้ก็เป็นทหารเคออส ที่ยังอยู่อาศัยภายในซากเมืองเมฆเคลิ้มที่ได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งเมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากครบกำหนดเวลาเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้จำนวนมาก

 

กองกำลังทหารเหล่านั้นต่างก็บ่นออกมาเหมือนๆ กัน ใครมันจะอยากลงไปในแอ่งขี้ ต่อให้ดูดจนแห้ง หรือใช้วิธีการสารพัดยังไงก็ตาม ต่างก็ไม่มีใครอยากจะรับทำเลยจริงๆ

 

แต่คนทั้งหมดของกองกำลังเก็บกู้ของที่นี่ ก็ต้องไปเผชิญกับอุจจาระจำนวนมากอยู่ดี และแถมยังถูกสั่งให้เก็บเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นความลับระดับชาติอีกด้วย และหลังจากที่เก็บกู้ได้แล้ว ก็ยังมีคำสั่งให้ปรับพื้นที่และเอามูลสัตว์ทั้งหมดฝังดินให้เรียบร้อยอีกต่างหาก และให้หาต้นไม้หรือไม่ก็หาวิธีทำให้กลิ่นไม่พึ่งประสงค์หายไปในหมด และมีเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ในการทำตามคำสั่งทั้งหมดให้สำเร็จ และก่อนที่กองกำลังสนับสนุนจะมาถึง

 

         

บนเกาะลอยฟ้า เขตปกครองพิเศษ ประเทศญี่ปุ่น

         

          ".. G2 เป้าหมายที่ต้องชิงตัวออกมาให้ได้ อยู่ภายในคฤหาสน์สีขาวแห่งนั้นใช่มั้ย .." คนในหน่วยเดียวกันถามขึ้น

 

            ".. ใช่แล้วลูกพี่  แต่หน่วยรักษาความปลอดภัยกับจักรกลสงครามเยอะขนาดนี้ พวกเราจะทำยังไงดี .." G2 ชื่อรหัสที่เรียกกันในกลุ่มพูดตอบ

 

            ".. ภารกิจนี้อันตรายเกินไป เมื่อหนึ่งชั่วโมงก่อน ผมเพิ่งไปเจอกับคนของตระกูลเมฆาเทพ และโลกมืดระดับล่างมา กว่าจะหนีรอดมาได้ก็แทบแย่ .." ชายอีกคนที่ซื่อ G1 พูดบอกสถานการณ์ พร้อมกับนำสารเหลวบางอย่างฉีดเข้าไปในร่างกายโดยแทงเข้าที่ลำคอ เพื่อลดความเจ็บปวดจากบาดแผลที่ได้รับเมื่อเร็วๆ นี้

 

            ".. ถอนตัวก่อน วันนี้รักษาชีวิตไว้ก่อน คาดว่าคืนนี้ พวกเมฆาเทพและโลกมืดอาจจะลงมือ นั่นๆ เป้าหมายมัน ทำไม อะไรวะเนี่ยยยย แม่งเดินออกมาเฉยๆ เลย แถมพาผู้ติดตามไปแค่คนเดียว แล้วก็ตรงไปยังใจกลางเมืองแล้ว  .." หัวหน้าหน่วยกล่าวบอกทั้งหมดออกมาด้วยความที่คาดไม่ถึงของเป้าหมาย อะไรมันจะประมาทขนาดนั้น

 

            ".. ไม่ได้การณ์แล้ว พวกเราถอนตัวและติดตามเป้าหมายจากระยะไกล เรียกกำลังเสริมมาให้มากที่สุด งานนี้อาจจะต้องประทะกับคนของมหาอำนาจต่างๆ แน่ แล้วหากข้อมูลวงในที่ได้รับมาเป็นความจริง หมอนั่นถูกเรียกว่าไข่มังกร คลังสมบัติเคลื่อนที่ได้ของเหล่า GOD เลยทีเดียว ไปๆ .." หัวหน้าหน่วยออกคำสั่งและหายตัวไปในความมืดทันที

 

            กองกำลังอื่นๆ หน่วยงานของมหาอำนาจต่างๆ เองก็เห็นความเคลื่อนไหวที่คาดไม่ถึงของเป้าหมาย ที่ดูเหมือนจะสิ้นคิดและโง่มากไปหน่อย แต่นี่ก็เป็นโอกาสที่หาได้ยากเช่นกัน และทั้งหมดที่เป็นมืออาชีพคงไม่มีใครพลาดงานง่ายๆ แบบนี้แน่ๆ

 

            แน่นอนว่าคนทั้งหมดไม่ได้มาตามหาหายนะสีเงิน เพราะเงินเพียงเล็กน้อย 4 แสนล้าน

 

แต่มาที่นี่เพราะทางโลกมืดได้ปล่อยข่าวที่น่าเหลือเชื่อและน่าสนใจ ของตัวตนผู้ที่อยู่อาศัย ที่เป็นชายหนุ่มในสถานที่แห่งนี้ออกไป กระจายไปทั่วโลกและกลุ่มมหาอำนาจต่างๆ ว่าชายหนุ่มสุดพิเศษคนนี้

 

สามารถคิดค้นและสร้างสรรค์เทคโนโลยีเหนือโลก งานวิจัยล้ำสมัยต่างๆ ได้มากมาย และเป็นคลังสมบัติล้ำค่าราวกับวังมังกรที่ประเมินค่าไม่ได้อย่างแท้จริง

 

โดยพวกโลกมืดในระดับสูงได้ยกเอาผลงานวิจัย เทคโนโลยีสมัยใหม่ และความสำเร็จต่างๆ ในช่วง 1-2 ปีของทางทีมผู้สร้าง GOD ออกมาเป็นหลักฐาน หลังจากที่กลุ่มคนที่ได้ชื่อว่าเป็นมันสมองของระบบสุริยะเงียบหายไปนาน และไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันมายาวนานนับสิบปี แต่หลังจากที่ชายหนุ่มคนนี้เข้าร่วมกับทางสามมหาอำนาจ และผ่านทางไปยังทีมผู้สร้าง God ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ออกมามากมายในปัจจุบัน

 

แน่นอนว่ามหาอำนาจต่างๆ ทั่วทั้งระบบสุริยะต่างก็หลงเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ด้วยเหตุผลแตกต่างกันไป แถมในตอนนี้กลุ่มมหาอำนาจต่างๆ ก็ต้องการตัวของชายหนุ่มผู้เป็นดั่งคลังสมบัติอันประเมินค่าไม่ได้อย่างมาก และแน่นอนว่าทั้งหมดจะต้องกระทำการโดยทางลับ และจะไม่เปิดเผยตัวตนออกมาอย่างเด็ดขาด ไม่ว่ายังไงก็ตาม

 

ในขณะเดียวกันนั้นชายวัยรุ่นสองคนจากตระกูลเมฆาเทพ ที่ยืนอยู่บนยอดตึกสูงแห่งหนึ่ง ที่เฝ้ามองเป้าหมายของพวกเขามาเป็นเวลานานได้พูดขึ้น

 

".. รูปร่างหน้าตา ส่วนสูง ไม่เหมือนกับข้อมูลที่ได้รับมาเลย ผิดคนรึเปล่า  .." ชายหนุ่มผู้สวมใส่ชุดนาโนเทคพูดขึ้นหลังจากที่ใช้เครื่องมือของตนเอง ตรวจสอบเป้าหมายอย่างละเอียดแล้ว

 

".. จับกุมกลับไปก่อน ใช่หรือไม่ใช่ มันก็ไม่ใช่หน้าที่ของพวกเราที่ต้องเป็นคนตัดสินใจ ส่งงานเสร็จจะได้พักไปเล่นเกมสักที อุตส่าห์ได้คัมภีร์ร้อยคลื่นมา เป็นทักษะเสริมที่สามารถใช้ได้กับทุกทักษะโจมตี  .." ชายหนุ่มอีกคนผู้สวมใส่ชุดเทคโนโลยีเดียวกันพูดขึ้น และไม่ได้เห็นเป้าหมายอยู่ในสายตามากนัก

 

".. บ้าเกมจริงๆ  พอเลย เอาเป็นว่าสั่งให้คนของเราที่เตรียมพร้อมไว้แล้วลงมือ และหากพวกมันพลาดพวกเราค่อยไปจัดการอีกทีแล้วกัน รู้สึกงานนี้จะมีตัวกวนอยู่ไม่ใช่น้อย .." หลังจากพูดจบคนทั้งสองก็เข้าสู่ระบบล่องหนที่ตรวจสอบไม่ได้ และหายตัวไปเฉยๆ จากบนยอดตึก

 

ภายในรถหรูที่ได้จัดเตรียมเอาไว้ และกำลังเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 88 กิโลเมตรต่อชั่วโมงไปตามท้องถนน

 

".. นายท่าน พี่สาวของผมเซเลเน่ เพิ่งจะออกไปได้ไม่ถึง 3 ชั่วโมงเลยนะครับ นี่คิดจะไปจีบสาวๆ ในเมืองเล่นเลยรึไง ไม่กลัวอาเจ๊แกกลับมาเล่นงานเอารึ .." รากไม้กล่าวถามในขณะขับรถไปด้วยทักทีตัวเล่นก็มีระบบขับรถอัตโนมัติอยู่แล้ว

 

".. ก็แค่หาอะไรทำนิดหน่อย แล้วก็จะพารากไม้ไปออกกำลังกายนิดหน่อยด้วยไง  เห็นว่าที่ใจกลางเมืองของเกาะลอยฟ้า มีสถานที่แห่งหนึ่งที่เรียกกันว่า  เหินฟ้าท้าประลอง อยู่ไม่ใช่หรือไง .." มากเมฆพูดตอบ พร้อมกับมองดูอุปกรณ์จอภาพในมือระบุถึงตำแหน่งสถานที่ต่างๆ ของเกาะลอยฟ้าแห่งนี้

 

".. นายท่านคงไม่ได้คิดจะทำอยากที่พูดกับผมเอาไว้ ก่อนที่จะออกมาข้างนอกจริงๆ ใช่มั้ย .." รากไม้เริ่มรู้สึกกดดันมากขึ้น

 

 

".. ฮ่า ฮ่า จะเปลี่ยนใจตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว ผู้ถูกล่าจะกลายเป็นผู้ล่าเสียเอง มันน่าสนุกดีออก แถมในจดหมายลับที่ได้อ่านตอนจะออกจากเกม ที่ถูกส่งมาโดยมารกระบี่ ก็น่าสนใจจริงๆ ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ เลยสินะ .." มากเมฆในขณะที่พูดตอบไปนั้น แววตาของเขากับเป็นประกายแห่งแสงดำมืดที่ให้ความรู้สึกอันตรายอย่างบอกไม่ถูก

 

".. โลกมืดของจริงเลยสินะ อาจารย์ทันฮยองอู คุณมันเป็นมนุษย์คนละขั้วกับท่านอาจารย์ไป่หลง แต่ทำไมถึงเป็นเพื่อนสนิทกันได้นะ แปลกดีจริงๆ .." มากเมฆนึกไปถึงข้อความเนื้อหาในจดหมายสุดท้ายที่ถูกส่งมา ก็ได้แต่ขนลุกและรู้สึกว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งในโอกาสของเขา

 

 

 

 

         

           

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 652 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4696 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 22:53
  หนุ่มบริสุทธิ์แสนปี--- อุ้บส์!
  #4,696
  0
 2. #2510 joelamtan (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 10:19
  ขอบคุณครับ
  #2,510
  0
 3. #2509 CrAzy_Se@L (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 07:49

  เป็นเจ้าโลกมืดมั้ย

  #2,509
  0
 4. #2508 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 07:38

  เอาแล้ววววววว

  #2,508
  0
 5. #2185 CcretI (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 01:52
  -คำผิด-
  ลังเล ไม่ใช่ รังเลนะคะ รบกวนแก้ไขด้วย
  #2,185
  0
 6. #1897 guzkung (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:32
  เป็นตอนที่สะใจจริง ๆ 5555
  #1,897
  0
 7. #1895 ParnTiti (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:57
  ผมจะตายไหมครับหมอ...นายชั่งกวนทีนเสียนี่กระไรเจ้ามากเมฆ 55555
  #1,895
  0
 8. #1894 bestboy654 (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:54
  หืมมมม...พาไปอาบน้ำ ??? ไปเอาพลังงานสะสมออกสินะ หืมมมมม
  #1,894
  0
 9. #1893 Unnilium (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:36
  ขอบคุณค่ะ
  #1,893
  0
 10. #1891 xวาuxวาu (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:23
  ขำไอ่ตรงแอ่งขี้นี่แหล่ะ 5555
  #1,891
  0
 11. #1890 ม่านเมฆ (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:33
  ขอบคุณครับ
  #1,890
  0
 12. #1888 22710 (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:15
  ขอบคุณครับ
  #1,888
  0
 13. #1886 ErictiesE (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:39
  หาตราเจ้าเมืองยังไม่ได้..  แถมระเบิดที่ฝังไว้(ทำลายดาวเคราะห์)  ก็ยังไม่ได้เก็บกู้. .  
  และหุ่นเทพนั่น ก็ยังไม่ถูกทำลาย
  เเละเหมือนจะติดไว้หลายๆเรื่องนะ
  อย่างเซรอน น่าจะทำ อุปกรณ์เร่งเวลามิติฟืื้นฟู
  #1,886
  1
  • #1886-1 topkungsok(จากตอนที่ 83)
   27 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:41
   ระเบิดทำลายดาวเคราะห์เห็นอธิบายไว้ นี้ว่า ถ้าระเบิดจะทำความเสียหายให้ทวีปจิต ส่วนนึงนี้ แต่มันคงยังไม่ทำลายหรอกเพราะ พวกเคออสยังไม่ได้กลับดาวเลย หุ่นรบก็ยังกู้คืนมาไม่ได้
   #1886-1
 14. #1884 toooootooooo2 (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:07
  ผมรักคุณ จะคอย ต่อไป
  #1,884
  0
 15. #1878 _AsunaJang (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:46
  หิวเลย
  #1,878
  0
 16. #1877 loliz (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:39
  จมบ่อขี้ไปดิ สม
  #1,877
  0
 17. #1874 MewThanayot (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:09
  ขอบคุณครับ
  #1,874
  0
 18. #1873 joelamtan (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:05
  ขอบคุณครับ
  #1,873
  0
 19. #1870 skyh0me2 (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:09
  ขี้เปียก​ แยะ
  #1,870
  0
 20. #1867 Worada Ray (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:54
  ขอบคุณค๊า
  #1,867
  0
 21. #1866 ปากกาเงาสายลม (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:37
  อย่าซีเรียส อ่านให้สนุกๆ
  #1,866
  0
 22. #1864 gean7777 (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:19
  ขแบคุณครับไรืที่เป็นห่วงว่าทานข้าวรึยัง555
  ผมทานแล้ว
  #1,864
  0
 23. #1863 Droptears (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:27
  ต้องใช้เวลาดูดขี้ขนาดไหนถึงจะหมด 5555
  #1,863
  0
 24. #1862 ROBOT (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:18
  ไม่บุกยึดเมืองเมฆเคลิ้มหรือครับ หรือต้องการแค่ช่วย NPC แล้วปล่อยให้ดาวเคออสตั้งฐานเป็นเจ้าเมืองต่อไป ?

  ได้รับไอเทมมาแล้วละเยอะเกินไป > ละ น่าจะเป็น และ
  #1,862
  1
  • #1862-1 (จากตอนที่ 83)
   26 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:24
   บทที่ 79 เหล่าขุนพลไม่สามารถหาตราเจ้าเมือง และตราสัญลักษณ์เมืองได้
   และต่อให้ได้เมืองมาในตอนนี้ มันก็เหลือแค่ซากไปแล้ว และมากเมฆเองก็มีเมืองอยู่แล้ว
   จึงสามารถที่จะปล่อยผ่านได้ แต่ในนาคตก็ไม่แน่ครับ
   #1862-1
 25. #1861 Maizas Dragonil (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:16
  สนุกครับ
  #1,861
  0